จ้าวแห่งยุทธภัณฑ์ แปลไทย OverGeared 1788

6 มีนาคม 2019   @admin  

จ้าวแห่งยุทธภัณฑ์ แปลไทย OverGeared บทที่ 1788

“ถ้าคำประกาศที่จะทำร้ายคุณเป็นสัญญาณของการทรยศ—”

จุดแข็งที่สุดของ Zeratul คือความเชี่ยวชาญในศิลปะการต่อสู้ทั้งหมดของเขา เขาสามารถทำการแสดงที่ยอดเยี่ยมได้ไม่ว่าจะมีหรือไม่มีอาวุธก็ตาม แม้แต่พลัง เวทย์มนตร์ที่มัดมือของเขาก็ไม่เป็นอุปสรรค พวกมันจะกลายเป็นอาวุธร้ายแรงทันทีที่เขาใช้มัน

“ที่ผ่านมาคุณดูถูกฉันหลายครั้งแล้ว คุณทรยศฉันกี่ครั้งแล้ว”

จู่ๆ กริดก็นึกบางอย่างขึ้นได้ในขณะที่เฝ้าดูสถานการณ์ด้วยลมหายใจซึ้งน้อยลง

ครั้ง หนึ่ง ในอดีต เมื่อราฟาเอลพูดถึงเศราตุล พวกเขาหัวเราะเยาะเขาว่าเป็นตัวปลอม เป็นร่างโคลน ฯลฯ

‘อย่างที่คาดไว้ คนเราต้องมีชีวิตที่ดี’

อย่าทำอะไรให้คนไม่พอใจ

มันเหมือนกับราฟาเอลในขณะนี้ มันง่ายที่จะถูกจับในช่วงเวลาที่สำคัญ

“ฉันไม่อยากจะยอมรับเลย แต่เทพธิดาแห่งแสงมีส่วนในการกำเนิดของฉัน ตามตรรกะของคุณ การไม่เคารพฉันก็เหมือนกับการไม่เคารพเทพธิดาใช่ไหม?”

“ เอ๊ะ? คุณมักจะเสแสร้งเป็น Martial God ที่เกิดจากการบูชาของผู้คนอย่างแท้จริง คุณยอมรับความจริงเมื่อคุณเสียเปรียบเท่านั้นหรือ”

“อย่าเปลี่ยนเรื่องนะ เจ้าลูกครึ่งขนนก”

“……”

ราฟาเอลยังคงซุกซนโดยไม่สูญเสียความสงบแม้ว่าจะผ่านความอัปยศอดสูทุกรูปแบบเมื่อพลังของพวกเขาถูกผนึก อย่างไรก็ตาม ตอนนี้สีหน้าของพวกเขาแข็งทื่อ ไม่ พวกเขาดูเคร่งขรึม พวกเขาแสดงให้เห็นเป็นครั้งคราวเมื่ออยู่บนพื้นผิว แต่ตอนนี้แม้แต่แสงในดวงตาของพวกเขาก็ยังเย็นชา พวกเขาดูโกรธอย่างแท้จริง

“ฉันก็เกลียดคุณมานานแล้วเหมือนกัน การดำรงอยู่ที่สร้างขึ้นเพื่อแทนที่ Chiyou ปฏิบัติต่อฉันเหมือนนกพิราบ”

“ฉันจำได้ว่ามันเป็นไก่”

“…ดีจัง. ฉันต้องกำจัดคุณที่บ้าไปแล้ว ไม่จำเป็นต้องเก็บคุณไว้คนเดียวซึ่งไร้ความสามารถซึ่งขัดกับความคาดหวังและไม่เหมาะที่จะมาแทนที่ Chiyou ใช่ไหม? เจ้าเป็นสิ่งโสโครกไม่มีค่า”

สั่น, สั่น

เศราตุลดูเหมือนคนบาปอย่างชัดเจนเมื่อข้อมือของเขาถูกพันธนาการด้วยโซ่พลังเวทย์มนตร์

เครา ของเขา ที่ไม่ได้รับการดูแลเลย ร่างกายที่แคระแกร็น และเสื้อผ้าที่ขาดวิ่นทำให้เขาดูไม่น่าดู ความทรงจำที่ สนุกสนาน มีความสุข และ อย่างไรก็ตาม มันเป็นเรื่องยากที่จะมองว่าเขาต่ำต้อยต่อสิ่งอื่นที่ไม่ใช่ Martial God ส่วนใหญ่เป็นความทรงจำที่ได้มาในปีต่อ ๆ มาของเขา ศูนย์กลางของความทรงจำของเขาคือชายหนุ่มที่ชื่อกริด เขาเป็นผู้มีพระคุณ เพื่อน และสมาชิกในครอบครัว โมเมนตัมที่เขาแสดงออกนั้นเหลือเชื่อมาก มันเทียบไม่ได้กับตอนที่เขาอยู่บนพื้นผิว

พลังของกองทัพทูตสวรรค์ที่นำโดยราฟาเอลก็ยิ่งใหญ่เช่นกัน ในวินาทีที่พลังเวทย์ถูกฉีดเข้าไป คำอธิษฐานที่ประณีตอย่างสมบูรณ์แบบของพวกเขาก็ห่อหุ้มร่างกายของพวกเขาด้วยชุดเกราะที่สวยงาม รู้สึกเหมือนมีสิ่งมีชีวิตนับร้อยเป็นหนึ่งเดียว

ทุกช่วงเวลา ทางเลือกและการกระทำของพวกเขาร่วมมือกัน แม้แต่เวทย์มนต์บัฟที่เสริมความสามารถของพวกเขาก็เสร็จสมบูรณ์โดยการเปลี่ยนตัวอักษรแต่ละตัวและซ้อนทับกัน เวทมนตร์หลายสิบประเภทถูกสร้างเสร็จในพริบตา

‘ไม่มีใครธรรมดา แต่ละคนอยู่ในระดับ 10 ผู้รักษาผู้มีเกียรติ?’

แอสการ์ดเป็นโลกศักดิ์สิทธิ์ที่มีมาตั้งแต่ต้น เมื่อพิจารณาจากข้อเท็จจริงที่ว่าโลกโอเวอร์เกียร์ที่เกิดใหม่ได้ลบเวลาคูลดาวน์ของทักษะและการใช้ทรัพยากรทักษะของเทพเจ้าออกไป นอกจากนี้เป้าหมายที่กริดอนุญาตให้เข้าสู่โลกโอเวอร์เกียร์จะได้รับค่าสถานะทั้งหมดเพิ่มขึ้น 30% หากเขาไม่อนุญาต ค่าสถานะทั้งหมดจะลดลงครึ่งหนึ่งและค่าสถานะจะลดลง

ผลกระทบของแอสการ์ดจะเกินกว่าที่กริดจะจินตนาการได้ เว้นแต่ว่าเขาจะมีพลังในการ ‘ลบล้างผลมิติ’ ได้เหมือนมังกรโบราณ มันเป็นการฆ่าตัวตายสำหรับผู้บุกรุกที่จะต่อสู้ที่นี่

‘ไม่… มันอาจเป็นระดับของอัครสาวก ไม่ใช่ผู้รักษาผู้มีเกียรติทั้ง 10 คน’

กองทัพที่มีสมาชิกแต่ละคนคล้ายกับเมอร์เซเดสหรือบราฮัม?

มันเกิดขึ้นเมื่อกริดถูกคำอธิษฐานของทูตสวรรค์ข่มขู่และกลืนน้ำลาย…

“ฉวยโอกาสนี้วิ่งหนี”

เฮกเซเทียทำลายความคิดของกริด เสียงของเขาหนักแน่น ดูเหมือนเขาจะวิจารณ์กริดที่ไม่ให้ความสำคัญกับสถานการณ์และคิดเรื่องไร้สาระ

“หวังว่าราฟาเอลจะไม่นำกองทัพทั้งหมดไปด้วย ฉันจะช่วยเศราตุลและดึงความสนใจออกไป คุณควรหาโอกาสและพาข่านออกไป” ของเศราตุล

“เฮกเซเทีย…”

ดวงตาของข่านสั่นไหว

ตอนนี้เฮกเซเทียอาจติดคุก แต่เขาเป็นหนึ่งในเทพที่มีอันดับสูงกว่า อย่างไรก็ตาม เขาจำชื่อของทูตสวรรค์ได้ เสียง ต่ำ นอกจากนี้ยังเป็นชื่อของทูตสวรรค์ที่ทรยศต่อแอสการ์ด มันน่าประทับใจ

กริดส่ายศีรษะขณะมองดูเฮกเซเทียที่เมินสายตาเอ็นดูของข่าน “ฉันไม่ต้องการ”

“อะไร?” สีหน้าของเฮกเซเทีย บิดเบี้ยว “คุณจะอาละวาดในแอสการ์ดหรือไม่? อะไรคือความแตกต่างระหว่างคุณกับเศราตุลที่ขึ้นไปบนผิวน้ำ”

“การพยายามทำตามความรับผิดชอบของฉันให้สำเร็จนั้นแตกต่างจากการวิ่งอาละวาด”

“ความรับผิดชอบ?”

“ฉันจะช่วยคุณเอง”

“……!”

“เหตุผลที่ข้าเสี่ยงขึ้นสวรรค์ก็เพื่อช่วยเจ้าและข่าน”

เป้าหมายของกริดคือการช่วยเฮกเซเทียก่อนที่จะได้แขนของทรากะมาก่อน มันเป็นเป้าหมายที่เขาเก็บงำไว้ก่อนที่จะรู้ว่าข่านกลายเป็นนางฟ้าเสียอีก เฮกเซเทียส่ายศีรษะช้าๆ เมื่อเห็นความจริงที่แฝงอยู่ในนัยน์ตาสีเข้มของกริดที่เฉียบคมราวกับนกล่าเหยื่อ

“มันไร้สาระ… ตราบใดที่คุณยังต่อสู้เพื่อมนุษยชาติ ฉันไม่สมควรได้รับความช่วยเหลือจากคุณ”

เฮกเซเทียเคยทรยศต่อมนุษยชาติมาก่อน ความอิจฉาริษยาอันน่าขยะแขยงของเขาชักนำเหล่าปีศาจขึ้นสู่ผิวน้ำและผลักแพ็กม่าซึ่งเปรียบเสมือนอาจารย์ของกริดให้ไปอยู่ในมือของบาอัล คุณอาจไม่เชื่อเพราะคุณได้เห็นความสามารถในการต่อสู้ของพวกเขาเพียงผิวเผิน แต่ราฟาเอลมีพลังและสถานะที่ทัดเทียมกับฮานึล หนึ่งในเทพเจ้าแห่งการเริ่มต้นมันเหมือนกับการทำบาปที่ปฏิเสธกริดผู้ต่อสู้เพื่อมนุษยชาติ ตำแหน่งนี้ทำให้เขาไม่กล้าที่จะเอาชนะ ใจ กริด

กริดถาม เฮกเซเทียที่กำลังครุ่นคิดอยู่ “เจ้ายังผูกพันอยู่กับบาปในอดีต แม้ว่าเจ้าจะเสียใจอย่างสุดซึ้งและหวนคิดถึงมันแล้วก็ตาม”

“ไม่ใช่อาชญากรรมที่สามารถชำระล้างได้ด้วยการไตร่ตรองอย่างถูกวิธี”

“ถ้าคุณคิดอย่างนั้นจริง ๆ เราสามารถสื่อสารได้ดีขึ้น โปรด ออกจากที่นี่ กับฉัน”

“เป็นบ้าอะไรเนี่ย…?”

“ลงไปที่พื้นผิวกันเถอะ สะท้อนด้วยการยืนเคียงข้างประชาชนและรับใช้พวกเขา”

“……”

ขณะที่กริดกำลังเกลี้ยกล่อมเฮกเซเทีย เซราทุลก็ปะทะกับกองทัพทูตสวรรค์ อุปกรณ์ต่อสู้ของทูตสวรรค์ที่ปกคลุมไปด้วยเวทมนตร์ทำลายล้างทุกประเภท ถูกลดขนาดลงจนเป็นเศษเล็กเศษน้อยที่ไร้ค่าและแตกเป็นเสี่ยงๆ ต้องขอบคุณโซ่ที่เศราตุลใช้ การรุกคืบของเศราตุลนั้นไม่สามารถหยุดยั้งได้ในขณะที่เขามัดและบดขยี้ดาบและหอกที่ใกล้เข้ามาซ้ำแล้วซ้ำเล่า เขาดำเนินการอย่างรวดเร็วราวกับแขกของลมและพังค่ายของทูตสวรรค์

“รับพลังระดับบราฮัมด้วยตัวคนเดียว?”

[บราฮัม? ใครที่นี่มีพลังเช่นเดียวกับเขา?]

เศราทุลโต้กลับกริดที่ประหลาดใจและชื่นชม มันเป็นปฏิกิริยาที่ไม่น่าเชื่อจากใครบางคนที่อาละวาดอยู่กลางแนวข้าศึก หากเกิดวิกฤตขึ้น จงต่อสู้อย่างสุดกำลังโดยไม่บันทึกสิ่งใดไว้ ฉันมีหนทางที่จะหลบหนีจากสถานที่นี้อย่างไม่มีเงื่อนไข ดังนั้นคุณก็ต้องเข้าร่วมกับฉันด้วยวิธีใดวิธีหนึ่ง

กริดตอบกลับด้วยความพยายามที่จะคลายความสงสัยด้วยความคิดมากกว่าคำพูด “ฉันหมายถึง…นางฟ้าพวกนั้น”

[คุณให้คะแนนไก่ที่เป็นศัตรูเป็นนกฟีนิกซ์สีแดงเพื่อเพิ่มมูลค่าของคุณหรือไม่…? คุณเป็นเหมือนสแกมเมอร์ที่หายาก]

ความคิดของเศราตุลประกอบด้วยความไร้สาระ ความโกรธ และการเยาะเย้ยในขณะที่เขานึกถึงมหากาพย์ที่บิดเบี้ยว มันเป็นท่าทีที่ทำให้ทูตสวรรค์โกรธเคืองที่ลังเลที่จะต่อสู้กับเทพเจ้าที่มีอันดับสูงกว่า

“การเย้ยหยันกองทัพของเทพธิดาไม่ใช่การกระทำที่ข้ามเส้นอย่างชัดเจนหรือ?”

มีเทวทูตเพียงองค์เดียวที่นี่ ราฟาเอล ด้วยเหตุผลบางประการ เทวทูตอันดับ 2 และต่ำกว่าไม่ได้อยู่ที่นี่ มันเป็นการกระจายอำนาจที่ทำให้เกิดการคาดเดาที่ไร้สาระว่า ‘เป็นไปได้ไหมที่ผู้บุกรุกจะปรากฏตัวที่อื่น’ Zeratul เก่งเรื่อง ‘การต่อสู้’ เนื่องจากเขาเป็น Martial God ดังนั้นเขาจึงเข้าใจว่าสถานการณ์ปัจจุบันเป็นข้อได้เปรียบอย่างมาก

เขาหัวเราะอย่างพึงพอใจเมื่อเห็นทูตสวรรค์ซึ่งปกติแล้วจะไม่สามารถหายใจต่อหน้าหัวหน้าทูตสวรรค์ได้ “แม้แต่ไก่ยังรู้วิธีส่งเสียงร้อง”

“……!”

เจตนาฆ่าที่น่ากลัวปรากฏขึ้นในสายตาของทูตสวรรค์ มองเห็นได้ผ่านช่องว่างในหมวกของพวกเขา การยั่วยุทำงานอย่างถูกต้อง ทูตสวรรค์ไม่ได้สนใจการสนทนา พวกเขาไม่ลังเลอีกต่อไปในขณะที่เชื่อมโยงและปลดปล่อยการโจมตีสังหารใส่เศราตุล

พวกเขานึกขึ้นได้อีกครั้งว่าหน้าที่ของพวกเขาคือการปกป้องแอสการ์ดไม่ใช่เทพเจ้า มันเป็นหน้าที่ที่ไม่คู่ควรที่พวกเขานึกถึงด้วยความโกรธเล็กน้อย

กริดรู้สึกเดือดดาลขึ้นมาทันใด

‘ทำไมพวกเขาถึงต่อสู้อย่างหนักไม่ได้เมื่อพื้นผิวกำลังตกอยู่ในอันตราย’

มนุษย์ในซาทิสฟายน่าสงสารมาก พวกเขาบูชาเทพเจ้าบนท้องฟ้าและจัดหาอาหารให้พวกเขาทุกวัน แต่ไม่ได้รับผลตอบแทน นรกเป็นสถานที่ที่คนส่วนใหญ่ ตกนรก หลังจากตาย ทุกข์ชั่วนิรันดร์โดยไม่คำนึงถึงบุญกุศลที่สั่งสมมาตลอดชีวิต มีมนุษย์เพียงไม่กี่คนที่ถูกเลือกขึ้นสู่สวรรค์ แต่พวกเขาสูญเสียความทรงจำและถูกกลืนกินในฐานะทหารของเทพเจ้า

ทำไม

ทำไมพวกเขาควรได้รับการปฏิบัติเช่นนั้น?

ข่าน ไอรีน ปิอาโร่ ลอร์ด เมอร์เซเดส บาซาร่า อัสโมเฟล จู๊ด อิซาเบล ฮันซอกบงและซูอา ฯลฯ—ความเป็นเทพของกริดค่อยๆ

รูปร่างของมังกรเหลืองจางหายไปหลังจากผสมกับแสงที่ครอบงำแอสการ์ด ตอนนี้มันได้ขจัดความมืดของคุกออกไปและเริ่มเผยรูปร่างของมันเต็มที่ แรงผลักดันของมันยิ่งใหญ่มากจนสายตาของราฟาเอลและทูตสวรรค์เปลี่ยนจากเศราตุลไปที่มัน

“มังกร…?”

แม้ว่าจะเป็นเพียงรูปร่าง มังกรก็ผสานกับเทพบุตรไม่ใช่หรือ?

“คุณกำลังบอกว่าเป็นการมาครั้งที่สองของเทพมังกร?”

ราฟาเอลขมวดคิ้วเหมือนไม่พอใจและใช้อำนาจเป็นครั้งแรก พลังมิติอันทรงพลังที่โลกโอเวอร์เกียร์เทียบไม่ได้ได้บดขยี้กริด

 

[ อันดับ 1 เทวทูต ราฟาเอล ปกป้องความปลอดภัยของแอสการ์ด และได้กำหนดให้คุณเป็นผู้บุกรุก ]

[แอสการ์ดจะไม่ยอมให้มีร่องรอยของคุณ]

[สถานะทั้งหมดของคุณลดลง 70% และสถานะของคุณเสียหายอย่างมาก คุณได้สูญเสียผลประโยชน์ส่วนใหญ่ของผู้อยู่เหนือธรรมชาติไปแล้ว]

[ไม่สามารถใช้ชุนโปได้]

 

ราฟาเอลใช้อำนาจของตนเท่านั้น ไม่ใช่อำนาจของตน นี่เป็นเพียงดีบัฟพื้นฐานเท่านั้น มันเป็นบทลงโทษสำหรับการบุกเข้าไปในแอสการ์ดโดยไม่ได้รับอนุญาต

“โชคไม่ดีที่สถานที่นี้ไม่น่าสนใจ” เฮกเซเทียพูดอย่างขมขื่น

เพราะเขารู้ว่ากริดจะดูแลตัวเองได้ยาก เขาไม่สามารถออกไปจากที่นี่ได้…

เปลวไฟสองดวงพุ่งออกมาจากหัวนมทั้งสองข้างของเฮกเซเทีย

เมื่อมองแวบแรก เปลวไฟสีน้ำเงินคล้ายกับแม่น้ำเพลิงนรก และมันได้แบ่งครึ่งวงกลมของทูตสวรรค์ ในขณะเดียวกัน เปลวไฟสีแดงก็เลียนแบบลมหายใจของมังกรไฟและบังคับให้ราฟาเอลใช้รัศมีเพื่อป้องกันตัว

“หนีไปในช่องว่างนี้”

พลังของเทพเจ้าที่ยอมแพ้ในหนทางที่จะมีชีวิตอยู่—เฮกเซเทียแสดงความกล้าหาญราวกับเทพเจ้า แห่งสงครามไม่ใช่เทพเจ้าแห่งช่างตีเหล็ก เขาเต็มไปด้วยความมุ่งมั่นที่จะเปิดทางให้กริดหลบหนี ดังนั้นเขาจึงเทความเป็นพระเจ้าทั้งหมดที่มีโดยไม่คำนึงถึงปัญหาในอนาคต

มือของเขาสั่นระริกเมื่อเรี่ยวแรงหมดลงอย่างรวดเร็ว กริดคว้ามันไว้ “ถ้าฉันดูดซับตำนานทั้งหมดที่คุณสะสมด้วยวิธีราคาถูกและทำให้มันเป็น ของฉัน ฉันจะมีโอกาสชนะกับ เฮกเซเทียรู้สึกประหลาดใจและพยายามขัดขืน แต่ก็ไร้ผล กริดกำหมัดแน่นจนเขาไม่อาจต้านทานได้ มันเป็นความแข็งแกร่งที่ไม่น่าเชื่ออย่างสมบูรณ์แม้ว่ามันจะถูกระงับในแอสการ์ด

“คุณ… คุณทำอะไรอยู่” เทพเจ้า ถึงจุดที่เขาพูดถึงการกบฏอย่างเปิดเผย

คำถามของเฮกเซเทียใช้เวลาไม่นาน

“คุณโง่! หลีกเลี่ยงมัน!”

เป็นเพราะเสียงร้องไห้อย่างเร่งรีบของเศราตุล ราฟาเอลพุ่งทะลุไฟในทันทีและแทงหอกของพวกเขา มันคือหอกที่พุ่งออกไปเป็นเส้นตรงเพื่อเจาะหลังของกริดและหัวใจของเฮกเซเทียพร้อมกัน มันเป็นเหมือนลำแสงอย่างแท้จริง

ความเร็วของการโจมตีทำให้นึกถึงมังกรโบราณ และเป็นหนึ่งในความเร็วสูงสุดในบรรดาการโจมตีของแอ็บโซลูทที่กริดเคยสัมผัสมาหลายครั้ง เป็นระดับที่ยากที่จะตอบสนองทันทีหากปราศจากเอฟเฟกต์ของ Dragon Knight หากเป็นการโจมตีแบบไม่ทันตั้งตัว เขาจะต้องยอมสละเนื้อบางส่วนของเขา

ในความเป็นจริงไม่มีอารมณ์พิเศษบนใบหน้าของราฟาเอล พวกเขาไม่สงสัยเลยว่าการโจมตีของพวกเขาจะบรรลุผลตามที่ตั้งใจไว้

เฮกเซเทียไม่สามารถซ่อนสีหน้าผิดหวังของเขาได้

“คุณไม่สงบเกินไปเหรอ?” กริดถามข่าน

คานยิ้มอย่างอ่อนโยน “ฉันอยู่กับคุณ.”

เมื่อคำตอบของข่านจบลง—

“……?!”

หอกของราฟาเอลเลื่อนออกไปพร้อมกับเสียงคำราม เป็นผลพวงมาจากการที่กริดใช้ดาบสนธยาบิดวิถีของหอก

“ยังไง?” ราฟาเอลเลี่ยงเทพบุตรสีส้มที่เข้าใกล้คอของพวกเขาอย่างหวุดหวิดและถามโดยไม่สนใจชื่อเสียงของพวกเขา มันเกือบจะประหลาดใจ

 

[คุณได้ต่อต้าน]

[ ‘การปกป้องสีทอง’ จาก Gourmet Dragon ‘Raiders’ กำลังทำให้เอฟเฟกต์มิติที่กดขี่คุณเป็นกลางชั่วคราว เหลือเวลาอีก 9 นาที 56 วินาที]

[ พลังงานของมังกรโบราณใน ‘การปกป้องทองคำ’ ได้เปิดใช้งานเอฟเฟกต์อัศวินมังกร]

 

“ลืมไปแล้วเหรอว่าฉันเป็นใคร”

กริดตื่นตระหนกยิ่งกว่าใครๆ แน่นอนว่าเขาไม่ได้แสดงมัน เขาแค่ถามอย่างใจเย็นและเตือนทูตสวรรค์ว่าเขาเป็นพระเจ้าองค์เดียวเท่านั้น มันเป็นลักษณะของการเผชิญหน้ากับเทวทูตอันดับ 1 ในแอสการ์ด ซึ่งมันเสียเปรียบอย่างยิ่งสำหรับเขา มันเพียงพอแล้วที่จะทำให้ประหลาดใจ ไม่เพียงแต่เทวดาเท่านั้น แต่ยังทำให้เฮกเซเทียประหลาดใจด้วย

เสียงเยาะเย้ยของ Zeratul ดังขึ้นในความเงียบ “ฉันถูกเขาทำร้ายด้วยเหตุผลบางอย่าง”

ราฟาเอลต้องจ่ายราคาสำหรับการเพิกเฉยต่อ Zeratul ซึ่งเป็นเทพเจ้าแห่งการต่อสู้ ราฟาเอลถูกโต้กลับหลังจากซุ่มโจมตีกริดไม่สำเร็จ จากนั้นกำปั้นของเศราตุลก็เล็งไปที่ศีรษะของพวกเขาและทำให้เลือดไหลออกมา ด้วยเหตุนี้เส้นทางแห่งการพักผ่อน จึงถูกเปิดออกอย่างสมบูรณ์แบบ กริดไม่พลาดโอกาสนี้และร่วมมือกับเฮกเซเทียและข่านเพื่อหลบหนีจากคุก

“หยุดพวกเขา! หยุดพวกเขา!!” ราฟาเอลตะโกนอย่างเร่งด่วน แต่ก็ไม่ได้ผล

เป็นเพราะเศราตุลปิดกั้นทางเข้าในขณะที่ราฟาเอลกำลังสงบสติอารมณ์ เป็นกำแพงที่สูงเกินกว่าจะเอาชนะด้วยพลังของทูตสวรรค์เพียงอย่างเดียว

“ไอ้สารเลว มึงก็โดนเฆี่ยนแบบเดียวกับกู”

มุมปากของเศราตุลกระตุก เขารู้สึกเบิกบานใจอย่างมาก

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง