เทพปีศาจหวนคืน แปลไทย Reverend Insanity 2024

28 ตุลาคม 2019   @admin  

เทพปีศาจหวนคืน แปลไทย Reverend Insanity บทที่ 2024

“ตาม u003cu003c ตำนานของ Ren Zuu003eu003e ความเกลียดชัง Gu และสายฟ้า Gu สามารถร่วมมือกันและขยายพลังของกันและกันเพื่อสร้างการเคลื่อนไหวนักฆ่าที่น่าสะพรึงกลัวที่ทำลายสวรรค์สีน้ำเงินอันเก่าแก่โดยตรงหรือไม่”
Fang Yuan อ่านอย่างระมัดระวังอีกครั้งในขณะที่เขาสงสัย นี่หมายความว่าหนอน Gu สองตัวนี้สามารถต่อต้านเส้นทางสวรรค์ได้หรือไม่?
เครื่องหมายเส้นทางสวรรค์อยู่ที่ไหนมากที่สุด?
ไม่ต้องสงสัยเลยว่าสวรรค์ทั้งเก้าแห่งกาลเวลา
นอกจากพวกเขาแล้ว ยังมีร่างของ Fang Yuan
“ดูเหมือนว่าจะเป็นหนทางแก้ไขสถานการณ์ปัจจุบันของฉัน Fang Yuan ไตร่ตรอง: “แต่ Gu สายฟ้าเท่านั้นอยู่ที่นี่ มันจะไม่ทำงานหากไม่มี Gu เกลียดชัง หนอน Gu นี้อยู่ที่ไหน? ปัจจุบันมี Gu อมตะดังกล่าวอยู่หรือไม่? ถ้าไม่ฉันจะปรับแต่งได้อย่างไร ถ้ามันมีอยู่จริง สถานการณ์ก็จะยิ่งลำบากมากขึ้นไปอีก เพราะผมจะต้องวางแผนและวางแผนที่จะยึดมันไว้ ”
“อันที่จริง แม้ว่าฉันจะมี Gu Immortal Gu สองแกน แต่ก็ยังเป็นปริศนาเกี่ยวกับวิธีการสร้างพวกมันให้กลายเป็นนักฆ่าคนนั้น u003cu003cตำนานของ Ren Zuu003eu003e คลุมเครือเกินไปเกี่ยวกับเรื่องนี้ ”
ในเวลานี้ Qin Ding Ling ได้ส่งจดหมายส่วนตัวผ่านสวรรค์สีเหลืองอันล้ำค่า
Fang Yuan เปิดอ่านจดหมาย Gu พูดถึงเรื่อง Forest Lightning Grotto-Heaven โดยตรง Qin Ding Ling กระตือรือร้นมากเกี่ยวกับ Gu Lightning และต้องการให้ Qi Sea Ancestor หยุดค้นคว้าเกี่ยวกับผลการเก็บเกี่ยว Qi ในขณะนี้และนำผู้ใต้บังคับบัญชาไปร่วมมือกับ Heavenly Court ในการต่อสู้เพื่อ Lightning Gu
“ทำไมสวรรค์ถึงวิตกกังวลนัก?” ดวงตาของ Fang Yuan เปล่งประกายด้วยแสงจ้า: “นอกจากนี้ พวกเขายังได้รับข้อมูลเร็วเกินไป ดูเหมือนว่าพวกเขาจะจัดสายลับไว้ข้าง Wu Shuai ”
Qin Ding Ling ไม่ใช่ Fairy Zi Wei เธอรีบทำสิ่งต่าง ๆ ซึ่งทำให้ Fang Yuan ผู้มีปัญญาในเส้นทางแห่งปัญญาลึกซึ้งสามารถอนุมานความเป็นไปได้บางอย่าง
“ในกรณีนี้…” ฟางหยวนยิ้มอย่างขมขื่น จดหมายด่วนจากศาลสวรรค์ทำให้เขาต้องตัดสินใจ
ถ้ำสายฟ้าป่าสวรรค์
การแสดงออกของ Xiao He Jian เปลี่ยนไปเล็กน้อย เขาได้รับคำสั่งของ Wu Shuai
สายตาของเขาเปลี่ยนเป็นเย็นชาในขณะที่เขาตะโกน: “ผู้นำพันธมิตรส่งคำสั่งให้ฆ่าท่าน Forest Lightning Grotto โดยไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับสายฟ้า Gu ไม่มีอะไรจะเสียเพียงแค่ Gu อมตะอันดับแปด เราต้องประหาร Gu Immortals ของถ้ำ Forest Lightning ทั้งหมด จากนั้นพยายามกำจัดผลการเก็บเกี่ยว Qi อย่ากังวลกับทรัพยากรของถ้ำสวรรค์ ใช้กำลังทั้งหมดของคุณเพื่อทำงานให้เสร็จในเวลาอันสั้นที่สุด!”
“อะไร?!” เมื่อได้ยินคำพูดเหล่านี้ ไม่เพียงแต่ท่านลอร์ดถ้ำสายฟ้าแห่งป่าเท่านั้น แม้แต่ท่านหญิงเถ้าเย็นและลอร์ดหมาป่าสวรรค์ราตรีก็ประหลาดใจ
นี่คือกู่อมตะอันดับเก้าในอนาคต หวู่ซ่วยยอมแพ้อย่างเฉียบขาด?
ในชั่วพริบตา ไม่มีอมตะทั้งสามคนใดเคลื่อนไหวเนื่องจากการช็อก
Night Heavenly Wolf Lord เป็นไฝของ Heavenly Court เขาคิดว่าจะช่วยรักษา Forest Lightning Grotto Lord ให้เป็นอันตรายต่อพันธมิตรของ Wu Shuai
และ Lady Cold Ash นั้นเป็น Spectral Soul โดยพื้นฐานแล้ว เขายังคิดที่จะรักษาจุดขัดแย้งที่จะจุดชนวนการต่อสู้ที่ดุเดือดระหว่าง Wu Shuai และ Qi Sea Ancestor ตราบใดที่มีความสับสนวุ่นวาย เขาจะได้รับโอกาสมากมายในการแสดง
ลอร์ดถ้ำสายฟ้าแห่งป่าก็ตะโกนขึ้นทันที: “เสี่ยวเหอเจี้ยน เจ้าช่างกล้าเช่นนี้จริงๆ เจ้าได้ออกคำสั่งผิดๆ Wu Shuai กำลังขยายความแข็งแกร่งของเขา เขาจะยอมแพ้ในอนาคตอันดับเก้า Gu Immortal Gu ได้อย่างไร? ในฐานะที่เป็นคนที่เพิ่งเข้าร่วมเมื่อเร็ว ๆ นี้ คุณมีเจตนาร้ายจริงๆ!”
การแสดงออกของ Xiao He Jian กลายเป็นความหนาวเย็นจากการกล่าวหาของ Forest Lightning Grotto Lord
เขาไม่ได้โต้กลับ แต่จ้องมองไปที่ Lady Cold Ash และ Night Heavenly Wolf Lord: “นี่คือคำสั่งของหัวหน้าพันธมิตรของเรา! คุณจะเชื่อคนทรยศหรือฉัน? จู่โจม!”
เมื่อพูดอย่างนั้น เซียวเหอเจี้ยนไม่รอทั้งสองและบุกเข้าไปด้วยตัวเอง
แบมแบมแบม…
เนื้อหาที่สนับสนุน
การเคลื่อนไหวของนักฆ่าถูกปล่อยออกไป ทำลายส่วนใหญ่ของป่าสายฟ้า
“ค่าใช้จ่าย!” พันธมิตรอมตะที่อยู่เหนือพื้นดินก็ได้รับคำสั่งจากเซียวเหอเจี้ยนและเข้ามาล้อมป่าสายฟ้าแห่งนี้
เนื่องจากสถานการณ์กลายเป็นเช่นนี้ Lady Cold Ash และ Night Heavenly Wolf Lord ไม่สามารถสนใจแผนการของตนเองได้ พวกเขาถอนหายใจและเข้าร่วมกลุ่มในการโจมตี
“หวู่ช่วย เจ้าช่างโหดร้ายจริงๆ! เจ้าเป็นคนใจแคบ เจ้าจะต้องตายอย่างอนาถอย่างแน่นอน!” Forest Lightning Grotto Lord รู้ว่าเขากำลังจะตายและปล่อยคำสาปที่ชั่วร้ายในขณะที่ใช้กำลังเพื่อทำลายสายฟ้า Gu
“ในความฝันของคุณ . ในเวลาต่อมา Lady Cold Ash ก็ปรากฏตัวขึ้นข้างหลังเขา
ถ้ำสายฟ้าแห่งป่า ท่านแข็งตัว Lady Cold Ash ใช้โอกาสนี้และคว้าสายฟ้า Gu จากมือของเขา!
“นี่คือวิธีอะไร” พวกอมตะประหลาดใจ
แม้ว่าระดับการบรรลุของ Spectral Soul จะลดลงสู่ระดับที่น่าสังเวช แต่เขาก็ยังมีวิธีมากมาย การสะสมของผู้มีเกียรติไม่สามารถประมาณได้ด้วย Gu Immortals สามัญอันดับแปด
“ทำได้ดีมาก!” เซียวเหอเจี้ยนมีความยินดี เขาไม่มีความหวังในการรับ Gu สายฟ้า แต่ใครจะคิดว่ามันจะถูกยึดได้จริงๆ นี่คือข้อดีของ Lady Cold Ash และของเขาเช่นกัน ถึงตอนนี้ ตำแหน่งรองหัวหน้าพันธมิตรของเขาได้รับการยืนยันแล้วครึ่งหนึ่ง ส่วนที่เหลืออีกครึ่งหนึ่งจะทำภารกิจให้สำเร็จโดย Wu Shuai!
ลอร์ดถ้ำสายฟ้าแห่งป่าโต้กลับอย่างบ้าคลั่ง
เพื่อรักษา Gu สายฟ้า Lady Cold Ash ได้บังคับให้ทนต่อการโจมตีของเขาและได้รับบาดเจ็บ
“ถอยกลับและปกป้องสายฟ้า Gu!” เซียวเหอเจี้ยนรีบเข้ามาช่วย เขาปิดกั้นท่านลอร์ดแห่งถ้ำสายฟ้าแห่งป่าเพื่อเลดี้เย็นเถ้า
เนื้อหาที่สนับสนุน
เพื่อป้องกันการแทรกแซง ผู้เป็นอมตะคนอื่นๆ เริ่มปล้นทรัพยากรในขณะที่เฝ้าดูเสี่ยวเหอเจี้ยนต่อสู้กับเจ้าถ้ำสายฟ้าแห่งป่าเพียงลำพัง
Forest Lightning Grotto Lord ได้ต่อสู้กับ Lady Cold Ash มาก่อนแล้ว สภาพของเขาไม่ดีเท่าที่ควรและวิธีการเกือบทั้งหมดของเขาถูกเปิดเผย
ตามความแข็งแกร่งที่ปรากฏ เซียวเหอเจี้ยนก็แข็งแกร่งกว่าเลดี้เย็นเถ้าเช่นกัน
การต่อสู้ครั้งนี้ไม่มีความสงสัย และในไม่ช้า เซียวเหอเจี้ยนก็เอาชนะท่านลอร์ดถ้ำสายฟ้าแห่งป่า
Forest Lightning Grotto Lord ไม่ได้ลาออกที่จะพ่ายแพ้และยังคงคิดที่จะหลบหนี
แต่ Gu Immortals ที่อยู่รอบๆ ได้เฝ้าสังเกตการต่อสู้และล้อม Forest Lightning Grotto Lord โดยไม่มีทางที่เขาจะหนีไปได้
Forest Lightning Grotto Lord ถูกตัดศีรษะและ Forest Lightning Grotto-heaven ถูกทำลาย การทดลองของพันธมิตรเกี่ยวกับผลเก็บเกี่ยวฉีล้มเหลวในครั้งนี้เช่นกัน
ยิ่งไปกว่านั้น เนื่องจากหวู่ช่วยขอให้การต่อสู้เสร็จสิ้นโดยเร็วที่สุด ทรัพยากรส่วนใหญ่ในถ้ำสายฟ้าป่าสวรรค์ถูกทำลาย Gu Immortals ที่เข้าร่วมสามารถรวบรวมทรัพยากรได้เพียงเล็กน้อยเท่านั้น
กำไรที่ยิ่งใหญ่ที่สุดคือ Gu สายฟ้าอันดับแปดที่ดุร้าย แต่เห็นได้ชัดว่าสิ่งนี้จะถูกส่งไปยังผู้นำพันธมิตร Wu Shuai
Fang Yuan คิดอยู่ครู่หนึ่งก่อนที่จะตัดสินใจจัดการกับปัญหาโดยตรง กำจัดถ้ำสายฟ้าแห่ง Forest Lightning เพื่อไม่ให้ความขัดแย้งเติบโตขึ้น
การตัดสินใจที่รวดเร็วของ Wu Shuai ไม่เพียงทำให้สมาชิกพันธมิตรประหลาดใจเท่านั้น แต่ยังทำลายแผนของ Heavenly Court ด้วย
Qin Ding Ling ได้รับข้อมูลมือแรกจาก Night Heavenly Wolf Lord และติดต่อ Qi Sea Ancestor ทันที
เนื้อหาที่สนับสนุน
Fang Yuan ได้รับจดหมาย ในจดหมาย Qin Ding Ling ยังคงยืนกรานที่จะยึด Gu Gu สายฟ้า แม้ว่ามันจะตกไปอยู่ในมือของ Wu Shuai แล้ว แม้ว่าพวกเขาจะจับสายฟ้า Gu ไม่ได้ พวกเขาก็ต้องทำลายมัน!
“ดูเหมือนว่า Heavenly Court ตั้งใจแน่วแน่ที่จะได้ Gu Gu สายฟ้า ศาลสวรรค์ควรมีสูตร Gu Immortal Gu ของ Lightning พวกเขาสามารถปรับแต่งได้เองหาก Gu นี้ถูกทำลาย ”
Fang Yuan ยิ่งสงสัยมากขึ้นว่าทำไม Heavenly Court ถึงได้กระวนกระวายใจที่จะได้ Gu Gu สายฟ้า? เหตุใดศาลสวรรค์ที่ทรงพลังเช่นนี้จึงมีความต้องการเร่งด่วนสำหรับ Gu Immortal Gu? Lightning Gu ไม่ใช่โชคชะตา Gu หลังจากทั้งหมด!
Fang Yuan ไม่เข้าใจแผนการของ Heavenly Court แต่ทัศนคติของ Qin Ding Ling ทำให้แผนก่อนหน้าของ Fang Yuan ล้มเหลว
Fang Yuan ทำให้ Wu Shuai ทำลายถ้ำสายฟ้าป่า – สวรรค์โดยไม่คำนึงถึงความปลอดภัยของสายฟ้า Gu เพื่อบีบคอความขัดแย้งที่อาจถึงตายและป้องกันสงครามระหว่างทั้งสองฝ่าย
แต่ศาลสวรรค์มีทัศนคติที่คล้ายกับการขอสู้รบ ฟางหยวนก็ไม่สามารถปฏิเสธได้อย่างง่ายดาย
ท้ายที่สุด บรรพบุรุษของ Qi Sea ก็เป็นพันธมิตรกับ Heavenly Court
เขาควรจัดการกับเรื่องนี้อย่างไร?

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง