เทพปีศาจหวนคืน แปลไทย Reverend Insanity 1970

27 สิงหาคม 2019   @admin  

Reverend Insanity เทพปีศาจหวนคืน – บทที่ 1970 กลืนไม่เข้าคายไม่ออก

ท่านหญิงธุลีเย็นบินออกจากถ้ำสวรรค์ผลึกน้ำแข็ง

สองผู้อมตะระดับเจ็ดจากถ้ำสวรรค์วิญญาณสงบรีบเข้าไปรับนาง

“ท่านป้า” ผู้อมตะผอมสูงถามด้วยความกังวล “การประชุมเป็นอย่างไรบ้าง?”

ท่านหญิงธุลีเย็นส่ายศีรษะเบาๆ เป็นเพียงเวลานี้ที่ราชาหมาป่าราตรีสวรรค์บินตามออกมา

ทั้งสองพูดคุยกันสักพักก่อนจะแยกทาง ราชาหมาป่าราตรีสวรรค์นําฝูงหมาป่าราตรีจากไปขณะที่ท่านหญิงธุลีเย็นนําฝูงอสูรวิญญาณกลับถ้ำสวรรค์ของนาง

ระหว่างทาง ผู้อมตะทั้งสามสนทนากันโดยไม่รู้ว่าเทพปีศาจจิตวิญญาณซ่อนตัวอยู่ใกล้ๆ

เดิมที่เทพปีศาจจิตวิญญาณต้องการล่าอสูรวิญญาณ แต่หลังจากพบคนกลุ่มนี้ เขาเปลี่ยนใจ

เพียงชื่อของถ้ำสวรรค์วิญญาณสงบก็บอกได้แล้วว่ารากฐานของมันคือเส้นทางแห่งจิตวิญญาณ เมื่อเห็นท่านหญิงธุลีเย็นและสองผู้อมตะระดับเจ็ดเป็นผู้อมตะบนเส้นทางแห่งจิตวิญญาณเทพปีศาจจิตวิญญาณยิ่งแน่ใจว่าถ้ำสวรรค์วิญญาณสงบต้องเป็นสถานที่ที่เต็มไปด้วยทรัพยากรบนเส้นทางแห่งจิตวิญญาณ

ยังไม่ต้องกล่าวถึงสิ่งอื่นใด เพียงฝูงอสูรวิญญาณของพวกเขาก็ถือเป็นอาหารมื้อใหญ่ของเทพปีศาจจิตวิญญาณแล้ว

กระแสลมปราณอาละวาดในหาภูมิภาคและสองสวรรค์ กองกําลังของสวรรค์สีดําและสวรรค์สีขาวไม่สามารถประเมินต่า ฮ่าฮ่า ข้าสามารถใช้สิ่งนี้เพื่อประโยชน์ของตนเองและโจมตีกองกําลังอื่น

เทพปีศาจจิตวิญญาณไม่เพียงต้องการจับตัวฟางหยวนแต่เขายังต้องต่อต้านวังสวรรค์และถ้ำสวรรค์นิรันดร

วิญญาณชะตากรรมถูกทําลายไปแล้ว เทพปีศาจจิตวิญญาณสามารถฟื้นคืนชีพ เทพองค์อื่นก็เช่นกัน

เทพปีศาจจิตวิญญาณต้องพิจารณาถึงสถานการณ์ทั้งหมด แม้ธรรมชาติของเขาคือการเข่นฆ่าแต่มันก็มีหลายวิธีในการฆ่า ไม่ว่าจะเป็นการใช้อาวุธหรืออุบายต่างๆ

ท่านหญิงธุลีเย็นและคนอื่นๆ ไม่รู้ว่าถ้ำสวรรค์วิญญาณสงบของพวกเขากําลังตกเป็นเป้าหมายของเทพปีศาจจิตวิญญาณขณะเดียวกันราชาหมาป่าราตรีสวรรค์ก็กลับไปถึงถ้ำสวรรค์หมาป่าราต รีของเขา

ผู้อมตะหลายคนเร่งออกมาต้อนรับ

ราชาหมาป่าราตรีสวรรค์กล่าว “จักรพรรดิผลึกน้ำแข็งต้องการให้เราจัดตั้งกองกําลังพันธมิตรเพื่อต่อต้านห้าภูมิภาคนี่เป็นสถานการณ์ที่ค่อนข้างยาก”

ผู้อมตะเย่จอพยักหน้า “มันค่อนข้างยากจริงๆ ในสถานการณ์ปัจจุบันวิญญาณชะตากรรมถูกทําลายห้าภูมิภาครวมเป็นหนึ่ง กระแสลมปราณอาลวาดไม่มีถ้ำสวรรค์ใดที่สามารถปกปิดตัวเอง เราเป็นกองกําลังที่โดดเดียวเมื่อหาภูมิภาคบุกโจมตีเราจะไม่สามารถต่อต้านพวกเขาอย่างไรก็ตามเราไม่จําเป็นต้องต่อสู้กับห้าภูมิภาคเราเป็นมนุษย์แต่จักรพรรดิผลึกน้ำแข็งและคนอื่นๆเป็น มนุษย์กลายพันธุ์หลังจากทั้งหมดห้าภูมิภาคแข็งแกร่งกว่าสวรรค์ทั้งสองนี่เป็นข้อเท็จจริงที่เห็นได้ชัดแล้วเหตุใดเราไม่เข้าร่วมกับกองกําลังของห้าภูมิภาคแทนกองกําลังของสองสวรรค์?”

ราชาหมาป่าราตรีสวรรค์หัวเราะ “เยจอ เจ้ารู้จักข้าดีที่สุด นั่นคือสิ่งที่ข้าคิดเช่นกันหากเราทํางานร่วมกับมนุษย์กลายพันธุ์ แม้ห้าภูมิภาคจะไม่ต้องการโจมตีเราแต่พวกเขาก็ต้องโจมตี”

เยซื้อขมวดคิ้ว “แต่เราไม่สามารถเข้าร่วมกับห้าภูมิภาค ประการแรก มันเป็นไปไม่ได้ที่เราจะเข้าร่วมกับภาคเหนือประการที่สอง อีกสี่ภูมิภาคอาจไม่ต้อนรับพวกเราประการสุดท้ายหากพวกเราเข้าร่วมกับพวกเขาจักรพรรดิผลึกน้ำแข็งและคนอื่นๆอาจโจมตีพวกเรา”

ราชาหมาป่าราตรีสวรรค์ถอนหายใจ “นั่นเป็นเรื่องจริงและเป็นเหตุผลที่ข้าสร้างข้อตกลงกับท่านหญิงธุลีเย็นแห่งถ้ำสวรรค์วิญญาณสงบเราจะเดินหน้าและล่าถอยไปพร้อมกันเราจะรวมกลุ่ม กับเผ่ามนุษย์ในสองสวรรค์สําหรับห้าภูมิภาคข้าคิดว่าวังสวรรค์ของภาคกลางเหมาะสมที่สุดเราจะลอบติดต่อพวกเขาอย่างลับๆ”

ราชาหมาป่าราตรีสวรรค์เป็นผู้นําที่มีประสบการณ์ นอกจากพลังการต่อสู้ระดับแปดเขายังมีความสามารถด้านการเมืองไม่มีผู้ใดในถ้ำสวรรค์หมาป่าราตรีที่สามารถต่อต้านเขา

ตั้งแต่เขาตัดสินใจ ผู้อมตะทั้งหมดของถ้ำสวรรค์หมาป่าราตรีก็ไม่กล้าคัดคาด

วังสวรรค์

วิหารกลางได้รับการซ่อมแซมในที่สุด ปัจจุบันฉันติงหลิงเป็นผู้นําคนใหม่

พวกเขาพ่ายแพ้ในสงครามแห่งชะตากรรม วังสวรรค์ผ่านการต่อสู้ที่ดุเดือดและได้รับความเสียหายอย่างหนักกระทั่งเวลานี้หลายพื้นที่ของมันยังถูกทิ้งไว้เป็นซากปรักหักพัง

“นี่เป็นเรื่องอัปยศ!” ฉินติงหลิงทิ้งวิญญาณบนเส้นทางแห่งข้อมูลและหยุดพักชั่วคราวการแสดงออกของนางยังสงบแต่ดวงตาของนางปรากฏให้เห็นถึงความโกรธ

เทพปีศาจบัวแดงบรรลุเป้าหมาย ราชันมังกรเสียชีวิต ฟางหยวนล่าถอย แต่ผู้อมตะของสามภูมิภาคต้องการทําลายวังสวรรค์และไม่ได้จากไปอย่างง่ายดาย

ในช่วงเวลาแห่งชีวิตและความตาย การจัดเตรียมของเทพอมตะแรกกําเนิดถูกกระตุ้นใช้งานอีกครั้งและบังคับให้ผู้อมตะของสามภูมิภาคจากไป

การต่อสู้ระหว่างเทพปีศาจไร้ขอบเขตกับเทพอมตะกลุ่มดาวในศาลาแห่งความโศกเศร้าจบลงด้วยเสียงหัวเราะของเทพปีศาจไร้ขอบเขตจากนั้นเงาร่างของพวกเขาก็หายไป

สําหรับฟงจิ๋วเก้อ แม้เขาจะช่วยฟางหยวนหลอมรวมวิญญาณแต่เขาไม่ได้โจมตีวังสวรรค์

วังสวรรค์สามารถกอบกู้สถานการณ์ได้ด้วยเหตุนี้

ผู้อมตะของสามภูมิภาคค่อยๆจากไป ผู้อมตะของวังสวรรค์ไม่ได้ไล่ล่าพวกเขาท้ายที่สุดขวัญกําลังใจของพวกเขาก็ตกต่ําจนถึงขีดสุด

หลังจากการต่อสู้สิ้นสุดลง วังสวรรค์พยายามกอบกู้ความเสียหาย

ราชันมังกรเสียชีวิตขณะที่เทพธิดาจื่อเว่ยทรยศ ดังนั้นฉันติงหลิงจึงกลายเป็นผู้นําคนใหม่ของวังสวรรค์

ในช่วงเวลานี้ ฉินติงหลิงเป็นผู้ดูแลจัดการเรื่องทั้งหมดไม่ว่าเล็กหรือใหญ่

ฉินติงหลิงพยายามชดเชยความอัปยศที่เกิดขึ้น แต่ตรรกะบอกนางว่าอย่าทําตัวเป็นเผด็จการทุกสิ่งเปลี่ยนไปแล้ววังสวรรค์ไม่ใช่วังสวรรค์ในอดีตแม้แต่โลกยังเปลี่ยนไป

หลังจากพักผ่อนชั่วครู่ ฉินติงหลิงก็กลับมาจัดการเรื่องต่างๆอีกครั้ง

“โอ?” นางถือวิญญาณบนเส้นทางแห่งข้อมูลขึ้นมาขณะที่การแสดงออกของนางเปลี่ยนแปลงไปอีกครั้ง“ถ้ำสวรรค์หมาป่าราตรีงั้นหรือ?”

ราชาหมาป่าราตรีสวรรค์ไม่เต็มใจต่อสู้เคียงข้างมนุษย์กลายพันธุ์ เขาต้องการเข้าร่วมกับห้าภูมิภาคแม้วังสวรรค์จะพ่ายแพ้ในสงครามแห่งชะตากรรมแต่มันยังเป็นกองกําลังอันดับหนึ่งของมนุษย์

ถ้ำสวรรค์หมาป่าราตรีมีความขุ่นเคืองต่อถ้ำสวรรค์นิรันดร ในห้าภูมิภาค มีเพียงวังสวรรค์เท่านั้นที่สามารถต่อสู้กับถ้ำสวรรค์นิรันดร

ในจดหมาย ราชาหมาป่าราตรีสวรรค์ยังแจ้งข้อมูลเกี่ยวกับเจตนาร้ายของเผ่ามนุษย์กลายพันธุ์ต่อวงสวรรค์

“ฮีม เผ่ามนุษย์กลายพันธุ์มีเจตนาเช่นนี้! เมื่อวิญญาณชะตากรรมถูกทําลาย มนุษย์กลายพันธุ์เหล่านี้ก็กระโดดออกมาทันที!”ฉินติงหลิงสูดหายใจลึก
หลังจากสงบจิตใจ ฉินติงหลิงก็เริ่มไตร่ตรอง

เฉินติงหลิงรู้จักถ้ำสวรรค์หมาป่าราตรีเพียงเล็กน้อย นางไม่สามารถยืนยันว่าราชาหมาป่าราตรีสวรรค์มีความจริงใจที่จะเข้าร่วมกับวังสวรรค์หรือไม่

“หากราชาหมาป่าราตรีสวรรค์มีความจริงใจ เราจะจัดการถสวรรค์นิรันดรและกองกําลังเผ่ามนุษย์กลายพันธุ์ของสองสวรรค์อย่างไร?”

ราชาหมาป่าราตรีสวรรค์ไม่ได้ปิดบังความเป็นอริศัตรูของพวกเขาที่มีต่อถ้ำสวรรค์นิรันดร์

ฉินติงหลิงรู้สึกกังวลเล็กน้อย

วังสวรรค์อยู่ในจุดที่กลืนไม่เข้าคายไม่ออก

กระแสลมปราณอาละวาดไปทั่วโลกผู้อมตะของวังสวรรค์ใช้มิติช่องว่างเทียมพวกเขาเคลื่อนไหวได้ง่ายกว่าผู้อมตะของสองสวรรค์

แต่วังสวรรค์ไม่สามารถเคลื่อนย้ายกองกําลังของพวกเขาได้โดยง่าย

ประการแรก สมาชิกของวังสวรรค์มีอายุขัยจํากัด ประการที่สอง พวกเขาต้องสนับสนุนเจตจํานงของเทพอมตะกลุ่มดาว

ดังนั้นสมาชิกของวังสวรรค์ส่วนหนึ่งจึงต้องกลับไปจําศีลอยู่ในสุสานอมตะเพื่อช่วยสนับสนุนเจตจํานงของเทพอมตะกลุ่มดาวในการต่อต้านเจตจํานงสวรรค์

นี่ทําให้ความแข็งแกร่งของวังสวรรค์ลดลงอย่างมาก

ดังนั้นฉันติงหลิงจึงไม่สามารถตัดสินใจ

“หากเทพธิดาจื่อเว่ยยังอยู่…” ฉินติงหลิงถอนหายใจ ความกังวลในใจของนางทวีความรุนแรงมากขึ้นเรื่อยๆ

เทพธิดาจอเว่ยและเฒ่าเพิ่งหยวนถูกกดขี่โดยเทพปีศาจจิตวิญญาณทั้งสองรู้ความลับมากมายของวังสวรรค์ดังนั้นวังสวรรค์จึงไม่สามารถดูแคลนกองกําลังของเทพปีศาจจิตวิญญาณ

ฉินติงหลิงครุ่นคิดก่อนที่จะรู้สึกถึงความรุนแรงของสถานการณ์นางตัดสินใจปรึกษาเรื่องนี้กับโจวซ่งซินและคนอื่นๆ

โจวซ่งซินเสนอ “นี่เป็นเรื่องสําคัญ แต่สถานการณ์ยังไม่ชัดเจน ถ้ำสวรรค์หมาป่าราตรีอยู่ในสวรรค์สีดําเหนือภาคกลางของเราแล้วสวรรค์สีดําของอีกสี่ภูมิภาคจะมีถ้ำสวรรค์หรือผู้อมตะระดับแปดอีกเท่าใดข้าต้องการไปสํารวจสวรรค์ทั้งสองด้วยตนเอง”

โจวซ่งซินเป็นผู้อมตะบนเส้นทางแห่งข้อมูล เขามีความเชี่ยวชาญด้านการรวบรวมข้อมูล

ฉินติงหลิงเห็นด้วยกับข้อเสนอของเขา นางตัดสินใจติดต่อราชาหมาป่าราตรีสวรรค์และตรวจสอบสถานการณ์

จวินเฉินกวงนําวิญญาณบนเส้นทางแห่งข้อมูลออกมา “นี่คือรายชื่อของเมล็ดพันธุ์อมตะที่ได้รับการคัดเลือกพวกเขาทั้งฉลาดและมีความสามารถพวกเขามาจากสิบนิกายโบราณสิ่งสําคัญที่สุดคือพวกเขาภักดีต่อวังสวรรค์แต่มีหนึ่งในนั้นที่ข้าต้องขอความคิดเห็นจากทุกคน”

ความสูญเสียของวังสวรรค์ทําให้พวกเขาตัดสินใจเลี้ยงดูเมล็ดพันธุ์อมตะเพื่อสร้างผู้อมตะคนใหม่โดยไม่คํานึงถึงค่าใช้จ่าย

ฉินติงหลิงตรวจสอบรายชื่อ

ในรายชื่อชุดนี้มีซุนหยวนฮันจากนิกายกระเรียนอมตะ เซียวฉีซิงจากนิกายผีเสื้อจิตวิญญาณคู่ถึงจากนิกายวิญญาณบรรพกาลเว่ยอู่ชางจากนิกายเหนือสวรรค์และคนอื่นๆอย่างไรก็ตามรายชื่อเมล็ดพันธุ์อมตะจากนิกายคฤหาสน์วิญญาณกลับว่างเปล่า

ฉินติงหลิงถอนหายใจ นางรู้ว่าคนที่ได้รับการเสนอชื่อจากนิกายคฤหาสน์วิญญาณต้องเป็นฟงจินฮวง

แต่หลังจากห่งจิวเก้อทรยศวังสวรรค์และหายตัวไป ลูกสาวของเขาจึงตกอยู่ในสถานการณ์ที่น่าอึดอัดใจ

เดิมทีฟงจินฮวงเป็นศิษย์ของราชันมังกรและเป็นว่าที่เทพอมตะแห่งความฝัน แต่หลังจากราชันมังกรเสียชีวิตขณะที่วิญญาณชะตากรรมถูกทําลายไม่มีผู้ใดมั่นใจอีกว่านางจะกลายเป็นเทพอมตะแห่งความฝันหรือไม่

ความกังวลของโจวซ่งซินคือหากวังสวรรค์เลี้ยงดูฟงจินฮวงต่อไป นางจะทรยศต่อวังสวรรค์เหมือนพ่อของนางหรือไม่

แม้ฟงจินฮวงจะเป็นศิษย์ของราชันมังกร แต่ศิษย์คนแรกที่เขาเลี้ยงดูและภาคภูมิใจยังเป็นตัวการสาคัญในการทําลายวิญญาณชะตากรรมแล้วศิษย์คนที่สองของเขาจะเป็นอย่างไร

“เราจะพูดคุยเรื่องนี้ในภายหลัง

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง