จ้าวแห่งยุทธภัณฑ์ แปลไทย OverGeared 1783

25 กุมภาพันธ์ 2019   @admin  

จ้าวแห่งยุทธภัณฑ์ แปลไทย OverGeared บทที่ 1783

Idan—เขา มาจากทวีปตะวันออกและเป็นพ่อครัวที่มีชื่อเสียงที่สุดในโลก เป็นเพราะเขามีประวัติอันยิ่งใหญ่ในการเป็นพ่อครัวของวังโอเวอร์เกียร์และอัศวินโอเวอร์เกียร์ มีข่าวลือว่าเขาเป็นผู้รับผิดชอบดูแลกล่องอาหารกลางวันของสมาชิกโอเวอร์เกียร์ รวมถึงกริดด้วย

เขาเป็นพ่อครัวที่ไม่เหมือนใครและเป็นประวัติการณ์ เป็นเรื่องแปลกที่เขามีสมญานามว่า ‘นักปรุงยา’ แต่เชฟส่วนใหญ่ของโลกต่างให้ความเคารพเขาและมีเป้าหมายที่จะเป็นเหมือนเขา

[ฉันเริ่มสนใจ]

เรดเดอร์สกล่าวหลังจากฟังคำอธิบายของกริด เขามีทัศนคติที่แตกต่างจากมังกรตัวเก่าตัวอื่นอย่างสิ้นเชิง เมื่อเห็นวิธีที่เขาสามารถรับฟังผู้อื่นได้ อย่างน้อยเขาก็มีสามัญสำนึกอยู่บ้าง

เกล็ดสีทองสะท้อนแสงเข้ามาใกล้อีกครั้ง

[หากเป็นเชฟที่ดีที่สุดในยุคนี้ที่อยู่เคียงข้างคุณ ฉันตั้งหน้าตั้งตารอได้เลย เขาต้องเป็นคนที่มีความสามารถซึ่งสามารถกดกริ่งปลุกในวัฒนธรรมอาหารของมนุษยชาติ ซึ่งไม่ได้เปลี่ยนแปลงมากนักแม้ว่าจะผ่านวันสิ้นโลกและการเกิดใหม่หลายครั้งก็ตาม]

“กระดิ่งปลุก… มันก็คล้ายๆ กัน”

“ตกลง.”

ไม่นานมานี้ สถานที่แห่งนี้ได้รับผลกระทบจากระดับน้ำทะเลที่เพิ่มสูงขึ้นจากการปลดปล่อยพลังของเทราก้า พื้นที่กว้างใหญ่ไร้ผู้คนซึ่งสามารถสร้างปราสาทได้ไม่กี่แห่ง ไม่สามารถรับน้ำหนักของมังกรตัวเก่าได้ และค่อยๆ จมลง Raiders ลดน้ำหนักตัวของเขาด้วยเวทมนตร์และพยักหน้าหลังจากใช้ Polymorph เพื่อกลายเป็นชายหนุ่มรูปงามผมยาว

“พาเขามา ไม่จำเป็นต้องรีบร้อน การรอคอยก็เป็นความสุขในการกินเช่นกัน ดังนั้นความอดทนของฉันจึงสงบลง”

“เลขที่. คุณควรรีบทำธุระให้เสร็จและกลับไปพักผ่อนที่ถ้ำ ฉันจะรีบไป”

มันเป็นการดำรงอยู่ที่อุดอู้และอึดอัดเพียงแค่หายใจในพื้นที่เดียวกับมัน มังกรก็เป็นเช่นนั้นสำหรับกริด เขาต้องการที่จะทำข้อตกลงนี้ให้เสร็จและส่งมังกรกลับไปที่ถ้ำของเขา ในตอนแรกเขาต้องรีบไป โจรผู้ยิ่งใหญ่แห่ง Red Night กล่าวว่าช่วงเวลาที่รีเบคก้าอยู่ในวัฏจักรเป็นโอกาสเหมาะที่จะแทรกซึมเข้าไปในแอสการ์ด

‘ฉันไม่รู้ว่าเขารู้ได้อย่างไรว่ารีเบคก้าอยู่ในวงจร’

กริดไม่สงสัยในพลังเครือข่ายข่าวกรองอันมหาศาลของจอมโจรผู้ยิ่งใหญ่ เป็นเพราะเขาได้เห็นฮวังกิลดงแล้ว ผู้ซึ่งมีความเข้าใจในงานส่วนใหญ่ที่เกี่ยวข้องกับทวีปตะวันออก คงเป็นเรื่องเย่อหยิ่งหากกริดเลินเล่อตัดสินหรือเคลือบแคลงความสามารถของผู้ที่ดิ้นรนในตำแหน่งของตน

“คุณกำลังจะทำเรื่องวุ่นวายในขณะที่กำลังเร่งรีบอยู่หรือเปล่า”

ดวงตาสีทองที่เย็นชาของ Raiders ยิ่งเย็นลง มันเป็นผลพวงของการระลึกถึงความผิดพลาดทั่วไปของพ่อครัวที่เสียสติ พลังงาน และเปลวไฟของ Red Phoenix มันเป็นเปลวไฟที่ทรงพลังที่สุดในโลกจริงๆ ดังนั้นมันจึงไม่ดับง่ายๆ ถ้าไม่ใช่เพราะยูเฟอมิน่า เปลวไฟบางส่วนคงตกลงมาที่เมืองนี้แล้ว

“คนทำอาหารเป็นคนที่ขี้อายและขี้หงุดหงิดง่าย พวกเขามักจะตกใจเพียงแค่มองที่ฝาหม้อและทำผิดพลาดเล็กน้อยได้ง่าย แต่คุณจะรับผิดชอบอย่างไรหากเขาทิ้งอุปกรณ์ทำอาหารหรือเครื่องปรุงรสไว้เพราะคุณเร่งรีบ? พึงระลึกไว้ว่าความโกรธของเราอาจมุ่งตรงไปที่เจ้า”

‘…เขามีอคติแปลกๆ’

พวกเขากลัวเพราะเป็นคนทำอาหาร… Raiders ไม่เข้าใจความรู้สึกของพ่อครัวที่ทำอาหารให้เขาเหรอ? เขาไม่สามารถเข้าใจตำแหน่งของคนอื่นได้ มันเป็นลักษณะทั่วไปของคนบ้า Raiders อาจดูค่อนข้างดี แต่มังกรก็ยังเป็นมังกร

“ฉันเข้าใจ. ฉันจะกลับมาอย่างช้าๆ เมื่อทุกอย่างพร้อม” กริดพูดอย่างสุภาพซึ่งตรงกันข้ามกับความตั้งใจของเขา

ใครคือมังกรที่แข็งแกร่งที่สุด? อย่างน้อยในตอนนี้ก็น่าจะเป็น Raiders

Trauka ได้รับบาดเจ็บสาหัสจาก Ifrit ซึ่งมุ่งเป้าไปที่การทำลายล้างซึ่งกันและกัน Nevartan ได้รับความทุกข์ทรมานจากความบ้าคลั่งหลังจากล้มแผนการของ Baal และ Bunhelier ถูกสาปแช่ง

ไม่เหมือนกับมังกรตัวเก่าที่อ่อนแอตัวอื่น Raiders ไม่ เป็นไร เขาไม่ประสบกับเหตุการณ์ใด ๆ และรักษาอำนาจไว้อย่างสมบูรณ์

‘ไม่มีข้อมูลทางประวัติศาสตร์ที่จะ วัดพลังของ Raiders ‘

เรื่องราวส่วนใหญ่เกี่ยวกับมังกรที่บันทึกไว้ในวรรณกรรมเกี่ยวกับเนวาร์ทัน เขาลงมือโดยไม่ลังเลเพราะความบ้าคลั่งของเขา แม้แต่ Trauka มังกรไฟที่ดุร้ายกว่าก็มีบันทึกการพบเห็นน้อยกว่าเมื่อเทียบกับ Nevartan ส่วนใหญ่เกี่ยวข้องกับทาลิมา บันทึกของ Raiders ในการไปทัวร์ชิมอาหารจะต้องน้อยลงมาก

กริดรู้เพียงลักษณะของมังกรทองจากข้อมูลของเนเฟลิน่า แต่เขาไม่รู้เกี่ยวกับความแข็งแกร่งของเรดเดอร์เลย

‘ยังไงก็ตาม มันคือมังกรแก่’

ตอนนี้เขาจะแข็งแกร่งกว่า Bunhelier แน่นอน เขาไม่ใช่คู่ต่อสู้ที่จะโกรธ

“ถ้าอย่างนั้น…ฉันจะกลับมา ฉันจะไม่สายเกินไป ดังนั้นโปรดรอที่นี่”

เขาหวังว่าโจรผู้ยิ่งใหญ่แห่ง Red Night ซึ่งซ่อนตัวอยู่ที่ไหนสักแห่งบนเกาะจะยังปลอดภัยในขณะที่เขาไม่อยู่

กริดกลับมายังไรน์ฮาร์ท

“ฉันไม่ต้องการ! คุณตั้งใจจะฆ่าฉันเหรอ? แอ๊ก! เลขที่! ฉันไม่ต้องการ เกินไป!”

ไม่นานนัก เสียงกรีดร้องอันน่าสะพรึงกลัวก็ดังขึ้นจากชายวัยกลางคนในห้องใต้ดินของพระราชวังโอเวอร์เกียร์ เขารู้สึกหวาดกลัวอย่างมากหลังจากได้ทราบสถานการณ์จากกริด

การปรากฏตัวของมังกร—แม้แต่ชายผู้กล้าหาญก็กลายเป็นคนขี้ขลาดเมื่อต้องรับมือกับมังกร แม้แต่ฮายาเตะผู้ฆ่ามังกรก็ยังกลัวมังกร กริดคิดว่าจู๊ดน่าจะเป็นมนุษย์เพียงคนเดียวในโลกที่สามารถสงบสติอารมณ์ต่อมังกรได้ โดยเฉพาะมังกรแก่

“ทำไมเซอร์ไอดานถึงทำแบบนั้น”

“ข้าได้ยินมาว่าตามคำแนะนำของฝ่าบาท เขาจะทำอาหารต่อหน้ากูร์เมต์ดราก้อน…”

“ ฮะ. จริงหรือ?”

ใบหน้าของอัศวินกระซิบค่อยๆ สว่างขึ้น สมาชิกอัศวินโอเวอร์เกียร์ทุกคนได้กินอาหารของไอดานเป็นเวลาอย่างน้อยหนึ่งปี ด้วยเหตุนี้ พวกมันจึงทนทานต่อพิษอย่างมาก แต่ในขณะเดียวกัน พวกมันก็มีจิตใจที่เคียดแค้นไอดาน รู้สึกเหมือนถูกทรมานมานาน

แน่นอนว่ามันเป็นความรู้สึกที่พวกเขาไม่รู้ตัว พวกเขาจะหัวเราะได้อย่างไรในเวลาที่คน ๆ หนึ่งกำลังจะถูกลากไปโรงฆ่าสัตว์?

ใบหน้าของอัศวินมืดลงเมื่อรู้สึกผิดหวังในตัวเอง จากนั้นเสียงกรีดร้องของ Idan ก็หยุดลงในที่สุด

“ข้าเข้าใจแล้ว ถ้าเลี่ยงไม่ได้ก็ยอม ข้าจะปฏิบัติตามพระประสงค์ของฝ่าบาทอย่างสัตย์ซื่อเสมอมา”

เขาเต็มไปด้วยความสิ้นหวัง ดวงตาสีดำของเขาไม่มีแสงสว่างเหมือนกับชาวพื้นเมืองในทวีปตะวันออก ดูเหมือน ว่า เขากำลังสละชีวิตของเขา

กริดพยายามสะสางความเข้าใจผิด “ไม่มีทางที่คุณจะได้รับอันตราย ฉันจะหยุดมัน”

“คุณจะหยุดมัน… ถ้าอย่างนั้นก็มีโอกาสที่มังกรอาจจะพยายามฆ่าฉัน”

มีเหตุผลว่าทำไม Idan ถึงไม่มีพลังงาน บังเอิญตอนนี้เขารู้ว่าอาหารของเขาจืดชืด เขาอดไม่ได้ที่จะสังเกตเห็นหลังจากอยู่ในวังมาหลายปีและทำอาหารให้กับคนเป็นร้อยเป็นพัน

เขาเคยได้ยินมาหลายครั้ง อัศวินกระซิบว่าการทำอาหารของ Idan นั้นแย่ที่สุด มันกำลังกินอาหาร แต่มันรู้สึกเหมือนกินยาพิษ ของแบบนี้… ทำอาหารให้มังกรที่เรียกว่า ‘Gourmet Dragon? นี่เป็นเหมือนการฆาตกรรมโดยเจตนา

‘ถ้าเขาบอกให้ฉันตาย ฉันก็จะตาย…’

จำนวนหนังสือที่ Idan ได้อ่านมีจำนวนมากอย่างน่าประหลาดใจ เขาเคยทำร้านอาหารโดยไม่มีลูกค้า ดังนั้นเขาจึงอ่านหนังสือเพราะเขาไม่มีอะไรทำ ด้วยเหตุนี้ เขาจึงรู้ประวัติของอาณาจักรมากมาย สิ่งแรกที่ผู้ปกครองสูงสุดทำเมื่อพวกเขาขึ้นเป็นกษัตริย์หรือจักรพรรดิและใช้อำนาจที่ไม่มีการควบคุม นั่นคือการตัดหัวนายพลที่ทำงานหนักในช่วงปีก่อตั้งเพื่อผูกขาดอำนาจ

‘ใช้มันเมื่อคุณต้องการและทิ้งมันไปอย่างไร้ความปรานีเมื่อไม่ต้องการ’

อิดานไม่รู้เหตุผล แต่เห็นได้ชัดว่าพระองค์ยกย่องเขาไว้สูงและเกรงกลัวเขา แค่นั้นเขาก็เข้าใจว่าทำไมฝ่าบาทถึงผลักเขาให้ตาย…

‘ฉันควรจะจากไปเมื่อหยานเฟยจากไป… ฉันมันโง่’ วงจรการปรากฏตัว

Yan Fei ผู้มาพร้อมกับ Idan จากทวีปตะวันออก เธอออกจากวังไปเมื่อปีที่แล้ว

หญิงสาวเข้าทำงานก่อนที่เธอจะโตพอที่จะดูแลพี่น้องของเธอได้ เธอสามารถก้าวขึ้นสู่ตำแหน่งนางกำนัลในวังโอเวอร์เกียร์ได้ แต่เธอมีความปรารถนาที่จะใช้ชีวิตตามปกติก่อนที่วัยเยาว์ของเธอจะสิ้นสุดลง

เธอออกจากวังที่สวยงามและงดงามแห่งนี้เพื่อใช้ชีวิตอย่างยากลำบากในฐานะสามัญชนอีกครั้ง… Idan ไม่สามารถเข้าใจได้จากมุมมองของเขา

อย่างไรก็ตาม ตอนนี้เขารู้แล้ว เธอคงตระหนักว่าเธอจะต้องใช้ชีวิตบนเข็มสน

‘มันเป็นบาปของฉันที่ไม่เข้าใจเรื่องนี้ พระองค์ทรงแสดงน้ำใจอันใหญ่หลวงแก่ข้าพเจ้า ดังนั้น อย่าบ่นและรับไว้เลย’

ใช่ พระคุณที่เขาได้รับนั้นยิ่งใหญ่มาก เขาต้องการตอบแทนบุญคุณและจากไป ด้วยวิธีนี้เขาสามารถสาปแช่งเมื่อตายได้

‘อาหารจานสุดท้ายที่ฉันจะทำ…มันจะถูกบันทึกไว้ในประวัติศาสตร์’

คำอธิษฐานของไอดานเปลี่ยนไป เขารู้สึกเหมือนเป็นคนที่แตกต่างไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิง มันเป็นแฟลชที่กำลังจะตาย

‘ฉันจะละทิ้งความดื้อรั้นของฉันและทำอาหารให้ถูกปากประชาชน’

Idan หลงใหลใน ‘รสชาติตามธรรมชาติของส่วนผสม’ มันมีความหมายของการชื่นชมรสชาติของมนุษย์ที่สามารถเคารพในส่วนผสมที่สร้างขึ้นโดยธรรมชาติและลิ้มรสมัน มันเป็นจิตวิญญาณของงานฝีมือ สำหรับเขาแล้ว เครื่องเทศเป็นสิ่งโสโครกที่ทำให้รสชาติของเครื่องปรุงเสียไป และการปรุงรสด้วยเกลือเป็นการหลอกลวงลิ้น

อย่างไรก็ตาม ไม่มีใครเข้าใจแม้แต่วินาทีสุดท้าย เสียงหัวเราะเยาะเย้ยของผู้คนดังขึ้นราวกับภาพหลอนทางหู ดังนั้น เขาจึงต้องการแสดงมันในช่วงสุดท้ายเท่านั้น—สาเหตุที่การทำอาหารของเขาไม่ถูกใจไม่ใช่เพราะเขาทำอาหารไม่เป็น…

‘ฉันจะแสดงให้คุณเห็นถึงอาหารที่จะกลายเป็นตำนานให้กับต่อมรับรสของคุณ’

‘เขากำลังคิดอะไรอยู่’

ประการแรก Idan หลั่งน้ำตาขณะกลั้นหายใจ จากนั้นเขาก็ตั้งใจแน่วแน่ก่อนจะหัวเราะอย่างบ้าคลั่ง กริดรู้สึกไม่สบายใจเมื่อเห็นสายตานั้นและเอ่ยปากชวนเขา “ไปกันเถอะ สถานที่นี้เป็นเกาะที่ไม่มีผู้คนอาศัยอยู่ในทะเลแดง มีทรายสะอาดอยู่มากมาย คุณจึงไม่ต้องใช้อุปกรณ์ทำอาหารใช่ไหม?”

Idan ทำ อาหารโดยใช้ความร้อนได้ ไม่ดีนัก แม้ว่าจะใช้เป็นครั้งคราว เขาก็ใช้ทรายที่อุ่นจากแสงแดด เขาจะถือพัดไว้ในมือเมื่อสิ่งต่าง ๆ ไม่เป็นไปด้วยดีหรือเมื่อได้รับแรงบันดาลใจ แต่นั่นหายากจริงๆ

“เลขที่. ฉันมีหลายสิ่งหลายอย่างที่ต้องเตรียม”

ไอดานส่ายหัวและเข้าไปในครัว เขาเก็บอุปกรณ์ทำอาหารทุกประเภทที่ปกติเขาจะไม่สนใจที่จะดู ในที่สุดเขาก็คว้าเกลือและพริกไทย

“……?”

ใบหน้าของกริดแข็งกระด้างเมื่อสังเกตเห็นสิ่งนี้

“นี่เป็นครั้งแรกในชีวิตที่ได้ทำเนื้อมังกร มีความเป็นไปได้ที่วิธีการทำอาหารทั่วไปจะไม่ได้ผล ดังนั้นฉันจึงต้องเตรียมตัวให้พร้อม” Idan อธิบาย

มันเป็นคำอธิบายที่ซ่อนความตั้งใจของเขาในการทำอาหารจานอร่อย เขาตั้งใจทำให้กริดประหลาดใจ

‘ฉันต้องการที่จะเห็นมัน ฉันต้องการเห็นคุณเสียใจอย่างกะทันหันหลังจากกินอาหารที่ฉันปรุงและรู้สึกประหลาดใจกับความอร่อยของมัน’

หลังจากนั้น-

ตรงกันข้ามกับที่กริดคาดไว้ พวกเขาทั้งสองใช้เวลาค่อนข้างนานกว่าจะมาถึงซากเทพเจ้าแห่งการต่อสู้ คิ้วของ Raiders ที่โผล่ออกมาจากใบหน้าเล็ก ๆ ของเขากระตุกเล็กน้อย เขารู้สึกประหลาดใจเมื่อได้เห็นพ่อครัวที่กริดนำมาให้ มันเป็นการสูญเสียความสงบเล็กน้อยซึ่งไม่เหมือนกับมังกรตัวเก่า

‘มีแววตาที่จริงจังมาก’

มันเป็นรูปลักษณ์ที่ไม่รู้สึกหวาดกลัว ดูเหมือนว่าเขาจะไม่หวั่นไหวแม้ว่าความตายจะอยู่ใกล้แค่เอื้อมก็ตาม นี่เป็นครั้งแรกที่ Raiders เคยเห็นพ่อครัวด้วยสายตาเช่นนี้

‘นั่นคือความภาคภูมิใจในทักษะของเขา’

ความคาดหวังของ Raiders นั้นเพิ่มขึ้น ในที่สุด เขาก็ถามด้วยรอยยิ้มจาง ๆ บนใบหน้าของเขา “บอกฉันว่าคุณวางแผนจะปรุงส่วนผสมล้ำค่านี้อย่างไร”

Raiders วางแขนของ Trauka ตามแนวชายฝั่งและหยิบมีดออกมาในขณะที่เขาพูด เพื่อช่วย ท้ายที่สุดแล้ว มันเป็นส่วนผสมที่มนุษย์ไม่สามารถจัดการได้ Raiders กำลัง จะไปช่วย เขาคิดว่า ส่วนผสมและพ่อครัวที่จะใช้มันคู่ควรกับมัน

“โปรดเปลี่ยนตาชั่งให้เป็นผงหนึ่งกำมือ แล่หนังออกเป็นชิ้นบางพอที่จะใสได้”

ไอดานไม่มีอะไรต้องกลัว เขามองดูแขนของมังกรอย่างใกล้ชิด สัมผัสมัน และเรียกร้องสิ่งต่างๆ อย่างมั่นใจ

“ ตัดส่วนล่างของรักแร้โดยคงรูปทรงไว้ จากนั้นหั่นเนื้อด้านบนเป็นก้อน หนาประมาณนี้ครับ…อีกอย่างผมจะใช้กระดูกและเส้นเอ็นของข้อมือ จากที่นี่ไปที่นี่ หลังมือควรจะฝานบางๆ…”

“ อืม… ”

เรดเดอร์ทำตามข้อกำหนดที่ไอดานเรียกร้องทั้งหมด ขณะที่กริดเฝ้าดูอย่างสบายๆ ไม่ว่าในกรณีใด เขารู้ว่าอาหารของ Idan นั้นดูไม่ดี นอกจากนี้ยังเป็นครั้งแรกที่ Idan ปรุงแขนของมังกรซึ่งสามารถนำไปใช้ได้หลายอย่าง เป็นไปไม่ได้ที่เขาจะปรุงมันอย่างถูกต้อง

‘ อาหารจะออกมาแย่กว่าปกติ ‘

ในขณะเดียวกัน สิ่งที่ทำให้เขาพึงพอใจที่สุดคือปริมาณของวัสดุที่ Idan ใช้ขึ้นอยู่กับมนุษย์ เรดเดอร์แปลงร่างเป็นร่างมนุษย์ได้ ดังนั้นไอดานจึงลืมไปชั่วขณะว่าเขาเป็นมังกร ไรเดอร์ ก็ไม่ถือสา เขาเป็นนักชิมไม่ใช่คนตะกละ เขาชอบกินอย่างเอร็ดอร่อยแม้ว่าปริมาณจะน้อยกว่าก็ตาม

หลังจากนั้นไม่นาน—

“ฉันจะเริ่ม.”

การทำอาหารของ Idan เริ่มขึ้น เขาใช้เครื่องเทศหลายชนิดในขณะที่ Raiders อุ่นกระทะด้วยไฟวิเศษ

‘อะไร?’

มันเป็นสูตรปกติมากไม่เหมือนปกติ มันดูหรูหราและมีฝีมือด้วยซ้ำ ดูเหมือนว่าพ่อครัวฝีมือดีกำลังทำอาหารอยู่

‘เขาจะทำอร่อยไหม’

เป็นไปได้อย่างไร? ต่างกับกริดที่กึ่งสงสัยที่ค่อยๆ ประหม่า ความคาดหวังของ Raiders เพิ่มขึ้น…

“กินตามลำดับนี้”

โต๊ะขนาดใหญ่ถูกจัดไว้ มันเป็นอาหารค่ำที่มีจานที่เพิ่มพื้นผิวที่ขัดแย้งกันของเส้นเอ็นและ เกล็ดที่หนาจนสุดก่อนที่มันจะเละ กลิ่นหอมฟุ้งไปทั่วสารทิศ

โจรผู้ยิ่งใหญ่แห่ง Red Night ซ่อนตัวอยู่ที่มุมหนึ่งกลืนน้ำลาย กริดเองก็เต็มไปด้วยความรู้สึกหิวโหยเช่นกัน

‘ฉันอยากลองดู’

มันเป็นช่วงเวลาที่เขามีความปรารถนาที่ไม่คาดคิด…

กริดสัมผัสได้ว่าแผนการพังทลายในขณะที่ไรเดอร์เริ่มลิ้มรสอาหารอย่างช้าๆ หลังจากนั้นไม่นาน—

เสียงกริ๊ก

Raiders วางส้อมและมีดลงและพึมพำ “…Trauka เป็นคนที่ไม่มีข้อดีอะไรเลย”

ใบหน้าที่สวยงามของ Raiders บิดเบี้ยวด้วยท่าทางที่น่ากลัวในขณะที่เขาพ่นสเต็กที่เขาเคี้ยวไปสองสามครั้งอย่างเงียบ ๆ และเช็ดมุมปากของเขา

“มันไม่อร่อยตั้งแต่ต้นจนจบ ทุกครั้งที่ฉันเคี้ยว ปากของฉันจะเต็มไปด้วยกลิ่นบางอย่าง เนื้อสัมผัสแย่มากและไม่มีรสชาติใดที่ถูกต้องเลย”

“……”

“ไม่ต้องกังวลเชฟ ฉันเฝ้าดูคุณทำดีที่สุดแล้ว มันไม่ใช่ความผิดของคุณ มันคือส่วนผสม ฉันจะไม่ทำร้ายคุณ” Raiders ทำให้ Idan มั่นใจ ซึ่งหน้าซีดและตัวแข็งทื่อ แต่ Idan ไม่พบคำปลอบใจใดๆ

“ดีที่สุด… ฉันพยายามอย่างเต็มที่แล้ว…! สะอื้น…! สะอื้น สะอื้น!”

คนที่ไม่มีพรสวรรค์จะไม่สามารถทำได้ไม่ว่าจะพยายามมากแค่ไหนก็ตาม

มันเป็นความจริงที่แย่มาก

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง