จ้าวแห่งยุทธภัณฑ์ แปลไทย OverGeared 1742

17 ธันวาคม 2019   @admin  

จ้าวแห่งยุทธภัณฑ์ แปลไทย OverGeared บทที่ 1742

ร่องรอย ของการโจมตีด้วย ดาบ ของกริดที่ค้างอยู่ในอากาศได้เปล่งเสียงคำรามออกมาในชั่วครู่ต่อมา มันเป็นการระเบิดครั้งใหญ่ที่เหมือนกับกระสุนปืนใหญ่หลายสิบ นัด ถูกยิงพร้อมกัน มันไม่ใช่แค่การบลัฟ มันก่อให้เกิดผลพวงที่ร้ายแรง

กำแพงที่ Yeo Yulan ยืนพิงพังทลายลง เขาวงกตที่โผล่พ้นไหล่ของเธอได้สูญเสียโครงสร้างที่ซับซ้อนและกลายเป็นเส้นทางตรง

‘ไม่นานมานี้เหรอ’

ประสบการณ์ที่การโจมตีของเขาพลาด—กริดกำลังมองดูสัญญาณบ่งชี้ MISS ที่เกิดขึ้นแล้วหลายครั้งด้วยความอยากรู้อยากเห็น เมื่อเสียงใสๆ ของผู้หญิงดังแว่วเข้าหูเขา “พลังของดาบเปรียบเสมือนหายนะ ครั้งหนึ่งฉันเคยจินตนาการว่าภูเขาอันยิ่งใหญ่จะพังทลายหาก Chiyou ชักดาบของเขา แต่เมื่อได้เห็นสิ่งนี้ ดูเหมือนว่าจะไม่ใช่จินตนาการที่ไร้สาระ”

Yeo Yulan ดูเหมือนเธอไม่มีความตั้งใจที่จะปิดบังความจริงที่ว่าตัวตนของเธอคือนักพรตเต๋าที่เป็นอมตะ

ก่อนอื่น เธอสวมเสื้อผ้าที่คล้ายกับ Bentao พวกเขาเป็นเสื้อผ้าไหมที่มีกระโปรงและแขนเสื้อกว้าง แต่รัดเอว นอกจากนี้ ยังมีสาเหตุที่ทำให้ การโจมตีของกริด ขาดหาย ไป วิชานักพรตเต๋าที่มีชื่อปรากฏเฉพาะในศิลปะการต่อสู้เป็นสัญลักษณ์ของอมตะนักพรตเต๋าแห่งฤดูใบไม้ผลิดอกท้อ

‘มันเป็นเรื่องยุ่งยาก โดยเฉพาะพระเครื่อง’

พวกมันอยู่ในระดับที่แตกต่างจากเครื่องรางใดๆ ที่เขาเคยเห็นมาก่อน เครื่องรางของ Yeo Yulan ทำงานคล้ายกับประสาทสัมผัสเทียมที่กริดพึ่งพามาระยะหนึ่ง พวกมันวนเวียนอยู่รอบตัวเจ้านาย ช่วยให้เธออ่านเส้นทางของการโจมตีและให้ผลลัพธ์ที่ดีขึ้น พวกมันคล้ายกับอักษรรูนของ Zik ตรงที่พวกเขาออกแรงแสดงต่างกันขึ้นอยู่กับอักขระที่เขียนบนเครื่องราง ต่างหูที่ทำจากหยกดูเหมือนจะจัดว่าเป็น ‘อาวุธวิเศษของนักพรตเต๋า’ ซึ่งเป็นสิ่งประดิษฐ์ของนักพรตผู้เป็นอมตะ อย่างไรก็ตาม ยังไม่มีร่องรอยการใช้งาน

เธอไม่ใช่คู่ต่อสู้ที่ง่ายเลย

‘ฉันไม่สามารถลดการป้องกันลงแม้แต่น้อย’

ย้อนกลับไปเมื่อกริดไม่ใช่ผู้สมบูรณ์ เขาต่อสู้กับ Martial God Zeratul และชนะ ก่อนที่บราฮัมจะกลายเป็นเทพเจ้า เขาร่วมมือกับซิคเพื่อเอาชนะกษัตริย์โซบยอล หมายความว่าไม่รับประกันว่า Absolute จะเอาชนะ ผู้อยู่เหนือธรรมชาติได้ ยิ่งไปกว่านั้น มันเป็นเรื่องยากที่จะคาดเดาอายุของนักพรตเต๋าผู้เป็นอมตะ

เบนเทาที่พยายามบอกให้คนอื่นรู้ว่าเจ็ดนักบุญผู้ร้ายกาจนั้นเป็นคนดีจริง ๆ แล้วเป็นคนที่อยู่ในยุคเดียวกันกับเจ็ดนักบุญผู้มุ่งร้าย ไม่มีกฎหมายบอกว่ามันเป็นไปไม่ได้เพียงเพราะยอยูลันอยู่ต่อหน้าเขา ถูกต้องแล้วที่จะไม่เชื่อในพลังการต่อสู้ที่เหนือกว่าของเขาและระวังพลังที่ซ่อนอยู่

ในที่สุดกริดก็เปิดใช้งาน Sanctuary of Metal และเตือนยอ ยูลันว่า “จงทำให้ทัศนคติของคุณชัดเจน”

เขาปฏิบัติกับเธออย่างไม่ให้เกียรติแม้จะเดาว่าเธออาจจะแก่กว่าที่เห็น เป็นเพราะเธอดูเหมือนอายุของเขาและเธอโจมตีก่อน ใช่ เธอเป็นศัตรู เธอปรากฏตัวขึ้นจากที่ไหนเลยและพยายามติดเครื่องรางให้กับ Skunk และ Creischler เขาไม่สามารถตีความการกระทำนี้เป็นความกรุณา

อย่างไรก็ตาม มีส่วนที่คลุมเครือเล็กน้อย เธอเพียงแต่หลบเลี่ยงการโจมตีของกริดและไม่ได้โต้กลับเลย เธอไม่ได้แสดงความเป็นศัตรูที่จะเรียกว่าถูกข่มขู่ แต่เธอแสดงความเคารพด้วยความชื่นชมอย่างตรงไปตรงมา

กริดยังคงมีภาพลักษณ์ที่ดีของนักพรตอมตะ ดังนั้นเขาจึงพบว่าเป็นการยากที่จะใช้ท่ารำดาบหลอมรวมหกท่า ซึ่งถูกจัดอยู่ในประเภท ‘เทคนิคการฆ่า’

“ไม่มีอะไรผิดปกติกับทัศนคติของฉัน ฉันไม่ได้พยายามที่จะเป็นศัตรูกับคุณ ฉันกำลังพยายามส่งคุณกลับ ฉันขอโทษที่รบกวนคุณซึ่ง กลายเป็น พระเจ้าองค์เดียวสำหรับมนุษย์”

“……”

Yeo Yulan เป็นนักพรตเต๋าที่เป็นอมตะ เธอได้รับความรู้แจ้งในเหตุผลและหลักการและอยู่เหนือมนุษย์ สร้างความศักดิ์สิทธิ์ เธอแตกต่างจากเทพบนสวรรค์ซึ่งเป็นเทพตั้งแต่กำเนิด ยังบันที่เกิดจากเทพ หรือเทพของมนุษย์ที่สร้างความสำเร็จอันยิ่งใหญ่หรือกลายเป็นเทพเพราะพวกเขาถูกบูชาเนื่องจากพลังการต่อสู้ของพวกเขา เธอเป็นสิ่งมีชีวิตที่ยากที่จะประเมินด้วยตรรกะขาวดำ

กริดตัดสินใจว่าควรจะพูดคุยและวางดาบของเขาสักครู่

“ฝังอะไรไว้ที่นี่”

มันเป็นคำถามที่เจาะเข้าไปในแกนกลาง ตัวตนที่แท้จริงของ Spectre คืออะไร? เหตุใดจึงมีนักพรตเต๋าที่เป็นอมตะในสุสานไร้ลูกหลาน? ทำไมนักพรตเต๋าที่เป็นอมตะถึงยืนอยู่ด้านข้างของสุสานไร้ลูกหลาน?

กริดเจาะลึกแก่นแท้ที่สามารถไขข้อสงสัยเบ็ดเตล็ดทุกประเภทได้ในคราวเดียว

Yeo Yulan ตอบอย่างเชื่อฟังว่า “ฉันก็ไม่รู้เหมือนกัน”

“……?”

มันเป็นคำตอบไร้สาระที่พูดด้วยความมั่นใจ

กริดขมวดคิ้ว ขณะที่โหย่วหลันยังคงอธิบายต่อไป“ฉันแค่คาดเดาว่า ‘สิ่งมีชีวิตที่ต้องแก้ไขคำสั่ง’ หรือ ‘ความจริงอีกด้านหนึ่ง’ ถูกฝังอยู่ที่นี่”

“คุณพูดมากโดยไม่ตอบ”

เกล็ดบางส่วนของแขนของ Fire Dragon Ifrit หดตัว กริดใช้พละกำลังกับมือที่ถือทไวไลท์ และมันตอบสนองกล้ามเนื้อท่อนแขนที่หดตัว มันแน่นตั้งแต่ปลายนิ้วมือจนถึงใต้ข้อศอก นอกจากนี้ยังเป็นภาพที่ไม่คุ้นเคยและน่าตกใจสำหรับ Yeo Yulan เธอมีชีวิตอยู่เป็นเวลานานมาก แต่นี่เป็นครั้งแรกที่เธอได้เห็นชุดเกราะที่สร้างจากร่างของมังกร

‘มันรู้สึกเหมือนเทคนิคการป้องกันตัวเองที่แข็งแกร่งถูกซ้อนทับ’

เทพ โลกแห่งจิตใจ และเกราะมังกร—กองกำลังป้องกันตนเองที่อยู่รายล้อมกริดถูกแบ่งออกเป็นสามชั้น และแต่ละชั้นก็ทรงพลังไม่แพ้กัน นอกจากพลังและเกล็ดแล้ว มันยังเกือบไม่มีขอบเขตที่จะล้อมรอบด้วยมังกร

– มหัศจรรย์กว่าที่คิด…

ภายใน Sanctuary of Metal ในที่สุด Chreshler ก็มองเห็นคุณค่าที่แท้จริงของกริด ณ จุดนี้ มันวิเศษมากที่เหยาหยู่หลานเผชิญหน้ากับกริดโดยไม่สะทกสะท้าน

“คุณได้แก้ไขคำสั่งบนพื้นผิว รวมทั้งทวีปตะวันออกด้วย” Yeo Yulan พูดต่อไป “โชคไม่ดีที่สวรรค์ไม่เคยสูญเสียคำสั่งของมัน โดยไม่คำนึงว่าเทพธิดารีเบคก้าจะจากไปอย่างต่อเนื่อง บาปที่กระทำโดยเทพเจ้าทั้งเจ็ดและการกบฏของคนดีทั้งเจ็ด สงครามกลางเมืองที่เกิดจากฮานึล และความผิดพลาดของเศราตุลผู้หยิ่งยโสและเกเร สวรรค์ก็ยังคงเหมือนเดิม แรกเริ่ม.”

กล่าวอีกนัยหนึ่ง—

“การดำรงอยู่ที่ถูกฝังอยู่ที่นี่เป็นธรรมชาติของสิ่งมีชีวิตที่จะแก้ไขคำสั่งของนรก”

“……!”

ดวงตาของสกั๊งค์เบิกกว้าง กริดประหลาดใจเช่นกัน อย่างไรก็ตาม เขาไม่ได้แสดงมันและปฏิเสธมันในใจ มันยากที่จะเข้าใจ

– คุณกำลังพูดถึงยาธาน? นี่มันเรื่องไร้สาระประเภทไหนกันนะ? คุณคิดว่าเทพแห่งการเริ่มต้นสามารถตายได้หรือไม่?

ไครสเลอร์ประท้วงโดยที่กริดไม่ต้องออกคำสั่ง

– ฉันเคยเห็นบันทึกที่บอกว่า Yatan ถูก Baal หลอกลวงและถูกไล่ออกจากนรก แต่ฉันไม่เคยเห็นบันทึกใด ๆ ว่าเขากำลังจะตาย เป็นบันทึกจากพระสันตปาปาองค์แรกที่ได้ยินคำพูดของเทพธิดา ดังนั้นจึงมีโอกาสน้อยมากที่มันจะเป็นเท็จ ฉันไม่ได้บอกว่าฉันเชื่อในเทพธิดา แต่มันเป็นประวัติศาสตร์จริง อย่างแรก ใครในโลกนี้ที่สามารถฆ่าเทพ แห่งการ เริ่มต้นได้?

“ฉันไม่เคยบอกว่าเขาตาย”

– มันเป็นเพียงการเล่นคำ ไม่มีข้อสันนิษฐานของการตายจากเวลาที่คุณอ้างว่าเขาถูกฝังอยู่ในสุสานหรอกหรือ?

“มันเป็นสุสานไร้ลูกหลานที่ซึ่งเจ้านายไม่เป็นที่รู้จัก เราไม่รู้ด้วยซ้ำว่าหลุมฝังศพของใครเป็นที่แรก เรามีพื้นฐานอะไรมายืนยันว่าเป็นสุสาน? แล้วถ้ามันเป็นตราประทับแทนที่จะเป็นสุสานล่ะ?”

– คุณกำลังปิดบังสาระสำคัญ มันเป็นกลอุบายแบบเดียวกับสแกมเมอร์ ไม่จำเป็นต้องฟัง

“อย่างแรกเลย ไม่ว่ายาธานจะมีชีวิตอยู่หรือไม่ก็ตาม คุณต้องจำไว้ว่าไม่มีที่ใดในสวรรค์หรือนรกสำหรับ Yatan ที่จะอยู่”

-……

ไครสเลอร์ปิดปากของเขา น่าเสียดายที่เขาถูกเกลี้ยกล่อม ไม่สำคัญว่ายาธานจะตาย ถูกผนึก หรือถูกบังคับให้ออกไปตามความตั้งใจของเขาเอง ที่เดียวที่เขาสามารถพักผ่อนได้อย่างสบายคือพื้นผิว Elemental World และ Peach Blossom Spring นั้นเล็กเกินไปที่จะบรรจุสถานะของเทพเจ้าสูงสุด และ Asgard และ Hwan Kingdom ก็ไม่มีพันธะที่จะต้องยอมรับ Yatan เขาถูกไล่ออกจากนรก

นั่นหมายความว่าที่เดียวที่ยาธานจะอยู่ได้คือบนผิวน้ำ นอกจากนี้ สถานที่ลับที่สุดบนพื้นผิวคือที่นี่ สุสานไร้ลูกหลาน เป็นสถานที่ที่มีนายประตูที่ยิ่งใหญ่ที่สุด สถานที่นี้เกิดใหม่เป็นมิติที่แยกจากกันหลังจากกลืนกินตำนานทุกประเภท และไม่สามารถเข้าถึงได้โดยง่าย แม้แต่เทพบนสวรรค์ก็ยังเมินมัน จนกระทั่งอีกหลายร้อยปีต่อมาก็ต้องเผชิญกับความท้าทายของกริด

-…พูดถึงเรื่องนี้ ทำไมคุณถึงกล้าท้าทายที่นี่?

“…ฉันอยากอัพเลเวล…”

‘เขาจริงจังไหม’

เลเวลอัพ—สำหรับ NPC นั้นหมายถึงการเติบโตโดยธรรมชาติ

ไครสเลอร์เริ่มหวาดกลัวกริด ผู้ซึ่งมาถึงพื้นที่ลึกลับที่ไม่มีใครสัมผัสได้ตลอดหลายปีที่ผ่านมา ราวกับว่าเขากำลังออกล่าบน ภูเขาด้านหลัง เขามองว่ากริดเป็นสิ่งแปลกปลอมที่ไม่สามารถเข้าใจได้เลยจากมุมมองของสามัญสำนึก

‘… ต่อหน้า กริดฉัน ก็เป็นแค่พรสวรรค์ทั่วไป ‘

สิ่งที่ไม่รู้ส่วนใหญ่มาจากความไม่รู้ เขาไม่เข้าใจความหมายลึกซึ้งของกริด…

ในไม่ช้า Chreshler ก็สรุปในลักษณะที่เป็นบวกและได้ความสงบกลับคืนมา จากนั้นเขาก็ถาม Yeo Yulan อีกคำถามหนึ่ง

– คุณบอกว่าคุณแค่เดาใช่ไหม?

“ใช่.”

– อีกฝ่ายเดา… แล้ว ‘อีกด้านหนึ่งของความจริง’ คืออะไร?

Yeo Yulan คาดเดาว่า ‘สิ่งมีชีวิตที่จะแก้ไขคำสั่ง’ หรือ ‘ความจริงอีกด้านหนึ่ง’ ถูกฝังอยู่ที่นี่ หากตัวตนของสิ่งมีชีวิตที่จะแก้ไขคำสั่งคือยาธาน แล้วความจริงอีกด้านหนึ่งคืออะไร? กริดเองก็สงสัยเช่นกัน ดังนั้นเขาจึงตั้งใจฟัง

Yeo Yulan ส่ายหัวของเธอ “ฉันไม่สามารถบอกคุณเกี่ยวกับเรื่องนั้นได้ ทันทีที่ข้าเอ่ยถึง เจ้าจะถูกสาปแช่ง และทุกคนในห้องนี้จะหลีกเลี่ยงความโกรธได้ยาก”

– นี่ไม่ใช่การดูหมิ่น?

“หยุดนะ.”

– เพียงแค่ให้เงื่อนงำ ถึงฉันจะหน้าตาแบบนี้แต่ฉันก็เป็นที่รักของทวยเทพ

“คุณไว้ใจไม่ได้”

– เชื่อถือไม่ได้? ฉันเป็นพระสันตะปาปา?

“คุณเป็นพระสันตะปาปา แต่ฉันไม่ไว้ใจรีเบคก้าตั้งแต่แรก”

– โห… ครับ ฉันไม่ชอบทัศนคติของคุณตั้งแต่แรก กริด ฉันคิดว่าเรื่องราวจะดำเนินต่อไปก็ต่อเมื่อคุณบังคับขู่เข็ญคนๆ นั้น

ไครสเลอร์แข็งแกร่งมาก แม้หลังจากกลายเป็น Divine Wood Coffin เขาก็ยังดีกว่าผู้ยิ่งใหญ่ในยุคของเขาและยังแข็งแกร่งขึ้นใน No Offspring Tomb อย่างไรก็ตาม เขาไม่สามารถก้าวไปข้างหน้ากับ Yeo Yulan และกระตุ้นให้กริดต่อสู้…

กริดเมินเฉยต่อเขาและถามยอ ยู่หลาน “คุณเชื่อหรือไม่ว่าการบิดเบี้ยวของนรกจะได้รับการแก้ไขเมื่อยาธานฟื้นคืนชีพ”

“ถูกตัอง. มันดีสำหรับผู้คน”

“ถ้าไม่ใช่ยาธานที่ถูกฝังอยู่ที่นี่ล่ะ? คุณสามารถไว้วางใจ Spectre ได้หรือไม่? คุณทำนายได้ไหมว่ามันจะทำอะไรหลังจากที่มันแข็งแกร่งขึ้นอย่างไม่มีที่สิ้นสุด?”

“…ฉันไม่รู้เรื่องนั้น”

“งั้นก็ออกไปซะ”

“กริด…!”

“คุณต้องเตรียมเหตุผลที่น่าเชื่อถือหากคุณต้องการโน้มน้าวใจผู้คน หากคุณต้องการหยุดฉันจริง ๆ ให้ต่อสู้และชนะ”

“……”

โครงกรามที่บางของ Yeo Yulan นั้นชัดเจน เธอปิดปากของเธอไว้ ไม่มีการสนทนาอีกต่อไป Yeo Yulan มุ่งเป้าไปที่ Skunk และ Divine Wood Coffin ในขณะที่กริดหยุดเธอ

วิธีการต่อสู้ของ Yeo Yulan ใช้เทคนิคนักพรตเต๋าทุกประเภท ซึ่งไม่คุ้นเคยและเป็นอันตรายต่อกริด อย่างไรก็ตาม ในตอนแรก การต่อสู้ครั้งนี้ทำให้กริดได้เปรียบเสียเหลือเกิน ลำพังกริดก็แข็งแกร่งกว่ายอ ยู่หลาน และเขาได้เปรียบด้านตัวเลข นอกจากนี้ Skunk ยังเป็นตำนานอีกด้วย เขามีอาชีพที่ไม่ใช่การต่อสู้ แต่เขาเป็นคนที่แข็งแกร่งซึ่งเกินระดับเฉลี่ย เขาร่วมมือกับไครสเลอร์ และภายใต้ การคุ้มครอง ของกริด ยอ ยู่หลาน ไม่สามารถทำร้ายเขาได้

‘บางทีเธออาจไม่ได้ตั้งใจทำร้ายเขาตั้งแต่แรก’

กริดแลบลิ้น เป็นเพราะเขาลังเลที่จะกดขี่ผู้ที่ไม่ได้ใช้เทคนิคการฆ่าตั้งแต่ต้นจนจบ แน่นอนว่าเขาต้องยอมรับตรงๆ ว่ามันค่อนข้างสนุก มีวิชาดาบลึกลับที่ดูเหมือนจะ เคลื่อนไหวบนก้อนเมฆ และเทคนิคในการทำให้ร่างกายของเธอโปร่งใสและทำให้การโจมตีเป็นโมฆะ ทักษะที่ Yeo Yulan ใช้นั้นเต็มไปด้วยความแปลกใหม่ ยิ่งพวกเขาต่อสู้มากเท่าไหร่ ก็ยิ่งรู้สึกคุ้มค่ามากขึ้นที่ได้รับประสบการณ์ใหม่ๆ เขาสามารถกำหนดการเคลื่อนไหวได้หลายประเภทเป็นทักษะ

ในทางกลับกัน Yeo Yulan รู้สึกเหมือนเธอกำลังจะตาย

“ แฮ่ก…แฮ่ก… ”

หายใจลำบากอย่างเห็นได้ชัด เป็นเพราะทุกการโจมตีของกริดนั้นร้ายแรงมากสำหรับเธอ Yeo Yulan ออกแรงทั้งหมดของเธอตลอดการต่อสู้ ในท้ายที่สุด เธอต้องทุ่มเทแรงกายแรงใจทั้งหมด รวมถึงแรงกายแรงใจของเธอในทุกช่วงเวลา เธอพยายามหาช่องว่างในการเคลื่อนไหวเล็กน้อยของกริด และยอมเสี่ยงชีวิตเพื่อจับดาบที่กริดใช้อย่างเบามือ

เธอแทบจะเป็นลมเมื่อดาบของกริดเฉียดไหล่ของเธอ และเธอก็เห็น ‘หอกแห่งแสง’ ที่ถูกเรียกออกมาเผาผลาญเครื่องรางนับสิบ อย่างไรก็ตาม เธอไม่ถอยและยังคงรักษาภาพลักษณ์ที่แข็งแกร่งเอาไว้

กริดชอบมัน “ฉันไม่ต้องการทำร้ายคุณ คุณจะล่าถอยจริง ๆ ถ้าฉันฆ่าคุณหรือไม่”

“…ฉันจะหยุด.” Yeo Yulan ได้เตรียมการล่าถอยตั้งแต่ต้น ขณะที่เธอหยิบเครื่องรางชิ้นใหม่ออกมา เครื่องรางที่ติดอยู่ที่ไหนสักแห่งในส่วนลึกของเขาวงกตก็ตอบสนองและขยับร่างกายของเธอ

“ฉันไม่ได้แค่กังวลเกี่ยวกับ ‘บางสิ่ง’ ที่ถูกฝังอยู่ที่นี่ แต่ยังกังวลเกี่ยวกับคุณด้วย กริด The Spectre เป็น Absolute ที่แข็งแกร่งมาก… นี่…”

เธอใช้เทคนิคพูดให้เร็วที่สุดแต่พูดไม่จบ Yeo Yulan กังวลจากไป เธอกำลังจะไปพบ Spectre และทำการร้องขอ

อย่าไปเจอกริดด้วยตัวเอง แต่ปล่อยให้เขาพเนจรและจากไป

อย่างไรก็ตาม เธอไม่สามารถดึงดูดผู้ชมด้วย Spectre ได้ ลิชอยู่นอกห้องของเธอ

“” ฉันเฝ้าดูสถานการณ์ผ่านลูกบอลคริสตัล แต่มันเป็นแค่การกระทำ””

“”คุณไม่ได้คิดที่จะทำร้าย Chreshler และนักผจญภัย คุณเต็มไปด้วยความคิดที่จะปล่อยให้พวกเขาหนีไป เราจะเชื่อใจคุณได้อย่างไรหลังจากเห็นท่าทีของคุณ””

“”คุณจะถูกกักบริเวณ มันเป็นความประสงค์ของอสุรกาย””

“นี่คือความประสงค์ของอสุรกายจริงๆ หรือ?”

“”ใช่.””

ความมืดซึ่งนำมาจากประตูที่ปิดสนิทนั้นหนาทึบ ดูเหมือนว่าจะบอกใบ้ถึงอนาคตที่กำลังจะมาถึงของเธอ และความกังวลของ Yeo Yulan ก็ลึกล้ำมากยิ่งขึ้น

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง