จ้าวแห่งยุทธภัณฑ์ แปลไทย OverGeared 1739

12 ธันวาคม 2019   @admin  

จ้าวแห่งยุทธภัณฑ์ แปลไทย OverGeared บทที่ 1739

ดิ้น!

ศพใต้โลงชักกระตุก แขนขางอเป็นมุมแปลกๆ และดูเหมือนว่าจะเต้นอยู่บนแอ่งเลือด มันแปลกประหลาดยิ่งกว่าเมื่อได้ยินเสียงหัวเราะที่น่ากลัวของเจ้าของศพเป็นเสียงประกอบ

“ อ๊ะ… ” เจ้าสกั๊งค์หน้าน้ำเงินกลืนน้ำลายลงคอ เป็นเพราะเขารู้จักตัวตนของโลงศพที่ทับศพ มันคือโลงศพไม้ศักดิ์สิทธิ์ที่วิญญาณของเชสเลอร์ถูกผนึกไว้ Skunk ไม่เข้าใจความรู้สึกหัวเราะของ Chreshler หลังจากทำลายศพซึ่งเป็นศพของเขาเอง (?) ถ้าเขาไม่รู้ว่าไครสเลอร์เป็นอดีตพระสันตะปาปาและวีรบุรุษที่ประสบความสำเร็จมากมาย เขาคงถือว่าเชสเลอร์เหมือนคนบ้า

ในทางกลับกัน มารี โรสสร้างแรงกดดันอย่างมากเพียงแค่ที่มีอยู่ หญิงสาวสวยนั่งอยู่บนโลงศพที่กำลังบดขยี้ศพ—สถานะผิดปกติที่เธอสร้างนั้นเหนือกว่าสถานะผิดปกติที่เทพชั่วร้ายได้ก่อไว้ก่อนหน้านี้

เขาสามารถต้านทานสิ่งเหล่านี้ได้ด้วยพลังแห่งตำนาน แต่นั่นไม่ใช่เพราะสถานะของ Marie Rose นั้นต่ำต้อย Skunk สามารถเดาได้ว่าเธอกำลังระงับพลังของเธอ

‘มารี โรส… จุดสูงสุดของทายาทสายตรงที่ อยู่นอกเหนือเบริอาเช’

เป็นเพราะคำสาปแห่งความเฉื่อยชา? Marie Rose ไม่มีประวัติการแสดงความรักใด ๆ เมื่อเธอปรากฏตัวโดยตรงหรือโดยอ้อมในบันทึกต่าง ๆ ตอนนี้มันคล้ายกัน ดวงตาที่สวยงามของเธอเต็มไปด้วยกริด ซึ่งแตกต่างจากดวงตาที่ยิ้มแย้มแจ่มใสของเธอ ดวงตาสีแดงขนาดใหญ่นั้นแข็งราวกับน้ำแข็ง ความท้อแท้และความเบื่อหน่ายที่แฝงอยู่ในตัวพวกเขา

“ง-อย่ายิ้ม คุณไม่ควรยิ้มแบบนั้น”

…แม้กริดจะไม่ทันสังเกต กริดหน้าแดงราวกับว่าเขาถูกพรากไปเพราะรอยยิ้มของมารี โรส เสรีภาพที่หาได้ยากที่มีภรรยาหลายคนและคนรัก… ไม่เลย มันเป็นปฏิกิริยาที่บริสุทธิ์มากสำหรับผู้ชายที่มีความสามารถ

นี่เป็นวิธีที่ Marie Rose สวยงามและน่าหลงใหล ผู้ชายคนใดในโลกจะบริสุทธิ์ต่อหน้าเธอ ทันทีที่พวกเขาเห็นความงามที่มีเอกลักษณ์ที่สุดในโลก พวกเขาจะลืมชีวิตทางโลกและเอาแต่โหยหาเธอ

‘ อ่า’ Skunk ชื่นชมมัน เป็นเพราะดวงตาของมารี โรสค่อย ๆ มีชีวิตขึ้นมาในขณะที่เธอจ้องมองกริด ความจริงใจถูกพิมพ์ลงบนรอยยิ้มเสแสร้งที่สวมเหมือนหน้ากาก ทาแล้วดูสวยขึ้นหลายเท่า

‘ไม่มีประโยชน์ที่จะต่อต้านสถานะผิดปกติเช่นนี้’

เห็นได้ชัดว่าเขาต่อต้านการอาคม แต่เขาก็ยังถูกจับได้ สกั๊งค์หลงใหลในความงามของมารี โรส แต่จู่ๆ เขาก็สัมผัสได้ ต้องขอบคุณเสียงของ Chreshler ความศักดิ์สิทธิ์ของสมเด็จพระสันตะปาปาผู้ยิ่งใหญ่ทำให้จิตใจของเขาปลอดโปร่ง

– ฮ่าฮ่าฮ่า! ต่อให้คุณเป็นกริด คุณก็กลายเป็นเด็กไร้เดียงสาต่อหน้า Marie Rose ของฉัน คุณต้องตื่นตัวอยู่เสมอหากคุณไม่ต้องการถูกกิน Marie Rose ไม่รู้จักความเมตตา ดังนั้นเธอจะกัดคอของชายที่ไม่สงสัยในทันที

มันเป็นน้ำเสียงที่ไร้สาระซึ่งไม่เหมาะกับเสียงอันศักดิ์สิทธิ์และเคร่งขรึมของเขา รูปลักษณ์ของ Chreshler เป็นเพียงโลงศพในขณะที่เขาแสดงท่าทางเหมือนกำลังอวดเสียงหัวเราะ แต่ด้วยเหตุผลบางอย่าง ท่าทางของเขาดูเหมือนจะปรากฏต่อหน้าพวกเขา จมูกของเขาดูเหมือนจะชี้โด่งไปในอากาศ มันเป็นจมูกที่ถูกกดทับอย่างรวดเร็ว

“คุณน่ารัก. คุณน่ารักมากขึ้นตั้งแต่ครั้งสุดท้ายที่ฉันเจอคุณ”

-…?

เสียงหัวเราะของเชสเลอร์หยุดลง เขาเพิ่งได้ยินอะไรผิดไปหรือเปล่า? วิธีที่เขาพึมพำกับตัวเองดูเหมือนจะพยายามปฏิเสธความเป็นจริง

กริดยังคงถอยห่างออกไป เขาปิดริมฝีปากด้วยมือใหญ่ของเขา มันเป็นการกระทำโดยสัญชาตญาณ เขาไม่ต้องการให้ประสบการณ์การถูกทำร้ายในชั่วพริบตาและถูกกัดริมฝีปากเกิดขึ้นอีก นั่นสิ… มันรู้สึกเหมือนถูกเหยียบย่ำศักดิ์ศรีบางอย่าง ปัญหาคือเขามีความสุขแม้ว่าจะถูกบังคับก็ตาม

กริดแทบจะปฏิเสธไม่ได้ว่าเขามีรสนิยมแบบนั้นและต้องการหลีกเลี่ยงประสบการณ์แบบเดียวกัน ถ้าเขาผ่านสิ่งเดิมและรู้สึกดีอีกครั้ง… ดูเหมือนว่ามันจะย้อนกลับไม่ได้จริงๆ

“ฉันทุ่มเทมากขึ้นทุกครั้งที่เห็นสามีที่รัก ฉันไม่สามารถรับเพียงพอ”

-อะไร… ทุ่มเท? เอ๊ะ? สามีที่รัก?

โลงศพไม้ศักดิ์สิทธิ์ซึ่งตอบสนองต่อทุกคำพูดของมารี โรส ในที่สุดก็ชักกระตุก โลงศพไม้ศักดิ์สิทธิ์ที่เคยโจมตีกริดอย่างรุนแรงในการโจมตีเพียงครั้งเดียวในอดีต และเคยบดขยี้ร่างของไครสเลอร์ด้วยการโจมตีเพียงครั้งเดียว มีเจตนาฆ่าที่รุนแรงและคุกคาม

มันทรงพลังมากจนสามารถเอาชนะความแค้นและความเกลียดชังของเทพเจ้าชั่วร้ายที่พบเจอก่อนหน้านี้ได้อย่างง่ายดาย มันมากเสียจนดึงดูดความสนใจของกริดผู้ซึ่งถูกมารี โรส เบี่ยงเบนความสนใจ เพียงแค่นั้น-

ก่อนที่เขาจะรู้ตัว มารี โรสก็ลงมาจากโลงศพ ยืนอยู่ตรงหน้ากริดและลูบแก้มของเขา

“เป็นเวลานานแล้วที่เราได้พบกัน อย่าไปสนใจเรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ และสนใจแค่ฉัน”

อาจเป็นเพราะเธอสวมถุงมือที่ทำจากผ้าไหม สัมผัสอ่อนโยนทำให้จิตใจของกริดปั่นป่วน ประสาทสัมผัสทั้งหมดของเขาจดจ่ออยู่กับสัมผัสของมารี โรส

“เป็นการดีที่ได้มองคุณจากที่นี่”

มารี โรสยืนอยู่ในอ้อมแขนของกริดราวกับว่าเธอถูกเขากอดและยิ้มกว้าง ครั้งสุดท้ายที่เขารู้สึกแบบนั้น แต่เธอไม่สูงอย่างน่าประหลาดใจ จากระยะไกล เธอดูสูงโดยธรรมชาติเนื่องจากสัดส่วนและการปรากฏตัวที่ล้นหลามของเธอ แต่เมื่อพวกเขายืนเคียงข้างกันแบบนี้ เธอตัวเล็กกว่ากริดมากกว่าหนึ่งหัว

“ฉันชอบกลิ่นกายของคุณ”

Marie Rose เงยหน้าขึ้นและดูไร้เดียงสาและน่าสมเพชราวกับเด็กผู้หญิงที่โดนฝน มันเป็นเพียงชั่วครู่เท่านั้น ก่อนที่เขาจะรู้ตัว เธอก็ร่ายมนตร์อีกครั้ง

“มันรสชาติดี”

นิ้วเรียวยาวปาดแก้มและริมฝีปากของกริด ในตอนนั้นเองที่กริดเริ่มรู้สึกตัวและไม่ชอบมัน สะบัดเธอออก

“คุณไม่ได้มาที่นี่เพื่อปฏิบัติกับฉันเหมือนถุงเลือดใช่ไหม” กริดปฏิบัติต่อมารี โรสด้วยความเคารพอย่างสูง ตอนแรกก็แค่กลัว แต่ตอนนี้เป็นเพราะเขารู้สึกขอบคุณ

เธอทำเพื่อมนุษย์ เธอต่อสู้กับมังกรเพื่อเขา ถ้าไม่ใช่เพราะความช่วยเหลือของเธอ ฮายาเตะคงไม่สามารถอยู่รอดได้ และอาณาจักรโอเวอร์เกียร์ก็จะพังพินาศ เขาถือว่าเธอเป็นผู้มีพระคุณจนถึงที่สุด ไม่ว่าเธอจะยั่วยวนเขากี่ครั้ง เขาก็ไม่เห็นเธอเป็นเพศตรงข้าม

[หนึ่งในวีรบุรุษที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์ของมนุษยชาติ ‘ไครสเลอร์’ เกลียดคุณ]

‘มันเกิดขึ้นที่นี่?’

อันที่จริง เมื่อ Marie Rose เกาะเขา Chreshler ก็แค่ตัวสั่นและไม่แสดงความเป็นศัตรูใดๆ ทันทีที่กริดปฏิบัติต่อมารี โรสอย่างเลวร้าย เขาก็เก็บงำความเป็นปรปักษ์และเจตนาฆ่าก็เพิ่มขึ้น มันเป็นปฏิกิริยาที่น่าสงสัย กริดเข้าใจไม่ผิดโดยธรรมชาติ

‘…เขาคงรู้แล้วว่ามารี โรสปฏิบัติต่อฉันเหมือนเป็นแค่อาหารอร่อยๆ นั่นคือเหตุผลที่เขาไม่โกรธเมื่อมารี โรสเกาะฉัน’

นั่นเป็นเหตุผลว่าทำไมเขาถึงโกรธเมื่อกริดปฏิบัติต่อมารี โรสอย่างเย็นชา มันเป็นความรักที่บริสุทธิ์ กริดรู้สึกอึดอัดกับเชสเลอร์อยู่ลึกๆ แต่ก็ชื่นชมเขาในฐานะลูกผู้ชายคนหนึ่ง ไครสเลอร์ซึ่งละทิ้ง ความเป็น มนุษย์และกลายเป็นโลงศพ ยังคงอยู่เคียงข้างผู้หญิงที่เขารักและคิดถึงแต่เธอเท่านั้น เขาเป็นเหมือนเจ้าชายในเทพนิยายอย่างแน่นอน เขาตัดสินว่าจะไม่มีอะไรผิดที่จะเฝ้าดูและเรียนรู้

‘ดูเหมือนเขาจะเข้าใจอะไรผิด’

สกั๊งค์เป็นเพียงคนเดียวที่เฝ้าดูสถานการณ์อย่างเป็นกลางและหัวใจของเขาก็จมดิ่งลง เขากังวลเกี่ยวกับกริดที่ดูมีความมุ่งมั่นเมื่อเขาเห็นโป๊ปนิสัยเสียที่ตื่นเต้นที่ได้เห็นผู้หญิงที่เขารักอยู่ในอ้อมแขนของชายอื่น มันเป็นสถานการณ์ที่สับสนในหลายๆ ด้าน…

“ หึหึ”

มารี โรสมองกริดอย่างมีความสุข ผู้ซึ่งสุภาพกับเธอเท่านั้น และกระตุ้นให้เธออธิบายเรื่องของเธอให้ชัดเจน

ชายผู้สงบเสงี่ยมและกล้าได้กล้าเสียแม้ต่อหน้าเธอ—กริดคือผู้ไม่เหมือนใครในโลกนี้ ต่อหน้ากริดเท่านั้นที่มารี โรสรู้สึกเหมือนเป็น ‘ฉัน’ ไม่ใช่ ลูกสาว ของเบริอาเช มารี โรสถอยหลังไปสองสามก้าวและมองไปที่กริดขณะที่ยืนอยู่ข้างโลงศพไม้ศักดิ์สิทธิ์

– ผู้ชายคนนั้น กับมารี โรส… แทนที่จะกระดิกหางใส่มารี โรสคนสวย ท่าทางเย็นชานั่น… นี่มันอะไร… ก็นะ ไม่สำคัญหรอกว่าเขาจะดีแค่ไหน… ไอ้คนชั่ว.. .! คนไม่ดี…!!

พึมพำพึมพำ

ไครสเลอร์กำลังพูดอะไรบางอย่าง โดยทั่วไปแล้วเป็นการวิจารณ์กริด แต่เขาก็รักษาแนวไว้อย่างหวุดหวิด

-…เขาอาจจะเป็นขันที?

ช่วงเวลาที่ Chreshler กำลังจะข้ามเส้น…

ทันใดนั้น มารี โรสก็เอื้อมมือไปจับโลงศพแล้วยกขึ้น จากนั้นกองเลือดที่อยู่ใต้โลงศพก็ถูกดูดเข้าไปในร่างของไครสเลอร์ มันเป็นช่วงเวลาที่ร่างกายซึ่งถูกโลงศพทับจนเกือบแตกเป็นเสี่ยง ๆ ฟื้นขึ้นมาในพริบตา

“ฉันรู้ว่าสามีที่รักของฉันกลายเป็นผู้สมบูรณ์ เศราตุลเป็นอาหารที่ดี”

“”ผู้บุกรุก ตำนานที่ยิ่งใหญ่ของคุณจะถูกฝังอยู่ในดินแดนแห่งนี้””

– ร่างกายพูดได้? นั่นไม่ใช่ร่างกายของฉันเหรอ? โฮ นี่น่าสนใจมาก ‘จิตวิญญาณ’ ในสมองแสร้งทำเป็นฉันหรือไม่?

มันเป็นการละเล่นที่น่าสนใจสำหรับเขาด้วยซ้ำ ผู้ซึ่งภูมิใจที่ได้เห็นละครไม่กี่เรื่องในช่วงเวลาที่เขาเป็นพระสันตะปาปา พวกเขาควรร่วมมือและเล่นต่อหน้า Marie Rose หรือไม่?

“อย่างไรก็ตาม อสุรกายแห่งสุสานไร้ลูกหลานก็เป็นสัมบูรณ์เช่นกัน นักล่าในตำนานที่ทรงพลังที่สุด ความอื้อฉาวของมันไปถึงสวรรค์และเช่นเดียวกับสามีที่รักของฉัน มันกระตุ้นการเฝ้าระวังของเหล่าทวยเทพ นอกจากนี้ นี่คืออาณาจักรแห่งอสุรกาย”

“……”

ดินแดนแห่งอสุรกาย…

กริดก็ตระหนักเช่นกัน—ศพของเชสเลอร์ซึ่งเพิ่งถูกทำลายได้ฟื้นคืนชีพกลับมาในสภาพสมบูรณ์ โลงศพที่ทำจากไม้เทวะ—ในขณะที่ศพปราศจากอิทธิพลของโลงศพไม้ศักดิ์สิทธิ์ซึ่งครั้งหนึ่งเคยผนึกมารี โรสไว้ เขาก็ฟื้นขึ้นมาทันทีราวกับมันเป็นเรื่องโกหก

‘เป็นไปได้ไหมที่อันเดดจะฟื้นคืนชีพในสุสานไร้ลูกหลาน’

ก่อนหน้านี้ กริดได้สังหารหนึ่งในผู้บริหารของสุสานไร้ลูกหลาน แต่นั่นคือก่อนที่เขาจะเข้าไปในสุสานไร้ลูกหลาน นับตั้งแต่เข้าสู่สุสานไร้ลูกหลาน เขาพบเพียงกองทัพของกองกำลังท้องถิ่นและเทพเจ้าชั่วร้ายเท่านั้น เขายังไม่เจอคนตายเลย

– Pope Chreshler ผู้ซึ่งตกอยู่ในกลุ่มแห่งความชั่วร้าย ฉัน Chreshler จะฆ่าคุณเพื่อเป็นเกียรติแก่ฉัน มาที่นี่และนอนลง โลงศพเป็นที่ที่ฉันควรจะนอนลง เป็นฉันทั้งคู่ แต่…

“”โลงศพที่มีเสียงดัง…หลงทาง ฉันไม่สนใจ””

-คุณ? อา มันเจ็บปวด คุณกลายเป็นคนเลวทรามจนจำตัวเองไม่ได้หรือเปล่า? โอ้ มารี โรส แล้วไง? คุณสนุกไหม?

ไครสเลอร์กำลังเล่นกับร่างกายของเขาอยู่ดีๆ จู่ๆ เขาก็รู้สึกตื่นเต้นขึ้นมา เขาสัมผัสได้ถึงสัมผัสของมารี โรส มือเรียวของเธอกดแน่นกับฝาโลงที่เปิดออกกว้าง

– ไม่อย่า ปิดฉัน ฉัน ต้อง วางร่างกายของฉันที่นี่เพื่อให้เรื่องราวสมบูรณ์

“สามีที่รัก คุณรู้สึกไหม? แม้แต่ฉัน ก็ยังไม่เป็นอิสระจากอิทธิพล ของ ไม้ศักดิ์สิทธิ์ มันเป็นปัญหาโดยธรรมชาติและเป็นแก่นแท้ที่ไม่เปลี่ยนแปลง”

– คุณจะไม่บอกความคิดของคุณกับฉันเหรอ Marie Rose? คุณมักจะซุกซนกับฉัน นี้เป็นสิ่งที่ดีเช่นกัน

แน่นอน…

Marie Rose อ่อนแอลงทุกครั้งที่ร่างกายของเธอสัมผัสกับโลงศพ กริดสามารถสัมผัสได้ด้วยประสาทสัมผัสของแอบโซลูท

“ถ้าคุณต้องท้าทาย Spectre เอาโลงศพนี้ไป แล้วคุณจะมีโอกาสที่ดีทีเดียว”

เขาได้ยินไม่ผิด

ความท้าทาย—มารี โรสพูดอย่างแน่นอนว่าเป็นการท้าทาย แม้ว่าเธอจะรู้ชัดเจนว่ากริดกลายเป็นพระเจ้าองค์เดียวและสัมบูรณ์ เธอให้ความสำคัญกับอสุรกายสูงกว่ากริด นี่เป็นการประเมินที่ถูกต้องตามวัตถุประสงค์ มีความแตกต่างอย่างมากในช่วงเวลาที่พวกเขาใช้งาน อันที่จริง ไม่ว่าเขาจะสู้กับใคร กริดก็อยู่ในสถานะของผู้ท้าชิงเป็นส่วนใหญ่

‘นอกจากนี้ ถ้าฉันไม่ได้รับความช่วยเหลือจาก Divine Wood Coffin ฉันก็ดูเหมือนจะไม่มีโอกาสชนะ…’

กริดเดาไว้แล้วว่าอสุรกายแห่งสุสานไร้ญาติต้องไม่ธรรมดาแน่ๆ เขาไม่คิดว่าอสุรกายจะได้รับการยกย่องอย่างสูงจากมารี โรส มุมปากของกริดยกขึ้นช้าๆ มันน่าสนใจ. ความตึงเครียดที่เขารู้สึกเป็นครั้งแรกในรอบหลายวัยทำให้ความคาดหวังของเขาเพิ่มขึ้น

“ตกลง. ฉันจะยอมรับความโปรดปรานของคุณ”

– ฉันไม่ชอบมัน

“ใช่ เพื่อเป็นการเตือนคุณอีกครั้ง คุณไม่ควรพึ่งพาครอบครัวของฉัน”

มารี โรสวิ่งมาทางนี้เพราะเป็น ห่วง กริด เหตุผลที่เธอไม่เสนอที่จะต่อสู้กับเขาเพราะเธอไม่สามารถช่วยได้

สังหาร Gale of the Great Forest และทำให้ ราชาแห่งขุนเขาแห่ง Grenier ละทิ้งภูเขาและวิ่งหนีไป ฯลฯ เธอล่านักล่าในตำนานคนอื่น ๆ อย่างไม่ลดละ แต่เธอก็ไม่สามารถท้าทาย Spectre of the No Offspring Tomb ได้ ไม่ทราบตัวตนที่แน่นอน แต่มีบางอย่างที่ซุ่มซ่อนอยู่ใน No Offspring Tomb ซึ่งทำให้เลือดของเธอเดือด มีความกลัวอย่างมากที่จะวิ่งเตลิด เช่นเดียวกับทายาทสายตรงคนอื่นๆ

‘มันเกี่ยวอะไร กับการถูก ฝังในสุสานไร้ญาติ’

กริดพยักหน้าและชำเลืองมองไปยังศพของเชสเลอร์

ชายผู้รีบร้อนเพราะโลงศพขวางทางอยู่ รีบก้าวออกไปทันทีเมื่อสัมผัสได้ถึงสายตากริด ด้วยข้อจำกัดทางร่างกาย (?) เขาจึงหลบโลงศพที่คล่องตัวน้อยกว่าได้อย่างหวุดหวิดและเล็งดาบศักดิ์สิทธิ์ไปที่กริด มันเป็นการระเบิดที่ Marie Rose ขัดขวางก่อนหน้านี้โดยการโยนโลงศพ แม้ว่าจะไม่จำเป็นต้องหยุด

“……”

ดวงตาของ Marie Rose ขยายใหญ่ขึ้นเล็กน้อย

ศีรษะของวีรบุรุษผู้ครองยุคนั้นล้มลงด้วยการโจมตีเพียงครั้งเดียว

แน่นอน ทักษะส่วนใหญ่ของ Chreshler ในชีวิตของเขามาจากพลังอันศักดิ์สิทธิ์ ซากศพนั้นถือเพียงดาบศักดิ์สิทธิ์ปลอมและไม่สามารถจัดการกับพลังศักดิ์สิทธิ์ได้เลย แต่… แม้จะคำนึงถึงเรื่องนั้น การปรากฏตัวของกริดในการเอาชนะผู้อยู่เหนือธรรมชาติก็น่าประทับใจมากพอ

Marie Rose โยนโลงศพเหนือศพของ Chreshler ซึ่งกำลังพยายามฟื้นตัวอีกครั้ง และพูดด้วยสีหน้ามีความหมายว่า “มันยากที่จะรับประกันชัยชนะเว้นแต่ฉันจะทำสำเร็จ มันคงจะดีถ้าฉันได้อยู่ภายใต้สามีที่รักของฉัน”

“ ฮะ? ”

“ไม่ใช่ว่าฉันเคยขึ้นขี่ผู้ชายคนอื่นมาก่อน ครั้งแรกของฉันจะ เป็น สามีที่รักของฉัน ดังนั้นคุณไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับเรื่องนี้”

“… ห๊ะ?? ”

-อ่า มารี โรส เจ็บแต่สุขเพราะจินตนาการถูกกระตุ้น… สะอื้น…

“……”

ดวงตาของ Skunk มืดลงแล้วเมื่อเขาต้องทำงานกับ Chreshler

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง