จ้าวแห่งยุทธภัณฑ์ แปลไทย OverGeared 1743

17 ธันวาคม 2019   @admin  

จ้าวแห่งยุทธภัณฑ์ แปลไทย OverGeared บทที่ 1743

– ผู้หญิงคนนั้นเมื่อครู่นี้… นอกเหนือไปจากบุคลิกของเธอแล้ว ทักษะของเธอก็ยอดเยี่ยมมาก คุณอาจจะไม่สามารถเห็นอกเห็นใจได้ง่ายๆ

ก่อนหน้านี้ Chreshler ยังไม่ได้ประเมินพลังการต่อสู้ของกริดเลย เขามองว่ากริดนั้น ‘ดีกว่าตัวเองมาก’ มาจากการประเมินของมารี โรส และความเป็นเทพของมังกรเหลืองที่อยู่รอบกายกริด

นี่เป็นความผิดพลาดครั้งใหญ่ ค่าที่แท้จริงของกริดมาจากพลังของไอเท็ม ทุกครั้งที่ใช้ไอเท็มบางอย่าง แนวโน้มของเขาเปลี่ยนไปหรือพลังต่อสู้ของเขาเพิ่มขึ้นอย่างมาก ตัวอย่างที่สำคัญคือ Twilight

เมื่อเห็น ‘หอกแห่งแสง’ ที่ร่วงลงมาตอนที่ดาบของกริดทิ่มแทงร่างของยอ ยูลัน ไครสเลอร์จึงรู้ว่าเขากินอะไรผิดไป อาหารสุดท้ายที่เขากินคือเมนูไข่ที่เป็นที่นิยมเมื่อหลายร้อยปีก่อน แต่เขาจำได้ว่ากลืนมันเพราะมันหวานเกินไปอย่างน่าประหลาดใจ เขาคิดว่ามันคงไม่แปลกถ้าตอนนั้นเขาอาหารไม่ย่อยและหมดสติไป

ใช่ ทั้งชีวิตของเขาหลังจากกลายเป็นโลงศพอาจเป็นความฝันก็ได้ ตอนนี้เขามองอะไรไม่ออกเลย…

…การปรากฏตัวของ Disintegrate นั้นดูไม่สมจริงเสียจนเขามีความคิดที่ไร้ประโยชน์เช่นนี้ เขาไม่อยากจะเชื่อในสิ่งที่เขาเห็นนอกจากนี้ ยังมีสาเหตุที่ทำให้ การโจมตีไป วิชานักพรตเต๋าที่มีชื่อปรากฏเฉพาะในศิลปะการต่อสู้เป็นสัญลักษณ์ของอมตะนักพรตเต๋าแห่งฤดูใบไม้ผลิดอกท้อ

Chreshler แก้ไขการประเมินกริดของเขา พูดตามตรง การประเมินนั้นเป็นสิ่งต้องห้าม กริดดีกว่ามากและอยู่ในระดับที่สูงกว่าที่ Chreshler กล้าประเมิน

‘เขาคือสิ่งมีชีวิตสัมบูรณ์ที่ไม่สามารถหยั่งรู้ได้’

ไครสเลอร์เคยพึ่งพาดาบศักดิ์สิทธิ์สองสามครั้งในอดีต อย่างไรก็ตาม พลังของดาบศักดิ์สิทธิ์เป็นเพียง ‘ดาบที่ขยายพลังศักดิ์สิทธิ์’ ยิ่งเขาแข็งแกร่งขึ้น เขาก็ยิ่งเชื่อในทักษะของตัวเองมากกว่าดาบศักดิ์สิทธิ์ กล่าวอีกนัยหนึ่ง มันยากสำหรับเขาที่จะเข้าใจถึงศักยภาพของไอเทม เขาเห็นกริดแข็งแกร่งขึ้นอย่างรวดเร็วทุกครั้งที่ใช้ไอเท็มชิ้นใดชิ้นหนึ่ง และตระหนักว่ามันคือการเปิดโปง ‘พลังที่มักซ่อนอยู่’

‘มันกำลังกลับสู่รูปแบบพื้นฐาน’

เป็นขั้นที่บุคคลขึ้นไปสู่อาณาจักรสูงสุดและมักจะดูเหมือนคนธรรมดา (?) นี่คือสิ่งที่ Chreshler ให้คำจำกัดความของ Grid เป็นการประเมินที่มองข้ามความเป็นเทพผู้ฟุ่มเฟือยซึ่งอยู่ในร่างของมังกรเหลือง แต่นั่นหมายความว่ากริดมีพลังมากเมื่อใช้พลังของไอเท็ม

“ฉันรู้แล้ว Yeo Yulan ต้องเป็นโรงไฟฟ้าที่เป็นตัวแทนของยุค”

กริดได้พบกับผู้อยู่เหนือธรรมชาติมาไม่น้อย เขาพบว่าผู้เหนือธรรมชาติในอดีต เช่น ไครสเลอร์และจอมโจรผู้ยิ่งใหญ่แห่งรัตติกาลแดง แข็งแกร่งกว่าผู้เหนือธรรมชาติในยุคปัจจุบันที่มีไคล์เป็นตัวแทน มันเป็นความแตกต่างของปีที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ทางร่างกาย เป็นเรื่องธรรมดาที่ผู้ที่สั่งสมวิชชามาเป็นเวลานานจะแข็งแกร่งกว่ารุ่นน้องที่เพิ่งเริ่มสะสมมัน

กริดเป็นข้อยกเว้นเพียงรายเดียวและสามารถไปถึงระดับสมบูรณาญาสิทธิราชย์ได้

– มันเป็นสิ่งที่ไม่คาดคิด ฉันคิดว่าคุณคงเข้าใจผิดว่าเธออ่อนแอเพราะเธอเป็นคู่ต่อสู้ที่ง่าย

“มันไม่เคยง่ายเลย”

-……

เขาหมายถึงอะไรโดย ‘มันไม่เคยง่าย’ เมื่อเขาเอาชนะเธอโดยไม่สูญเสียลมหายใจ?

‘เขาพยายามรักษาหน้าผู้อาวุโสของเขาหรือไม่? เขาถ่อมตัวมาก’

ลองคิดดูสิ กริดยังคงสุภาพอยู่เสมอ แม้ว่าตอนนี้ Chreshler จะเป็นเพียงโลงศพเก่า แต่ Marie Rose ก็ถูกเปิดผนึก…

เขย่า เขย่า!

ไครสเลอร์ตัวสั่นสะท้าน มันดูแปลกประหลาดยิ่งกว่าเมื่อโลงศพขนาดยักษ์ลอยไปมาและพูดเหมือนมนุษย์เริ่มชักกระตุก

“…กรุณาใจเย็น ๆ.”

เขานึกภาพร่างเปลือยเปล่าของมารี โรส? กริดกังวลว่าจู่ๆ ไครสเลอร์จะประสบอุบัติเหตุ ไครสเลอร์แทบจะสงบสติอารมณ์และถาม

– ถ้าอย่างนั้นคุณคิดว่าการคาดเดาของ Yeo Yulan นั้นสมเหตุสมผลหรือไม่?

กริดกำลังรักษาสตรีผู้คลั่งไคล้ที่จู่ ๆ ก็บินเข้ามาด้วยดาบในฐานะผู้อาวุโส มันไม่ใช่แค่การยอมรับในพลังของเธอ

“ใช่.”“ฉันแค่คาดเดาว่า ‘สิ่งมีชีวิตที่ต้องแก้ไขคำสั่ง’ หรือ ‘ความจริงอีกด้านหนึ่ง’ ถูกฝังอยู่ที่นี่”

มันเป็นไปตามคาด ดูเหมือนกริดจะเชื่อในบุคลิกของยอยู่หลาน

“มันไม่ได้ไร้สาระขนาดนั้น”

Yatan อาจถูกฝังอยู่ที่นี่—การเดาของ Yeo Yulan ค่อนข้างมีเหตุผล ขนาดของสุสานไร้ลูกหลานและสถานะของอสุรกายสามารถอธิบายได้หากที่นี่เป็นที่ฝังศพของยาธาน

“อย่างไรก็ตาม ดูเหมือนเธอจะเชื่อว่าเธอต้องการอสุรกายเพื่อชุบชีวิตยาธาน ฉันไม่เข้าใจความเชื่อนั้น”

– ฉันเข้าใจ เรายังไม่มีเหตุผลที่จะไว้วางใจ Spectre

Yeo Yulan บอกเขาว่าอย่าต่อสู้กับ Spectre มีความกังวลเล็กน้อยเกี่ยวกับความปลอดภัยของกริด แต่ก็มีความหมายของการไม่รบกวนอสุรกายด้วย ในตอนแรก ดูเหมือนว่าเธอจะร่วมมือกับอสุรกาย เห็นได้ชัดว่าเธอตัดสินว่า Spectre จำเป็นต่อการชุบชีวิต Yatan จาก มุมมองของกริดเป็นเรื่องยากที่จะเข้าใจ

ผู้แย่งชิงในตำนาน—อสุรกายส่งนักล่าไปทั่วทั้งทวีปนอกเหนือจาก No Offspring Tomb เพื่อสังหารเทพเจ้าของมนุษย์ สิ่งนี้เป็นอันตรายต่อมนุษยชาติ Yeo Yulan พูดต่อไป “โชคไม่ดีที่สวรรค์ไม่เคยสูญเสียคำสั่งของมัน โดยไม่คำนึงว่าเทพธิดารีเบคก้าจะจากไปอย่างต่อเนื่อง บาปที่กระทำโดยเทพเจ้าทั้งเจ็ดและการกบฏของคนดีทั้งเจ็ด สงครามกลางเมืองที่เกิดจากฮานึล และความผิดพลาดของเศราตุลผู้หยิ่งยโสและเกเร สวรรค์ก็ยังคงเหมือนเดิม แรกเริ่ม.”แน่นอน มันอาจไม่ได้ตั้งใจทำร้ายมนุษย์ ตามการตีความของ Yeo Yulan มันจะเป็นการเสียสละเพื่อสาเหตุ มัน เหมือนกับแพ็กม่า ในอดีต

มันเป็นที่ยอมรับไม่ได้ กริดคือเทพเจ้าแห่งพื้นผิว เขาแบกรับภาระหน้าที่ในการปกป้องมนุษยชาติและความศักดิ์สิทธิ์ของเขาถูกสร้างขึ้นจากแรงบันดาลใจของมนุษย์ ทันทีที่เขาเมินมัน กริดก็จะกลายเป็นปีศาจเหมือนเทพสวรรค์

‘ในที่แรก…’

คำสั่งของนรกจะได้รับการแก้ไขโดยเขาและกิลด์โอเวอร์เกียร์ พวกเขาพยายามทำอย่างนั้น แม้แต่ในขณะนี้ Yura ก็ยังปกป้องนรกอยู่ ยาธานจะเป็นแขกที่คาดเดาไม่ได้และไม่ได้รับเชิญหากเขาปรากฏตัวในตอนนี้

‘ฉันไม่ได้บอกว่าฉันจะสงสัยและต่อสู้กับมัน’

ไม่ว่ามันจะเชื่อถือได้หรือไม่ก็ตาม กริดรู้สึกว่าจำเป็นต้องพบและตรวจสอบอสุรกายตัวเป็นๆ มันเป็นขั้นตอนตามธรรมชาตินี่มันเรื่องไร้สาระประเภทไหนกันนะ? คุณคิดว่าเทพแห่งการเริ่มต้นสามารถตายได้หรือไม่?

‘แอบโซลูทสูงส่ง?’

ด้านหนึ่ง กริดรู้สึกอยากรู้อยากเห็นอย่างแท้จริงเป็นบันทึกจากพระสันตปาปาองค์แรกที่ได้ยินคำพูดของเทพธิดา ดังนั้นจึงมีโอกาสน้อยมากที่มันจะเป็นเท็จ ฉันไม่ได้บอกว่าฉันเชื่อในเทพธิดา แต่มันเป็นประวัติศาสตร์จริง อย่างแรก ใครในโลกนี้ที่สามารถฆ่าเทพ แห่งการ เริ่มต้นได้?

คำพูดสุดท้ายของ Yeo Yulan เธอพูดราวกับว่า Spectre เป็นสิ่งมีชีวิตที่ไม่ควรฝ่าฝืน เธอกังวลเกี่ยวกับกริดแม้ว่าจะได้สัมผัสกับความแข็งแกร่งของกริดโดยตรงแล้วก็ตาม สิ่งนี้ซ้อนทับกับความกังวลของมารี โรส นั่นเป็นเหตุผลที่เขาต้องตรวจสอบให้มากขึ้น

มันโอเคไหมที่จะปล่อยให้ผู้แข็งแกร่งเติบโตแบบนี้?ไม่มีข้อสันนิษฐานของการตายจากเวลาที่คุณอ้างว่าเขาถูกฝังอยู่ในสุสานหรอกหรือ?

“เร็วเข้า”

หัตถ์เทวะนับสิบคว้าสกั๊งค์และโลงศพไม้เทวะ มันเป็นกลอุบายแบบเดียวกับสแกมเมอร์ ไม่จำเป็นต้องฟังพวกเขาได้รับอิทธิพลจากค่าสถานะของกริด สกั๊งค์ลอยขึ้นโดยไม่มีการต่อต้านใดๆ ในขณะที่ไครสเลอร์วางร่างของเขาลง (?) เพื่อให้หัตถ์แห่งพระเจ้ายกตัวเขาได้ง่ายขึ้น

– มันสะดวกสบาย

ในเวลาเดียวกัน กริดก็ทะลุผ่านเขาวงกตที่บิดเบี้ยวอย่างประณีตโดยไม่ลังเล และหัตถ์เทวะก็ตามมาติดๆ มันเป็นทักษะที่เขาบันทึกไว้เมื่อต่อสู้กับ Yeo Yulan พวกเขาเคลื่อนที่ผ่านภูมิประเทศที่ซับซ้อนทันที ไม่มีขั้นตอนการวิเคราะห์ภูมิประเทศ

“ หึหึ! ”

– อู้วววว!

แน่นอนว่ามีผลข้างเคียง ผลของทักษะจำกัดเฉพาะกริดเท่านั้น สกั๊งค์และโลงศพไม้ศักดิ์สิทธิ์ถูกหัตถ์เทวะคว้าและลากไปชนเข้ากับหินทุกประเภท สุขภาพของ Skunk ลดลงตามเวลาจริง หินยังมี ‘สถานะ’ ที่ทำให้ No Offspring Tomb เป็นนิรันดร์ ดังนั้นความทนทานของโลงศพไม้ศักดิ์สิทธิ์จึงลดลง

เสียงกรีดร้องโหยหวนดังก้อง กริดไม่สนใจ มันก็เพียงพอที่จะฟื้นฟูพลังชีวิตและความทนทาน

“ อึก…อึก อึก.. ไอ ไอ!”

– อวี้อก! ไอ้พวกนี้ตีฉัน… ฉันรู้สึก ไม่ดีเหรอ?

หัตถ์เทวะกำลังทำงานอยู่ ภูเขาพวกเขายัดยาเข้าไปในปากของ Skunk และซ่อมแซม Divine Wood Coffin ตามเวลาจริง การจำลองส่วนของร่างกายที่เคลื่อนไหวได้ด้วยตัวเอง—มีความเก่งกาจที่ไม่มีใครเทียบได้ เป็นหนึ่งในจุดแข็งที่สุดของกริด

“”คุณอยู่ที่นี่แล้วเหรอ?””กริด’

ที่โล่งปลายเขาวงกต…

มีเดธไนท์นับสิบรออยู่ที่นั่นในขณะที่รายล้อมไปด้วยภาพจิตรกรรมฝาผนังโบราณที่อยู่ไกลออกไป ทันทีที่พวกเขาพบกริด พวกเขาก็ยกดาบขึ้นและทำความเคารพ มันคล้ายกับอัศวินแห่งอาณาจักรโอเวอร์เกียร์ มีวินัยเคร่งครัด มันเป็นทัศนคติในการจัดการกับผู้บังคับบัญชาที่เคารพ ไม่ใช่ผู้รุกราน

อย่างไรก็ตาม เจตนานั้นไม่บริสุทธิ์ เหตุผลที่สัตว์ประหลาดแห่ง No Offspring Tomb เคารพกริดนั้นเป็นเพราะอสุรกายเท่านั้น นั่นทำให้กริดรู้สึกว่ามันไม่เป็นที่พอใจนัก มันรู้สึกเหมือนมนุษย์ยิ้มและเทอาหารให้หมูอ้วนจากมุมมองของหมู

“มีบอสระดับกลางมากมายเหลือเกิน”

กริดกำลังจะพุ่งตรงไปสังหารเดธไนท์ แต่ก็ต้องหยุดเคลื่อนไหว แล้ว ‘อีกด้านหนึ่งของความจริง’ คืออะไร?เป็นเพราะเขาพบคนที่เขาต้องระวัง

หนา โค้ง และดุร้าย—ฉันเป็นดาบที่มีตัวดัดแปลงมากถึงสามตัว ผู้นำของอัศวินแห่งความตายนับสิบยืนอยู่และปิดกั้นประตูสู่เขาวงกตถัดไป

“”กริด คุณรู้ไหม?””

พื้นแตกเป็นเสี่ยงๆ ในทุกย่างก้าวที่ดาบหนา โค้ง และดุร้าย

เจตจำนงไร้รูปแบบ—เจตจำนงของดาบจะตัดทุกสิ่งที่น่ารังเกียจต่อประสาทสัมผัส

“” กองกำลังและเกตเวย์ทั้งหมดใน No Offspring Tomb ไม่ได้อยู่ที่นั่นเพื่อขัดขวางผู้บุกรุก มันเป็นเพียงการทดสอบ””ถึงฉันจะหน้าตาแบบนี้แต่ฉันก็เป็นที่รักของทวยเทพ

No Offspring Tomb เป็นตัวกรองขนาดใหญ่ มันกำลังกรองสิ่งโสโครกที่ไร้ประโยชน์ออกไป

“”อย่างไรก็ตาม ฉันมีข้อสงสัยเกี่ยวกับการใช้มันกับคุณ เรากล้าทดสอบพระเจ้าองค์เดียวเท่านั้นได้อย่างไร? มันเป็นความเกรงใจ มันเหมือนกับเศราตุลกำลังทดสอบชิโยว””ฉันเป็นพระสันตะปาปา?

“คุณกำลังเปรียบเทียบตัวเองกับ Zeratul หรือเปล่า”

กริดหัวเราะออกมาครับ ฉันไม่ชอบทัศนคติของคุณตั้งแต่แรก กริด ฉันคิดว่าเรื่องราวจะดำเนินต่อไปก็ต่อเมื่อคุณบังคับขู่เข็ญคนๆ นั้น

Martial God Zeratul—เห็นได้ชัดว่าเขาเป็นเพียงตัวแทนที่จำลองมาจาก Chiyou อย่างไรก็ตาม มันไม่ใช่ชื่อที่ควรค่าแก่การเอ่ยถึงสำหรับเดธไนท์ ผู้ซึ่งเป็นข้ารับใช้ของคนอื่นมาตลอดชีวิตตั้งแต่เขาเสียชีวิต มันถูกเกินไป กริดจำความแข็งแกร่งของเซราทุลได้อย่างชัดเจน แม้ว่าจะมีข้อบกพร่องมากมายในบุคลิกภาพของเขา ท้ายที่สุดเขาก็ถูกบุคลิกนี้จับได้และพ่ายแพ้ซ้ำแล้วซ้ำเล่า

“”ไม่มีทาง. ฉันเพิ่งใช้ตัวอย่างเพื่อเน้นความจริงที่ว่าช่องว่างระหว่างคุณกับเรานั้นยอดเยี่ยมมาก””

“ตัวอย่างไม่ถูกต้อง คงจะไม่ถูกนักหากเปรียบตัวเองเป็นสุนัขเฝ้าประตูนรก”

นัยน์ตาของดาบหนา โค้งมน และดุดันเป็นประกายระยิบระยับราวกับเปลวเพลิง เป็นภาพที่เห็นเพียงชั่วครู่ แต่กริดกลับมองเห็นได้อย่างชัดเจน

“”ดูเหมือนคุณจะสนใจเศราตุลโดยไม่คาดคิด””

“ฉันแค่ไม่ชอบคุณ”

สกั๊งค์ประหม่า เขาสนใจเศราตุลไหม? กริดดูไม่สบายใจนักเพราะเดธไนท์กำลังพูดเรื่องไร้สาระ

อย่างที่คาดไว้. กริดไม่อาจทนได้ มันแตกต่างจากปกติ

หัตถ์เทวะนับร้อยดึงดาบออกมาพร้อมกันและขว้างมัน เทคนิคที่เป็นสัญลักษณ์ของกริด ‘Rain of Battle Gear’ ถูกนำมาใช้ทางกายภาพ มันเป็นวิถีลูกตรงมากกว่าวิถีลูกตก จากนี้ไป มันคือทักษะใหม่ของกริด

แสงสีม่วงจากดาบของเดธไนท์พุ่งเข้ามานับไม่ถ้วน พวกเขาต่อต้านคลื่นของดาบซึ่งแสดงพลังเหนืออวกาศ และในที่สุดก็ผลักพวกมันออกไปทีละเล็กทีละน้อย มี ดาบที่ หนาโค้งมน และดุร้ายอยู่ตรงกลาง เจตจำนงไร้รูปแบบของเขากระจายไปทุกทิศทุกทางและช่วยเหลือพันธมิตรของเขาโดยการบิดวิถีของดาบที่ ขว้างไป และทำให้พลังของพวกเขาอ่อนลง

‘เขาใช้เวลาค่อนข้างมากในการต่อสู้กับยอ ยู่หลัน’

ดาบหนา โค้งมน และดุดันกำลัง พิจารณา เวลาที่กริดและยอยูลันเผชิญหน้ากัน เขาได้ยินว่าใช้เวลา 10 นาที เป็นข่าวที่มีความหวังสำหรับ Thick, Curved และ Fierce Sword ผู้ภูมิใจ ใน ตัวเอง ที่เชี่ยวชาญการใช้ดาบคล้ายกับ Yeo Yulan หมายความว่าสามารถจัดตั้ง ‘การต่อสู้’ กับพระเจ้าองค์เดียวได้

‘ฉันทนได้ 10 นาทีด้วยความคิดแบบเรียนรู้’

ดาบหนา โค้งมน และดุร้าย ไม่มีเครื่องรางหรือเทคนิคนักพรตเต๋า นอกจากนี้ เขาไม่รู้แม้แต่หลักการของลัทธิเต๋า เขาเป็นคนไม่ตาย ความแข็งแกร่งทางร่างกายของเขานั้นไม่มีขีดจำกัด ซึ่งแตกต่างจาก Yeo Yulan ที่มีมนุษย์เหลืออยู่ในฐานะครึ่งเทพ เขามั่นใจว่าเขาสามารถต่อสู้กับกริดได้เช่นกัน

“”……?””

จากนั้น นัยน์ตาของดาบหนา โค้งมน และดุดันก็เบิกกว้างอย่างมาก เมื่อเขาจับกริดด้วยประสาทสัมผัสเหนือธรรมชาติ เขารู้สึกประหลาดใจกับการแสดงเต้นของกริดที่ขัดกับความคาดหวังของเขา เขาถูกครอบงำโดยไม่รู้ตัว ชั่วขณะหนึ่งเขาไม่สามารถขยับปลายนิ้วได้ จากนั้นการมองเห็นของเขาก็เปลี่ยนไปครั้งแล้วครั้งเล่า เป็นเพราะกะโหลกของเขาแยกออกจากกระดูกสันหลังและหมุนไปในอากาศหลายสิบครั้ง

แฟลช!

หอกแห่งแสงทะลุทะลวงร่างของดาบไร้หัวและดิ้นรน จากนั้นอุกกาบาตที่ตกลงมาก็บดขยี้เขา มันเป็นเอฟเฟกต์ของ Twilight ที่ตามมาด้วยการร่ายรำดาบฟิวชั่นทั้งหก มันคือจังหวะที่กริดสังหารเขาซึ่งเขาข่มเหงียวยู่หลานไว้ได้ เผยให้เห็นฟันอันแหลมคมของมัน

“”ฉันไม่รู้ว่าคุณเก็บไพ่ตายไว้…””

“โง่.”

นับตั้งแต่ที่เขากลายเป็นเทพเจ้าเมื่อไม่กี่ปีก่อน ไม่เหมือนกับข่าวลือที่โด่งดัง กริดล้มเหลวในการชนะติดต่อกันและกลับพ่ายแพ้ติดต่อกันหลายครั้ง อย่างไรก็ตาม เขาไม่ละอายเลยแม้แต่ครั้งเดียว คู่ต่อสู้ที่เขาต่อสู้อยู่ในระดับที่แตกต่างกัน อย่างน้อยก็ในแง่ของทักษะ จากโครงกระดูกที่อยู่ตรงหน้าเขาซึ่งไม่สามารถเข้าใจเรื่องได้

– รับนี้ดี!

ซากปรักหักพังของเดธไนท์ที่แตกเป็นเสี่ยงๆ ถูกหยิบขึ้นมาโดยหัตถ์เทวะและเคลื่อนย้ายไปที่โลงศพไม้ศักดิ์สิทธิ์

 

[ ผู้บริหารของสุสานไร้ลูกหลาน ‘ดาบหนา โค้ง และดุร้าย’ พ่ายแพ้แล้ว]

[ระดับของคุณเพิ่มขึ้น]

[ ได้รับหนังสือทักษะ ‘ดาบพลังงานกระจาย’ ]

[ พลังศักดิ์สิทธิ์ของ Divine Wood Coffin แข็งแกร่งขึ้นเล็กน้อยหลังจากชำระล้าง Undead ใน No Offspring Tomb]

[ พลังศักดิ์สิทธิ์ของ Divine Wood Coffin แข็งแกร่งขึ้นเล็กน้อยหลังจากชำระ Undead ในสุสาน No Offspring…]

……

[จำนวนการทำให้บริสุทธิ์ในปัจจุบันคือ 23]

[ โลงศพไม้ศักดิ์สิทธิ์ ได้อ่าน ความทรงจำของ ‘ดาบหนา โค้ง และดุร้าย’]

 

จิตสำนึกของกลุ่มกริดถูกส่งไปยังอดีต มันเป็นอดีตของ No Offspring Tomb

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง