จ้าวแห่งยุทธภัณฑ์ แปลไทย OverGeared 1741

12 ธันวาคม 2019   @admin  

จ้าวแห่งยุทธภัณฑ์ แปลไทย OverGeared บทที่ 1741

‘ไม่มีข้อบกพร่องยกเว้นความจริงที่ว่ารูปร่างหน้าตาของเขาด้อยกว่าตอนที่ฉันยังมีชีวิตอยู่เล็กน้อย’

ไครสเลอร์ประเมินกริด นับเป็นการยกย่องอย่างสูงสุด สันตะปาปาเกิดมาเป็นอัจฉริยะโดยได้รับพรจากเทพธิดาและได้รับการยกย่องว่าเป็นคนที่ยิ่งใหญ่ที่สุดตลอดชีวิตของเขา ดังนั้นเขาจึงมีวิสัยทัศน์ที่สูงมาก จากมุมมองของเขา ผู้มองเห็นแม้กระทั่งจุดอ่อนของมารี โรส คนเดียวที่เขารัก กริดคือคนแรกที่ไม่มีข้อบกพร่องในความสามารถของเขา

‘เขาจะเข้าร่วมกับมารี โรส ในฐานะราชาโลหิต… ฉันไม่มีทางเลือกอื่นนอกจากต้องยอมรับมัน…’

ใช่ เขาไม่ได้ถูกกีดกันจากมารี โรส เขาแค่ยอมรับอีกฝ่ายและยอมทำตามความประสงค์ของเขาเอง ไครสเลอร์ปลอบใจตัวเองราวกับพยายามล้างสมองตัวเอง เป็นการสงบสมองที่ร้อนรุ่มด้วยตัณหาและเพื่อชัยชนะทางใจ ด้วยเหตุนี้ ความรู้สึกลังเลใจของเขาจึงค่อย ๆ ดีขึ้นและจิตใจของเขาปลอดโปร่ง เขาสามารถมองเห็นสถานการณ์ได้อย่างเป็นกลาง

‘อย่างแรก กริดคือเทพเจ้าผู้ยิ่งใหญ่ แม้จะคำนึงถึงสิ่งมีชีวิตที่ทรงพลังเช่นมังกร สถานะของเขาบนพื้นผิวก็เทียบได้กับสถานะของเทพเจ้าบนสวรรค์ ผู้ชายแบบนั้น เข้าร่วมกับมา รี โรส… พวกเขามีคุณสมบัติที่จะก่อตั้งสหภาพ… ไม่สิ มีเพียงกริดเท่านั้นที่มีคุณสมบัติเหมาะสม’

ถ้าเขารู้ว่าจะเป็นเช่นนี้ เขาคงจะขอโลงศพที่ใหญ่กว่านี้แล้ว เชสเลอร์ไม่ต้องสงสัยเลยว่าเขาจะถูกใช้เป็น ‘ห้องฮันนีมูน’ พูดให้ชัดคือเขามุ่งมั่นที่จะทำให้มันเกิดขึ้น เบริอาเช’เขาอยู่ท่ามกลางความกังวลโดยไม่มีเหตุผลเมื่อเขาตื่นขึ้นจากความคิดของเขา

– คุณรู้ไหมว่าลิชกลัวอะไรมากที่สุด?

“มาดูกัน…มันเต้นไม่ได้เหรอ?”

สำหรับกริด ลิชหมายถึงโครงกระดูกโอเวอร์เกียร์สอง มันเป็นอิทธิพลของการอยู่ด้วยกันหลายปี มันเป็นเหตุผลว่าทำไมคำตอบที่เขาให้โดยไม่คิดมากจึงละเมิดสามัญสำนึก

‘นี่คืออารมณ์ขันของคนยุคนี้’

ไม่ว่าเขาจะยิ่งใหญ่เพียงใด ความแตกต่างของเวลาหลายร้อยปีก็เกินจะทนไหว ไครสเลอร์ยักไหล่และพูดต่อ

– มันขาดความรู้ ผู้ที่เลือกตายเพื่อสั่งสมความรู้ที่ไม่สามารถสำรวจได้ในช่วงชีวิตมนุษย์สั้นๆ หากพวกเขาได้รับความรู้ใหม่ พวกเขาจะเสียสละจิตวิญญาณหรือเลือดเนื้อของตนเอง พวกเขาเป็นคนที่กลัวการหมดโอกาสเรียนมากที่สุด

“คุณกำลังบอกว่าพวกเขากลัวความตายด้วยเหตุนี้”

-ต่อให้คุณเป็นกริด คุณก็กลายเป็นเด็กไร้เดียงสาต่อหน้า Marie Rose ของฉัน คุณต้องตื่นตัวอยู่เสมอหากคุณไม่ต้องการถูกกิน Marie Rose ไม่รู้จักความเมตตา ดังนั้นเธอจะกัดคอของชายที่ไม่สงสัยในทันทีถูกตัอง. มันเป็นกรณีที่ไม่ปกติแม้แต่ในหมู่คนตาย พวกเขาจะไม่พยายามต่อสู้โดยตรงหลังจากที่รู้ว่าคุณมี Divine Wood Coffin พวกเขาจะกลั้นหายใจในขณะที่เตรียมกับดักที่อาจเรียกได้ว่าเป็นหายนะ ดังนั้นคุณควรระวังให้ดี อย่าเร่งรีบและเคลื่อนที่ด้วยความเร็วของการนำทางของ Skunk

คำตอบของ Chreshler มาจากความกังวล เป็นเพราะความเร็วของกริดขณะเคลื่อนที่โดยไม่ลังเลนั้นเร็วเกินไป เขาทิ้ง Skunk ซึ่งกำลังค้นหาเพื่อดูว่ามีกับดักหรือไม่ การทิ้งเรื่องของ Marie Rose ไว้เป็นท่าทีที่สะกิดใจ Pope Chreshler ผู้สุขุมและเฉลียวฉลาด

“เข้าใจแล้ว” กริดรับคำแนะนำโดยไม่ลังเล หัวใจที่ผ่อนคลายของเขาอ่อนลงมากยิ่งขึ้นหลังจากได้รับโลงศพไม้ศักดิ์สิทธิ์

‘ฉันตื่นเต้นเกินไปสำหรับวินาที’

เขาจะเชิญ Skunk เข้าร่วมปาร์ตี้ได้อย่างไร แล้วมองข้ามบทบาทของ Skunk ไป เงานับสิบกำลังจับจ้องกริดที่กำลังประณามตัวเอง

“”เหลืออีกเพียงสามก้าว… ไครสเลอร์ ฮีโร่ผู้ยิ่งใหญ่คนนั้นหยุดโมเมนตัมได้แล้ว””

“”สมเด็จพระสันตะปาปาที่ยิ่งใหญ่ที่สุดตลอดกาล… ละทิ้งคำพูดและการกระทำที่ไร้ค่า เป็นที่รู้กันดีว่าพระองค์ค่อนข้างระมัดระวัง…””

“”พูดถึงเรื่องนี้ คุณมีบทบาทในสมัยของ Chreshler ใช่ไหม พนักงานปลายหนา? จุดอ่อนของฮีโร่ผู้ยิ่งใหญ่คนนั้นคืออะไร””

“”เขาขี้เกียจมาก เป็นช่วงที่โบสถ์ยาธานรุ่งเรือง เหตุผลที่พระสันตะปาปาองค์แรกเลือกไครสเลอร์เป็นผู้สืบทอดก็เพียงเพราะเขาชื่นชมความสามารถของไครสเลอร์เท่านั้น อย่างไรก็ตาม Chreshler ไม่ได้ฝึกฝนความสามารถของเขาและปล่อยให้มันสูญเปล่า เขาเรียนรู้ทุกอย่างในคราวเดียวและใช้มันเหมือนเดิมโดยไม่ต้องพยายามปรับแต่งมัน ฉันคิดว่าเขาใช้ความรอบคอบเป็นข้ออ้างในการจำ””ทุ่มเท? เอ๊ะ? สามีที่รัก?

“”ไม่มีความลึก?””เหมือนน้ำที่ไหลลงมาเป็นธรรมชาติที่น่าหลงใหล มันหลีกเลี่ยงไม่ได้ ดังนั้นคุณไม่ต้องคิดลึกเกี่ยวกับความอัปลักษณ์ของฉัน

“”ถูกตัอง. วิชาดาบและเวทมนตร์ของเขานั้นธรรมดามากโดยไม่มีอะไรพิเศษเลย””

“”เขาสามารถเอาชนะและผนึก Marie Rose ได้อย่างไร””

“”มันเป็นการผสมผสานอย่างแยบยลของการใช้ดาบและเวทมนตร์ธรรมดา ประกายแห่งแรงบันดาลใจชั่วขณะนั้นยอดเยี่ยมมากจนเขาเปลี่ยนช่องว่างในเทคนิคธรรมดาให้เป็นอาวุธ เขาอยู่เหนือธรรมชาติ คนร้ายหลายคนเสียชีวิตโดยไม่สามารถอ่านดาบธรรมดาของเขาได้””

“” ความอ่อนแอนั้นต้องถูกมองผ่านโดยผู้อยู่เหนือธรรมชาติ ใช่ไหม?””

“”ใช่. อย่างไรก็ตาม ไม่มีใครสามารถโจมตีเขาได้ อาวุธอื่นที่เขามีคือพลังศักดิ์สิทธิ์ที่ได้มาจากความโปรดปรานของพระสันตะปาปาและเทพธิดาคนก่อน””

“”แม้ว่าพวกเขาจะสามารถทำลายวิชาดาบและเวทมนตร์ได้ แต่ท้ายที่สุดพวกเขาก็โดน พลัง ศักดิ์สิทธิ์ โจมตี … มันสมบูรณ์แบบ ถ้าเขามีข้อบกพร่องมากมาย เขาคงไม่กลายเป็นวีรบุรุษแห่งยุค”

“”แน่นอน ตอนนี้เขาถูกลดขนาดลงเหลือเพียงโลงศพ ดังนั้นเขาจึงเป็นเพียงกลุ่มพลังศักดิ์สิทธิ์ ถึงอย่างนั้น เขาก็ไม่ได้สูญเสียความทรงจำและสติปัญญาไปจากชีวิตของเขา ปัญหาคือ คุณมีสถานะที่ดี กริด คุณโตจนเป็นภัยต่อทวยเทพบนสวรรค์แล้ว และสมควรที่จะเป็นเพื่อนซี้ คุณชื่ออะไรที่กริด กำลังจัดการกับพลังเทวะจำนวนมหาศาลนั้น จากความรู้ของฉันที่ไม่มีนัยสำคัญสำหรับพวกเขา ฉันไม่สามารถคิดวิธีที่จะโจมตีพวกเขาได้””

ตัวตนของเงาคือกลุ่มของตะไคร่ที่ซุ่มอยู่ในความมืด พวกเขาถูกเรียกว่าเจ้าหน้าที่ของอสุรกายที่นี่ในสุสานไร้ลูกหลาน พวกเขากลัวความตายเหมือนที่ Chreshler กล่าว พวกเขาละทิ้งความเป็นมนุษย์และเลือกชีวิตนิรันดร์เพื่อค้นหาความรู้ อย่างไรก็ตาม ทางเลือกของพวกเขาจะลดลงจนไร้ประโยชน์หากผลลัพธ์คือความตาย มันไม่เคยเป็นที่ยอมรับ

“”เป็นไปตามคาดของเทพเจ้าผู้ยิ่งใหญ่ ฉันไม่อยากเชื่อเลยว่าตัวตนของกลุ่มธรรมดาคือนักสำรวจในตำนานและผู้ที่ผนึกมารี โรส…”

เหมาะสำหรับกลุ่มเล็ก ๆ Skunk เป็นชื่อของคุณหรือไม่?ความกังวลของพวกลิชค่อยๆ ทวีความรุนแรงขึ้น เมื่อพวกเขาเฝ้าดูกลุ่มของกริดที่เข้าสู่ส่วนลึกของเขาวงกต ลูกบอลคริสตัลกำลังส่งตำแหน่งและสถานการณ์ของผู้บุกรุกตามเวลาจริง แต่พวกเขาไม่มีความกล้าที่จะบุกเข้าไปในที่เกิดเหตุ พวกเขาเพียงแค่เฝ้าดูอย่างเงียบ ๆ เมื่อกับดักที่พวกเขาสร้างขึ้นไม่มีผลและถูกทำลาย ณ ตอนนี้-

“ฉันจะช่วยคุณ.”

ผู้หญิงที่นั่งเงียบๆ ลุกขึ้นจากที่นั่ง ทำไมพ่อแม่ถึงตั้งชื่อลูกตามชื่อสัตว์?โดโปสีทองยาวของเธอ ลากไปทั่วพื้นในขณะที่เท้าของเธอลอยอยู่ในอากาศ เธอเป็นคนเดียวที่มีชีวิตและหายใจอยู่ที่นี่ แต่เธอก็เป็นคนที่ลึกลับที่สุดเช่นกัน เดิมทีเธอเป็นสมาชิกของ Peach Blossom Spring ด้วยเหตุผลบางอย่าง เธอจึงก่อกบฏต่อต้านลัทธิเต๋าผู้เป็นอมตะและมอบความไว้วางใจให้ตัวเองอยู่ที่สุสานไร้ลูกหลาน

ลิชก็พากันปั่นป่วน

“”คุณไม่มีคุณสมบัติของการเป็น God Killer เหรอ? หากคุณทำลายกริด…””ชื่อเล่นบ้าๆ บอๆ ตั้งให้ตอนเด็กๆ

“คุณสมบัติของฉันเป็นเพียงเศษเสี้ยว มันห่างไกลจากการทำร้ายพระเจ้าองค์เดียวด้วยทักษะของฉัน และพระเจ้าองค์เดียวไม่ใช่ศัตรูของฉัน”

Yeo Yulan นักพรตเต๋าผู้เป็นอมตะ—เธอมาจากทวีปตะวันออกและครั้งหนึ่งเคยขึ้นสู่สวรรค์ในฐานะนักพรตเต๋าผู้เป็นอมตะ เธอถูกเรียกตัวไปเป็นทหาร เมื่อเจ็ดนักบุญผู้อาฆาตพยาบาทกบฏต่อเทพเจ้าในสวรรค์ มีมาก่อนที่โลกจะถูกทำลายครั้งหนึ่ง กล่าวอีกนัยหนึ่ง Yeo Yulan เป็น Daoist ที่เป็นอมตะก่อนที่ Chreshler และ Grid จะเกิด เธอเป็นกรณีที่หายากมากของครึ่งเทพที่ฝึกฝนฝีมือดาบของเธอและสร้างความศักดิ์สิทธิ์

เธอไม่อาจไว้วางใจเหล่าทวยเทพได้ เป็นเพราะเธอเห็นวิธีการที่น่ารังเกียจของพระเจ้าที่หลอกลวงคนดีทั้งเจ็ดและทำให้พวกเขาเป็นคนทรยศ เธอมีประสบการณ์จากการถูกทรมานโดยเหล่าทวยเทพที่ถูกความโลภบังตา ก่อสงคราม และถูกขับไล่

ในสายตาของ Yeo Yulan ซึ่งครั้งหนึ่งเคยเป็นมนุษย์แต่ได้รับการปลดปล่อยโดย Dao เหล่าทวยเทพนั้นโง่เขลาและไม่มีนัยสำคัญ ศพของ Chreshler ในโลงไม้ศักดิ์สิทธิ์พูดอีกครั้งสิ่งมีชีวิตที่เกิดมาพร้อมกับวิชชาไม่แตกต่างจากมนุษย์ที่มีอายุสั้นมากนัก พวกมันเป็นขยะที่ไม่คุ้มที่จะปกป้องและไม่ควรมีอยู่ในโลก นี่คือเหตุผลที่ Yeo Yulan ฝึกฝนคุณสมบัติของเธอในฐานะ God Killer

“”ถ้าคุณทำอะไรกริดไม่ได้ คุณจะยอมก้าวไปข้างหน้าทำไม””

“ฉันอาจไม่สามารถทำอะไรเกี่ยวกับพระเจ้าองค์เดียวได้ แต่ฉันสามารถส่งคนอื่นๆ กลับไปได้”จิตวิญญาณ ความทะเยอทะยาน และจินตนาการของวิญญาณที่ทำให้สถานที่แห่งนี้เป็นที่อยู่อาศัยและตกเป็นเหยื่อในตำนาน ได้สร้างสถานที่แห่งนี้ขึ้นใหม่เป็นมิติที่แยกออกจากโลกโดยสิ้นเชิง มันเป็นเพียงโลกสำหรับคนตาย

แน่นอน…

การดูแลอย่างใดอย่างหนึ่งในสองอย่างนี้จะช่วยลิชได้อย่างดี การจัดการกับโลงศพไม้ศักดิ์สิทธิ์จะขจัดความกังวลเกี่ยวกับไลช์ที่จะถูกทำลาย ในขณะที่การจัดการกับนักสำรวจจะทำให้พวกเขาสามารถล่อลวงกริดให้ติดกับดักได้ ลูกสาว อย่างไรก็ตาม ลิชแสดงปฏิกิริยาที่ไม่เต็มใจมารี โรสถอยหลังไปสองสามก้าวและมองไปที่กริดขณะที่ยืนอยู่ข้างโลงศพไม้ศักดิ์สิทธิ์อดไม่ได้ที่จะเคารพและรักเธอ… อืม…

Yeo Yulan เป็นแขกผู้มีเกียรติ แทนที่จะกระดิกหางใส่มารี โรสคนสวย ท่าทางเย็นชานั่น… นี่มันอะไร… ก็นะ ไม่สำคัญหรอกว่าเขาจะดีแค่ไหน… ไอ้คนชั่ว.. .! คนไม่ดี…!!The Spectre ดูแลเธอเป็นพิเศษ อสุรกายจะโกรธถ้าเธอตกอยู่ในอันตราย

“ไม่ต้องกังวล ฉันจะไม่หักโหม ฉันจะจำไว้ว่า Spectre กำลังทำงานเพื่อคืนชีพเจ้าของสุสาน เช่นเดียวกับที่ฉันให้คำมั่นไว้ในอดีตว่าฉันตั้งใจที่จะให้ความร่วมมืออย่างเต็มที่”

มีเสียงดังของ dopo ของเธอ และร่างกายของ Yeo Yulan ก็เบลอ ในที่สุดมันก็โปร่งใสและดูเหมือนจะละลายไปกับภูมิประเทศก่อนที่จะหายไป มันเสร็จในเสี้ยววินาที ไม่มีร่องรอยของพลังเวทย์มนตร์ มันเป็น ‘วิชาเต๋า’ ที่เป็นดินแดนที่ไม่จดแผนที่แม้แต่กับลิชที่สะสมความรู้มาหลายร้อยปี

เหตุผลที่ข้าจมศพข้าในลักษณะนี้ล้วนเป็นเพราะข้าสามารถยืมพลังศักดิ์สิทธิ์อันยิ่งใหญ่ที่มีอยู่ในไม้ศักดิ์สิทธิ์ได้ เท่าที่เกี่ยวข้องกับพลังศักดิ์สิทธิ์ มันเทียบได้กับตอนที่ฉันยังมีชีวิตอยู่

***

 

“ครั้งนี้เราจบกันจริงๆ เหรอ?”เทพผู้ทรงพลังที่กดข่มพลังบางอย่างของมารี โรส จะบดขยี้และชำระล้างสิ่งเบ็ดเตล็ดให้บริสุทธิ์

“…พร คุณจงใจทำแบบนี้หรือเปล่า”

หลังจากเข้าสู่สุสานไร้ลูกหลาน นั่นไม่ใช่ร่างกายของฉันเหรอ? โฮ นี่น่าสนใจมาก ‘จิตวิญญาณ’ ในสมองแสร้งทำเป็นฉันหรือไม่?ยกเว้นกริดและสกั๊งค์ สมาชิกโอเวอร์เกียร์แบ่งออกเป็นทั้งหมด 10 กลุ่ม จำนวนคนโดยเฉลี่ยในแต่ละหน่วยคือ 400 คน เป็นระดับที่ทำให้รู้ถึงพลังอันมหาศาลของสมาชิกโอเวอร์เกียร์

อย่างไรก็ตาม พวกเขาเผชิญกับวิกฤตตั้งแต่ต้น

เทพผู้ชั่วร้าย—พวกเขาเผชิญหน้ากับเทพในฐานะศัตรู พวกเขาเป็นเพียงของปลอม ‘แสดงโดยรูปปั้นศักดิ์สิทธิ์’ แต่เห็นได้ชัดว่าพวกเขาใช้ความเป็นพระเจ้าเป็นอาวุธ พวกมันแข็งแกร่งกว่าบอสมอนสเตอร์ทุกตัวที่สมาชิกโอเวอร์เกียร์เคยโจมตีมาก่อน บอกตามตรงว่าหลายคนผิดหวัง

โดยไม่คาดคิด ทั้ง 10 หน่วยพังประตูได้อย่างปลอดภัย การแข่งขันระดับชาติครั้งที่ 8 ถูกลดระดับเป็น ‘โอเวอร์เกียร์กิลด์โอเพ่นออดิชั่น’ เนื่องจาก การประชาสัมพันธ์ที่ละเอียดอ่อน ของลอเอล และทุกวันนี้ มันทำให้โลกปั่นป่วน กล่าวอีกนัยหนึ่ง เวลาผ่านไปนานพอสมควรตั้งแต่สงครามครั้งใหญ่ระหว่างมนุษย์กับปีศาจ

ใบหน้าของกิลด์โอเวอร์เกียร์แข็งแกร่งกว่าที่สมาชิกคาดการณ์ไว้ อย่างไรก็ตามไม่มีที่ว่างสำหรับความสุข แต่ละหน่วยต้องเผชิญกับการทดสอบครั้งใหม่ในทันที

“ดูสิ พวกเขาฟื้นคืนชีพอีกครั้งแล้ว”

“นี่เป็นความผิดของฉันเหรอ”

พวกอันเดดที่ฟื้นคืนชีพแม้ถูกฆ่าตาย—ไม่เหมือนกับเดธไนท์และลิช พวกเขาอยู่ในร่างของ ‘มนุษย์’ และมีพลังอย่างเหลือเชื่อ นอกเหนือจากชื่อที่ไม่คุ้นเคยแล้ว พวกเขาต้องเป็นผู้อยู่เหนือธรรมชาติเมื่อยังมีชีวิตอยู่

ฉัน Chreshler จะฆ่าคุณเพื่อเป็นเกียรติแก่ฉัน มาที่นี่และนอนลง โลงศพเป็นที่ที่ฉันควรจะนอนลง เป็นฉันทั้งคู่ แต่…“มันเป็นการฟื้นคืนชีพครั้งที่สาม และไม่มีทีท่าว่าจะอ่อนแอลง”

“ตอนนี้มีผู้เสียชีวิต 28 คนในการต่อสู้ มาสร้างการป้องกันและซื้อเวลาในการวิเคราะห์รูปแบบกันเถอะ”

แม้จะมีผู้บาดเจ็บล้มตายจำนวนมาก ก็ไม่มีความเห็นที่จะล่าถอยและจัดระเบียบใหม่ อา มันเจ็บปวด คุณกลายเป็นคนเลวทรามจนจำตัวเองไม่ได้หรือเปล่า? โอ้ มารี โรส แล้วไง? คุณสนุกไหม?ต้องขอบคุณ Tomb of the Gods เป็นเพราะมันถูกมองว่าเป็น ‘ที่ดิน’ หรือเปล่า? น่าแปลกที่มีจุดฟื้นคืนชีพบนสุสานแห่งเทพเจ้า สมาชิกโอเวอร์เกียร์ผู้ล่วงลับได้รับการฟื้นคืนชีพที่สุสานแห่งทวยเทพ

ซึ่งหมายความว่าพวกเขาสามารถเข้าร่วมฉากได้อีกครั้งภายใน 15 นาทีอย่างช้าที่สุด อันเดดที่ฟื้นคืนชีพอีกครั้งแม้ตายไปแล้ว? ถ้าเป็นเรื่องของความอดทน ฝ่ายพวกเขาก็คงไม่ถูกผลักเช่นกัน ทีมที่นำโดยจิสึกะและรูบี้ได้เปรียบในเรื่องความยั่งยืน

“รอ! ฉันไม่มีสุขภาพ!”อย่า ปิดฉัน ฉัน ต้อง วางร่างกายของฉันที่นี่เพื่อให้เรื่องราวสมบูรณ์

มีเพียงทีมที่นำโดยแวนเนอร์เท่านั้นที่ประสบกับวิกฤต Vantner เล่นบทบาทของรถถัง ดังนั้นเขาจึงดึงดูดความก้าวร้าวได้ดีมาก หัวที่ยอดเยี่ยมของเขาทำให้ศัตรูตื่นตาตื่นใจครั้งแล้วครั้งเล่า ไม้Vantner จัดการยิงข้าศึกด้วยตัวคนเดียว และสุขภาพก็หมดลงอย่างรวดเร็วแม้ว่าจะได้รับการสนับสนุนจากเพื่อนร่วมงานก็ตาม ในการต่อสู้ครั้งแรก พวกเขาฆ่าศัตรูได้ง่ายกว่าหน่วยอื่นๆ เมื่อเวลาผ่านไปสถานการณ์ยิ่งเลวร้ายลง

“นั่นคือเหตุผลที่ฉันบอกให้เธอพารูบี้มา! คุณคิดว่าจะมีปัญหากับความภาคภูมิใจของคุณหรือไม่”คุณมักจะซุกซนกับฉัน นี้เป็นสิ่งที่ดีเช่นกันของ Beriache

“นั่นไม่ใช่ ถูกต้องแล้วที่จะมอบ Saintessess ให้กับ Regas ผู้ซึ่ง มีเพียงการเลื่อนขั้นของคลาส 3 … อ้าปากค้าง! ฉันกำลังจะตาย!”

“นั่นก็จริง แต่… ฉันกำลังจะบ้าไปแล้วจริงๆ”

ทันทีที่พลรถถังล้มเหลวในการป้องกันแนวหน้าและเริ่มถอยหลัง ความสมดุลโดยรวมก็ถูกทำลาย การโจมตีเป็นวงกว้างของอันเดตบุกเข้าไปในรูปแบบที่พังทลาย กวาดผ่านสมาชิก และพยายามพลิกกระแส มันเป็นวิกฤตครั้งใหญ่ที่ตัดสินใจว่าจำเป็นต้องล่าถอยไประยะหนึ่ง

ทันใดนั้น ตัวตนที่ไม่รู้จักก็ปรากฏขึ้นจากอากาศ เป็นหญิงสาวสวยในชุดดอปโปะสีทอง ที่พลิ้วไหว เธอถือดาบยาวบางๆ ในมือข้างหนึ่งและอีกมือหนึ่งมีเครื่องรางหลายอัน

‘…ฉันมาผิดทางอีกแล้ว’

Yeo Yulan นักพรตเต๋าผู้เป็นอมตะอยู่ในสุสานไร้ลูกหลานมาเกือบ 200 ปีแล้ว แต่เธอไม่สามารถเข้าใจโครงสร้างของสุสานไร้ลูกหลานได้ เขาวงกตนั้นใหญ่เกินไปและอันตรายเกินกว่าจะเดินเตร่คนเดียว ถึงกระนั้นเธอก็ไม่สามารถขอคำแนะนำจากโครงกระดูกได้

บังเอิญ ลิชมีจินตนาการที่ยอดเยี่ยมเกี่ยวกับเต๋าผู้เป็นอมตะ พวก​เขา​แอบ​นมัสการ​ผู้​ที่​ทะลุ​ผ่าน​สิ่ง​สร้าง​ทั้ง​ปวง​และ​ขึ้น​สู่​สวรรค์. ขอเส้นทาง? มันเป็นงานที่ยากมากเนื่องจากบุคลิกของนักพรตเต๋าที่เป็นอมตะ

“ใคร…?”

เธอพูดกับสมาชิกโอเวอร์เกียร์ที่ไม่สบายใจว่า “ฉันชื่นชมคุณที่มุ่งมั่นเพื่อมนุษยชาติ”

Yeo Yulan กระจายเครื่องราง เครื่องรางที่บรรจุพลังของเธอช่วยฟื้นฟูสุขภาพและรักษาบาดแผลของสมาชิกโอเวอร์เกียร์ที่เหนื่อยล้า และส่งผลอย่างมากในการยกระดับของ ‘ทักษะทั้งหมด’ ที่เรียนรู้ในขั้นตอนเดียว

“ห่วง เอ่อ…?เหตุผลที่เธอไม่เสนอที่จะต่อสู้กับเขาเพราะเธอไม่สามารถช่วยได้”มันโง่ที่จะหมกมุ่นอยู่กับมันตอนนี้

สมาชิกโอเวอร์เกียร์ประหลาดใจเมื่อคำว่า ‘นักพรตเต๋าอมตะ’ และ ‘วิชานักพรตเต๋า’ ปรากฏขึ้นในคำอธิบายบัฟเป็นครั้งแรก และพวกเขาก็สังเกตเห็นตัวตนของยอยู่หลาน อย่างไรก็ตาม เธอได้หายตัวไปแล้ว ในไม่ช้า เธอก็ปรากฏตัวขึ้นในเขาวงกตอีกแห่ง และภาพของเธอก็เต็มไปด้วยสมาชิกโอเวอร์เกียร์

‘…เป็นพรหมลิขิตหรือ’

Yeo Yulan ไม่ทราบว่าเธอเป็นคนที่ทิศทางไม่ดี

นักพรตเต๋าผู้เป็นอมตะ—เธอยอดเยี่ยมเกินกว่าจะยอมรับว่าเธอควบคุมทิศทางได้ไม่ดีนัก ดังนั้น ทุกครั้งที่เธอพบสมาชิกโอเวอร์เกียร์ เธอจะพูดถึงโชคชะตาและสายสัมพันธ์และ เครื่องรางที่กระจายอยู่บนตัวพวกเขา ด้วยสิ่งนี้ ทีมโอเวอร์เกียร์แต่ละทีมจึงมีความแข็งแกร่งขึ้นมากโดยที่ไม่เข้าใจเหตุผล

เวลาผ่านไปเนิ่นนาน

– ผู้หญิงคนนั้นเหมือนกับฉัน

Yeo Yulan แทบจะไม่สามารถปรากฏตัวต่อหน้ากลุ่มของกริดได้ และ Chreshler ก็ประเมินเธออย่างคลั่งไคล้ เป็นเพราะเธอหลีกเลี่ยงการโจมตีของกริดหลายต่อหลายครั้งด้วยท่วงท่าที่ยากจะจินตนาการ

Chreshler เห็นได้ทันทีว่า Yeo Yulan คือคนที่มีพรสวรรค์ระดับเดียวกับเขา

“คุณหยาบคายตั้งแต่แรก”

ด้วยเหตุผลบางอย่าง Yeo Yulan แสดงความไม่พอใจของเธอ สกั๊งค์ถามกริดอย่างระมัดระวังซึ่งกำลังยิ้มอย่างมีความสุขท่าทีของเธอที่จ้องตากริดและพูดอย่างสุภาพในขณะเดียวกันนั้นไม่เหมือนใคร

‘เธอคือ กริดตอบเขาเช่น ไครสเลอร์?’

นี่กำลังบอกว่าเธอบ้าจริง ๆ เหรอ? สีหน้าของกริดเริ่มหม่นหมอง

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง