จ้าวแห่งยุทธภัณฑ์ แปลไทย OverGeared 1756

10 มกราคม 2019   @admin  

จ้าวแห่งยุทธภัณฑ์ แปลไทย OverGeared บทที่ 1756

สีที่ไม่ค่อยเห็นบนพื้นผิวได้ผลักความมืดของ No Offspring Tomb ออกไป มันเป็นผลพวงจาก เส้นผม ของอสุรกาย ซึ่งสว่างกว่าทองคำและใกล้กับแสงที่ไม่มีที่สิ้นสุด กระพือไปพร้อมกับชิ้นส่วนของหน้ากากที่แตก

มนุษย์กลุ่มแรก—อสุรกายคือ ‘มาตรฐาน’

เทพเจ้าแห่งการเริ่มต้นถือเอาเธอเป็นต้นแบบในการสร้างมนุษย์ผู้หญิง ข้อเท็จจริงนี้ไม่ได้สร้างความประทับใจให้กับ Spectre แต่อย่างใด The Spectre ไม่มีอะไรมากไปกว่าการถูกสร้างขึ้นโดยใช้รีเบคก้าเป็นต้นแบบ อย่างไรก็ตาม Spectre ต่อสู้เพื่อมนุษยชาติ เธอไม่รู้สึกสงสารมนุษย์ แต่เธอพยายามช่วยพวกเขา

มันเป็นเหตุผลง่ายๆ เธอเป็นอัครสาวกของเทพเจ้าผู้ยิ่งใหญ่ นั่นคือทั้งหมด

“อุดมการณ์ของฉัน เหตุผลที่เธอไม่เห็นใจฉัน…ฉันเข้าใจ”

ความพยายามของเธอในการฟื้นฟูนรก—เธอถูกถ่วงด้วยความรับผิดชอบอันใหญ่หลวงที่เธอแบกรับไว้เพียงลำพังและอดทนต่อมันโดยไม่ท้อถอย ไม่ใช่เพราะเธอรักมนุษย์ อสุรกายเพียงแค่เข้าใจและ ปฏิบัติตาม พระประสงค์ของเทพยาธาน มันแตกต่างจากกริด

ดังนั้น Spectre จึงสังเกตเห็นสิ่งที่เธอไม่เข้าใจในขณะนี้ เธอมองดูตำนานที่กริดสร้างขึ้นและตระหนักได้ ตำนานทั้งหมดของกริดมีความเกี่ยวข้องกัน ความรักที่มีต่อใครบางคนอยู่ในนั้น

“สิ่งที่ฉันขาดไป…คือทุกสิ่งสำหรับคุณ”

สิ่งที่ Spectre เห็นคือ ‘อนาคต’ แม้ว่าจะหมายถึงการเสียสละปัจจุบัน แต่เธอก็ต้องการฟื้นฟูนรกเพื่อทำให้โลกนี้น่าอยู่ขึ้น สิ่งที่กริดเห็นคือ ‘ของขวัญ’ เขาทนไม่ได้ที่จะเสียสละปัจจุบันเพื่ออนาคต มันไม่ใช่ความแตกต่างระหว่างคนฉลาดกับคนโง่ มันเป็นเพียงความแตกต่างระหว่างการรักโลกนี้หรือไม่

ถูกต้องแล้ว—แผนการใหญ่ของอสุรกายอาจสำเร็จได้เพราะเธอเป็นสิ่งมีชีวิตที่โดดเดี่ยว

“…ไม่มีทางที่ฉันจะเกลี้ยกล่อมคุณได้”

กริดไม่ได้โง่ เขาพยายามเปลี่ยนปัจจุบันแม้ว่าเขาจะรู้ว่ามันยาก เพื่อปกป้องสิ่งที่เขารักอย่างจริงใจ

“ท้าทายสิ่งที่เป็นไปไม่ได้ นี่มัน… โรแมนติกเหรอ?”

The Spectre ทรุดโทรมหลังจากการดำรงอยู่นับพันปี หัวใจของเธอแข็งกระด้างยิ่งกว่าชั้นที่ฝังอยู่ในสุสานไร้ลูกหลาน และเธอแตกต่างจากมนุษย์คนอื่นๆ เธอไม่เคยหวั่นไหวไม่ว่าสิ่งเร้าจะรุนแรงเพียงใด

ทันใดนั้น หัวใจของเธอก็สั่นสะท้าน แม้ว่ามันจะ เล็กน้อย มาก ก็ตาม

ความหลงใหลและความโรแมนติก—กริดในปัจจุบันจะไม่เหมือนกับตอนที่พระเจ้ายาธานประกาศว่าเขาจะสร้างสวรรค์สำหรับคนตายหรือ? มันจึงเกิดความคิดไร้สาระเช่นนั้นขึ้นมา

‘ทักษะของเขาโดดเด่นมาก จะไม่เป็นไรที่จะมอบชะตากรรมของโลกให้กับเขา?’

หนึ่งในน้ำหนักที่ผูกแน่นกับหัวใจของ Spectre นั้นสั่นไหวราวกับจะหลุดออกมา มันเป็นน้ำหนักที่มีน้ำหนักเท่ากับอนาคตของพื้นผิว

‘ถึงฉันจะไม่บรรลุเป้าหมาย เขาจะไม่แก้ปัญหาให้ฉันเหรอ’

นอกจากนี้ ลูกตุ้มที่มีน้ำหนักของอนาคตแห่งนรกเริ่มสั่นคลอน อย่างไรก็ตามมันไม่เคยหลุดออกไป ความรับผิดชอบที่เธอแบกรับในฐานะอัครสาวกของ Yatan นั้นไม่เปลี่ยนแปลงแม้แต่น้อย

‘…ช่างเป็นความหวังลมๆ แล้งๆ’

การฟื้นฟูนรก—ผลที่ได้คือการดึงมนุษยชาติออกจากหลุมแห่งความสิ้นหวัง พลัง ขับเคลื่อนเพียงอย่างเดียว ของ Spectre นั้นคงอยู่เป็นเวลาหลายปี มันอาจจะสั่นแต่ก็ไม่พังทลาย

“ก็อดกริดผู้เดียวเท่านั้น”

ชุดเกราะโครงกระดูกที่สวมใส่โดย Spectre นั้นทอเข้าด้วยกันจากกระดูกของเทพเจ้าที่เป็นมนุษย์ มันมีตำนานของเทพมนุษย์ที่ถูกเธอตามล่าและวิญญาณของมันถูกขังอยู่ในเนื้อแดง กล่าวอีกนัยหนึ่ง มันเป็นแนวคิดที่ไม่หายไปตราบเท่าที่ตำนานยังไม่ดับลง

ชุดเกราะและหน้ากากซึ่งถูกตัดออกโดยการร่ายรำดาบหลอมรวมทั้งหก ดาบพระจันทร์ร่วงหล่น และวิชาดาบของราชาผู้ไร้พ่าย ค่อยๆ ฟื้นตัว ผมสีอ่อนและเสื้อผ้าสีขาวบางที่เข้ากับรูปลักษณ์อันสูงส่งของอสุรกายหายไปอีกครั้ง ความมืดที่ถอยร่นกลับมาอีกครั้ง

“…มันช่างน่าสมเพช.”

เหตุผลที่อสุรกายมองเห็นความหวังจากกริดชั่วครู่และหวั่นไหว เป็นเพราะเธอสังเกตเห็นว่าความปรารถนาอันเพ้อฝันของกริดนั้นถูกต้องมากกว่าอุดมการณ์ที่บิดเบี้ยวของเธอเอง น่าเสียดายที่เธอไม่สามารถฝากความหวังไว้ที่ความปรารถนาไร้สาระนี้ได้ อสุรกายไม่สามารถละทิ้งหน้าที่ที่เธอแบกรับได้ และกระบองของเธอก็มีน้ำหนักมากกว่าเดิม

เสียงหึ่งผสมกับฟ้าแลบแวบไปทั่วคลับ อุกกาบาตที่ตกลงมาจาก Tomb of the Gods ก่อนหน้านี้ กลาย เป็นผง เศษเสี้ยวของเทพที่แผ่กระจายราวกับน้ำแข็งเริ่มสั่นสะเทือน แต่ละคนมีพลังทำลายล้างที่เหนือกว่าดาบศักดิ์สิทธิ์ของกริด

สาระสำคัญของ Spectre ถูกทำลาย เป็นเพราะเธอเป็นอัครทูตของเทพเจ้ายาธาน ผู้ซึ่งทำลายโลกหลายครั้งด้วยเหตุผลบางอย่าง

“……”

กริดไม่โต้ตอบอะไรอีก เป็นเพราะเขาได้รับผลกระทบจากดวงตาเศร้าของอสุรกายอย่างต่อเนื่อง เขาค่อยๆ เริ่มเข้าใจตำแหน่งของเธอ

ในอัตรานี้ รู้สึกเหมือนว่าเขาจะเริ่มฟังจริงๆ

‘ฉันทำอย่างนั้นไม่ได้’

เขาจะถูกฆ่า เธอเป็นศัตรูที่ไม่มีคำตอบหากเธอไม่ถูกฆ่า

กริดพยายามเคลียร์ความคิดให้โล่งที่สุดเท่าที่จะทำได้และตั้งใจที่จะฆ่าให้ถึงที่สุด สถานะของเขาไม่บุบสลายและเกือบจะเท่าเทียมกับอสุรกาย เขาตอบสนองต่อการโจมตีทั้งหมดของ Spectre ด้วย Realm of the Absolute

 

[ คุณได้รับความเสียหาย 91,100 หน่วย ]

[เศษเล็กเศษน้อยของพระเจ้าที่ทำลายโลกกำลังทำลายคุณ]

[ การโจมตีที่ศีรษะได้เปิดใช้งานเอฟเฟกต์ ‘ซ่อนตัว’ ของหัวแครนเบลมังกรปิดบัง]

 

ทุกครั้งที่ปะทะกัน กริดได้รับความเสียหายอย่างหนัก เป็นเพราะสายฟ้าสีดำและชิ้นส่วนเทพที่กระจายโดยกระบองของ Spectre นั้นถูกตัดสินโดยพื้นฐานแล้วว่าเป็นการโจมตีเป็นบริเวณกว้าง ความเสียหายใหญ่หลวงเกิดขึ้นแม้ในขณะที่การปิดล้อมหยุดสโมสร

อย่างไรก็ตาม ไม่มีเหตุผลที่จะถอยกลับ อสุรกายยังเต็มไปด้วยเลือด แม้แต่ Absolute ก็ไม่สามารถรับมือกับระบำดาบหลอมรวมทั้งหกได้อย่างง่ายดาย ซึ่งเขาใช้อย่างต่อเนื่องตามคำสั่งของพระเจ้า

ความเป็นเทพของกริดที่มีอยู่ในทไวไลท์เจาะทะลุเทพบุตรสีดำของอสุรกายอย่างต่อเนื่อง และในที่สุดก็แยกชุดเกราะออกจากร่างของเธอ มีเพียงปัญหาเดียว

‘เธอมีความยืดหยุ่นมาก’

เขาไม่อาจคาดเดาได้ว่าจะสามารถล้มนางได้เมื่อใด มันเป็นกฎที่ Absolute สมบูรณ์ในอาณาจักรของตนเองเท่านั้น ความ ยืดหยุ่น ของอสุรกายนั้น เหนือกว่ากลุ่มของเศราตุลอย่างง่ายดายเมื่อพวกเขาลงสู่พื้นผิว

‘ความสามารถในการเรียนรู้ของเธอก็มากเช่นกัน’

จำนวนครั้งที่คลับของ Spectre และด่านปะทะกันลดลงอย่างเห็นได้ชัด อสุรกายสังเกตเห็นว่าสาเหตุที่อำนาจของเธอถูกผนึกนั้นเกิดจากการปิดล้อม

‘ยังไงก็ไม่เป็นไร’

 

[ เอฟเฟ็กต์การโจมตีเปิดใช้งานเอฟเฟ็กต์ ‘พรแห่งมังกร’ ของหัวแครนเบลมังกรคลุมหน้า]

[ เอฟเฟกต์ของการถูกโจมตีเปิดใช้งานเอฟเฟกต์ ‘พรแห่งมังกร’ ของหัวแครนเบลมังกรคลุมหน้า]

[ได้รับ ‘สัญลักษณ์แห่งความแข็งแกร่ง’ การโจมตีนี้มีเอฟเฟกต์ ‘บดขยี้’]

[ได้รับ ‘สัญลักษณ์แห่งอำนาจ’ กำจัดโอกาสที่ศัตรูจะโจมตีออกไป 1 ครั้ง]

[ได้รับ ‘สัญลักษณ์แห่งชีวิต’ มันจะดูดซับความเสียหายครั้งต่อไปที่ได้รับ]

[ได้รับ ‘สัญลักษณ์แห่งนิรันดร์’ ระยะเวลาของผลประโยชน์เพิ่มขึ้น]

 

หมวกที่จำลองศีรษะของแครนเบล—เขาขนาดใหญ่คู่บนหมวกนั้นฉายแสงเป็นสีแดง เขียว น้ำเงิน และทอง ช่วยเพิ่มความอดทนในการต่อสู้ของกริดได้อย่างมาก แต่ละสัญลักษณ์มีมูลค่ามหาศาล โดยเฉพาะอย่างยิ่ง สัญลักษณ์แห่งอำนาจนั้นมีประสิทธิภาพมากที่สุดในสถานการณ์ปัจจุบัน

การเคลื่อนไหวของอสุรกายหยุดชั่วคราว ราวกับว่าเธอถูกโจมตีด้วย Heart Sword ของ Muller แน่นอนว่าพลังนั้นอ่อนแอกว่าดาบหัวใจของมุลเลอร์ ระยะเวลาลดลงเหลือ 0.001 วินาทีเนื่องจากเป้าหมาย อย่างไรก็ตาม มีมุลเลอร์อยู่ที่นี่ สิ่งนี้มีค่าอย่างมากเมื่อเชื่อมโยงกับดาบหัวใจของมุลเลอร์

“……”

ปัญหาคือความแข็งแกร่งของมุลเลอร์ Heart Sword เป็นจิตตานุภาพ โดยธรรมชาติแล้ว มันต้องใช้ความแข็งแกร่งทางจิตใจเป็นอย่างมาก มุลเลอร์พยายามไม่แสดงออก แต่การหายใจหนักๆ ของเขาแสดงให้เห็นว่าเขามาถึงจุดนี้แล้ว จำนวนครั้งที่เขาช่วยด้วยการยิงพลังงานดาบลดลงอย่างเห็นได้ชัด

‘ฉันควร เรียกแค่ บราฮัมดีไหม? ไม่ ฉันทำไม่ได้’

กริดไม่คิดจะเรียกอัครสาวก เป็นเพราะชีวิตของพวกเขามีขอบเขตจำกัด แน่นอน บราฮัมเป็นข้อยกเว้น แต่เขาไม่สบายใจที่จะโทรหาบราฮัม จะเกิดอะไรขึ้นถ้าตำนานของ Braham ถูก Spectre ขโมยไป? สถานการณ์ที่ควบคุมไม่ได้จะเกิดขึ้นจริงๆ

‘เนเฟลินาต้องโตขึ้น’

เวลาทำให้กริดกระวนกระวายอยู่เสมอ เขามีชีวิตที่สั้นมากเมื่อเทียบกับ Absolutes อื่น ๆ เขากำลังเอาชนะมันด้วยความแข็งแกร่งของความสัมพันธ์ แต่ก็ยังน่าเสียใจ ถ้าเขามีอายุยืนยาวเหมือนพวกเขา เขาสามารถเอาชนะพวกเขาทั้งหมดได้

การกระทำของอสุรกายหยุดลง เธอแข็งทื่อเป็นเวลานานซึ่งเทียบไม่ได้กับเมื่อก่อน มันเป็นวินาที

ราวกับเป็นการตอบสนองความปรารถนาของกริด อัลติเมท Martial Art จึงเกิดขึ้น นี่เป็นโอกาสครั้งที่หกของเขา ความน่าจะเป็นที่จะเรียกใช้ Ultimate Martial Art นั้นไม่เลว มันทำให้กริดมีความหวัง

‘ฉันทำได้. ฉันทำได้.’

กริดใช้สุดยอดเทคนิคกับอสุรกายที่มึนงงอีกครั้ง สุขภาพ ของ Spectre ลดลงอย่างมาก

“กริด!”

“อปป้า!”

แต่ทำไม? จิสึกะและรูบี้ที่ช่วยกริดฟื้นตัวโดยใช้ธนูฟีนิกซ์แดงและรักษาพร้อมกับสกัดกั้นการรุกของศัตรู กรีดร้องออกมา

“… ห๊ะ? ”

กริดรู้ตัวช้าไปก้าวหนึ่ง—ความจริงที่ว่าร่างกายท่อนบนและท่อนล่างแยกจากกัน ตรงกันข้าม การได้เห็นขาของเขาโงนเงนด้วยการมองเห็นกลับหัวกลับหางเป็นประสบการณ์ที่แย่มาก

“คุณกำลังซ่อนไม้เด็ด”

ได้ยินเสียงกลืนน้ำลายของมุลเลอร์อยู่ใกล้ๆ เขากอดกริดไว้ในอ้อมอกก่อนจะรู้ตัว แต่ดวงตากลมโตราวกับลูกวัวกลับสูญเสียแสงไป กริดรู้สึกถึงสัมผัสเหนียวๆ บางอย่าง จึงยกมือขึ้นเช็ดแก้ม เลือดจำนวนมากไหลออกมา มันเป็นเลือดที่ไหลออกมาจากหน้าอกที่อ้าปากค้างของมุลเลอร์

เมื่อสักครู่ที่ผ่านมา…

วินาทีที่อสุรกายถูกดาบของกริดฟัน เทพแห่งความมืดที่ฟันกริดก็ฟันหน้าอกของมุลเลอร์เช่นกัน อันที่จริง มุลเลอร์กระโดดลงมา ก็ถูกต้องแล้ว เพื่อ ไม่ให้ กริด แตกเป็นชิ้นเล็กชิ้นน้อย

“อย่างที่คุณเห็น ฉันคงอยู่ได้ไม่นาน”

ความเป็นอมตะ—ตำนานผู้ได้รับช่วงเวลาผ่อนผัน 5 วินาทีโดยหันหลังให้กริด

“ฉันจะรับผิดชอบส่วนที่เหลือ ดังนั้นไปกับเพื่อนของคุณ”

มุลเลอร์ไม่ได้ใช้คำว่า ‘ผู้ใต้บังคับบัญชา’ เขารู้ทันทีว่ากริดเคารพรุ่นน้องและสมาชิกในทีมโอเวอร์เกียร์เท่ากับตัวเขาเอง มุลเลอร์ถือดาบเหล็กเก่าอย่างเงียบ ๆ ในมือของเขา ไม่ใช่อาวุธมังกร ขณะที่เขาแสดงท่าทางอย่างเงียบ ๆ เป็นเพราะเขารู้สึกถึงจุดจบ เขาไม่สามารถนำของที่ยืมไปยมโลกได้ ดังนั้นเขาจึงวางมันลง

“ฉันไม่ได้ตั้งใจจะฆ่าคุณ…ไม่ ทิ้ง. นี่คือจุดจบของความสัมพันธ์ของเรา” Spectre กล่าว

มีความรู้สึกของการโน้มน้าวใจ เธอพร้อมที่จะปล่อยกริดและมุลเลอร์ไป

มุลเลอร์ปฏิเสธ “โอกาสที่ไม่มีอีกแล้ว…จะพลาดได้อย่างไร”

Sword Saint ที่แข็งแกร่งที่สุดไม่สามารถรักษาลมหายใจของเขาและแทบจะไม่สามารถพูดได้ ร่างของอสุรกายถูกฉายลงบนดวงตาที่พร่ามัวของเขาทีละน้อย อสุรกายที่กลายเป็นผ้าขี้ริ้ว—เทียบไม่ได้กับกริดหรือมุลเลอร์ แต่สภาพของเธอก็ไม่สมบูรณ์เช่นกัน ชุดเกราะที่ถูกทำลายบางส่วนไม่ได้รับการซ่อม ความเสียหายที่ กริด สร้างนั้นรุนแรงมาก

เทพบุตรที่ถูกแบ่งออกเป็นชิ้นส่วนถูกเปลี่ยนเป็นเคียวขนาดยักษ์ที่ ฟันกริด มันเป็นไม้เด็ดที่กลายเป็นภาระอันยิ่งใหญ่

“พระเจ้าตรัส หากนี่คือความประสงค์ของคุณ ฉันจะทำ”

 

[ มีดาบอันล้ำค่าที่ได้รับการ หล่อหลอม ด้วยจิตวิญญาณของวีรบุรุษ]

[เขาซึ่งรู้จักกันในชื่อ Sword Saint ‘Muller’ พร้อมที่จะพบกับจุดจบของเขาในฐานะดาบที่ใช้เจตจำนงของเทพเจ้า]

 

ดาบล้ำค่าล้ำค่าที่กริดได้รับ—มันคือช่วงเวลาที่มหากาพย์เผยแพร่ชื่อของดาบล้ำค่าไปทั่วโลก

 

[ Sword Saint ‘Muller’ ผู้ได้รับความเคารพอย่างสูงจากมนุษยชาติ ได้เพิ่มมูลค่าของมหากาพย์ที่ 24 อย่างมาก]

[การดำรงอยู่ของคุณชัดเจนยิ่งขึ้น]

 

ในวิหารแห่งโลหะ วัลฮัลลาโปร่งใสที่สวมทับอยู่บนชุดเกราะของกริด—ผลงานชิ้นสุดท้ายของข่านและภาพลักษณ์ในจิตใจของกริด—กลายเป็นรูปแบบที่เหมือนจริง

“เสียสละ.”

เสียงฝีเท้าหนักดังขึ้น มันคือเสียงที่เกิดจากครึ่งล่างของกริด ซึ่งได้คืนร่างโดยความโลภ ฟื้นฟูร่างที่พังทลายในทันทีด้วยการแทนที่ด้วย Greed—มันคือพลัง ของ กริด

“ มี ส่วนแบ่งของฉัน”

กริดกังวลเรื่องความปลอดภัยของเหล่าอัครสาวก ผู้ซึ่งควรถูกใช้เป็นกองกำลังของเขา และนั่นทำให้เขาต้องต่อสู้เพียงลำพังซ้ำแล้วซ้ำเล่า ไม่มีทางที่เขาจะเสียสละความสัมพันธ์ที่เขาได้รับมาจนถึงตอนนี้

 

[หลังจากการปรากฏตัวของคุณมากขึ้น ภาพลักษณ์ในจิตใจของคุณ ‘วัลฮัลลาแห่งความรักที่ไม่มีที่สิ้นสุด’ ก็แข็งแกร่งขึ้น]

[ ช่างตีเหล็กที่เก่งที่สุดหลังจากที่คุณสัมผัสได้ผ่านผลงานของเขา ]

 

– ก… id?

จากที่ห่างไกล-

กริดได้ยินเสียงแห่งความคิดถึงที่เขาไม่มีวันลืม รอยยิ้มผุดขึ้นบนใบหน้าดวงตาแดงก่ำของกริด

ตังค์…

เสียงค้อนแผ่วเบาดังก้องไปในที่กว้าง

 

[ทูตสวรรค์นิรนามในแอสการ์ดอวยพรคุณ]

[ ความทนทานของไอเทมที่คุณสวมใส่ทั้งหมดจะถูกฟื้นฟู ]

[ ค่าเสริมแกร่งของไอเทมทั้งหมดที่คุณสวมใส่จะเพิ่มขึ้น +1 ชั่วคราว]

 

“เสิร์ฟ Dragon Pinnacle Wave Kill Link”

กริดขยับ เขากด Spectre ที่เหนื่อยล้าด้วยแรงผลักดันที่ทรงพลังอย่างน่าประหลาดใจ แทนที่จะเผชิญหน้ากับสโมสรของ Spectre ด้วยการปิดล้อม ผลกระทบของการสู้รบนั้นยิ่งใหญ่จนการทำลายล้างเร็วกว่าการฟื้นฟู

จากนั้นมันก็จบลง

“…คุณ. โปรดทนรับมันไว้โดยตลอด”

อสุรกายคุกเข่าลง น่าแปลกที่ท่าทีที่ดูเหมือนไม่มีความเสียใจทำให้หัวใจของกริดหนักอึ้ง

 

[ คุณเอาชนะปีศาจแห่งสุสานไร้ญาติ ผู้ซึ่งแย่งชิงตำนานนับไม่ถ้วนและพยายามสร้างนรกขุมที่สองเนื่องจากอุดมการณ์ที่บิดเบี้ยว]

 

การต่อสู้ที่หนักหน่วงสิ้นสุดลงแล้ว ภัยแฝงต่อมนุษยชาติหมดไป…

 

[ ดยุคแห่งคุณธรรมจะแสดงความเมตตาต่ออสุรกายแห่งสุสานไร้ลูกหลาน ]

 

“……”

“……”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง