จ้าวแห่งยุทธภัณฑ์ แปลไทย OverGeared 1754

5 มกราคม 2019   @admin  

จ้าวแห่งยุทธภัณฑ์ แปลไทย OverGeared บทที่ 1754

ตำแหน่งอัครสาวกของเทพเจ้าแห่งการเริ่มต้นนั้นยิ่งใหญ่อย่างแน่นอน มันทำให้หลายคนสงสัยว่าในโลกทั้งโลกมีลำดับชั้นที่สูงกว่ากี่ชั้น อย่างไรก็ตาม มันเป็นเรื่องหยาบคายที่จะจำกัด Spectre ให้เป็นเพียงอัครสาวกของเทพเจ้าแห่งการเริ่มต้น

สถานที่ที่ศัตรูจากพื้นผิวทำให้มันเกิดใหม่เป็นมิติที่แยกจากกัน—อสุรกายที่สร้างสุสาน No Offspring ซึ่งคล้ายกับโลกโอเวอร์เกียร์นั้นมีเอกลักษณ์และสมบูรณ์อย่างแน่นอน

ในตอนแรกมีตำนานมากมายที่เธอแย่งชิง ถูกต้องแล้วที่เห็นเธอเป็นคนพิเศษในหมู่ทวยเทพ

ปัญหาคือในซาทิสฟาย พระเจ้าไม่ได้หมายถึงสิ่งมีชีวิตที่มีอำนาจทุกอย่าง ไม่สำคัญว่า Spectre จะยอดเยี่ยมแค่ไหน นอกจากนี้ เธออาจเป็นคนสร้างสุสานไร้ลูกหลาน แต่เป็นไปไม่ได้ที่เธอจะเข้าใจทุกสิ่งที่เกิดขึ้นในสุสานไร้ลูกหลานแบบเรียลไทม์ มัน ก็ เหมือนกับกริด

ยิ่งไปกว่านั้น เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นนอก No Offspring Tomb ไม่ใช่ข้างใน เธอจะคิดล่วงหน้าและป้องกันได้อย่างไร ในเมื่อ No Offspring Tomb อยู่ลึกลงไปใต้ดินและถูกระดมยิงจากด้านบน

‘นี่คือพลังงมงายประเภทไหน’

อารมณ์ของอสุรกายหมดไปนานแล้ว มันเกิดขึ้นตามธรรมชาติหลังจากผ่านกาลเวลามายาวนาน อย่างไรก็ตาม ในขณะนี้ เธออารมณ์เสีย ขว้างอุกกาบาตหลายร้อยลูกจากเรือบินขนาดใหญ่ที่น่าขัน? พลังทำลายล้างของอุกกาบาตแต่ละลูกเทียบได้กับกระสุนปืนใหญ่หลายร้อยนัด

เนื่องจากมวลที่ล้นหลาม ระยะห่างหลายร้อยเมตรระหว่าง No Offspring Tomb และพื้นผิวจึงถูกบดบัง เป็นเพราะชั้นดินที่ทับถมกันแน่นตลอดหลายปีที่ผ่านมา กำลัง พังทลายลงมาอย่างช่วยไม่ได้

“คุณ… มันน่าเสียดายในหลายๆ ด้าน”

ดวงตาที่อ้างว้างหลังหน้ากาก—อสุรกายจ้องมองแสงจันทร์ที่ไม่คุ้นเคยอยู่พักหนึ่งก่อนที่จะบอกความรู้สึกที่แท้จริงของเธอ เธอรู้สึกเสียใจมากกับความเก่งกาจของกริด ผู้ซึ่งมอบดาบใหม่นับพันเล่มให้มุลเลอร์และแม้แต่ควบคุมยานบินขนาดใหญ่พิเศษ

“มันไม่ถึงขนาด… ที่ฉันไม่ต้องการที่จะฆ่าคุณ ปีที่คุณสะสมนั้นคล้ายกับของฉัน ถ้าคุณได้ลิ้มรสความสิ้นหวังอย่างลึกซึ้ง… คุณคงจะเห็นอกเห็นใจในอุดมการณ์ของฉัน… คุณยินดีเข้าร่วมกองกำลังกับฉัน” ร่าง ใจกลางพื้นที่กว้างใหญ่ สาวน้อยน่ารักที่ยืนอยู่ข้างๆ อสุรกายและดึงดูดความสนใจของสมาชิกโอเวอร์เกียร์อย่างเงียบๆ จู่ๆ ก็หายไป

“……”

กริดไม่ตอบโต้ เป็นเพราะเขารู้สึกถึงหัวใจที่แท้จริงของอสุรกาย เขากลัวว่าจะรู้สึกเห็นใจหากพวกเขาคุยกันอีกสองสามคำ

‘เธอมันบ้าไปแล้ว’ ที่หายไป

อุดมการณ์ของอสุรกายบิดเบี้ยว จุดประสงค์ของการชำระล้างนรกนั้นสูงส่งอย่างแท้จริงและเป็นความจริงที่ว่ามันจะเป็นประโยชน์ต่อมนุษยชาติหากบรรลุจุดประสงค์ของเธอ มันเป็นเพียงวิธีการที่ผิด พูดง่ายๆ ก็คือเธอเป็นพวกเดียวกับแพ็กม่า เธอยังเป็นรุ่นอัพเกรดด้วยซ้ำ เธอเป็นคนที่เขาไม่ควรเห็นใจด้วยซ้ำ

จากนั้นเพดานซึ่งได้รับความเสียหายจากอุกกาบาตก็ได้รับการซ่อมแซมอย่างรวดเร็ว แสงจันทร์ที่ตกกระทบ กริด ค่อยๆ จางหายไป

The No Offspring Tomb เป็นโลกแห่งผี ตราบใดที่ อสุรกาย ปฏิเสธ การทำลายมันด้วยวิธีการทางกายภาพก็มีขีดจำกัด

“จิสึกะ” อุบาย เธอใช้การเชื่อมโยงที่ฉูดฉาด แต่การเชื่อมโยงส่วนใหญ่อยู่บนพื้นฐานของความเท็จ มันเป็นวิธีการที่บังคับให้เคลื่อนไหวด้วยการโจมตีครั้งแรกที่คุกคามอย่างไม่น่าเชื่อก่อนที่จะแทงผ่านช่องว่างที่เปิดเผย เธออาจดูเหมือนสัตว์ป่า แต่จริงๆแล้วมันเป็นระบบมาก

อีกครั้งที่ดวงอาทิตย์ลับขอบฟ้าลงมายังโลกที่ถูกความมืดมิดเข้าปกคลุม ดูเหมือนว่าจะใช้กริดเป็นเส้นขอบฟ้าและลอยขึ้นจากปลายนิ้วของกริด มันคือทไวไลท์

“ให้ทุกคนยกเว้นรูบี้และผู้ติดตามผู้มีบุญทั้ง 10 คนหนีไป”

การสูญเสียพลังงานจะมากเกินไปหากสมาชิกโอเวอร์เกียร์หลายร้อยคนถูกกวาดล้างที่นี่

“ใช่.”

จิสึกะไม่สงสัยกริด น่าแปลกที่เธอมีด้านที่เชื่อฟังเหมือนลูกสุนัข เธอใช้ท่าทางราวกับปีศาจร้ายที่กริดไม่ได้แสดงออกเพื่อกระตุ้นเพื่อนร่วมงานของเธอที่รู้สึกว่าน่าเสียดาย

“ฉันไม่มีงานอดิเรกในการทำร้ายมนุษย์ แม้ว่าเจ้าจะรุกรานดินแดนของข้า… แม้ว่าเจ้าจะสังหารผู้ใต้บังคับบัญชาของข้าก็ตาม…” อสุรกายพูดท่ามกลางบรรยากาศที่วุ่นวาย

ไม่จำเป็นต้องรีบร้อน

ตอนแรกก็ดูใจดีแต่ไม่มีใครหลงกล

“คุณพยายามจะฆ่าฮิวรอย”

ในท้ายที่สุด Peak Sword วิพากษ์วิจารณ์ ทัศนคติ ของ Spectre ว่าเป็นการเสแสร้ง

“มนุษย์ผู้นั้นสมควรตาย”

อสุรกายยืนยันและสติของเธอจดจ่อกับฮิวรอยอีกครั้ง ฮิวรอยได้รับความโกรธโดยไม่เต็มใจ และเขาจ้องไปที่พีคซอร์ดอย่างไม่พอใจ กริดวิ่งผ่านพื้นที่กว้างและพุ่งเข้าหาอสุรกายพร้อมกับเหวี่ยงทไวไลท์ แสงสนธยาที่เพิ่มขึ้นตามการเคลื่อนไหวของการร่ายรำดาบถูกขัดขวางหลังจากการชนหลายครั้งกับกระบองแห่งความมืดของอสุรกาย

“ถ้าแผนของฉันล้มเหลว…มนุษยชาติจะต้องทนทุกข์ทรมานยิ่งกว่าการทำลายล้าง”

หลุมอุกกาบาตเกิดขึ้นบนพื้นบริเวณที่กริดยืนอยู่ อุกกาบาตบางส่วนที่ถล่ม Tomb of the Gods บีบทะลุเพดานและตกลงมาหรือไม่? สมาชิกโอเวอร์เกียร์บางคนมีความคิดที่ไร้สาระ

ปรากฏการณ์ที่สร้างขึ้นโดยพลังของ Spectre ที่กระแทกกระบองนั้นไม่สมจริงขนาดนั้น โมเมนตัม

‘เธอให้อาหาร ศพ ของ Beriache ด้วยเลือดของเธอเองหรือ’

กริดนึกถึงพลังมหาศาลที่ปล่อยออกมาจากศพของเด็กหญิงตัวน้อยและเหงื่อแตกพลั่ก เขาพยายามยิ้มเพื่อแสร้งสงบเสงี่ยม แต่เขากัดฟันแน่นจนจบลงด้วยรอยยิ้มบิดเบี้ยว

อสุรกายไม่ยิ้ม

“ไม่ต้องกังวล. บางทีฉัน… ฉันไม่สามารถฆ่าคุณได้”

ความเป็นเทพแห่งความมืดของภูติผีผสานกับเทพบุตรสีส้มของกริด มันเหมือนกับความรู้สึกของการขุดมือ พลังแห่ง การ แย่งชิง ของอสุรกาย กำลังตรวจสอบประวัติความเป็นพระเจ้าของกริด เหมือน กำลังคิดอยู่ ว่าจะกินอะไรก่อนดี

ความเจ็บปวดกินเวลาเป็นเวลานานมาก เป็นเพราะตำนานบางเรื่องของกริดนั้นยอดเยี่ยมมาก ประสบการณ์ชีวิตที่กริดเคยสัมผัสแวบเข้ามาในความคิดของอสุรกาย มันเป็นชีวิตที่สั้นเหมือนเทพมนุษย์ส่วนใหญ่ อาจเทียบได้กับแมลงเม่า อย่างไรก็ตาม มันหนาแน่นมาก เทียบเท่ากับชีวิตที่สั่งสมมานับพันปี

‘…ฉันเอาไปไม่ได้’

อสุรกายเอาคลับของเธอคืน แรงกดดันที่ถาโถมไปทั่วร่างของกริดถูกปลดปล่อยออกมาราวกับเรื่องโกหก

“คุณได้เห็นและประสบกับความสิ้นหวังมากมายเช่นกัน”

มันเป็นธรรมชาติ เดิมที ชีวิตของกริดเต็มไปด้วยความสิ้นหวัง เขาแค่ไม่หงุดหงิดและลุกขึ้นทุกครั้ง เขายังมองเห็นความจริงของโลก

นรกที่บิดเบี้ยว—เขาจำเป็นต้องคืนนรกให้กับภรรยาและลูกชายอันเป็นที่รักของเขา

สวรรค์ที่ยืนอยู่ข้างสนาม—กริดตั้งใจแน่วแน่ที่จะช่วยเหลือคนสำคัญของเขาที่ถูกเหล่าทวยเทพผู้เย่อหยิ่งเอาเปรียบโดยไม่ได้ทำอะไรเลย ความจริงแล้ว มหากาพย์แน่นอน มันไม่ได้หมายความว่าเขาต้องทนทุกข์กับความสิ้นหวังมากกว่าอสุรกาย ถูกมองว่าเป็นถ้อยคำศักดิ์สิทธิ์และมีลักษณะเฉพาะที่แม้แต่ตัวละครที่ไม่ใช่ผู้เล่นก็สามารถเข้าใจได้ ดูเหมือนว่าจะถูกมองว่าเป็นแนวคิดเดียวกับข่าวสารจากสวรรค์ สำหรับอสุรกาย นรกคือทุกอย่างและความภาคภูมิใจของเธอ

กล่าวอย่างตรงไปตรงมา Spectre เป็นตัวตนที่ถูกกีดกันจากทุกสิ่ง ฐานะของเธอย่ำแย่ยิ่งกว่ากริด ผู้อาจถูกพรากทุกอย่างไป อนาคตของ ‘กริดที่ล้มเหลว’ คืออสุรกาย อย่างไรก็ตาม อสุรกายก็ยังเคารพกริด

นอกเหนือจากความสิ้นหวังทั้งหมดที่กริดต้องทนทุกข์ทรมาน เธอยังประทับใจอย่างมากกับวิธีที่เขาเชือดคอคนครึ่งเทพพร้อมกับประกาศว่าเขาอยากเป็นเทพเจ้ามากกว่า เขาจุดเปลวไฟสุดท้ายของมังกรไฟที่กำลังจะตายและกลายเป็นอัศวินมังกร ทำให้มองเห็นศักยภาพอันยิ่งใหญ่ของเขาได้ Chiyou ไม่รับประกันเหรอ?

“แม้จะผ่านความสิ้นหวังมามาก…คุณก็ยังไม่เห็นอกเห็นใจในอุดมการณ์ของฉัน?”

“ใช่. จากมุมมองของฉัน การกระทำของคุณไม่ถูกต้อง”

กริดกางด่านที่ถืออยู่ในมือซ้ายออก

ดาบทื่อ—มีรูปแบบที่ซื่อสัตย์ต่อการทำงานของดาบอย่างแท้จริง มันขยายพลังของการโจมตีพื้นฐานในขณะที่มีผลของการสะสมทักษะตามสัดส่วนของจำนวนครั้งที่บล็อกการโจมตีของศัตรู มันเป็นดาบศักดิ์สิทธิ์เล่มล่าสุดที่สร้างขึ้นเพื่อเตรียมการต่อสู้กับเศราตุล

 

[ปิดล้อม]

[คะแนน: ตำนาน

ความทนทาน: พลังโจมตีไม่จำกัด: 15,880

★ เพิ่มพลังของการโจมตีปกติอย่างน้อยสองครั้งถึงสูงสุดห้าครั้ง

★ ทุกครั้งที่โจมตีโดนศัตรูหรือบล็อกการโจมตีของศัตรู จะได้รับเอฟเฟกต์ ‘อารมณ์’ อย่างไรก็ตาม จะถูกจำกัดการโจมตีเพียงครั้งเดียว และเอฟเฟกต์จะถูกรีเซ็ตเมื่อเปลี่ยนเป้าหมายของการโจมตี เสียหาย เธอเป็นเพียงซากศพและไม่สามารถใช้พลังบางอย่างของเธอได้ เช่น กระจายเป็นหมอก นอกจากนี้ เธอสูญเสียเลือด ดังนั้นเธอจึงประสบอุปสรรคมากมายเมื่อพยายามสร้างใหม่ด้วยเวทมนตร์แห่งเลือดหรือการถ่ายเลือด

★ อัตราความแม่นยำจะลดลง 30% สำหรับเป้าหมายในระดับหนึ่งหรือสูงกว่า

★ ทักษะ ‘ขึ้นไปที่นี่’ ถูกสร้างขึ้น

ดาบเทวะที่สร้างโดยกริดเทพเพียงองค์เดียวเพื่อมุ่งเป้าไปที่ Martial God Zeratul

ผลการเรียนรู้ขยายใหญ่สุดโดยการให้สิทธิ์ฟรีแก่ Greed ซึ่งใช้เป็นเนื้อหา การตัดสินของความโลภเป็นข้อเสียในบางครั้ง แต่ในแง่ของศักยภาพ มันอาจจะเหนือกว่าดาบศักดิ์สิทธิ์อื่นๆ ทั้งหมด

เงื่อนไขการใช้งาน: กริด

น้ำหนัก: 1,900] เข้ามาในอ้อมแขนของฉัน!

[ถึงที่นี่]

[เรื่อยๆ.

ทุกครั้งที่ดาบ ‘อารมณ์’ 30 ครั้ง ขึ้นไป มันจะสุ่มบล็อกทักษะของศัตรูตามข้อมูลที่สะสม จัดลำดับความสำคัญของการปิดกั้นทักษะติดตัวแบบถาวร

ระยะเวลาของการอุดตัน: สุ่ม]

 

การปิดล้อมคือดาบศักดิ์สิทธิ์ที่เปิดโอกาสใหม่ๆ ให้กับกริด ร่าง

ไอเทมที่มีสิทธิ์เสรี—มันถูกสร้างขึ้นมาโดยการทดลอง แต่มันมีผลมากกว่าที่เขาคาดไว้ ข้อเสียของการเคลื่อนไหวที่ขัดต่อเจตจำนงของกริดมักไม่ร้ายแรงนัก หากการปิดล้อมขัดต่อ ความต้องการ ของกริด นั่นเป็นเพราะการปิดกั้นนั้นดำเนินไปตามนิสัยของ ‘ปกป้องกริด’

หากกริดโจมตี มันไม่เคลื่อนที่ไปข้างหน้าและจับไว้เพื่อกระตุ้นการป้องกันแทน มันอาจทำให้พลาดจังหวะการโจมตี แต่กริดก็เชี่ยวชาญในการใช้ดาบคู่ เขาขยับมือทั้งสองข้างอย่างอิสระเพื่อที่เขาจะได้ใช้ดาบในอีกมือหนึ่งหาก Blockade ตัดสินใจที่จะหมุนรอบ

‘ไม่ว่าในกรณีใด มัน เข้ากันได้ ดี กับ Motley Flail’

แน่นอน ในแง่ของศักยภาพ Motley Flail นั้นดีที่สุด แต่… ประสาทสัมผัส

การปิดล้อมมีประโยชน์อย่างไม่มีเงื่อนไขในขณะที่แสดงพลังโจมตีที่หาที่เปรียบไม่ได้กับไม้ตีพริก มันมีค่าความคาดหวังสูงอย่างหาที่เปรียบมิได้

“เดี๋ยวก่อน… ไม่จำเป็นต้องต่อสู้” ผม พลังของอสุรกายคือการแย่งชิง เธอเป็นคนแรกในโลกที่แย่งชิงเทพปกรณัม และมีความสามารถพิเศษในการขโมยความเป็นพระเจ้าและพลังของเทพองค์อื่นๆ มาทำให้เป็นของเธอเอง กล่าวอีกนัยหนึ่ง มันใช้ได้ผลกับหัตถ์เทวะซึ่งถูกจัดว่าเป็นพลังของกริด

เสียงแตกสลายของ Spectre ดำเนินต่อไปอย่างรวดเร็วกว่าเดิม

“ฉันตัดสินใจแล้วว่าจะไม่ทำร้ายคุณ”

เธอปฏิเสธที่จะต่อสู้ เป็นเพราะเธอมองเห็นความหวังริบหรี่ในศักยภาพของกริด สักวันหนึ่ง—

เธอหวังเป็นอย่างยิ่งว่าสักวันหนึ่งกริดจะเข้าใจเธอ ไม่เป็นไรถ้าเขาไม่เข้าใจในที่สุด ในกรณีที่แผนการของเธอล้มเหลว กริดสามารถเป็นความหวังต่อไปของเธอได้

อสุรกายจริงใจ เธอหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้รับการฟื้นฟูจากนรก เธอไม่มีงานอดิเรกแย่ๆ ในการทำร้ายสิ่งที่มีค่า อย่างไรก็ตาม กริดปฏิเสธ

“ฉันต้องทุบที่นี่ให้ได้”

“……”

“ฉันไม่สามารถปล่อยให้อันตรายนี้ไปได้”

ได้ถูกประกาศผ่านมหากาพย์แล้ว

ฉันจะฝังคุณด้วย เรือรบโอเวอร์เกียร์

กริดไม่ได้ถูกบังคับให้ทำตามมหากาพย์ แต่เหตุผลที่มหากาพย์ถูกเขียนขึ้นในตอนแรกนั้นเป็นเพราะ กริดเป็นผู้ ประสงค์

“ตกลง… ถ้าอย่างนั้นฉันจะปกป้องสถานที่นี้”

มันเป็นตำแหน่งที่ทั้งสองฝ่ายไม่สามารถถอยกลับได้ อสุรกายจะทำให้ที่นี่กลายเป็นนรกอย่างแน่นอน

แผนการที่เตรียมการมานับพันปี—เธอไม่สามารถละทิ้งหนทางเดียวที่จะฟื้นฟูนรกได้ในตอนนี้

“มา.”

เทพบุตรสีดำของ Spectre พุ่งสูงขึ้นราวกับคลื่นยักษ์ มัน อยู่ในรูปแบบเดียวกับมังกรเหลือง และกลืนกินกริดชาร์จ

กริดทะลุทะลวง เขาบล็อก ไม้กระบอง ของ Spectre ที่เคลื่อนไปในทางที่เหลือเชื่อด้วย Blockade ขณะที่ร่ายรำดาบด้วย Twilight เขาก้าวไปหลายก้าว เช่นเดียวกับตอนที่เขากลายเป็นตำนาน สถานะบางอย่างที่เขาสร้างขึ้นจากมหากาพย์เริ่มพร่ามัวทุกครั้งที่เขาเข้าใกล้อสุรกาย พลังแห่งการแย่งชิงกำลังพยายามกลืนกินเนื้อหาเล็กน้อยในมหากาพย์ของกริด ทุกครั้งที่กริดอ่อนแอลงตามเวลาจริง การต่อสู้ระยะประชิดมาพร้อมกับความกดดันอย่างหนัก

‘มันเป็นหนึ่งในสัตว์ประหลาดที่ยิ่งใหญ่ที่สุด’

เหตุใดสัตว์ประหลาดดังกล่าวจึงดำรงอยู่ในฐานะสัตว์ประหลาดระดับบอสที่ไม่สามารถเจรจาด้วยได้? กริดขมวดคิ้วและแลบลิ้นขณะที่เขารู้สึกว่านิ้วของเขาเริ่มขาดจากสายฟ้าสีดำที่ระเบิดทุกครั้งที่กระบองและด่านปะทะกัน ความจริงที่ว่าเขาจะต้องต่อสู้กับศัตรูที่ทรงพลังที่รบกวนสวรรค์และนรกนั้นน่ากลัว

‘นี่เป็นโลกทัศน์ที่เลวร้ายจริงๆ’

มันถึงจุดที่เขาสัมผัสได้ถึงความอาฆาตพยาบาท เขาเดาได้ง่ายว่าบุคลิกของทีมพัฒนาจะเป็นอย่างไร

“ไม่เป็นไรถ้าเราตัดสิ่งนี้ออก”

มันเกิดขึ้นเมื่อหูของประธาน Lim Cheolho เริ่มมีอาการคัน…

ทันใดนั้น เสียงเรียกความสนใจของกริดและอสุรกายก็ดังขึ้นพร้อมกัน พวกเขาเห็นมุลเลอร์ยืนอยู่ข้างก้อนเนื้อสีแดงขนาดใหญ่ เขายังคงมีดาบของ Gujel อยู่ในมือ

“ฉันจะตัดมัน”

คราวนี้กริดเร็วขึ้น เขาย้ายไปอยู่ด้านข้างของมุลเลอร์ต่อหน้าอสุรกายและสกัดกั้นการ โจมตี ของอสุรกาย ที่มุ่งเป้าไปที่มุลเลอร์ ดาบไขว้ทั้งสองกำลังปิดกั้นคลับแห่งความมืด

“…หยุดนะ.”

คนที่ถูกเรียกว่าฮีโร่ขี้ขลาดจับเธอไม่ทันตั้งตัว? ชายผู้อ้างว่าเป็นพระเจ้าองค์เดียวกำลังฉวยโอกาสอย่างขี้ขลาด?

ความหมายที่สื่อออกมาในเสียงร้องอันอ่อนแอของอสุรกายนั้นถูกถ่ายทอดไปยังกริดและมุลเลอร์

ดวงตากลมโตของมุลเลอร์ส่องประกายแวววาว “มันเป็นข้อกล่าวหาของคนร้าย เป็นการยกย่องอย่างสูง”

อสุรกายไม่รู้เรื่องนี้ แต่จากมุมมองของมนุษยชาติ เธอคือวายร้าย

หยดเลือดพุ่งออกมาจากใจกลางของเนื้อสีแดง หลังจากนั้นสิ่งต่าง ๆ ก็ควบคุมไม่ได้

ดาบของ Sword Saint ซึ่งมุ่งเป้าไปที่เนื้อสีแดง แบ่งสุสาน No Offspring ทั้งหมดออกเป็นสองส่วน มันเป็นดาบที่ฟันโลก

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง