จ้าวแห่งยุทธภัณฑ์ แปลไทย OverGeared 1773

6 กุมภาพันธ์ 2019   @admin  

จ้าวแห่งยุทธภัณฑ์ แปลไทย OverGeared บทที่ 1773

มันไม่ใช่ความผิดพลาด เขาไม่ได้ขับเคลื่อนด้วยสัญชาตญาณด้วยซ้ำ มังกรชรามีชีวิตอยู่ชั่วนิรันดร์และวิเคราะห์และตัดสินสถานการณ์อย่างมีเหตุผลและมีสติ

การดำรงอยู่ที่ไม่ได้มาตรฐานซึ่งแบ่งครึ่งลมหายใจที่เขายิงด้วยพลังทั้งหมดของเขา ใจ ของ สมาชิกหอคอย พวกเขาไล่ตามกริดที่หายไปจากสายตา

เขาระวังฮายาเตะ ดราก้อนสเลเยอร์ที่ฆ่าญาติของเขาด้วยร่างมนุษย์และฟื้นคืนชีพเป็นสัมบูรณ์ ด้วยเหตุนี้ เขาจึงให้ความสำคัญกับฮายาเตะเป็นอันดับแรก เขาเบือนหน้าหนีจากกริดและมารี โรส ที่กำลังใกล้เข้ามาอย่างรวดเร็ว

Trauka ใช้เปลวไฟที่เหลือของลมหายใจที่สมาชิกหอคอยทิ้งไว้และมุ่งเน้นไปที่การกำจัด Hayate มังกรชั้นต่ำเล็งไปที่สถานะของฮายาเตะและหมกมุ่นอยู่กับเขา

เหตุผลที่มังกรอันดับสูงกว่าหมกมุ่นอยู่กับฮายาเตะก็เพราะพวกเขารู้ว่าศักยภาพของมันกำลังคุกคามพวกเขา เช่นเดียวกับที่ฮายาเตะได้พิสูจน์ด้วยการเชือดลมหายใจเมื่อสักครู่ที่ผ่านมา รัศมีของ Dragon Slayer ก็เป็นอันตรายต่อมังกรตัวเก่าเช่นกัน เขากล้าที่จะรุกรานและลบล้างอำนาจและสิทธิ์ที่มังกรได้รับ

“……!”

สายตาที่ฮายาเตะกรีดร้องอย่างเงียบๆ ทำให้เทรากะมั่นใจ เขาเชื่อว่าฮายาเตะจะตายในไม่ช้าทันทีที่พลังงานของ Dragon Slayer ละลายลง ด้วยเหตุนี้ Trauka จึงโฟกัสไปที่กริดและ Marie Rose ที่อยู่ตรงหน้าเขาได้เต็มที่

อาวุธมังกรที่ทั้งสองคนถืออยู่—เขาคอยดูทิศทางของดาบที่ทำจากเขี้ยวของบันเฮเลียร์ จากนั้นความผันแปรก็เกิดขึ้นซึ่งไม่อาจคาดเดาได้แม้ด้วยสติปัญญาของมังกรเฒ่า

Sword Saint Biban พัดเปลวเพลิงแห่งจิตตานุภาพที่แผดเผาฮายาเตะออกไปจนหมดสิ้น จิตตานุภาพของ Trauka แข็งแกร่งอยู่เสมอ แต่นั่นหมายความว่าจิตตานุภาพของมังกรตัวเก่าซึ่งควรจะเป็นนิรันดร์ได้ถูกทำลายลง นี่เป็นครั้งแรกในชีวิตของเขา

Trauka หยุดนิ่งอย่างสมบูรณ์ เขาถูกครอบงำด้วยความรู้สึกไม่เชื่ออย่างไม่น่าเชื่อ แน่นอนว่ามันเป็นเพียงชั่วครู่เท่านั้น ความตั้งใจที่พังทลายของ Trauka ได้รับการฟื้นฟูแทบจะในทันที ในเวลาเดียวกัน เขาก็สลัดความรู้สึกพังทลายออกไป

ปัญหาคือมีแอ็บโซลูทสามคนในจุดนี้ ยกเว้นทรากะที่ขยายช่วงเวลาที่หายวับไปราวกับว่ามันเป็นชั่วนิรันดร์

แฟลช!

‘เหล็กคืนพระจันทร์?’

Trauka ตระหนักได้ถึงบางสิ่งในขณะที่จับแสงดาบเจิดจรัสที่ส่องมาจากเอวของกริดซึ่งอยู่สุดขอบขอบเขตการมองเห็นของเขา เขาคิดผิดตั้งแต่แรกแล้ว เขาไม่ควรถูกฮายาเตะกวนใจ คนที่สำคัญที่สุดที่ต้องระวังไม่ใช่มารี โรสหรือฮายาเตะ…

สาเหตุหนึ่งที่ทำให้พวกยักษ์ต้องทนทุกข์ทรมานจากการทำลายล้าง—เป็นเพราะความเป็นไปได้ของเหล็กในคืนพระจันทร์เต็มดวง หากมีสิ่งมีชีวิตที่สามารถจัดการกับมันได้โดยเปลี่ยนมันให้เป็น ‘อุปกรณ์ต่อสู้’ แทนที่จะเป็นผิวหนังชั้นนอกของของเล่นที่ไม่มีนัยสำคัญ พลังแห่งการป้องกันขั้นสูงสุดและความแข็งของเกล็ดซึ่งทำให้มังกรครองราชย์ได้จะลดลง ถึงจะไร้ค่า

นี่คือเหตุผลที่มังกรยืนอยู่ด้านข้างเมื่อเทพเจ้าแห่งแอสการ์ดลงโทษพวกยักษ์และฝังดินแดนของพวกเขาในทะเล Trauka ยังยอมจำนนต่อการกระทำที่ชั่วร้ายของเทพเจ้าบนพื้นผิว ตอนนี้ประวัติศาสตร์การหายตัวไปของพวกยักษ์ ก็ ไร้ความหมาย

การป้องกันและเกล็ดที่สมบูรณ์ของ Trauka ถูกฟันอย่างไร้ความปราณีด้วยดาบพระจันทร์ร่วงหล่น ขณะที่เขาหันหลังไปยังถ้ำขนาดใหญ่ที่มีลักษณะเป็นทรงกลม สำหรับ Trauka ที่ใช้ Dragon Words ของเขาในการพยายามทำให้ตัวเอง ‘สมบูรณ์’ ไม่มีทางที่เขาจะสามารถต้านทานดาบ Falling Moon Sword ได้ มันใช้พลังมหัศจรรย์เหนือคำมังกรที่กล่าวว่า ‘ไม่สามารถถูกตัดได้’ เป็นไปไม่ได้ที่ ‘Trauka ปัจจุบัน’ จะเพิ่ม Dragon Words ใหม่

‘อิฟริต’

คุณที่ไม่เคยช่วยฉันเลยในชีวิต คอยฉุดรั้งฉันไว้แม้หลังจากที่คุณตายไปแล้ว

Trauka เสียใจ เขารู้สึกเสียใจอย่างสุดซึ้งที่เขาไม่สมบูรณ์แบบเมื่อเผชิญหน้ากับสมบูรณาญาสิทธิราชย์ทั้งสาม เขามีลางสังหรณ์ เขาอาจจะไม่แพ้ในวันนี้ แต่เขาจะไม่ชนะเช่นกัน เขาจะต้องสูญเสียครั้งใหญ่ นี่คืออนาคตที่มองเห็นผ่านดาบสีอาทิตย์อัสดงที่แทงทะลุหน้าอกของเขา

ทไวไลท์ซึ่งถูกมารี โรสและกริดแทงพร้อมกัน ทิ่มแทงทรวงอกจากล่างขึ้นบน มันขุดและค่อยๆ ทำลายเกล็ดหนาพิเศษที่ปกป้องหัวใจ พลังของ Absolutes ในเขี้ยวของ Bunhelier ซึ่งเกิดใหม่เป็นหนึ่งในดาบที่ทรงพลังที่สุดในโลกนั้นทรงพลังแม้ไม่มีพลังงานของ Dragon Slayer

ในที่สุด Twilight ก็ทะลุผ่านเกล็ดและเริ่มทำให้ผิวหนังและเนื้อของ Trauka แหลกเหลว เลือดที่ไหลเวียนของ Trauka แต่ละหยดมีพลังงานที่สามัญสำนึกของมนุษย์ไม่สามารถเข้าใจได้และมีพลังทำลายล้างที่มีมนต์ขลัง แต่น่าเสียดาย—

“อย่าหยุด” Marie Rose เป็นผู้ควบคุมเลือดได้ดีที่สุดอย่างไม่ต้องสงสัย เธอพากริดที่กำลังย่อตัวลงฝ่าสายฝนโลหิตที่ปะทุต่อเนื่อง เธอแยกเศษเลือดที่ระเหยออกหลังจากการระเบิดเพื่อป้องกันไม่ให้เธอดูดซึม

ภายในรอยแตกของบาเรียสีแดงที่โผล่ขึ้นมาจากด้านหนึ่งไปอีกด้านหนึ่ง

“ทรัวก้า!”

กริดกัดฟันและก้าวไปข้างหน้า ด้วยความร่วมมือกับมารี โรส ทุกๆ การโจมตีด้วยดาบของ Transcended Linked Dragon Pinnacle Kill Wave จะแทงเข้าที่หัวใจของ Trauka

ร่างของมังกรชราผู้ยิ่งใหญ่เดินโซเซเหมือนกำลังจะล้มลง ผู้ที่พบเห็นเหตุการณ์จากระยะไกลเข้าใจผิดคิดว่าเทือกเขาที่ปรากฏขึ้นอย่างกระทันหันสั่นไหว กำแพงสีแดงซึ่งเทพเจ้าแห่งสวรรค์ไม่สามารถข้ามได้เริ่มพังทลายลง

 

[วิกฤต!]

[ บาดแผลมังกรไฟ ผู้ซึ่งไม่เคยล้มลงเลยตั้งแต่เกิด ไม่สามารถรับมือกับพลังของการร่ายรำดาบแบบร่วมมือได้ และล้มลงคุกเข่า!]

[เหล่าทวยเทพแห่งแอสการ์ดตกตะลึงกับศักยภาพของคุณและมารี โรส และจ้องมองที่พื้นผิวด้วยลมหายใจซึ้งน้อยลง]

[คุณได้สร้างความสำเร็จที่จะส่งต่อผ่าน ‘ปากของเทพเจ้า’]

[ นี่คือความสำเร็จที่จะไม่ลืมแม้ว่าโลกจะถูกทำลายหลายครั้งก็ตาม ]

[มีที่ว่างสำหรับบางคนในอนาคตที่จะตีความว่าเป็นส่วนหนึ่งของตำนานการสร้าง]

[ได้รับสมญานาม ‘คุณสมบัติเลือนรางแห่งการเริ่มต้นของโลก’]

[คุณสมบัติอันเลือนรางแห่งการเริ่มต้นของโลก]

[คะแนน: ???

ผล: ???]

[ เวนิส เทพเจ้าแห่งเงินตรา แสดงมิตรภาพระหว่างเธอกับท่านต่อเหล่าทวยเทพแห่งแอสการ์ด ]

[เทพเจ้าแห่งแอสการ์ดบางองค์หลงใหลในการแสดงของคุณและคำอธิบายของเวนิส เริ่มรู้สึกชอบคุณ]

 

เมื่อการร่ายรำดาบของคลื่นสังหารมังกรที่เชื่อมข้ามจุดสุดยอดสิ้นสุดลง ดวงจันทร์ที่ตกลงบนพื้นก็แตกเป็นเสี่ยงๆ จากนั้นร่างกายขนาดใหญ่ของ Trauka ก็ชนเข้ากับมัน ร่างของเขาในขณะที่เขาล้มลงและสะดุ้งรู้สึกเหมือนกำลังดูภูเขาและกำแพงที่เป็นลูกคลื่น

มังกรชราเป็นสิ่งมีชีวิตที่สร้างฉากเหนือธรรมชาติได้แม้ในขณะที่มันได้รับบาดเจ็บ

“เรา… ชนะหรือเปล่า?”

“มังกรแก่ถูกทำให้ล้มลง?”

สมาชิกหอคอยที่ดูแลฮายาเตะและบิบันอยู่ในความโกลาหล

ดวงตาของกริดที่ตื่นตระหนกเบิกกว้างเมื่อสังเกตเห็น แต่มันก็สายเกินไปแล้ว ธงถูกยกขึ้น

Trauka ลุกขึ้นทันที เขาทำราวกับว่ามันไม่ใช่บาดแผลร้ายแรงแม้ว่าหัวใจของเขาซึ่งเป็นหนึ่งในจุดอ่อนของมังกรจะถูกสับเป็นชิ้นเล็กชิ้นน้อย

“เพราะมันเป็นของปลอม” Marie Rose อธิบายขณะสังเกตหน้าอกที่แตกร้าวของ Trauka ปัจจุบัน หัวใจของ Trauka เป็นของปลอมที่สร้างจาก Dragon Words แม้ว่ามันจะพังทลาย ความเสียหายที่เกิดขึ้นจริงก็คงน้อยมากจนน่าตกใจ อย่างไรก็ตาม หัวใจของมังกรไม่สามารถหักได้ง่ายขนาดนั้น หัวใจของ Trauka อาจเป็นของปลอม แต่ก็ยังคงไม่บุบสลาย

‘มังกรเฒ่า…’

พวกมันเป็นสิ่งที่ ไม่มีเหตุผลจริงๆ

กริดกลืนน้ำลายและค่อยๆ ผงกหัวขึ้นจนสุด เขาเผชิญหน้ากับสายตาของมังกรยักษ์ผู้ซึ่งยังคงห่างเหินแม้ถูกโจมตีเข้าที่จุดอ่อนของเขาด้วยการร่ายรำดาบหลอมรวมหกครั้งซึ่งทรงพลังกว่าตอนที่กริดใช้คนเดียวหลายเท่า เอวโชคดีที่กริดคือราชาโลหิต มารี โรส เอาชนะคำสาปแห่งความเฉื่อยชาตราบเท่าที่เธออยู่กับกริด กริดไม่มีทางรู้ได้เลยว่าเป็นการเอาชนะคำสาปและฟื้นค่าสถานะทั้งหมด หรือเพียงแค่เอาชนะความง่วงนอน อย่างน้อยที่สุด เปลือกตาของเธอก็ไม่หนักหนา เธอดูเหมือนจะสามารถต่อสู้ได้มากขึ้น

พลังของสมาชิกหอคอยก็เหมือนเดิมเช่นกัน นอกจากฮายาเตะที่บาดเจ็บสาหัสและบิบันที่เสียสติไปแล้ว สมาชิกในหอคอยก็แข็งแกร่ง รอบ ทไวไลท์

กริดเรียกโนเอะ แรนดี้ และผู้สืบสายตรงทุกคนก่อนจะสูดหายใจลึกๆ ช้าๆ ‘ฉันไม่สามารถ โทรหา Nefelina ได้ ฉันต้องทำให้สำเร็จด้วยกำลังที่รวบรวมไว้หลังจากเรียกสมาชิกกิลด์โอเวอร์เกียร์’

เหตุที่พระองค์ไม่ทรงเรียกบรรดาอัครสาวกเพราะทรงเป็นห่วงชีวิตของพวกเขา โดยเฉพาะอย่างยิ่ง เขากลัวว่า Nefelina จะถูก Trauka กิน ฉากที่สัตว์มีค่ากินต่อหน้าต่อตาเขา? กริดไม่ต้องการเห็นมัน Nefelina มีชื่อพิเศษว่า ‘Transcendent Dragon’ และน่าจะเป็นแหล่งอาหารที่ดีสำหรับ Trauka

‘…ฉันโทรหาบราฮัมไม่ได้ด้วยซ้ำ’

บราฮัมสามารถเอาชนะความตายได้ ไม่มีใครเหมาะที่จะอัญเชิญไปยังสนามรบที่ซึ่งความตายตามมาอีกแล้ว มันพิเศษ ปัญหาคือมันพิเศษเกินไป บราฮัมเป็นคนเดียวในบรรดาอัครสาวกที่อยู่นอกเหนือการควบคุมของกริด ไม่มีทางที่จะหยุด Braham ได้เมื่อเขาอารมณ์แปรปรวน และเมื่อเขาอารมณ์แปรปรวน เขามักจะหลอกล่อเป็นส่วนใหญ่

การที่บราฮัมเกลียดชังที่สุดในโลก—การเรียกเขามาที่สนามรบที่มารี โรสอยู่ด้วยนั้นเหมือนกับการถือระเบิดเวลา

“อัญเชิญอัศวิน” กริดเรียกสมาชิกกิลด์โอเวอร์เกียร์ ของ Trauka

ทันใดนั้น ผู้ชมก็เริ่มรวมตัวกัน

รูปลักษณ์ของมังกรชรา—Trauka มีร่างกายที่ใหญ่โตน่าทึ่ง และทำให้รูปลักษณ์ของเขาเป็นที่รู้จักโดยเปลี่ยนจากกลางคืนเป็นกลางวันและทำให้แม่น้ำแห้ง กล่าวอีกนัยหนึ่ง เป็นเรื่องปกติที่ผู้ชมจะแห่กันไป โดยธรรมชาติแล้วพวกเขาเป็นผู้เล่นที่ไม่สนใจเรื่องการเสี่ยงชีวิต มีเพียงไม่กี่คนที่เป็นแร้งก์ที่จำใบหน้าของกริดได้

อย่างไรก็ตาม กริดวางแผนโจมตีครั้งใหญ่ทันที การโจมตีของมังกรไฟ Trauka—เขาจะกระตุ้นให้ผู้เล่นทุกคนต่อสู้เพื่อไม่ให้โลกถูกทำลาย

อันที่จริง ทุกคนต่างรับรู้ถึงความร้ายแรงของสถานการณ์ แม้ว่ากริดจะไม่ได้พูดก็ตาม อุปกรณ์ต่อสู้ที่ผู้ยืนดูดึงออกมาพิสูจน์แล้ว บางคนเป็นผู้เริ่มต้นที่ยังไม่ผ่านเลเวล 100 คนอื่นๆ เป็นผู้เล่นระดับกลางที่แทบจะไม่ผ่านเลเวล 200 และบางคนผ่านเลเวล 300 ไปแล้ว คนส่วนใหญ่ไม่สามารถแม้แต่จะเป็นแหล่งพลังงาน แต่…

กริดตัดสินใจพึ่งพาพวกเขา

“เมื่อคุณตาย จงฟื้นคืนชีพแล้วรีบ กลับมา ที่นี่” แวนท์เนอร์พูดพร้อมกับชูโล่ขนาดใหญ่ต่อหน้าเพื่อนร่วมงานของเขา สมาชิกโอเวอร์เกียร์ทุกคนพยักหน้าและทำนาย มันจะเป็นการต่อสู้ที่สั้นอย่างคาดไม่ถึง

ผู้เล่นส่วนใหญ่ ยกเว้นกริด คงจะตายโดยที่ไม่สามารถจัดการกับลมหายใจของทรรศิกาได้ มันเป็นสถานการณ์ที่ผู้คนจำนวนมากกำลังจะตายจากเปลวเพลิงแห่งจิตตานุภาพที่แผดเผาสนามรบในตอนนี้ แต่ก็ต้องสู้

เกิดขึ้นอย่างที่ทุกคนตั้งใจ…

[กริดเทพเพียงองค์เดียวเท่านั้น]

มังกรยักษ์อ้าปาก แรงกดดันในน้ำเสียงของเขาหนักหน่วงมาก Trauka เพียงแค่ ‘พูด’ แต่ผู้เล่นทุกคนที่มีสถานะต่ำกว่าระดับตำนานจะรู้สึกหูหนวกและได้รับความเดือดร้อนจากสถานะผิดปกติทุกประเภท

ใบหน้าของ Trauka ค่อยๆ ใหญ่ขึ้น เป็นเพราะเขายื่นศีรษะไปทางมนุษย์ แม้แต่สมาชิกโอเวอร์เกียร์ก็ยังครุ่นคิด พวกเขาจินตนาการถึงฉากที่ผู้เล่นถูกทำลายโดยลมหายใจที่ไหลออกมาในขณะที่ Trauka เปิดปากของเขาอีกครั้ง

ถึงเวลาที่กริดและสมาชิกหอคอยที่กำลังตึงเครียดเตรียมพร้อมรับการโจมตีของเทราก้า

แฟลช!

ประตูวาร์ปเปิดขึ้นในอากาศ จากนั้นชายรูปงามผมสีเงินก็ปรากฏตัวขึ้น—บราฮัม เทพแห่ง ปัญญา และเวทมนตร์ ทันทีที่เห็นการมาถึงของเวลากลางวันจากที่ไหนก็ไม่รู้และสัมผัสได้ถึงรูปลักษณ์ภายนอกของ Trauka เขาร่ายเวทย์มนตร์ไล่ล่าและตรวจจับไปทั่วทวีปและระบุตำแหน่งของ Trauka จากนั้นเขาก็ตระหนักว่ากริดอยู่เคียงข้างเทราก้าและรีบไปในทันที

“ทำไมไม่โทรหาฉัน” บราฮัมตัวสั่นขณะจ้องมองกริด

“ ฮิก! ” แล้วเสียงกรีดร้องก็ดังขึ้น มันเป็นผลพวงจากการที่ใบหน้าขนาดใหญ่ของ Trauka เข้ามาใกล้พื้นมากขึ้น

ต่อหน้าต่อตาทุกคน… ท้ายทอย

มังกรชราปรับสายตาของเขาให้อยู่ในระดับเดียวกันกับมนุษย์ รวมทั้งกริด และค่อยๆ อ้าปาก

ปูชนียบุคคลแห่งลมหายใจ…

[…ฉันขอโทษ.] “ขอโทษสามีที่รักของฉัน” มารี โรสกลืนเลือดจาก การ ริมฝีปากของกริด

“……”

“……”

ความเงียบเกิดขึ้นราวกับโกหกเหนือฉากที่เสียงกรีดร้องและเสียงครวญครางหลั่งไหลออกมา

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง