จ้าวแห่งยุทธภัณฑ์ แปลไทย OverGeared 1725

18 พฤศจิกายน 2019   @admin  

จ้าวแห่งยุทธภัณฑ์ แปลไทย OverGeared บทที่ 1725

แก่นแท้ของทูตสวรรค์คือตัวแทนของพระเจ้า สำหรับมนุษย์แล้ว พวกเขาอาจดูสูงส่งและศักดิ์สิทธิ์อย่างไม่มีที่สิ้นสุด แต่สถานะที่แท้จริงนั้นไม่ได้สูงส่ง เช่นเดียวกับทูตสวรรค์ พวกเขาเป็นทูตสวรรค์ที่ดีที่สุด พวกเขาอาจมีอำนาจและสิทธิอำนาจมากกว่า เทพเจ้า ทั่วไป แต่สถานะของพวกเขาต่ำ กล่าวอีกนัยหนึ่งเป็นการยากที่จะดึงดูดความสนใจของเหล่าทวยเทพเพียงเพราะทูตสวรรค์ถูกลงโทษ

อย่างไรก็ตาม เหตุการณ์การถูกเนรเทศของซาริเอลถูกพบเห็นและพูดถึงโดยเทพเจ้าหลายองค์ เศราตุลและเหล่าทวยเทพที่ติดตามเศราตุลล้วนรู้จักซารีเอลและพูดถึงเธอไม่ใช่หรือ?

‘ฉันควรจะสังเกตมันทันที’

ซารีเอลเป็นคนพิเศษในหมู่เทวทูต

กริดเช็ดเลือดออกจากแก้มที่ถูกขนนกบาดและรู้สึกมั่นใจ มันดูเป็นธรรมชาติเมื่อมองย้อนกลับไป

หัวหน้าทูตสวรรค์แห่งความยุติธรรม—ซารีเอลเป็นผู้พิทักษ์กฎแห่งสวรรค์ ‘ตาชั่วร้าย’ ของเธอเฝ้าดูเหล่าทูตสวรรค์และเทพเจ้าและเปิดเผยบาปของพวกเขา บางทีเธออาจมีอำนาจลงโทษพวกเขาด้วยซ้ำ ในท้ายที่สุด เธอต้องถูกเนรเทศเพราะเธอเป็นสิ่งมีชีวิตที่ไม่สะดวกต่อเหล่าทวยเทพ

‘ผู้ปฏิบัติการ’

เทวทูตที่มีอำนาจในการเฝ้าดูและลงโทษทวยเทพ…

ความเย็นยะเยือกไหลอาบสันหลังของกริดในขณะที่เขาให้คำจำกัดความแก่ซารีเอล เขาอนุมานการปรับเปลี่ยนหน้าชื่อของเธอและตระหนักว่าเธอยอดเยี่ยมเพียงใด มันไม่ใช่สิ่งผิดปกติ แม้เมื่อมองไปที่นรก มียักษ์ซ่อนอยู่มากมายนอกเหนือจากสามความชั่วร้ายแห่งการเริ่มต้น มันก็เหมือนกับอัศวินดำหรืออาชูร่า

‘ฉันต้องหยุดมัน’

กริดกำมือแน่นและเปิดออก อาสึกะ กำหนดกริดเขาหายใจเข้าและได้กลิ่นลม และลุกขึ้นยืน เธออยู่เหนือยอดแหลมสูง เป็นสถานที่ที่มีชื่อเสียงซึ่งเธอสามารถมองเห็นผู้ชมและเวทีทั่วทั้งเมืองได้อย่างรวดเร็วกลิ่นเลือดที่โชยเข้าจมูกก็พร่ามัว บาดแผลส่วนใหญ่บนใบหน้าและแขนที่ขาดของเขาได้รับการฟื้นฟู บาดแผลร้ายแรงจะหายเป็นปกติเมื่อเวลาผ่านไป

นี่เป็นสิทธิพิเศษสำหรับผู้เล่นทุกคน แน่นอนว่าพวกเขาต้อง ‘ตาย’ ถึงจะฟื้นตัวได้ พูดให้ชัดคือ ผู้เล่นไม่สามารถทำอะไรได้ต่อหน้าบาดแผลประเภทคำสาปที่ ‘รีเซ็ต’ แต่การโจมตีของ Zeratul นั้นไม่มีคำสาป เขาวางเฉยต่อความเกลียดชังที่มีต่อกริด เขาทำร้ายกริดด้วยศิลปะการต่อสู้บริสุทธิ์ดุจเทพแห่งการต่อสู้ ปัญหาคือมันร้ายแรงมากจนไม่สามารถฟื้นตัวได้ง่าย

‘น่าเสียดายนิดหน่อย แต่เท่านี้ก็เพียงพอแล้ว’

กริดตรวจสอบสภาพร่างกายของเขาและตรวจสอบสถานการณ์บนพื้น ระยะการต่อสู้กว้างเกินกว่าจะอยู่บนพื้นดินได้ ดาบที่นักรบกลุ่มดาวยักษ์หล่นลงมาปกคลุมทั่วทั้งเวที ในขณะที่ขนนกของ Sariel ทะลวงผ่านสิ่งกีดขวาง ที่แตกเป็นเสี่ยงๆ และทำให้ผู้ที่อยู่นอกเวทีหวาดกลัว

สถานที่สูงเสียดฟ้าที่สิ่งกีดขวางไปไม่ถึง

ผลพวงของการต่อสู้มาถึงจุดที่กริดอยู่ ทุกครั้งที่คลื่นอากาศของกลุ่มดาวนักรบปะทะกับพลังงานปีศาจอุลตร้ามารีนบนขนนกที่เหมือนใบมีด คลื่นกระแทกจะมาถึงจุดที่กริดอยู่ ความเสียหายที่ยากจะมองข้ามแม้กระทั่งกริดค่อยๆ สะสม มันบ่งบอกถึงความจริงที่ว่าสิ่งกีดขวางรอบเวทีนั้นคงอยู่ ได้ไม่นาน

ผู้คนตกอยู่ในอันตรายเช่นนี้

“……!”

กริดพยายามลดระยะห่างจากซาริเอลโดยใช้ชุนโป แต่ก็ต้องหยุดด้วยความประหลาดใจ เป็นเพราะบนเวที สายตาของซาริเอลหันไปทางเขาทันทีขณะที่เธอใช้ปีกทั้งหกคู่ของเธอเพื่อป้องกันดาบของนักรบกลุ่มดาว ดวงตาสีเทาหม่นฉายแววพร่ามัวของกริดราวกับกระจกสีบรอนซ์

[ความโลภ ความรุนแรง การฆาตกรรม และการทรยศ… คุณได้ทำบาปหลายอย่างด้วย]

ความคิดของซาริเอลแทรกซึมเข้าไปในจิตใจของกริด เทพเจ้าผู้ขึ้นมาบนเวทีกล่าวรู้สึกเศร้าเล็กน้อยและโกรธมาก

กริดหวนคิดถึงอดีต

ความโลภ—เขาโลภมากเกินไป สิ่งของ ผู้คน และความรัก

ความรุนแรง—เขามักจะใช้ความรุนแรงอย่างไร้เหตุผลเพื่อแก้แค้น

ฆาตกรรม—เพื่อเงิน อำนาจ การเติบโต ผู้คน ประเทศชาติ… เขาฆ่าคนมากเกินไปด้วยเหตุผลหลายประการ

การทรยศ—เขาล้มล้างอาณาจักรนิรันดร์โปรดยกโทษให้ฉัน ที่ต้อง

“…ถูกตัอง.”

กล่าวกันว่าเทพเจ้าทั้งเจ็ดแต่ละองค์ทำบาปเพียงประเภทเดียว เมื่อเทียบกับพวกเขาแล้ว เขาคงจะเป็นคนบาปมากกว่า ที่จริงเขารู้ตั้งแต่แรกแล้ว เหตุผลที่เขาเป็นมิตรกับเฮกเซเทียอย่างง่ายดายก็เพราะตระหนักว่าเขาไม่มีสิทธิ์วิจารณ์เฮกเซเทีย

“แต่.”หัวใจของดาร่าหดหู่อย่างมากในขณะที่เขาพูดด้วยใบหน้าที่มุ่งมั่น เหตุผลที่เขาเรียนวิชาดาบจาก Zeratul เพราะเขารู้สึกว่าจำเป็นต้องแข็งแกร่งขึ้น

กริดมองดูผู้คน ผู้คนจากทุกสารทิศรวมกันเป็นฝูงใหญ่ หลายคนขึ้นอยู่กับเขา

“คุณไม่สามารถลงโทษฉันได้”ยืน เป็นเพราะพวกเขาอ่อนแอ พวกเขาไม่มีความเป็นพระเจ้าหรืออำนาจที่จะหยิบยก ดังนั้นคำพูดของพวกเขาจึงไม่มีน้ำหนัก

เขารู้ว่ามันเห็นแก่ตัว เขารู้ด้วยว่าสิ่งที่เขาพูดนั้นไม่มีอะไรนอกจากความซับซ้อน อย่างไรก็ตาม กริดกลับไม่อยู่ในจุดที่จะถูกอดีตกลบฝัง อนาคตที่เขาต้องรับผิดชอบนั้นยิ่งใหญ่เกินกว่าจะยอมแพ้เพียงเพราะบาปที่เขาก่อไว้ในอดีต

[บาปของฉันเป็นพิเศษ มีเรื่องราวและสาเหตุใช่ไหม]

น้ำตาโลหิตของซาริเอลเข้มข้นขึ้น

[คุณเป็นเหมือนเทพเจ้าแห่งสวรรค์ด้วย]

การลงโทษผู้อื่น—เธอไม่ได้ทำเพราะเธอชอบ มันเป็นข้อผูกมัดที่เธอแบกรับมาตั้งแต่เกิด ดังนั้นเธอจึงทำมันให้สำเร็จแม้ว่าบางครั้งมันจะเศร้าก็ตาม ยิ่งกว่านั้นหากสิ่งที่ต้องรับโทษคือเทพเจ้าที่เธอปรนนิบัติ

ซาริเอลกางปีกที่พับออก ขนนกที่เหมือนใบมีดก่อตัวเป็นพายุ ทำให้กริดไม่สามารถระบุตัวตนของเธอได้อย่างถูกต้อง หมายความว่าการใช้ Shunpo เพื่อเข้าสู่พายุเป็นเรื่องยาก นี่ไม่ใช่ปัญหา

“เคลื่อนไหวได้อย่างอิสระ”

เขาแค่ต้องหลบและเข้าไป ประกายไฟจำนวนนับไม่ถ้วนปลิวว่อนไปทั่วร่างของกริดขณะที่เขาเข้าสู่พายุ พวกมันเกิดประกายไฟเมื่อขนนกที่เหมือนดาบปะทะกับพลังของเบริธ

การแปลงร่างอัตโนมัติ—มันเป็นทักษะติดตัวที่จะสกัดกั้นกระสุนปืนทั้งหมดที่บินมาที่เขาเป็นเวลาหนึ่งนาที ปกป้องกริด อย่างไรก็ตาม มีข้อจำกัดในการเคลื่อนไหวอย่างอิสระและการแปลงร่างอัตโนมัติ การโจมตีระยะไกล ที่ครอบคลุมทุกพื้นที่ มันปิดกั้นการล่าถอยของ Freely Move และรักษาพลังที่แข็งแกร่งเกินกว่าที่การแปลงร่างอัตโนมัติจะรับมือได้

ทันใดนั้นเอง ดาบของกลุ่มดาวนักรบก็พุ่งเข้าใส่ซารีเอลและกริดพร้อมกัน กริดสัมผัสได้ถึงร่องรอยการพังทลายของบาเรียแบบเรียลไทม์ โชคดีที่มัน ได้รับการบูรณะ ในทันที ต้องขอบคุณเหล่าอัครสาวกและสมาชิกโอเวอร์เกียร์ที่ผนึกกำลังกัน

“ซาเรียล!”

เหล่าอัครสาวกและสมาชิกโอเวอร์เกียร์ตะโกนเรียกชื่อซาริเอลคิดซะว่าเจอศัตรูตัวฉกาจ…

โปรดมาตั้งสติ อย่าเสียใจไปมากกว่านี้เลย

ดูเหมือนจะไปไม่ถึง ซารีเอลมุ่งความสนใจไปที่กริดและดาร่าเท่านั้น

[ความเจ็บปวดเป็นสิ่งที่ผู้ที่ทำบาปต้องแบกรับ ไม่ใช่ฉัน.]

ความเศร้ากลายเป็นความขุ่นเคือง

[ฉันจะฆ่าแก เอาพลังนั้นแล้วขึ้นสวรรค์ ฉันจะนำความยุติธรรมที่ไม่ประสบความสำเร็จที่นั่นและแก้ไขระเบียบที่ยุ่งเหยิงให้ถูกต้อง]

ความโกรธนั้นกลับกลายเป็นความสุข

นางฟ้าตกสวรรค์—หลังจากถูกเหล่าทวยเทพเนรเทศและถูกบังคับให้มีนิสัย ‘ชั่วร้าย’ เธอก็สูญเสียบุคลิกดั้งเดิมไปโดยสิ้นเชิง รัศมีมืดเปลี่ยนวิถีของมันเพื่อเล็งไป ยัง ทิศทางของดาร่าและยิงลำแสงอุลตร้ามารีน

ดาร่ายกโล่ขึ้นเพื่อป้องกันสิ่งนี้ และกลุ่มดาวนักรบก็ยกโล่ขึ้นเช่นกัน ปลดปล่อยกริดจากแรงกดดัน

“ซาริเอล! ใจเย็นๆ แล้วตั้งสติ!” กริดตะโกนขณะใช้สกิลพลิกโลกคว่ำและตรึงซารีเอลลงกับพื้น

โดยธรรมชาติแล้วเขาไม่ได้ใช้ Twilight เป็นเพราะจุดประสงค์ของเขาไม่ใช่เพื่อทำร้ายซารีเอล แต่เพื่อหยุดเธอ น่าเสียดายที่สติของซาริเอลไม่กลับมา พลังงานรอบตัวเธอยังคงเป็นพลังงานปีศาจอุลตร้ามารีน

“เวร! ใจเย็น ๆ!” กริดใช้การโจมตีแบบผสมผสานและเริ่มตบหน้าซารีเอล

“ อา… ” ได้ยินเสียงถอนหายใจทุกที่

ซารีเอลอาจจะสูญเสียเหตุผลไปชั่วขณะ แต่เธอก็เป็นอัครสาวก ทุบตีเธอเหมือนหมาเลยสักนิด… หว่านล้อมด้วยคำพูดก่อนก็ไม่ถูกเหรอ…? ผู้คนรู้สึกเสียใจ แต่กริดไม่มีเวลาสำหรับความรู้สึกนี้

‘เธอกำลังเร็วขึ้น’

ซารีเอลหนีจากเงื้อมมือของกริดและเร่งความเร็ว สิ่งสำคัญคือยิ่งเธอไปได้เร็วเท่าไหร่ กระแสของโลกก็ยิ่งช้าลงเท่านั้น อาณาจักรแห่งสัมบูรณ์กำลังจะก่อตัวขึ้น ทูตสวรรค์แห่งความยุติธรรมซึ่ง แต่เดิมมีพลังมาก ถูกไล่ออก และเธอก็ย่อยพลังที่เธอสร้างขึ้นในสภาพที่ตกสู่บาปจนหมดสิ้น ตอนนี้เธอเริ่มเข้าสู่อาณาจักรแห่งสัมบูรณ์แล้ว

“ซาริเอล! คุณเสียหายทั้งหมดจริงๆเหรอ?” ดาร่าคร่ำครวญ ดาบที่เขาใช้ถูกเลียนแบบโดยกลุ่มดาวนักรบ เขาเป็นคู่ต่อสู้ที่มีเล่ห์เหลี่ยมมาก ดาร่าไม่เพียงแต่แข็งแกร่งเท่านั้น แต่พลังของกลุ่มดาวก็ท่วมท้นเช่นกัน มีความจำเป็นต้องตระหนักถึงการโจมตีที่ดาร่าใช้อย่างเต็มที่ในขณะเดียวกันก็กังวลเกี่ยวกับความเชื่อมโยงกับกลุ่มดาวจากอวกาศ

“นางฟ้าตกสวรรค์… ไม่สิ เทวทูตแห่งความยุติธรรม ซาเรียล เพื่อเกียรติของคุณ ฉันยอมฆ่าคุณดีกว่า”ยืน เทพธิดารีเบคก้าพิสูจน์ตัวเองแล้ว ซาริเอลพยายามคิดอย่างมีเหตุผลที่สุดเท่าที่จะทำได้และวิจารณ์ดาร่า แต่—

ดาร่าขว้างดาบและโล่ของเขาทิ้ง เขาหยิบคันธนูออกมาแล้วชักออกมา รูปร่างของกลุ่มดาวบนท้องฟ้าตอบสนองต่อการเปลี่ยนแปลงของดารา มันเปลี่ยนเป็นร่างของนักล่าหญิงที่เพรียวบางกำลังธนู รู้สึกเหมือนระเบิดนิวเคลียร์กำลังตกลงมา ลูกศรที่ดาร่าแสดงต่อหน้าเขาไม่เป็นอันตรายมากนัก แต่ลูกศรที่ประกอบขึ้นจากดวงดาวตกลงไปพร้อมกับแรงผลักดันที่จะเจาะโลก

ใบหน้าของซาริเอลแข็งทื่อเมื่อถูกกริดตรึงอีกครั้งและโจมตีด้วยการขว้างปาผสม เธอรู้สึกถึงวิกฤต เธอยืนหันหลังให้ลูกศรที่พุ่งเข้ามาใกล้ในทันที

ทันใดนั้น กริดก็ดึงเธอเข้ามาในอ้อมแขนของเขา เขาจ้องดาร่าเหมือนกำลังจะฆ่าดาร่า “คุณเป็นใครที่จะปกป้องเกียรติของซาริเอล”

“……!”

ใบหน้าของดาร่ากลายเป็นสีขาว เจตนาฆ่าของกริดนั้นรุนแรงจนเขารู้สึกหนักใจและสับสนในเวลาเดียวกัน เป็นเรื่องไร้สาระที่ชายผู้ทุบตีซารีเอลจนตายตอนนี้กลับอุ้มซารีเอลไว้ในอ้อมแขนและพูดเช่นนั้น ทิวทัศน์ของเวทีหายไปและหุบเขาแห่งเหล็กก็คลี่ออก

วาลฮัลล่านับสิบโอบรอบร่างของซาริเอลและสกัดกั้นลูกศรแห่งดวงดาว จิตตานุภาพของกริดกำลังปกป้องเธอ

นี่เป็นเหตุผลหรือไม่? กริดไม่ได้รับการปกป้อง บางทีโลกแห่งความคิดของกริดอาจมองว่าซารีเอลเป็นพันธมิตร ดังนั้นจึงไม่รู้ว่าเธอกำลัง ‘โจมตี’ กริด มือของซาริเอลบีบผ่านรอยแยกระหว่างชุดเกราะและสะบักและแทงทะลุรักแร้ของกริด

[ อา… อ๊ะ… ไม่… ]

ซารีเอลคร่ำครวญ ไม่ใช่กริด น้ำตาเป็นสายเลือดไหลอาบใบหน้าของเธอ และเธอเกือบจะสะอื้นไห้ แม้ว่าสติของเธอจะเสียไปแล้ว เธอก็ยังรู้สึกเสียใจที่ทำร้ายกริด เธอดูสับสนและเป็นทุกข์มาก

“ใจเย็น…ลง… ไอ… ”

กริดไอเป็นเลือดสีแดงเข้มขณะจับแก้มของซารีเอลด้วยมือที่สั่นเทา มือของกริดมีขนาดใหญ่มาก และใบหน้าของซารีเอลก็เล็กจนบังมิด สถานการณ์และรูปลักษณ์ทำให้นึกถึงฉากในการ์ตูนเรื่องรักเศร้า ผู้ชมผู้หญิงจึงร้องไห้

คลิก คลิก คลิก…

แล้วก็มีเสียงใครขึ้นมาบนเวที การแข่งขันครั้งนี้ไร้ความหมายตั้งแต่ตอนที่ซารีเอลและดาร่าใช้พลังของพวกเขา กล่าวอีกนัยหนึ่ง มันไม่ใช่ปัญหาใหญ่หากมีคนอื่นที่ไม่ใช่กริดบุกเข้ามา

อย่างไรก็ตาม มันเป็นเรื่องที่แตกต่างออกไปหากคนๆ นั้นคือไอรีน

จักรพรรดินีแห่งจักรวรรดิโอเวอร์เกียร์ เธอเป็นภรรยาของโอเวอร์เกียร์ก็อดกริด และเธอคือคนพิเศษ ไม่มีทางที่เธอจะปลอดภัยหากเธอบุกเข้าไปในการต่อสู้ระหว่างเทพเจ้า

“ลงมา!”

“มันอันตราย!”

เสียงร้องอย่างเร่งรีบของผู้คนทำให้ความนิยมของไอรีนชัดเจน คนที่ตะโกนขอให้เธอปลอดภัยดูเหมือนจะกรีดร้อง หลายคนเหมือนจะกระโดดขึ้นไปบนเวทีทันที ท่ามกลางความวุ่นวาย—

“ซาเรียล”

ไอรีนเดินเข้าไปหากริดและซารีเอลอย่างแน่วแน่ ผู้คนหวาดกลัว พวกเขาจินตนาการถึงฉากที่ซารีเอลซึ่งสูญเสียเหตุผลของเธอไปทำร้ายไอรีน แต่โดยไม่คาดคิด—

[ไอรีน…]

ซาริเอลจำไอรีนได้และไม่ได้แสดงท่าทีเป็นศัตรู แต่เธอก็สุภาพเหมือนปกติ เธอยังพยายามยิ้ม

[คุณ…ไม่มีความผิด…]

เธอได้เปิดเผยแม้กระทั่งบาปของเทพเจ้าอย่างละเอียด แต่ตอนนี้เธอไม่ได้เปิดเผยบาปของไอรีน นี่เป็นครั้งแรกที่ซาเรียลเห็นสิ่งมีชีวิตที่สะอาดหมดจดและเธอก็ชื่นชมมัน มันน่าตกใจมากที่ความรู้สึกของเธอกลับมาในทันที

ไอรีนก้าวเข้าไปใกล้ซาริเอล ผู้ซึ่งยิ้มจางๆ ราวกับโล่งใจและดีใจ ผู้คนจินตนาการถึงฉากที่ไอรีนกอดซาริเอล มันมักจะเป็นเวลาที่เหมาะสมสำหรับฉากดังกล่าวที่จะออกมา แต่…

ไอรีนตบหน้าซาริเอลอย่างไม่คาดฝัน แรงปะทะรุนแรงจนหัวของซาริเอลหันเล็กน้อย เสียงดังจนคนฟังตกใจ เสียงใสๆ ของไอรีนดังขึ้น “หากบาปทั้งหมดต้องได้รับการชดใช้ด้วยความตาย จะมีสักกี่คนในโลกนี้ที่รอดชีวิต”

[……]

“บาปที่พระองค์ทำกลายเป็นต้นตอของการสร้างอาณาจักรในปัจจุบันและพื้นผิว บาปที่ไม่ใช่กระดานกระโดดน้ำได้รับการอภัยหลังจากการใคร่ครวญและรับใช้อย่างเพียงพอ คุณประณามพระองค์ได้ แต่คุณลงโทษพระองค์ไม่ได้”

[ อ๊ะ… อ๊าาาา… ]

ซาริเอลก็รู้เช่นกัน

กริดเป็นเหมือนเทพสวรรค์หรือไม่? เขาแตกต่างอย่างสิ้นเชิง บาปที่เหล่าทวยเทพกระทำลงไปก็เพื่อสนองตัณหาของตัวเองเท่านั้น ในขณะที่บาปของกริดนั้นทำเพื่อคนอื่นเป็นส่วนใหญ่

ในทางศีลธรรม มันไม่เคยถูก แต่ก็เป็นที่เข้าใจได้ขึ้นอยู่กับมุมมอง นี่คือเหตุผลที่กริดมีคนนับไม่ถ้วนที่ ‘ชอบ’ หรือ ‘ไม่ชอบ’ เขา และพวกเขาอยู่ร่วมกันมาอย่างยาวนาน ไม่ว่าในกรณีใด ก็ไม่มีประโยชน์ที่จะพูดถึงเรื่องนี้ในระยะยาว บุคลิกของกริดเปลี่ยนไปอย่างต่อเนื่องตลอดหลายปีที่ผ่านมา การประเมินกริดในปัจจุบันจากประวัติที่ผ่านมาค่อนข้างรุนแรง สิ่งที่ไอรีนต้องการตอนนี้คือ—

“ตื่นได้แล้ว ซารีเอล”

เพื่อให้ซาเรียลฟื้นคืนสติกลับมา

“ฉันไม่ต้องการซาเรียล นางฟ้าแห่งความยุติธรรม หรือซารีเอล นางฟ้าตกสวรรค์ ฉันต้องการ Sariel เพื่อนของฉันที่ชอบเวลาน้ำชากับฉันทุกวัน”

[…ไอรีน…]

บาดแผลในใจของเธอไม่ได้แก้ไขได้ง่ายๆ บางทีพวกมันอาจคงอยู่เป็นก้อนตลอดไป ไอรีนไม่กล้าคิดที่จะปลดปล่อยความแค้นของซาริเอล เธอแค่ต้องการให้พวกเขาก้าวไปสู่อนาคตด้วยกัน

“แทนที่จะคิดถึงบาดแผลของเมื่อวาน ลองนึกถึงชาที่คุณจะดื่มในวันพรุ่งนี้ดูไหม”

ในขณะนี้ พลังงานปีศาจอุลตร้ามารีนที่ห่อหุ้มร่างของซาริเอลกระจายออกไปเหมือนหมอก ความเป็นเทพที่เจิดจรัสและผมสีบลอนด์ที่สวยงามของเธอกลับมาอีกครั้ง และน้ำตาที่เธอหลั่งออกมาก็ใส

“ฉันขอโทษ… ฉันขอโทษ… ฉันกล้าทำบาปใหญ่หลวง…” ซารีเอลฟื้นคืนสติและคุกเข่าต่อหน้ากริดทันที เธอกล้าที่จะเล็งมาตรฐานของเธอไปที่พระเจ้าที่เธอรับใช้ เธอกล้าทำร้ายเทพเจ้าที่เธอรับใช้…

เธอรู้สึกผิดอย่างมาก บาดแผลใหม่ถูกสลักลงในใจของเธอ ซึ่งกลายเป็นเศษผ้า บาดแผลนี้—

“ทูตสวรรค์สามารถทำผิดพลาดในชีวิตได้ เป็นบาปอย่างไร”

กริดปลอบโยนมัน

“ฉันดีใจที่คุณกลับมา ซาริเอล”

“……”

รอยยิ้มของกริดสว่างไสวราวกับดวงอาทิตย์ และทำให้ซารีเอลรู้สึกสงบ

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง