เทพปีศาจหวนคืน แปลไทย Reverend Insanity 2010

25 กันยายน 2019   @admin  

Reverend Insanity เทพปีศาจหวนคืน – บทที่ 2010 อิทธิพลต่อห้าภูมิภาค

ถ้ำสวรรค์วรรณกรรม

ในพิธีชงชา ผู้อมตะเฒ่าฮัวหยูนั่งอยู่ด้านข้าง เขาปล่อยให้บรรพชนทะเลปราณนั่งบนเก้าอี้ตัวหลัก

ฟางหยวนใช้ตัวตนของบรรพชนทะเลปราณเพื่อพูดคุยกับกลุ่มผู้อมตะและรับข้อมูลเกี่ยวกับสวรรค์สีขาวเหนือทะเลตะวันออก

นอกจากผู้อมตะเฒ่าฮัวหยยังมีผู้อมตะอีกหลายคนจากถ่าสวรรค์อื่นๆที่มาเสริมกาลังให้กับถ้ำสวรรค์วรรณกรรม

ผู้อมตะเฒ่าฮัวหยขอให้พวกเขาอยู่ต่อในพิธีชงชาครั้งนี้

บรรพชนทะเลปราณกล่าวอย่างตรงไปตรงมาว่าเขาเป็นพันธมิตรกับวังสวรรค์และต้องการรวบรวมกองกําลังเผ่ามนุษย์ของสองสวรรรค์เพื่อต่อสู้กับกองกําลังเผ่ามนุษย์กลายพันธุ์ของอู่ส่วย

ผู้อมตะเฒ่าฮัวหยูเป็นคนแรกที่สนับสนุนและแสดงออกด้วยความเต็มใจที่จะเข้าร่วมกับบรรพชนทะเลปราณ

ผู้อมตะบางคนลังเลขณะที่อีกหลายคนต้องรายงานผู้บังคับบัญชาของพวกเขาเพื่อตัดสินใจ

พิธีชงชาสิ้นสุดลง ฟางหยวนค่อนข้างพอใจกับผลลัพธ์นี้

ก้าวแรกสําคัญที่สุด หากเขาต้องการรวบรวมกองกําลังของสองสวรรค์ ด้วยความช่วยเหลือจากอู่ส่วย ผู้อมตะของสองสวรรค์เกือบทั้งหมดจะรู้สึกถึงภัยคุกคามร้ายแรงทุกคนจะตระหนักว่าพวกเขาไม่สามารถหลบหนีจากภัยพิบัติครั้งนี้เพราะกระทั่งถ้ำสวรรค์วรรณกรรมยังถูกทําลายล้างหากไม่ใช่เพราะบรรพชนทะเลปราณยื่นมือเข้าช่วยเหลือถ้ำสวรรค์วรรณกรรมคงถูกลบออกไปแล้ว

ช่วงเวลาแห่งความวุ่นวายกําลังจะมาถึงและไม่มีผู้ใดสามารถหลีกหนีจากมันมีเพียงการเหยียบอยู่บนคลื่นแห่งความโกลาหลเท่านั้นที่จะทําให้พวกเขาสามารถอยู่รอด

บรรพชนทะเลปราณใช้ความพยายามเพียงเล็กน้อยเพื่อเกลี้ยกล่อมกองกําลังเหล่านี้แน่นอน ว่ามันยังต้องใช้เวลาและมีรายละเอียดที่สําคัญอีกมากมายที่ต้องหารือเช่นการกระจายผลกําไรและกฎเกณฑ์ต่างๆ

แต่ถึงกระนั้นการกระทําของบรรพชนทะเลปราณก็ทําให้เกิดการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ขึ้นในสองสวรรค์รวมถึงสถานการณ์ในภาพรวมของความขัดแย้งระหว่างมนุษย์และมนุษย์กลายพันธุ์

ฟางหยวนไม่ปิดบังข่าวนี้ ทันทีที่พิธีชงชาจบลง เขากระจายข่าวในสวรรค์สีเหลืองทันที

นี่ทําให้โลกผู้อมตะของทั้งห้าภูมิภาคสั่นสะเทือน

บางคนถอนหายใจเมื่อเห็นการเปลี่ยนแปลงของโลกใบนี้และตระหนักถึงความโกลาหลที่กําลังจะปะทุขึ้นบางคนยกย่องคุณธรรมของบรรพชนทะเลปราณและรู้สึกว่าเขาสามารถเป็นผู้นําเผ่ามนุษย์บางคนคาดเดาการเคลื่อนไหวต่อไปของอู่ส่วยและบางคนกําลังคิดถึงสถานการณ์ทางการเมืองของทะเลตะวันออก

บรรพชนทะเลปราณได้รับการยอมรับจากสาธารณชนว่าเป็นผู้ทรงอิทธิพลอันดับหนึ่งในทะเลตะวันออกตอนนี้เมื่อเขาเป็นพันธมิตรกับวังสวรรค์ทุกคนจึงเฝ้าจับตามองกองกําลังฝ่ายธรรมะของทะเลตะวันออกว่าพวกเขาจะเผชิญหน้ากับความสัมพันธ์นี้อย่างไร

กําแพงภูมิภาคหายไปแล้ว ห้าภูมิภาครวมเป็นหนึ่ง การเปลี่ยนแปลงบางอย่างสามารถเปลี่ยน สถานการณ์ทั้งหมดของห้าภูมิภาค ทุกการเคลื่อนไหวของตัวตนระดับสูงเช่นบรรพชนทะเลปราณ จะส่งอิทธิพลต่อคนทั้งโลก

ทะเลตะวันออก ตระกูลเฉิน

“ยังไม่มีเบาะแสเกี่ยวกับบรรพชนเฉินซานอีกงั้นหรือ?” เฉินกงเจิ้งถอนหายใจ “ข้าไม่โทษพวก เจ้า กระแสลมปราณปรากฏขึ้นทุกหนทุกแห่ง เมืองจักรพรรดิศักดิ์สิทธิ์ได้รับการปกป้องอย่างแน่น หนา”

ผู้อมตะตระกูลเฉินบางคนถาม “ผู้อาวุโสสูงสุดล่าดับที่หนึ่ง บรรพชนทะเลปราณร่วมมือกับวัง สวรรค์ พวกเขายังมอบมรดกที่แท้จริงของเทพอมตะแรกกําเนิดให้กับบรรพชนทะเลปราณ ตอนนี้ เราควรทําอย่างไร?”

เฉินกงเจิ้งตอบ “ข้าพูดคุยเรื่องนี้กับซ่งฉีหยวน ฮัวช่ายหยุน และผู้อาวุโสสูงสุดลําดับที่หนึ่ง ของตระกูลอื่นๆแล้ว บรรพชนทะเลปราณเป็นผู้อมตะของทะเลตะวันออก เขาไม่สามารถเข้าร่วม กับวังสวรรค์ ตอนนี้ทุกตระกูลก่าลังรวบรวมทรัพยากรเพื่อมอบเป็นของขวัญและสร้างความ สัมพันธ์ที่ดีกับบรรชนทะเลปราณ”

ผู้อมตะตระกูลเฉินพยักหน้าโดยไม่คัดค้าน

บรรพชนทะเลปราณมีคุณค่าเพียงพอที่จะได้รับสิ่งนี้ นอกเหนือจากพลังการต่อสู้ มันยังเป็นเพ ราะเขาบ่มเพาะบนเส้นทางแห่งพลังปราณ

ในปัจจุบัน กองกําลังใหญ่ของทะเลตะวันออกต้องการพัฒนาเส้นทางแห่งพลังปราณ ด้วย ความช่วยเหลือจากบรรพชนทะเลปราณ ความสามารถในการพัฒนาเส้นทางแห่งพลังปราณของ พวกจะเพิ่มขึ้นอีกเท่าตัว

ด้วยการแสดงที่ยอดเยี่ยมของฟางหยวนก่อนหน้านี้ ทุกคนคิดว่าบรรพชนทะเลปราณชอบให้ คําแนะนําและสนับสนุนผู้เยาว์ที่มีพรสวรรค์ นั่นทําให้กองกําาลังใหญ่ของทะเลตะวันออกคิดว่า เรื่องนี้มีความเป็นไปได้ค่อนข้างสูง

ทะเลทรายตะวันตก ตระกูลฟาง

การแสดงออกของฟางกงกลายเป็นมืดครื้ม “เรายินดีจ่ายราคามหาศาลแต่วังสวรรค์ยังไม่ยอม ปล่อยฟางตี้เฉิงงั้นหรือ?”

ในห้องประชุม ผู้อมตะตระกูลฟางบางคนกล่าว “ผู้อาวุโสสูงสุดลําดับที่หนึ่ง ในความคิดเห็น ของข้า วังสวรรค์ไม่มีความจริงใจ พวกเขาต้องการถ่วงเวลาและหลอกพวกเราเท่านั้น”

“ปัง!” ฟางกงทุบโต๊ะ

เขาโกรธแต่ไม่สามารถทําสิ่งใด

ในสงครามชะตากรรม ตระกูลฟางสูญเสียมากที่สุด พวกเขาไม่เพียงสูญเสียทั้งเมล็ดถั่วศักดิ์ สิทธิ์ แต่พวกเขายังสูญเสียนักยุทธศาสตร์คนสําคัญของตระกูล ฟางที่เฉิงถูกศัตรูจับกุมและยัง ไม่มีข่าวเกี่ยวกับเขาจนถึงตอนนี้

ตระกูลฟางคิดว่าฟางตี้เฉิงถูกจับโดยวังสวรรค์ ดังนั้นพวกเขาจึงลอบติดต่อวงสวรรค์และต้อง การไถ่ตัวฟางตี้เฉิง

แต่วังสวรรค์ปฏิเสธคําขอของพวกเขามาตลอด

ฟางตี้เฉิงมีความสําคัญต่อตระกูลฟาง หากปราศจากฟางตี้เฉิง พวกเขาจะไม่มีคนวางกลยุทธ์

หลังจากตระกลฟางปรับแต่งวังเมล็ดถั่วศักดิ์สิทธิ์ พวกเขามีโอกาสกลายเป็นผู้นําฝ่ายธรรมะ ของทะเลทรายตะวันตก เมื่อวังเมล็ดถั่วศักดิ์สิทธิ์และฟางที่เฉิงหายไป ความฝันของพวกเขาจึง ถูกทําลาย

ฟางกงอารมณ์ไม่ดีโดยเฉพาะหลังจากได้ยินข่าวเกี่ยวกับบรรพชนทะเลปราณ

“บรรพชนทะเลปราณกลายเป็นผู้นําของทะเลตะวันออกแล้ว แต่ตระกูลฟางของเรากลับหยุ ดนิ่ง! เห้อ…” ฟางกงรู้สึกหมดหนทาง

สิ่งเดียวที่ทําให้เขามีความสุขก็คือฟางที่เฉิงเตรียมความพร้อมสําหรับอนาคตไว้แล้ว เขาส่งผ่า นมรดกบนเส้นทางแห่งปัญญาของเขาให้ฟางหยุนไว้ล่วงหน้า

“เนื่องจากวังสวรรค์ไม่เต็มใจปล่อยฟางที่เฉิง เราก็ทําได้เพียงฝึกฝนฟางหยุนเท่านั้น” ฟางกง ตัดสินใจ

พวกเขาไม่สามารถรอคอยอีกต่อไป

เวลาไม่เคยรอผู้ใด!

การบ่มเพาะผู้อมตะต้องใช้เวลานานโดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้อมตะบนเส้นทางแห่งปัญญาที่มีความสามารถ

ภาคกลาง วังสวรรค์

ฉินติงหลิงมองข้อมูลที่ได้รับและพึมพํา “ตระกูลฟางเต็มใจจ่ายราคามหาศาลเพื่อไถ่ตัวฟาง เฉิง หากพวกเขารู้ว่าฟางตี้เฉิงกลายเป็นร่างแยกของฟางหยวน พวกเขาจะคิดอย่างไร?

วังสวรค์รู้ตัวตนที่แท้จริงของฟางตี้เฉิงแล้ว

เมืองจักรพรรดิศักดิ์สิทธิ์อยู่ภายใต้การควบคุมของเทพอมตะบัวสวรรค์ เขาแจ้งเรื่องนี้กับฉันติ งหลิงแล้ว

แม้ฟางที่เฉิงจะถูกผนึกไว้ในภาพวาด แต่เขายังมีอํานาจส่วนหนึ่งที่สามารถต่อต้านเทพอมตะ บัวสวรรค์

“แต่อีกไม่นานเขาจะจบสิ้น” ฉินติงหลิงยิ้ม “เมล็ดพันธุ์อมตะชุดแรกถูกส่งไปแล้ว พวกเขาพัฒ นาได้ดี พวกเขาจะสามารถเอาชนะฟางที่เฉิง ตราบเท่าที่เราสามารถจับเขา เราจะสามารถใช้การ เชื่อมต่อนี้เพื่อค้นหาตําแหน่งของฟางหยวน”

เทพปีศาจจิตวิญญาณกําลังค้นหาฟางหยวนอย่างลับๆ วังสวรรค์ก็เช่นกัน

ฉินติงหลิงรู้ว่าเวลานี้ฟางหยวนอยู่ในสถานการณ์ที่ยากลําบาก มันเป็นเวลาที่ดีที่สุดที่จะฆ่า เขา หากพวกเขาสามารถกําจัดฟางหยวน นอกจากชื่อเสียงของวังสวรรค์จะได้รับการกอ เขายังจะได้รับสมบัติมากมายจากฟางหยวน

ฉินติงหลิงดูแลวังสวรรค์แทนเทพธิดาจอเว่ย แม้นางจะเป็นผู้อมตะบนเส้นทางแห่งโชคแต่ นางพยายามอย่างหนักทุกวันและการทํางานหนักของนางก็ส่งผลบางอย่าง

ด้านหนึ่ง วังสวรรค์กําลังฟื้นฟูความแข็งแกร่งของตนเอง

อีกด้านหนึ่ง วังสวรรค์พยายามสร้างความสัมพันธ์กับบรรพชนทะเลปราณ

สุดท้าย หากพวกเขาสามารถจับฟางที่เฉิง พวกเขาจะมีโอกาสจับฟางหยวนมากกว่าเทพปี ศาจจิตวิญญาณ

“ทุกอย่างจะดีขึ้น”

“วังสวรรค์ของข้าจะเป็นผู้นําสูงสุดของโลกใบนี้ต่อไป!”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง