จ้าวแห่งยุทธภัณฑ์ แปลไทย OverGeared 1744

21 ธันวาคม 2019   @admin  

จ้าวแห่งยุทธภัณฑ์ แปลไทย OverGeared บทที่ 1744

“ยินดีด้วย น้องเล็ก พระวิหารได้กำหนดให้เจ้าเป็นเครื่องบูชา”

“พุทโธ่! มีงานที่น่ายินดีในบ้านของฉัน!”

“คุณทำสำเร็จ อิวาตะ!”

เป็นยุคที่ความตายหมายถึงประตูสู่สรวงสวรรค์ เด็กชายยิ้มกว้างขณะที่เขามองไปรอบ ๆ พ่อแม่และพี่น้องที่ดีใจและน้ำตาไหล

“ใช่ ฉันดีใจ ขอขอบคุณ.”

 

***

 

นับเป็นครั้งแรกตั้งแต่ เด็กชายเกิดมาที่เขาได้เห็นอาหารมื้อค่ำเช่นนี้ ขนมปังและเนื้อสัตว์ที่พ่อแม่ของเขาได้รับจากพระวิหารกองอยู่บนโต๊ะ

อย่างไรก็ตาม เด็กชายไม่สามารถแตะต้องเนื้อได้เลย เป็นเพราะมีความเป็นไปได้ที่เขาจะขึ้นสวรรค์

พ่อของเด็กชายพูดกับเด็กชายผู้ซึ่งมองลงไปที่กองหญ้าในชุดจานไม้เก่าอย่างเศร้าหมอง“อิวาตะ เจ้ายังเด็กนัก แต่เจ้าได้สั่งสมบุญไว้มาก คุณไม่ได้เข้าร่วม Reflection Group ตั้งแต่เนิ่นๆ และรับใช้คนจนเหรอ?”

“ฉัน อิวาตะ ยังช่วยลูกจิ้งจอกตัวน้อยที่สูญเสียแม่ไปเมื่อสองวันก่อนด้วย”

“เหรอ? เป็นเรื่องดีที่คุณไม่เมินเฉยเพียงเพราะอีกฝ่ายเป็นสัตว์ร้าย เทพแห่งแอสการ์ดจะทำให้คุณเป็นนางฟ้าอย่างแน่นอน คุณจะกลายเป็นหนึ่งในนางฟ้าตัวน้อยที่เล่นเครื่องดนตรีและร้องเพลงให้กับเหล่าทวยเทพตลอดไป นั่นคือเหตุผลที่คุณควรงดเว้นการกินเนื้อสัตว์ เหล่าทวยเทพอาจไม่เต็มใจหากคุณมีก้อนสีเหลืองในร่างกายของคุณ”

“ อือ ทำให้ ฉันนึกถึง แทแท ฉันผ่าท้องที่บวมออกดูมีก้อนสีเหลืองเต็มไปหมด ฉันคิดว่าไม่มีลำไส้ในครั้งแรกที่ฉันเห็นใช่ไหม”

“เมื่อพิจารณาจากนักบวชที่ทำพิธีขมวดคิ้ว ฉันสงสัยว่ากลิ่นไม่ดีด้วยหรือ คุณจะเสียสละคนป่วยเป็นเครื่องบูชาที่มีชีวิตได้อย่างไร… วัดทำผิดพลาดได้ยาก”

“มันไม่ใช่ความผิดพลาด พวกเขารู้และดำเนินการกับมัน? ไททายังเป็นนักบวช บางทีพวกเขาอาจต้องการให้คนที่รับใช้มาทั้งชีวิตมีโอกาสไปสวรรค์”

“นั่นก็จริงตามที่ฉันได้ยินมา”

“ขอบคุณสำหรับมื้ออาหาร. ฉันจะไป!”

เด็กชายมักจะเกลียดพ่อที่ดุด่าเขาเสมอ และพี่ชายที่สนับสนุนพ่อของเขา อย่างไรก็ตาม นั่นไม่ใช่ กรณีตั้งแต่ เมื่อ วาน ความจริงที่ว่าเขาได้รับเลือกให้เป็นเครื่องสังเวยที่มีชีวิตทำให้เด็กชายเป็นคนคิดบวกมากขึ้น

เด็กชายที่กินผักหวานจนหมดก่อนจะรู้ตัว กระโดดขึ้นจากที่นั่งและออกจากบ้านทันที

ในช่วงเวลานี้ของปีที่แล้ว เด็กชายถูกเรียกตัวให้เข้าร่วม Reflection Group เพราะเขาเร็วและแข็งแรง ตั้งแต่นั้นมาเขาก็มีงานยุ่งทุกวัน

น่าเศร้าที่มีผู้สูงอายุจำนวนมากในเมืองนี้ เขาไม่รู้ว่ามันยากหรือเปล่า แต่ตามคำอธิบายของผู้บังคับบัญชา มันเป็นโรคที่เกิดจากความสงบสุข พวกเขาเป็นคนที่พลาดเวลาที่จะตายเนื่องจากการหายไปของสงคราม จำนวนคนยากจนที่ไม่สามารถไปสวรรค์ได้เพิ่มขึ้นทุกวัน

“ฉันได้ยินมาว่าคุณป้าของช่างทำรองเท้า โดมิริ ผมที่ด้านบนศีรษะของเธอเปลี่ยนเป็นสีขาว”

“จริงเหรอ? นี่เป็นครั้งแรกที่ฉันรับใช้คนที่ฉันรู้จัก”

“ช่างน่าสมเพชเสียจริง…เราควรรีบตามหาเธอให้พบก่อนที่เธอจะโกรธและไปซ่อนตัวอยู่ที่ไหนสักแห่ง”

เด็กชายปะปนกับชายหนุ่มที่ถือกระบองที่เปื้อนเลือดสีแดงเข้มและออกไปรับใช้ประชาชน จุดหมายคือร้านรองเท้า ชายหนุ่มลากคุณป้า Domiri ออกมาและทุบตีเธออย่างสุดกำลัง สามีและลูกสาวของคุณป้าต่างโห่ร้องแสดงความยินดีในขณะที่คุณป้ากรีดร้อง เธอขอความช่วยเหลือ

เด็กชายรู้สึกทุกครั้ง แต่ผู้สูงอายุแปลกจริงๆ

‘ทำไมพวกเขาถึงกลัวความตาย’

ประตูสู่สวรรค์จะเปิดเมื่อพวกเขาตายเท่านั้น ตามที่นักบวชที่ได้รับข่าวสารจากสวรรค์: ผู้คนส่วนใหญ่จะไปยังสวรรค์ที่ Yatan สร้างขึ้นใต้ดินและจะได้รับการปลดปล่อยจากความทุกข์ทั้งหมดที่พวกเขาเคยประสบในฐานะมนุษย์ นอกจากนี้ ผู้ที่ได้รับเลือกบางคนจะไปสวรรค์ที่รีเบคก้าสร้างขึ้นเพื่อบูชาเทพเจ้า

พวกเขาสามารถเพลิดเพลินกับความสุขไร้กังวลทุกประเภท ไม่เหมือนชีวิตบนพื้นผิวที่พวกเขาต้องทนทุกข์ทรมานจากความเจ็บปวดทุกประเภท

แน่นอน พวกเขารู้ว่าพวกเขาจะต้องทนความเจ็บปวดเพื่อไปให้ถึงความตาย อย่างไรก็ตาม ความเจ็บปวดนั้นเป็นเพียงชั่วพริบตาเท่านั้น หากพวกเขาทนได้ชั่วครู่ พวกเขาก็จะมีความสุขชั่วนิรันดร์ แล้วทำไมต้องต่อต้าน?

‘มันเป็นอย่างที่ผู้อาวุโสกล่าว พวกเขาต้องทุกข์ทรมานจากความบ้าคลั่ง’

เด็กชายรู้สึกสงสารป้าโดมิริที่โบกมือและเท้าให้หยุดไม้กอล์ฟ มันจะดีกว่าถ้าเปิดหน้าท้องและศีรษะของเธออย่างเชื่อฟัง แทนที่จะคร่ำครวญดังกว่าเมื่อนิ้วของเธอหลุดและกระดูกหน้าแข้งหัก

“มันยาก ยาก เวลาแบบนี้ ฉันแค่อยากจะแทงด้วยมีด”

“จะบ้าเหรอ นั่นไม่ใช่บริการ”

เธอต้องถูกเฆี่ยนจนตายเพื่อล้างบาปในชีวิต หลังจากที่ถูกกระแทกที่ท้องจนลำไส้แหลกแล้วเท่านั้นที่มีความเป็นไปได้ของการสะท้อนและขึ้นสู่สวรรค์ แม้ว่าสวรรค์ใต้ดินจะดีกว่าบนผิวดิน แต่ก็จะเลวร้ายยิ่งกว่าสวรรค์ นั่นคือเหตุผลที่มันทำกับสโมสร

“คุณป้าโดมิริ คุณไตร่ตรองมามากพอแล้ว ไม่จำเป็นต้องทนทุกข์ทรมานอีกต่อไป ดังนั้นจงวางแขนที่สั่นเทานั้นแล้วเชิดหน้าขึ้น”

“ไว้ชีวิตฉัน…ไว้ชีวิตฉัน…”

“ ฮะ? นี่มันเรื่องไร้สาระอะไรกัน? คุณคลั่งไคล้ทันทีที่ผมบนหัวของคุณเริ่มเปลี่ยนเป็นสีขาว?”

“ฉัน…ถ้าฉันตายไปแล้วใครจะดูแลลูกของฉัน…? พวกเขาจะอดตายภายใต้พ่อที่ยังไม่บรรลุนิติภาวะ ซึ่งพนันด้วยเงินที่ใช้ซื้อขนมปัง…”

“คุณกำลังพูดอะไร? ฉันไม่รู้ว่าคุณกังวลเรื่องอะไร”

“โดมิริถูกปีศาจเข้าสิง!”

“รีบฆ่าเธอ ก่อนที่พวกเราจะถูกเกลียดชังโดยเหล่าทวยเทพ!”

ผู้คนที่กำลังดูบริการของกลุ่มสะท้อนอย่างสนุกสนานเริ่มตะโกน สามีสาวของน้าสาวจึงชักนำ ลูกสาว ของโด มิริที่หัวเราะและปรบมือ เริ่มหน้าแดงด้วยความวิตกเมื่อเห็นบรรยากาศรุนแรงขึ้น

ในที่สุดเด็กชายก็ก้าวขึ้นมา เขาใช้แรงที่แรงกว่ารุ่นพี่กดที่หลัง คอ ของโดมิริ เพื่อเอาชนะเธอ โดมิริขอร้องเด็กชาย “ได้โปรด อิวาตะ… ได้โปรด…”

แบม!

เลือดสีแดงเต็มดวงตาของเด็กชาย เด็กชายที่โชกไปด้วยเลือดจาก ศีรษะ ที่แตกของโด มิริ ในที่สุดใบหน้าที่แข็งกระด้างก็ผ่อนคลายลง เขาเดินเข้าไปหาลูกสาวตัวน้อยของ Domiri ที่กำลังจะร้องไห้ และตบไหล่พวกเขา

“ยินดีด้วย.”

“ขอขอบคุณ!”

สาวๆ ก็ยิ้มกว้างเช่นกัน

เย็นวันนั้น เด็กชายไปวัด ในเดือนถัดไปก่อนพิธี นักบวชมาเยี่ยมวัดทุกคืนและบอกเขา

“ดื่ม.”

มันเป็นของเหลวสีขาว นักบวชอธิบายให้เด็กชายฟัง ซึ่งกำลังมองดูของเหลวในขวดแก้วใสด้วยความอยากรู้อยากเห็น “มันคือยาที่ทำให้วิญญาณบริสุทธิ์ หากเจ้ากินยานั้นทุกคืนจากวันนี้ไป เจ้าจะค่อยๆ เป็นที่รักของทวยเทพ”

“โอกาสในการขึ้นสู่สวรรค์ของคุณจะเพิ่มขึ้น!”

“ อืมถูกต้องครับ”

เด็กชายดื่มยาอย่างมีความสุขและรู้สึกว่าสติของเขาเลือนราง หัวใจของเขาเต้นรัวและหัวเราะออกมาโดยไม่มีเหตุผล เมื่อวิญญาณของเขาสะอาดขึ้น ดูเหมือนว่าความสุขจะมาพร้อมกับมัน

ทันใดนั้นเขาก็รู้สึกสงสัย เป็นเพราะผิวหนังของนักบวชที่เข้ามาใกล้หลังจากถอดหน้ากากและเสื้อผ้าออกมีรอยย่น ร่างกายของคนจะเป็นอย่างนั้นได้อย่างไร? นี่เป็นครั้งแรกที่เขาได้เห็นมันในชีวิตของเขา มันดูคล้ายกับ ท่อนแขน ของ ลุงโดโมตัน ที่ถูกไฟคลอกเมื่อตอนเด็กๆ เล็กน้อย แต่มันก็เป็นธรรมชาติเกินกว่าจะเป็นบาดแผล

‘คนที่พระเจ้าเลือกนั้นแตกต่างจากคนทั่วไป’

ไม่ว่าในกรณีใดมันก็ดี เด็กมอมยายิ้มและตกอยู่ในอ้อมแขนของปุโรหิต ภิกษุทั้งหลายจึงไปเฝ้าพระวิหารทุกคืน

จากนั้นประมาณสองอาทิตย์ต่อมา…

สีหน้าของเด็กชายยับยู่ยี่ท่ามกลางความสุขสม เขากำลังลูบศีรษะโล้นของบาทหลวง กูราดา เมื่อเขารู้สึกถึงความหยาบกร้านคล้ายหนวดเคราที่ปลายนิ้วมือของเขา แล้วเพ่งดูใกล้ๆก็พบว่าเป็นขนสีขาว มันหนาและสั้น ราวกับว่ามันเพิ่งงอกใหม่ แต่เห็นได้ชัดว่ามันเป็นผม

ผมขาว—เป็นสัญลักษณ์ของคนแก่ที่คิดถึงเวลาตาย

“ อัก! อิวาตะ! จู่ๆทำอะไรเนี่ย”

“แน่นอน ข้ารับใช้เจ้า”

เด็กติดยาเสียสติไปแล้ว เขาไม่ชัดเจนว่าเขาอยู่ที่ไหนและทำอะไรอยู่ตอนนี้ เขาอาศัยเพียงสัญชาตญาณการเรียนรู้ของเขาเท่านั้น เขาหยิบเชิงเทียนสีเงินขึ้นมาและทุบไปที่ร่างที่เหี่ยวย่นของนักบวชอย่างไร้ความปราณี

“ไอ้บ้านี่…! อ๊าก! ”

นักบวชคุราดาก็บ้าเพราะอายุมากแล้ว

เด็กชายรู้สึกสงสารบาทหลวงที่ขัดขืนด้วยการขว้างขวด แม้ในท่ามกลางสติที่พร่ามัว เขาตัดสินใจว่าต้องรับใช้อีกฝ่ายให้เร็วที่สุด ไม่ใช่เรื่องยากเพราะเด็กคนนี้รวดเร็วและทรงพลังมาก เขา ทำงานรับใช้ป้าโดมิ ริ ล่าช้าเพราะเขามอบหมายงานส่วนใหญ่ให้กับผู้อาวุโสของเขา แต่จริงๆ แล้วมันก็ง่ายและรวดเร็วด้วยตัวเขาเอง เขารีบเปลี่ยนนักบวชกูราดะให้ยุ่งเหยิงและฆ่าเขา

“ ฮิก… ”

นักบวชคนอื่นตัวสั่น ไม่มีทหารคนใดวิ่งเข้ามาหลังจากได้ยินเสียงเอะอะโวยวาย วัดขนาดใหญ่ในตอนกลางคืนยังคงอยู่ เป็นเพราะนักบวชส่งทหารออกไปทุกครั้งที่เด็กชายมาเยี่ยม

“คนยากจน…”

ในที่สุดเด็กชายก็สังเกตเห็น ดวงตาของนักบวชซึ่งมักจะซ่อนอยู่ภายใต้หน้ากาก—ขนตาของพวกเขาเป็นสีขาวเมื่อเขามองอย่างใกล้ชิดภายใต้แสงเทียน คิ้วและผมที่โกนแล้วก็น่าจะขาวเช่นกัน

“คุณจะทำอะไร…?!” นักบวชกรีดร้อง แต่ก็สายเกินไป เด็กชายปิดกั้นทางเข้าประตูและเริ่มบริการของเขา ปุโรหิตทั้งหมดถูกโบยตีจนตาย

โลกเกิดความวุ่นวายครั้งใหญ่ในวันรุ่งขึ้น เป็นเพราะผู้รู้ที่ตรวจสอบศพของนักบวชเรียกพวกเขาว่า ‘คนแก่มาก’ รอยพับของผิวหนังเป็นเหมือนวงแหวนของลำต้นของต้นไม้

หลายอย่างเริ่มเปลี่ยนไป ผู้คนได้เรียนรู้ความจริงว่านักบวชผู้ปกครองเมืองนั้นแก่กว่าคนชราและพวกเขาก็ตั้งคำถามถึงความตาย มีหลายเสียงที่สงสัยสวรรค์และทวยเทพ

เด็กชายสบายดี เขาแค่ต้องการยา

คุกที่เด็กถูกขังอยู่นั้นไร้ความหมาย แท่งเหล็กดิบไม่สามารถต้านทานการเกาะกุมของเด็กชายซึ่งมีพลังมากกว่าเมื่อวานได้ และยับยู่ยี่ในทันที เด็กชายหัวเราะเบา ๆ หลังจากสังหารผู้อาวุโสจาก Reflection Group ที่วิ่งไปหลังจากตะโกนอะไรบางอย่าง

‘ผู้อาวุโสทุกคนจะไปสวรรค์ใช่ไหม’

เด็กชายเดินตรงไปที่วัด เขาฆ่าทหารทุกคนที่ปกป้องทางเข้าและฆ่าผู้ที่กำลังตรวจสอบภายในด้วย เขาดีใจที่พ่อของเขาอยู่ที่นั่นเช่นกัน เขารู้สึกว่าเขาได้รับการกตัญญูอย่างถูกต้อง

หลังจากนั้นเด็กชายก็หายา ระหว่างทาง ผู้คนยังคงมาขัดขวางด้วยเหตุผลบางอย่าง แต่มันก็เพียงพอแล้วที่จะฆ่าพวกเขา เขามีความสุขมากพอที่จะบินหนีไปเมื่อพบยา วัดใหญ่กว่าที่คิด ประวัติศาสตร์การล่มสลายของ ‘อาณาจักร’ ถูกบันทึกไว้ใต้ดิน แต่นั่นไม่ใช่ธุระของเขา การหายาเป็นสิ่งสำคัญ

อย่างไรก็ตาม การหายาเริ่มยากขึ้นเรื่อยๆ การมาเยี่ยมจากผู้ที่ขัดขวางก็ลดน้อยลงเช่นกัน วิหารที่เด็กชายพักอยู่ตามลำพังก็เงียบสงบเหมือนคืนไหนๆ กว่าจะรู้ตัว เด็กชายก็โตเป็นหนุ่มแล้ว

“ฉันไม่เคยเห็นฮีโร่ผู้กอบกู้โลกเสียหายขนาดนี้มาก่อน”

เป็นตอนที่เขากำลังจะลืมวิธีการพูด ชายหนุ่มผอมมากราวกับว่ากระดูกของเขามีผิวหนังติดอยู่ และเขามีความกระหายเพียงน้อยนิดสำหรับยา ทุกสิ่งทุกอย่างในฐานะมนุษย์เหนื่อยล้าเกินกว่าจะรู้สึกตื่นเต้นเกี่ยวกับผู้มาเยือนที่ปรากฏตัวขึ้นอย่างกระทันหัน

“หากเจ้าตายเช่นนี้ เจ้าจะต้องตกนรกอย่างแน่นอน เจ้าถูกกำหนดให้เป็นของเล่นของ Baal และถูกใช้งานอย่างรุนแรง”

“คุณ…?”

“ฮีโร่ผู้กอบกู้โลกจากการหลอกลวงของปีศาจแห่งนรกและหลอกตาเทพเจ้า คนบาปที่โง่เขลาที่ทำลายโลกที่เขาช่วยไว้ เทพยาธานที่ข้ารู้จักจะต้องสงสารเจ้าเป็นแน่ ฉันซึ่งเป็นอัครสาวกของเขาจะดูแลคุณ”

พระอุโบสถหลังเก่าพังทลาย กระดูกสีขาวของมนุษย์ที่ถูกสังหารโดยชายหนุ่มในอดีตอันไกลโพ้นถูกลมพัดปลิวหายไป เมืองซึ่งถูกลดขนาดลงจนเหลือเพียงซากปรักหักพังมาเป็นเวลานาน เริ่มถูกปกคลุมด้วยฝุ่นกระดูกราวกับหิมะ

ชายหนุ่มผู้กอบกู้โลกเป็นฮีโร่ แต่เขาก็เป็นคนบาปที่ทำลายโลกโดยไม่ได้ตั้งใจเช่นกัน ในหลาย ๆ ด้าน เขาอยู่เหนือมนุษย์และรอดชีวิตมาได้หลายร้อยปีโดยไม่ต้องกิน เขาอาศัยความอยากยาที่ไม่มีความหมายอะไรเลย

“คุณคล้ายฉัน คุณเป็นเศษซากของอดีตที่น่าชิงชังและไม่มีที่อยู่”

อสุรกายซึ่งระบุว่าตัวเองเป็นสาวกของยาธานยืนกราน ถ้าตายแล้วตกนรกก็บาปอีก ปีศาจที่ฉวยโอกาสจากวัฏจักรของยาธานและเริ่มครอบครองนรกนั้นชั่วร้ายมาก ดังนั้นพวกเขาจึงต้องระมัดระวังและไม่สามารถตายได้

“ฉันจะสร้างโลกใหม่และคุณจะอาศัยอยู่ที่นั่น”

“ยา…”

ชายหนุ่มหมกมุ่นกับสิ่งที่ค้ำจุนเขา เขาเอื้อมมือไปหาผู้มาเยือนที่กำลังพูดแปลกๆ แต่เขาเอื้อมไม่ถึง อสุรกายได้ใจชายหนุ่มไปแล้ว มันใช้พลังของอัครทูตเพื่อทำให้ชายหนุ่มเป็นอมตะ ทันใดนั้น-

“คุณคือสามคนที่ฉันจะพบในอนาคตหรือเปล่า” อสุรกายมองไปที่ ‘มุมมอง’ ของกลุ่มกริดและถามคำถาม ความเย็นยะเยือกไหลอาบลงมาตามสันหลังของกลุ่มกริด เมื่อสติของพวกเขากลับมายังปัจจุบัน

 

***

 

[คุณได้เรียนรู้เรื่องราวของอิวาตะ ดาบหนา โค้ง และดุร้าย]

[ วิญญาณของ Iwata ได้รับการชำระให้บริสุทธิ์โดยความศักดิ์สิทธิ์ของโลงศพไม้ศักดิ์สิทธิ์ และไม่ยอมตกนรก]

[ โลงศพไม้ศักดิ์สิทธิ์ยอมรับวิญญาณของอิวาตะ ]

[ ความทรงจำและความสามารถบางอย่างของอิวาตะถูกดูดซึมเข้าไปในโลงศพไม้ศักดิ์สิทธิ์]

 

“แฮ่ก… แฮ่ก…”

อิวาตะ ดาบที่หนา โค้งมน และดุร้าย—สกั๊งค์หายใจถี่ขึ้นหลังจากได้สัมผัสกับความทรงจำในชีวิตของเขา โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ความตกใจที่เขาได้รับในตอนท้ายนั้นยิ่งใหญ่มากจนใบหน้าของเขาเปลี่ยนเป็นสีน้ำเงินและเริ่มเหงื่อออก

‘ไม่ถูกจับในการตรวจสอบ?’

กริดกังวลอย่างไร้ประโยชน์ เขาคิดว่าความรู้สึกและขนบธรรมเนียมโบราณในสมัยที่อิวาตะมีชีวิตอยู่นั้นโหดร้ายมาก

‘ฉันไม่คิดว่าผู้เยาว์จะดูเรื่องนี้จบลง’

กริดเติบโตเร็วกว่าคนอื่นหลายสิบหรือหลายร้อยเท่า ถึงอย่างนั้น เก้าปีหลังจากที่เขาเริ่มใช้ซาทิสฟาย เขาก็เข้าสู่สุสานไร้ลูกหลาน แทบเป็นไปไม่ได้เลยที่ผู้เล่นที่ยังไม่บรรลุนิติภาวะจะได้รับประสบการณ์แบบเดียวกับเขาที่นี่

“เป็นเรื่องราวจากตอนที่พระบาอัลแสดงอาการบิดเบือนนรก อัครสาวกของ Yatan… กล่าวอีกนัยหนึ่ง เราควรคิดว่ามันเป็นสิ่งที่ดีหรือไม่ที่ Spectre กระโดดออกมาและหนีจากนรก … ?

-จากมุมมองของมนุษยชาติ ถูกต้องที่จะบอกว่าโชคดีอย่างไม่มีเงื่อนไข ถ้าอสุรกายปล่อยให้คนบาปที่หลงหายตายแทนที่จะพาพวกเขาไปที่สุสานไร้ญาติ พลังแห่งนรกจะแข็งแกร่งกว่าที่เป็นอยู่ตอนนี้มาก ยังไงก็ขยันแน่นอน ครั้งหนึ่งมันเคยท่องไปทั่วโลก เก็บขยะและสั่งสอนพวกมันไม่ใช่หรือ?

บ้านของคนบาปที่ไม่มีที่ไป—ตัวตนของ No Offspring Tomb ถูกเปิดเผย อย่างไรก็ตามไม่มีพื้นฐานที่จะไว้วางใจ Spectre

จุดประสงค์สูงสุดของ Spectre คืออะไร? Yatan ถูกฝังอยู่ใน No Offspring Tomb จริงหรือ?

ความลับยังคงถูกเปิดเผย ดังนั้นปาร์ตี้ของกริดจึงเดินหน้าต่อไป

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง