เทพปีศาจหวนคืน แปลไทย Reverend Insanity 1997

16 กันยายน 2019   @admin  

Reverend Insanity เทพปีศาจหวนคืน – บทที่ 1997 เสริมกําลัง

วันต่อมาภาคใต้ฐานทัพใหญ่ตระกูล

หยงยืนอยู่บนยอดเขาและค่อยๆเปิดเปลือกตาขึ้น

ด้านหน้าเขามีมนุษย์สามคน ทั้งสามถูกมัดไว้บนเสาไม้อย่างไร้สติ

ท่าไม้ตายอมตะลมอําลา!

วหยงสูดหายใจลึกก่อนจะปลดปล่อยท่าไม้ตายนี้

โดยปราศจากสายลม ร่างกายของมนุษย์ทั้งสามที่อยู่ด้านหน้าเริ่มสลายตัวแม้แต่เสื้อผ้าของพวกเขาก็ค่อยๆหายไปอย่างไร้ร่องรอย

หยงเผยรอยยิ้มพึงพอใจ

การพัฒนาท่าไม้ตายอมตะลมอาลาเป็นไปได้ด้วยดี

ลมอําลาเป็นท่าไม้ตายอมตะบนเส้นทางแห่งวายที่ส่งผลกระทบบนเส้นทางมนุษย์เดิมที่ผู้ใช้งานต้องสัมผัสร่างกายของเป้าหมายและกล่าวคําอําลาแต่ตอนนี้ข้อจํากัดเหล่านั้นถูกลบออกไปแล้ว

แม้ท่าไม้ตายอมตะลมอ่าลารุ่นปัจจุบันยังมีเงื่อนไขของความเป็นคนรู้จักแต่ตอนนี้มันก็ใช้งานได้ง่ายขึ้นแล้ว

วูหยงสูญเสียร่องรอยของพลังงานแห่งเต๋บนเส้นทางแห่งวายุไปเป็นจํานวนมากระหว่างสงครามชะตากรรมแต่ในช่วงเวลาที่ผ่านมา ความสําเร็จบนเส้นทางแห่งวายุของเขายกระดับขึ้นด้วยเหตุนี้เขาจึงสามารถแก้ไขท่าไม้ตายอมตะลมอ่าลา

“ต่อไปข้าจะแก้ไขท่าไม้ตายอื่นๆรวมถึงบ้านไม้ไผ่สายลม หลังจากนั้นพลังการต่อสู้ของข้าจะก้าวเข้าสู่ระดับใหม่”

ขณะที่วหยงกําลังนึกถึงอนาคตของตน วิญญาณบนเส้นทางแห่งข้อมูลก็บินเข้ามาหาเขา

วหยงรับมันและอ่านข้อความก่อนที่คิ้วของเขาจะยกขึ้นด้วยความประหลาดใจ

เขากําลังปิดประตูฝึกตนแต่หลังจากได้รับข้อมูลนี้ เขาต้องเปลี่ยนแผนการ

เขากลับไปที่ห้องโถงหลักของตระกูลเพื่อพบผู้อมตะสองคน

ผู้อมตะทั้งสองสวมชุดเหมือนกันมันเป็นเสื้อแขนสั้นสีเขียวและกางเกงขายาวสีดา

นี่เป็นเอกลักษณ์ของตระกูลถั่ว

ท่ามกลางคนทั้งสอง หนึ่งเป็นชายชราที่มีสีหน้าขมขึ้น หนึ่งเป็นชายวัยกลางคนที่มีใบหน้าซีดขาวเห็นได้ชัดว่าทั้งสองได้รับบาดเจ็บ

“คาวระท่านผู้นํากองกําลังพันธมิตร” ผู้อมตะตระกูลถั่วทั้งสองทักทายวหยง

วูหยงเป็นผู้นํากองกําลังพันธมิตรฝ่ายธรรมะของภาคใต้มานานแล้ว

ท่ามกลางผู้อมตะตระกูลถั่วทั้งสอง ลั่วหรันเป็นผู้อมตะระดับเจ็ดบนเส้นทางแห่งห้วงมิติที่มีชื่อเสียงและหยิ่งผยองสําหรับรั่วซูเขาเป็นผู้อาวุโสสูงสุดลําดับที่หนึ่งของตระกูลถั่วอย่างไรก็ตามคนทั้งสองกลับแสดงออกด้วยความอ่อนน้อมต่อหน้าวหยงเห็นได้ชัดว่าพวกเขาต้องการความช่วยเหลือ

วูหยงพยักหน้า “เรามานั่งคุยกันเถอะ”

หลังจากนั่งลง ปูหยงก็เปิดปากถามอย่างตรงไปตรงมา “เกิดสิ่งใดขึ้นกับถ้ำสวรรค์ฉีเจีย?”

ลั่วซูสูดหายใจลึกก่อนจะอธิบายสถานการณ์ทั้งหมด ปรากฏว่าผู้อมตะตระกูลถั่วค้นพบถ้ำสวรรค์ฉีเจียในสวรรค์สีขาวโดยบังเอิญมานานหลายปีแล้วในที่สุดด้วยความช่วยเหลือจากกระแสลมปราณ พวกเขาจึงสามารถบุกทะลวงเข้าไปภายใน

แต่เมื่อพวกเขากําลังจะได้รับมรดกที่แท้จริงของฉีเจีย พวกเขากลับถูกซุ่มโจมตีโดยกลุ่มผู้อมตะเผ่ามนุษย์กลายพันธุ์ผู้อมตะตระกูลถั่วถูกกักขังไว้ในเขตแดนอมตะ

โชคดีที่ลั่วหรันเป็นผู้เชี่ยวชาญบนเส้นทางแห่งห้วงมิติ เขาใช้ไพ่ตายของตนและสามารถนําสมาชิกอีกสองคนของตระกูลลัวหลบหนีออกมา

แต่ผู้อมตะเผ่ามนุษย์กลายพันธุ์ยังไล่ล่าพวกเขา

หลังจากตระกูลถั่วเรียนรู้สถานการณ์ พวกเขาส่งคฤหาสน์วิญญาณอมตะออกไปสนับสนุนทั้งสองฝ่ายต่อสู้กันอย่างดุเดือด แม้ผู้อมตะเผ่ามนุษย์กลายพันธุ์จะมีพลังการต่อสู้ไม่สูงแต่ผู้นํากลุ่มของพวกเขาเซียวเหอเจี้ยนกลับมีพลังการต่อสู้ที่โดดเด่นนอกจากนั้นพวกเขายังมีคฤหาสน์วิญญาณอมตะเช่นกันด้วยเหตุนี้ตระกูลถั่วจึงถูกบังคับให้หลบหนีกลับภาคใต้อย่างน่าสมเพช

หลังจากตระกูลเซียเดินทางผ่านกําแพงปราณสวรรค์และกลับภาคใต้ ผู้อมตะเผ่ามนุษย์กลายพันธุ์จึงหยุดไล่ล่าพวกเขา

ตระกูลถั่วกลับฐานทัพของพวกเขาด้วยความพ่ายแพ้ พวกเขารู้สึกโกรธแต่ก็ไม่สามารถทําสิ่งใดหลังจากพูดคุยพวกเขาตระหนักว่าตระกูลถั่วเพียงลําพังไม่สามารถจัดการเรื่องนี้พวกเขาต้องขอความช่วยเหลือจากกองกําลังอื่น

หลังจากได้ยินคําอธิบายของพวกเขา หยงก็เข้าใจสถานการณ์อย่างชัดเจน

กระแสลมปราณกําลังอาละวาด ถ้ำสวรรค์ในสองสวรรค์ถูกเปิดเผย นี่ทําให้พวกเขารวมตัวเป็นกองกําลังพันธมิตรสองสวรรค์ แต่พันธมิตรของพวกเขาประกอบด้วยเผ่ามนุษย์กลายพันธุ์เป็นส่วนใหญ่และมีอู่ส่วยเป็นผู้นํา

“กลุ่มผู้อมตะเผ่ามนุษย์กลายพันธุ์ที่เอาชนะตระกูลถั่วต้องมีความเกี่ยวข้องกับกองกําลังพันธมิตรสองสวรรค์อย่างแน่นอน

“กองกําลังพันธมิตรสองสวรรค์ยึดครองพื้นที่บางส่วนของทะเลตะวันออก อู่ส่วยต่อสู้กับบรรพชนทะเลปราณขณะที่วังสวรรค์บุกโจมตีถ้ำสวรรค์ของพวกเขารองผู้นํากองกําลังพันธมิตรสองสวรรค์ จักรพรรดิผลึกน้ำแข็งบังคับให้หอพิพากษาปีศาจล่าถอยมันทําให้เกิดความโกลาหลครั้งใหญ่

“แม้ตระกูลถั่วจะขอความช่วยเหลือจากตระกูลฮั่วหรือตระกูลเหยา พวกเขาก็ยังไม่สามารถรับมือกับกองกําลังพันธมิตรสองสวรรค์ สุดท้ายพวกเขาต้องมาหาข้าในที่สุดด้วยเหตุนี้พวกเขาจึงตัดสินใจมาหาข้าตั้งแต่แรก

เมื่อคิดได้เช่นนี้ วหยงจึงเผยรอยยิ้มและให้สัญญา “ฝ่ายธรรมะของภาคใต้รวมเป็นหนึ่งแล้วตอนนี้ตระกูลถั่วกําลังประสบปัญหาในฐานผู้นํากองกําลังพันธมิตรฝ่ายธรรมะของภาคใต้ข้าวูยงต้องให้ความช่วยเหลืออย่างแน่นอน!”

สองผู้อมตะตระกูลถั่วเร่งตอบกลับ “ท่านผู้ว่ามีความชอบธรรมและยิ่งใหญ่!”

แต่ใบหน้าของพวกเขากลับไม่มีความสุข

เรื่องนี้เกี่ยวข้องกับมรดกที่แท้จริงของฉีเจีย เป็นธรรมชาติที่วหยงจะให้ความช่วยเหลือ

หลังจากทั้งหมดหากพวกเขาได้รับมรดกที่แท้จริงของฉีเจีย พวกเขาต้องแบ่งปันผลประโยชน์

ในความเป็นจริงนั่นคือประเด็นหลักที่ต้องหารือ

ขณะที่ผู้อมตะตระกูลถั่วกับวหยงกําลังเจรจา อู่ส่วยกําลังต้อนรับผู้อมตะผู้หนึ่ง

“ผู้อมตะเผ่ามนุษย์จิ๋วชื่อเซียวเหอเจี้ยนขอพบข้างั้นหรือ?” อู่ส่วยถาม

“ถูกต้อง” ผู้อมตะอีกคนรายงาน “ผู้อมตะผู้นี้แข็งแกร่งมาก เขามีชื่อเสียงมาอย่างยาวนานแม้ถ้ำสวรรค์ในสองสวรรค์จะไม่ได้ติดต่อกันมากนักแต่ทุกคนล้วนเคยได้ยินชื่อเสียงของเซียวเหอเจี้ยนผู้นี้มาก่อนพลังการต่อสู้ของเขาน่าจะทัดเทียมกับท่านรองผู้นํา”

รองผู้นํากองกําาลังพันธมิตรสองสวรรค์ก็คือจักรพรรดิผลึกน้ำแข็ง

ก่อนหน้านี้จักรพรรดิผลึกน้ำแข็งใช้ท่าไม้ตายอมตะโลงศพผลึกน้ำแข็งเพื่อเอาชนะวังสวรรค์นี่ทําให้ชื่อเสียงของเขาพุ่งทะยานขึ้นเป็นอย่างมาก

“เขาขอพบข้าด้วยเหตุใด?” อู่ส่วยถาม

“ผู้ใต้บังคับบัญชาผู้นี้…ไม่ทราบ” ผู้อมตะคนเดิมก้มศีรษะลง “เขาบอกเพียงว่าเขามีโชคลาภจะมอบให้ท่านผู้นําเขาต้องการเข้าร่วมกองกําลังพันธมิตรสองสวรรค์ของเรา”

อู่ส่วยยิ้ม

เดิมที่เขาไม่รู้ แต่หลังจากร่างหลักส่งข้อมูลในชีวิตก่อนหน้าให้เขา เขาจึงได้เรียนรู้เกี่ยวกับคนผู้นี้

เซียวเหอเจี้ยนเป็นคนที่น่าเกรงขาม เขาเป็นชนชั้นสูงท่ามกลางผู้อมตะระดับแปดเผ่ามนุษย์กลายพันธุ์เขามีพลังการต่อสู้เทียบเท่าสมาชิกของวังสวรรค์

ในชีวิตห้าร้อยปีของฟางหยวน จักรพรรดิผลึกน้ำแข็งไม่มีชื่อเสียงมากนัก

ในแง่ของพลังการต่อสู้ เซียวเหอเจี้ยนกับจักรพรรดิผลึกน้ำแข็งอยู่ในระดับเดียวกัน

“เซียวเหอเจี้ยนสํารวจถ้ำสวรรค์ฉีเจีย เขาอาจมีความขัดแย้งกับตระกูลถั่วตอนนี้กองกําลังพันธมิตรสองสวรรค์ถูกสร้างขึ้นล่วงหน้าขณะที่ตระกูลถั่วจะขอความช่วยเหลือจากวุหยงอย่างแน่นอน”

“เซียวเหอเจี้ยนมีพันธมิตรอยู่ในสองสวรรค์ แต่พวกเขาจะต่อต้านกองกําลังพันธมิตรฝ่ายธรรมะของภาคใต้ได้อย่างไร ดังนั้นเขาจึงต้องการเข้าร่วมกับข้านอกจากเขาจะสามารถปกป้องตนเองเขายังสามารถหยิบยืมความแข็งแกร่งของกองกําลังพันธมิตรสองสวรรค์เพื่อต่อต้านกองกำลังพันธมิตรฝ่ายธรรมะของภาคใต้และรับมรดกที่แท้จริงของฉีเจีย

“แต่ถ้ำสวรรค์ฉีเจียเป็นสถานที่อันตราย ในชีวิตก่อนหน้าของข้าถ้ำสวรรค์ฉีเจียระเบิดตัวเองและสังหารผู้อมตะจํานวนมากกองกําลังพันธมิตรสองสวรรค์พบความสูญเสียครั้งใหญ่จากเหตุ การณ์นี้

อู่ส่วยเดาว่าในชีวิตก่อนหน้าจักรพรรดิผลึกน้ำแข็งเสียชีวิตในการระเบิดของถ้ำสวรรค์ฉีเจียมิฉะนั้นชื่อเสียงของเขาจะโด่งดังมากกว่านี้

ส่วยเผยรอยยิ้มเย็นชาและคิดต่อ เซียวเหอเจี้ยนผู้นี้เป็นคนเจ้าเล่ห์ เขาต้องการยืมกําลังของเราเพื่อกําจัดศัตรูเมื่อเขาต้องการความช่วยเหลือจากข้าเช่นนั้นก็มาเจรจากันเถอะ

อู่ส่วยออกคําสั่ง “ให้เซียวเหอเจี้ยนเข้ามา”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง