จ้าวแห่งยุทธภัณฑ์ แปลไทย OverGeared 1746

21 ธันวาคม 2019   @admin  

จ้าวแห่งยุทธภัณฑ์ แปลไทย OverGeared บทที่ 1746

ผมสีน้ำตาลของมุลเลอร์ยาวถึงใต้ข้อเท้าและลากเหมือนเสื้อคลุม มันเป็นข้อจำกัดที่ไม่สามารถเพิกเฉยได้ มันเหมือนกับว่าเขาลงโทษตัวเอง อย่างไรก็ตาม ครอเกลไม่ได้สังเกตเห็นช่องว่างสำคัญใดๆ ในช่วง 23 วันที่ผ่านมา เขายืนยันว่ามุลเลอร์เป็นคนที่ ‘ใกล้ชิด’ กับแอ็บโซลูท

‘เขาไม่ใช่คนที่สมบูรณ์แบบ’

สายตาอันเฉียบแหลมของครอเกลนั้นเหนือกว่าคนทั่วไป เขายังเคยพบเห็นแอ็บโซลูทโดยตรงอย่างกริด, ฮายาเตะ, มารี โรส, มังกรโบราณ และเซราทุล ไม่ว่าจะเป็นการต่อสู้ร่วมกับพวกเขาหรือต่อสู้กับพวกเขาในฐานะศัตรู ไม่มีทางที่เขาไม่สามารถแยกแยะระหว่าง Absolutes ได้

‘สิ่งเดียวที่เขาพัฒนาคือหัวใจของเขา’

‘สถานะ’ ของมุลเลอร์ขาดจากสัมบูรณ์ เขาอยู่ในระดับเหนือธรรมชาติที่สูงกว่า และสิ่งที่เรียกว่า ‘อาณาจักรแห่งความสัมบูรณ์’ ไม่สามารถนำมาใช้ได้ อย่างน้อย ‘พลังงาน’ ของเขาก็เท่ากับหรือเหนือกว่า Absolute ในแง่ของ ‘ทักษะดาบ’ แต่ก็แค่นั้น

โดยทั่วไปแล้วจะด้อยกว่าฮายาเตะซึ่งใช้พลังของดราก้อนสเลเยอร์ มารี โรส ผู้ใช้พลังของแวมไพร์; มังกรผู้ยิงลมหายใจและใช้ Dragon Words; และเศราตุลผู้ช่ำชองในศิลปะการต่อสู้ทั้งหมด มันต่ำกว่าความสามารถทุกอย่างของกริดที่จะตอบสนองต่อทุกสถานการณ์แบบเรียลไทม์โดยใช้ไอเท็มหลายเท่า แค่-

‘หัวใจ’ ดูเหมือนจะไม่ขาดแคลนเมื่อเทียบกับ Absolute นี่อาจเป็นเพราะลักษณะของคลาสที่เรียกว่า Sword Saint เป็นเพราะ Sword Saint มีทักษะที่เรียกว่า Heart Sword ด้วยการเคลื่อนดาบของเขาด้วยหัวใจของเขา เขาจึงลับให้คมอย่างเป็นธรรมชาติและบรรลุระดับของ Heart Killing Intent มันต้องเป็นกระบวนการเติบโต ‘ตามธรรมชาติ’ สำหรับมุลเลอร์ ผู้แข็งแกร่งที่สุดในบรรดา Sword Saints

‘ฉันสงสัยว่าเขาสามารถป้องกันไม่ให้ตัวเองเป็นบ้าได้หรือไม่เนื่องจากหัวใจและพลังจิตขั้นสูงของเขา’

มุลเลอร์อยู่คนเดียวมาหลายร้อยปีในช่องว่างมิติ แต่นับประสาอะไรกับบ้า เขาไม่ได้เสื่อมลงเลย ไม่ว่าใครจะมองอย่างไรก็น่าทึ่ง เป็นเรื่องที่เข้าใจได้หากเขาตีความว่าเป็นมุลเลอร์ที่อดทนด้วยหัวใจและความคิดที่พัฒนาขึ้นเป็นพิเศษของเขา

‘นั่นคือเหตุผลที่เขาวิ่งหนีไป’

ความพึงพอใจของ“อิวาตะ เจ้ายังเด็กนัก แต่เจ้าได้สั่งสมบุญไว้มาก คุณไม่ได้เข้าร่วม Reflection Group ตั้งแต่เนิ่นๆ และรับใช้คนจนเหรอ?” โลกทัศน์สิ้นหวังมาก

พื้นผิว—โลกที่พวกเขาไม่เคยรู้มาก่อนว่าระเบิดเวลาที่เรียกว่ามังกรจะระเบิดเมื่อใด มนุษย์อาศัยอยู่ที่นั่นและถูกคุกคามจากสัตว์ประหลาดทุกประเภท ในแง่หนึ่ง พวกเขาตกเป็นเป้าหมายของปีศาจแห่งนรก ดังนั้นพวกเขาจึงพึ่งพาเทพเจ้าบนสวรรค์ แต่เทพเจ้าส่วนใหญ่ไม่สนใจมนุษย์

ในตอนแรก ในซาทิสฟาย เทพเจ้าเป็นเหมือน ‘มนุษย์ที่มีชีวิตนิรันดร์และพลังที่แข็งแกร่ง’ มากกว่า สภาพจิตใจของพวกเขาไม่แตกต่างจากมนุษย์มากนัก ดังนั้นพวกเขาจึงไม่สมบูรณ์เกินกว่าจะไว้ใจและปฏิบัติตามได้อย่างแน่นอน แน่นอนว่าเทพแห่งการเริ่มต้นอาจแตกต่างออกไป แต่…

ไม่ว่าในกรณีใด โลกที่ได้รับประสบการณ์จากมุมมองของมนุษย์นั้นสิ้นหวัง ฉันแม้แต่ความหวังก็หายไปหลังความตาย หากวีรบุรุษผู้ยิ่งใหญ่เสียชีวิต พวกเขาจะขึ้นสู่สวรรค์และกลายเป็นทหารของเทพเจ้า ถ้าคนธรรมดาตาย พวกเขาตกนรกบิดเบี้ยวและกลายเป็นเหยื่อของพระบาอัลและปีศาจ

ในโลกที่ไม่มีความฝันและความหวัง—

มุลเลอร์ใช้เส้นทางที่แตกต่างจากฮายาเตะอย่างสิ้นเชิง ในตอนแรกพวกเขาใช้ชีวิตเพื่อคนอื่นในลักษณะเดียวกัน หลังจากเรียนรู้ความจริงอันสิ้นหวังของโลก ฮายาเตะได้สร้างหอคอยขึ้น ขณะที่มุลเลอร์หนีไป เป็นเพราะมุลเลอร์เป็นคนขี้ขลาด? แต่บางทีเขาอาจยอมรับสถานการณ์ได้ ‘แนบเนียน’ มากกว่า

ฮายาเตะอยู่กับฝันร้ายทุกวันจนกระทั่งเขาต้องพึ่งกริด เขารู้จักมังกรดีกว่าใครๆ เขาจึงกลัวพวกมันมากที่สุดในโลก เขาอดทนด้วยจิตตานุภาพของวีรบุรุษเท่านั้น เขาอดทนต่อความเจ็บปวดที่เกิดจากภาระความรับผิดชอบที่แบกรับไว้ ซ่อนความกลัวที่ไม่กล้าบอกคนอื่น และใช้ชีวิตไปวันๆ โดยไม่พบความหวัง ใช่ เขาแค่อดทนกับมัน เขาคงทรุดลงหากไม่พบกับความหวังที่เรียกว่ากริด การทำงานหนักหลายปีของเขาอาจสูญเปล่า นั่นเป็นวิธีที่เขาค่อนข้างไม่ปลอดภัย

ในทางกลับกัน มุลเลอร์ยอมแพ้อย่างรวดเร็วเมื่อเขาตระหนักว่าไม่มีความหวังในโลกนี้ เขาไม่พยายามอย่างเต็มที่ ไม่ว่าในสถานการณ์ใด จิตใจและหัวใจที่สงบนิ่งของเขาจะบังคับให้เขาต้อง ‘ตัดสินให้ถูกต้อง’ ถึงกระนั้น ดูเหมือนว่าเขายังคงมีความผูกพันที่คงอยู่ตามวิธีการที่เขาดูแลสุสานไร้ลูกหลานภายใต้การดูแล

‘ถ้าเขาอยู่ในโลกนี้จนอวสานเหมือนฮายาเตะล่ะก็…’เมื่อ ความจริงที่ว่าเขาได้รับเลือกให้เป็นเครื่องสังเวยที่มีชีวิตทำให้เด็กชายเป็นคนคิดบวกมากขึ้น

เขาจะสะสมความสำเร็จและประสบการณ์ทุกประเภทและกลายเป็น Absolute

‘อย่างแน่นอน.’

ครอเกลกำลังคิดเรื่องนี้ในขณะที่เขาจ้องมองไปที่แผ่นหลังของมุลเลอร์ เพียงเพื่อที่เขาจะได้สติกลับคืนมา เป็นเพราะเขาสบตากับมุลเลอร์ที่หันหัวมา

“ผมเดาไม่ออกว่าคุณกำลังคิดอะไรอยู่” มุลเลอร์พูดด้วยสีหน้าที่เป็นมิตรและแสร้งทำเป็นใช้นิ้วกรีดคอ

สนิป

ผมยาวของเขาถูกตัดออก มันเป็นการทำงานของพลังงานดาบที่ใช้โดยไม่มีดาบ พลังงานดาบที่คมชัดและชัดเจนทำให้ทิวทัศน์เบลอและตัดผมของเขาเท่านั้น

“อย่ามองฉันด้วยความเชื่อทุกประเภท ฉันไม่ใช่ฮีโร่ที่ไว้ใจได้หรือผู้ยิ่งใหญ่”

ดังนั้นเขาจึงอยากตายมากยิ่งขึ้น ความสำเร็จในอดีตของเขาที่ไม่มีอนาคต—เขารู้สึกละอายใจที่เห็นผู้คนยกย่องสิ่งที่ไร้ความหมายเช่นผ้าที่ใช้แล้วทิ้ง

“ว่าแต่ นายจะตามฉันไปจริงๆ เหรอ”

มุลเลอร์ตัดผ่านช่องว่างมิติและประตูสู่พื้นผิวก็ปรากฏขึ้น ไม่ทราบปลายทาง มันสามารถเปิดออกได้กลางทะเลแดง ถ้ำของ Trauka ที่มีลาวาอยู่เต็มไปหมด หรือบนท้องฟ้าสูง ถึงกระนั้นก็ไม่สำคัญว่าเขาล้มลงที่ไหน

มุลเลอร์จะมุ่งหน้าไปยัง No Offspring Tomb เขาพร้อมที่จะตาย แม้ว่าเขาจะหลีกเลี่ยงมันด้วยความกลัว เป็นเพราะเขารู้ว่ามีอะไรหลับใหลอยู่ในสุสานไร้ลูกหลาน เขาไม่รู้ว่าอสุรกายพยายามปกป้องอะไร แต่เขารู้อีกสิ่งหนึ่งอย่างแน่นอน เขาเคยเห็นมันด้วยตัวเองในอดีต เป็นเหตุให้เขาตัดสินใจลาจากโลกนี้ไป

‘ร่างกายของ Beriache’

แม่ของแวมไพร์ผู้สืบสายเลือดโดยตรง—เดิมพันสุดท้ายที่เธอทำคือการให้กำเนิดมารี โรส เธอให้กำเนิด Marie Rose แม้ว่าเธอรู้ว่าเธอจะต้องตาย ในความเป็นจริงเธอเสียชีวิตหลังจากให้กำเนิด Marie Rose ได้ไม่นาน

ประสาทสัมผัสของมุลเลอร์อ่านแบบเรียลไทม์ถึงกระบวนการของวิญญาณที่ทรงพลังอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อนที่ตกลงไปในนรก มุลเลอร์เป็นผู้พิทักษ์พื้นผิวในขณะนั้น ไม่ใช่เรื่องเกินจริงหากจะบอกว่าตาและหูของเขาครอบคลุมทั่วทั้งทวีป Super Sensitivity ของ Sword Saint รวมกับบทบาทของเขาทำให้เขารับรู้ได้หลายอย่าง

เขารู้ด้วยซ้ำว่ามีสิ่งมีชีวิตเหนือธรรมชาติบางคนจับ ร่าง ของเบริ อาเช มุลเลอร์สัมผัสได้ถึงลางร้ายและรีบไล่ตามไปยังสุสานไร้ลูกหลาน จากนั้นเขาก็เห็นมัน

The Spectre—มันปกป้อง ‘อาณาเขต’ ของมันจากผู้รุกราน เช่นเดียวกับ Grenier’s Mountain King และเขาทำนายว่ามันจะกลายพันธุ์ตามธรรมชาติเพื่อกลายเป็นนักล่าในตำนาน ความจริงแล้ว Spectre ที่ Muller เห็นนั้นไกลเกินจินตนาการของเขา มันโดดเด่นทั้งในด้านกำลังและพื้นหลัง

“คุณจะทำอย่างไรกับมัน”

อดีตของมุลเลอร์ถูกเปิดเผยต่อหน้าต่อตาครอเกล

 

[มีสิ่งพิเศษเกิดขึ้นเนื่องจากเอฟเฟกต์คลาสของ ‘Sword Sword Saint’]

[ พลังงานดาบของคุณสื่อสารกับพลังงานดาบของมุลเลอร์ ]

[คุณจะได้สัมผัสกับช่วงเวลาในอดีตที่มุลเลอร์กำลังจดจำ]

 

มันเป็นอดีตสั้นๆ ในพื้นที่ใต้ดินอันมืดมิดของ No Offspring Tomb…

มุลเลอร์ตั้งกำแพงดาบเพื่อหลีกเลี่ยงการไล่ตามอันเดดอย่างไม่ลดละ และยืนเผชิญหน้ากับสิ่งมีชีวิตขนาดใหญ่ ไม่ มันไม่ใหญ่มาก มันรู้สึกว่าใหญ่กว่าที่เป็นจริงหลายสิบเท่าเนื่องจากแรงดันที่ไม่มีใครเทียบได้และเงาที่น่ากลัวมากบนร่างกาย แต่ขนาดของมันก็ไม่แตกต่างจาก Muller มากนัก มันเป็นความสูงเฉลี่ยของมนุษย์และรูปร่างก็เป็นมนุษย์เช่นกัน ใช่ เห็นได้ชัดว่ามันเป็นร่างมนุษย์ อย่างไรก็ตาม ความมืดในดวงตาที่ว่างเปล่าของมันกำลังบอกมุลเลอร์ว่ามันเป็นสิ่งที่แตกต่างจากมนุษย์

“ดาบนักบุญมุลเลอร์ คุณมีสิทธิ์ที่จะถามคำถาม” สิ่งมีชีวิต—อสุรกายแห่งสุสานไร้ลูกหลาน—เปิดปาก มือของมันกุมหัวใจที่เน่าเฟะของใครบางคนไว้ มันคือ หัวใจของ Beriache

“ฉันจะทำกระจก”

“กระจกเงา…?”

“มันเป็นกระจกที่สมมาตรกับร่างของกษัตริย์ Daebyeol ผู้ซึ่งโลภวิญญาณของคนตายและบิดเบือนดวงจันทร์แห่งนรก”

“……??” มุลเลอร์ไม่เข้าใจ คำพูด ของอสุรกาย เลย

The Spectre เสริมว่า “มันง่ายที่จะเข้าใจว่ามันเป็นเครื่องมือในการทำให้แผนการของปีศาจที่ทรยศต่อพระเจ้าของฉันต้องพังทลาย ฉันจะสร้างใหม่และชดเชยกับ นรก ที่เขาฝันถึงที่นี่”

ปลายนิ้วของ Spectre แตะหน้าผากของ Muller

ดินแดนแห่งสัมบูรณ์—เป็นการเข้าใกล้ด้วยความเร็วสูงที่ทำให้แม้แต่ความไวยิ่งยวดของมุลเลอร์ก็ตอบสนองช้าลง

ดูเกน!

ข้อมูลจำนวนมหาศาลท่วมท้นความคิดของมุลเลอร์

ก้อนเนื้อสีแดงขนาดใหญ่ที่เต้นราวกับหัวใจ—เนื้อของ ‘ร่างกาย’ ที่กลืนกินวิญญาณของผู้ตายและบิดเบี้ยวดวงจันทร์นรกนั้นถูกตราตรึงอยู่ในจิตใจของเขาอย่างชัดเจน

“นี่คือการตัดสินที่คำนึงถึงความสัมพันธ์ระหว่างกษัตริย์ Daebyeol และ Beriache ทันทีที่พวกเขาตกอยู่ในชะตากรรมเดียวกันและสร้างสมมาตร พวกเขาจะถูกโชคชะตานำพา”

“เดี๋ยวก่อน… นี่คือโลกของมนุษย์ มันไม่เหมาะที่จะเป็นพื้นที่เติมเต็มความปรารถนาส่วนตัวของคุณ”

“ความปรารถนาส่วนตัว? คุณไม่เข้าใจสถานการณ์จริงๆ ไม่…คุณกำลังปฏิเสธมัน นี่ไม่ใช่ความปรารถนาของฉัน มันเป็นวิธีเดียวที่จะช่วยมนุษยชาติ แม้ว่าโลกนี้จะจบลง มนุษย์ในโลกหน้าก็จะได้รับความรอด”

“อย่าทำให้ฉันหัวเราะ!” มุลเลอร์ชักดาบออกมา

ครอเกลมีประสบการณ์จากมุมมองของมุลเลอร์ ฝีมือดาบของเขา ความมุ่งมั่น สไตล์การต่อสู้ของเขา—นักดาบศักดิ์สิทธิ์ผู้ซึ่งได้รับการขนานนามว่าแข็งแกร่งที่สุดตลอดกาล ช่างน่าทึ่งจริงๆ เขามีคุณสมบัติที่ยอดเยี่ยม เขาต่อสู้กับอสุรกายและแข็งแกร่งขึ้นแบบเรียลไทม์

ครอเกลได้สัมผัสกับกระบวนการทั้งหมดโดยตรงและได้ซึมซับประสบการณ์จำนวนหนึ่ง เควสต์ประจำคลาสของ Sword Saint ซึ่งยังไม่สำเร็จในช่วงเวลากว่า 15 ปีของ Satisfy ได้เข้าสู่ช่วงสุดท้ายแล้ว มันเป็นโอกาสที่จะได้รับการยอมรับหลังจากแข่งขันกับมุลเลอร์เป็นเวลาหลายสิบวัน มันเป็นปูชนียบุคคลของการเปลี่ยนแปลงชั้นเรียนอย่างสมบูรณ์

“คุณไม่จำเป็นต้องรู้สึกเกลียดขนาดนั้น ฉันได้เตรียมมาตรการป้องกันขั้นต่ำไว้แล้ว ในไม่ช้า No Offspring Tomb จะเกิดใหม่เป็นโลกที่แยกจากพื้นผิว ถ้าเธอไม่ต้องการ วันสิ้นโลก ให้อธิษฐานกับยาธานว่าขนาดของนรกสามารถจัดการได้ด้วย No Offspring Tomb เพียงลำพัง”

“มันเป็น ‘การป้องกันขั้นต่ำ’ จริงๆ เจ้าสารเลวปีศาจ”

คำพูดของมุลเลอร์รุนแรงอย่างไม่เหมาะสม นั่นคือจำนวนที่เขาถูกผลักดันจนถึงขีดสุด ความกรุณาทักษะของเขาซึ่งพัฒนาขึ้นตามเวลาจริงถูกบดบังและหอกหลายสิบเล่มถูกแทงเข้าไปในร่างกายของเขา เขาป้องกันดาบด้วยพลังของ Sword Saint แต่นั่นคือขีดจำกัดของเขา อย่างไรก็ตาม แสงในดวงตาของเขาไม่ได้ดับลง เช่นเดียวกับตัวเอกของเรื่อง Manhwa ที่เน้นผู้ชาย ดวงตากลมโตใสของเขากำลังลุกโชนด้วยความกระตือรือร้น

“โอกาสที่โลกใบเล็ก ๆ ที่คุณสร้างขึ้นซึ่งเป็นเพียงอัครทูตของพระเจ้าจะจัดการกับขนาดของนรกที่สร้างโดยพระเจ้าแห่งการเริ่มต้นคืออะไร? ไม่ถึง 1% ด้วยซ้ำ”

“จงระลึกไว้เสมอว่ามีความเป็นไปได้เพียงเล็กน้อย Sword Saint Muller ฮีโร่ผู้ค้ำจุนโลก ความเคารพของฉันที่มีต่อคุณจบลงที่นี่”

พลังงานปีศาจมืดปรากฏขึ้นในมือทั้งสองของอสุรกาย พูดให้ชัดก็คือความเป็นพระเจ้า เทพ ผู้บริสุทธิ์ที่ สืบทอดมาจากเทพแห่งการเริ่มต้น Yatan ทันทีที่สัมผัสกับมุลเลอร์ มันใช้พลังขับไล่เขาออกไปนอกสุสานไร้ลูกหลาน

มันเป็นความพ่ายแพ้อย่างยับเยิน ความวิตกกังวลเกี่ยวกับวันสิ้นโลกที่กำลังจะเกิดขึ้นและความหงุดหงิดที่ไม่สามารถหยุดมันได้ทำให้ฮีโร่ซึ่งไม่รู้ว่าจะยอมแพ้อย่างไร รู้สึกสิ้นหวัง

“…มันคือจุดจบ”

ข้อมูลที่ Spectre ปลูกฝังในตัวเขาเปิดเผยความจริงมากเกินไปต่อ Muller

การหายตัวไปของ ยาธาน

นรกที่บิดเบี้ยวคิ้วและผมที่โกนแล้วก็น่าจะขาวเช่นกัน

สวรรค์ที่ยืนอยู่ข้างสนาม

สาวกผู้บ้าคลั่งแห่งยาธาน

มุลเลอร์ยอมตายดีกว่า

เขาอยากจะเมินคลื่นที่ปั่นป่วนไม่อาจหยุดได้ด้วยความสามารถของเขาเอง อย่างไรก็ตาม เขาได้เรียนรู้ด้วยว่าความตายไม่ใช่การพักผ่อน

“……”

ดวงตาของฮีโร่ที่เคยเปล่งประกายราวกับดวงดาวได้ตายลง เขาลุกขึ้นด้วยความงุนงงและสะดุดล้ม เขาท่องไปทั่วทวีปอย่างไร้จุดหมาย เขาเห็นสัตว์ประหลาดและการกระทำชั่วร้ายมากมายที่สร้างความเดือดร้อนให้กับผู้คน ขณะที่เขาช่วยพวกเขา แสงชั่วครู่ก็ปรากฏขึ้นในดวงตาที่ตายแล้วของฮีโร่

ใบหน้าที่มืดมนของเขาค่อยๆผ่อนคลายลง เขาสร้างความมั่นใจให้กับผู้คนด้วยท่าทางที่ใจดีและมีเมตตา มันเป็นใบหน้าที่เป็นมิตรที่ปกปิดหัวใจที่เน่าเฟะของเขา มันคือสีหน้าเดียวกับที่เขาแสดงให้ครอเกล

 

[ การผสมผสานของพลังงานดาบสิ้นสุดลง ]

[ คุณมีประสบการณ์ในอดีตของ Sword Saint Muller ]

[ ภารกิจคลาส Sword Saint เสร็จสิ้น ]

[ค่าความแข็งแกร่ง ความว่องไว และพลังจิตตานุภาพของคุณเพิ่มขึ้นอย่างมาก และพลังของทักษะเฉพาะคลาสก็เพิ่มขึ้น จำนวนทักษะดาบที่คุณสามารถสร้างได้เพิ่มขึ้น]

[พลังอันยิ่งใหญ่มาพร้อมกับความรับผิดชอบอันยิ่งใหญ่]

[คุณจะต้องแบกรับความรับผิดชอบของบรรพบุรุษของคุณ]

[การวิเคราะห์สถานการณ์ของโลก]

……

[ช่วย ‘กริด’ เทพเจ้าองค์เดียวเพื่อปกป้องพื้นผิว]เป็นที่รวมของขยะที่แก้ไขไม่ได้

[หากคุณล้มเหลว โลกที่คุณเคยรู้จักจะถึงกาลอวสาน]

 

“ฉันทำผิดพลาด ความเห็นอกเห็นใจระหว่างพลังแห่งดาบ… ข้าบอกท่านมากเกินไปโดยไม่ได้ตั้งใจ”

Sword Saints ทั้งสองโผล่ออกมาจากช่องว่างมิติและลงมายังพื้นผิวก่อนที่พวกเขาจะรู้ตัว อสุรกายมองไปที่ ‘มุมมอง’ ของกลุ่มกริดและถามคำถาม ความเย็นยะเยือกไหลอาบลงมาตามสันหลังของกลุ่มกริด เมื่อสติของพวกเขากลับมายังปัจจุบันพวกเขาวิ่งไม่หยุดและเข้าใกล้สุสานไร้ลูกหลาน

สีหน้าของมุลเลอร์มืดมน การแสดงออกที่เป็นมิตรที่เขาพยายามทำให้หายไปและความโศกเศร้าก็แขวนอยู่เหนือมัน

“ไม่สนใจมัน คุณไม่จำเป็นต้องแบกรับความรับผิดชอบเพียงเพราะคุณรู้ความจริง”

มันเป็นคำแนะนำของผู้แพ้ที่วิ่งหนี เป็นคำแนะนำที่ได้รับในฐานะมนุษย์ ไม่ใช่ Sword Saintดูเกน!

ครอเกลส่ายศีรษะ “ฉันจะทนให้ได้”

“คุณ?”

“ฉันแค่แบ่งปันภาระที่คนอื่นแบกอยู่แล้ว”

“คนอื่น…?”

“ฉันบอกแล้วไม่ใช่เหรอว่ามี ‘เทพเจ้า’ คอยปกป้องพื้นผิวอยู่?”

ดวงตาแห่งออบซิเดียนของครอเกลจับภาพของฮีโร่คนเก่า เขาคิดว่ามันค่อนข้างแคระเมื่อเทียบกับฮีโร่ในยุคปัจจุบัน

“กริด—เขาคือความหวังที่เบ่งบานโดยที่คุณไม่รู้ตัว”

เขากำลังจะเพิ่มคำว่า ‘เพื่อนของฉัน’ แต่เขารั้งไว้

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง