จ้าวแห่งยุทธภัณฑ์ แปลไทย OverGeared 1770

2 กุมภาพันธ์ 2019   @admin  

จ้าวแห่งยุทธภัณฑ์ แปลไทย OverGeared บทที่ 1770

[…ใช่.]

Fire Dragon Trauka ค่อยๆ เงยหน้าขึ้น หลุมลึกและยาวบนพื้นเป็นสัญญาณว่ากรามของเขาติดอยู่ที่นั่น เป็นสัญลักษณ์ของเหตุการณ์ที่ไม่เคยมีมาก่อนโดยแวมไพร์ที่ เต้น หกขั้นตอน

[ฉันยอมรับมัน.]

เกล็ดของศีรษะของ Trauka ซึ่งถูกทุบด้วยการโจมตีที่ทรงพลัง ได้งอกใหม่และรวมเข้าด้วยกันอย่างรวดเร็ว ขบวนของเกล็ดสีแดงที่ดูดซับเข้าด้วยกันโดยไม่เว้นแม้แต่ช่องว่างเดียวเป็นเหมือนกำแพง มันเป็นกำแพงที่ไม่มีที่สิ้นสุดซึ่งไม่สามารถมีอยู่บนพื้นผิวได้ มันเป็นกำแพงที่เหล่าทวยเทพสวรรค์ไม่สามารถข้ามไปได้ และค่อยๆ ทาสีแดงด้วยเลือดของพวกเขาเอง

[โลกเปลี่ยนไปแล้ว]

มังกรผู้ครองโลกก่อนสามีสุดที่รักเกิด…

Trauka นึกถึงคำพูดของ Marie Rose เขาจริงจังกับมันมากกว่าที่จะรีบปฏิเสธ

แน่นอนว่าโลกนี้แตกต่างจากที่ Trauka จำได้ ภายในเวลาไม่ถึงปี เขาได้รับบาดเจ็บถึงสองครั้งแล้ว แผลแรกถูกจัดการโดยลูกอกตัญญูที่ไม่สนใจตำแหน่งพ่อของเธอเลย และแผลที่สองถูกจัดการโดยแวมไพร์ผู้คลั่งไคล้

พวกเขาสองคนมีบางอย่างที่เหมือนกัน Dragon กล่าวอีกนัยหนึ่ง มันเหมือนกับความโลภที่ประกอบกันเป็นเขตรักษาพันธุ์โลหะ ไม่อนุญาตให้มีการแทรกแซงของผู้อื่น ผลลัพธ์ของเปลวไฟทั้งหมดเป็นไปตามเจตจำนงของ Trauka ล้วนๆ มันคือความจริงที่ว่าพวกเขาใช้พลังที่ได้รับจากเทพองค์เดียวที่เกิดใหม่อย่างกริด ใช่ เขาเป็นคนสร้างเหตุการณ์ที่ไม่เคยมีมาก่อนนี้ เขาพิสูจน์ว่าโลกเปลี่ยนไปโดยสร้างบาดแผลสองครั้งให้กับ Trauka ผู้ปกครองชั่วนิรันดร์

[อิทธิพลของเทพองค์เดียวไม่ใช่สิ่งที่ควรมองข้าม มันน่าตกใจมากจนฉันอดไม่ได้ที่จะนึกย้อนกลับไปตอนที่ฉันเห็น Chiyou ครั้งแรก]

ทำไมมังกรถึงเซ็นสัญญาไม่รุกรานกับเหล่าทวยเทพ? เพราะมันเป็นความประสงค์ของรีเบคก้า Trauka ตัดสินใจว่าการเผชิญหน้ากับ Rebecca นั้นไม่ฉลาด ดังนั้นเขาจึงให้คำมั่นสัญญาและรักษาไว้ ในทางเทคนิคแล้วเขาถูกควบคุม

ในขณะเดียวกัน Chiyou ก็แตกต่างออกไป บางทีคนเดียวที่รีเบคก้าควบคุมไม่ได้ก็คือจิโยะ มันถึงจุดที่เขาช่วยฮานึลที่คิดว่าเขากำลังจะตาย

Trauka ต้องยอมรับมัน เทพองค์เดียวคือคนพิเศษ และกริดก็เป็นเทพองค์เดียวเช่นกัน แต่-

จำนวนรวมของ ‘ความพิเศษ’ นั้นแตกต่างกันไปในแต่ละการดำรงอยู่ ยิ่งไปกว่านั้น Trauka เองก็เป็นคนพิเศษ

[แต่ก็นั่นแหละ ฉันไม่คิดว่าอิทธิพลของกริดจะมากพอที่จะทำให้ฉันต้องขอโทษ]

มังกรไม่ลืม.

Trauka จำ ความสามารถ ของ Beriache ได้อย่างชัดเจน เธอสามารถสร้างพลังของเป้าหมายที่เธอดูดเลือดได้ตั้งแต่ระดับต่ำสุดไปจนถึงระดับสูงสุด เพื่อที่จะสืบพันธุ์อีกครั้งมีเงื่อนไขว่าต้องดูดเลือดอีกครั้ง การทำซ้ำให้ได้มากที่สุดหมายถึงการเสียสละบางสิ่ง นี่เป็นการสันนิษฐานด้วยซ้ำว่า Marie Rose ดี กว่า Beriache

ปัจจุบัน Marie Rose อยู่ในสภาพที่ ‘เลือดหมด’ และ ‘เสียหายบางส่วน’ เธอทิ้งพิกัดไว้ให้เราไล่ตามประตูวาร์ปหรือเปล่า? โอกาสนี้คืออะไร? ฉันต้องสงสัยว่าเธอกำลังพาเราไปที่หน้าผาหรือไม่

ดร็อปดราก้อน—เธอไม่อยู่ในฐานะที่จะใช้เทคนิคดาบอันเย่อหยิ่งในการดรอปมังกรอีกครั้ง เธอไม่สามารถสร้างตัวแปรได้อีก

[ผู้แบก รับ ความแค้นของเบริอาเช่ โลกจะดูเรียบง่ายสำหรับคุณ มันแบ่งออกเป็นว่าการล้างแค้นของแม่คุณสำเร็จและเสร็จสิ้น หรือล้มเหลวและไม่สามารถสำเร็จได้]

ดวงตาขนาดใหญ่ของ Trauka บรรจุจักรวาลไว้ มันมีแสงเรืองรองและมีประวัติศาสตร์ที่มนุษย์สมัยใหม่ไม่รู้จัก มีประสบการณ์และอารมณ์มากมาย

[อย่างไรก็ตาม โลกแห่งความจริงไม่ง่ายอย่างที่คุณรู้ นี่ไม่ใช่โดเมนของบุคคล มีเดิมพันมากเกินไป]

เปลวไฟทวีความรุนแรงขึ้นเมื่อลมหายใจของมังกรไฟรุนแรงขึ้น การปรากฏตัวของมังกรชราที่บาดเจ็บนั้นพองตัวเกินขนาดของมัน เขาพิสูจน์ว่าเขาเป็นศูนย์กลางของโลก

Marie Rose ไม่ได้ข่มขู่ ตอนนี้เธอกำลังสู้กับใคร เธอไม่เคยลืมเลยแม้แต่วินาทีเดียว เธอเตรียมพร้อมที่จะตายเมื่อเธอมาที่นี่ ไม่มีเหตุผลที่ยิ่งใหญ่ เธอแค่ต้องการให้กริดได้รับความเคารพ เขาคือคนที่เธอเลือก

[…ฉันคิดว่ามันคงน่าหงุดหงิดน้อยกว่านี้ถ้าฉันนั่งคุยกับยัยนั่น]

Trauka สังเกตเห็นมัน

แวมไพร์ที่อยู่ตรงหน้าเขา—ทุกคำพูดของเขาเข้าหูข้างหนึ่งและออกไปอีกข้างหนึ่ง ดวงตาที่สงบนิ่งเป็นหลักฐาน ความปรารถนาในดวงตาสีแดงคู่นั้นยังคงเหมือนเดิมตั้งแต่ต้นจนถึงตอนนี้

[คุณมันบ้า.]

วิสัยทัศน์ของ Marie Rose จมลง พื้นดินที่เธอยืนอยู่ถูกหางของ Trauka ซึ่งเคลื่อนไหวราวกับสายฟ้าฟาดลงมาอย่างแรง จากนั้นการต่อสู้ก็เกิดขึ้นในอาณาจักรแห่งความสัมบูรณ์ ที่ซึ่งชิ้นส่วนของพื้นดินที่พังทลายกลายเป็นน้ำแข็งไปหมด

Marie Rose และ Trauka ข้ามซากปรักหักพังและขู่กันและกันอย่างไม่ลดละ

ถ้ำของ Trauka ซึ่งใหญ่พอที่จะรองรับภูเขาหลายลูกได้พังทลายลงในชั่วพริบตา หากสังเกตจากภายนอก ถ้ำของ Trauka นั้นดูคล้ายกับดวงจันทร์ในแวบแรก เหมือนพระจันทร์จมดิน เพราะมันกลม

รังของ Trauka ที่เขาแกะสลักจากภูเขาสองสามลูกเป็นอาณาจักรแห่งศิลปะที่มนุษย์ไม่สามารถเอาชนะได้ ตอนนี้มีการเจาะรูเล็ก ๆ ที่ส่วนล่างของมัน

กระแสไฟไล่ตามผู้หญิงที่พุ่งออกมาจากรูที่เจาะอย่างมีเสียงดัง มันเป็น ลมหายใจ นี่เป็นครั้งแรกที่ Trauka แสดงอาวุธที่เหมาะสม

[จงไปสู่นรก ผู้ที่แบก รับ ความเคียดแค้นของเบริอาเช่ ดีกว่าที่คุณจะหมกมุ่นอยู่กับชีวิตที่ไร้ค่าเหมือนที่คุณทำมาตลอดชีวิต นั่นไม่ใช่เหตุผลของการดำรงอยู่ที่ไม่สำคัญของคุณหรอกหรือ]

มังกรไฟเป็นคู่ต่อสู้ที่แย่ที่สุดสำหรับมารี โรส Trauka ถูกห่อหุ้มด้วยเปลวเพลิงแห่งจิตตานุภาพที่ละลายทุกสิ่งได้ และพวกมันได้ระเหยเลือดของ Marie Rose ซ้ำแล้วซ้ำอีกก่อนที่เธอจะได้ลองทำอะไร เขาปิดผนึกเวทมนตร์และพลังแห่งเลือดของเธอแบบเรียลไทม์

ถึงกระนั้น มารี โรสก็ไม่แสดงอาการกระสับกระส่าย

การดำรงอยู่ที่น่ากลัว—เธอไม่ลังเลเลยที่จะต่อกรกับมังกรชราอย่างแข็งแกร่ง

เธอแทงทะลุเปลวไฟและข่วนเกล็ดของ Trauka ด้วยเล็บของเธอ ก่อนที่รอยแผลเป็นบนเกล็ดจะหายดี เธอสอด มือที่มีรูปร่างเหมือนใบมีด ของเธอ แล้วฉีกมันออกจากกัน เพื่อที่จะบดขยี้ร่างของเขา เธอคว้าหางที่บินได้และโยนมันออกไป เผยให้เห็นท้องของมังกรที่อยู่ใต้ฝ่าเท้าของเธอ

มีเสียงเหมือนลูกโป่งแตก มันเป็นเสียงจากท้องของ Trauka ขณะที่เท้าเล็กๆ สีขาวของ Marie Rose เหยียบย่ำ ใครๆ ก็คงเข้าใจผิดว่ามีการเจาะรู ใช่. มันเป็นภาพลวงตา แม้ว่ายุงจะต่อยคน ผิวหนังของมนุษย์ก็ไม่มีทางระเบิดได้ ความแตกต่างทางร่างกายระหว่าง Marie Rose และ Trauka นั้นยอดเยี่ยมมากจนสามารถเปรียบเทียบได้

เห็นได้ชัดว่าเป็นเช่นนี้

‘…คนนี้ ไม่มีทาง’

Trauka เงยหน้าขึ้น ผิวหน้าท้องของเขาสั่นสะท้าน เขาพยายามไม่ทำให้มันชัดเจน แต่ความเจ็บปวดจากการถูก Marie Rose เหยียบย่ำนั้นยิ่งใหญ่อย่างน่าประหลาดใจ

‘เธอไม่ได้สูญเสียอะไร?’

เมื่อไม่นานมานี้ มารี โรสสร้างทักษะดาบของกริดขึ้นใหม่โดยใช้เลือดของเทพเจ้าองค์เดียวเท่านั้น คงเป็นท่าไม้ตายของกริดแน่ๆ กล่าวอีกนัยหนึ่งคือเธอใช้ทักษะขั้นสูงสุดของเทพองค์เดียวราวกับว่ามันเป็นความแข็งแกร่งของเธอเอง เธอจะต้องจ่ายในราคาที่สูงเป็นธรรมดา

ถ้าเป็น Beriache ความแข็งแกร่งของเธอจะลดลงครึ่งหนึ่ง อย่างไรก็ตาม มารี โรสไม่แสดงอาการอ่อนแรงเลยแม้แต่น้อย

‘คุณสร้างสัตว์ประหลาดที่เกินความคาดหมาย’ อุดมคติ ผู้ที่มี ‘ศักยภาพ’ สูงที่สุดในบรรดาลูกสามคนของ Yatan ยอมเสียสละทุกอย่างเพื่อให้กำเนิด Marie Rose ซึ่งอยู่ตรงหน้าเขา เธอเป็นสิ่งมีชีวิตเพียงตัวเดียวที่อยู่บนพื้นผิวซึ่งเปรียบได้กับมังกรตัวเก่า

เบริอาเช—นอกเหนือจากการล้างแค้นบาอัลแล้ว บางทีเธออาจต้องการตั้งผู้พิทักษ์คนใหม่ในนรกด้วย?

‘สิ่งที่น่าสงสาร’ เขา

Trauka ตะคอกและเร่งความเร็วของเขา ปีกอันใหญ่โตของมันเคลื่อนไหวอย่างรวดเร็วจนเบลอและบิดเบี้ยวไปตามทิศทางของสิ่งต่างๆ รอบตัว จำนวนการโจมตีที่พลาดของ Marie Rose เกิดขึ้นบ่อยครั้ง ในบางครั้ง เล็บของเธอจะเล็มเกล็ดของ Trauka ทำให้เกิดประกายไฟและเล็บของเธอหลุดออก

ร่างกายของมังกรไฟร้อนขึ้น เมื่อเขาเข้าสู่ชั้นบรรยากาศ ร่างกายของเขาก็เปล่งประกายราวกับอุกกาบาตที่ถูกเผาไหม้จากความร้อนที่เสียดสี มันเป็นปรากฏการณ์ทางกายภาพที่สร้างขึ้นโดยการผสมผสานความเร็วของ Absolute เข้ากับเปลวไฟแห่งจิตตานุภาพ

ไอน้ำแพร่กระจายทุกครั้งที่บาดแผลบนร่างกายของ Marie Rose เพิ่มมากขึ้น มันเป็นผลที่ตามมาจากเลือดที่ไหลออกมาของเธอระเหยทันที

‘ฉันจะพัดพาเธอไปให้ไกลที่สุด’

หางยาวของมังกรเกาะติดกับผิวหนังท้องของมัน ทันทีที่มังกรไฟมีความเร็วถึงระดับหนึ่ง เขาจะขยายออกและแสดงพลังมหาศาลที่จะพัดมารี โรสไปยังอีกฟากหนึ่งของทวีป ในที่สุดหางก็หลุดออกจากท้องและยืดออกเหมือนแส้ มันพุ่งเข้าใส่ร่างเล็กของมารีโรส

มารี โรส ทนไม่ได้ ร่างกายของเธอจะแตกเป็นเสี่ยง ๆ ทันทีที่เธอพยายามต้านกระแสของพลัง แน่นอนว่าเธอคงไม่ตายจากไปมากขนาดนี้ อย่างไรก็ตาม มันเป็นไปไม่ได้ที่เธอจะฟื้นคืนชีพทันที เพราะมัน ใช้ความแข็งแกร่งไปมาก เหมือนขออันตราย

Trauka คิดว่า Marie Rose จะออกจากที่นี่อย่างเชื่อฟัง เขาทำนายว่านางจะช่วยชีวิตนางเองโดยไปตามกระแสแห่งหางแล้วบินหนีไป มันเป็นธรรมชาติ Marie Rose แตกต่างจาก Ifrit เธออาจจะบ้า แต่ก็ไม่มีเหตุผลอะไรที่จะต้องเกาะติดกับ Trauka เสี่ยงชีวิต อย่างไรก็ตาม…

[……]

Marie Rose แสดงความหลงใหลมากเกินความจำเป็น ตอนที่เธอโดนหางของเขา เธอไม่เลือกที่จะบินหนี แต่เธอวางเท้าของเธอบนพื้นเหมือนต้นไม้ที่หยั่งรากลงในดิน เธอยกแขนขึ้นเพื่อกันหางของ Trauka และจับไว้

ราคาถูกอย่างรุนแรง ความแค้นแขนทั้งสองข้างขาดเป็นเสี่ยงๆ ร่างกายบางส่วนของเธอไม่สามารถป้องกันได้ด้วยแขนของเธอและ ถูกทำลายโดยไม่ทิ้งร่องรอย เลือดของเธอระเหยไปอย่างไร้ร่องรอย ร่างที่ไม่น่าดูของเธอยื่นออกมาอย่างเรียบร้อยราวกับปศุสัตว์ที่ถูกเชือด

[คุณจะตายที่นี่? ทำไมคุณกดดันตัวเองอย่างหนัก? คุณมีหน้าที่แยกต่างหากที่ต้องทำใช่ไหม]

Trauka รู้สึกเจ็บปวดอย่างมาก หางของเขาก็ระเบิดหลังจากการปะทะกันของ Marie Rose กับการป้องกันตัวของเขา อาวุธที่เขาโอ้อวดมาชั่วนิรันดร์ได้รับความเสียหายอย่างน่าสยดสยอง มันไม่ได้หายง่ายๆ เป็นเพราะเขาใช้กำลังกายของเขาด้วย ในตอนแรกเขาไม่ได้อยู่ในสภาพที่สมบูรณ์

ตรงกันข้าม ดวงตาสีแดงของมารี โรสกลับฟื้นคืนความมีชีวิตชีวาเมื่อเธอสบตากับเขา คำสาปแห่งความเฉื่อยชาของเธอถูกสลัดออกไปชั่วครู่เนื่องจากความเจ็บปวด

“Trauka คุณรู้ไหมว่าลูกของคุณรู้สึกอย่างไร”

[……?]

มันเป็นคำถามที่แปลก Trauka เอียงศีรษะของเขา

“คุณเคยเข้าใจความรู้สึกของลูกในไข่ที่ต้องรู้สึกโล่งใจเมื่อรู้สึกถึงสัญญาณว่าคุณหลับสบายอยู่ข้างๆ เธอหรือเปล่า”

[…คุณกำลังพูดอะไร?]

หัวข้อเริ่มแตกต่างออกไปอย่างสิ้นเชิง Trauka รู้ตัวอีกครั้งว่าแวมไพร์ตรงหน้าเขาบ้าไปแล้ว เป็นเรื่องปกติเพราะเธอไม่ตอบเลยไม่ว่าเขาจะพยายามสนทนาแบบไหนก็ตาม จากนั้นเธอก็เริ่มพูดเรื่องไร้สาระ

“ฉันแน่ใจว่าคุณไม่ได้คิดเกี่ยวกับเรื่องนี้”

มารี โรสจำได้

วันเกิดของเธอ วินาทีที่มือที่เอื้อมไปกุมมือแม่ถูกปัดทิ้งไป

วิธีที่ Trauka ซ้อนทับเธอกับแม่ทุกครั้งที่เขาปฏิบัติต่อเธอในฐานะ ‘ผู้แบก รับความแค้น ของ Beriache ‘ ในความเห็นของ Marie Rose Trauka ผู้ล่าลูก ๆ ของเขานั้นคล้ายกับ Beriache ที่ทำให้ลูก ๆ ของเธอต้องแบกรับภาระแห่งการล้างแค้น เป็นทัศนคติที่ถือว่าเด็กเป็นเครื่องมือของพ่อแม่

“คุณอาจจะไม่เข้าใจ แต่เรื่องนรกและพระบาอัลไม่ใช่ปัญหาของฉัน”

ดังนั้น เธอจึงคุยเรื่องหน้าที่ของเธอเกี่ยวกับนรกและพระบาอัลโดยไม่ได้คิด

Marie Rose กลับมาที่ประเด็น

“ขอโทษสามีที่รักของฉัน”

ทันใดนั้น สายตาของ Trauka ก็เปลี่ยนไปมองท้องฟ้าข้างหลังเธอ แทนที่จะเป็น Marie Rose พระอาทิตย์ตกที่ไม่เหมาะกับคืนที่มืดมิดกำลังระบายสีท้องฟ้า การปรากฏตัวที่คุ้นเคยกำลังมา มันคือการปรากฏตัวของกริดเทพเพียงองค์เดียว

[คุณเชื่อในตัวเขาไหม]

Trauka หัวเราะ

[ฉันเพิ่งได้สัมผัสกับทักษะขั้นสูงสุดของกริดผ่านคุณ ขอบคุณจริงๆ ฉันแน่ใจว่าเขาไม่ได้เป็นภัยร้ายแรงกับฉัน]

หางของ Trauka สร้างใหม่เสร็จทันเวลาพอดี

แขนของมารี โรสได้รับการฟื้นฟูให้กลับมาสมบูรณ์เหมือนเดิม อย่างไรก็ตาม ฝ่าย ของ Marie Rose ยังไม่ฟื้นตัว Marie Rose เซในขณะที่ไอน้ำเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง

[ การเข้าร่วมของกริดจะไม่เปลี่ยนแปลงสถานการณ์ ]

เสียงหัวเราะของ Trauka กลายเป็นการเยาะเย้ย แล้วมันก็เกิดขึ้นในชั่วพริบตา เขาเล็งไปที่ช่วงเวลาที่มารี โรสหันหลังให้เขา ขณะที่เธอจ้องมองพระอาทิตย์ตกดินที่กำลังใกล้เข้ามา

Trauka พ่นลมหายใจ มันตั้งใจที่จะขับไล่ทั้งมารี โรส และกริดออกไปโดยสิ้นเชิง

“ฉันไม่เคยทำซ้ำทักษะขั้นสูงสุดของสามีที่รักของฉัน”

เขาไม่สนใจเรื่องไร้สาระที่เข้าหูเขา

“พูดให้ชัดคือไม่มีทางที่จะทำซ้ำได้”

การร่ายรำดาบหลอมรวมทั้งหกของ Marie Rose นั้นทรงพลังอย่างแน่นอน แม้จะต้องทนทุกข์ทรมานจากคำสาปแห่งความเฉื่อยชา แต่ค่าสถานะของเธอก็ยังเหนือกว่ากริด แต่ระบำดาบของเธอทรงพลังกว่าระบำดาบของกริดจริงหรือ?

“ฉันไม่สามารถเกินศักยภาพของเป้าหมายที่ถูกดูดเลือดและฉันไม่มีอาวุธมังกร”

ไม่สิ มันอ่อนแอต่างหาก ระบำดาบฟิวชันทั้งหกที่มารี โรสสร้างขึ้นใหม่ไม่มี ‘Twilight’ และ ‘Ultimate Martial Art’

กริดเดินเข้ามาโดยไม่สนใจลมหายใจที่ละลายร่างของเขาและฟันเข้าที่ทรัวก้า

‘นี้…’

Trauka มีลางสังหรณ์ มันอันตราย

[ ฉันเป็นไม่ได้ ตัด]

นี่คือเหตุผลที่เขาละทิ้งความทะนงตนและรีบตะโกนคำว่า Dragon Words การเตรียมการใหม่ถูกซ้อนทับบนเกราะป้องกันและเกล็ดของเขา มันเป็นหลักการและกฎที่ควบคุมโลกธรรมชาติ

สนธยาซึ่งถืออยู่ใน มือ ของกริด ลื่นไถลซ้ำๆ โดยไม่ตัดเกล็ดสีแดงของทราอุก้า ทไวไลท์หมุนวนใน มือ กริด มันถูกจัดขึ้นในทางกลับกัน

“เสิร์ฟ Dragon Pinnacle Wave Kill Link”

มันเป็นเรื่องง่าย กริดฟันไม่เข้าจึงแทงเข้า

มันแทงทะลุร่างอันใหญ่โตของ Trauka

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง