เทพปีศาจหวนคืน แปลไทย Reverend Insanity 2025

28 ตุลาคม 2019   @admin  

เทพปีศาจหวนคืน แปลไทย Reverend Insanity บทที่ 2025

วรรณคดีล้ำลึกกรอสวรรค์
เมืองหลวง ตระกูลซู
มีบ้านหนังสือที่สร้างขึ้นภายในลานภายในห้องพักบางห้อง
บ้านหนังสือนี้เป็นบ้าน Gu House มนุษย์ มีรูปแบบของบ้านต้นไม้ ปกคลุมไปด้วยใบไม้สีเขียวและกิ่งก้าน
ตอนนี้ Li Xiao Bai กำลังนั่งไขว่ห้างอยู่ในบ้านหนังสือ
สาวสวยยืนอยู่ตรงหน้าเขา เธอคือซูฉีฮั่น การแสดงออกของ Su Qi Han ค่อนข้างจริงจัง: “Xiao Bai คุณคิดผ่านแล้วจริงๆเหรอ? Gu ที่สำคัญไม่สามารถเปลี่ยนแปลงได้อย่างง่ายดาย ”
Li Xiao Bai พยักหน้าด้วยรอยยิ้ม: “Qi Han อย่ากังวลเกินไป ฉันคิดอย่างรอบคอบแล้ว ฉันสนใจที่จะแต่งบทกวีมากที่สุด ดังนั้น สำหรับฉัน กวีนิพนธ์ Gu เป็น Gu ที่เหมาะสมที่สุด เป็นเพียงว่าฉันไม่มีคุณสมบัติที่จะเปลี่ยน Gu ที่สำคัญของฉันมาก่อน แต่เนื่องจากบ้านหนังสือแห่งนี้มีพลังพิเศษและมีหน้าที่ช่วยฉันในการเปลี่ยนแปลงที่สำคัญของ Gu ฉันจะปล่อยโอกาสดังกล่าวได้อย่างไร”
ซูฉีฮานถอนหายใจ: “ในเมื่อเจ้าตัดสินใจได้แล้ว ฉันจะไม่ชวนเธออีกแล้ว ฉันจะปกป้องคุณจากภายนอก ”
“อืม หลี่เสี่ยวไป่ไม่ได้ยืนในพิธี ปิดตาของเขาโดยตรง
หลังจากที่เขาได้รับมรดก Book House นี้ เขาก็กลับไปที่เมืองหลวงและรวมตัวกับ Su Qi Han อีกครั้ง แม้ว่าเขาจะแพ้ในการแข่งขันกวีนิพนธ์ แต่เขาก็ได้พิสูจน์ตัวเองแล้ว ซูฉีฮันเชิญเขาให้อยู่ในตระกูลซูชั่วคราว ไม่มีใครคัดค้าน กลับกลายเป็นเรื่องราวที่สวยงาม
Li Xiao Bai ไม่ตระหนี่ หลังจากอยู่ในตระกูล Su เขาได้แบ่งปันมรดก Book House นี้กับ Su Qi Han ทั้งสองใช้เวลาเกือบทุกวันในบ้านหนังสือ ฝึกฝน ค้นคว้า และสื่อสารอย่างใกล้ชิดอย่างต่อเนื่อง
แม้ว่าทั้งสองจะได้ทำกิจกรรมที่ใกล้ชิดกันเพราะความบังเอิญ พวกเขาไม่มีความรู้สึกใกล้ชิดต่อกัน การกระทำก่อนหน้านี้ของ Su Qi Han มาจากบุคลิกที่สูงส่งของเธอเอง
แต่ในช่วงวันที่ติดต่อกัน ซูฉีฮั่นชื่นชมพรสวรรค์ของหลี่เสี่ยวไป่มากขึ้นเรื่อย ๆ และเริ่มรู้สึกดึงดูดใจเขา
Li Xiao Bai ได้รับการเผชิญหน้าโดยบังเอิญนี้ แต่ไม่ได้ปิดบังจาก Su Qi Han และแบ่งปันกับเธอ จากสิ่งนี้ ซูฉีฮั่นเห็นว่าตัวละครของหลี่เสี่ยวไป่นั้นบริสุทธิ์และใจดี เต็มใจที่จะให้ทุกอย่างกับเธอ เขาไม่ใช่นักวิชาการที่ไร้หัวใจอย่างแน่นอน
แม้ว่าทั้งสองจะไม่ได้หมั้นกันอย่างเป็นทางการ แต่ซูฉีฮั่นก็ปฏิบัติต่อหลี่เสี่ยวไป่ในฐานะคู่ชีวิตเพียงคนเดียวของเธอ
ซูฉีฮั่นเดินออกจากบ้านหนังสือด้วยความกังวล: “บ้านหนังสือนี้มีมูลค่าสูงและประกอบด้วยเส้นทางข้อมูลหลายสาขา เช่น โองการ, บทประพันธ์, บทกวี และเพลง อย่างไรก็ตาม สาขาเหล่านี้จำกัดการฝึกฝน Gu Master และไม่มีทางที่จะก้าวไปสู่ ​​Gu Immortal ได้ ฉันได้บอกใบ้ Xiao Bai หลายครั้งแล้วว่าตราบใดที่เขาแต่งงานและอาศัยอยู่ในตระกูล Su ของฉัน เขาจะได้รับเทคนิคการฝึกฝนอักษรวิจิตรอมตะของตระกูล Su น่าเสียดายที่เขาไม่มีความสนใจในการประดิษฐ์ตัวอักษรและจดจ่ออยู่กับบทกวีอย่างสุดใจ โอ้ เนื่องจากเขาชอบ ฉันจึงไม่มีทางเกลี้ยกล่อมเขาเป็นอย่างอื่น ถ้าเขาทำอะไรไม่ได้ในอนาคตและยังคงเป็น Gu Master ฉันจะทำงานอย่างหนักเพื่อเป็น Gu Immortal และเจ้าหน้าที่ของ Imperial Court ฉันจะปกป้องและดูแลเขาไปตลอดชีวิต ฉันจะดูเขาแต่งและอ่านบทกวี ตราบใดที่เขามีความสุข ฉันก็มีความสุข ”
ถ้ำสวรรค์วรรณคดีล้ำลึกมีราชสำนัก
เจ้าหน้าที่ระดับสูงของราชสำนักคือ Gu Immortals ทั้งหมด Su Qi Han เป็นลูกสาวที่รักที่สุดของ Su clan และเป็นแก้วตาดวงใจของพวกเขา ความถนัดและพรสวรรค์ของเธอก็น่าทึ่งเช่นกัน ดังนั้นจึงเป็นเรื่องปกติที่เธอจะสัมผัสกับเทคนิคการฝึกฝนที่เป็นอมตะของ Su clan
“คุณหนู คุณควรพักผ่อน ถ้ายืนขึ้นจะเหนื่อย กับเราที่นี่ รับประกันความปลอดภัยของ Great Scholar Li ยามและสาวใช้กระตุ้นซูฉีฮั่น
ซูฉีฮันส่ายหัว: “ยืนเฝ้าอยู่นอกลานบ้าน ฉันจะปกป้องเขาเองที่นี่ ”
บ้านหนังสือเริ่มสั่นไหว แสงแผ่วเบาจากภายในสู่ภายนอกผ่านหน้าต่าง
ไม่กี่นาทีต่อมา บ้านหนังสือก็เงียบลง ใบไม้และกิ่งก้านก็ไม่สั่นคลอนอีกต่อไป
ในบ้านหนังสือ หลี่เสี่ยวไป่ลืมตาขึ้นช้าๆ
กระบวนการเปลี่ยน Gu ที่สำคัญดำเนินไปอย่างราบรื่น Li Xiao Bai มองเข้าไปในรูรับแสงของเขาและเห็นหนอน Gu ที่ดูเหมือนหัวใจ มันมีพื้นผิวเหมือนหยกสีแดงและถูกปกคลุมด้วยชั้นของแสงสีทองอ่อน
มันเป็น Gu สำคัญตัวใหม่ของเขา หนอน Gu อันดับห้า – กวีนิพนธ์
กวีนิพนธ์ Gu จัดอยู่ในเส้นทางข้อมูลและอยู่ในสาขาด้านข้างของเส้นทางข้อมูลการเพาะปลูก รูปแบบที่พบบ่อยที่สุดของการเพาะปลูกเส้นทางข้อมูลคือคำสาบานและคำสาบานเช่นคำสาบานในทะเล Gu คำมั่นสัญญาบนภูเขา Gu คำสัญญา Gu กระดาษขาวดำ Gu ประการที่สองคือการส่งข้อมูลเช่นห่าน Gu, นกกระเรียนกระดาษ Gu, อักษรผีเสื้อ Gu, อักษรดาบบิน Gu, นกพิราบผู้ส่งสาร Gu และอื่น ๆ ประการที่สามคือการดู การฟัง การอ่าน และการเขียน ตัวอย่างเช่น ข้อความน้ำ Gu อยู่ในหมวดการเขียน Gu ภาษาสัตว์ร้ายที่เกี่ยวข้องกับการอ่านและการพูด
โองการ, ditties, odes, เพลง, และอื่นๆ ไม่ได้เป็นเพียงกระแสหลัก
Li Xiao Bai ได้ตัดสินใจเช่นนี้ ไม่น่าแปลกใจที่ Su Qi Han กังวลเกี่ยวกับอนาคตของเขา
แต่เธอไม่รู้เจตนาที่แท้จริงของ Li Xiao Bai
“สภาพแวดล้อมของถ้ำสวรรค์แห่งนี้มีความพิเศษเนื่องจากอยู่ภายใต้ผลกระทบของการเคลื่อนไหวของนักฆ่า การช่วยเหลือผู้มีความสามารถด้านวรรณกรรม ตราบใดที่ฉันสร้างบทกวีที่ยอดเยี่ยม ฉันจะได้รับรางวัลและก้าวหน้าอย่างรวดเร็ว สงครามอันวุ่นวายทั้งห้าภูมิภาคกำลังใกล้เข้ามา วิธีการที่สามารถเพิ่มความแข็งแกร่งได้อย่างรวดเร็วโดยไม่มีผลข้างเคียงจึงประเมินค่าไม่ได้ แม้ว่าซูฉีฮั่นจะติดต่อกับวิธีการบ่มเพาะ Gu Immortal ได้ แต่เธอไม่รู้สถานการณ์ของโลกภายนอก ”
“ฉันได้เปลี่ยน gu ที่สำคัญของฉันเป็นบทกวี Gu ต่อไป ฉันจะฝึกบทกวี Gu และบทกวีอารมณ์ Gu ใช้รวบรวมบทกวี Gu เพื่อรวบรวมบทกวีจากภายนอก และพัฒนากำแพงบทกวี Gu นอกจากนี้ ฉันควรฝึกบทกวีขอบเขต Gu ซึ่งเป็นเวิร์ม Gu ที่โดดเด่นอย่างยิ่ง ซึ่งมีผลคล้ายกับการเคลื่อนไหวนักฆ่าในสนามรบ ”
เนื้อหาที่สนับสนุน
ขณะที่หลี่เสี่ยวไป่กำลังคิด ประตูก็ถูกเปิดออกอย่างช้าๆ และซูฉีฮั่นเข้ามาด้วยท่าทางกังวล
“เสี่ยวไป่ ซูฉีฮั่นพูดเบา ๆ
Li Xiao Bai ยิ้มเบา ๆ และพยักหน้าไปทางเธอ: “ทุกอย่างเป็นไปด้วยดี ”
ซูฉีฮันยิ้ม นัยน์ตาอันสวยงามของเธอเผยให้เห็นถึงความกังวลที่ละเอียดอ่อน: “ดีมาก ”
บูม—!
ทันใดนั้น ท้องฟ้าก็สั่นสะเทือนและการระเบิดก็ดังก้องไปทั่วถ้ำสวรรค์
“เกิดอะไรขึ้น?” Li Xiao Bai และ Su Qi Han ตื่นตระหนกและรีบออกจากห้อง พวกเขามองไปที่ท้องฟ้า แต่ท้องฟ้าแจ่มใสและเป็นสีฟ้า ลมกระโชกแรงพัดผ่านพวกเขา
ลมพัดผ่านเพียงช่วงเวลาสั้นๆ และหลังจากผ่านไป ก็ไม่มีสิ่งผิดปกติอื่นใดอีก
มนุษย์ปุถุชน Gu Masters และแม้แต่ Gu Immortals ที่อาศัยอยู่ในเมืองหลวงก็สัมผัสได้ถึงความผิดปกติที่ปรากฏขึ้นและหายไปในทันที คนส่วนใหญ่งงงัน แต่เจ้าหน้าที่ Gu Immortal สองสามคนที่รู้รายละเอียดภายในต่างพากันสนุกสนาน
“ความสำเร็จ!” ในพื้นที่หนึ่งของถ้ำสวรรค์วรรณกรรมล้ำลึก Old Immortal Hua Yu โค้งคำนับบรรพบุรุษ Qi Sea ด้วยความตื่นเต้น: “ขอแสดงความยินดีกับบรรพบุรุษที่ประสบความสำเร็จในการจัดการภัยพิบัติผลไม้เก็บเกี่ยว Qi บรรพบุรุษได้กอบกู้สวรรค์ของวรรณคดีลึกซึ้งทั้งหมด ความโปรดปรานนี้เหมือนกับการให้ชีวิตใหม่แก่เรา! จากนี้ไป หากท่านมีคำสั่งใด ๆ ให้ข้า ข้าจะใช้กำลังทั้งหมดอย่างไม่ต้องสงสัย!”
บรรพบุรุษของ Qi Sea หัวเราะอย่างเต็มที่และยก Old Immortal Hua Yu ขึ้น: “ไม่จำเป็นต้องสุภาพมาก ”
เหล่าอมตะที่ยืนอยู่ข้าง ๆ มีความสุขอย่างยิ่ง
“บรรพบุรุษมีพลังศักดิ์สิทธิ์!”
“ฝ่ายของ Wu Shuai ทดสอบซ้ำแล้วซ้ำเล่าและทำลายถ้ำสวรรค์มากมาย บรรพบุรุษพยายามเป็นครั้งแรกและประสบความสำเร็จ Wu Shuai ไม่สามารถจับคู่คุณได้ ”
“ฉันสงสัยว่าเมื่อบรรพบุรุษสามารถแก้ปัญหาผลไม้เก็บเกี่ยว Qi ของเราได้หรือไม่”
เนื้อหาที่สนับสนุน
“ใช่ ผลการเก็บเกี่ยวพลังฉีจากถ้ำสวรรค์ของเรานั้นมีขนาดใหญ่มากแล้ว และใกล้จะระเบิดตัวเองมากขึ้นแล้ว ”
Gu Immortals ยกย่องเสียงดังในขณะที่กระตุ้นให้ Fang Yuan ทำงานต่อไป
Fang Yuan โบกมือ: “การทดสอบนี้ประสบความสำเร็จ แต่ฉันสัมผัสได้ถึงข้อบกพร่องบางอย่างในนั้น ฉันต้องอยู่ในการเพาะปลูกแบบปิดเป็นเวลาสามวันเพื่อแก้ปัญหานี้ ถึงเวลานั้น ฉันจะเคลียร์อันตรายให้ทุกคน มันคงจะดีกว่านี้ไม่ใช่เหรอ?”
เหล่าผู้เป็นอมตะต่างชื่นชมยินดี: “เราจะฟังการเตรียมการของบรรพชน!”
Fang Yuan ยิ้ม แสงสว่างจ้าแวบผ่านดวงตาของเขา
ศาลสวรรค์.
ในไม่ช้า Qin Ding Ling ได้รับข่าวนี้และแสดงความปิติยินดีทันที: “ดี ดีมาก! ทางเลือกของฉันที่จะร่วมมือกับบรรพบุรุษของ Qi Sea นั้นถูกต้องจริงๆ ”
บรรพบุรุษของ Qi Sea ไม่ได้ทำให้ความคาดหวังของพวกเขาลดลง ไม่เพียงแต่สร้างวิธีการแก้ปัญหาผลไม้เก็บเกี่ยว Qi แต่ยังประสบความสำเร็จหลังจากใช้เพียงครั้งเดียว ตามข้อมูล ผลการเก็บเกี่ยว Qi ของ Profound Literature grotto-heaven ไม่เพียงแต่ถูกกำจัดอย่างปลอดภัยเท่านั้น ผลไม้ยังแตกออกและก่อตัวเป็นกระแสลม Qi ที่ไม่เป็นอันตรายซึ่งกวาดผ่านถ้ำสวรรค์ทั้งหมดและยกรากฐานของถ้ำสวรรค์ขึ้นเป็นจำนวนมาก
Qin Ding Ling อยู่ในอารมณ์ที่ดี
ในช่วงเวลานี้ ศาลสวรรค์ได้เดินออกจากเงาแห่งความพ่ายแพ้ในสงครามแห่งโชคชะตาไปแล้ว ด้วยอุบายและความพยายามของผู้เป็นอมตะของ Qin Ding Ling และอีกคนหนึ่งในสวรรค์ ข่าวดีก็เกิดขึ้นทีละคน
ประการแรก กองกำลังมนุษย์ที่แตกต่างกันถูกควบคุม ประการที่สอง Qing Chou ถูกจับ และตอนนี้ อันตรายของผลการเก็บเกี่ยว Qi ถูกกำจัดแล้ว
“แต่ตอนนี้ เราควรกำจัดผลการเก็บเกี่ยว Qi ใน Heavenly Court ก่อนหรือพยายามต่อสู้เพื่อสายฟ้า Gu?”
Qin Ding Ling ไม่สามารถตัดสินใจด้วยตัวเองและรวบรวมผู้เป็นอมตะของ Heavenly Court เพื่อเข้าร่วมการประชุม
“บรรพบุรุษของ Qi Sea มีค่าควรแก่การเป็นผู้เชี่ยวชาญเส้นทาง Qi ที่ยิ่งใหญ่ด้วยวิธีนี้ พลังของเขาจะมีเสถียรภาพและอยู่ในตำแหน่งที่เข้มแข็ง ”
“พันธมิตรของ Wu Shuai ยังคงทดลองด้วยวิธีการต่างๆ การบรรลุเส้นทาง Qi ของพวกเขานั้นตื้นเกินไป ”
เนื้อหาที่สนับสนุน
“ตราบใดที่บรรพบุรุษของ Qi Sea เลื่อนเวลาออกไป อาจไม่จำเป็นต้องเริ่มการต่อสู้และพันธมิตรของ Wu Shuai จะแตกสลายด้วยตัวเอง ”
Qin Ding Ling ส่ายหัวกับแผนการในแง่ดีนี้: “Wu Shuai เป็นคนที่น่าเกรงขาม แม้แต่กระต่ายก็จะกัดถ้ามันถูกบังคับให้ไปที่มุมหนึ่ง นับประสามังกรผู้นี้ เมื่อเขาได้รับข่าวนี้ เขาอาจจะนำกองกำลังของเขาไปต่อสู้กับบรรพบุรุษของ Qi Sea ในทันที ”
“ถูกตัอง . Qi Sea Ancestor สามารถกำจัดผลไม้เก็บเกี่ยว Qi ได้อย่างปลอดภัย แต่ Wu Shuai ไม่สามารถทำได้ ยิ่งการต่อสู้ของพวกเขาล่าช้านานเท่าไร ก็ยิ่งเสียเปรียบ Wu Shuai มากเท่านั้น เป็นไปได้มากที่ Wu Shuai จะส่งกองกำลังของเขา ”
“ในกรณีนั้น เราต้องก้าวไปข้างหน้าและขอให้บรรพบุรุษของ Qi Sea เพื่อแก้ไขผลการเก็บเกี่ยว Qi ใน Heavenly Court ”
“คุณพูดถูก เมื่อการต่อสู้เริ่มขึ้น Qi Sea Ancestor จะไม่สามารถจัดการกับเรื่องต่างๆ ได้มากนัก เขาจะต้องรับการโจมตีจาก Wu Shuai อย่างเต็มที่ สถานการณ์เป็นเหมือนความขัดแย้งระหว่างไฟกับน้ำ การต่อสู้จะไม่หยุดง่ายๆ เมื่อเริ่มต้น และอาจเป็นการต่อสู้เพื่อชีวิตและความตายจริงๆ ”
Qin Ding Ling มองไปที่ Nine Spiritual Fairy: “ความเกลียดชัง Gu เป็นอย่างไร?”
Nine Spiritual Fairy ส่ายหัว: “มีการพัฒนาเมื่อเร็ว ๆ นี้ อาการของ Hatred Gu นั้นแปลกมาก ได้รวมเข้ากับ Qing Chou แล้ว เราพบวิธีปรับแต่งความเกลียดชัง Gu เมื่อเร็วๆ นี้ จะใช้เวลาค่อนข้างนานในการปรับแต่งความเกลียดชัง Gu แต่ข่าวดีก็คือถ้าเราประสบความสำเร็จ เราสามารถจัดการกับ Qing Chou ได้เช่นกัน ”
Qin Ding Ling พยักหน้า: “เนื่องจากความเกลียดชัง Gu ยังไม่ได้รับอย่างสมบูรณ์ ไม่จำเป็นต้องรีบคว้าสายฟ้า Gu เราจะปกปิดข่าวนี้ให้มากที่สุดและเชิญบรรพบุรุษของ Qi Sea มาที่ Heavenly Court อย่างลับๆ และจัดการกับผลไม้เก็บเกี่ยว Qi หลังจากเสร็จสิ้นเรื่องนี้ เราจะต่อสู้กับ Wu Shuai ”
พวกอมตะไม่มีข้อโต้แย้งใดๆ
“แต่เราควรให้รางวัลแก่บรรพบุรุษของ Qi Sea อย่างไร” Gu Immortal ถาม
“นี่ไม่ใช่เรื่องยาก Qi Sea Ancestor สนใจอย่างมากในเส้นทาง Qi Immortal Gu ในคลังสมบัติของ Heavenly Court ของฉัน ในจดหมายฉบับที่แล้ว เขาได้ขอยืมเส้นทาง Qi Immortal Gu ซ้ำแล้วซ้ำเล่า แต่ฉันไม่เห็นด้วยและยังคงแก้ตัว Qin Ding Ling ยิ้ม
Gu Immortal อีกคนเสริม: “เรายังต้องเฝ้าระวังบุคคลอื่น Demon Immortal Qi Jue!”
Qin Ding Ling พยักหน้า: “ฉันก็คิดเหมือนกัน อสูรนี้เป็นผู้เชี่ยวชาญเส้นทางปราณที่ยิ่งใหญ่ ถ้าเขาร่วมมือกับหวู่ซ่วย จะทำให้สถานการณ์ของทั้งสองฝ่ายสมดุลอีกครั้ง เขาเป็นภัยคุกคามครั้งใหญ่ ”
“เป็นการยากที่จะติดตาม Demon Immortal Qi Jue ที่รู้ว่าตอนนี้เขาหายไปไหน เขาเพิ่งฟื้นขึ้นมาและไม่คุ้นเคยกับเส้นทางต่างๆ ในยุคปัจจุบัน ขณะนี้เขากำลังซื้อวัสดุที่เป็นอมตะของเส้นทาง Qi ในสวรรค์สีเหลืองอันล้ำค่าและแลกเปลี่ยนเป็นมรดกของทุกเส้นทาง เขายังรับมรดก Gu Master อีกด้วย Wu Shuai มีชิปที่จะทำธุรกรรมกับเขา!”
Qin Ding Ling เน้นย้ำอีกครั้ง: “ดังนั้นแผนปัจจุบันคือการเชิญ Qi Sea Ancestor ไปที่ Heavenly Court ทันที ในขณะที่ซ่อนข้อมูลและพยายามทุกวินาทีที่เราจะได้รับ!”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง