จ้าวแห่งยุทธภัณฑ์ แปลไทย OverGeared 1748

26 ธันวาคม 2019   @admin  

จ้าวแห่งยุทธภัณฑ์ แปลไทย OverGeared บทที่ 1748

แต่ละคนควรดำรงชีวิตด้วยการพึ่งพาตนเอง—นั่นคือคำสั่งที่กริดฝากไว้กับเหล่าอัครสาวก หมายความว่าพวกเขาไม่ควรติดตามเขาและควรดูแลตัวเอง มันเป็นอย่างนั้นเสมอมา กริดไม่ได้นำอัศวินและอัครสาวกไปด้วยเมื่อเขาเดินทางไปยังสถานที่อันตราย มันเป็นทัศนคติที่เหมือนกับพวกเขาสร้างความรำคาญ

ที่ชานเมือง ไรน์ฮาร์ด…

“ฉันกลายเป็นเทพเจ้าไปแล้ว แต่มันยังให้รางวัลไม่ได้” Braham เทพเจ้าแห่งเวทมนตร์และปัญญาคร่ำครวญ

เขานั่งอยู่บนรูปปั้นขนาดใหญ่และหล่อเหลาของตัวเองซึ่งติดตั้งอยู่บนหน้าผา มันเป็นภาพที่ยอดเยี่ยม

“ตอนนี้ฉันมีร่างกายที่เป็นอมตะด้วย ถ้าอย่างนั้นฉันยังไม่สามารถพิสูจน์หลักฐานของกริดได้ว่าฉันไม่น่าเชื่อถือใช่ไหม นี่คือการรักษาที่อยู่เหนือความกังวล”

อัครสาวกเป็นสัตบุรุษที่ปรนนิบัติพระของพวกเขา มันถูกต้องสำหรับพวกเขาที่จะรับอันตรายที่พระเจ้าต้องเผชิญ อย่างไรก็ตาม มันเป็นเรื่องน่าละอายที่เขาถูกทิ้งไว้โดยไม่สามารถไปที่สุสานไร้ลูกหลานได้ เขารู้สึกเศร้าอย่างมาก

“สุสาน No Offspring เป็นที่อยู่ของนักล่าในตำนาน คุณไป ที่นั่นก็ไม่ต่างอะไรกับกระต่ายเข้าถ้ำเสือ”

“ ซึค… ”

มันเป็นช่วงเวลาที่ Zik เปิดเผยข้อเท็จจริงและทำให้ Braham ไม่สบายใจมากยิ่งขึ้น…

มีเสียงคำรามดังสนั่นมาจากที่ไกลๆ และท้องฟ้าก็กลายเป็นสีดำสนิท จากนั้นมันก็แยกออกจากกัน ช่องว่างมิติที่ปรากฏมีสีแดงราวกับท้องของสัตว์ร้ายที่เพิ่งถูกฆ่า

“…มันแตกต่างอย่างสิ้นเชิงจากที่เคยปรากฏมาก่อน”

มันเกิดขึ้นหลังจากที่ครอเกลออกตามหามุลเลอร์ ณ จุดนี้ช่องว่างมิติหลายสิบแห่งได้ถูกทำลายไปแล้ว และโลกก็ได้รับผลพวงจากผลที่ตามมาทุกประเภท การเกิดขึ้นของสัตว์ประหลาดเป็นสิ่งที่เล็กน้อยที่สุดและเล็กน้อยที่สุด การล่มสลายของกฎหมายที่ปกป้องโลกทำให้เกิดความลึกลับทุกประเภท บางครั้งพวกเขาก็เป็นปริศนาที่มีประโยชน์ แต่ถึงอย่างนั้น ความสับสนก็หลีกเลี่ยงไม่ได้

นี่เป็นสาเหตุที่เหล่าอัครสาวกยุ่งมาก อัครสาวกทั้งเจ็ดรวมทั้งบราฮัมและซิคกำลังไขคดีทุกประเภทในส่วนต่าง ๆ ของทวีป กล่าวอีกนัยหนึ่ง เหล่าอัครสาวกมีหน้าที่รับผิดชอบอย่างเต็มที่สำหรับงานที่ สมาชิก โอเวอร์เกียร์แก้ไขตามปกติ

บราฮัมเคยเป็นคนเดียวที่บ่นเกี่ยวกับเรื่องนี้ แต่ตอนนี้เขาหัวเราะ เขาดูมีความสุขมากในขณะที่ยกคางขึ้นอย่างภาคภูมิใจ

“มันคือมุลเลอร์ ไม่สิ มันคือ ‘ร่องรอย’ ของมุลเลอร์หรือเปล่า”

ความลึกลับที่เกิดจากช่องว่างมิติละเมิดสามัญสำนึก พวกเขาทำให้ความรู้ไร้ประโยชน์ ดังนั้นพวกเขาจึงเป็นปริศนา ไม่น่าแปลกใจที่เงาจำลองของมุลเลอร์ที่ต่อสู้กับครอเกล และครอเกลที่ต่อสู้กับมุลเลอร์ จู่ๆ ก็ปรากฏตัวขึ้นและคุกคามพื้นผิว

“มันเป็นโอกาสที่จะได้เกียรติยศที่ฉันเสียไปกลับคืนมา”

นักดาบมีข้อได้เปรียบเหนือนักมายากล—นี่เป็นสถานการณ์ปกติ แต่มันเป็นกฎที่ใช้ไม่ได้กับบราฮัม

ข้อยกเว้นเพียงอย่างเดียวคือเมื่อเขาถูกเปรียบเทียบกับมุลเลอร์ บราฮัมไม่เห็นโอกาสที่จะเอาชนะมุลเลอร์ แน่นอนว่า นี่ไม่ได้หมายความว่าเขาต่อสู้กับมุลเลอร์ตัวต่อตัว มันเป็นผลมาจากการต่อสู้เสมือนจริงที่สร้างขึ้นจากข้อมูลต่างๆ Braham ไม่ได้ทำมันเองด้วยซ้ำ แต่ทำโดยคนร่ำรวย

หากนักดาบที่แข็งแกร่งที่สุดตลอดกาลและนักมายากลผู้ยิ่งใหญ่ในตำนานต่อสู้กัน ใครจะเป็นผู้ชนะ? นักวิชาการวิเคราะห์พลังของพวกเขาตามความสำเร็จและจัดการเผชิญหน้าเสมือนจริงหลายครั้งซึ่งมักจบลงด้วยความพ่ายแพ้ของบราฮัม

บราฮัมไม่สามารถปฏิเสธได้เลย ความพ่ายแพ้ของเขานั้นชัดเจนแม้กระทั่งเมื่อเขาคำนวณด้วยตัวเอง หลายร้อยปีต่อมา บราฮัมกลายเป็นเทพเจ้า โอกาสที่จะลบบันทึกความอัปยศในอดีตมาถึงแล้ว

“ซิค ฉันจะขอบคุณมากถ้าคุณพาคนมาได้ด้วย”

“ข้าจะอัญเชิญอัศวินที่มีความชำนาญในการสร้างดาบ นี่เป็นวิธีที่ดีที่สุดในการชดเชยพลังงานดาบของมุลเลอร์เล็กน้อย”

“ไม่ ใครๆ ก็สบายดี ฉันแค่ต้องการคนจำนวนมาก ด้วยวิธีนี้ฉันจะถูกมองว่าเหยียบย่ำ Muller และบันทึกไว้ในประวัติศาสตร์”

“……”

ใบหน้าที่ไร้อารมณ์ของ Zik สั่นเล็กน้อย

บราฮัม ผู้ซึ่งหมกมุ่นอยู่กับความสำเร็จส่วนตัวแม้ว่าจะได้เป็นพระเจ้าแล้วก็ตาม ก็ดูน่าทึ่งในแง่มุมหนึ่ง เขากลืนคำพูดที่ดังขึ้นในลำคอของเขากลับและหันหลังกลับเพื่อจากไป

“เดี๋ยวก่อน” จู่ๆ บราฮัมก็เรียกซิค “ฉันจะหมกมุ่นอยู่กับชื่อเสียงและ ทำร้ายผู้คนไม่ได้ ฉันน่าสงสาร คำพูดของฉันตอนนี้ไม่ถูกต้อง ดังนั้นฉันหวังว่าคุณจะอยู่ต่อ”

“……”

ซิคแหงนมองท้องฟ้า มีเงาของมุลเลอร์มากถึงสามเงาที่โผล่ออกมาจากรอยแตกในช่องว่างมิติที่ยุบตัว

 

***

 

– แม่สามีสวยมาก คุณดูเหมือนมารี โรสตอนเด็กเลย ไม่สิ มารี โรสต้องหน้าเหมือนแม่สามีแน่ๆ ใช่ไหม? ฮ่าฮ่าฮ่า! คุณดูเด็กมากจนฉันเข้าใจผิดไปชั่วขณะ

“เมื่อไหร่สัตว์ประหลาดน่าขยะแขยงนั่นจะจากโลกไปเสียที…?”

โลงศพไม้ศักดิ์สิทธิ์ที่ยืนอยู่ข้าง เบริอาเช เอาแต่พูดเรื่องไร้สาระ หนึ่งในนักบุญไม่กี่คนในประวัติศาสตร์ของมนุษยชาติ—ไครสเลอร์คือผู้ที่พระสันตะปาปาองค์แรกเลือกให้เป็นผู้สืบทอดตามความสามารถเท่านั้น เขาพิสูจน์ให้เห็นถึงตาที่เฉียบแหลมของบรรพบุรุษของเขา ราวกับต้องการตอบแทนความไว้วางใจของพระสันตะปาปาองค์แรก เขาสั่งสมความสำเร็จมากมายนับไม่ถ้วน รวมทั้งกองกำลังที่แข็งแกร่ง และรักษาตำแหน่งพระสันตะปาปาที่แข็งแกร่งที่สุดเป็นเวลาหลายร้อยปี เขาถูกจัดว่าเป็นผู้ยิ่งใหญ่โดยธรรมชาติ

ไครสเลอร์อาจนิสัยเสีย แต่กริดก็พยายามเคารพเขา อย่างไรก็ตาม เขาหมดความอดทนในขณะนี้ เป็นเพราะหลังจากเอาชนะผู้บริหารของ No Offspring Tomb และเติบโตโดยใช้พวกเขา ดูเหมือนว่า Chreshler จะกลายเป็นศัตรูในไม่ช้า ทัศนคติของ Chreshler ที่มีต่อ Beriache นั้นเหมือนกับลูกสุนัขที่ต้อนรับการกลับมาของเจ้าของหลังจากผ่านไปสองสามวัน ดังนั้นความสงสัยของกริดจึงได้รับการพิสูจน์โดยสมบูรณ์

“คุณเป็นลูกเขยของฉัน”

หลังจากที่มีคนผลิดอกออกจากก้อนเนื้อแดงๆ Beriache เงียบไปครู่หนึ่งก่อนที่จะเปิดปากของเธอในที่สุด ไม่ นี่ไม่ใช่ Beriache มันเป็นเพียง ศพ ของ Beriache มันเป็นใบหน้าที่ซีดเซียวไร้ความรู้สึกและดวงตาที่ว่างเปล่าสองดวงที่ไม่สามารถมองเห็นความคิดได้ ไม่พบสิ่งมีชีวิตใด ๆ

อย่างไรก็ตาม เธอเปิดปากของเธอ เธอมองกริดอย่างชัดเจนและจำเขาได้ แตกต่างจากศพของเชสเลอร์ที่เคยเป็นเพียงหุ่นเชิด

‘ทำไมเธอถึงแตกต่าง’

วิญญาณ ของ Beriache อยู่ในนรก ศพที่อยู่ตรงหน้าเขาเป็นเพียงเปลือกที่ว่างเปล่า ดังนั้นมันจึงจำเธอและพูดคุยกับเธอได้อย่างไร?

‘พลังของอสุรกายงั้นหรือ’

ฉีดวิญญาณของผู้อื่นเข้าไปในร่างกายที่ไร้วิญญาณ เขาคิดว่ามันจะเป็นเรื่องง่ายสำหรับอัครทูตแห่งยาธาน กริดคิดว่ามีคนอื่นกำลัง ‘แสดง’ เป็น เบ ริอาเช่ มันเป็นข้อสงสัยที่สมเหตุสมผล

-……

ดูเหมือนว่า Chreshler จะสงสัยเช่นเดียวกัน เขาสงบสติอารมณ์ที่ถูกหลอกโดยชื่อ ‘เบริอาเช่’ และกลับมาอยู่เคียงข้างกริดอย่างเงียบ ๆ

– สิ่งนี้ไม่สามารถเป็นจริงได้ มันไม่สมเหตุสมผลที่จะแสร้งทำเป็นมีชีวิตอยู่ มองดูศพของตัวเอง มันเป็นศพไร้วิญญาณเหมือนตุ๊กตาไม่ใช่เหรอ?

“ทำไมคุณทำอย่างนั้นในเมื่อคุณรู้ดี”

-กริดถามอย่างตรงไปตรงมาอะไร อ่า… ฉันแค่ทักทายแม่สามีไม่ใช่เหรอ? ฉันแค่รักษาศีลธรรมของมนุษย์

“นั่นไม่ใช่คนใช่ไหม”

– คุณกำลังถือคนตายตามมาตรฐานของการมีชีวิต? แม่สามีของฉันเป็นแวมไพร์ในช่วงชีวิตของเธอ ทำไมมันสำคัญเมื่อเธอตาย? คุณไม่สงสารเธอเหรอ?

“ฉันหมายถึงคุณ.”

-……

ในที่สุด Chreshler ก็ปิดปากของเขา (?) ตั้งแต่ตอนที่เขาทำลายศพของเขาเอง ไม่ มันเป็นอดีตอันไกลโพ้นเมื่อเขากลายเป็นโลงศพ เขาเองก็ละทิ้งความเป็นมนุษย์

เป้าหมายของกริดนั้นถูกต้อง…

– แต่… ถ้าฉันละทิ้งแม้แต่คำสอนของมนุษย์ ฉันก็ไม่ต่างอะไรจากสัตว์ร้าย

“……”

สกั๊งค์ปิดหน้าของเขาในขณะที่เขามองไปที่ด้านหลังของ Chreshler ซึ่งกำลังพึมพำอย่างขมขื่น มันเป็นความพยายามที่จะระงับความโกรธที่เดือดดาลอยู่ในใจของเขา ความไร้ยางอายนี้คืออะไร? เขาไม่เข้าใจคำพูดประชดประชันและโต้ตอบแบบนั้นด้วยซ้ำ?

สกั๊งค์เคยชื่นชมไครสเลอร์อย่างจริงใจไม่ต่างจากกริด แต่ตอนนี้ สิ่งที่ปิดตาของเขาค่อยๆ ลอกออก

“ถึงกระนั้น Chreshler ก็ค่อนข้างดี อย่างน้อยที่สุดเขาก็ไม่ได้บ้าหรือสร้างปัญหามากนัก คุณจะพบผู้อยู่เหนือธรรมชาติมากขึ้นในอนาคต ดังนั้นพยายามปรับตัว”

กริดปลอบประโลมซึ่งไม่ใช่การปลอบประโลมจริงๆ มันเป็นทัศนคติที่ถือว่าผู้อยู่เหนือธรรมชาติส่วนใหญ่เป็นคนวิกลจริตมากกว่าไครสเลอร์

เสียงอันไพเราะดังแว่วเข้าหูของสกั๊งค์ผู้ตกตะลึง—เบริอาเช่ พูดขณะมองดูกริด “เมื่อเห็นว่ามารี โรสมาที่นี่ไม่ได้ เธอก็ยังดูบริสุทธิ์อยู่ ทำไมเธอถึงไม่ตั้งครรภ์แม้ว่าจะได้ราชาเลือดผู้ยิ่งใหญ่เช่นคุณมา? เธอลืมหน้าที่และความรับผิดชอบของเธอและกลายเป็นคนขี้อาย?”

‘อะไร?’

นี่ไม่ใช่ของปลอม ไม่ใช่ เบรีอาเช— ความเชื่อของกริดต่อข้อความนี้เริ่มสั่นคลอน ไม่ใช่เพราะเธอค้นพบตัวตนของเขาในฐานะ Blood King กริดมีทายาทสายเลือดแวมไพร์ ใครก็ตามที่มีความรู้อย่างลึกซึ้งเกี่ยวกับประวัติศาสตร์แวมไพร์สามารถอนุมานได้อย่างง่ายดายว่ากริดคือราชาแห่งเลือด อย่างไรก็ตาม ไม่มีใครสามารถแสดงความเชื่อมั่นได้ว่ามารี โรส ‘มาไม่ได้’ ที่นี่

ใช่ ไม่ใช่ว่ามารี โรสไม่มาที่นี่ แต่เธอมาไม่ได้ เหตุผลก็คือมันยากที่จะควบคุมเลือด เธอถอยออกมาคนเดียวแม้จะเป็นห่วง กริดก็ตาม เธอมอบโลงศพไม้ศักดิ์สิทธิ์ด้วยความหวังว่าจะช่วยได้บ้าง

“คุณ… คุณคือ Beriache จริง ๆ เห รอ?”

“ใช่. ทันทีที่ฉันรู้สึกถึงการฟื้นคืนชีพของร่างกาย ส่วนหนึ่งของจิตวิญญาณของฉันในนรกก็อาศัยอยู่ในร่างนี้ ฉันไม่สมบูรณ์ แต่ฉันเป็นฉัน”

วิธีที่เธอพูดเหมือนเขาเป็นเด็ก สไตล์การพูดของ Beriache คล้ายกับ Marie Rose ความแตกต่างเพียงอย่างเดียวคือมันจืดชืดไม่มีอารมณ์ใดๆ ไม่รู้ว่า Beriache ล้อเล่นหรือจริงจัง

นอกจากนี้ Beriache ยังไม่มีความปรารถนาดีต่อเหยื่อแม้แต่น้อย เพราะเธอไม่สนใจกริดงั้นหรือ? ความน่าจะเป็นนั้นน้อยมาก โครงการ Blood King เป็น ปณิธาน ของ Beriache ถูกต้องแล้วที่จะบอกว่าความ สนใจในปัจจุบัน ของเบริอาเช มุ่งไปที่กริดซึ่งกลายเป็นราชาโลหิต

‘เป็นเพราะเธอเป็นศพ’

กริดตีความ ว่า ทัศนคติทางอารมณ์ ของเบริอาเช เป็นสิ่งที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ เมื่อพิสูจน์ใบหน้าที่ไร้อารมณ์ของเธอแล้ว เธอไม่สามารถแสดงอารมณ์ได้เพราะเธอเป็นศพ เวทย์มนตร์เลือดกระจายไป ทั่ว Beriache คล้ายผีเสื้อสยายปีก นอกจากกลิ่นคาวเลือดแล้ว ยังสวยงามอีกด้วย

“ดูเหมือนว่าการควบคุมร่างกายนี้เป็นของผู้ชุบชีวิต ไม่ใช่ฉัน ผู้รับใช้ที่ซื่อสัตย์ของบิดาข้าพเจ้ายังมีชีวิตอยู่”

นี่คือจุดสิ้นสุด Beriache อธิบายสั้น ๆ ว่าเธอไม่มีทางเลือกอื่นนอกจากกลายเป็นศัตรูและใช้เวทมนตร์ มันน่าตื่นเต้น อาณาจักรแห่งการครอบครอง สนามโลหิต อาวุธและหางแห่งเลือดต่างๆ และอื่นๆ—ทักษะขั้นสูงสุดของผู้สืบทอดสายตรงถูกนำมาใช้ในเวลาเดียวกัน มันรวดเร็วและเรียบง่ายจนเรียกได้ว่าไม่เป็นทางการ

“จุดอ่อนอยู่ที่นี่”

ท่ามกลางพายุเลือดอัน น่าเวียนหัว Beriache เคาะหน้าผากของเธอด้วยนิ้วเรียวเล็ก

“เดิมที มันเป็นจุดอ่อนที่อาจถูกปกคลุมด้วยหินเลือด แต่ไม่มีเลือดสักหยดในร่างกายของศพนี้ เลือดที่คุณเห็นและรู้สึกตอนนี้ไม่มีอะไรมากไปกว่าของปลอมที่สร้างขึ้นด้วยพลังเวทย์มนตร์บริสุทธิ์ ถึงกระนั้น ความจริงที่ว่ามันทำหน้าที่เป็นสื่อกลางสำหรับเวทย์มนตร์เลือดก็น่าประหลาดใจ”

กริดยังใช้วิหารแห่งโลหะ เขาชดเชย เวทมนตร์ภาคสนาม ของ Beriache ในขณะเดียวกันก็ฟันอาวุธโลหิตด้วยฝนของอุปกรณ์ต่อสู้

“มันยอดเยี่ยมมาก ฉันเคยได้ยินชื่อเสียงอันสูงส่งของคุณจากนรก แต่มันเกินความคาดหมายของฉัน”

“ท่านถูกพระบาอัลจับเป็นเชลยในนรกหรือ?” กริดพยายามพูด ร่างกาย ของ Beriache อาจไม่เป็นมิตรกับเขา แต่จิตวิญญาณของเธอนั้นดี เขาต้องการใช้ประโยชน์จากโอกาสนี้เพื่อรับข้อมูลให้ได้มากที่สุด

“ไม่ ฉันอยู่กับอาโมแรคท์”

“อาโมแรคท์…?”

ปีศาจร้ายตัวที่ 2 ผู้ซึ่งถูกคลุมหน้าด้วยผ้าสีขาวและถูกล่ามโซ่—เธอเป็นตัวตนที่น่าประทับใจซึ่งเป็นหนึ่งในสามความชั่วร้ายแห่งการเริ่มต้น แต่พยายามเจรจาต่อรองกับกริด ที่ตั้งของอาโมแรคท์นั้นพิเศษเสียจนกริดนึกถึงเรื่องนี้เสมอเมื่อนึกถึงการชำระล้างนรก

“วิญญาณของฉันถูกขัดขวางก่อนที่มันจะตกลงไปในขุมนรกที่พระบาอัลอาศัยอยู่ เธอพยายามดูดกลืนฉันเพื่อหาพลังที่จะเผชิญหน้ากับบาอัล แต่ก็ต้องพบกับหายนะ”

“ภัยพิบัติ…? คุณมีส่วนเกี่ยวข้องกับโซ่ที่ มัด เธอหรือไม่”

“คุณเข้าใจถูกแล้ว ใช่. คาถาสุดท้ายของฉันน่าจะมัด Baal ไว้แต่สุดท้ายก็มัดเธอไว้ ดูเหมือนบาอัลไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้น”

“……”

พันธุกรรมของ Braham เป็นตัวหลอกหรือเปล่า? กริดสงสัยและส่ายหัว เหตุผลที่ Amoract ถูกล่ามโซ่ก็เนื่องมาจากความโลภของเธอ ไม่ใช่ ความตั้งใจ ของ Beriache มันไม่ใช่ การหมุนรอบของ Beriache แต่เป็นผลจากการกระทำของ Amoract เอง

“มันยากที่จะรักษาสติของฉัน ข้อเท็จจริงสามประการ… พึงระลึกไว้เสมอ”

ริมฝีปากหนาเล็กที่เคลื่อนไหวอย่างยุ่งเหยิง ของ Beriache ค่อยๆ ช้าลง

“อาโม… ract … อย่าวางใจ… กับข้า… อย่าทำร้าย… ข้ารับใช้ผู้ซื่อสัตย์ของบิดาข้า… ข้าเกรงว่า… มันจะทำอะไร… ”

คำพูดที่แทบจะไม่จบลง—หลังจากนั้นก็เงียบไป เป็นไปได้ไหมว่าการเชื่อมต่อกับวิญญาณถูกตัดขาด?

ศพ ของเบริอาเช่ ที่มีสีหน้าเย็นชาเริ่มโจมตีกริดอย่างเงียบๆ ในขณะที่กำลังขยายอาณาจักรแห่งสมบูรณาญาสิทธิราชย์

ความชั่วร้ายสามประการแห่งการเริ่มต้น—เบริอาเชถูกผูกมัดให้อยู่ในลำดับชั้นเดียวกันกับบาอัล และพลังของเธอก็น่าสะพรึงกลัวแม้จะเป็นซากศพที่ไร้วิญญาณก็ตาม ความสามารถของอสุรกายในการฟื้นฟูศพเพื่อให้สามารถใช้ความสามารถตลอดชีวิตได้นั้นยอดเยี่ยมเกินไป

ไม่ว่าในกรณีใด กริดก็เริ่มการต่อสู้เต็มรูปแบบเช่นกัน

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง