จ้าวแห่งยุทธภัณฑ์ แปลไทย OverGeared 1731

28 พฤศจิกายน 2019   @admin  

จ้าวแห่งยุทธภัณฑ์ แปลไทย OverGeared บทที่ 1731

เวทีที่อยู่ใน รูปของโลงศพ—เป็นช่วงเวลาเดียวกับที่หลุมฝังศพขนาดใหญ่ที่ฝังตำนานของเทพเจ้าแห่งการต่อสู้ Zeratul ค่อยๆ เปลี่ยนเป็นสีดำและค่อยๆ ลอยขึ้นสู่ท้องฟ้า

อีกหกตำนานถือกำเนิดขึ้นในกิลด์โอเวอร์เกียร์ ตัวเอกของรัศมีนี้คือฮิวรอย, ปอน, ลาเอลลา, วานเนอร์, แฮสเตอร์ และจกบัลเผ็ด พวกเขาทั้งหมดกลายเป็นตำนานจากความสำเร็จของพวกเขาเอง

คำพูดของฮิวรอยมีพลังมากขึ้น และหอกของพอนก็สมบูรณ์มากขึ้น สิ่งที่คำพูดและหอกของทั้งสองคนมีเหมือนกันคือพวกเขายากที่จะหลบเลี่ยง ป้องกัน และโต้กลับ แน่นอน ตอนนี้ฮิวรอยนำหน้าอยู่หนึ่งก้าว เขาได้สร้างวิชชาก่อนที่จะกลายเป็นตำนานเสียอีก

แลลลามีศักดิ์ศรีในการเป็นเจ้าแห่งสิ่งอำนวยความสะดวกหลักที่เรียกว่าหอคอยเวทมนตร์โอเวอร์เกียร์ เธอมีคุณสมบัติในการสร้างสูตรเวทมนตร์ของตนเอง และเพิ่มชื่อเสียงของ ‘โรงเรียนเวทมนตร์อันทรงเกียรติ’ ให้กับอาณาจักรโอเวอร์เกียร์

ผมหัวโล้น ของแวนเนอร์ เปล่งประกายเจิดจรัสยิ่งขึ้นไปอีก นอกจากจะทำให้ศัตรูมองไม่เห็นได้อย่างง่ายดายแล้ว เขายังสะท้อนความเป็นเทพแห่งพระอาทิตย์ตกของโลกโอเวอร์เกียร์และกระจายมันออกไปในวงกว้างมากขึ้น แวนเนอร์ไม่ยอมรับ แต่เขากลายเป็นคนที่มีประโยชน์ด้วยการดำรงอยู่ของเขาเพียงลำพัง

แฮสเตอร์เติบโตขึ้นอย่างรวดเร็วในขณะที่เขาเริ่มผสมผสานความรู้ของ Red Sage เข้ากับพลังของ Heroic Story โดยไม่ได้ตั้งใจ ประการแรก สภาพแวดล้อมการเติบโตของเขาดีมาก เขาได้เรียนรู้มากมายจากการทำงานร่วมกับคนเก่งๆ อย่าง Chris, Zibal และ Hurent ที่ No Offspring Tomb ก่อนหน้านั้น กริดได้อบรมสั่งสอนเขาเป็นพิเศษ

กินจกบัลเผ็ดประสบความสำเร็จมากมายตั้งแต่เริ่มต้น ดันเจี้ยนที่เขาสร้างขึ้นยังคงถูกใช้งานในรูปแบบต่างๆ ในตอนนี้ เมื่อพิจารณาจากผลงานที่ผ่านมาของ Eat Spicy Jokbal ก็ไม่แปลกที่เขาจะกลายเป็นตำนาน แน่นอน ขีดจำกัดการเติบโตของ Dungeon Master นั้นเป็นที่ทราบกันดีว่าเป็นระดับที่ไม่ซ้ำใคร

อย่างไรก็ตาม ไม่มีใครสงสัยว่าเขาก้าวข้ามขีดจำกัดและกลายเป็นตำนานได้อย่างไร เป็นยุคที่ตำนานและบุคคลเหนือธรรมชาติอยู่ร่วมกัน และชนชั้นธรรมดาก็กลายเป็นตำนาน ในยุคเช่นนี้ การโต้เถียงกันเกี่ยวกับศักยภาพของชนชั้นเฉพาะจะพิสูจน์ได้ว่าพวกเขาเป็นคนที่ล้าหลัง

น่าเสียดายที่มันไม่ใช่ข่าวดีทั้งหมด เรกัสกำลังกลุ้มใจกับปัญหาการเปลี่ยนคลาส เป็นเพราะแทนที่จะเปิดคลาสขั้นสูงที่ 5 เขากลับไปที่ Asura ซึ่งเป็นคลาสล่วงหน้าที่สาม รู้สึกเหมือนถูกชนชั้นอาชูร่ารุกล้ำ มันทำให้เขาตระหนักถึงการมีอยู่ของ Asura ในนรกมากขึ้น

ในขณะเดียวกัน Demon Slayer ใช้ปราสาทแก้วที่สวยงามเพียงแห่งเดียวในนรกเป็นฐานและกำลังเอาชนะปีศาจผู้ยิ่งใหญ่ เธอทำให้อิทธิพลของบาอัลในนรกอ่อนลงทีละน้อย มันถึงขนาดที่ Baal ต้องออกมาข้างหน้าเอง

อย่างไรก็ตาม ยูร่าใช้ประโยชน์จากลักษณะของปราสาทคริสตัลและหลบเลี่ยงการตามล่าของบาอัลอย่างต่อเนื่อง บาอัล ซึ่งไม่ค่อยโกรธก็โกรธ ดูเหมือนเขากระวนกระวายใจเมื่อได้ยินว่ากริดกลายเป็นพระเจ้าองค์เดียวเท่านั้น และนี่ถือเป็นข้อได้เปรียบอย่างมากสำหรับยูร่า การกระทำของ Absolute of Hell ที่ตระหนักถึง Demon Slayer ทำให้สถานะของเธอเพิ่มขึ้นทีละน้อย

ในทางกลับกัน Sword Saint ในยุคปัจจุบันออกไปพบกับ Sword Saint ของรุ่นก่อนหน้า และเขาได้ทำลายช่องว่างหลายมิติแล้ว เป็นหลักฐานของการต่อสู้ที่ดุเดือด

ผลที่ตามมานั้นรุนแรง ชิ้นส่วนมิติที่กระจัดกระจายให้กำเนิดสัตว์ประหลาดที่ไม่เคยเห็นมาก่อนในโลก เหล่าอัครสาวกยุ่งมากเพราะเหตุนี้ น่าแปลกที่จิสึกะมีความกระตือรือร้นพอๆ กับเหล่าอัครสาวก ฉากที่ลูกศรทำลายล้างปีศาจของเธอครองท้องฟ้าและชำระล้างมอนสเตอร์ได้อย่างง่ายดายนั้นน่าทึ่งมาก

“อักนัส!”

มนุษย์ที่แต่เดิมควรจะเป็นศัตรูของมนุษยชาติได้สูญเสียความอาฆาตพยาบาท ที่เข้ามาแทนที่ความชั่วร้ายไปนานแล้ว เขาติดต่อกับสมาชิกหอคอยซึ่งอยู่ไกลจากโลก และรับรู้ถึงพลังใหม่ อย่างไรก็ตาม เขาไม่ได้ใช้มันอย่างไม่ระมัดระวัง

“ตาย…! คุณขยะ! ตาย!”

เขาไม่ได้ต่อต้านพลังของตำนานที่ใช้โดยผู้ที่เคยไร้พลังและได้รับอันตรายจากเขา เขาทนมันอย่างเงียบ ๆ ใช่ มันคือพลัง แห่ง ตำนาน ในบางกรณี ตำนานเกิดขึ้นในหมู่ผู้เล่นที่ไม่ได้เป็นส่วนหนึ่งของกิลด์โอเวอร์เกียร์ พวกเขาไม่ได้กลายเป็นตำนานจากความสำเร็จของตนเอง แต่สืบทอดตำนานโดยใช้หนังสือเปลี่ยนคลาสแทน อย่างไรก็ตาม นี่ไม่ใช่พื้นฐานสำหรับการดูหมิ่นความสำเร็จของพวกเขา

โลกได้เข้าสู่ยุคใหม่อีกครั้ง กริดเร่งกระแสให้เร็วขึ้นเหมือนเคย ทันทีที่เขากลายเป็นพระเจ้าเพียงองค์เดียว โลกโอเวอร์เกียร์และเทพเจ้าของโลกโอเวอร์เกียร์ก็แข็งแกร่งขึ้น เป็นผลให้ ‘สถานะมิติ’ ของพื้นผิวเพิ่มขึ้นในระดับที่ดี

ณ คฤหาสน์ที่พังทลาย…

แอ็กนัสซึ่งถูกโจมตีอย่างเงียบ ๆ โดยผู้บุกรุกเปิดปากของเขาเป็นครั้งแรก “ถ้าเสร็จแล้วก็ออกไปเดี๋ยวนี้”

เขากำลังจะหมดสุขภาพ

อันดับที่อยู่รอบตัวเขาเย้ยหยัน

“ผู้ชายที่ทำอะไรไม่ได้เพราะกลัวก็อารมณ์เสียขึ้นมาทันที คุณ ปฏิเสธกระตุก”

“คุณไม่อยากตายเหรอ? ผู้ชายเลวๆ คนนี้… หึ! ”

อันดับตกลงไปทุกทิศทุกทาง พวกเขาสูญเสียการยึดอาวุธที่แทงเข้าไปในร่างกายของแอกนัส ทุกครั้งที่แอกนัสเคลื่อนไหว ดาบและหอกที่ติดอยู่ระหว่างซี่โครงของเขาจะชนกัน มันเป็นภาพที่น่ากลัว

แอ็กนัสพูดกับแร้งเกอร์ที่ถอยร่นไปชั่วขณะ “คุณไม่ควรล้ำเส้นเพียงเพราะฉันปล่อยให้คุณระบายความโกรธ”

บังเหียนไม่สามารถถอดออกได้ด้วยตัวเอง ดังนั้น แอ็กนัสจึงยอมรับความเกลียดชังและความโกรธของผู้คนที่มีต่อเขาอย่างเงียบๆ

คนที่เคยเสียหายจากเขาในอดีต—เขาไม่ได้ต่อต้านการตอบโต้ของพวกเขาที่เต็มไปด้วยความขุ่นเคือง เพราะพวกเขาต้องสูญเสียสิ่งมีชีวิตอันมีค่าไปเพราะเขา อย่างไรก็ตาม นี่ไม่ได้หมายความว่าเขายอมรับว่าถูกพวกเขาฆ่า เป้าหมายของเขายิ่งใหญ่เกินกว่าที่เขาจะยอมตายและสูญเสียพละกำลัง

ปีศาจร้ายตัวที่ 1 บาอัล—อักนัสตั้งใจที่จะจัดการกับเขาครั้งใหญ่ เขาจะได้เห็นใบหน้าของชายผู้เชื่อในชีวิตอันไร้ขอบเขตซึ่งบิดเบี้ยวด้วยความสิ้นหวัง

“ไอ้สารเลวไร้ยางอาย…!”

“ไม่ต้องกลัว! ผู้ชายคนนั้นมีสุขภาพที่ต่ำอยู่แล้ว!”

เหล่าแร้งเกอร์สงบสติอารมณ์ได้อย่างรวดเร็วและเพิ่มขวัญกำลังใจ ศูนย์กลางของพวกเขาคือผู้เล่นที่กลายเป็นตำนาน พวกเขายืนยันว่าสุขภาพของ Agnus ตกลงสู่จุดต่ำสุดแล้ว และดึงอาวุธสำรองออกมาเพื่อทำการโจมตีแบบก้ามปู หลังจากนั้นไม่นาน—

“ หึ…! ย-จะได้เห็นเร็วๆ นี้!”

“ครั้งหน้าฉันจะแก้แค้นแน่นอน!”

พวกจัดอันดับถูกปล้นวิญญาณและวิ่งหนีไปพร้อมกับคำพูดเหล่านี้ แอ็กนัสแสดงท่าทางสงสัยเล็กน้อย

“คุณจะออกไปด้วยสายเหล่านั้นจริง ๆ เหรอ…?”

บทของตัวร้ายเรทสามในภาพยนตร์ถูกสร้างขึ้นผ่านการวิจัยอย่างถี่ถ้วน…

‘…ยังไงก็ตาม อย่าลืมกลับมานะ’

สักวันหนึ่งเขาจะต้องชดใช้บาปของเขา

-แต่ไม่ใช่ตอนนี้.

‘แม้ว่าจะเป็นคุณก็ตาม’ สายตาของ Agnus เปลี่ยนไปที่เท้าของเขา ศีรษะของชายคนหนึ่งโผล่ขึ้นมาจากเงามืด

“แอกนัส คุณมีหัวใจที่ไม่หวั่นไหว” สิ่งมีชีวิตที่โผล่ออกมาจากเงามืดพูดด้วยเสียงต่ำ นี่คือการปรากฏตัวของเฟคเกอร์ ผู้ซึ่งได้รับ ‘อาวุธที่แสดงพลังโจมตีสูงเฉพาะต่อเป้าหมายเฉพาะ’ จากกริดตามข่าวลือ สิ่งนี้ทำให้เขาสามารถเพิ่มประสิทธิภาพของ Kill List ได้หลายสิบเท่า

“วันหนึ่งคุณเป็นฆาตกรเมื่อฉันเห็นคุณ วันอื่นคุณเป็นคนที่สิ้นหวังในความสิ้นหวัง”

Faker ได้เฝ้าติดตาม Agnus เป็นระยะๆ วันนี้เขาบังเอิญเจอแอ็กนัสกำลังทำลายอันดับโดยบังเอิญ เขาเห็นแอกนัสปฏิเสธที่จะตาย

“ตอนนี้คุณมีความปรารถนาอีกอย่างแล้ว”

นยาง!

ขนของเมมฟิสตัวน้อยตรงมุมนั้นขนฟู เขาเป็นคนที่ไม่ได้อยู่ในนรกและติดตามอักนัส

“หลงทาง!” แอ็กนัสที่ตกใจรีบอุทานออกมา

อย่างไรก็ตาม เมมฟิสไม่ฟังและเข้าใกล้ Faker มากขึ้น เขาพร้อมที่จะต่อสู้ เขารู้ว่าคู่ต่อสู้แข็งแกร่งดังนั้นเขาจึงต้องก้าวขึ้น เขาตั้งใจจะสละชีวิตเพื่อช่วยผู้มีพระคุณ

“ กึก…! ”

แอ็กนัสรู้สึกเสียใจที่ไม่ได้รับเมมฟิสมาเป็นสัตว์เลี้ยง เขาไม่ต้องการขังเมมฟิสผู้ทุกข์ทรมานไว้ในกรงอีกครั้ง แต่ในตอนนี้ เขารู้สึกเสียใจที่เขาไม่มีอำนาจที่จะยกเลิกการอัญเชิญเมมฟิส

“…คุณกำลังพยายามใช้โอกาสที่ได้รับจากการดูแลของกริดและเลดี้เบ็ตตี้ เป็นทัศนคติที่ถูกต้อง”

Faker จ้อง ไปที่ Agnus และ เมม ฟิ ส ด้วยท่าทาง ไร้ความรู้สึก ก่อนจะกล่าวขอบคุณ

นั่นคือจุดสิ้นสุดของมัน Faker หายไปก่อนที่เขาจะรู้ตัว

‘ไอ้หน้าผีนั่น’ แอ็กนัสถอนหายใจและทรุดตัวลงนั่ง เขาถูกเขียนอยู่ใน Kill List และเสียชีวิตอย่างน่าสยดสยองหลายครั้ง เขาไม่ได้แสดงออกมา แต่พูดตามตรง แค่มองเข้าไปในตาของ Faker ก็ทำให้เขาหัวใจเต้นเร็วขึ้น

ยาง.

เมมฟิสเข้ามาใกล้และถูที่แก้มของเขา ผู้ชายคนนี้ที่ไม่เคยฟังคำพูดของแอกนัส

ทำไมเธอถึงไล่ตามฉันแทนที่จะเป็นเบ็ตตี้หรือโนเอะ…?

แอ็กนัสขมวดคิ้วและลุกขึ้นจากที่นั่ง ไม่มีเวลาพักผ่อนหากเขาต้องการที่จะก้าวให้ทันกับยุคใหม่นี้

“ฉันเก็บข้าวของเรียบร้อยแล้ว ฉันกำลังจะไปแล้ว ติดตามฉันถ้าคุณไม่ได้ใช้งาน”

นยาง!

 

***

 

โลกโอเวอร์เกียร์มีขนาดใหญ่ขึ้นตามเวลาจริง พื้นที่ทั้งหมดของ Reinhardt ถูกตัดสินให้เป็นส่วนหนึ่งของ Overgeared World นอกจากนี้ มากกว่าครึ่งหนึ่งของทวีปตะวันออกที่อยู่นอกเหนือทะเลแดงได้รวมอยู่ในโลกโอเวอร์เกียร์แล้ว

“ อ๊ะ…! ”

ที่ปราสาทโอเวอร์เกียร์…

ผู้คนส่งเสียงร้องด้วยความชื่นชมขณะที่พวกเขาถูกห้อมล้อมด้วยความศักดิ์สิทธิ์อันอบอุ่น พวกเขาตระหนักดีว่าเพื่อที่จะมองเห็นเรือบินได้อย่างเต็มที่ในมุมมองของพวกเขา พวกเขาต้องเชิดหัวขึ้นแม้ว่าปราสาทโอเวอร์เกียร์จะสูงก็ตาม เรือที่บินได้สูงขึ้นกว่าเมื่อวานนี้และจะสูงขึ้นในวันพรุ่งนี้

ผู้คนพอใจกับความคิดนี้ แต่สีหน้าของสองพี่น้องร่างยักษ์ Radwolf และ Fronzaltz ดูมืดมน

“ขาดผลผลิต”

เรือบินที่มีเพียงกริดเรียกมันว่า ‘เรือรบโอเวอร์เกียร์’ — แรดวูล์ฟบ่นพึมพำเกี่ยวกับยานบินขนาดใหญ่ที่ถูกเรียกว่าโลงศพของเซราทุลหรือโลงศพเทพเจ้าการต่อสู้ท่ามกลางผู้คน ความโลภที่กริดสนับสนุนถูกใช้อย่างมีประสิทธิภาพที่สุดเท่าที่จะทำได้ แต่สภาพของยานบินนั้นต่ำกว่าความคาดหมาย ระดับความสูงสูงสุดที่สามารถเข้าถึงได้ด้วยเอาต์พุตปัจจุบันคือ 150 เมตรเท่านั้น

แม้กระทั่งก่อนที่จะโหลดอาวุธทุกประเภท เมื่อพิจารณาว่ากำแพงที่ต้องสร้างเช่นป้อมปราการและสิ่งอำนวยความสะดวก ที่จำเป็นซึ่งจำเป็น ต้องติดตั้งน้ำหนักของเรือเหาะจะเพิ่มขึ้นอย่างทวีคูณ นั่นหมายความว่าระดับความสูงจะต่ำกว่ามาก

พวกเขาปล่อยให้หอคอยว่างเปล่ามาหลายเดือนแล้ว แต่ผลงานกลับย่ำแย่ มันเกือบจะล้มเหลว

“เพื่อรักษาทัศนวิสัยและความปลอดภัยของผู้บัญชาการอย่างเต็มที่ ปราสาทจะต้องสร้างขึ้นตรงกลาง… ฉันไม่คิดว่ามันเป็นไปได้ในสถานะนี้…”

มันเกิดขึ้นในขณะที่ Ke ong เห็นด้วยอย่างรอบคอบ …

“สำหรับผู้ที่รับใช้ลอร์ดฮายาเตะ ความรู้ของคุณดูค่อนข้างตื้นเขิน”

ชายผมสีเงินลงมาอยู่ระหว่างสองพี่น้องฟรอนซาลต์ซและแรดวูล์ฟ เขาโจมตีอวกาศด้วยเวทมนตร์ แต่ไม่มีเสียงสะท้อนใดๆ พื้นที่ทั้งหมดสงบนิ่งและเสื้อคลุมของชายคนนั้นไม่ขยับแม้แต่น้อย

เทพเจ้าแห่งเวทมนตร์และปัญญา—เวทมนตร์แห่งการดำรงอยู่ซึ่งเป็นลำดับที่ 2 ของโลกโอเวอร์เกียร์อยู่ในสภาพที่ไม่เปิดเผยตัวตนของเขา

สองพี่น้องร่างยักษ์ Radwolf และ Fronzaltz ต่างประหลาดใจก่อนที่จะโค้งคำนับด้วยความเคารพ มันเป็นทัศนคติที่แตกต่างอย่างสิ้นเชิงกับตอนที่พวกเขาไปเที่ยวนรกด้วยกันในอดีต

ทัศนคติของบราฮัมก็เปลี่ยนไปเช่นกัน

“ความโลภเป็นส่วนหนึ่ง ของกริด ข้อพิสูจน์คือมันเติบโตอย่างต่อเนื่องกับมหากาพย์แต่ละเรื่องที่กริดเขียน นับตั้งแต่ที่เขา กลายเป็น พระเจ้าองค์เดียวเท่านั้น ฟังก์ชั่นของมันได้รับการปรับปรุงอย่างมาก”

เขาเองก็พยักหน้าและเป็นผู้นำหัวข้อ

การพยักหน้า—นั่นคือความอ่อนน้อมถ่อมตนที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของบราฮัม หลังจากที่เขากลายเป็นเทพเจ้าแล้ว เขาก็ได้ตระหนักถึงความเสียสละของสมาชิกหอคอยมากขึ้นและเคารพพวกเขามากกว่าเมื่อก่อน

“ฉันกำลังพิจารณาว่าการเติบโตของ Greed มาถึงจุดสูงสุดแล้ว”

กริดไม่มีที่ว่างสำหรับการพัฒนาต่อไป เขาสมบูรณ์แล้ว เช่นเดียวกับความโลภ ตอนนี้มีทางเดียวที่จะเพิ่มพลังของยานบินได้ ต้องรอจนกว่าความโลภที่กริดทิ้งไว้จะทวีจำนวนขึ้น ปัญหาคือสิ่งนี้จะไม่ได้ผลมากนัก

สองพี่น้องร่างยักษ์ Radwolf และ Fronzaltz ได้เสร็จสิ้นการติดตั้ง Greed ซึ่งเป็นที่ต้องการมากที่สุดแล้ว มันยากที่จะคาดหวังประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยมแม้ว่าจะติดตั้ง Greed มากขึ้นก็ตาม จำเป็นต้องคำนึงด้วยว่าเมื่อปริมาณของ Greed เพิ่มขึ้น มวลของยานบินก็จะเพิ่มขึ้นด้วย

“ดูเหมือนคุณจะเข้าใจอะไรผิดไป การเติบโตของความโลภยังไม่สิ้นสุด”

“… อืม” แน่นอนว่าหากการเติบโตของ Greed สิ้นสุดลง Braham ก็คงไม่กลับมาใช้ศักยภาพของมันอีก ดูเหมือนบราฮัมจะเชื่อว่ากริดสามารถเติบโตต่อไปได้ในอนาคต

‘มันเป็นไปได้.’

พวกเขากล้าดีอย่างไรที่จะตัดสินขีดจำกัด ของ พระเจ้าองค์เดียว?

สองพี่น้องร่างยักษ์ Radwolf และ Fronzaltz ใคร่ครวญถึงตัวเองแต่ไม่ได้โต้ตอบมากนัก แม้ว่ากริดจะมีที่ว่างสำหรับการพัฒนาต่อไป แต่ก็เป็นสิ่งที่ต้องใช้เวลา ในท้ายที่สุด เรือบินลำนี้จะถูกนำไปใช้งานในอนาคตอันไกลเท่านั้น…

“……!”

ดวงตาของพี่น้องยักษ์ Radwolf และ Fronzaltz ซึ่งใหญ่เท่าตาวัวเบิกกว้าง พวกเขาจ้องมองไปที่ลูกแก้วที่บราฮัมเพิ่งดึงออกมา แสงริบหรี่ในลูกบอลคริสตัล การระเบิดที่เกิดขึ้น ในแต่ละครั้ง เป็นปรากฏการณ์ที่เกิดจากเวทมนตร์เท่านั้น

‘เขาทำให้โลกแห่งจิตใจของเขาเป็นจริงและนำมันออกมาหรือไม่’

สองพี่น้องร่างยักษ์ Radwolf และ Fronzaltz ตกใจมากหลังจากสังเกตเห็นตัวตนของลูกแก้ว จากนั้นไม่นานพวกเขาก็ตัวแข็งทื่อ เป็นเพราะพวกเขารู้ว่าการระเบิดซ้ำๆ ภายในลูกแก้วนั้นกระตุ้นอะไร

ฝุ่นผงเล็กๆ—เป็นเศษเสี้ยวของความโลภที่ปล่อยแสงสีทองจางๆ เมื่อใดก็ตามที่ถูกกระตุ้น

“การหลอมเวทย์มนตร์…!”

“เป็นไปได้ไหม…?!”

สองพี่น้องร่างยักษ์ Radwolf และ Fronzaltz ส่งเสียงร้องด้วยความตกใจ

แฟลช!

ความโลภที่ติดตั้งอยู่ทั่วเรือเหาะส่องแสงพร้อมเพรียงกันและมีพลังเวทย์มนตร์ที่แข็งแกร่ง

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง