เทพปีศาจหวนคืน แปลไทย Reverend Insanity 2023

28 ตุลาคม 2019   @admin  

เทพปีศาจหวนคืน แปลไทย Reverend Insanity บทที่ 2023

ในไม่ช้า Xiao He Jian ก็ได้รับคำตอบ เขาบินไปใต้ดินด้วยตนเองและเผชิญหน้ากับลอร์ดถ้ำสายฟ้าแห่งป่า: “ผู้นำพันธมิตรกล่าวว่าเขาสามารถปล่อยคุณไป แต่ถ้ำสายฟ้าแห่งป่าสายฟ้าจะต้องเป็นของพันธมิตร แน่นอน พันธมิตรจะไม่พยายามเสี่ยงใดๆ กับผลเก็บเกี่ยวฉีในถ้ำสวรรค์ ”
“ไม่!” ท่าทีของลอร์ดถ้ำสายฟ้าแห่งป่านั้นหนักแน่นอย่างยิ่ง: “ถ้ำสวรรค์แห่งนี้เป็นบ้านของฉัน ฉันจะไม่ยอมแพ้! มันไม่เปลี่ยนเจ้าของ นี่คืออาณาเขตของฉัน พันธมิตรต้องมีคุณสมบัติอะไรถึงจะยึดได้? ฉันจะดูแล Gu สายฟ้าชั่วคราว ถอย และอย่าพยายามบุกรุกอีกจากนี้ไป ฉันสามารถกำหนดข้อตกลงกับพันธมิตรที่จะไม่แสวงหาสายฟ้า Gu หากพันธมิตรต้องการ Gu สายฟ้าอันดับเก้า คุณสามารถจัดหาทรัพยากรเพื่อเลี้ยงมันในป่าสายฟ้าได้ที่นี่ ”
Xiao He Jian ไม่ตอบสนองและรายงานเพียงคำขอของ Forest Lightning Grotto Lord ถึง Wu Shuai
หวู่ซ่วยพึมพำอยู่ครู่หนึ่ง ไม่สามารถตัดสินใจได้
จากนั้นเขาก็ส่งข้อมูลนี้ไปยังเนื้อหาหลักด้วยวิธีการลับและให้หน่วยงานหลักตัดสินใจ
Fang Yuan ตกอยู่ในความคิดลึก
“กู่อมตะอันดับเก้ามีพลังสูงสุด มันคุ้มค่าที่จะยอมถอยหนึ่งก้าว แต่ Gu สายฟ้านี้เป็นเพียงอันดับแปดเท่านั้นในขณะนี้ เพื่อยกระดับเป็น 9 ใครจะรู้ว่าเรามีทรัพยากรมากน้อยเพียงใดและต้องจ่ายราคามากขนาดไหน และอาจมีเหตุร้ายที่ไม่คาดคิดเกิดขึ้นมากมายในระหว่างกระบวนการนี้!”
“จุดสำคัญอีกประการหนึ่งคือข้อมูลของ Lightning Gu ไม่สามารถปกปิดได้ ข่าวนี้จะนำไปสู่ความโกลาหลอย่างแน่นอน ไม่ว่าจะเป็นศาลสวรรค์ สวรรค์อายุยืน หรือกองกำลังอื่นๆ พวกมันทั้งหมดจะเข้าไปยุ่งเกี่ยว กองกำลังของบรรพบุรุษของ Wu Shuai และ Qi Sea ต้องมีการต่อสู้อย่างเต็มที่ในท้ายที่สุด ”
การบรรลุเส้นทางปัญญาของ Fang Yuan นั้นลึกซึ้งและอนุมานได้ทันทีถึงการเปลี่ยนแปลงในอนาคต
Forest Lightning Grotto Lord ซ่อนความลับของ Gu สายฟ้า เพราะเขาต้องการเก็บไว้เพื่อตัวเอง แต่ตอนนี้เขาไม่สามารถเก็บมันไว้ได้ เขาทำได้เพียงใช้ชิปนี้เพื่อเจรจา
เนื่องจากเขาสามารถแอบติดต่อกับศัตรูได้ เขาไม่เพียงแค่เจรจากับพันธมิตรของ Wu Shuai แต่เขามั่นใจว่าจะติดต่อ Qi Sea Ancestor
บรรพบุรุษของ Qi Sea ของ Fang Yuan ปลอมตัวปกป้องมนุษยชาติและเป็นพันธมิตรกับ Heavenly Court เขาไม่สามารถปล่อยให้กองกำลังมนุษย์ที่แตกต่างกันเช่นพันธมิตรของ Wu Shuai ได้รับอันดับเก้า Gu สายฟ้า!
ดังนั้นบรรพบุรุษของ Qi Sea จะต้องส่งกองกำลัง
ในเวลานั้น ท่านลอร์ดถ้ำสายฟ้าแห่งป่าย่อมได้รับความโปรดปรานจากทั้งสองฝ่ายและพยายามที่จะได้รับการผ่อนปรน ลอร์ดแห่งถ้ำสายฟ้าแห่งป่าผู้นี้มีความเฉลียวฉลาดอย่างแท้จริงและตระหนักดีถึงหนทางเอาชีวิตรอดของผู้อ่อนแอ
แต่เช่นนี้ มันจะต้องเพิ่มความเสียดทานระหว่างบรรพบุรุษของ Qi Sea และ Wu Shuai นี่คือสิ่งที่ Fang Yuan พยายามหลีกเลี่ยง
และในเวลานั้น ศาลสวรรค์จะเติมเชื้อเพลิงให้กับไฟอย่างแน่นอน แม้แต่สวรรค์ที่ยืนยาว อสูรอมตะ Qi Jue และกองกำลังของทั้งห้าภูมิภาคจะปลุกเร้าสถานการณ์จากความมืด
แม้ว่า Fang Yuan จะเป็นผู้นำของทั้งสองฝ่าย แต่เขาไม่สามารถจำกัดผู้ใต้บังคับบัญชาทุกคนได้ ในการต่อสู้ระหว่างผู้ใต้บังคับบัญชาเหล่านี้ ถ้ามีใครเสียชีวิต หวู่ช่วยและบรรพบุรุษทะเลฉีจะต้องดำเนินการบางอย่างเพื่อรักษาผลประโยชน์และศักดิ์ศรีของฝ่ายตน สถานการณ์จะทวีความรุนแรงขึ้นและยังคงแก้ไขไม่ได้จนกว่าจะนำไปสู่การสู้รบอย่างเต็มที่
แต่ถ้า Fang Yuan ระงับสถานการณ์นี้จะไม่เหมาะกับทัศนคติของ Wu Shuai และ Qi Sea Ancestor แน่นอนมันจะเต็มไปด้วยช่องโหว่ขนาดยักษ์ในสายตาของเส้นทางปัญญา Gu Immortals ศาลสวรรค์จะเริ่มสงสัยและสถานการณ์ทั้งหมดจะยิ่งอันตรายมากขึ้น
ดังนั้นสถานการณ์นี้จึงไม่ง่ายเหมือนเพียงแค่ Gu สายฟ้า
สิ่งนี้จะเกี่ยวข้องกับหลายสิ่งหลายอย่าง มันจะเกี่ยวข้องกับมนุษย์ มนุษย์ หรือแม้แต่สถานการณ์โดยรวมของสวรรค์ทั้งสองและห้าภูมิภาค!
Fang Yuan ไม่สามารถตัดสินใจได้ทันทีสำหรับเรื่องใหญ่เช่นนี้
ท้ายที่สุด เขาต้องคิดถึงปัจจัยหลายอย่าง สิ่งสำคัญคือความแข็งแกร่งในปัจจุบันของเขาลดลง เขาอยู่ในสภาพที่อ่อนแอที่สุด และตอนนี้เป็นเวลาที่เขาต้องการพักผ่อนและพักฟื้น
“ฉันจำได้ว่า Gu สายฟ้าถูกบันทึกไว้ใน u003cu003cThe Legends of Ren Zuu003eu003e พลังที่แสดงออกมาค่อนข้างแข็งแกร่ง…”
Fang Yuan เรียกดู u003cu003cThe Legends of Ren Zuu003eu003e
u003cu003cตำนานของ Ren Zuu003eu003e บทที่สี่ ส่วนที่สามสิบ —
Blazing Glory Lightning Brilliance และ Myriad Gold Wondrous Essence ถูกส่งไปโดยโชคชะตา Gu และถูกบังคับให้ออกจาก Ren Zu ไปถึงสวรรค์สีฟ้าอันเก่าแก่
ดังก้อง!
ฟ้าร้องดังก้องไม่หยุดที่นี่ สายฟ้าแลบ ประทับบนท้องฟ้าและก่อตัวเป็นป่าแห่งสายฟ้า
“ฉันโกรธ! ฉันโกรธ!” ที่มาของป่าสายฟ้านี้คือ Gu สายฟ้า มันคำรามอย่างต่อเนื่อง
Blazing Glory Lightning Brilliance และ Myriad Gold Wondrous Essence น่ากลัวอย่างยิ่ง สายฟ้านั้นแรงเกินไป ตราบใดที่สายฟ้าฟาดพวกเขา พวกเขาอาจได้รับบาดเจ็บสาหัสหรือถึงกับตาย
พวกเขาไม่ได้เคลื่อนไหวเลย กลัวฟ้าผ่า Gu จะค้นพบพวกเขาและทิ้งระเบิดลงจนตาย
พวกเขารอคอยอย่างอดทนเพื่อให้ความโกรธของ Gu สายฟ้าหายไป พวกเขาจะเคลื่อนไหวเมื่อสงบลง
แต่สายฟ้า Gu โกรธมาก และความโกรธของมันไม่แสดงอาการลดลงเลย ป่าสายฟ้ายังคงเติบโตในขนาด
“เราควรทำอย่างไร” น้ำทิพย์วิเศษทองคำมากมายเป็นกังวล: “เราจะกลับไปหาพ่อได้อย่างไร? พี่ครับมีอะไรแนะนำไหมครับ”
Blazing Glory Lightning Brilliance ส่ายหัว ขมวดคิ้ว: “มันเป็นความผิดของ Gu ทั้งหมด! มันพรากเราจากพ่ออย่างรุนแรง ฉันจะต้องแก้แค้นในอนาคตอย่างแน่นอน อร๊ายยย เจ็บใจทุกครั้งที่นึกถึงชะตากรรมกู ”
Blazing Glory Lightning Brilliance จับหน้าอกของเขา เขาพบว่าหัวใจของเขาเจ็บปวดมากขึ้นเรื่อยๆ
เป็นไปได้อย่างไร?
เนื้อหาที่สนับสนุน
เขารีบเปิดอกและมองดูส่วนลึกของหัวใจ
“โอ้ ทำไมมี Gu อยู่ในใจฉัน” Blazing Glory Lightning Brilliance ประหลาดใจ: “ไม่น่าแปลกใจที่หัวใจของฉันจะเจ็บปวดอย่างต่อเนื่อง Gu นี้กัดหัวใจของฉัน ”
แก่นทองมหัศจรรย์มากมายก็เห็นหนอน Gu ตัวนี้ด้วย: “นี่คงไม่ใช่ความรักของ Gu หรอกหรือ? ฉันได้ยินพ่อพูดถึงมันมาก่อน ”
“ไม่ ฉันเกลียดกู หนอน Gu พูด: “แม้ว่าฉันจะดูคล้ายกับรัก Gu บนพื้นผิว ”
น้ำทิพย์วิเศษทองคำมากมายกระตุ้น: “กู่เกลียด ทำไมเจ้าถึงแทะหัวใจของพี่ชายข้า ได้โปรดหยุดเร็วๆ ”
แต่ความเกลียดชัง Gu กล่าวว่า: “ฉันจะไม่! ฉันกำลังสร้างบ้านของฉันที่นี่ ฉันกำลังเปลี่ยนใจพี่ชายของคุณให้เป็นหัวใจแห่งความเกลียดชัง ”
Blazing Glory Lightning Brilliance โกรธมาก: “ใครอนุญาตให้คุณสร้างบ้านของคุณในหัวใจของฉัน? ออกไปเร็ว ฉันไม่ต้อนรับคุณ ถ้าเจ้าไม่ออกไป ข้าจะบดขยี้เจ้าให้ตาย!”
Hatred Gu หัวเราะเสียงดัง: “ฉันถูกดึงดูดโดยความโกรธของ Gu สายฟ้า แต่ค้นพบโดยไม่คาดคิดว่าหัวใจของคุณเหมาะกับบ้านของฉันมากกว่า ฉันจะไม่จากไป ”
Blazing Glory Lightning Brilliance โกรธจัด เขาเอามือเข้าไปในหัวใจของเขาและคว้าความเกลียดชัง Gu
ความเกลียดชัง Gu เป็นเหมือนใบมีดโค้งที่ไม่มีด้ามจับ มือของ Blazing Glory Lightning Brilliance ถูกเจาะและมีเลือดออกขณะที่เขาคว้ามันไว้
เขากัดฟันและออกแรง บดขยี้ความเกลียดชัง Gu ให้ตาย
แต่ในเวลาต่อมา ความเกลียดชัง Gu ฟื้นคืนชีพจากเลือดและยิ่งใหญ่ขึ้น
Blazing Glory Lightning Brilliance บดขยี้มันให้ตายอีกครั้ง ความเกลียดชัง Gu ฟื้นคืนชีพอีกครั้ง ขนาดของมันก็ใหญ่ขึ้นเล็กน้อยอีกครั้ง
“มันไร้ประโยชน์ Hatred Gu กล่าวว่า: “ความเกลียดชังไม่สามารถฆ่าได้ การแก้แค้นทำให้เกิดความเกลียดชังและความแค้นมากขึ้นเท่านั้น ยิ่งคุณปฏิบัติกับฉันแบบนี้ ความเกลียดชังของคุณจะเพิ่มขึ้น ”
น้ำทิพย์วิเศษทองคำจำนวนมหาศาลนั้นค่อนข้างมึนงงและทำอะไรไม่ถูกกับความเกลียดชัง Gu
“เจ็บ เจ็บ เจ็บ!” Blazing Glory Lightning Brilliance ปกคลุมหน้าอกของเขา ใบหน้าของเขาซีดจากความเจ็บปวด
Hatred Gu เจาะเข้าและออกจากหัวใจของเขา สร้างหลุมแล้วหลุมแล้วเปลี่ยนหัวใจของเขาให้กลายเป็นหัวใจแห่งความเกลียดชัง
ปัจจุบัน Blazing Glory Lightning Brilliance เกลียดชังโชคชะตาของ Gu มากยิ่งขึ้น
เนื้อหาที่สนับสนุน
“ถ้าฉันไม่ได้ถูกโชคชะตาส่งให้บินมาที่นี่ ฉันจะเจอกับความเกลียดชัง Gu ได้อย่างไร? หัวใจของฉันจะถูกแทงด้วยความเกลียดชัง Gu ได้อย่างไร”
“ฉันจะทำลายโชคชะตาของ Gu แน่นอน ฉันจะแก้แค้นอย่างแน่นอน ”
ยิ่งคิด Blazing Glory Lightning Brilliance มากเท่าไหร่ เขาก็ยิ่งเกลียดมากขึ้นเท่านั้น เขาไม่กลัวสายฟ้า Gu โกรธอีกต่อไป เขาลุกขึ้นยืนทันที
“พี่สาว ไปกันเถอะ ฉันไม่อยากอยู่ที่นี่” ” Blazing Glory Lightning Brilliance จับมือของ Gold Wondrous Essence มากมาย
แต่น้ำทิพย์วิเศษทองคำนับไม่ถ้วนลังเล: “พี่ชาย มีสายฟ้าอยู่รอบตัวเรา เราไม่รู้ว่ามันจะโจมตีเมื่อไหร่ มันอันตรายเกินไป ”
Blazing Glory Lightning Brilliance กล่าวว่า “พี่สาวไม่ต้องกลัว ความเกลียดชังในหัวใจของฉันได้แสดงให้ฉันเห็นเส้นทาง นั่นคือเส้นทางของการแก้แค้น ไม่มีสายฟ้าบนเส้นทางนี้ ตราบใดที่ฉันเดินตาม ฉันสามารถค้นหาโชคชะตาของ Gu และแก้แค้นมันได้ เร็วเข้าตามฉันมา!”
Blazing Glory Lightning Brilliance ลาก Essence มหัศจรรย์ทองคำมากมาย
สิ่งที่แปลกก็คือแม้จะมีสายฟ้าฟาดลงมารอบตัวพวกเขา แต่ไม่มีแม้แต่คนเดียวที่โจมตี Blazing Glory Lightning Brilliance และ Myriad Gold Wondrous Essence
ทั้งสองวิ่งและวิ่งไปเมื่อจู่ๆ พวกเขาก็ชนเข้ากับบางสิ่ง
“ข้างหน้าคืออะไร” น้ำทิพย์วิเศษทองคำอันมากมายสัมผัสอากาศตรงหน้าเธอและพบว่ามันเหมือนกำแพงโปร่งใส
“นี่คือกำแพงลมปราณลมปราณ พรมแดนของเก้าสวรรค์ที่เก่าแก่ ” Hatred Gu อธิบาย
“พี่ชาย มีกำแพงอยู่ข้างหน้า เราออกไปไม่ได้ ” น้ำทิพย์วิเศษทองคำมากมายกล่าวอย่างช่วยไม่ได้
แต่ Blazing Glory Lightning Brilliance มีมุมมองที่ต่างออกไป: “กำแพงอยู่ที่ไหน? ฉันเห็นแต่ทางข้างหน้า ตราบใดที่เราเดินตามเส้นทางนี้ เราก็สามารถจากไปและพบกับ Gu โชคชะตา!”
ครั้งแล้วครั้งเล่า Blazing Glory Lightning Brilliance ลุกขึ้นและพุ่งไปข้างหน้าก่อนที่จะชนเข้ากับกำแพงลมปราณแห่งสวรรค์ หัวของเขามีเลือดออกขณะที่เขาล้มลงกับพื้น จากนั้นเขาก็ปีนขึ้นและพุ่งไปข้างหน้าอีกครั้ง
น้ำทิพย์วิเศษทองคำจำนวนมหาศาลต้องการที่จะหยุดเขา แต่ Blazing Glory Lightning Brilliance ไม่ฟัง
Hatred Gu หัวเราะ: “มันไร้ประโยชน์ ฉันได้สร้างบ้านในใจเขาแล้ว แม้ว่าดวงตาของเขาจะเปิดอยู่ เขามองเห็นแต่เส้นทางที่ฉันชี้ไปเท่านั้น เขามองไม่เห็นสิ่งอื่นใด ฮ่าๆๆๆ ”
ในเวลานี้ สายฟ้า Gu สัมผัสได้ถึงความรุ่งโรจน์ของสายฟ้า Blazing Glory และน้ำทิพย์มหัศจรรย์ทองคำอันมากมาย ป่าสายฟ้าที่น่าสะพรึงกลัวเริ่มแพร่กระจายไปยังพวกเขาอย่างรวดเร็ว
ไม่มีทางที่จะก้าวหน้าหรือถอยหนี แก่นแท้แห่งทองคำอันน่าพิศวงเป็นกังวลอย่างยิ่ง แต่ไม่มีความคิดใด ๆ เลย: “คงจะดีถ้าเรายังมีความมั่งคั่ง Gu!”
เนื้อหาที่สนับสนุน
Blazing Glory Lightning Brilliance ไม่ฟังเธอ เขายังคงชนเข้ากับกำแพงลมปราณแห่งสวรรค์ เลือดเต็มพื้น
ในที่สุด Lightning Gu ก็เอื้อมเข้ามาใกล้ Myriad Gold Wondrous Essence ร้องไห้: “ฉันจะตายที่นี่หรือไม่?”
แต่ Lightning Gu ยับยั้งพลังของมันและเข้าหาอย่างช้าๆ มันส่งเสียงที่ดังก้อง: “ไม่ต้องกังวลโอ้มนุษย์ ฉันจะไม่ทำร้ายคุณหรือทำร้ายคุณ ตรงกันข้าม ฉันต้องการความช่วยเหลือจากคุณ ”
น้ำทิพย์วิเศษทองคำมากมายหยุดร้องไห้และถามด้วยความสงสัย: “Lighting Gu คุณแข็งแกร่งมาก เราจะช่วยคุณได้อย่างไร?”
Lightning Gu: “ฉันถูกขังอยู่ที่นี่มาตลอด สวรรค์สีฟ้าอันเก่าแก่นั้นกว้างใหญ่ แต่ฉันก็เบื่อกับมันแล้ว อยากออกไปแต่หาทางไปข้างนอกไม่เจอ ก็เลยโกรธ ความโกรธมักนำไปสู่ความเกลียดชัง ดังนั้นความเกลียดชัง Gu จึงถูกดึงดูดมาที่นี่ ”
“แต่จากพี่ชายของคุณ ฉันเห็นเส้นทางที่จะออกไป ดังนั้น มนุษย์ ให้เราร่วมมือกัน ฉันจะช่วยคุณทำลายกำแพงลมปราณลมสวรรค์ และคุณจะพาฉันออกไปจากที่นี่ ตกลงไหม?” สายฟ้า Gu เสนอ
น้ำทิพย์วิเศษทองคำจำนวนมหาศาลและแสงเรืองรองประกายแสงแห่งความรุ่งโรจน์มีความสุขมากกับคำแนะนำนี้
“ฉันตกลงตามนั้น ความช่วยเหลือของคุณจะดีมาก Blazing Glory Lightning Brilliance ตอบกลับ
จากนั้น สายฟ้า Gu ตกลงบนมือของ Blazing Glory Lightning Brilliance และเริ่มเปล่งแสงอันน่าสะพรึงกลัว
Hatred Gu หัวเราะเสียงดัง: “ให้ฉันยืมมือคุณ ”
Lightning Gu ได้รับความเกลียดชังจาก Gu และกลายเป็นพลังอย่างมาก
กริ๊ง กริ๊ง…
สายฟ้า Gu ปะทุด้วยความแข็งแกร่ง ไม่เพียงแต่ทำลายกำแพงลมปราณแห่งสวรรค์ แต่ยังทำลายสวรรค์สีฟ้าอันเก่าแก่ทั้งหมดด้วย!
“ออกไปเร็ว!” Blazing Glory Lightning Brilliance ตกตะลึงอย่างมากและรู้ว่าพวกเขาได้สร้างหายนะครั้งใหญ่ เขารีบคว้าน้องสาวของเขาและจากไปพร้อมกับ Gu สายฟ้าและความเกลียดชัง Gu

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง