จ้าวแห่งยุทธภัณฑ์ แปลไทย OverGeared 1735

3 ธันวาคม 2019   @admin  

จ้าวแห่งยุทธภัณฑ์ แปลไทย OverGeared บทที่ 1735

การระดมยิงต้องใช้คณิตศาสตร์ ไม่ว่าปืนใหญ่จะมีประสิทธิภาพดีเพียงใด ก็ไม่มีประโยชน์หากไม่มีการคำนวณค่าพิกัดที่ถูกต้อง

นี่เป็นหนึ่งในเหตุผลที่ Lost Justice เลือกเป็นทหารปืนใหญ่ เธอเปิดร้านขายเสื้อผ้าและทำเสื้อผ้าหลายหมื่นชิ้น ซึ่งหมายความว่าเธอเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการจัดมุม จากประสบการณ์ของเธอที่ทำหลายพันครั้งต่อวัน เธอวัดมุมของการทิ้งระเบิดได้อย่างน่าทึ่ง

เธอมักจะได้ยินคนถามว่าเธออยากเป็นช่างตัดเสื้อไหมถ้าเธอต้องการใช้ความสามารถพิเศษของเธอ แต่นี่เป็นการเข้าไปยุ่งของคนที่ไม่รู้อะไรเลย

ทำในสิ่งที่เธอทำในชีวิตจริงในซาทิสฟายด้วย? เธอจะยังสามารถเพลิดเพลินกับ Satisfy ได้หรือไม่? ไม่เลย. แต่เธอคงรู้สึกว่ามันเป็นที่ทำงานแห่งที่สองและเลิกจากความเครียด

‘นานมาแล้วที่ฉันได้มีโอกาสแสดงบทบาทสำคัญต่อหน้า กริด’

ทหารปืนใหญ่โอเวอร์เกียร์— ตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา ก็ กลายเป็นหัวหน้ากิลด์ที่มีชื่อโอเวอร์เกียร์ ผู้สูญเสียความยุติธรรมพยายามตอบแทนกริดที่เชื่อมั่นในตัวเธอและมอบหน้าที่อันหนักหน่วงนี้ให้เธอ เธอมักจะซื่อสัตย์ต่อซาทิสฟายมากกว่างานหลักของเธอ และได้รับเลเวลและประสบการณ์ มันคือความพยายามที่จะใช้ปืนใหญ่โอเวอร์เกียร์ให้ดีกว่าใครๆ เดิมทีเธอมีพรสวรรค์ ดังนั้นความพยายามนี้จึงได้ผล เธอภูมิใจกับการโจมตีหนึ่งร้อยนัดในหนึ่งร้อยนัด

ตอนนี้เธอสามารถดึงเอาศักยภาพของอาวุธออกมาใช้อย่างเต็มที่ นั่นคือปืนใหญ่ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเป็นปืนใหญ่โอเวอร์เกียร์ เธอปฏิบัติเหมือนร่างกายของเธอเอง Lost Justice ภูมิใจที่ได้อยู่ในดินแดนที่เธอเป็น ‘หนึ่งเดียวกับวัตถุ’ แม้ว่าเธอจะไม่ใช่ตำนานหรือผู้อยู่เหนือธรรมชาติก็ตาม เดิมทีช่างฝีมือก็เหมือนดาบที่ถูกหล่อหลอมด้วยเวลาและประสบการณ์

หลายปีแห่งการเติบโตด้วยวัตถุศักดิ์สิทธิ์ ปืนใหญ่โอเวอร์เกียร์ เป็นทักษะและความภาคภูมิใจของลอสต์จัสติส

– เราทำพลาดไม่ได้และต้องทำให้ดี!น

– ใช่!

Tomb of the Gods—สมาชิกของ Overgeared Artillerymen บนยานบินลำใหญ่รู้สึกกระวนกระวายมาก บางคนรู้สึกทึ่งกับขนาดมหึมาของเรือเหาะ ขณะที่คนอื่นๆ กังวลว่าพวกเขาจะปรับตัวเข้ากับวัตถุศักดิ์สิทธิ์ได้อย่างรวดเร็วหรือไม่

อย่างไรก็ตาม ปืนใหญ่ที่พวกเขาเห็นเมื่อนั่งในที่นั่งของปืนใหญ่นั้นเป็นที่คุ้นเคย มันคือปืนใหญ่โอเวอร์เกียร์ที่พวกเขาใช้อยู่ ข้อแตกต่างเพียงอย่างเดียวคือมันถูกสร้างขึ้นโดยความโลภ

– เอ๊ะ? นี่ไม่ใช่สิ่งที่เราควบคุมไม่ได้เหรอ?

– ใช่ วัสดุคือความโลภ…

-เจ้าหน้าที่ขนาดใหญ่คำรามใส่เดเมียนซึ่งพูดเรื่องไร้สาระด้วยเสียงต่ำ เขาเป็นสิ่งมีชีวิตที่เป็นนักมายากลผู้ยิ่งใหญ่ในช่วงชีวิตของเขา และกลายเป็นอันเดดที่เขาเลือกเอง ลิชเป็นสิ่งมีชีวิตนอกรีตที่ละทิ้งความเป็นมนุษย์เพื่อสนองตัณหาด้านวิชาการของเขา ความนับถือตนเองของเขาสูง ดังนั้นเขาจึงตื่นเต้นอย่างน่าประหลาดใจมันยิงอัตโนมัติไม่ใช่เหรอ? เราจำเป็นต้องคำนวณพิกัดจากด้านข้างหรือไม่?

– ความโลภไม่สามารถพูดหรือสื่อสารได้ เราจะคำนวณพิกัดได้อย่างไร?

– จุ๊

Lost Justice ทำให้ลูกเรือที่งุนงงสงบลงและวางมือบนปืนใหญ่โอเวอร์เกียร์

 

[Tomb of the Gods จำผู้เล่น ‘Lost Justice’]

[คุณได้รับอนุญาตให้ใช้อาวุธ]

[ เปิดใช้งานฟังก์ชั่นทั้งหมดของปืนใหญ่โอเวอร์เกียร์ ]

 

นี่เป็นคำอนุญาตของกริด อนุญาต ให้แทรกซึม ส่วนหนึ่งของเขา มันเป็นรางวัลที่ดีที่สุดสำหรับ Lost Justice และทหารปืนใหญ่ นี่เป็นข้อพิสูจน์ว่าพวกเขาได้รับความไว้วางใจจากกริดผู้ซึ่งพวกเขาชื่นชมมานาน

– จากนี้ไป พวกเราคือปืนใหญ่ของกริด!

-Uwahhh!

ทหารปืนใหญ่ที่ประจำการในการต่อสู้ทุกประเภท มีพลังและความกระตือรือร้นมากกว่าที่เคย ตอนนี้-

 

[ ผลของความโลภทำให้ ‘สลายตัว’ เกิดขึ้น]

[ ผลของความโลภทำให้เกิด ‘อุกกาบาต’ ขึ้น ]

[ผลของความโลภทำให้ ‘ดาวตก’ เป็น…]

……

“ อา… ”

มันคือพลังเหนือจินตนาการของปืนใหญ่โอเวอร์เกียร์ที่สร้างโดย Greed ทันทีที่พวกเขายิงมันออกไป หอกแสงวาบและอุกกาบาตตกลงมาทีละลูก มันเป็นภาพที่น่าตื่นตาตื่นใจที่ไม่สามารถมองเห็นได้แม้แต่ในมหาสงครามระหว่างมนุษย์กับปีศาจ มันยังคงมีระดับเหนือธรรมชาติที่แข็งแกร่งพอๆ กับพลังที่เหล่าทวยเทพที่ปรนนิบัติเศราทูลได้แสดงออกมาเมื่อเผชิญหน้าเหล่าอัครสาวกของกริดเป็นครั้งแรก โดยธรรมชาติแล้วมันเป็นสัดส่วนกับพลังของมัน

ขบวนอุกกาบาตที่ไม่มีที่สิ้นสุดมีพลังที่จะคุกคามแม้แต่พันธมิตรของพวกเขาที่อยู่บนพื้นดิน ดังนั้น Lost Justice และทหารปืนใหญ่จึงถูกบังคับให้รู้สึกกังวล พวกเขาไม่อยากจะเชื่อเลยว่าช่วงเวลาแห่งประวัติศาสตร์เมื่อ Tomb of the Gods ออกเรือครั้งแรกจะถูกตกแต่งด้วยทีมสังหาร… ใบหน้าของพวกเขากลายเป็นสีขาว

“”นี่คืออะไร… คนที่ถูกเรียกว่าบราห์มประดิษฐ์เวทมนตร์ที่สามารถแบ่งได้เป็นสิบหรือเป็นร้อย?””

“”ฟังดูไร้สาระ””

บนพื้น…

การคาดเดาเกี่ยวกับดาบของอสุรกายในขณะที่เขาเห็นการระดมยิงของอุกกาบาตจากท้องฟ้าได้สัมผัสกับหัวใจของไม้เท้าอสุรกาย ทวีคูณตัวเองเป็นสิบหรือร้อยและร่ายเวทมนตร์อันยิ่งใหญ่หลายร้อยครั้งในคราวเดียว? มันเป็นเรื่องไร้สาระ เป็นไปไม่ได้แม้ว่า Braham จะเป็น เทพเจ้าแห่งเวทมนตร์ก็ตาม เป็นเพราะสิ่งนี้ไม่ได้อยู่ในอาณาจักรแห่งเวทมนตร์นั่นเอง

“”ถ้าไม่ใช่เวทมนตร์ แล้วมันคืออะไร?””

“”ฉันไม่รู้. ฉันตีความได้แค่ว่าเป็นพลังของเทพเจ้าผู้ยิ่งใหญ่ กริด”

พื้นดินสั่นสะเทือนจากการระดมยิง ป่าก็ไม่เป็นป่าอีกต่อไป สุสานไร้ลูกหลาน ซึ่งค่อยๆ ปลอมตัวเป็นภูเขาเมื่อหลายปีผ่านไป เริ่มเผยรูปลักษณ์ที่ใหญ่โตของมันให้โลกเห็น มันเป็นหายนะที่เกิดจากการทิ้งระเบิดของเรือบินขนาดใหญ่ที่ไม่รู้อิโหน่อิเหน่

 

[ ‘สุสานไร้ลูกหลาน’ ถูกเปิดเผยต่อโลก]

[มันเป็นความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่ของ ‘สุสานแห่งเทพเจ้า’]

 

แผนที่โลกได้รับการปรับปรุงพร้อมกับข้อความโลกเหล่านี้ ทางตอนกลางของตะวันออกเฉียงใต้ ชื่อ ‘No Offspring Tomb’ ถูกสลักไว้เมื่อมันไม่เคยมีมาก่อน มันมีความสำคัญพอ ๆ กับที่ซ่อนของ Fire Dragon Trauka

คู๊วววว…

การทิ้งระเบิดซึ่งดูเหมือนจะไม่สิ้นสุดก็หยุดลงในที่สุด หลังจากที่ควันหมอกจางลงและทางเข้าของ No Offspring Tomb ถูกเปิดออก พื้นดินก็คล้ายกับพื้นผิวของดวงจันทร์ เป็นเพราะหลุมอุกกาบาตที่ปรากฏขึ้นทุกที่ ดาบของปีศาจและไม้เท้าของปีศาจที่อยู่ตรงกลางไม่เป็นอันตราย

การยิงเวทย์มนตร์โดย Greed ได้รับผลกระทบจากค่าสถานะของผู้ใช้ พลังทำลายล้างของดาวตกที่หลั่งออกมาจากปืนใหญ่โอเวอร์เกียร์เป็นเพียงพลังที่มาจากมวลของมัน ในความเป็นจริง พลังของ Disintegrate ซึ่งเปิดใช้งานก่อน Meteor นั้นแย่ นี่คือเรื่องราวเมื่อดาบของปีศาจและไม้เท้าของปีศาจตกเป็นเป้าหมาย เดธไนท์และลิชหลายสิบตัวที่ตามมาได้รับความเสียหายอย่างมาก พวกเขาไม่สามารถจัดการกับมวลดาวตกได้อย่างเต็มที่

“”นั่นคือสุสาน No Offspring ที่บินได้จริงๆ มันเป็นข้อเสียที่จะเผชิญหน้ากับมัน””

การตัดสินของดาบและไม้พลองของอสุรกายนั้นรวดเร็ว พวกเขาหันหลังโดยไม่ลังเลและพยายามหลบหนีเข้าไปในสุสานไร้ลูกหลาน พวกเขาวางแผนที่จะใช้สถานที่ที่ Tomb of the Gods ไม่สามารถเข้าไปได้

“คนขี้ขลาด! หนีเหรอ?” Sword ตัวโปรดกลุ่มของคริสแทบจะเอาชีวิตไม่รอดและพยายามยั่วยุพวกเขา แต่ไม่สำเร็จ ดูแล Death Knightsฮิวรอยเป็นคนเดียวในโลกที่สามารถยั่วยุผู้อยู่เหนือธรรมชาติด้วยคำพูดเพียงไม่กี่คำ

“พวกมันต้องกังวลเกี่ยวกับโรคกระดูกพรุนของเจ้านายแน่ๆ” และนั่นคือฮิวรอย เขาเพิ่งลงมาจากสุสานแห่งเทพเจ้า ขณะที่ขี่ไวเวิร์น “จะไม่เหลือกระดูกอ่อนตามข้อแบบคนแก่ในห้องหลังห้องที่ซ่อนตัวมานาน หากไม่มีใครสนับสนุนจากด้านข้าง ฉันเกรงว่าแม้แต่การเคลื่อนไหวก็จะลำบาก”

“”…หมอนี่ คุณกำลังพูดถึงเจ้านายของเราอยู่หรือเปล่า?”

ดาบอสุรกายไม่สามารถหยุดการเคลื่อนไหวของเขาและกัดฟันได้ เจ้าหน้าที่แนะนำให้เขาอย่าหลงกลอุบายเกรดต่ำเหล่านี้ แต่เขาเพิกเฉย

“คุณกล้าพูดเรื่องอายุและข้อต่อกับเทพเจ้าผู้ยิ่งใหญ่ที่พูดถึงความเป็นนิรันดร์ได้อย่างไร”

“นิรันดร์? มันไม่รอดจากการปลอมแปลงสุสานอย่างดุเดือดเป็นภูเขาไม่ใช่หรือ? ฉันไม่รู้ว่ามันกำลังพูดถึงความเป็นนิรันดร์หรือเปล่า”

“”คุณ… ฉันจะฆ่าคุณ…”

“” ทส ก์””

ในที่สุดไม้เท้าอสุรกายก็เลิกเกลี้ยกล่อม เขาทิ้งดาบอสุรกายที่ชักดาบออกมาด้วยท่าทางกระวนกระวายใจ และเข้าไปในสุสานไร้ลูกหลานพร้อมกับผู้ใต้บังคับบัญชา

ขั้นตอนที่

ดาบอสุรกายปิดกั้นทางเข้าของ No Offspring Tomb และปล่อยออร่าสีม่วงออกไปทุกทิศทาง มัน เป็นรัศมี ที่แตกเป็นเสี่ยงๆเหมือนเศษกระจกและขยายพื้นที่ออกไปอีก ฮูเร็นมองเห็นธรรมชาติของออร่าด้วยอำนาจของ Aura Master และหัวใจของเขาก็จมดิ่งลง

“ลักษณะของการสะท้อนทักษะของศัตรู ในขณะที่ให้บัฟเพื่อเพิ่มคุณสมบัติทั้งหมด…”

แน่นอน ฮิวรอยเป็นทั้งตำนานและเหนือธรรมชาติ เขาจะแข็งแกร่งกว่า Hurent มาก อย่างไรก็ตาม ความแข็งแกร่งนั้นสัมพันธ์กันเสมอ มันจะไม่ยากสำหรับฮิวรอยที่จะต่อสู้กับเดธไนท์ผู้ชั่วร้ายนั่นเหรอ? มันเกิดขึ้นเมื่อ Hurent รู้สึกกังวล…

พนัง!

ไวเวิร์นที่อุ้มฮิวรอยกระพือปีกอย่างช้าๆ เป็นการเคลื่อนไหวที่ค่อยๆ ทะยานขึ้นสู่ท้องฟ้า

“……?”

ทำไมเขาไม่ลงมาและบินขึ้นสูงแทน กลุ่มของคริสกำลังสงสัยเกี่ยวกับเรื่องนี้ในขณะที่ความสูงของไวเวิร์นที่อุ้มฮิวรอยเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ มันกำลังจะบินไปที่ Tomb of the Gods อีกครั้ง ตอนนั้นเองที่กลุ่มของ Chris และ Spectre’s Sword ตระหนักถึงความตั้งใจของเขา

‘วิ่งหนี?’

“มันไม่หนีไปไหน มันกำลังถอยลง”

หน้าที่ของฉันคือการต่อสู้ด้วยปากไม่ใช่ร่างกาย

ผมของฮิวรอยปลิวไสวขณะที่เขาอธิบายเพิ่มเติม มันเป็นร่องรอยของคลื่นลมที่พัดผ่านเขา เมื่อถึงเวลาที่คริสและคนอื่นๆ สังเกตเห็นสิ่งนี้ ออร่าสีม่วงที่ดาบของอสุรกายกระจัดกระจายก็สลายไปอย่างช่วยไม่ได้

“” Ahhh… ” ดาบของอสุรกายคร่ำครวญ ดาบยาวในมือของเขายกขึ้นเหนือกะโหลกศีรษะ มันเป็นความพยายามที่จะป้องกันการโจมตีด้วยดาบที่เป็นเหมือนภัยธรรมชาติ น่าเสียดายที่มันไม่ได้ผล กะโหลกของเขาแตกออกจากกัน

“”ฉันกล้าที่จะหยั่งรู้ถึงสิ่งมีชีวิตที่สมบูรณ์…” โจมตี เป็นเวลาครึ่งปีแล้วที่เขาตั้งรกรากอยู่ที่ทางเข้าสุสานไร้ลูกหลาน ซีบาลเคยต่อสู้กับเดธไนท์มาแล้วมากมาย จากมุมมองของเขา ดาบอสุรกายเป็นคู่ต่อสู้ ใน มิติอื่น หลังจากแสงดาบที่ชัดเจนถูกแกะสลักเท่านั้นที่มีเสียงดัง

ผู้บริหารของ No Offspring Tomb ผู้ซึ่งสร้างสถานะเหนือธรรมชาติแม้หลังความตาย ถูกทำลายอย่างย่อยยับ สัตว์ที่หิวโหยในป่าที่พังทลายตกลงไปที่กระดูกเจ้าข้าวเจ้าของ กริดบดขยี้เขาด้วยการกระทืบเขา และหันไปหาคริสและคนอื่นๆ ที่ไม่เข้าใจสถานการณ์ “ระดับของศัตรูค่อนข้างสูง ฉันเห็นได้เลยว่าคุณทั้งสี่คนต้องดิ้นรนมากแค่ไหน”

“……?”ดาบอสุรกายประกาศขณะที่เขากระโดดสูงและฟันลงมา ดาบได้เข้าถึงหัวใจของซีบาลอย่างแม่นยำ อย่างไรก็ตาม การฆ่าซีบาลนั้นเป็นงานที่ยากแม้แต่กับมังกร

คริสและคนอื่นๆ เลิกสงสัยทันที กริดมายืนอยู่ต่อหน้าพวกเขาตั้งแต่เมื่อไหร่?

ผมและเสื้อผ้าของพวกเขาเริ่มปลิวไสวอย่างบ้าคลั่งขณะที่พวกเขาพูดไม่ออก เป็นเพราะ Tomb of the Gods ร่อนลงมาอย่างช้าๆ นอกจากทหารปืนใหญ่แล้ว สมาชิกโอเวอร์เกียร์ทุกคนก็กระโดดลงมาทีละคน ในขณะที่ใช้ทักษะหรือเวทมนตร์ เพื่อหลีกเลี่ยงไม่ให้กระแทกพื้นเพราะสุสานเทพเจ้ามีขนาดใหญ่มาก

‘ฉันจะต้องสร้างบันได’

สุสานเทพเจ้าจะกลายเป็นเมืองที่พ่อค้าและประชาชนสามารถไปมาได้อย่างอิสระ กริดคิดด้วยสีหน้ายินดีก่อนจะเรียกโครงกระดูกโอเวอร์เกียร์ โนเอะ แรนดี้ และแวมไพร์ออกมา เขาตั้งผู้พิทักษ์ที่มีคุณธรรม 10 คนเป็นกัปตันของแต่ละหน่วยโอเวอร์เกียร์

“ไปอาละวาดและกระตือรือร้น ฉันจะแยกย้ายกับสกั๊งค์”

หากสุสานเทพเจ้าเป็นเมืองที่เคลื่อนไหวได้ สุสานไร้ลูกหลานก็คือเมืองโบราณที่ถูกฝังอยู่ใต้ดิน มีความลับมากมายซ่อนอยู่ที่นั่น มันคุ้มค่าที่จะสืบสวนและจำเป็นต้องตามหาเจ้าของสุสานทันที

‘เป็นไปได้ไหมที่ร่างของคนชราคนนั้นจะแยกจากกัน?’

สุสานไร้ญาติมีหลายสิ่งหลายอย่างที่กวนใจเขาและทำให้เขาก้าวเดินหนักขึ้น แต่… กริดก้าวไปข้างหน้าโดยไม่ลังเล

 

[ ‘อสุรกายแห่งสุสานไร้ลูกหลาน’ ได้ตื่นขึ้นหลังจากสังเกตเห็นการมาเยือนของคุณ]

[การปรากฏตัวของอสุรกายได้เพิ่มระดับของผู้ไร้ชีวิตอย่างมาก การเพิ่มจะขึ้นอยู่กับสถานะของเป้าหมาย]

[ ระดับของเจียงซือเหล็กที่สร้างโดยสมาชิกโอเวอร์เกียร์ ‘กระสุน’ เพิ่มขึ้นทีละ 5 ]

[ ระดับพิษของเจียงซือที่สร้างโดยสมาชิกโอเวอร์เกียร์ ‘กระสุน’ เพิ่มขึ้นทีละ 10 ]

[ ระดับเลือดของเจียงซือที่สร้างโดยสมาชิกโอเวอร์เกียร์ ‘กระสุน’ เพิ่มขึ้นทีละ 20 ]

[ เลเวลของเจียงซือม้าดำที่สร้างโดยสมาชิกโอเวอร์เกียร์ ‘กระสุน’ เพิ่มขึ้นทีละ 50 ]

[ เลเวลของแวมไพร์ทายาทสายตรง ‘ทีราเมต’ เพิ่มขึ้น 80 ]

[ เลเวลของแวมไพร์ทายาทสายตรง ‘ลาติน่า’ เพิ่มขึ้น 80 ]

[ เลเวลของแวมไพร์ทายาทสายตรง ‘เครย์’ เพิ่มขึ้น 80 ]

[ เลเวลของแวมไพร์ทายาทสายตรง ‘ เยติมา’ เพิ่มขึ้น 80]

[ เลเวลของแวมไพร์ทายาทสายตรง ‘เอลฟิน สโตน’ เพิ่มขึ้น 120 ]

[ โอเวอร์เกียร์โครงกระดูกหนึ่งและโอเวอร์เกียร์โครงกระดูกสองเพิ่มขึ้นอย่างละ 200 ชิ้น ]

[ เอฟเฟ็กต์นี้จะคงอยู่ในขณะที่ ‘อสุรกายแห่งสุสานไร้ลูกหลาน’ ตื่นอยู่]

 

“…ฉันแน่ใจว่ามันไม่ปกติ”

เหตุผลที่ Meteor ไม่สามารถระบุระหว่างพันธมิตรและศัตรูนั้นง่ายมาก มันแข็งแกร่งเกินไป บทลงโทษถูกสร้างขึ้นสำหรับยอดคงเหลือขั้นต่ำ อสุรกายแห่งสุสานไร้ลูกหลานก็เช่นเดียวกัน บัฟของมันทรงพลังมากจนไม่สามารถแยกความแตกต่างระหว่างศัตรูและพันธมิตรได้

สำหรับกริด มันเป็นข้อมูลที่น่าดึงดูดทีเดียว

‘ฉันโน้มน้าวให้ มัน อยู่ฝ่ายเดียวกันไม่ได้เหรอ? หากจุดประสงค์ของมันคือการเสริมสร้างความเป็นพระเจ้า ก็ไม่มีเหตุผลใดที่มันจะปฏิเสธที่จะเข้าร่วมกับฉัน’

แน่นอนว่านี่เป็นความคิดที่ปรารถนา เหตุผลที่อสุรกายสร้างความศักดิ์สิทธิ์ขึ้นมานั้นเป็นไปได้มากที่สุดเพราะมันหมกมุ่นอยู่กับพลังที่จะปกป้องใครบางคนที่ถูกฝังอยู่ในสุสานไร้ลูกหลาน

‘ก่อนหน้านั้น…’

กริดเปิดใช้ตัวเลือกเสื้อคลุมของเฟนริร์ “ออกมาเถอะ เฟนริร์”

กริดกำลังจะแก้ไขการบ้านที่เขาเลื่อนออกไปด้วยเหตุผลหลายประการ เลือดจำนวนมากไหลออกมาจากเสื้อคลุมและก่อตัวเป็นพายุ ใน ช่วงเวลานั้น อดีตแวมไพร์มาร์ควิสก็เป็นรูปเป็นร่างขึ้น เขาดูเหมือนกับรูปลักษณ์ก่อนหน้านี้ทุกประการ

“อาจเป็นเพราะฉันพักไปนาน… ฉันมีพละกำลังเต็มเปี่ยม”

นี่เป็นข้อเสีย อย่าง เป็นการยากที่จะแยกแยะระหว่างมิตรกับศัตรู

[ เลเวลของแวมไพร์ทายาทสายตรง ‘เฟนริร์’ เพิ่มขึ้น 200 ]

 

เฟนเรียร์—แวมไพร์เพียงคนเดียวที่ยังไม่ยอมศิโรราบต่อกริด

“มันผ่านไปนานแล้ว เจ้าเด็กใหม่”

เขามองกริดด้วยท่าทางเย่อหยิ่ง

“บราฮัมอยู่ที่ไหน? จงนำเขามาสู่สายตาของเราเดี๋ยวนี้ ฉันจะให้คุณสองคนตายก่อนกำหนดด้วยกัน”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง