จ้าวแห่งยุทธภัณฑ์ แปลไทย OverGeared 1835

27 พฤษภาคม 2019   @admin  

จ้าวแห่งยุทธภัณฑ์ แปลไทย OverGeared บทที่ 1835

เท้าของพวกเขาถูกหนองน้ำกลืนไปทุกย่างก้าว และในไม่ช้า แม้แต่น่องของพวกเขาก็จมอยู่ใต้น้ำ

“มันน่าขยะแขยง” ปอนพูดพร้อมกับขมวดคิ้ว ปลิงตัวใหญ่เกาะอยู่ที่ข้อเท้าของเขาที่เขาดึงมาจากหนองน้ำ มันเป็นสัตว์ปีศาจที่พรากสุขภาพและพลังเวทย์มนตร์ไป เส้นเลือดสีน้ำเงินและสีแดงบิดตัวอยู่ภายในเปลือกนอกโปร่งแสงกระตุ้นความขยะแขยง

“นอกจากนี้ มันเจ็บไม่น้อย ความเสียหายเมื่อเวลาผ่านไปคิดเป็นกี่เปอร์เซ็นต์ ฉันรู้สึกว่ามานาจะหมดลงถ้าฉันลดการป้องกันลง”

“ยูเฟอมิน่ามีมานาเกือบไม่สิ้นสุดไม่ใช่หรือ?” หัวหน้า

“ไม่ใช่ฉัน แต่เป็นพวกคุณทั้งหมด”

แหล่งวางไข่ของ Chepardea ตั้งอยู่ในถ้ำขนาดใหญ่ เส้นทางการเข้าถึงนั้นแคบมากจนไม่สามารถใช้เวทย์มนตร์บินได้ พวกเขาถูกบังคับให้เดินซึ่งเป็นปัญหาเพราะเป็นหนองน้ำ ความเร็วในการเคลื่อนที่ของพวกเขาช้าเกินไป โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ยูเฟอมิน่าเป็นจอมเวทย์ที่มีพละกำลังและสุขภาพต่ำ เธอได้รับผลกระทบอย่างมากจากพื้นที่พรุ เธอไม่สามารถดึงเท้าออกจากหนองน้ำได้ง่ายๆ และเธอมักจะจมอยู่ใต้น้ำจนถึงเอว

“คุณใช้เวทย์มนตร์เพื่อทำให้หนองน้ำระเหยไปหมดไม่ได้เหรอ?”

“นั่นหมดแล้วหรือ? ฉันสามารถระเบิดทั้งถ้ำ แต่ถ้าฉันทำเช่นนั้น พวกศัตรูจะตรวจพบสิ่งผิดปกติในทันที” ยูเฟอมิน่าตอบขณะที่เธอจับ มือ แฮสเตอร์ และถูกดึงออกมาจากหนองน้ำ ในใจเธออยากจะระเบิดถ้ำให้หมด

เมอร์เซเดสซึ่งเดินนำอย่างเงียบ ๆ ทำให้กลุ่มสงบลง “คุณไม่ใช่กอริลลา ดังนั้นอย่าใจร้อน เรามีเวลาเหลือเฟือเพราะเราวางแผนไว้ว่าจะเป็นการเดินขบวนอย่างช้าๆ สิ่งสำคัญคือต้องลอบเข้ามาตามแผน”

“ใช่ฉันรู้.”

เมอร์เซเดสเองที่เพิ่งหมกมุ่นอยู่กับกอริลล่า พรรครู้เหตุผล แต่พวกเขาไม่ได้สนใจที่จะแสดง

หลังจากเดินทัพอย่างยากลำบากหลายชั่วโมง กลุ่มก็มาถึงที่หมาย เมอร์เซเดสเผชิญหน้ากับพื้นที่กว้างที่ยื่นออกไปเบื้องหน้าเธออย่างไม่สิ้นสุดและออกคำสั่งจากด้านหน้า “หยุดเดี๋ยวนี้”

ใจกลางของพื้นที่นั้น มีดวงตานับร้อยที่ใหญ่กว่าลำตัวมนุษย์หลายเท่ากำลังดิ้นทุรนทุราย พูดให้ชัดคือไข่ที่ดูเหมือนดวงตา ไข่ของ Chepardea ห่อหุ้มด้วยของเหลวเหนียวๆ ห้อยลงมาจากเถาวัลย์สีม่วงซึ่งกระจายพลังงานปีศาจที่ผิดปกติออกไป

“ของเหลวในร่างกายที่ไหลลงมาจากไข่ทำให้เกิดแอ่งน้ำนี้หรือ?” ปอนแลบลิ้น

“มีความเป็นไปได้สูงที่จะมีเถาวัลย์อยู่ใต้หนองน้ำ ระวังเท้าของคุณเป็นพิเศษ” เมอร์เซเดสเตือนขณะที่เธอตรวจสอบขนาดของเถาวัลย์ที่เกาะตามเพดานและผนังถ้ำ สิ่งมีชีวิตในนรกส่วนใหญ่เป็นปีศาจ และพืชก็ไม่มีข้อยกเว้น คงไม่แปลกหากเถาวัลย์สีม่วงเหล่านี้เคลื่อนไหวราวกับมีชีวิตและเล็งไปที่จุดบอดของผู้บุกรุก

กลุ่มพยักหน้า ยูเฟอมิน่าและแฮสเตอร์ร่ายเวทย์มนตร์บิน ในขณะที่พอนเรียกม้าขาวของเขาขึ้นมาและควบม้าไป นับตั้งแต่ที่พวกเขาออกจากพื้นที่แคบๆ หนองน้ำก็ไม่สามารถรบกวนพวกเขาได้อีกต่อไป

เช่นเดียวกับที่เมอร์เซเดสเตือน เถาวัลย์ระบุตัวผู้บุกรุกและเริ่มโจมตีจากระยะไกล และพวกมันสกัดกั้นการโจมตีได้โดยไม่ยาก

“ไอ้หนูพวกนี้ คลานอยู่ ในโคลน แท้จริงแล้วไม่มีที่ว่างสำหรับผู้อ่อนแอที่จะรักษาความเย่อหยิ่งของตนไว้”

มีคนตอบสนองต่อเสียงที่เกิดจากการสกัดเถาองุ่น มันเป็นปีศาจที่ย้ายพื้นที่วางไข่และปกป้องมัน ชื่อของเขาคือเฮลการริก เขาเป็นหนึ่งในคนที่ยูราระบุว่าเป็นคนสนิทของบาอัล เธอบอกว่า ‘การเคลื่อนย้ายบางอย่าง’ เป็นความสามารถพิเศษของเขา นี่คือเหตุผลที่พวกเขาพยายามที่จะไม่ถูกค้นพบล่วงหน้า มันจะหลีกเลี่ยงการให้เวลาเขามากขึ้นในการย้ายแหล่งวางไข่ที่พวกเขาทำงานอย่างหนักเพื่อไปให้ถึง

จากนั้นได้ยินเสียงฝีเท้านับไม่ถ้วนจากถนนที่เฮลการริกจากมา มันเป็นเสียงของกองทัพที่นำโดยชายผู้นี้ พื้นดินสั่นสะเทือน เถาวัลย์สีม่วงบนเพดานและผนังแกว่งไกวเหมือนกำลังจะร่วงหล่น

“ถึงกระนั้น มันก็น่าตกใจเล็กน้อยที่อนุญาตให้มีการบุกรุกก่อนที่พื้นที่วางไข่จะถูกย้าย…

แหล่งวางไข่ของ Chepardea—Agnus และ Betty ค้นพบตำแหน่งของมันแล้ว สถานที่ถูกย้าย แต่ผู้บุกรุกก็เข้ามาอีกครั้ง

เฮลการริกถอนหายใจและยักไหล่ “มันไม่สำคัญหรอก ครั้งนี้ฉันเป็นคนปกป้องสถานที่นี้เอง ฉันจะสอน Demon Slayer ว่าโง่แค่ไหนที่กำหนดเป้าหมายที่นี่ด้วยการฆ่าและกำจัดพวกคุณทั้งหมด”

“อย่าพูดถึงยูรา”

“……?”

“การใส่ชื่อของเธอเข้าไปในปากสกปรกนั้นเป็นเรื่องน่ารังเกียจ”

“…คุณค่อนข้างแปลกสำหรับมนุษย์ อัครสาวกของกริดทุกคนเป็นเหมือนคุณหรือเปล่า”

กองทัพมาถึงขณะที่เฮลการริกกำลังพูด ข้างหลังเขา ทหารปีศาจติดอาวุธหนักหลายร้อยคนกำลังเดินขบวน แต่วินัยทางทหารของพวกเขานั้นผิดปกติ เช่นเดียวกับอัศวินแห่งจักรวรรดิโอเวอร์เกียร์ พวกเขารีบจัดขบวนและรอคำสั่งของเจ้านาย

“พวกเขาไม่มีอาวุธเลยเหรอ? พวกเขาได้ชุดเกราะและอาวุธแบบเดียวกับเรามาจากไหน”

“ฉันคิดว่าพวกเขาปล้นมันจากพื้นผิว”

พอนและเฮสเตอร์มีปฏิกิริยาประหลาดใจ

นรก—มันเป็นมิติดึกดำบรรพ์ที่ระดับของอารยธรรมลดลงอย่างมากเมื่อเทียบกับพื้นผิว เว้นแต่ว่าพวกเขาจะเป็นปีศาจระดับสูงที่สามารถข้ามไปยังพื้นผิวได้ค่อนข้างง่าย ปีศาจส่วนใหญ่ไม่มีแม้แต่เสื้อผ้าที่เหมาะสม ประการแรก สิ่งที่คาดหวังได้จากโลกที่มีช่างตีเหล็กเพียงคนเดียว? อย่างไรก็ตาม เฮลการริกและกองทัพของเขามีอาวุธครบมือ เช่นเดียวกับทหารที่มีขุนนางเป็นเจ้าของ

Helgarric ตะคอกเมื่อเขาได้ยินการสนทนาของพวกเขา “เจ้าพวกมนุษย์ผู้โง่เขลา คุณเชื่อหรือไม่ว่าอารยธรรมบนพื้นผิวนั้นดีกว่านรก ? เป็นไปได้อย่างไร”

กริ๊ง กริ๊ง!

ทุกย่างก้าวที่เฮลการริกก้าวไป หนองน้ำก็เดือดเหมือนลาวา

ถ้ำทั้งถ้ำซึ่งใหญ่พอๆ กับสนามฟุตบอลหลายแห่ง ร้อนขึ้นทันที ความร้อนที่ไม่อาจต้านทานได้ทำให้กลุ่มทรมาน

“นึกถึงพลังของบาอัล เขาผู้ยิ่งใหญ่กว่าเทพเจ้ากลืนกินความรู้และทักษะของคนตาย อารยธรรมของมนุษย์สามารถพัฒนาได้ตลอดเวลา”

‘แน่นอน…’

ปอนปาดเหงื่อที่ไหลลงมาตามใบหน้าเหมือนฝนแล้วตอบตกลง ในตอนแรกมีปราสาทขนาดใหญ่อยู่ในนรก

พวกมันเป็นปราสาทที่มีปีศาจอาศัยอยู่ มันมีขนาดมหึมาและโครงสร้างที่ซับซ้อนซึ่งหาได้ยากแม้แต่บนพื้นผิว มันเป็นข้อพิสูจน์ว่าอารยธรรมแห่งนรกได้อยู่เหนืออารยธรรมของมนุษย์ในบางด้าน

ถูกตัอง. อารยธรรมแห่งนรกไม่ได้พัฒนา มันถูกระงับเพราะไม่จำเป็น หรือบางทีก็ถูกระงับเพราะจำเป็น

“ฉันคาดการณ์และเตรียมพร้อมสำหรับการจู่โจมของคุณตั้งแต่เริ่มต้น เมื่อพิจารณาจากวิธีที่คุณคลานผ่านหนองน้ำ ดูเหมือนว่าคุณจะเชื่อว่าคุณได้เตรียมปฏิบัติการนี้อย่างลับๆ แต่คุณคิดผิด แต่คุณกลับตกหลุมพราง”

มันไม่ใช่การบลัฟ จำนวนทหารพิสูจน์ให้เห็นแล้ว

ผู้ชมที่เห็นเหตุการณ์แบบเรียลไทม์ก็ตระหนักในสิ่งนี้เช่นกัน ฝ่ายอื่น ๆ ส่วนใหญ่รวมถึงฝ่ายที่นำโดย Mercedes ถูกศัตรูล้อมรอบในบริเวณที่พวกเขาแสดง ปีศาจแห่งขุมนรกรู้ดีว่าเป้าหมายของกิลด์โอเวอร์เกียร์คืออะไร

มันเป็นวิกฤตที่ชัดเจน

“ถ้าพวกเขาตอบสนองได้ดีขนาดนี้…”

“…ฉันคิดว่ามันจะล้มเหลว?”

การตอบสนองของปีศาจนั้นดีเกินไป ผู้ชมเต็มไปด้วยความวิตกกังวล

มหากาพย์กำลังเล่าถึงสถานการณ์

 

[มีเล่ห์เหลี่ยมที่สกปรกและชั่วร้ายแฝงตัวอยู่ทุกทางเข้าของนรกที่ซึ่งพระเจ้าและผู้ส่งสารของพระองค์ลงมา]

 

ไม่ใช่ข้อความเชิงลบโดยเฉพาะ มันเป็นเพียงบันทึกข้อเท็จจริงตามที่เป็นอยู่ อย่างไรก็ตามผลกระทบนั้นยอดเยี่ยมมาก มนุษย์ บน ผิวน้ำคิดว่าเลวร้ายที่สุด พวกเขาได้รับอิทธิพลจากความกลัวที่ฝังแน่นอยู่ในจิตใต้สำนึก

 

[มนุษยชาติได้ระลึกถึงความกลัวที่พวกเขาลืมไปชั่วขณะหนึ่ง]

 

เกิดขึ้นเมื่อความหวาดกลัวที่จางหายไปของมวลมนุษยชาติได้ปะทุขึ้นอีกครั้ง…

“ฉันคาดไว้แล้ว” กริดเปิดปากพูด

เขามาถึงหน้าเมืองของพระบาอัลแล้ว

ราชาแวนท์เนอร์และดวงตาชั่วร้ายผงกหัวเมื่อได้ยินเขาพูดกับตัวเองในทันใด

กลุ่มที่ห้าประกอบด้วย Zik, Jishuka, Vantner และราชาแห่งดวงตาปีศาจ ประการแรก พวกเขาเป็นกลุ่มที่ทำงานร่วมกับกริด กริดรับรู้ถึงการจ้องมองของพวกเขาและพูดต่อในขณะที่รู้สึกอายอยู่บ้าง “ปีศาจคือกลุ่มที่อ่อนแอไร้ขอบเขตและเป็นกาฝากในความมืดมิดของนรก ฉันคาดการณ์ล่วงหน้าว่าพวกเขาจะไม่กล้าต่อต้านเราและจะใช้กลอุบาย”

ความคิดเห็นของกริดถูกบันทึกไว้ในมหากาพย์ เพราะเป็นคำกล่าวที่สนองกระแสกาพย์กลอน กริดซึ่งเขียนมหากาพย์เล่มที่ 27 ไว้แล้ว รู้ว่าเมื่อใดควรพูดและควรปฏิบัติอย่างไรเพื่อโน้มน้าวมหากาพย์นี้

กริดถอดแว่นตาของราชาแห่งดวงตาปีศาจที่ยังคงดูสับสน ในเวลาเดียวกัน.

คู๊ค่าาาา!

รังสีแห่งการทำลายล้างถูกยิง เศียรใหญ่ที่ประดับประตูเมืองของพระบาอัล มันไม่ใช่รูปปั้น แต่เป็นหัวของ Asura ที่ยังมีลมหายใจและมีชีวิตซึ่งตกเป็นเป้าหมายอย่างแม่นยำ ระยะทางไกลมากจนดูเหมือนจุด แต่พลังของรังสีหลังจากไปถึงมันไม่ได้ลดลงเลยแม้แต่น้อย

“ หึหึ! ” เสียงครวญครางค่อนข้างตลกดังขึ้นเหมือนฟ้าร้อง มันเป็นเสียงคร่ำครวญจากศีรษะของ Asura ซึ่งปากของเขาถูกบดขยี้ด้วยรังสีแห่งการทำลายล้าง

เหล่าปีศาจต่างลุกลี้ลุกลน

“จู่โจม! พวกมนุษย์มาแล้ว!”

“รังสีอะไรนั่น…! หัวของ Asura ไม่สามารถลืมตาได้!”

ปีศาจที่หวาดกลัวอยู่ในความระส่ำระสาย

กริดจ้องมองพวกเขาและมอบราชาแห่งดวงตาชั่วร้ายให้แวนเนอร์ จิสึกะกำลังยิงธนูออกไปแล้ว พวกมันเป็นลูกธนูที่มีอักษรรูนพันรอบตัว ลูกศรแห่งความชั่วร้ายแห่งการทำลายล้าง ซึ่งใช้พลังอันยิ่งใหญ่ในการต่อสู้กับสิ่งมีชีวิตชั่วร้าย มีพลังมากขึ้นหลายเท่าด้วยความช่วยเหลือของ Zik

การล้างบาปของลูกธนูที่จิสึกะยิงออกไปได้กระหน่ำใส่พวกปีศาจที่อยู่ในความโกลาหล ประตูเมืองสูงของบาอัลที่ปิดสนิทก็พังลงอย่างรวดเร็ว

กระบวนการทั้งหมดได้อธิบายไว้ในมหากาพย์ ความกลัวของผู้คนเริ่มเบาบางลงกว่าตอนแรก

กริดที่พึงพอใจขยิบตาให้จิสึกะ “ฉันจะกลับมา.”

“ใช่ ฉันจะปกป้องเธอจากข้างหลังไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น ดังนั้นมองไปข้างหน้า ทำลายทุกอย่าง”

“ใช่.”

กริดดีใจที่เห็นจิสึกะสดใสและกระฉับกระเฉงเช่นเคย และยิ้ม เขายิ้มต่อหน้าปราสาท บาอัล อันดับ 1 จอมปีศาจ กลางค่ายศัตรู ความหมายที่ดี ศรัทธาของผู้คนที่มีต่อกริดยิ่งเพิ่มพูนขึ้นและความกลัวที่มีต่อบาอัลก็จางหายไป

ประจวบเหมาะที่ผู้นำของแต่ละกลุ่มกำลังช่วยเหลือกริด

ที่จุดวางไข่ เมอร์เซเดสกระตุ้นหัวใจของราชินีน้ำแข็ง ความหนาวเย็นอันน่าสะพรึงกลัวได้แช่แข็งหนองน้ำที่กำลังเดือดเหมือนลาวาอย่างรวดเร็ว ทำให้เฮลการริกงุนงง มีร์ทำลายตำนานรุ่นก่อนที่อัญเชิญด้วยเนื้อสีแดงทันที ในขณะที่บราฮัมไล่ตามปีศาจผู้ยิ่งใหญ่ระหว่างทางเพื่อสนับสนุนเมืองของบาอัลและสังหารพวกเขา

กระบวนการทั้งหมดถูกส่งต่อไปยังพระบาอัล

บุนเฮลิเยร์ซึ่งแปลงร่างเป็นร่างมนุษย์ได้ระยะหนึ่งเพื่อหลีกเลี่ยงการถูกพบเห็นขณะแทรกซึม ก็คืนร่างเดิมและกางปีกออกกว้าง ภายใต้การระดมยิงของลูกธนูของจิสึกะ เขาผ่านศีรษะของปีศาจที่กรีดร้องและเข้าไปในเมืองของบาอัลพร้อมกับกริด

ตอนนี้มนุษยชาติก้าวข้ามความกล้าหาญและมีพลัง อย่างไรก็ตาม สิ่งนี้กินเวลาเพียงครู่เดียวเท่านั้น

“แม้แต่เทพบนท้องฟ้าที่โง่เขลาก็ยังทำนายความร่วมมือของคุณกับ Bunhelier”

 

[ มหาปีศาจตนที่ 1 ‘บาอัล’ ปรากฏตัว]

 

ในห้องโถงมืด—บาอัลนั่งบนบัลลังก์สูงตระหง่านและพูดคำที่น่าสงสัย มันเป็นความยิ่งใหญ่ของราชาปีศาจและเทพปีศาจ ท้องฟ้าสีดำที่ยื่นออกมาเหนือเพดานที่พังทลายเต็มไปด้วยเมฆฝนฟ้าคะนอง

บราฮัมเห็นเหตุการณ์จากระยะไกลและขมวดคิ้ว ‘มายากล.’

มันเป็นคำสาปแช่งที่เตรียมไว้เป็นเวลานาน ความลึกนั้นยิ่งใหญ่มาก บราฮัมรีบร้อนมาก เขาดึงไม้เท้าของเขาและปลดปล่อยความเป็นพระเจ้า เขารีบวิเคราะห์และดับเวทมนตร์คำสาปที่น่ากลัวซึ่งกำลังจมอยู่ในท้องฟ้าอันไกลโพ้น

เขาสายเกินไป มันเป็นความแตกต่างเล็กน้อยจริงๆ ล้มเหลวเพราะระยะทางไกลมาก

คำสาปของ Baal ในรูปของเมฆฝนฟ้าคะนองได้ปล่อยสายฟ้าออกมา มันตกลงมาในขณะที่เล็งไปที่บันเฮเลียร์ ไม่ใช่กริด มังกรเฒ่าย่อมต้านทานเวทมนตร์ได้ แต่คราวนี้แตกต่างออกไป โดยไม่เต็มใจ เขายอมให้สายฟ้าฟาดเข้าหากันราวกับโซ่ตรวน ร่างใหญ่ของเขาถูกมัดแน่น

“อัปยศอะไรเช่นนี้…!” Bunhelier คำรามในขณะที่ดิ้นรน

Baal ยิ้มในขณะที่ยังคงพิงบัลลังก์ “ปีศาจมังกร บันเฮเลียร์ นี่เป็นเหตุผลว่าทำไมคุณถึงเป็นคนเดียวที่ได้รับการประเมินต่ำในหมู่ Old Dragons คุณกำลังพูดอะไรในเมื่อคุณถูกฉันทำให้ไร้ความสามารถไปแล้วครั้งหนึ่งในนรก? คุณน่ารักมาก.”

มันเป็นเหตุการณ์ที่ยิ่งใหญ่ โลกอยู่ในภาวะโกลาหล

กริดงุนงงกับการเตรียมการอย่างละเอียดถี่ถ้วนของบาอัลและก็เหมือนเดิม เขาเกือบเสียสติไปชั่วขณะ มันเป็นหน้าต่างแจ้งเตือนที่ดึงความคิดของเขากลับมา

 

[มนุษยชาติได้ระลึกถึงความกลัวที่พวกเขาลืมไปชั่วขณะหนึ่ง]

 

ในที่สุด-

กริดรีบฟื้นความสงบและเอ่ยปากพูด “…แม้แต่สิ่งนี้ก็เป็นไปตามคาด”

“ ห๊ะ…? คุณคาดหวังหรือไม่ บาอัลมี สีหน้า สนใจ

ในทางกลับกัน การแสดงออกของ Bunhelier นั้นแย่มาก แน่นอนว่ามันยากที่จะอ่านสีหน้าของเขาเพราะเขาอยู่ในร่างของมังกร แต่ดูเหมือนว่าจะเป็นแบบนี้

“คุณมีความเย่อหยิ่งอะไรนักหนาถึงต้องติดตาม Bunhelier แม้ว่าคุณรู้ว่าเขาจะไร้ประโยชน์? คุณรู้ไหมว่าฉันจะมัดผู้ชายคนนั้นและทำให้คุณเป็นฝ่ายตั้งรับ”

กริดถอนคำสั่งท้าทายธรรมชาติออกมา หลังจากอัปเกรดอุปกรณ์ของสหายของเขาแล้ว เขาก็เทคัมภีร์โบราณที่เหลือทั้งหมดเพื่อเพิ่มระดับ Defying the Natural Order เป็น +6 ออร่าที่ละเอียดอ่อนถูกเพิ่มเข้าไปในเทพบุตรสีส้มและมันให้พลังงานลึกลับเหมือนกาแล็กซีในจักรวาล

“มันไม่ใช่ความเย่อหยิ่ง”

เขาจะอธิบายเรื่องนี้ได้อย่างไร? กริดยิ่งรู้สึกกดดันจากแสงจ้าของบันเฮเลียร์และตอบอย่างคร่าวๆ เขาไม่มีอะไรจะพูด ดังนั้นเขาจึงมุ่งเน้นไปที่การกระทำไม่ใช่คำพูด

ท้าทายคำสั่งธรรมชาติที่ตัดสายโซ่ของสายฟ้าที่กดทับร่างของ Bunhelier

‘ขอตัดได้ไหม’

เขาไม่แน่ใจ จาก มุมมอง ของกริด ความลึกของเวทมนตร์คำสาปที่เพิ่งถูกเรียกออกมานั้นยิ่งใหญ่มาก เขาคิดว่ามันเป็นเรื่องยากมากที่จะทำลายเวทมนตร์ที่ Baal เตรียมไว้เป็นเวลานานด้วยกำลังทางกายภาพ อย่างไรก็ตาม เขามีความคาดหวังต่อพลังของอาวุธมังกรและพลังของ Sword Saint ที่มีเงื่อนไข ถึงจะตัดไม่ได้ก็ไม่เป็นไร เขาจะผ่านมันไปอย่างสบาย ๆ และรีบคิดถึงขั้นตอนต่อไป…

“เจ้าทำอะไรโง่ๆ…” บาอัลอ่านเจตนาของกริดแล้วตะคอกใส่ แต่ก็ต้องเงียบไป กริดเหวี่ยงดาบอย่างไม่ตั้งใจเพราะโซ่ตรวนถูกทำลายด้วยดาบ

Bunhelier ซึ่งหมอบเหมือนนกที่ถูกขังอยู่ในกรงเล็ก ๆ ได้รับอิสรภาพกลับคืนมา

‘สิ่งนี้ได้ผล? มันเป็นพลังของการเพิ่มประสิทธิภาพหรือไม่?’

แน่นอนว่ามีโชคเข้ามาเกี่ยวข้อง ไม่ว่าในกรณีใดมันเป็นแจ็คพอตขนาดใหญ่ กริดแทบกลั้นเสียงเชียร์ไว้ไม่อยู่ และพูดอย่างสบายๆ ภายใต้สายตาที่สะกดจิตของบาอัลและบันเฮเลียร์ว่า “บาอัล ไม่ว่าเจ้าจะคิดแผนชั่วแบบไหน มันก็ไม่มีประโยชน์กับข้า”

มันเป็นเสียงที่ดูถูกเขามากที่สุด มันเป็นทัศนคติที่บดบังบัลลังก์สูงที่บาอัลนั่งอยู่

 

[ความกลัวของผู้คนลดลงอย่างมาก]

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง