จ้าวแห่งยุทธภัณฑ์ แปลไทย OverGeared 1740

12 ธันวาคม 2019   @admin  

จ้าวแห่งยุทธภัณฑ์ แปลไทย OverGeared บทที่ 1740

“แล้วเจอกันครั้งหน้านะครับ”

No Offspring Tomb เป็นดินแดนแห่งอสุรกาย อสุรกายอยู่ในสภาพที่สมบูรณ์ ไม่เหมือนกับ Zeratul ที่ออกจากสวรรค์ไปและยังไม่สมบูรณ์ กริดคล้ายกับเศราทูลในยุคสงครามศักดิ์สิทธิ์ มันหมายความว่าเขากำลังต่อสู้กับอัตราต่อรอง

มารี โรสต้องการเตือนกริดให้เพียงพอ อย่างไรก็ตาม เธอเก็บกลั้นใจไม่พูดออกไป เธอเชื่อว่ากริดจะทำได้ดี

“ใช่…”

“ หึหึ”

ภาพของกริดที่สั่นระริกในขณะที่สัญญาว่าจะกลับมาพบกันอีกครั้ง ทำให้มารี โรสยิ้มออกมา มันน่ารัก เบริอาเช’รู้สึกเหมือนเห็นเด็กเอาแต่บ่น เธอตั้งหน้าตั้งตารอลูกที่เธอจะให้กำเนิดหลังจากผสมพันธุ์กับกริดในวันหนึ่ง เธอสงสัยว่าความรู้สึกตอนที่ส่งลูกไปทำธุระครั้งแรกจะเหมือนกับตอนนี้หรือไม่

แน่นอนว่ามันเป็นเพียงภาพลวงตาที่ไร้สาระ Marie Rose รู้สึกสงสัยเกี่ยวกับการคลอดบุตร เธอจะให้กำเนิดลูกได้อย่างไรเมื่อเธอรู้ว่าลูกของเธอจะต้องรับคำสาปและการล้างแค้นที่เกิดจากแม่ของเธอ? มันขาดความรับผิดชอบอย่างมาก นั่นเป็นเหตุผลว่าทำไมเธอถึงไม่กระตุ้นกริดผู้ซึ่งปฏิเสธที่จะเล่นบทบาทของ Blood King และในขณะเดียวกัน เธอก็สงสัยแม่ของเธอ

ยิ่งเธอคิดถึงเรื่องนี้ มารี โรสก็ยิ่งสงสัยในตัวเบริอาเชมากขึ้น เธอรักพวกเขาจริงหรือ?

“มารี โรส…?”

ถ้าเสร็จแล้วรีบไปกันนะครับ

กริดเหลือบมองมารี โรสด้วยสายตาเคอะเขิน แล้วค่อยๆ เงยหน้าขึ้นมอง ชั่วขณะหนึ่ง ใบหน้าที่เจ็บปวดก็พาดผ่านใบหน้าที่สวยงามของมารี โรส ซึ่งทำให้เขาวิงเวียนทุกครั้งที่เห็น

ผู้หญิงที่มีความสมบูรณ์แบบตั้งแต่แรกเกิด – สิ่งมีชีวิตที่ไม่มีทางเลือกอื่นนอกจากต้องแยกตัวออกจากเรื่องของโลกแสดงความรู้สึกที่แท้จริงของเธอชั่วครู่ มันยากที่จะเชื่อ

“สาเหตุคือ เวทมนตร์แห่งการนอนหลับ ”

พวกเขามาถึงระดับสายตาเดียวกันอย่างแท้จริง ต่อให้คุณเป็นกริด คุณก็กลายเป็นเด็กไร้เดียงสาต่อหน้า Marie Rose ของฉัน คุณต้องตื่นตัวอยู่เสมอหากคุณไม่ต้องการถูกกิน Marie Rose ไม่รู้จักความเมตตา ดังนั้นเธอจะกัดคอของชายที่ไม่สงสัยในทันทีMarie Rose รู้สึกประหลาดใจกับความจริงที่ว่าร่องรอยชั่วขณะถูกอ่านก่อนที่จะยิ้มตามปกติ มันเป็นรอยยิ้มที่ผ่อนคลายและมีเสน่ห์ มันแสดงให้เห็นถึงความผ่อนคลาย กริดคิดเป็นครั้งแรกว่าแท้จริงแล้วการผ่อนคลายสามารถปรุงแต่งได้

“…โปรดจำไว้ว่า Spectre เป็นสัตว์ประหลาดตัวเก่า”

นี่คือจุดสิ้นสุด ร่างของมารี โรสกลายเป็นหมอกและออกจากฉากไป เธอให้คำแนะนำแก่เขาในขณะที่ตำหนิตัวเอง มันช่วยไม่ได้ ทันทีที่กริดอ่านความคิดของเธอออก เธอก็ตระหนักว่ากริดเป็นห่วงเธอ

มันเป็นปฏิกิริยาที่คาดไม่ถึงจริงๆ หัวใจของเธอเต้นแรง ด้วยความประหลาดใจ หัวใจของเธอเต้นไม่เป็นจังหวะ ทันทีที่เธอรู้จักเขา ความสนใจของเธอที่มีต่อกริดก็ยิ่งลึกล้ำเข้าไปอีก เป็นสิ่งที่เธอรู้สึกเป็นครั้งแรก มันน่าอายมาก เธอลืมความต้องการเลือดของกริดไปชั่วขณะ ดังนั้นการได้เห็นมารี โรสรีบหนีไป ก็เหมือนว่าเธอกำลังวิ่งหนี

“สัตว์ประหลาดตัวเก่า…”

หลังจากที่มารี โรสจากไปในที่สุด โลงศพไม้ศักดิ์สิทธิ์พุ่งเข้าหากริดขณะที่เขาทบทวนคำแนะนำของมารี โรส พระองค์ทรงเป็นพระสันตะปาปาที่แข็งแกร่งที่สุดตลอดกาลและเป็นหนึ่งในวีรบุรุษที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์มนุษยชาติ เชชเลอร์

– มันได้รับในขณะที่

“ใช่… ฉันขอโทษที่ทักทายช้า” กริดทักทายเขาด้วยใบหน้าสั่นเทา เขารู้ว่าบุคคลนี้ไม่ปกติ แต่ถึงกระนั้น การแสดงของ Chreshler ในวันนี้ก็น่าตกใจ

ไครสเลอร์อ่านความคิดในใจของกริดแล้วไอทุ่มเท? เอ๊ะ? สามีที่รัก?

-เป็นการยากที่จะรักษาเหตุผลต่อหน้ามารี โรส เหมือนน้ำที่ไหลลงมาเป็นธรรมชาติที่น่าหลงใหล มันหลีกเลี่ยงไม่ได้ ดังนั้นคุณไม่ต้องคิดลึกเกี่ยวกับความอัปลักษณ์ของฉัน

เสียงของเขาหนัก มันเข้ากันได้ดีกับวิธีการพูดแบบสมัยเก่าของเขา กริดคิดว่าเขาคือพระสันตปาปาในยุคอดีตจริงๆ

‘นั่นคือไครสเลอร์…’

วีรบุรุษผู้ยิ่งใหญ่ที่ขังวิญญาณไว้ในโลงศพเพื่อป้องกันภัยพิบัติ สกั๊งค์ตื่นเต้นที่จะได้เผชิญหน้ากับโลงศพไม้ศักดิ์สิทธิ์ในตำนานที่มีเพียงผู้ที่รู้จักเท่านั้นที่รู้จัก เขาลืมความอัปลักษณ์ของ Chreshler ที่เขาเพิ่งเห็น และ เคารพในตัวเขา มันเป็นความเชื่ออย่างแท้จริงในคำพูดของวีรบุรุษผู้ยิ่งใหญ่ เขายอมรับว่าไครสเลอร์เป็นเหยื่อของการร่ายมนตร์ของมารี โรส

กริดแตกต่างโดยธรรมชาติ

‘เขาไร้เดียงสาอย่างน่าประหลาดใจ’

กริดรู้ดีถึงแก่นแท้ของเชสเลอร์ เขารู้ว่าเหตุผลที่ไครสเลอร์กลายเป็นโลงศพก็เพื่อสนองตัณหาของตัวเองเท่านั้น กริดจึงมองสกั๊งค์ผู้ถูกหลอกอย่างสมเพช เขารู้แน่นอนว่าความตกใจจะยิ่งใหญ่เมื่อสกั๊งค์ผิดหวังไม่ช้าก็เร็ว

-อืม… คุณมีสถานะที่ดี กริด คุณโตจนเป็นภัยต่อทวยเทพบนสวรรค์แล้ว และสมควรที่จะเป็นเพื่อนซี้ คุณชื่ออะไร

ไครสเลอร์รู้สึกหนักใจกับสายตาอันขุ่นมัวของกริด และหันไปสนใจสกั๊งค์แทน

“ใช่ ท่านผู้บริสุทธิ์ ฉันชื่อ Explorer Skunk ฉันกลายเป็นตำนานหน้าทะเล้นด้วยความช่วยเหลือจากกริด”

-สกั๊งค์? Skunk เป็นชื่อของคุณหรือไม่?

“ ฮ่าๆใช่…”

-ฮะ ทำไมพ่อแม่ถึงตั้งชื่อลูกตามชื่อสัตว์?

“เป็นชื่อที่ฉันตั้งให้เอง…”

– คุณเป็นเด็กกำพร้าหรือเปล่า? ชื่อเล่นบ้าๆ บอๆ ตั้งให้ตอนเด็กๆ

“…เป็นอย่างนั้น…”

“……”

มีเหตุผลว่าทำไมจกบัลเผ็ดถึงต้องการสิทธิ์ในการเปลี่ยนชื่อเล่นของเขา เมื่อกริดมองสกั๊งค์อย่างสมเพช ผู้ซึ่งรู้สึกเหนื่อยล้าทุกครั้งที่แนะนำตัวกับใครซักคน…

“”ฉันจะฝังตำนานที่ยิ่งใหญ่ของคุณในดินแดนนี้…” ศพของ Chreshler ในโลงไม้ศักดิ์สิทธิ์พูดอีกครั้ง

ส่วนหนึ่งของร่างกายของเขาที่ถูกฉีกออกได้ถูกสร้างขึ้นใหม่เนื่องจากโลงศพไม้ศักดิ์สิทธิ์เปลี่ยนตำแหน่งเล็กน้อยในขณะที่ไครสเลอร์กำลังพูดคุยกับกลุ่มของกริด อวัยวะรับเสียงของศพได้รับการฟื้นฟู ต้องขอบคุณสิ่งนี้ กริด ไครสเลอร์ และสกั๊งค์ที่เบื่อด้วยเหตุผลของตัวเอง จึงสามารถเปลี่ยนหัวข้อได้อย่างเป็นธรรมชาติ

– อย่างที่คุณเห็น Undead ดูเหมือนจะมีชีวิตอยู่ตลอดไปใน No Offspring Tomb จิตวิญญาณ ความทะเยอทะยาน และจินตนาการของวิญญาณที่ทำให้สถานที่แห่งนี้เป็นที่อยู่อาศัยและตกเป็นเหยื่อในตำนาน ได้สร้างสถานที่แห่งนี้ขึ้นใหม่เป็นมิติที่แยกออกจากโลกโดยสิ้นเชิง มันเป็นเพียงโลกสำหรับคนตาย

Asgard, Hell, Elemental World, Peach Blossom Spring และ Overgeared World—โลกถูกแบ่งออกเป็นหลายมิติ และ No Offspring Tomb ก็เป็นหนึ่งในนั้น

– โลกสำหรับคนตาย ลูกสาว ก่อนที่มันจะถูกบิดเบือนมันเป็นแบบนี้เหรอ?มารี โรสถอยหลังไปสองสามก้าวและมองไปที่กริดขณะที่ยืนอยู่ข้างโลงศพไม้ศักดิ์สิทธิ์ มารี โรส ผู้ที่เห็นแก่นแท้ของ No Offspring Tomb ตั้งแต่ต้นและส่งฉันมาหาคุณ ช่างเหลือเชื่อจริงๆ อดไม่ได้ที่จะเคารพและรักเธอ… อืม…

เชสเลอร์รู้สึกปลาบปลื้มเป็นธรรมดาเมื่อนึกถึงมารี โรส เพียงเพื่อที่จะควบคุมสภาพจิตใจของเขา เขาจับความสงสัยในดวงตาของ Skunkแทนที่จะกระดิกหางใส่มารี โรสคนสวย ท่าทางเย็นชานั่น… นี่มันอะไร… ก็นะ ไม่สำคัญหรอกว่าเขาจะดีแค่ไหน… ไอ้คนชั่ว.. .! คนไม่ดี…!!

– ไม่ว่าในกรณีใด หากเป็นไม้ศักดิ์สิทธิ์ มันก็สามารถขัดกับแก่นแท้ของโลกนี้ได้

ไม่มีโลกใดที่สมบูรณ์แบบ พื้นผิว สวรรค์ นรก โลกโอเวอร์เกียร์ ฯลฯ— เป็น ที่ชัดเจนว่าแต่ละโลกถือกำเนิดขึ้นด้วยพลังจิตตานุภาพของ เทพเจ้า แต่ในตอนแรก การดำรงอยู่ของเทพเจ้านั้นยังห่างไกลจากความสมบูรณ์แบบ แต่ละเทพและมิติมีจุดอ่อน หนึ่งในจุดอ่อนของ No Offspring Tomb คือไม้ศักดิ์สิทธิ์

– พลังของไม้ศักดิ์สิทธิ์นั้นดีมาก เหตุผลที่ข้าจมศพข้าในลักษณะนี้ล้วนเป็นเพราะข้าสามารถยืมพลังศักดิ์สิทธิ์อันยิ่งใหญ่ที่มีอยู่ในไม้ศักดิ์สิทธิ์ได้ เท่าที่เกี่ยวข้องกับพลังศักดิ์สิทธิ์ มันเทียบได้กับตอนที่ฉันยังมีชีวิตอยู่

สั่น!

ไครสเลอร์เปิดฝาโลงศพ ภายในที่กว้างขวางและหรูหราถูกเปิดเผย อาจเดาได้จากขนาดของโลงศพ แต่ข้างในนั้นใหญ่พอที่จะใส่ผู้ชายที่เป็นผู้ใหญ่สามคนได้ จะเห็นได้ว่าเขาพยายามจัดหาที่นอนที่สะดวกสบายให้กับมารี โรส

– ตรวจสอบให้แน่ใจว่าได้ใส่ Undead ทั้งหมดที่คุณล่าในอนาคตเข้าไปข้างใน เทพผู้ทรงพลังที่กดข่มพลังบางอย่างของมารี โรส จะบดขยี้และชำระล้างสิ่งเบ็ดเตล็ดให้บริสุทธิ์

 

[ภารกิจลับเกิดขึ้น!]นั่นไม่ใช่ร่างกายของฉันเหรอ? โฮ นี่น่าสนใจมาก ‘จิตวิญญาณ’ ในสมองแสร้งทำเป็นฉันหรือไม่?

[ไม่มีงานชำระล้างสุสานลูกหลาน]

[★ ภารกิจที่ซ่อนอยู่ ★

สุสานขนาดใหญ่แห่งนี้เป็นที่อยู่ของกลุ่มผู้ชั่วร้ายที่ภักดีต่อ นักล่า ในตำนาน และออกตามล่าเทพเจ้าของมนุษย์ ยิ่งคุณชำระล้างพวกเขามากเท่าไหร่ คุณก็ยิ่งมีส่วนสร้างความสงบสุขบนพื้นผิวได้มากเท่านั้น

* ชำระล้าง Undead ที่คุณล่าด้วย ‘Divine Wood Coffin’

จำนวนการทำให้บริสุทธิ์ในปัจจุบัน: 0

* เมื่อจำนวนการชำระล้างเพิ่มขึ้น พลังศักดิ์สิทธิ์ของ ‘โลงศพไม้ศักดิ์สิทธิ์’ ก็แข็งแกร่งขึ้น

* คุณสามารถดูเรื่องราวที่ซ่อนอยู่ของ No Offspring Tomb ได้ทุกครั้งที่จำนวนการชำระล้างเกินจำนวนที่กำหนด]

ฉัน Chreshler จะฆ่าคุณเพื่อเป็นเกียรติแก่ฉัน มาที่นี่และนอนลง โลงศพเป็นที่ที่ฉันควรจะนอนลง เป็นฉันทั้งคู่ แต่…

‘สุสานไร้ลูกหลานมีความเกี่ยวพันกับกลุ่มแวมไพร์หรือไม่’

ก่อนหน้านี้ Marie Rose เคยกล่าวไว้ว่าเป็นเรื่องยากสำหรับเธอที่จะมีส่วนร่วมใน No Offspring Tomb อา มันเจ็บปวด คุณกลายเป็นคนเลวทรามจนจำตัวเองไม่ได้หรือเปล่า? โอ้ มารี โรส แล้วไง? คุณสนุกไหม?มีบางอย่างใน No Offspring Tomb ที่ทำให้เลือดของเธออาละวาด นั่นเป็นเหตุผลที่เธอเตือนเขาไม่ให้ไว้ใจผู้สืบทอดสายตรง นอกจากนี้ เมื่อพิจารณาจากเนื้อหาของภารกิจลับที่เพิ่งเปิดขึ้น โลงศพไม้ศักดิ์สิทธิ์เป็นกุญแจสำคัญ Marie Rose เป็นเพียงสิ่งมีชีวิตเดียวในโลกที่สามารถแบกโลงศพ Divine Wood มาถึงจุดนี้ได้

‘ถ้าฉันไม่ได้เป็น Blood King มันอาจจะใช้เวลานานในการเปิดเผยความลับของ No Offspring Tomb’

เขาได้รับความสนใจจาก Marie Rose ด้วยการเป็น Blood King จากนั้น ต้องขอบคุณความสนใจของมารี โรส เขาจึงได้โลงศพไม้ศักดิ์สิทธิ์ นี่เป็นหลักฐานที่สรุปว่า No Offspring Tomb มีความเกี่ยวข้องกับแวมไพร์อย่า ปิดฉัน ฉัน ต้อง วางร่างกายของฉันที่นี่เพื่อให้เรื่องราวสมบูรณ์

‘นี่อาจจะเป็น สุสาน ของเบริอาเช …? ไม่ มันเป็นไปไม่ได้ขึ้นอยู่กับเวลา’ ไม้

การเกิดของ No Offspring Tomb เกิดขึ้นเร็วกว่านั้นมาก คุณมักจะซุกซนกับฉัน นี้เป็นสิ่งที่ดีเช่นกัน การตาย ของ Beriache กริดระงับคำถามสุ่มและเรียกหัตถ์เทวะ จากนั้น God Hands ก็กู้ร่างของ Chreshler และโยนลงในโลงศพ Divine Wood

– อย่าลืมทำความสะอาดในภายหลัง

Chreshler ปฏิบัติต่อศพของเขาเองอย่างโสโครก มันเป็นที่นั่งที่จองไว้สำหรับ Marie Rose เท่านั้น เขาคร่ำครวญว่าความเป็นจริงที่ต้องใส่เนื้อเน่า ‘ไว้ข้างใน’ นั้นแย่มาก

แฟลช!

 

[ พลังศักดิ์สิทธิ์ของ Divine Wood Coffin แข็งแกร่งขึ้นเล็กน้อยหลังจากชำระล้าง Undead ใน No Offspring Tomb]

[จำนวนการทำให้บริสุทธิ์ในปัจจุบันคือ 1]

 

“นั่นสิ… ไม่เป็นไรจริงๆ เหรอ?”

กริดเห็นร่างของไครสเลอร์หายไปในโลงศพอย่างไร้ร่องรอยและรู้สึกตกใจมาก ตอนนี้-

ร่างของวีรบุรุษผู้ยิ่งใหญ่หายไปจากโลก นั่นหมายความว่าความเป็นไปได้ที่ Chreshler จะฟื้นคืนชีพเป็นมนุษย์นั้นหมดสิ้นไปแล้ว

– แน่นอน ไม่เป็นไรห่วง เหตุผลที่เธอไม่เสนอที่จะต่อสู้กับเขาเพราะเธอไม่สามารถช่วยได้ไม่ใช่ร่างกายที่ถูกทอดทิ้งไปแล้วครั้งหนึ่งไม่ใช่หรือ? มันโง่ที่จะหมกมุ่นอยู่กับมันตอนนี้

“……”

แน่นอน กริดรู้ดีว่าไครสเลอร์ละทิ้ง ความเป็น มนุษย์ตามที่เขาเลือกเอง ทุกคนมีความรู้สึกผูกพันกับชีวิตของพวกเขา อย่างไรก็ตาม Chreshler ไม่เคยมีสิ่งเหล่านี้เลย ราวกับว่าเขาไม่เสียใจกับเส้นทางที่เขาเดิน

Skunk แสดงความไว้อาลัยแก่ Chreshler ว่า “นี่คือถ้อยคำแห่งการตรัสรู้จากบุคคลทางศาสนา… ตามที่คาดไว้จากพระสันตปาปาที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์”

กริดเหนื่อยล้าในหลายๆ ด้าน

‘อย่าคิดมากและทำในสิ่งที่ฉันต้องทำ’

มันไร้ประโยชน์สำหรับคนธรรมดาที่จะพยายามเข้าใจคนที่ผิดปกติเป็นเวลาร้อยวัน…

กริดทราบดีว่าผู้เหนือธรรมชาติส่วนใหญ่นอกจากตัวเขาเองนั้นคลั่งไคล้และควบคุมจิตใจของเขาได้โดยไม่ยากนัก

‘อย่างไรก็ตาม คนอื่นๆ จะเติบโตขึ้นอย่างมากในวันนี้’

สมาชิกโอเวอร์เกียร์กระจัดกระจายไปตามที่ต่างๆ ในเขาวงกต—บรรดาผู้ที่ยังคงต่อสู้กับเทพชั่วร้ายจะต้องเผชิญหน้ากับอันเดดที่ยังไม่ตายในไม่ช้า พวกมันอาจแย่กว่าไครสเลอร์ แต่พวกมันอาจเป็นอันเดดระดับฮีโร่ หากพวกเขาฆ่าและถูกฆ่าตาย พวกเขาจะเพิ่มประสบการณ์ของตัวละครและระดับทักษะในการต่อสู้กับศัตรูที่ยังคงเกิดใหม่

“คุณมีความคิดที่น่าสนใจไหม” สกั๊งค์ถามกริดอย่างระมัดระวังซึ่งกำลังยิ้มอย่างมีความสุข

“อีกไม่นาน สหายคนอื่นๆ ของเราก็จะเผชิญหน้ากับอันเดดเช่นกัน” กริดตอบเขา

ใบหน้าของสกั๊งค์เริ่มหม่นหมอง

“ฉันเข้าใจแล้ว… พวกเขาไม่ได้รับความช่วยเหลือจากไม้ศักดิ์สิทธิ์ ดังนั้นพวกเขาอาจต้องต่อสู้เป็นวันแล้ววันเล่า…”เจ็บแต่สุขเพราะจินตนาการถูกกระตุ้น… สะอื้น…

“ถูกตัอง.”

“……?”

แล้วทำไมเขาถึงยิ้ม? สกั๊งค์เริ่มหวาดกลัวกริดเล็กน้อย

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง