จ้าวแห่งยุทธภัณฑ์ แปลไทย OverGeared 1734

3 ธันวาคม 2019   @admin  

จ้าวแห่งยุทธภัณฑ์ แปลไทย OverGeared บทที่ 1734

“” มันนานเกินไปแล้วตั้งแต่มีผลลัพธ์ ฉันสงสัยว่าเหตุใด No Offspring Tomb จึงไม่ดำเนินการใดๆ แม้ว่าจะต้องสงสัยในสถานการณ์ก็ตาม”

เวลาในหลุมฝังศพต้องหยุดนิ่ง เพราะเป็นสถานที่ฝังคนตาย สุสาน No Offspring เป็นข้อยกเว้น มันทำงานเป็นองค์กรขนาดใหญ่ กองทหารท้องถิ่นหลายพันคนและอันเดดนับหมื่นที่ภักดีต่อเจ้านายของพวกเขาอย่างสุ่มสี่สุ่มห้าออกตามล่าเทพมนุษย์ทั้งในและนอกสุสาน มันเป็นเวลาหลายร้อยปี

ไม่นานมานี้—เป็นเวลากว่าครึ่งปีแล้วที่ No Offspring Tomb หยุดทำงาน นักล่าที่ออกมานอกสุสานเพื่อจับเทพเจ้าของมนุษย์นั้นไม่ประสบความสำเร็จมาเป็นเวลานาน และไม่มีข่าวใด ๆ จากกองกำลังหลักในสุสานที่ควรจะสนับสนุนพวกเขา

“ตรงนั้น!”

“”ไอ้พวกมนุษย์บ้าไปแล้ว…””

เมื่อไม่กี่วันก่อน…

เงื่อนไขของนักล่าที่พลาดการจับ Dalvida เทพเจ้าแห่งน้ำนั้นไม่ดีนัก โครงกระดูกทุกส่วนรวมทั้งกะโหลกศีรษะได้รับความเสียหาย เป็นเพราะมีร์ อัครสาวกของกริดพุ่งพรวดเข้ามาอย่างบ้าคลั่ง ‘ดาบยาว’ และ ‘ไม้พลองขนาดใหญ่’ ที่เสียทหารคนสุดท้ายให้กับเขา แทบจะถอยหนีไม่ได้และตอนนี้กำลังถูกไล่ล่า

ขั้นตอนที่

พระอาทิตย์ตกเหนือคุกใต้ดินลึก เป็นผลพวงจากการปรากฏตัวของชายสวมชุดเทพบุตรสีส้ม ชายคนนั้นคือเดเมียน เขาเป็นผู้ประกอบการที่ก้าวขึ้นสู่ตำแหน่งพระสันตะปาปาเมื่อไม่กี่เดือนก่อนและได้บรรลุความเป็นเอกภาพทางศาสนาอย่างแท้จริง เดเมียนคือผู้ที่อยู่เบื้องหลังการยึดคืน โบสถ์ยาธา นซึ่งถูกครอบครองโดย No Offspring Tomb พลังของ Damian นั้นหาตัวจับยากเพราะเขาสามารถใช้สมาชิกของโบสถ์กริดเป็นแขนขาได้

“สวัสดี อาจารย์โครงกระดูก”

“”…….””

ดาบยาวและไม้พลองขนาดใหญ่เป็นอัศวินแห่งความตายชั้นยอดและลิชชั้นยอด หมายความว่าพวกเขาเป็นชนชั้นสูงในหมู่ชนชั้นสูง พวกมันเป็นอมตะ แต่พวกมันเป็นสิ่งมีชีวิตระดับสูงที่สามารถแสดงอารมณ์ด้วยการแสดงออกทางสีหน้า ซึ่งเป็นจุดแข็งอย่างมาก สามารถใช้เป็นวิธีการปลูกฝังความกลัวในศัตรูและทำให้พวกเขาหมดกำลังใจ แต่ตอนนี้ตรงกันข้ามกลับทำตัวเป็นจุดอ่อน

สีหน้าของพวกเขาบูดบึ้งเพราะคำพูดและการกระทำเกรดต่ำของ Damian ที่ไม่เข้ากับการปรากฏตัวของเขา พวกเขาแสดงความปั่นป่วนต่อศัตรู

รอยยิ้มหายไปจากใบหน้าของเดเมียน “คุณหวาดกลัว”

“”อะไร? ฉันพูดไม่ออกเพราะมันไร้สาระ!” เจ้าหน้าที่ขนาดใหญ่คำรามใส่เดเมียนซึ่งพูดเรื่องไร้สาระด้วยเสียงต่ำ เขาเป็นสิ่งมีชีวิตที่เป็นนักมายากลผู้ยิ่งใหญ่ในช่วงชีวิตของเขา และกลายเป็นอันเดดที่เขาเลือกเอง ลิชเป็นสิ่งมีชีวิตนอกรีตที่ละทิ้งความเป็นมนุษย์เพื่อสนองตัณหาด้านวิชาการของเขา ความนับถือตนเองของเขาสูง ดังนั้นเขาจึงตื่นเต้นอย่างน่าประหลาดใจ

ดาบยาวคว้าคอของเขาในขณะที่เขาพุ่งเข้าหา Damian และดึงเขาออกไป หอกร่วงลงมาแค่เส้นผม มันคือหอกที่จะฟันเข้าที่กะโหลกของ Large Staff หาก Long Sword ไม่เข้าขัดขวาง มันคือ ‘หอกของกริด’

“น่าเสียดายอะไรอย่างนี้” ในบรรดาผู้ใต้บังคับบัญชาของ Damian มีผู้หญิงไม่กี่คนที่ใช้หอกเป็นอาวุธ ในบรรดาทั้งหมด มีเพียงผู้หญิงคนเดียวที่ใช้หอกที่กริดสร้างเองและมีชื่อของตัวเอง

“”อิซาเบล…””

“รู้จักฉันไหม?”

“” ชื่อของสุนัขที่ทรยศต่อเจ้านายของเธอนั้นมีชื่อเสียงโดยธรรมชาติ ฉันควรจะจำมันให้ดีเพื่อป้องกันไม่ให้โดนตีที่หลังหัวไม่ใช่เหรอ?”’

“กล้าดียังไงมาพูดให้ร้ายอิซาเบลจัง”

ภรรยาของเขาถูกดูถูก—ดวงตาของ Damian เบิกกว้างด้วยความโกรธในขณะที่กองทหารหลั่งไหลเข้ามาข้างหลังเขาอย่างไม่สิ้นสุด พวกเขาเป็นสมาชิกของศาสนจักรกริด ซึ่งเคยถูกเรียกว่าศาสนจักรเทพโอเวอร์เกียร์ พวกมันคือสัตว์ประหลาดจากพื้นผิวที่รู้จักการใช้ดาบของกริด ถึงอย่างนั้น ดาบ ยาว ก็ไม่หวั่นไหว

“”สถานที่นี้ไม่แคบเกินไปที่จะใช้ข้อได้เปรียบทางตัวเลขหรือ?””

“”ในตอนแรก เราเป็นคนแรกที่มาตั้งถิ่นฐานที่นี่””

ไม้เท้าขนาดใหญ่คืนความสงบและตอบสนองต่อดาบยาว เขาเปิดใช้งานวงกลมเวทมนตร์ที่ติดตั้งไว้ทั่วคุกใต้ดิน ในขณะที่ Long Sword ยืนอยู่ที่ทางเข้าแคบเพื่อขัดขวางการรุกคืบของสมาชิกในโบสถ์

“”ทุกคน ไปตายซะ!””

คุกใต้ดินพังทลาย สมาชิกของโบสถ์ที่ถูกฝังอยู่ในซากปรักหักพังกลายเป็นกำแพงกั้นไม่ให้เดเมียนและอิซาเบลก้าวไปข้างหน้า

“เวร. เราคิดถึงพวกเขา”

“ความสามารถในการวิ่งหนีของพวกเขานั้นยอดเยี่ยมมาก”

“ใช่.”

ใบหน้าของ Damian ไม่มีความเสียใจในขณะที่เขารักษาผู้บาดเจ็บ เขาเดาตั้งแต่ต้นว่าศัตรูอาจเตรียมการล่าถอย

“ก็เพียงพอที่จะจับพวกมันได้อีกครั้ง”

เดเมียนเป็นพระสันตะปาปา เขาเป็นผู้นำคริสตจักรกริดในขณะเดียวกันก็สนับสนุนคริสตจักรของเทพเจ้าทั้งสามและคริสตจักรยาธานที่สูญเสียเทพเจ้าของพวกเขาและหลงทาง อย่างน้อยหน่วยก็อยู่ใน ‘พันล้าน’ ดังนั้นจึงหมายความว่ามีกองทหารจำนวนมากที่เขาสามารถเคลื่อนย้ายได้

 

[พระสันตะปาปา ‘ดาเมี่ยน’ ได้ให้ภารกิจแก่สมาชิกคริสตจักรทุกคน]

[ติดตามซากศพของ No Offspring Tomb ที่หลบหนีไป!]

 

ตาข่ายกระจายออกไปอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ สมาชิกของโบสถ์กริด สาวกของเทพเจ้าทั้งสาม และสมาชิกของโบสถ์ยาธานแห่กันไปที่ป่าซึ่งเป็นที่ตั้งของคุกใต้ดินและไกลออกไป

 

***

 

“”ต้องมีปัญหาภายนอกแน่ๆ””

ผีดิบจาก No Offspring Tomb มีอยู่อย่างน้อยหลายร้อยปีและควรจะมีอยู่ตลอดไป สำหรับพวกเขา เวลาเป็นแนวคิดที่คลุมเครือมาก พวกเขาติดต่อพรานที่ออกไปล่าสัตว์นานกว่าสองสามเดือนไม่ได้ แต่พวกเขาก็ไม่ได้คิดอะไรมาก

จากนั้นความสงสัยก็บังเกิดขึ้น อสุรกายดูเหมือนจะกระหายน้ำ ดังนั้นพวกเขาจึงรับรู้ถึงกระแสของเวลา

““ส่งไม้เท้าที่ยิ่งใหญ่และยอดเยี่ยมออกมา””

มันเป็นไม้เท้าที่อสุรกายชื่นชอบ หรือที่รู้จักในชื่อไม้เท้าของอสุรกาย ซึ่งเป็นผู้ควบคุมลิชของสุสานไร้ญาติ มีวัตถุประสงค์เพื่อสนับสนุนนักล่าที่พวกเขาขาดการติดต่อและประเมินสถานการณ์

“”คุณกำลังบอกว่าสถานการณ์รุนแรงพอที่ร่างนี้จะออกมา? หุหุโอเค ฉันรอคอยที่จะสูดอากาศบริสุทธิ์หลังจากผ่านไปนาน””

ไม้เท้าที่ยิ่งใหญ่และยอดเยี่ยมออกจากสุสาน No Offspring ด้วยขั้นตอนที่เย้ายวนใจซึ่งดูไม่เหมือนโครงกระดูก มีไลช์มากถึง 20 ตัวติดตามเธอ มันเป็นพลังที่สามารถทำลายอาณาจักรอันกว้างใหญ่ได้ภายในหนึ่งวัน อย่างไรก็ตาม…

“” คุณขาดการติดต่อกับพนักงานที่ยิ่งใหญ่และยอดเยี่ยม? ช่วยไม่ได้… ส่งไม้เท้าขนาดใหญ่และโค้งงอมา””

“”เรายังขาดการติดต่อกับเจ้าหน้าที่ใหญ่และโค้ง…””

“”…….””

ไม่ว่าพวกเขาจะส่งกองกำลังใหม่กี่ครั้ง สิ่งเดิมก็เกิดขึ้นซ้ำแล้วซ้ำเล่า คนรับใช้ของอสุรกายผู้ยิ่งใหญ่หายตัวไปทันทีที่พวกเขาออกจากสุสานไร้ลูกหลาน

“”กริดเป็นมนุษย์เทพและก้าวขึ้นเป็นเทพองค์เดียวเท่านั้น ใช่ไหม? อาจมีบางอย่างเกี่ยวข้องกับเขา””

ในท้ายที่สุด พวกเขาก็มาถึง Sword ตัวโปรดของ Spec ter ซึ่ง ดูแล Death Knights

“”มีแนวโน้มสูงว่าเขากำลังปกป้องเทพเจ้าของมนุษย์ ฉันคิดว่าเราต้องถอยออกมาเอง””

“”กริด… ชายผู้ปราบเทพการต่อสู้ตัวปลอม…””

“”ผู้ชาย? ให้ความสนใจกับชื่อเรื่อง””

“”ให้ตายเถอะ…ฉันบังอาจดูหมิ่นผู้ยิ่งใหญ่…””

เทพเจ้าทั้งหมดในโลกดำรงอยู่เพื่อเห็นแก่อสุรกาย สักวันหนึ่งพวกมันจะเป็นเหยื่อของอสุรกาย เมื่อเทพเจ้าได้รับการยอมรับว่ายิ่งใหญ่เท่านั้น ความสำเร็จของอสุรกายก็จะยิ่งใหญ่เช่นกัน

“”ฉันจะไป.””

ในท้ายที่สุด ดาบเล่มโปรดของอสุรกายหรือที่เรียกว่าดาบของอสุรกายก็ก้าวออกมาโดยตรง

กริดเทพองค์เดียวเท่านั้น—ความเป็นเทพของเขาจะขยายใหญ่ขึ้นเมื่อเอาชนะเทพการต่อสู้ตัวปลอม ดังนั้นเขาจึงมีพลังมหาศาล เขาตัดสินใจว่ามีเพียงเขาในฐานะหนึ่งใน ผู้บริหาร ของ S pecter เท่านั้น ที่จะสามารถสังเกตการเคลื่อนไหวของกริดได้ หลังจากนั้นไม่นาน—

“”……?””

ดาบอสุรกายนำกองทหารชั้นยอดจำนวนเล็กน้อยและตกใจมาก เป็นเพราะเขาได้พบกับมนุษย์ทันทีที่เขาออกจากสุสานไร้ลูกหลาน

“ผู้ชายคนนี้ดูเหมือนจะมีคะแนนสูงกว่า?”

“ใช่. นี่เป็นสถานที่ที่ดีสำหรับหลุมฝังศพ”

มนุษย์สี่คน—มีกระดูกอยู่รอบตัว นี่คือร่องรอยของกำลังเสริมที่หายไปก่อนหน้านี้

“”พวกไร้ความสามารถ… พวกเจ้าถูกตามล่าโดยมนุษย์ ไม่ใช่พระเจ้าองค์เดียวเท่านั้น””

เหยื่อของ No Offspring Tomb เป็นเทพเจ้าเสมอ การถูกฆ่าโดยมนุษย์เป็นเรื่องน่าอับอายอย่างนึกไม่ถึง

“”Die…” จากคำสั่งของ Spectre’s Sword เขายืนอยู่กับที่โดยไม่ดึงดาบออกและสั่งผู้ใต้บังคับบัญชาของเขา พวกเขาเป็นอัศวินแห่งความตายที่ยอดเยี่ยม 10 คน สี่คนไม่พอรับมือ…

“”…….!””

แสงสีม่วงในดวงตาของ Spectre’s Sword ขยายใหญ่ขึ้นเล็กน้อย เขาเห็นยักษ์สีขาวปรากฏตัวขึ้นและกระทืบอัศวินแห่งความตายอย่างโหดร้าย

“”เครื่องจักรวิเศษ…? นอกจากนี้ ทักษะการขับรถก็ไม่ธรรมดา คุณมีบางอย่างที่จะเชื่อใน””

ดาบของอสุรกายชักอาวุธของเขาและพุ่งไปข้างหน้า มันเล็งไปที่ซีบาลอย่างแม่นยำ เขาตัดสินว่าซีบาลคือภัยคุกคามที่ยิ่งใหญ่ที่สุด

“ อ-เอ่อ? ”

ใบหน้าของซีบาลกลายเป็นสีขาว เป็นเพราะดาบของอสุรกายนั้นเร็วอย่างไม่น่าเชื่อในขณะที่เขาเข้าใกล้ในขณะที่ หลบการ โจมตี ของ Raiders ได้ อย่างหวุดหวิด เป็นเวลาครึ่งปีแล้วที่เขาตั้งรกรากอยู่ที่ทางเข้าสุสานไร้ลูกหลาน ซีบาลเคยต่อสู้กับเดธไนท์มาแล้วมากมาย จากมุมมองของเขา ดาบอสุรกายเป็นคู่ต่อสู้ ใน มิติอื่น หลังจากแสงดาบที่ชัดเจนถูกแกะสลักเท่านั้นที่มีเสียงดัง

วินาทีที่หอกของ Raider แทงผ่านอากาศที่ว่างเปล่า ซีบาลก็โดนดาบเล่มใหญ่แทงเข้าที่หน้าอกของเขา

“”ตาย…” ดาบอสุรกายประกาศขณะที่เขากระโดดสูงและฟันลงมา ดาบได้เข้าถึงหัวใจของซีบาลอย่างแม่นยำ อย่างไรก็ตาม การฆ่าซีบาลนั้นเป็นงานที่ยากแม้แต่กับมังกร

พลังของนักบุญผู้ร้ายกาจทั้งเจ็ด โพรวิเดนซ์—ซีบาลมีพลังหลบหนีที่แข็งแกร่งที่สุดในซาทิสฟาย

“”พลังนี้?”” Spectre’s Sword สังเกตเห็นตัวตนของ Zibal และเอื้อมมือออกไปทางซ้าย ทันใดนั้น ออร่าสีม่วงก็ขยายออกไปและสกัดกั้นการจู่โจมของคริส

“นี่คือ สิ่งเหนือธรรมชาติจริงๆเหรอ?” คริสเดาะลิ้นของเขา

“แม้เรทติ้งจะสูง ถอยไปก่อนดีกว่า” Hurent ตัดสิน เขาเหวี่ยงออร่าในตำนานเหมือนแส้และมัดมือและเท้าของดาบอสุรกาย

แฮสเตอร์ได้เปิดใช้งานเวทมนตร์ของ Red Sage แล้ว มันเป็นเวทมนตร์ที่จะใส่โล่ให้กับสมาชิกในปาร์ตี้ของเขาและนำพวกเขากลับไปยังสถานที่ที่เขาจำได้

 

[เวทมนตร์ขั้นสูงได้แทรกแซงเวทมนตร์ของคุณ]

[การร่ายเวทมนตร์ของคุณถูกยกเลิก]

 

“……!”

“”คุณพยายามจะหนีไปไหน””

ศัตรูตัวใหม่ทำให้กลุ่มของคริสหน้าซีด แน่นอน แฮสเตอร์ไม่ใช่ผู้วิเศษ อย่างไรก็ตาม ไม้เท้าของอสุรกายซึ่งบังคับให้ยกเลิกการร่ายเวทมนตร์ของแฮสเตอร์ น่าจะเป็นโรงไฟฟ้าที่มีอำนาจทัดเทียมกับดาบของอสุรกาย

“”พวกนี้คือพวกที่เหมือนหนูที่ทำให้เราต้องทนทุกข์มานาน””

“”ควบคุมความแข็งแกร่งของคุณ ฉันคิดว่าจับพวกมันทั้งเป็นจะดีกว่า””

“”เราจะจับมนุษย์ไปทำอะไร””

“”พวกเขาคือตำนาน มีแม้แต่ผู้ที่สามารถใช้เครื่องจักรเวทมนตร์และพลังของ Seven Malignant Saints ปะปนอยู่””

“” ห๊ะ…? คุณเป็นคนที่น่าทึ่ง เป็นเกียรติที่ได้พบคุณ ฉันจะปฏิบัติต่อคุณด้วยความเคารพ””

“……”

 

[ภารกิจโจมตีข้ามเวลา ‘หนี’ เกิดขึ้นแล้ว!]

[หนีให้ทันภายในเวลาที่กำหนด! คุณอาจได้รับโทษครั้งใหญ่หากถูกศัตรูจับ!]

 

“ซีบาล! ใช้ความรอบคอบ!”

“ฉันเพิ่งใช้มัน ดังนั้นเวลาคูลดาวน์…”

“พวกเขาดูเหมือนคนบ้า แต่พวกเขาบ้าจริงๆ”

มันเกิดขึ้นเมื่อกลุ่มของคริสกำลังเอะอะโวยวาย

“”……?””

ดาบของปีศาจและไม้เท้าของปีศาจเป็นคนแรกที่สังเกตเห็นความผิดปกติ พวกเขามองขึ้นไปบนท้องฟ้า พวกเขาอ่านมันด้วยความรู้สึกเหนือธรรมชาติ

สูงเสียดฟ้า—มีบางสิ่งซ่อนเร้นอยู่นอกก้อนเมฆ เงามัวปรากฏขึ้นบนพื้น มันเป็นเงาที่ลึกลงไปอย่างรวดเร็วเมื่อบางสิ่งขนาดใหญ่เริ่มโผล่ออกมาจากก้อนเมฆ

“”นี่คืออะไร…?””

อาณาจักรที่ไม่อาจเข้าใจได้—บางสิ่งที่ใหญ่จนไม่สามารถเดาขนาดได้นั้นปล่อยประกายไฟออกมาอย่างต่อเนื่อง ไม่ พวกมันใหญ่เกินไปที่จะเป็นประกายไฟ พวกมัน ค่อยๆเติบโต…

“XX! กระจาย!”

คริสและคนอื่นๆ แตกตื่นกระจัดกระจาย นี่เป็นข้อเสีย อย่าง หนึ่งของ Meteor เป็นการยากที่จะแยกแยะระหว่างมิตรกับศัตรู

“ อา… ” กัปตันหน่วยทหารปืนใหญ่โอเวอร์เกียร์ ผู้สูญเสียความยุติธรรม คร่ำครวญขณะที่เธอตระหนักได้ถึงความผิดพลาดของเธอ

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง