เทพปีศาจหวนคืน แปลไทย Reverend Insanity 2022

28 ตุลาคม 2019   @admin  

เทพปีศาจหวนคืน แปลไทย Reverend Insanity บทที่ 2022

ถ้ำสายฟ้าป่าสวรรค์
“ท่านลอร์ดถ้ำสายฟ้าแห่งป่า ท่านทรยศพันธมิตรสวรรค์ทั้งสองและสมรู้ร่วมคิดกับบรรพบุรุษแห่งทะเลฉี นี่เป็นบาปที่ยกโทษให้ไม่ได้ และคุณจะถูกประหารชีวิตเพื่อมัน เซียวเหอเจี้ยนมองลงมาจากด้านบน
ข้างหลังเขามี Gu Immortals จำนวนมากจากพันธมิตรสวรรค์ทั้งสอง พวกเขาทั้งหมดยืนเงียบและไร้ความรู้สึก แสดงให้เห็นถึงความเหนือกว่าด้านตัวเลข
ในทางตรงกันข้าม Forest Lightning Grotto Lord กำลังเผชิญหน้ากับศัตรูเพียงลำพัง ความแข็งแกร่งของเขาอ่อนลงเมื่อเปรียบเทียบ
ลอร์ดถ้ำสายฟ้าแห่งป่ายิ้มอย่างขมขื่น: “ตั้งแต่คุณค้นพบ ฉันไม่มีอะไรจะพูด แต่คุณคิดว่าฉันเต็มใจที่จะสมรู้ร่วมคิดกับศัตรูหรือไม่? พันธมิตรต้องการทดลองผลการเก็บเกี่ยว Qi ในถ้ำสายฟ้าป่าสวรรค์ของฉัน ไม่มีความพยายามครั้งก่อน ๆ ของพันธมิตรที่ประสบความสำเร็จ และถ้ำสวรรค์ทั้งหมดที่พวกเขาได้ทดสอบได้จุดชนวนระเบิด ฉันเข้าข้างพันธมิตรสวรรค์ทั้งสองเพื่อป้องกันตนเอง แต่ตอนนี้ คุณต้องการที่จะเสียสละบ้านของฉัน? เนื่องจากเป็นกรณีนี้ ยอมจำนนต่อศัตรูดีกว่า ฉันอาจมีความหวังใหม่บ้าง ”
เซียวเหอเจี้ยนขมวดคิ้วอย่างเย็นชา: “คุณไม่มีความมั่นใจในพันธมิตรสวรรค์ทั้งสองของเราและผู้นำพันธมิตรลอร์ดหวู่ช่วย บางทีครั้งนี้อาจจะประสบความสำเร็จ ”
ลอร์ดถ้ำสายฟ้าแห่งป่าหัวเราะ: “ถ้าหวู่ช่วยผู้นำพันธมิตรมีทัศนคติที่ยุติธรรม ฉันคงไม่มีอะไรจะพูด แต่เห็นได้ชัดว่าเขาปกป้องมนุษย์ที่มีความหลากหลายในขณะที่เสียสละมนุษย์ ถ้ำสวรรค์ที่พันธมิตรทำการทดลองคือถ้ำสวรรค์ของมนุษย์ทั้งหมด หวู่ช่วยเป็นดราก้อนแมน ฉันเคยดูเรื่องตลกของพันธมิตรมาแล้ว! Gu Immortals ของมนุษย์อยู่ที่นี่ ระวังให้ดี นี่จะเป็นผลลัพธ์ของคุณในอนาคต หลังจากฉัน มันจะเป็นตาคุณ ”
เมื่อได้ยินเช่นนี้ Gu Immortals ของมนุษย์ก็เปลี่ยนไปอย่างเห็นได้ชัดเล็กน้อย ลอร์ดถ้ำสายฟ้าแห่งป่าไม่ต้องสงสัยเลยว่าทำไมพวกเขาถึงกังวล
Wu Shuai และ Qi Sea Ancestor เป็นคนเดียวกัน พวกเขามีข้อตกลงโดยปริยาย พวกเขาดูเหมือนจะเผชิญหน้ากันบนพื้นผิว แต่แอบแบ่งกองกำลังของสวรรค์ทั้งสองอย่างลับๆ ถึงตอนนี้ ไม่มีถ้ำสวรรค์ที่เป็นกลางในสวรรค์ทั้งสอง ถ้ำสวรรค์ในสวรรค์ทั้งสองถูกทำลายหรือเข้าร่วม Wu Shuai หรือ Qi Sea Ancestor
หลังจากที่ทั้งสองฝ่ายแบ่งชั้นฟ้าทั้งสองออก พวกเขาก็หยุดการต่อสู้และเริ่มหาวิธีที่จะแก้ปัญหาผลเก็บเกี่ยวฉี
เมื่อเทียบกับบรรพบุรุษของ Qi Sea ที่กำลังค้นคว้าเกี่ยวกับการเพาะปลูกแบบปิด การบรรลุเส้นทาง Qi ของ Wu Shuai นั้นอ่อนแอกว่าอย่างเห็นได้ชัด ดังนั้น พันธมิตรสวรรค์ทั้งสองของ Wu Shuai จึงไม่มีทางเลือกอื่นนอกจากต้องทดลองและเข้มงวดมากกับการกระทำของพวกเขาเพื่อไล่ตามประสิทธิภาพ การทดลองเพื่อกำจัดผลการเก็บเกี่ยว Qi ล้มเหลวหลายครั้งและทำลายถ้ำสวรรค์หลายแห่งด้วยผลลัพธ์
เมื่อถึงคิวของ Forest Lightning Grotto-Heaven ลอร์ด Forest Lightning Grotto Lord ไม่เต็มใจที่จะเดิมพันบ้านของเขา ดังนั้นเพื่อการป้องกันตนเองและการเอาชีวิตรอด เขาได้ติดต่อกับบรรพบุรุษของ Qi Sea อย่างลับๆ
เขาเป็นคนที่โชคร้ายจริงๆ บรรพบุรุษของ Qi Sea และ Wu Shuai เป็นคนคนเดียวกัน
Qi Sea Ancestor เป็นร่างหลักของ Fang Yuan และเขาแจ้ง Wu Shuai โดยตรง
Wu Shuai จึงส่งคำสั่งไปยัง Xiao He Jian เพื่อรวบรวม Gu Immortals เพื่อลงโทษคนทรยศ
เมื่อมองไปที่ Forest Lightning Grotto Lord เซียวเหอเจี้ยนเย้ยหยันอย่างเงียบ ๆ และพูดด้วยความกระวนกระวายใจ: “ใครจะเป็นคนจับคนร้ายคนนี้?”
Lady Cold Ash ก้าวไปข้างหน้าราวกับว่าเธอต้องการเป็นแนวหน้า: “ให้ฉัน ”
Xiao He Jian พยักหน้า: “ดี ”
Lady Cold Ash พุ่งตรงไปที่ Forest Lightning Grotto Lord Xiao He Jian รู้สึกมีความสุขภายในและคิดว่า: “Cold Ash มีไหวพริบและมีความสามารถมากมาย ความพยายามของฉันที่จะเอาชนะเธอไม่ได้สูญเปล่า ”
Lady Cold Ash ต่อสู้กับ Forest Lightning Grotto Lord ทั้งคู่อยู่ในอันดับแปดและต่อสู้กันเองโดยไม่ยอมแม้แต่ก้าวเดียว
Gu Immortals คนอื่น ๆ ของพันธมิตรสวรรค์ทั้งสองกำลังเฝ้าดูการต่อสู้จากบนก้อนเมฆ ในการต่อสู้ระหว่าง Gu Immortals สำหรับการโจมตีกลุ่มเพื่อทำงาน พวกเขาจะให้ความสนใจกับความร่วมมือ เส้นทางที่แตกต่างกันจะทำให้เกิดความขัดแย้งระหว่างเครื่องหมาย Dao หากไม่มีความร่วมมืออย่างชำนาญ มันอาจจะเสียความพยายามแทน
โดยธรรมชาติแล้ว สิ่งนี้ไม่ได้ขัดขวางการสังเกตการณ์ Gu Immortals จากการสะสมพลังงานและโจมตีเมื่อมีโอกาส
แต่ Gu Immortals ของพันธมิตรสวรรค์ทั้งสองไม่พบโอกาสที่จะลอบโจมตี
Lady Cold Ash ค่อยๆ ได้เปรียบและควบคุมการต่อสู้ ถ้ำสายฟ้าแห่งป่า ท่านเห็นสถานการณ์เลวร้ายจึงรีบหนีลงใต้ดินทันที
Lady Cold Ash เป็นการปลอมตัวของ Spectral Soul แล้วอย่างไร Forest Lightning Grotto Lord จะเข้ากับเธอได้อย่างไร? การหยุดชะงักก่อนหน้านี้เป็นเพียงการหลอกลวง ไม่มีอะไรมากไปกว่าการกระทำของ Spectral Soul
เซียวเหอเจี้ยนเห็นท่านลอร์ดถ้ำสายฟ้าแห่งป่าหลบหนีและหัวเราะอย่างเต็มเปี่ยม: “ไล่ล่า!”
พวกอมตะได้ไล่ล่า
พวกเขาไม่สนใจเกี่ยวกับถ้ำสายฟ้าแห่งป่าขนาดใหญ่และมุ่งเป้าไปที่ลอร์ดแห่งถ้ำสายฟ้าแห่งป่าเท่านั้น ตราบใดที่พวกเขากำจัดระดับแปดนี้ออกไป การต่อต้านอื่นๆ ก็จะไม่เป็นปัญหา
พวกเขายังใช้ความคิดริเริ่มในการรักษาความปลอดภัยของถ้ำสายฟ้าของ Forest Lightning ท้ายที่สุด ถ้ำสวรรค์แห่งนี้จำเป็นต้องได้รับการทดสอบและพวกเขาจะมีส่วนในการกระจายทรัพยากรภายในนั้น
Forest Lightning Grotto Lord เคลื่อนที่ลึกลงไปใต้ดิน
Lady Cold Ash ไม่ได้ไล่ตามและอยู่เคียงข้าง Xiao He Jian
ในไม่ช้า Gu Immortals กลุ่มแรกที่เข้าสู่ใต้ดินลึกกลับมาพร้อมกับเขม่าที่ปกคลุมพวกเขา
เมื่อเขาได้รับรายงานของพวกเขา เซียวเหอเจี้ยนก็ตกตะลึงเล็กน้อย: “มีเรื่องเช่นนี้หรือ? มีป่าสายฟ้าอยู่ลึกลงไปใต้ดินเหรอ?”
เนื้อหาที่สนับสนุน
Gu Immortals ที่กลับมานำหลักฐานมาโดยธรรมชาติ
ด้วยวิธีที่คล้ายกับภาพเงา Gu ผู้เป็นอมตะของพันธมิตรสวรรค์ทั้งสองเห็นป่าสายฟ้าอันกว้างใหญ่
ในใต้ดินที่มืดสนิท สายฟ้าแลบและฟ้าร้องดังก้องทุกขณะ
สายฟ้าแลบก่อตัวเป็นต้นไม้สีเงินสูง ต้นไม้สูงใหญ่อยู่ได้เพียงครู่หนึ่ง แต่ก็มีใบฟ้าร้องขนาดใหญ่ กิ่งสายฟ้าสีเงินจำนวนมาก และอื่นๆ พวกมันเกิดขึ้นจริงและล่อลวงผู้เป็นอมตะทั้งหมด
“สวรรค์ สิ่งเหล่านี้ล้วนเป็นเส้นทางสายฟ้าที่ประเมินค่าไม่ได้ระดับแปดวัสดุอมตะ!”
“นี่เป็นเพียงความมั่งคั่งเพียงผิวเผินของป่าสายฟ้า ตามบันทึกใน u003cu003cตำนานของ Ren Zuu003eu003e แหล่งที่มาของป่าฟ้าผ่าคือฟ้าผ่า Gu . ขนาดของป่าสายฟ้านี้เพียงพอที่จะพิสูจน์ว่ามี Gu สายฟ้าอันดับแปดอยู่ที่นี่!”
“ท่านลอร์ดถ้ำสายฟ้าป่าต้องการต้านทานโดยอาศัย Gu สายฟ้า?”
“ฮึ่ม สมปรารถนา Gu Immortal Gu ระดับแปดสามารถต่อต้านพันธมิตรสวรรค์ทั้งสองของเราได้อย่างไร?
พวกอมตะคุยกันแต่ไม่มีใครกล้าเข้าป่า
ป่าสายฟ้าเป็นพื้นที่อันตรายและ Forest Lightning Grotto Lord มีความได้เปรียบด้านภูมิประเทศอย่างมหาศาลที่นี่ หากพวกเขาบุกเข้ามาอย่างไม่ระมัดระวัง มีความเป็นไปได้สูงที่จะเป็นการเสี่ยงภัยที่ไม่คุ้มค่า
Xiao He Jian ขมวดคิ้ว: “ใครจะไปจับ Forest Lightning Grotto Lord?”
Lady Cold Ash ยืนขึ้นอีกครั้งโดยไม่ลังเล
เซียวเหอเจี้ยนยิ้มอย่างพอใจ: “เถ้าเย็น ถ้าคุณชนะ ผลงานของคุณจะอยู่ด้านบนสุดสำหรับการต่อสู้ครั้งนี้ ”
“ขอขอบคุณ . ” Lady Cold Ash กำลังจะเคลื่อนไหว
“รอ . ” Night Heavenly Wolf Lord ก็เดินออกไปเช่นกัน: “ป่าสายฟ้าเป็นพื้นที่อันตราย ให้ฉันไปกับ Cold Ash หากมีเหตุร้ายที่ไม่คาดคิด ฉันสามารถช่วยได้ ”
“เรามาทำแบบนั้นกัน เสี่ยวเหอเจี้ยนเห็นด้วยกับคำขอของลอร์ดหมาป่าราตรี
เนื้อหาที่สนับสนุน
จากนั้น อมตะทั้งสองพุ่งเข้าหาส่วนลึกของใต้ดิน Gu Immortals อื่นๆ พร้อมด้วย Xiao He Jian กำลังลอยอยู่ในอากาศ ดูการต่อสู้และรอคอยอย่างอดทน
Lady Cold Ash พุ่งไปที่ด้านล่างและมาถึงหน้าป่าสายฟ้า เธอเปิดรูรับแสงอมตะของเธอโดยตรงและปล่อยวิญญาณอสูรออกมานับไม่ถ้วน
สัตว์วิญญาณพุ่งเข้าหาป่าสายฟ้าราวกับกระแสน้ำที่รุนแรง
ก้อง…
สายฟ้าฟาดอย่างต่อเนื่องและเกิดการระเบิดอย่างไม่สิ้นสุด มีการสูญเสียอย่างรุนแรงต่อสัตว์วิญญาณ พวกเขาใช้ชีวิตของพวกเขาเพื่อบังคับให้เปิดทาง
Lady Cold Ash และ Night Heavenly Wolf Lord เข้าสู่ส่วนลึกของป่าสายฟ้าอย่างราบรื่น
“ฉันไม่คิดว่า Lady Cold Ash จะจัดการกับป่าสายฟ้าแบบนี้ ”
“เธอตั้งใจแน่วแน่ที่จะดูด Xiao He Jian โดยไม่คำนึงถึงค่าใช้จ่าย ”
“เมื่อเร็ว ๆ นี้มีข่าวลือมากมายเกี่ยวกับหัวหน้าพันธมิตรที่ต้องการให้เสี่ยวเหอเจี้ยนเป็นรองหัวหน้าพันธมิตร?”
“พันธมิตรมีรองหัวหน้าพันธมิตรเพียงคนเดียว Ice Crystal Immortal Monarch ปัจจุบัน ไม่แปลกที่ลอร์ดหวู่ช่วยจะจัดการเรื่องนี้เพื่อรักษาสมดุลระหว่างลูกน้องของเขา ”
“เลดี้ Cold Ash อาจเป็นมนุษย์ Gu Immortal แต่เธอไม่ต้องการผลลัพธ์แบบเดียวกับที่ Forest Lightning Grotto Lord’s ดังนั้นเธอจึงอยากไต่อันดับในพันธมิตรอย่างสุดใจ เธอพยายามอย่างเต็มที่เพื่อปกป้องถ้ำสวรรค์ของเธอ ”
Gu Immortals สังเกตการต่อสู้ขณะสนทนาอย่างลับๆ
หลังจากใช้ความพยายามอยู่ครู่หนึ่ง Lady Cold Ash และ Night Heavenly Wolf Lord ได้ต่อสู้เพื่อไปยังใจกลางของป่าสายฟ้าและได้เห็น Forest Lightning Grotto Lord อีกครั้ง
ลอร์ดแห่งถ้ำสายฟ้าแห่งป่ากำลังปรับแต่ง Gu สายฟ้าระดับแปดและหยุดการปรับแต่งอย่างรวดเร็วเมื่อเขาเห็นสองอมตะ เขาตะโกนด้วยความโกรธ: “หยุด! หากคุณหยุดอีกครั้ง ฉันจะทำลาย Gu สายฟ้านี้!”
พวกอมตะประหลาดใจ
“ดังนั้น Gu สายฟ้านี้ยังคงเป็น Immortal Gu และ Forest Lightning Grotto Lord ไม่ได้ปรับแต่งมันจริงๆเหรอ?”
เนื้อหาที่สนับสนุน
“เกิดอะไรขึ้น?”
“ฮ่าฮ่า เข้าใจแล้ว! Forest Lightning Grotto ความทะเยอทะยานของลอร์ดนั้นไม่เล็ก ”
“โอ้ โปรดอธิบาย ”
“ถ้าฉันจำไม่ผิด ป่าสายฟ้านี้ควรจะเป็นเพียงแหล่งทรัพยากรเส้นทางสายฟ้าผ่าธรรมดาในตอนเริ่มต้น แต่เมื่อถึงจุดหนึ่ง มันก็ให้กำเนิด Gu สายฟ้าป่า เนื่องจาก Gu สายฟ้านี้ จุดทรัพยากรเส้นทางสายฟ้าผ่าจึงค่อยๆ เปลี่ยนเป็นป่าสายฟ้าขนาดเล็ก Forest Lightning Grotto Lord ไม่ได้ปรับแต่ง Gu สายฟ้าป่านี้ แต่เขาได้เพิ่มทรัพยากรเพื่อปลูกป่าสายฟ้านี้ ยิ่งขนาดของป่าสายฟ้าที่ใหญ่ขึ้น สายฟ้า Gu ซึ่งเป็นแหล่งกำเนิดก็จะยิ่งก้าวหน้าต่อไป Forest Lightning Grotto Lord ยังคงลงทุนทรัพยากรและในที่สุดก็พัฒนา Gu สายฟ้าป่านี้ให้ถึงอันดับแปด!”
Gu Immortals ของพันธมิตรสวรรค์ทั้งสองมองเห็นความทะเยอทะยานของ Forest Lightning Grotto Lord
Forest Lightning Grotto Lord เป็นเส้นทางสายฟ้า Gu Immortal และไม่เชี่ยวชาญในเส้นทางการปรับแต่ง แต่ป่าสายฟ้าแห่งนี้ถูกสร้างขึ้นตามธรรมชาติ มันเป็นเพียงธรรมชาติที่ปรับแต่ง Gu เอง!
Forest Lightning Grotto Lord ยืมพลังของธรรมชาติอย่างชาญฉลาดและเพิ่มแรงผลักดันให้กับรากฐานดั้งเดิม เป้าหมายของเขาคือการเลื่อน Lightning Gu ไปสู่อันดับเก้าระดับ!
และในระหว่างกระบวนการนี้ ถ้าเขากลั่น Gu อมตะป่านี้ กระบวนการของการปรับแต่ง Gu จะถูกขัดจังหวะและไม่สามารถกู้คืนได้
ดังนั้น Forest Lightning Grotto Lord จึงปล่อยให้ Gu สายฟ้าป่านี้อยู่ในสภาพของมันและไม่ได้ปรับแต่งมัน
มันยากมากที่จะจับหนอนกู่ของคนอื่น แต่กู่อมตะป่านั้นแตกต่างออกไป
Gu Immortal Gu ระดับแปด สิ่งสำคัญคือมันมีความเป็นไปได้ที่จะก้าวไปสู่อันดับที่เก้า! การค้นพบนี้ยิ่งใหญ่มาก เซียวเหอเจี้ยนและคนอื่นๆ ก็เบิกตากว้าง เผยให้เห็นถึงความโลภและความระแวดระวัง
“นี่เป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่ง เราไม่สามารถเป็นคนใจร้อนได้ เสี่ยวเหอเจี้ยนส่งเสียงของเขาอย่างรวดเร็วไปยัง Lady Cold Ash และ Night Heavenly Wolf Lord
Lady Cold Ash และ Night Heavenly Wolf Lord หยุดการโจมตีชั่วคราว
ลอร์ดแห่งถ้ำสายฟ้าแห่งป่าพูดเงื่อนไข: “ตราบใดที่คุณช่วยฉันและถ้ำสายฟ้าแห่งป่าสายฟ้า ฉันจะเสนอ Gu สายฟ้านี้ให้คุณ ”
Xiao He Jian ติดต่อ Wu Shuai อย่างรวดเร็วและรายงานเรื่องนี้
เรื่องนี้เกี่ยวข้องกับสายฟ้าผ่าอันดับเก้าในอนาคต เซียวเหอเจี้ยนไม่กล้าตัดสินใจด้วยตัวเอง

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง