เทพปีศาจหวนคืน แปลไทย Reverend Insanity 1991

12 กันยายน 2019   @admin  

Reverend Insanity เทพปีศาจหวนคืน – บทที่ 1991 บรรพชนที่ทรงคุณธรรมและยิ่งใหญ่

เมื่อเซี่ยรู้ยจื่อได้ยินคําถามของบรรพชนทะเลปราณ เขาตกใจมาก

หลังจากชั่วครู่ เขาก็ตอบอย่างระมัดระวัง “รายงานบรรพชน ตระกูลเซียของข้ากําลังสร้างแดนศักดิ์สิทธิ์แห่งสวรรค์พิภพบนเส้นทางมนุษย์ที่เรียกว่าทะเลมนุษย์แต่มันไม่มีพลังโจมตีใดๆเราสร้างมันขึ้นมาเพื่อรับมือกับความโกลาหลในอนาคตและเป็นวิธีชุบชีวิตผู้อมตะของเรา”

เซียรู้ยจื่อไม่ได้โกหก เหตุผลที่ตระกูลเซียสร้างทะเลมนุษย์ขึ้นมาเพราะพวกเขาต้องการชุบชีวิตผู้อมตะของตระกูล

สงครามหาภูมิภาคในชีวิตห้าร้อยปีของฟางหยวน ผู้อมตะของตระกูลเซียที่เสียชีวิตระหว่างการต่อสู้ไม่ได้ตายจริงๆ พวกเขาสามารถฟื้นคืนชีพจากทะเลมนุษย์แม่วิญญาณอมตะของพวกเขาจะหายไปแต่พวกเขายังสามารถรักษาระดับการบ่มเพาะและมิติช่องว่าง

ตระกูลเซี่ยของทะเลตะวันออกได้รับชื่อเสียงอย่างมากจากเรื่องนี้ ต่อมาเมื่อตระกูลเซียของทะเลตะวันออกบุกโจตภาคใต้รากฐานของพวกเขาถูกเปิดเผยในที่สุดตระกูลช่ายก็เลียนแบบพวกเขาโดยการสร้างแดนศักดิ์สิทธิ์แห่งสวรรค์พิภพภูเขามนุษย์

บรรพชนทะเลปราณลูบเครา “ดูเหมือนเหตุผลที่อู่ส่วยนํากองกําลังพันธมิตรสองสวรรค์บุกโจมตีตระกูลเซียจะเป็นเพราะแดนศักดิ์สิทธิ์แห่งสวรรค์พิภพทะเลมนุษย์

ผู้อมตะตระกูลเซียมองหน้ากัน

เซี่ยรู้ยจ่อขมวดคิ้วพึมพํา “ตระกูลเซี่ยของข้าถูกบุกโจมตีเพราะข้อมูลรั่วไหลและความดัง ดูดใจของทะเลมนุษย์งั้นหรือ? แต่มันยังไม่สมบูรณ์”

บรรพชนทะเลปราณกล่าวเสียงเย็น “หากอู่ส่วยยังไม่ได้รับทะเลมนุษย์ที่สมบูรณ์นั่นหมายความว่าเมื่อเขาสามารถสร้างทะเลมนุษย์ที่สมบูรณ์เขาจะแข็งแกร่งกว่านี้!”

เซียรู้ยจ่อยิ้ม “บรรพชน อย่ากังวล วิธีสร้างทะเลมนุษย์เป็นความลับของตระกูลเซียอู่ส่วยย่อมไม่เข้าใจความลึกซึ้งของมันหากเขาพยายามทําบางสิ่งทะเลมนุษย์จะลดตัวลง”

บรรพชนทะเลปราณส่ายศีรษะ “อู่ส่วยเป็นสัตว์ประหลาดเฒ่า เขาใช้พลังอํานาจของฟางหยวนเพื่อฟื้นคืนชีพ คนผู้นี้เต็มไปด้วยแผนการเขาเจ้าเล่ห์เกินไปเมื่อเขาลงมือนั่นหมายความว่าเขามีความมั่นใจตั้งแต่เขารู้ถึงการคงอยู่ของทะเลมนุษย์เขาย่อมมีวิธีทํามันให้สมบูรณ์

เซี่ยงัยจอฝันปั้นรอยยิ้มขึ้นบนใบหน้า “นี่ไม่น่าจะเป็นไปได้ มีเพียงผู้อาวุโสสูงสุดสามคนของตระกูลเซี่ยเท่านั้นที่รู้วิธีสร้างทะเลมนุษย์ตอนนี้พวกเราทั้งสามอยู่ที่นี่มีคนทรยศอยู่ในกลุ่มพวกเรางั้นหรือ?”

บรรพชนทะเลปราณถอนหายใจ “มันอาจไม่ใช่คนทรยศ อย่าลืมว่าวังมังกรมีท่าไม้ตายอมตะบนเส้นทางแห่งความฝันเขาอาจโจมตีพวกเจ้าในความฝัน”

“นี่…” รอยยิ้มของเซียรู้ยจื่อแข็งค้าง

หากเป็นเส้นทางสายอื่น เซี่ยรู้ยจื่อยังรู้สึกมั่นใจ แต่เส้นทางแห่งความฝันเขาไม่มีพื้นฐานบนเส้นทางสายนี้

“ท่านเซี่ยงัยจอ สหายตระกูลเซีย” เป็นเพียงเวลานี้ที่ผู้อมตะตระกูลดังกล่าว“พวกเจ้ายังต้องการเก็บซ่อนมันอีกงั้นหรือ? พวกเจ้าควรบอกวิธีสร้างทะเลมนุษย์ให้พวกเรารู้เพื่อเป็นข้อมูลอ้างอิง และหาวิธีรับมืออู่ส่วย”

ผู้อมตะตระกูลจื่อตกตะลึง

วิธีสร้างทะเลมนุษย์เป็นรากฐานที่สําคัญที่สุดของตระกูลเซีย แล้วพวกเขาจะเปิดเผยมันได้อย่างไร?

ผู้อมตะตระกูลถังหัวเราะ “ขออภัยที่ต้องกล่าวตามตรง แต่สหายตระกูลเซียพวกเจ้ายังรอสิ่งใดอยู่? พวกเจ้าสูญเสียมันไปแล้ว พวกเจ้าต้องการสร้างมันขึ้นมาใหม่ตั้งแต่เริ่มต้นงั้นหรือ? พวกเจ้ารู้หรือไม่ว่าสิ่งใดสําคัญที่สุดในเวลานี้การต่อสู้ระหว่างบรรพชนและอู่ส่วยจบลงด้วยการเสมอเพราะวิธีบนเส้นทางมนุษย์ตราบเท่าที่เราสามารถอนุมานท่าไม้ตายอมตะบนเส้นทางมนุษย์เรายังต้องกลัวอี้ส่วยอีกงั้นหรือ?เมื่อเวลานั้นมาถึงพวกเจ้าอาจได้รับสมบัติของพวกเจ้ากลับคืน”

ผู้อมตะตระกูลเซียกัดฟันด้วยความโกรธ

ตระกูลถังเป็นกองกําลังใหญ่ที่อยู่ติดกับตระกูลเซีย พวกเขามีความขัดแย้งมากมายดังนั้นตระกูลถังจึงพยายามสร้างความยากล่าบากให้กับตระกูลเซีย

อย่างไรก็ตามแม้ตระกูลถังจะสร้างปัญหาโดยเจตนาแต่คํากล่าวของพวกเขาก็สมเหตุสมผล

นี่เป็นสิ่งที่แม้แต่ผู้อมตะตระกูลเซียก็ต้องยอมรับ

เซียรู้ยจื่อคิดก่อนตัดสินใจ “วิธีสร้างทะเลมนุษ์เป็นความลับของตระกูลเซี่ยเราจะไม่เปิดเผยในที่สาธารณะข้ายินดีบอกข้อมูลนี้กับบรรพชนเท่านั้น!”

บรรพชนทะเลปราณได้รับบาดเจ็บจากการต่อสู้กับคู่ส่วย ตอนนี้ความหวังของตระกูลเซี่ยอยู่ที่บรรพชนทะเลปราณเพื่อให้ได้รับความโปรดปรานจากบรรพชนทะเลปราณเซียรู้ยจื่อต้องเสียสละบางสิ่ง

แต่บรรพชนทะเลปราณกลับส่ายศีรษะ “ข้าเพียงต้องการยืนยันสถานการณ์ตระกูลเซียสามาร ถรักษาวิธีการสร้างทะเลมนุษย์ไว้เป็นความลับต่อไป ข้าไม่มีพื้นฐานบนเส้นทางมนุษย์ แม้ข้าจะ เข้าใจมัน แต่ข้าก็ไม่สามารถอนุมานวิธีการของอู่ส่วย”

เซียรุ่ยจื่อเริ่มกังวล เขาต้องการกล่าวบางคําแต่ถูกหยุดโดยบรรพชนทะเลปราณ “อย่ากังวลอส่วยเป็นมนุษย์มังกรกองกําลังพันธมิตรสองสวรรค์ส่วนใหญ่เป็นมนุษย์กลายพันธุ์พวกเขาเป็นศัตรูร่วมของห้าภูมิภาค! หากพวกเขาบุกภูมิภาคอื่นเราอาจสามารถเพิกเฉยแต่พวกเขาเลือกบุกทะเลตะวันออกในฐานะมนุษย์ข้าจะต่อต้านมนุษย์กลายพันธุ์เหล่านี้ด้วยความพยายามทั้งหมด!”

“บรรพชนทรงคุณธรรมและยิ่งใหญ่!”ผู้อมตะทั้งหมดกล่าวพร้อมกัน

บรรพชนทะเลปราณกล่าวเสริม “แต่ตอนนี้ข้าได้รับบาดเจ็บสาหัสจากการต่อสู้ข้าต้องการเวลาพักฟื้นสําหรับคู่ส่วยอาการบาดเจ็บของเขายิ่งรุนแรงกว่าข้าเขาจะไม่เคลื่อนไหวในช่วงเวลานี้ไม่จําเป็นต้องกังวล

บรรพชนทะเลปราณหยุดก่อนกล่าวต่อ “เมื่อข้าฟื้นตัวขึ้น ข้าจะขอให้พวกเจ้าร่วมมือกันต่อสู้กับศัตรูอีกครั้ง”

“เราจะเชื่อฟังบรรพชน”

“ด้วยการนําของบรรพชน ทะเลตะวันออกไม่มีสิ่งใดต้องกังวล!”

“หากไม่มีบรรพชน ทะเลตะวันออกต้องประสบความสูญเสียครั้งใหญ่ มันเป็นพรของพวกเราที่มีบรรพชนปกป้องคุ้มครองนี่คือพรของมนุษย์!”

ผู้อมตะของทะเลตะวันออกประจบประแจงบรรพชนทะเลปราณอย่างไม่หยุดยั้ง

แต่เซี่ยรู้ยจื่อกลับรู้สึกกังวล ตอนนี้สมาชิกตระกูลเซียไม่มีที่อยู่อาศัย พวกเขาไม่สามารถทวงคืนดินแดนและไม่มีที่ไป

บรรพชนทะเลปราณเผยรอยยิ้มบาง“ก่อนที่เราจะเคลื่อนไหวอีกครั้งสหายตระกูลเซียสามารถอยู่ในทะเลปราณของข้าในฐานะแขก”

ผู้อมตะตระกูลเซียมีความสุขมากเมื่อได้ยินเรื่องนี้

เซี่ยรู้ยจื่อป้องหมัดขอบคุณ “ตระกูลเซียของเราจะจดจําการต้อนรับที่อบอุ่นของบรรพชนและจะตอบแทนความเมตตาในอนาคตอย่างแน่นอน”

ผู้อมตะตระกูลอื่นๆมองผู้อมตะตระกูลเซียด้วยการแสดงออกที่แตกต่างกัน บางคนเย้ยหยัน บางคนเห็นใจ บางคนอิจฉา

นี่คือโชคลาภของตระกูลเซี่ยหลังจากประสบภับพิบัติ พวกเขาสามารถอยู่ใกล้ชิดกับบรรพชนทะเลปราณเมื่อเวลาผ่านไปความสัมพันธ์ระหว่างพวกเขาจะลึกซึ้งขึ้นพวกเขาจะได้รับการสนับส นุนจากผู้เชี่ยวชาญที่ยิ่งใหญ่ผู้นี้

หลังจากหารือ บรรพชนทะเลปราณปิดประตูบ่มเพาะ ผู้อมตะคนอื่นๆกลับฐานทัพของตนเองเพื่อเตรียมพร้อมสําหรับการต่อสู้ที่จะเกิดขึ้น

นางเงือกเหลียนเค่อซันรู้สึกประหม่ามาก วังเงือกศักดิ์สิทธิ์เข้าร่วมกองกําลังพันธมิตรสอง

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง