จ้าวแห่งยุทธภัณฑ์ แปลไทย OverGeared 1752

1 มกราคม 2019   @admin  

จ้าวแห่งยุทธภัณฑ์ แปลไทย OverGeared บทที่ 1752

ทุกชื่อมีความหมายพิเศษ แม้แต่ชื่อของหญิงสาวธรรมดาๆ ก็ทำให้บางคนนึกถึงรักครั้งแรกและทำให้หัวใจของพวกเขาเต้นรัว

ชื่อของ Sword Saint Muller มีบางอย่างที่สัมผัสหัวใจของทุกคน คำแนะนำสามข้อ เขาสงสัยอาโมแรคท์ตั้งแต่แรกแล้ว ในตอนแรก เธอคือปีศาจผู้ยิ่งใหญ่แห่ง ‘ความขัดแย้ง’ ไม่ใช่หรือ? เธอเป็นคนที่ทำให้เขารู้สึกตึงเครียดแม้ปิดหน้าด้วยผ้า เธอร้ายกาจในหลาย ๆ ด้านและไม่มีเหตุผลที่จะเชื่อถือได้ นี่คือเหตุผลที่ข้อเสนอความร่วมมืออยู่ระหว่างการพิจารณา เขาไม่สามารถปฏิเสธได้โดยตรงเพราะเขาอยู่ในตำแหน่งที่ไม่ดี

นักดาบที่แข็งแกร่งที่สุด ในประวัติศาสตร์—บางคนยกย่องว่าเขาเป็นตำนานที่ยิ่งใหญ่ที่สุดตลอดกาล มีคนนับไม่ถ้วนในโลกที่คิดถึงเขา ผู้ซึ่งกล่าวกันว่าเสียชีวิตไปแล้วเมื่อหลายร้อยปีก่อน เป็นเพราะความเชื่อที่คลุมเครือและความรู้สึกคาดหวังว่าหลายสิ่งหลายอย่างจะแตกต่างไปหากมีเพียงมุลเลอร์เท่านั้นที่ยังมีชีวิตอยู่ มันเป็นความเชื่อที่ ‘ฆ่า’ มุลเลอร์

“ใช่ ถูกต้องแล้ว ฉันปฏิเสธความตายของเขาในใจเสมอมา” กับ

ไม่นานหลังจากการปรากฏตัวของ Muller ได้แพร่กระจายไปทั่วโลก สมาชิกหอคอยรวมตัวกันในที่เดียว ตอนนี้สมาชิกหอคอยไม่ได้ตาบอดและติดอยู่ในขากรรไกรของมังกรอีกต่อไป พวกเขาเป็นสมาชิกของโลกโอเวอร์เกียร์ซึ่งควบคุมพื้นผิวและสามารถตอบสนองต่อสถานการณ์ที่เกิดขึ้นในโลกได้ไว

“ฝีมือดาบของมุลเลอร์เหนือกว่าของฉัน มันเป็นความจริงที่ฉันรู้ได้ก็ต่อเมื่อฝึกฝนซ้ำแล้วซ้ำเล่าและแข็งแกร่งขึ้นเท่านั้น แม้ว่ามุลเลอร์จะไม่ได้เชี่ยวชาญ Matchless Sword แต่เขาจะกลายเป็น Sword Saint ที่แข็งแกร่งที่สุด เขาเป็นคนที่ทำได้ดีเพียงแค่แกว่งดาบของเขาโดยไม่ต้องใช้เทคนิคพิเศษใดๆ” ด้านข้าง คลื่นกระแทกทันทีที่เกิดขึ้นทำให้เสื้อคลุมของ Spectre สั่นสะเทือน เผยให้เห็นวัตถุแปลกประหลาด มันเป็นชุดเกราะที่ทำจากกระดูกมนุษย์ พูดให้ถูกก็คือ กระดูกของเทพมนุษย์ผู้หล่อเลี้ยงสุสานไร้ญาติถูกถักทอเข้าด้วยกันเหมือนเกราะ ห่อหุ้ม ร่างกาย ของอสุรกายไว้ ทั้งหมด

Biban รู้สึกตื่นเต้นมาก เขามีความสุขอย่างแท้จริงที่รุ่นน้องที่เขาเคารพยังมีชีวิตอยู่ และยังมีความคาดหวังที่คลุมเครือถึงโอกาสในการทดสอบทักษะของมุลเลอร์ นับตั้งแต่ที่เขามั่นใจว่าเขาได้ก้าวข้ามมุลเลอร์ในชั่วชีวิตนี้ การเติบโตของเขาก็หยุดนิ่ง

ดีกว่ามุลเลอร์เล็กน้อย—มันเป็นไปไม่ได้ที่นักดาบจะจินตนาการถึงเวทีที่เหนือกว่านั้น เขามองไม่เห็นหนทางที่จะก้าวต่อไป

แต่ในอนาคต มุลเลอร์จะให้คำตอบแก่เขา Biban แค่ต้องระวังหลังของเขาและเดินหน้าต่อไป นั่นคือตำแหน่งของมุลเลอร์

“การกลับมาของฮีโร่เป็นสิ่งที่น่าเฉลิมฉลอง อย่างไรก็ตาม ตอนนี้ไม่ใช่เวลาที่จะชื่นชมยินดี จะมีสิ่งมีชีวิตมากมายที่จะตอบสนองอย่างอ่อนไหวต่อรูปลักษณ์ของมุลเลอร์”

ฮีโร่ทุกคนที่มีชีวิตอยู่ในยุคหลังยุคมุลเลอร์เคยประสบเหตุการณ์นี้มาแล้วครั้งหนึ่งหรือหลายครั้ง คงต้องเปรียบเทียบกับมุลเลอร์ในแง่ของทักษะหรือความสำเร็จ สำหรับตัวร้ายที่มีมาตั้งแต่สมัยโบราณ จุดอ้างอิงสำหรับฮีโร่คือมุลเลอร์ แน่นอนว่าสมาชิกหอคอยทั้งหมดมาจากยุคก่อนมุลเลอร์ ดังนั้นนี่จึงเป็นสิ่งที่พวกเขาไม่เคยสัมผัสมาก่อน

อย่างไรก็ตาม พวกเขารู้สถานการณ์จากคำพูดของกริดและครอเกล โดยเฉพาะอย่างยิ่ง มีหลายกรณีที่ปีศาจเปรียบเทียบตัวเองกับมุลเลอร์

“นรกจะตอบสนองเร็วที่สุด ในกรณีที่เลวร้ายที่สุด ฉันเชื่อว่า Baal อาจบุกรุกพื้นผิวด้วยตัวเอง”

บาอัลตายไม่ได้ เขาจะฟื้นคืนชีพอย่างไม่มีที่สิ้นสุดเว้นแต่ความกลัวของมนุษย์ที่มีต่อเขาจะสิ้นสุดลงอย่างสมบูรณ์ นี่ไม่ได้หมายความว่าเขาอยู่ยงคงกระพัน กริดพิสูจน์มาแล้วหลายครั้ง บาอัลได้เสียชีวิตให้กริดไปหลายครั้งแล้ว ดังนั้นเขาจึงต้องรู้สึกกระวนกระวายอยู่ภายในใจ เขาจะโหยหาพลังที่มากขึ้นและหมกมุ่นอยู่กับ ‘การบำรุงเลี้ยง’ แบบใหม่มากกว่าที่เคยเป็นมา

การบำรุงเลี้ยงที่กล่าวถึงในที่นี้หมายถึงความตายของมนุษย์โดยธรรมชาติ Baal เป็นสัตว์ประหลาดที่สามารถดูดซับและสร้างความสามารถของมนุษย์ที่ตายแล้ว เขาอยากได้ฝีมือดาบของมุลเลอร์เป็นอย่างยิ่ง

Biban เอียงศีรษะของเขา

“บาอัลจะปรากฏตัวบนผิวน้ำ…? นั่นเป็นไปไม่ได้เลยถ้าเขาไม่เป็นโรคสมองเสื่อม?”

กริดต่อสู้กับบาอัลในขุมนรกและเป็นฝ่ายชนะ แน่นอนว่าเขาไม่สามารถรับประกันอัตราการชนะได้ 100% แต่เขามีโอกาสที่ดีที่จะชนะบนพื้นผิว

“เขาจะบุกรุกพื้นผิวเพื่อถูกกริดทุบจนตายหรือไม่?”

“ผลลัพธ์อาจแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับประเภทของการบุกรุก ความแข็งแกร่งของ Baal อยู่ที่ศิลปะการต่อสู้เท่านั้นหรือ?”

Fronzaltz อธิบายให้ Biban ซึ่งคิดง่ายๆ

“ความสามารถของคนตายที่ Baal ได้รับนั้นไม่ได้จำกัดอยู่ที่ความแข็งแกร่งในการต่อสู้เสมอไป พูดถูกแล้วว่าเขามีลูกเล่นมากมายเกินจินตนาการ” หนาม ที่ประกอบเป็นชุดเกราะมังกรถูก ดูดซับ ไว้บนร่างกายที่แข็งกร้าวของกริดอย่างราบรื่น และภาพจิตของวิหารแห่งโลหะก็ถูกฉายและซ้อนทับกับวัลฮัลลา

Baal จัดการกับ Evil Dragon Bunhelier ตามความชอบของเขา เขาเป็นคนที่หลอกมังกรแก่ตัวหนึ่ง จึงไม่รู้ว่าเขามีไพ่ประเภทไหน

“มันอาจเป็นเรื่องง่ายสำหรับเขาที่จะลอบขึ้นไปบนผิวน้ำและฆ่ามุลเลอร์โดยไม่มีใครรู้”

“แล้ว…คุณหมายความว่ายังไง” มุมมอง มันยิ่งขัดแย้งกับแอ็บโซลูท

“ก่อนอื่น เราต้องมั่นใจในความปลอดภัยของมุลเลอร์ เช่น จัดหาที่อยู่อาศัยให้พระบาอัลหาไม่พบ”

“คุณหมายถึงโลกโอเวอร์เกียร์เหรอ”

“ไม่ใช่โลกโอเวอร์เกียร์ มันค่อย ๆ ปกคลุมพื้นผิวและห่างไกลจากความลับ”

บาอัลมีวิธีซ่อนตัวจากกริดและแทรกซึมเข้าไปในโลกโอเวอร์เกียร์ มันไม่ใช่สถานที่ที่ปลอดภัยอีกต่อไป

“นอกจากโลกโอเวอร์เกียร์แล้ว มีที่ไหนอีกที่ปลอดภัยและเป็นความลับ”

“……”

ใบหน้าของสมาชิกหอคอยมืดลง พวกเขาทั้งหมดมองไปที่ Biban ด้วยสายตาที่สมเพช

เบ็ตตีเป็นคนเดียวที่ยังคงนิ่งเฉย และเธอบอกบิบันว่า “นี่ หอคอย”

เป็นสิ่งก่อสร้างที่ผสมผสานเวทมนตร์ ความรู้ และเทคโนโลยีของตำนานรุ่นก่อนๆ หอคอยแห่งปัญญาสมบูรณ์แบบด้วยการซ้อนทับโลกแห่งจิตใจของผู้ที่กลัวมังกรอย่างแท้จริง และเป็นสถานที่ลับและปลอดภัยที่สุดในโลก

มีสถานที่เช่นนี้หลายสิบแห่งในโลก พวกเขาสามารถหลบหนีได้ทันทีหากพบที่ตั้งของหอคอยที่พวกเขาอาศัยอยู่ ฮายาเตะไม่ต้องการตกเป็นเป้าหมายของมังกรและทำสำเร็จด้วยความช่วยเหลือจากพี่น้องยักษ์

“ฉันต้องการรับสมัครมุลเลอร์เพื่อขัดขวางตัวแปรในขณะที่เพิ่มพลังของหอคอยในเวลาเดียวกัน” ในอดีต มารี โรส สู้สุดกำลัง เพราะเธอชอบคนหน้าตาดีและนิสัยจริงใจของฉัน เมื่อมองย้อนกลับไป มันเป็นเกมที่จริงใจ เรามีปฏิสัมพันธ์ข้ามเชื้อชาติ

เราจะรับสมัครสมาชิกใหม่

ไม่มีใครคัดค้านคำประกาศแหกคอกของฮายาเตะ มุลเลอร์มีคุณสมบัติที่ดี ตรงกันข้าม มันเป็นตำแหน่งที่หอคอยควรต้อนรับเขาด้วยความเคารพ พวกเขาหวังว่ามุลเลอร์จะพิจารณาสถานการณ์ของโลกและยอมรับข้อเสนอของพวกเขา

“ในอนาคตเราจะ…”

ฮายาเตะอธิบายนโยบายที่ตามมา เขาเลือกมังกรที่อาจสนใจการเกิดขึ้นของมุลเลอร์และวางแผนกลยุทธ์เพื่อผูกมัดพวกมัน พวกเขาเริ่มวางแผนที่จะต่อสู้กับมังกรที่พวกเขาหลีกเลี่ยงมานาน เป็นสิ่งที่กริดสร้างขึ้น หลังจากได้พบกับกริดเท่านั้น ฮายาเตะก็กลายเป็นผู้พิชิตมังกรอย่างแท้จริง

 

***คุณคือคนที่เป็นศูนย์กลางของโลกนี้ คุณจะรับรู้ถึงสิ่งอื่นได้อย่างไร?

 

ลองนึกภาพว่าจู่ๆ โลกสองใบก็ปรากฏขึ้นในวันหนึ่งทำให้สถานการณ์ทั้งหมดอยู่ภายใต้การควบคุมของคุณ โลกที่มี ‘ฉัน’ อีกคนหนึ่งอาศัยอยู่และมีชีวิตแบบเดียวกันในสภาพแวดล้อมเดียวกันกับฉัน เมื่อเราเผชิญกับมัน เราจะสับสนอย่างมากอย่างแน่นอน ในที่สุดเราจะพยายามแยกแยะของจริงออกจากของปลอม ก็ต่อเมื่อเรายืนยันว่าเราแน่จริงเท่านั้นที่เราจะได้ความมั่นคงกลับคืนมา

มีโอกาสสูงที่สิ่งน่ากลัวและสยดสยองทุกประเภทจะเกิดขึ้นระหว่างทาง นอกจากนี้ ปีศาจแห่งนรกนั้นมีพลังทำลายล้างสูงมากเมื่อเทียบกับมนุษย์ เมื่อพวกเขาเผชิญหน้ากับตัวตนเดียวกัน พวกเขาจะปฏิเสธและกัดกินตัวตนอื่น

“นรกสองขุม… ในที่สุด พวกมันทั้งสองจะถูกหักล้างกัน”

อสุรกายไม่ได้พูดยาว นั่นคือตำแหน่งของคุณอารมณ์ของเธออ่อนล้าตลอดการใช้ชีวิตมาหลายพันปีและเธอก็เหือดแห้ง

มันเป็นเรื่องยากในตอนแรก ยิ่งเธอพูดมากเท่าไหร่ เสียงร้องของเธอก็ยิ่งละลายไปจากความเป็นเทพที่เดือดดาล เสียงของเธอค่อย ๆ แตกมากขึ้นเรื่อย ๆ และหยุดลงในที่สุด ถึงกระนั้น เท่านี้ก็เพียงพอแล้ว กริดและคนอื่นๆ ค้นพบเป้าหมายของอสุรกายแล้ว กิลด์โอเวอร์เกียร์มีผู้คนมากมายที่มีมันสมองไม่ธรรมดา

“ถ้าท่านสร้างนรกขึ้นมาใหม่ ท่านเลียนแบบพระบาอัลได้หรือไม่” กริดแสดงปฏิกิริยาอย่างจริงจังเป็นครั้งแรก เขาแสดงความสนใจราวกับว่าเขาคิดว่าแผนการของอสุรกายนั้นมีเหตุผล

อสุรกายพยักหน้า “แน่นอน… นั่นเป็นวิธีเดียวที่แผนนี้สมเหตุสมผล…”

King Daebyeol ลูกชายคนแรก ของ Hanul และ Beriache ลูกคนที่สามของ Yatan—มันใช้ร่างของ Absolutes สองตัวเป็นวัสดุสำหรับปรากฏการณ์ นี่เป็นเพียงผิวเผิน แต่แท้จริงแล้ว Spectre วางแผนที่จะเปลี่ยน ‘จิตวิญญาณ’ ของ Absolute ทั้งสองให้เป็นวัสดุ เมื่อนั้นสิ่งที่เป็นไปไม่ได้ก็เป็นไปได้

“ อืม… ”

มุลเลอร์ช่วยฮิวรอยโดย ใช้ ดาบ หัวใจ ฮีโร่ของวีรบุรุษได้ช่วยชีวิตเมื่อเขากลับมายังโลกหลังจากผ่านไปหลายร้อยปี อย่างไรก็ตาม ตอนนี้เขากำลังบูดบึ้ง เขาเฝ้าดูในขณะที่ ‘พระเจ้า’ ฟัง Spectre

“มันเป็นเรื่องที่แย่มาก แต่ก็ค่อนข้างฉลาดแกมโกง…”

มุลเลอร์สังเกตเห็นทันทีว่ากริดคือสิ่งมีชีวิตที่ยอดเยี่ยม ไม่ใช่เพราะเขาหลงใหลในความงามอันศักดิ์สิทธิ์ จากพลังการต่อสู้ของ Hero King เขามองเห็นความสำเร็จที่กริดสั่งสมมาก่อนที่จะกลายเป็นเทพเจ้า เขารู้สึกเคารพก่อนที่พวกเขาจะทักทายกันด้วยซ้ำ

เขารู้สึกประทับใจอย่างยิ่งที่มหาบุรุษรุ่นหลังได้บรรลุถึงระดับที่ตัวเขาเองยังไปไม่ถึง ดังนั้น เขาจึงอยากเคารพกริดมากที่สุด นี่คือเหตุผลที่มุลเลอร์รู้สึกเสียใจอย่างยิ่งเมื่อเห็นท่าทีของกริดที่ฟัง เรื่องไร้สาระ ของอสุรกาย

แผนการของอสุรกายที่จะสร้างนรกใหม่และชดเชยนรกที่มีอยู่ แผนนี้ดูค่อนข้างมีเหตุผล แต่ก็มีจุดบกพร่องร้ายแรง ว่ากันว่านรกจะถูกสร้างขึ้นที่นี่ในสุสานไร้ญาติ แน่นอนว่า No Offspring Tomb ได้พัฒนาเป็นมิติที่แยกจากพื้นผิว แต่ขนาดของมันเล็กกว่ามากเมื่อเทียบกับนรก แทบจะเป็นไปไม่ได้เลยที่จะสร้างนรกขึ้นใหม่ด้วยแค่ No Offspring Tomb เวทมนตร์ของอสุรกายน่าจะบุกรุกพื้นผิว หากแม้แต่ส่วนหนึ่งของพื้นผิวกลายเป็นนรก…

สุสานไร้ญาติ นรก และพื้นผิวจะพันกันโดยไม่สามารถรักษาความเป็นอิสระได้ สามมิติทั้งหมดจะกลายเป็นสนามรบ ในเวลานี้ แม้ว่าพื้นผิวจะโชคดีพอที่จะรอดพ้นจากการทำลายล้าง มันก็จะต้องกลายเป็นซากปรักหักพังอย่างแน่นอน นั่นเป็นสาเหตุที่มุลเลอร์ไม่เห็นด้วยกับแผนการของอสุรกาย แม้ว่าเขาจะปรารถนาการชำระล้างนรกให้บริสุทธิ์ก็ตาม เนื่องจากความปรารถนาของเขาในการตาย

การเสียสละผู้อื่นเพื่อจุดประสงค์ของตนเอง—อาจชัดเจนสำหรับอสุรกาย แต่สำหรับมุลเลอร์นั้นคิดไม่ถึง

“ฉัน…” มือใหญ่ของมุลเลอร์ที่จับดาบสั่นเทา พวกเขาเต็มไปด้วยหนังด้านที่ข้อต่อทุกข้อ แคลลัสที่ยังคงแตกต่างแม้เวลาหลายร้อยปีที่เขาเสียไปในช่องว่างมิติได้พิสูจน์ให้เห็นแล้ว—ในช่วงที่มุลเลอร์เป็น Sword Saint เขาไม่เคยเสียเวลาแม้แต่วินาทีเดียวในฐานะนักดาบ ดังนั้นเขาจึงสามารถพูดด้วยความมั่นใจ

“ฉันอาจจะตัดพระเจ้าของคุณ…”

ความร่วมมือระหว่างเทพองค์เดียวกริดและอสุรกาย มันจะเป็นทางลัดที่นำไปสู่การทำลายพื้นผิว มีคนต้องหยุดมัน

“แม้ว่ามันจะเป็นศัตรูกับคุณและพวกเขาทั้งหมดก็ตาม” มุลเลอร์ประกาศในขณะที่เขามองไปที่กริด อสุรกาย ครอเกล และสมาชิกโอเวอร์เกียร์

ในขณะนี้ เขากำลังเอาชนะความกลัวที่คลุมเครือ เขาเตรียมพร้อมสำหรับจุดจบที่น่ากลัว เขาแบกรับภาระหน้าที่ของฮีโร่ที่เขาเคยละทิ้งในอดีต สถานการณ์มันบังคับ เพียงแค่นั้น-

กริดผู้ฟังอสุรกายเงียบอยู่ก็เปิดปากพูด “เจ้า… น่าแปลกที่เจ้าไม่รู้อะไรเกี่ยวกับบาอัลมากนัก”

ในขณะเดียวกัน สายตาของเขาที่มองไปยังมุลเลอร์ก็ลึกซึ้งมาก Spectre จ้องมองผ่าน หัวโล้น ของ Vantner และตกลงไป Huroi อย่างแม่นยำ ในเวลาเดียวกัน กระบองสีดำฟาดลงมาที่ศีรษะของฮิวรอย มันเป็นไปด้วยความรวดเร็วของสัมบูรณ์

“พวกเขาจะพยายามกินกันเองเพราะมี Baal สองตัวหรือ? แต่ฉันคิดว่าพวกเขาจะพบว่ามันน่าสนใจและให้ความร่วมมือ” พลัง

“ถึงกระนั้นก็เป็นความร่วมมือเพียงชั่วครั้งชั่วคราว…พวกเขาจะหักหลังกันอย่างแน่นอนเพื่อบรรลุอำนาจสูงสุด”

“จะเป็นอย่างไรหากเราทุกคนตายระหว่างความร่วมมือชั่วคราวนั้น”

“ความก้าวหน้าและวิวัฒนาการทั้งหมดจะเกิดขึ้นก็ต่อเมื่อได้รับความเสี่ยงเท่านั้น ถ้าไม่ทำอะไรเพราะมัวแต่กังวลเรื่องแย่ๆ…ชีวิตจะมีค่าอะไร”

“การทำลายพื้นผิวเป็นสิ่งที่เราต้องแบกรับในอนาคตหรือไม่” ศีรษะ กริดพยายามสงบใจที่เต้นแรง เขาจำได้ว่าฮิวรอยมีความเป็นอมตะ อย่างไรก็ตาม มันยากที่จะสงบสติอารมณ์ เขากังวลเกี่ยวกับผลกระทบของการโจมตี

“แม้ว่าเราทุกคนจะต้องตายและพื้นผิวจะพังทลาย มันก็เป็นการเสียสละอันสูงส่ง หลังจากที่นรกได้รับการชำระล้างแล้ว พื้นผิวในโลกหน้าก็จะปลอดภัยอย่างแน่นอน มนุษย์ในโลกหน้าจะได้อยู่อย่างสบายไม่ต้องกลัวตาย…”

“มันคือความล้มเหลว”

“……?”

“คุณล้มเหลวในการโน้มน้าวใจฉัน”

จากจุดหนึ่ง กริดพยายามต่อสู้เพื่อปกป้องสิ่งที่มีค่าสำหรับเขา ทุกสิ่งที่เขาเห็นคุณค่ามีอยู่ในโลกนี้ ไม่ใช่โลกหน้า

“จะไม่มีการทำลายล้างตราบเท่าที่ฉันอยู่ที่นี่” ประสงค์

 

[ มีเพียงเทพกริดผู้เดียวเท่านั้นที่เขียนมหากาพย์ลำดับที่ 24 ]

[จุดเริ่มต้นของมหากาพย์เริ่มต้นด้วยเจตจำนงของเทพเจ้าที่จะปกป้องพื้นผิว]

 

“นายจะสู้กับฉันให้ถึงที่สุด…? คุณเชื่อจริง ๆ ไหมว่าคุณมีโอกาส”

“โอกาส? ฉันไม่คิดว่าอัตราต่อรองจะสูง”

กริดเรียกอุปกรณ์ต่อสู้นับพันออกมา เป็นการโทรโดยใช้คำขอยืนกับฉัน ในบรรดาผู้ที่รับสาย คนหนึ่งคือ Biban เจ้าของอาวุธมังกร

“ดาบนักบุญมุลเลอร์”

ขบวนดาบที่ปรากฎขึ้นอย่างอัศจรรย์…

“ใช้ได้เลย” มือ เปลี่ยนวิถีของมันหลายสิบครั้ง เลือดสีแดงก็ไหลวนและกัดกินเทพบุตรของกริด

มันกลายเป็นพลังที่สมบูรณ์แบบของ Sword Saint ที่แข็งแกร่งที่สุดในประวัติศาสตร์

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง