เทพปีศาจหวนคืน แปลไทย Reverend Insanity 1990

12 กันยายน 2019   @admin  

Reverend Insanity เทพปีศาจหวนคืน – บทที่ 1990 การรักษาอู่ส่วย

คํากล่าวของมารดาอมตะแห่งปัญญาทําให้ผู้อมตะทั้งหมดตกตะลึง

หลังจากชั่วครู่พวกเขาจึงสามารถตอบสนอง

“เราต้องช่วยพวกเขา นี่คือฐานทัพใหญ่ของเรา”

“มารดาอมตะ เจ้ารู้หรือไม่ว่าผู้ใดบุกถ้ำสวรรค์ของเจ้า?”

“วังสวรรค์!” มารดาอมตะแห่งปัญญากัดฟันกล่าวด้วยความเกลียดชัง “ผู้บุกรุกใช้หอพิพากษาปีศาจมันเป็นคฤหาสน์วิญญาณอมตะระดับแปดที่ไม่สามารถปลอมแปลง”

“ซึม วังสวรรค์!”

“วังสวรรค์ช่างไร้ยางอายนัก พวกเขาโจมตีโดยไม่แจ้งเตือน”

“วังสวรรค์ถูกสร้างขึ้นโดยปีศาจตั้งแต่แรก ปีศาจอมตะแรกกาเนิดเป็นปีศาจที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของโลกใบนี้เขาชั่วร้ายยิ่งกว่าฟางหยวน ในความเป็นจริงนี่คือบันทึกที่เผ่าพันธุ์ของเราทิ้งไว้เบื้องหลัง”

ขณะที่ทุกคนกําลังวิพากษ์วิจารณ์ มารดาอมตะแห่งปัญญาก็คุกเข่าลงกับพื้น “ท่านผู้นําโปรดช่วยทวงคืนความยุติธรรมด้วย”

มารดาอมตะแห่งปัญญาตระหนักว่านางไม่สามารถกอบกู้ถสวรรค์ของนาง

อู่ส่วยตอบรับ “มารดาอมตะ อย่ากังวล ยืนขึ้นก่อน”

เขาไม่แปลกใจ แท้จริงแล้วการเคลื่อนไหวของวังสวรรค์อยู่ในความคาดหมายของเขาในชีวิตห้าร้อยปีของฟางหยวนวังสวรรค์บุกโจมตีถ้ำสวรรค์ของสองสวรรค์ในลักษณะเดียวกันนี้

อู่ส่วยกล่าวอย่างจริงจัง “มารดารอมตะเป็นหนึ่งในพวกเรา ตอนนี้ถ้ำสวรรค์ปัญญาที่ยิ่งใหญ่ถูก โจมตีโดยวังสวรรค์ เราต้องช่วยมัน นอกจากนั้นเรายังต้องแก้แค้นวังสวรรค์ เราจะไม่ปล่อยเรื่องนี้

“ขอบคุณท่านผู้นํา!” มารดาอมตะแห่งปัญญารู้สึกโล่งใจ นางยืนขึ้นด้วยร่างกายสั่นเทาก่อ นถาม “เราจะออกเดินทางเมื่อใด?”

อู่ส่วยไตร่ตรอง “นี่เป็นเรื่องใหญ่ เราต้องวางแผนก่อน เราไม่สามารถตื่นตระหนกและสูญเสีย เหตุผล เราต้องกอบกู้ถสวรรค์ปัญญาที่ยิ่งใหญ่ แต่เราก็ต้องปกป้องอาณาเขตของตระกูลเซียใน ทะเลตะวันออกเช่นกัน ฝ่ายธรรมะของทะเลตะวันออกจะไม่ปล่อยผ่านเรื่องนี้ หากพวกเขาตอบโต้ การทํางานหนักของเราจะกลายเป็นสูญเปล่า โชคดีที่เราไม่ได้ใช้เผ่ามนุษย์เงือกก่อนหน้านี้ ใน การต่อสู้ครั้งต่อไป วังเงือกศักดิ์สิทธิ์สามารถสนับสนุนพวกเราอย่างลับๆ เราจะใช้เผ่ามนุษย์เงือก เป็นสายลับ”

จักรพรรดิผลึกน้ำแข็งเปิดปากกล่าว “ท่านผู้นํา ข้ายินดีปกป้องฐานทัพใหญ่ของตระกูลเซีย หากฝ่ายธรรมะของทะเลตะวันออกบุกโจมตี ข้าจะปกป้องที่นี่จนกว่าจะตาย!”

คํากล่าวของจักรพรรดิผลึกน้ำแข็งดูกล้าหาญแต่แท้จริงแล้วเขาพยายามหลีกเลี่ยงความขัด แย้งกับวังสวรรค์ ในความเป็นจริงผู้อมตะหลายคนก็มีความคิดคล้ายกัน พวกเขาถอนหายใจที่ตน เองเคลื่อนไหวช้ากว่าจักรพรรดิผลึกน้ำแข็ง

ผู้อมตะบางคนที่มีความใกล้ชิดกับจักรพรรดิผลึกน้ำแข็งรู้สึกมีความสุข หากจักรพรรดิผลึกน้ำ แข็งอยู่ปกป้องฐานที่มัน พวกเขาจะถูกเลือกให้อยู่ด้วย

“ดีมาก” อู่ส่วยพยักหน้า เขามองจักรพรรดิผลึกน้ำแข็งและชื่นชม “จักรพรรดิผล็กน้ำแข็ง เจ้า แข็งแกร่งและรอบคอบ เจ้าเป็นแม่ทัพที่ยิ่งใหญ่ของพวกเรา ข้ามั่นใจว่าเจ้าจะสามารถปกป้องมัน ได้ในช่วงเวลาที่ขากําลังพักฟื้น”

มารดาอมตะแห่งปัญญารู้สึกกังวล ไม่มีผู้ใดกล่าวถึงการออกเดินทางแม้แต่ผู้เดียว

นางกระตุ้น “ท่านผู้นํา สหายทุกท่าน ไม่มีเวลาแล้ว หายนะของถ้ำสวรรค์ปัญญาที่ยิ่งใหญ่ใกล้เข้ามาแล้วเราต้องช่วยมันทันที!

อู่ส่วยถอนหายใจ “หลังการต่อสู้กับบรรพชนทะเลปราณครั้งนี้ ไม่เพียงข้าจะได้รับบาดเจ็บสาหัสการรักษายังยากล่าบากข้าต้องการทรัพยากรอมตะจํานวนมากเพื่อรักษาร่างกายของข้าเนื่องจากร่างมนุษย์มังกรของข้าแตกต่างจากราชันมังกรข้าดัดแปลงมันจากรูปแบบดั้งเดิมในการหลอมรวมร่างกายนี้ข้าใช้ทรัพยากรอมตะที่หายากจํานวนมากและมีค่าใช้จ่ายสูงมากการรักษาของร่างกายของข้าก็ต้องจ่ายด้วยราคาที่เท่ากันน่าเสียดายที่ตอนนี้ข้าขาดทรัพยากรอมตะจํานวนมากข้าต้องซื้อสินค้าจากสวรรค์สีเหลือง”

มารดาอมตะแห่งปัญญาเคยได้ยินข่าวลือเกี่ยวกับวิธีที่คล้ายคลึงกับการเปลี่ยนเป็นมนุษย์มังกรมาก่อนดังนั้นนางจึงไม่สงสัยคํากล่าวของอู่ส่วยนางถาม“ข้าขอถามท่านผู้นําเราต้องใช้ทรัพยากรอมตะมากเท่าใดเพื่อรักษาอาการบาดเจ็บของท่านหากเราสามารถ เราจะจัดหามาให้ท่านอย่างแน่นอน”

อู่ส่วยบอกรายละเอียดกับนาง

หลังจากได้ยินรายการทรัพยากรอมตะที่เขาต้องใช้ ผู้อมตะเผ่ามนุษย์กลายพันธุ์ทั้งหมดต้องสูดหายใจลึก

ราคาสูงเกินไป!

มารดาอมตะแห่งปัญญาอ้าปากค้าง “ผู้ใดจะคิดว่าร่างกายของท่านผู้นํามีมูลค่าสูงถึงเพียงนี้!”

อู่ส่วยยิ้มและไม่พูด เขาเพียงชําเลืองมองผู้นําเผ่ากู้เท่านั้น

ผู้นําเผ่าเร่งกล่าว “ข้าสามารถเป็นพยานได้ คนของข้าหลายคนเปลี่ยนเป็นมนุษย์มังกรเช่นกันเราใช้ทรัพยากรอมตะมากกว่านี้!”

นี่เป็นเรื่องโกหก แต่ผู้นําเผ่ากู้และอู่ส่วยสนิทกันมาก เนื่องจากเขาเป็นผู้อมตะระดับแปดคํากล่าวของเขาจึงน่าเชื่อถือ

แน่นอนว่ามารดาอมตะแห่งปัญญารู้สึกสงสัยว่าอู่ส่วยกําลังกรรโชกทรัพย์พวกเขาแต่นางไม่กล้าถามสถานการณ์ไม่อยู่ในการควบคุมของนาง

หลังจากลังเลอยู่ชั่วครู่ มารดาอมตะแห่งปัญญาก็กัดฟันกล่าวอย่างยากลําบาก“ท่านผู้นําข้ายินดีบริจาคทรัพยากรอมตะเพื่อช่วยให้ท่านฟื้นตัวได้อย่างรวดเร็ว”

ผู้อมตะคนอื่นๆก็เสนอตัวเช่นกัน

อู่ส่วยยอมรับทรัพยากรอมตะของพวกเขาแต่ยังส่ายศีรษะ “แม้จะมีทรัพยากรอมตะแต่ข้ายังต้องใช้เวลาอย่างน้อยสามวันสองคืนเพื่อรักษาตัว”

มารดาอมตะแห่งปัญญาแทบเป็นลมเมื่อได้ยินถ้อยค่าเหล่านี้

นางกังวลมาก นางกําลังจะกล่าวแต่อู่ส่วยโบกมือหยุดนาง

เขากล่าวต่อ “ในฐานะผู้นํา หากฐานทัพใหญ่ของสมาชิกถูกโจมตี ข้าจะช่วยอย่างแน่นอนวังสวรรค์เป็นศัตรูร่วมของทุกคน แต่สถานการณ์นี้ค่อนข้างยากล่าบากสําหรับเรื่องนี้…จักรพรรดิผล กน้ำแข็งในฐานะรองผู้นําเจ้าจงนํากลุ่มคนไปช่วยพวกเขาในสวรรค์สีดําก่อน พยายามอย่างเต็ม ที่เพื่อรักษารากฐานของถ้ำสวรรค์ปัญญาที่ยิ่งใหญ่”

“อันใด!?” จักรพรรดิผลึกน้ำแข็งจ้องมองด้วยความตาเบิกกว้างและแสดงออกด้วยท่าทางล่า บากใจ เขารีบคิดหาวิธีแต่เขาพบว่าตนเองไม่สามารถปฏิเสธ เขาต้องกัดฟันกล่าว “ข้า…จะไป แต่ ข้าอ่อนแอเกินไป ข้าไม่สามารถต่อต้านพวกเขา ข้าต้องการยืมวังมังกรของท่านผู้นํา ด้วยสิ่งนี้ ข้า จะประสบความสําเร็จอย่างแน่นอน!”

อู่ส่วยส่ายศีรษะ “ข้าไม่สามารถใช้ยืมวังมังกร ข้าต้องใช้มันเพื่อรักษาอาการบาดเจ็บ”

“เช่นนั้น…” จักรพรรดิผลึกน้ำแข็งต้องการกล่าวต่อ

แต่การแสดงออกของอู่ส่วยเปลี่ยนไป เขากล่าวอย่างเคร่งขรึม “ทุกคน สถานการณ์เร่งด่วน เราไม่สามารถพูดคุยอีกต่อไป ถ้ำสวรรค์ปัญญาที่ยิ่งใหญ่เป็นเพียงเป้าหมายแรก ถ้ำสวรรค์ของ

พวกเจ้าจะเป็นเป้าหมายต่อไป พวกเจ้าต้องช่วยตัวเอง หากข้าไม่ใช่ผู้นํากองกําลังพันธมิตร พวก เจ้าจะยอมจํานนต่อพวกเขาหรือไม่? จักรพรรดิผลึกน้ำแข็ง ข้าขอสั่งให้เจ้าไปช่วยพวกเขาทันที เจ้าสามารถเลือกห้าคนที่นี้ไปพร้อมกับเจ้า”

จักรพรรดิผลึกน้ำแข็งรู้สึกกดดันมาก เขาทําได้เพียงก้มศีรษะลงและยอมรับคําสั่งเท่านั้น

เขาเลือกผู้อมตะห้าคน ทั้งหมดล้วนเป็นผู้อมตะระดับแปด

คนเหล่านี้เป็นผู้นําจากกองถ่าลังที่มีความใกล้ชิดกับเขา การต่อต้านวังสวรรค์เพื่อช่วยถ่า สวรรค์ปัญญาที่ยิ่งใหญ่อันตรายเกินไป เขาไม่ต้องการให้เกิดปัญหาความขัดแย้งภายใน

อย่างไรก็ตามเมื่อพวกเขากําลังจะเคลื่อนไหว มารดาอมตะแห่งปัญญากลับเปิดปากกล่าวด้วย ความโศกเศร้า “สายเกินไปแล้ว ถ้ำสวรรค์ปัญญาที่ยิ่งใหญ่ของข้าถูกวังสวรรค์ทําลายอย่าง สมบูรณ์แล้ว!”

ทุกคนอ้าปากค้าง

มารดาอมตะแห่งปัญญาคุกเข่าลงต่อหน้าอู่ส่วยและสะอื้นไห้ “ได้โปรดแก้แค้นให้ข้าด้วยท่านผู้นําเผ่าของข้าพยายามอย่างดีที่สุดเพื่อรวบรวมเศษชิ้นส่วนของกําแพงเฉียนคุนเรารวบรวมได้ มากกว่าห้าสิบส่วนแล้ว หากเราพบอีกสิบส่วนเราจะได้รับมรดกที่แท้จริงของเผ่ามนุษย์หมึกของเรา!”

มารดาอมตะแห่งปัญญาเปิดเผยเรื่องนี้ออกมาโดยตรง ความตั้งใจของนางชั้นเจนมาก นางพยายามล่อลวงคู่ส่วยด้วยผลประโยชน์

หลังจากได้ยินเรื่องนี้ ดวงตาของทุกคนก็ส่องประกายขึ้น

เป็นเพียงเวลานี้ที่ผู้อมตะอีกคนตะโกนด้วยความตื่นตระหนก “ไม่ ถ้ำสวรรค์ของข้ากําลังถูกโจมตีโดยวังสวรรค์เร็วไปช่วยมัน!”

อู่ส่วยมองจักรพรรดิผลึกน้ำแข็ง “นี่เป็นเรื่องเร่งด่วน เจ้ายังไม่ไปอีกขั้นหรือ?”

จักรพรรดิผลึกน้ำแข็งกัดฟันแน่นและนํากลุ่มผู้อมตะเดินทางไปยังสวรรค์สีดําทันที

มารดาอมตะแห่งปัญญาเดินทางไปพร้อมกับพวกเขา ภายในวังมังกรเหลือผู้อมตะอยู่เพียงครึ่งเดียว

การแสดงออกของผู้อมตะที่เหลือค่อนข้างน่าเกลียด พวกเขาตกใจและหวาดกลัว หลังจากทั้งหมดถ้ำสวรรค์ของพวกเขาอาจตกเป็นเป้าหมายต่อไป

อส่วยเพิกเฉยต่อพวกเขา เขาสังให้คนเหล่านี้ออกไปปกป้องฐานทัพใหญ่ของตระกูลเซียจากนั้นเขาก็ปิดประตูวังมังกรเพื่อรักษาตัว

“ผู้อมตะเผ่ามนุษย์กลายพันธุ์เหล่านี้ไม่ใช่คู่ต่อสู้ของเรา ฮ่าฮ่า” ราชาหมาป่าราตรีสวรรค์เป็นหนึ่งในผู้อมตะที่อยู่ที่นี่และเป็นคนเดียวที่มีความสุข

“ผู้อมตะเหล่านี้ไม่มีปฏิสัมพันธ์ใดๆในช่วงเวลาปกติ พวกเขากระทั่งระแวงซึ่งกันและกันความรู้สึกนี้จะเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วได้อย่างไรแม้พวกเขาจะทํางานร่วมกันพวกเขาก็ยังเป็นเพียงกลุ่มที่แตกแยก!”

หลังจากเรื่องนี้ ราชาหมาป่าราตรีสวรรค์ยิ่งมีความแน่วแน่ที่จะทํางานร่วมกับวังสวรรค์

เขาลอบแจ้งข่าวกับวังสวรรค์อย่างรวดเร็ว

อู่ส่วยสร้างข้อตกลงพันธมิตรไว้แล้ว แต่ร่องรอยของพลังงานแห่งเต๋บนเส้นทางแห่งข้อมูลของราชาหมาป่าราตรีสวรรค์ถูกลบออกไปแล้วโดยโจวซิ่งซินดังนั้นเขาจึงสามารถทรยศโดยไม่ได้รับผลกระทบใดๆ

ในวิหารกลางของวังสวรรค์ ฉินติงหลิงได้รับข่าวดังกล่าวในไม่ช้า

นางคิดเกี่ยวกับมันก่อนจะแจ้งเตือนฟางเจิ้ง อย่างไรก็ตามนางไม่ได้แจ้งฝ่ายธรรมะของทะเลตะวันออก

ฟางเจ๋งกําลังทําลายถ้ำสวรรค์แห่งที่สอง ผู้อมตะของถ้ำสวรรค์แห่งนี้ยังซ่อนตัวอยู่ฟางเจิ้งต้องค้นหาพวกเขา

หลังจากไตร่ตรอง ฟางเพิ่งตัดสินใจขอให้องค์ชายฟงเซียนอยู่ที่นี่เพื่อจัดการปัญหาขณะที่เขานําหอพิพากษาปีศาจบุกโจมตีถ้ำสวรรค์แห่งที่สาม
ในเวลาเดียวกัน

ทะเลปราณของทะเลตะวันออก

บรรพชนทะเลปราณนั่งอยู่บนเก้าอี้ตัวหลักด้วยใบหน้าซีดขาว

ตัวแทนของกองกําลังฝ่ายธรรมะของทะเลตะวันออกอยู่ที่นี่ทั้งหมด

บรรพชนทะเลปราณมองเซี่ยรู้ยจื่อและถาม“ในการต่อสู้ครั้งนี้ข้าได้เปรียบในช่วงแรกแต่อส่วยใช้วิธีบนเส้นทางมนุษย์วิธีนี้ทรงพลังมากมันสามารถสร้างมนุษย์ที่บินได้จํานวนมากตามคําบอกเล่าของอู่ส่วยนี่เป็นรากฐานของตระกูลเซี่ยมันคือแดนศักดิ์สิทธิ์แห่งสวรรค์พิภพใช่หรือไม่?

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง