จ้าวแห่งยุทธภัณฑ์ แปลไทย OverGeared 1761

19 มกราคม 2019   @admin  

จ้าวแห่งยุทธภัณฑ์ แปลไทย OverGeared บทที่ 1761

“คุณสังเกตเห็นการมาเยือนของฉันได้อย่างไร”

เหตุที่พระบาอัลไม่สบายใจไม่ใช่เพราะเหล่าอัครสาวกถือกำเนิดขึ้นอย่างงดงาม

อัครสาวกของกริด—บาอัลรับรู้ตั้งแต่เริ่มต้นว่าพวกเขาทั้งหมด มีตัวตน ที่ น่าเกรงขาม นี่ไม่ใช่เหตุผลที่จะตื่นตระหนก

“ฉันเตรียมมาอย่างดีเพื่อหลอกแม้กระทั่งความรู้สึกของ Absolute”

Baal ยิ้มราวกับว่าเขาได้ความสงบกลับคืนมา วงกลมเวทมนตร์ที่ไม่คุ้นเคยแผ่กระจายออกไปเหมือนเงาใต้เท้าของเขา มันเดินตามรอยเท้าของเขาและทำงานร่วมกับนาฬิกาทรายที่ลอยอยู่เหนือไหล่ของ Baal

บราฮัมจับตาดูพวกเขามาตั้งแต่ต้น ‘มันเป็นสิ่งประดิษฐ์ที่บดบังการแสดงตนของผู้ใช้ในระยะเวลาจำกัด? มันถูกเปลี่ยนด้วยเวทมนตร์เพื่อทำหน้าที่ของมันอย่างเต็มที่’

การกระทำของ Baal นั้นแหวกแนวมาโดยตลอด ทุกสิ่งที่เขาแสดงตั้งแต่ตอนที่เขาบิดเบือนนรกจนถึงปัจจุบันนั้นห่างไกลจากสามัญสำนึก เขาไม่ต่างอะไรกับคนบ้าที่วิ่งเตลิดโดยไม่มีมาตรการตอบโต้ อย่างไรก็ตาม นั่นเป็นเพียงลักษณะผิวเผินเท่านั้น บราฮัมรู้มานานแล้วว่าบาอัลฉลาดและวางแผนอย่างถี่ถ้วน ถ้าเขาเป็นคนบ้าจริง ๆ เขาจะหลอกลวงสิ่งมีชีวิตนับไม่ถ้วนรวมถึงยาธานและ เบริอาเชได้อย่างไร

“คุณไม่สามารถหลอกฉันด้วยสิ่งประดิษฐ์ดิบๆ ไม่เหมือนกับแม่ผู้ใจดีของฉัน ฉันไม่บริสุทธิ์และฉันก็ระแวงอยู่ลึกๆ”

“ดิบ…? ฉันไม่เข้าใจ.” บาอัลเงยศีรษะขึ้น เป็นเพราะสิ่งประดิษฐ์ที่เขาใช้ถูกสร้างขึ้นโดยใช้ทักษะของช่างฝีมือ Pauld เป็นไปได้เพราะบาอัลเป็นผู้ดูดกลืนพลังแห่งความตาย เขาภูมิใจที่สิ่งประดิษฐ์ที่เขาสร้างขึ้นนั้นมีประสิทธิภาพที่หาได้ยากในประวัติศาสตร์ แต่สุดท้ายเขาก็ถูกปฏิเสธโดย Braham

บราฮัมเชิดคางขึ้นและหัวเราะ “ตอนนี้ฉันแน่ใจได้อย่างหนึ่งแล้ว”

เป็นการเยาะเย้ยอย่างชัดเจน

“บาอัล เจ้าเป็นคนที่ล้าหลังอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้”

ภาพของ Baal ที่สะท้อนในดวงตาสีแดงของ Braham คือสิ่งโสโครกที่สกปรกที่สุดและน่ารังเกียจที่สุดในโลก วัตถุที่ทำจากเนื้อเน่าที่เพียงแค่มองก็ทำให้เขารู้สึกขยะแขยง มีความกระสับกระส่ายเล็กน้อย

“ฉันล้าหลัง?”

“มันชัดเจน ความสามารถของคุณในการรวบรวมพลังแห่งความตายไม่มีอะไรมากไปกว่าการยึดมั่นในยุคสมัยที่สิ้นสุดลงแล้ว”

ผู้ที่เคยเป็นกระแสหลักในแต่ละแขนงก็ล้มหายตายจากไป คนใหม่ถูกผูกไว้เพื่อสร้างกระแสหลักใหม่ ยุคใหม่เริ่มต้นขึ้น \

เป็นสิ่งที่บาอัลไม่เคยสัมผัส

“ฉัน… ไม่ ‘เรา’”

Braham—คนที่รู้แค่ตัวเองกำลังคุยกับทุกคนที่อยู่ตรงนั้น

อัครสาวกของกริดและสมาชิกโอเวอร์เกียร์ สิ่งที่เหมือนกันคือพวกเขาได้เปิดศักราชใหม่กับกริด

“ไม่จำเป็นต้องกลัวคุณ”

“ … กุกกุก! คูฮาฮาฮาท! บราฮัม! ลูกชายของ เบริอาเช! มันน่าตลกที่ลูกนอกสมรสที่แย่กว่าแม่ของเขา แม้จะสร้างเทพขึ้นมาแล้วก็ยังหยิ่งผยอง!”

อันที่จริง มีหลายพื้นที่ที่บาอัลรู้สึกเสียใจ

Insane Dragon Nevartan—หากเป็นไปตามที่ Baal วางแผนไว้ตั้งแต่แรก เขาคงออกอาละวาดไปทั่วอาณาจักร Saharan และสังหารหมู่มนุษย์ไปแล้ว อย่างไรก็ตาม แผนนี้กลับผิดพลาดเนื่องจากตัวแปรของครอเกลที่ได้รับเขี้ยวขาว สิ่งมีชีวิตจำนวนมากที่ควรจะเสียชีวิตในตอนนั้นได้รับการปกป้องโดยกองกำลังของกริดในเวลาต่อมา บางคนอยู่ในหมู่อัครสาวกต่อหน้าเขาเวลานี้

บาอัลไม่ได้รับพลังมากเท่าที่ต้องการ ดังนั้นเขาจึงหมกมุ่นอยู่ กับ Sword Saint Muller เขาเสี่ยงชีวิตมาที่นี่

Heart Killing Intent—หากพลังของ Muller ถูกเพิ่มเข้าไปในเจตจำนงอันแข็งแกร่งของเขาเองที่จะกบฏต่อ Gods of the Beginning เขาตัดสินว่าความเสียหายจำนวนมากที่เกิดจากแผนของเขาที่ผิดพลาดจะได้รับการฟื้นฟู อย่างไรก็ตาม อัครสาวกของกริดกลับเข้ามาขัดขวาง บอกตามตรงว่าเขารำคาญ

ในขณะนั้นเอง เขาเห็นรูปร่างหน้าตาที่โอ่อ่าของบราฮัมและเปลี่ยนใจ เขามองสถานการณ์ในแง่บวก ต้องขอบคุณมาตรการใหม่ที่นำเสนอโดยเจตนาฆ่าที่เขารู้สึกต่อบราฮัม

“วันนี้ข้าจะต้องตายที่นี่สักครั้ง”

เสียง คำรามที่หนักแน่น เหมือนกับการควบแน่นของเหล็ก สะท้อนไปทั่วพื้นที่ พลังงานปีศาจสีดำที่ Baal สวมใส่รอบตัวของเขานั้นมีรูปร่างเป็นดาบ

“มันจะแลกกับการฆ่าพวกคุณบางคน”

สำหรับ Baal ความตายสามารถเอาชนะได้ แม้ว่าเขาจะตาย 100 หรือ 1,000 ครั้ง เขาก็จะฟื้นคืนชีพทันที แม้ว่าบาอัลจะกลัวความตายในตอนที่มหากาพย์ของกริดกำลังทำงานอยู่ แต่ตอนนี้มันต่างออกไป ไม่ใช่แค่ไม่มีกริดเท่านั้น แต่ถึงแม้ความตายของเขาจะเป็นที่รู้จักไปทั่วโลกและสถานะของเขาเสียหาย ก็ไม่ใช่การสูญเสีย ไม่ว่าในกรณีใด เขาจะค่อยๆ ฟื้นตัวตราบเท่าที่เขาปกครองในฐานะผู้ปกครองในนรก Keen Insight ของ Mercedes เพียงอย่างเดียวมีมูลค่าสูงกว่าสถานะหลายระดับ

มีเสียงดังสนั่นและแขนข้างหนึ่งของบราฮัมถูกตัดขาด

ผู้อยู่เหนือธรรมชาติหลายคนสามารถจัดการกับแอ็บโซลูทหนึ่งเดียวได้หรือไม่? เป็นฉากที่ตอบคำถามของผู้อยากรู้อยากเห็น ไม่มีใครหยุด Baal ไม่ให้เข้าใกล้ Braham และแกว่งดาบได้

“คุณ… เป็นการดีกว่าที่จะไม่กำหนดเป้าหมายคุณ”

บาอัลไม่พอใจอย่างมาก เขาพยายามตัด ศีรษะ ของบราฮัม แต่ไม่สำเร็จ

เทพเจ้าแห่งเวทมนตร์และปัญญา—บราฮัมได้บรรลุถึงความเป็นพระเจ้าที่สูงส่งและอยู่เหนือสิ่งเหนือธรรมชาติอย่างชัดเจน แม้ว่าเขาจะยังไม่ถึง ระดับสัมบูรณ์ ก็ตาม เขาแทบไม่ทันเวลาที่มีเพียง Absolute เท่านั้นที่สามารถรับรู้ได้ และทำให้การโจมตีของ Baal กลายเป็นความว่างเปล่า

“สลายตัว” เขายังร่ายเวทย์เสร็จด้วยซ้ำ หอกแห่งแสงปรากฏขึ้นเหมือนภาพลวงตาและเจาะร่างกายส่วนบนของ Baal

ในขณะเดียวกัน Zik ก็ก้าวออกไป เขาใช้พลังของอักษรรูนเพื่อหยุดการเคลื่อนไหวของ Baal ชั่วขณะและโจมตี Baal ดาบของ Saharan ที่เสียบอยู่ที่หน้าอกของ Baal ได้ปลดปล่อยพลังงานสีแดงและพยายามควบคุม Baal เขาใช้มันกับความเป็นพระเจ้าที่นำมาจากกษัตริย์โซบยอลด้วยซ้ำ

บาอัลที่ประหลาดใจถอนกำลังออกและใช้พละกำลัง มือข้างหนึ่งจับใบหน้าของ Zik และกระแทกเขาลงกับพื้น จากเสียงคำรามของพื้นดินที่ระเบิด เขาได้ยินเสียงที่ไม่ควรได้ยิน มันเป็นเสียงของบางอย่างที่หัก

กระดูกคอของซิคหัก คอของ Zik หันเป็นมุมแปลกๆ ขณะที่เขาถูกตรึงไว้กับพื้น

“ซิก!”

จิสึกะใช้ Fly Up! มันถูกผสมกับ Breaking Evil Arrows เธอพยายามที่จะรักษา Zik ในขณะเดียวกันก็ทำให้ Baal อ่อนแอลงด้วย ในสนามรบที่ไม่มีรูบี้ เธอเป็นผู้รักษาของกิลด์โอเวอร์เกียร์

แน่นอน ความเกรี้ยวกราดของ Baal เปลี่ยนไปทันที เขาอาจอยากได้ความสามารถของมุลเลอร์และเหล่าอัครสาวก แต่เขาเป็นคนที่ระวังตัวที่สุดของจิสึกะ จู่ๆ ดาบของเขาก็โผล่มาข้างๆ จิสึกะ

“ โอ้ย!! ”

น่าแปลกที่ Vantner บล็อกมัน ต้องขอบคุณทักษะขั้นสูงสุดที่ ‘ปกป้องเป้าหมายที่กำหนดในช่วงเวลาหนึ่ง’ ที่ถูกนำมาใช้ล่วงหน้า เขาคาดเดาสถานการณ์นี้ตั้งแต่ตอนที่จิสึกะใช้ Fly Up! ราคาก็สูง

“ ฮะ? มันค่อนข้างน่าสนใจ แต่มันเป็นความสามารถที่ไม่จำเป็นสำหรับฉัน”

ทุกครั้งที่ดาบปีศาจของ Baal โจมตี โล่ ของ Vantner เลือดสีแดงเข้มจะไหลออกจาก จมูกและปาก ของ Vantner เขาเริ่มถูกตอกลงกับพื้นราวกับตะปูในขณะที่โล่ของเขาค่อยๆ แตกเป็นเสี่ยงๆ นอกจากนี้เขายังได้รับความผิดปกติทางร่างกายเช่น ‘การบาดเจ็บภายใน’ และ ‘กระดูกหัก’ ชั่วพริบตา ความเป็นอมตะของเขาใกล้จะถูกกลืนกิน

เพื่อนร่วมงานของเขาไม่ได้นั่งเฉยๆ เช่นเดียวกับแวนเนอร์ ชนชั้นสูงของกิลด์โอเวอร์เกียร์ทำนายว่าความก้าวร้าวจะมุ่งตรงไปที่จิสึกะ ดังนั้นพวกเขาจึงล้อม Baal จากทุกทิศทุกทางและเปิดฉากรุก

“พวกนายก็เก่งเหมือนกันนะ”

บาอัลโต้กลับโดยไม่หลบเลี่ยงการรุกของกิลด์โอเวอร์เกียร์ และค่อยๆ ย้ายจากครอเกลไปหาเฟคเกอร์ รายชื่อนักฆ่าของ Faker มีชื่อของ Baal เขียนอยู่ ชื่อของ Baal ยังถูกสลักไว้บนกริชที่ใช้ แล้วทิ้ง ‘Surprise Attack ‘ ซึ่งจะเพิ่มพลังโจมตีอย่างมากเมื่อกำหนดเป้าหมาย

ซึ่งหมายความว่า Faker คนปัจจุบันสามารถแสดงทักษะที่ทรงพลังอย่างมากต่อ Baal เขาไม่ได้ด้อยกว่าเหล่าอัครสาวกเลยในแง่ของพลังโจมตี นอกจากนี้ จุดแข็งของมือสังหารคือการใช้ทักษะที่เกี่ยวข้องกับการติดตาม การลอบเร้น การแทรกซึม และการติดตั้งกับดัก ด้วยการดึงดูดความก้าวร้าวของ Baal และรบกวนประสาทสัมผัสของเขาในทุกช่วงเวลาที่สำคัญ Faker แสดงให้เห็นวิธีการต่อสู้ที่เหนือธรรมชาติโดยไม่จำเป็นต้องใช้สิ่งเหนือธรรมชาติ

ในท้ายที่สุด ปัญหาคือว่า Baal เป็นผู้สมบูรณ์ ความสามารถทางกายภาพและความเฉลียวฉลาดของ Faker อาจบ่งบอกถึงการอยู่เหนือธรรมชาติ แต่สิ่งนี้ไม่ได้มีความหมายมากนักสำหรับ Baal

“ ไอ! ”

Faker ล้มเหลวในการซ่อนตัวในเงามืดและถูกพัดพาไปที่กำแพงที่อยู่ไกลออกไปและติดอยู่ในนั้น เขาติดกับดักเนื่องจากสภาพร่างกายของ ‘ถูกมัด’ ผลที่ตามมาของการเจาะผ่านกำแพงหนาหลายสิบเมตรนั้นยอดเยี่ยมมาก

Damian และ Katz รีบดึงดูดความสนใจของ Baal มันคือการซื้อเวลาให้พรรคพวกเพื่อช่วยเหลือ Faker

บราฮัมและซิคซึ่งฟื้นตัวก่อนที่พวกเขารู้ตัวก็เข้าร่วมด้วย ดาบที่บาอัลใช้อย่างไม่หยุดยั้งถูก ‘ กำปั้น ‘ ของบราฮัมสกัด ไว้ มันคือกำปั้นของสัตว์ประหลาดที่ห่อหุ้มด้วยเวทมนตร์เสริมความแข็งแกร่ง

“พลังนี้… เลือดของ Beriache เป็นเรื่องไร้สาระที่บุตรของสิ่งงมงายนั้นถูกบูชาในฐานะเทพเจ้าแห่งปัญญา”

กริดได้ตัดสินแล้วว่าความ แข็งแกร่งของเบริอาเช นั้นเป็นผลมาจากการ ‘ดูดเลือดของอสุรกาย’ ในความเป็นจริง มันเป็นความสามารถทางร่างกายที่บริสุทธิ์ของบรรพบุรุษ

“มันไม่ใช่ความไม่รู้ คือ ความบริสุทธิ์”

คำพูดไร้สาระของ Baal ในขณะที่เขาเมินเฉยต่อ Beriache ทำให้ Braham ไม่พอใจ ที่​จริง เขา​โกรธ​เพราะ​บาอัล​ตอก​ตะปู​ที่​หัว.

โง่เขลา นี่เป็นวิธีที่ค่อนข้างถูกต้องในการประเมินเบริอาเช ผู้เสียสละตนเองเพื่อให้กำเนิดบุตรโดยหวังว่าจะแก้แค้นบาอัลและมอบความรับผิดชอบทั้งหมดให้กับลูกๆ ของเธอ

ถูกตัอง. บราฮัมรู้ว่าแม่ของเขาไม่ได้ถูกเสมอไป ถึงกระนั้นก็รักเธอ

บราฮัมคว้าข้อมือของบาอัลและร่ายเวทย์กายภาพชุดหนึ่ง เวทมนตร์อันยิ่งใหญ่ที่หาดูได้ยากในชั่วชีวิตของเขา มุ่งเป้าไปที่บาอัลและนาฬิกาทราย

นาฬิกาทราย—บราฮัมตัดสินว่าเป็นเพียงการทำลายสิ่งประดิษฐ์ที่หลอมรวม ‘การมีอยู่’ ของ Baal เข้ากับสภาพแวดล้อมโดยรอบเท่านั้นที่เขาจะสามารถถ่ายทอดสิ่งที่เกิดขึ้นที่นี่ให้กริดฟังได้

บาอัลแสดงสีหน้าสมเพชในขณะที่เขา สะบัดมือของบราฮัม ออก และฟันหน้าอกของบราฮัมด้วยดาบ “คุณพูดราวกับว่าคุณสามารถชนะได้แม้ว่าจะต่อสู้ โดยไม่มีกริดก็ตาม ตอนนี้คุณกำลังพยายามขอความช่วยเหลือจากกริดเร็ว ๆ นี้หรือไม่? ดูเหมือนว่าคุณไม่ได้รับมรดกความภาคภูมิใจของแม่ของคุณเหรอ?”

“ช่วยด้วย… นั่นไม่ใช่สิ่งที่ฉันต้องการ”

ในกระแสเวทมนตร์อันไม่มีที่สิ้นสุด ร่างกายของ Baal งอกใหม่ด้วยความเร็วสูงสุดทันทีที่มันถูกฉีกออกจากกันหรือระเบิด ในขณะเดียวกัน ร่างของ Braham ก็กลายเป็นผ้าขี้ริ้ว สมาชิกโอเวอร์เกียร์คิดว่าเป้าหมายของบราฮัมที่จะกำจัดบาอัลด้วยการทำลายล้างร่วมกันโดยใช้ประโยชน์จากความเป็นไปได้ในการฟื้นคืนชีพนั้นสูญเปล่าโดยเปล่าประโยชน์

พวกเขาเข้าใจผิด บราฮัม มีความภาคภูมิใจมากกว่าที่ผู้คนรู้ เขาจะฆ่า Baal ถ้าเป็นไปได้ แต่เขาไม่มีความตั้งใจที่จะตายพร้อมกับ Baal

“ฉันต้องการประกาศการตายของคุณ”

“ไร้สาระ…” คราวนี้ Baal ระเบิดเสียงหัวเราะให้กับความองอาจที่ไร้เหตุผล

“เสร็จแล้ว” จากนั้น เสียง ของปิอาโร่ ก็ดังขึ้น ผลพวงจากการใช้เนื้อสีแดงของ Baal พื้นที่ที่มันอยู่ได้พัฒนาสภาพแวดล้อมที่แปลกประหลาด ‘คล้ายกับนรก’ ไม่ใช่สุสานไร้ญาติหรือโลกโอเวอร์เกียร์ ตอนนี้สถานที่แห่งนี้ กลาย เป็นทุ่งข้าวสาลีสีทอง

“งานดีมาก” เมอร์เซเดสนิ่งเงียบขณะครุ่นคิดถึงรอยมือของใครบางคนที่ทิ้งไว้บนด้ามดาบ ในที่สุดเธอก็เข้าร่วมการต่อสู้ หมดเวลาของความอดทนแล้ว เธอแทบจะระงับความปรารถนาที่จะสังหารศัตรูที่กล้าบุกรุกสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ที่กริดเหยียบย่ำอยู่

“โซนิค เรจ”

สภาพแวดล้อมที่เคยเป็นประโยชน์ต่อบาอัลได้รับการฟื้นฟูโดยปิอาโร่ และเธอใช้สุดยอดเทคนิคของเธอ เป็นไปได้เพราะบราฮัม ซิค และสมาชิกโอเวอร์เกียร์ซื้อเวลา

ผลที่ได้ดีมาก ชั่วขณะหนึ่ง Baal ไม่สามารถแยกแยะภาพลวงตาของดาบที่สร้างจากพลังงานดาบของ Sonic Rage เขาฟันเมอร์เซเดสที่โจมตีด้วยดาบสองเล่มโดยธรรมชาติ ในขณะที่คิดว่ามันคือดาบที่แท้จริง จากนั้นเขาก็ถูก Mercedes ตัวจริงตัดหน้าซึ่งมาช้ากว่าหนึ่งก้าว มันเป็นช่วงเวลาที่ Baal ผู้ซึ่งใช้เนื้อสีแดงเพื่อสร้างสภาพแวดล้อมที่คล้ายกับนรกและแสดงให้เห็นถึงความยิ่งใหญ่ของ Absolute แสดงให้เห็นถึงผลกำไรของเขา

“ชาวนา… เจ้า…” บาอัลที่ร่างกายผ่าครึ่งจ้องมองปิอาโร่ราวกับกำลังจะกินเขา

เวทมนตร์ที่ยังทำงานอยู่ของ Braham กำลังบดขยี้ร่างกายของไอ้สารเลวที่สูญเสียแม้กระทั่งพลังของการฟื้นฟูอย่างรวดเร็ว แต่มันก็เพียงเล็กน้อย ขาดพลังไปเล็กน้อย

บาอัลต้านทานการโจมตีของเหล่าอัครทูตและทักษะขั้นสูงสุดที่สมาชิกโอเวอร์เกียร์หลั่งไหลออกมาอย่างต่อเนื่องและยื่นมือไปหาปิอาโร่ จากนั้นมือสีม่วงใสขนาดใหญ่ก็ดับพลังงานทั้งหมดที่อยู่รอบตัวเขาเหมือนแสงเทียน มันบินออกไปและคว้าคอปิอาโร่ไว้

“ฉันบอกแล้วไงว่าฉันจะไม่ตายคนเดียว”

คอ ของปิอาโร่ งอ เขาไม่สามารถแม้แต่จะกรีดร้องในขณะที่ร่างกายของเขาแห้งอย่างรวดเร็วเหมือนมัมมี่ พลังแห่งธรรมชาติทั้งหมดในร่างกายของเขาถูกดูดเข้าไปใน Baal ไม่มีใครสามารถช่วยปิอาโร่ได้ มือสีม่วงโปร่งใสที่ไม่ปรากฏชื่อขัดขวางสมาชิกโอเวอร์เกียร์และอัครสาวกไม่ให้ใช้ทรัพยากรทั้งหมด เช่น พลังเวทย์มนตร์และพลังงานดาบได้ชั่วคราว เป็นไปไม่ได้เลยที่จะปราบบาอัลอย่างรวดเร็วและช่วยปิอาโร่ด้วยความสามารถทางกายภาพเพียงอย่างเดียว

อย่างไรก็ตาม มีข้อยกเว้นประการหนึ่ง ดาบนักบุญครอเกลตัดมือโปร่งแสงที่กำลังบีบคอปิอาโร่อยู่ เขาอาจสูญเสียพลังงานดาบไปแล้ว แต่พลัง ‘ไม่มีอะไรที่ตัดไม่ได้’ ของนักดาบยังคงไม่เสียหาย

“ไอ้หน้าด้าน!” บาอัลโกรธมาก เขาไม่สามารถซ่อนความโกรธที่พุ่งสูงขึ้นในความจริงที่ว่าเขาสูญเสีย ‘หัตถ์เทพอาชูรอที่จะสำเร็จ’ ให้กับนักดาบหนุ่มที่เขาไม่ได้ให้ความสนใจ

ทุ่งข้าวสาลีเหือดแห้งเพราะปิอาโร่ขาดอากาศหายใจและถูกพลังปีศาจกัดกร่อน ด้วยเหตุนี้ บาอัลจึงได้สภาพแวดล้อมที่เขาต้องการกลับคืนมาอีกครั้งและได้บุกรุกระหว่างครอเกลและปิอาโร่ เขาตวัดดาบไปในแนวกว้าง ตั้งใจจะฟันคอพวกมันทั้งสองพร้อมกัน ความเร็วนั้นเร็วมากจนครอเกลสัมผัสได้ถึงความตาย อย่างไรก็ตาม เขาพยายามปกป้องปิอาโร่ เขาใช้ม่านดาบกับปิอาโร่ ไม่ใช่ตัวเขาเอง

น่าเสียดายที่ดาบของ Baal เร็วกว่ามาก ปิอาโร่ใกล้จะถูกประหารชีวิต

ณ ตอนนี้-

มีร์ซึ่งเงียบอยู่เคียงข้างมุลเลอร์อยู่พักหนึ่ง จู่ๆ ก็ขวางดาบของบาอัลไว้ ด้วย ‘ฝีมือดาบบริสุทธิ์’ ความทรงจำที่เขาได้รับหลังจากเห็นมุลเลอร์เคลื่อนไหวร่างกายของเขา นี่ไม่ใช่จุดสิ้นสุด

“ข้าเกิดมาเพื่อต่อสู้กับเจ้า”

อัครสาวกองค์สุดท้ายของเทพโอเวอร์เกียร์—ศักยภาพของมีร์ ซึ่งแต่เดิมควรจะทำให้เขากลายเป็นดาบล้ำค่าของเทพเจ้าแห่งการเริ่มต้น ฮานึล ตอนนี้มันผลิดอกออกผลหลังจากได้พบกับพระบาอัล มันคล้ายกับสิ่งที่เขาแสดงให้เห็นเมื่อเขาแข่งขันกับหัวหน้าทูตสวรรค์อันดับที่ 1 อย่างราฟาเอล

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง