จ้าวแห่งยุทธภัณฑ์ แปลไทย OverGeared 1721

8 พฤศจิกายน 2019   @admin  

จ้าวแห่งยุทธภัณฑ์ แปลไทย OverGeared บทที่ 1721

ไม้เท้าสีฟ้าใส—ไม้เท้าสั้นที่พอดีกับมือเล็กๆ ของยูเฟอมิน่านั้นสวยงามราวกับงานแก้ว มันจะไม่เป็นที่นิยมในฐานะเครื่องประดับในโลกแห่งความเป็นจริงไม่ช้าก็เร็ว? มันดูสง่างามจนดึงดูดใจยูเฟอมิน่าที่ชอบของสวยๆงามๆ

มีส่วนหนึ่งที่ประทับใจยูเฟอมิน่า มันเป็นเอฟเฟกต์ของไอเท็ม

 

[ส่วย]

[เรตติ้ง: ตำนาน

พลังโจมตีเวทย์: 8,990 ความทนทาน: 1,480/1,480

* สติปัญญา +1,000

* เพิ่มมานาสูงสุดเป็นสองเท่า

★ Perfect Memorial สามารถใช้ได้ถึงสองครั้ง

★ เพิ่มพลังเวทย์โจมตีที่ใช้เล็กน้อย

ทุกครั้งที่มีการเปลี่ยนแปลงทรัพยากรที่ใช้สำหรับเวทมนตร์ พลังของเวทมนตร์ต่อไปจะเพิ่มขึ้น สามารถซ้อนได้ถึง 5 ครั้ง

เอฟเฟกต์จะถูกรีเซ็ตเมื่อใช้ทรัพยากรประเภทเดียวกันอย่างต่อเนื่อง

★ ลดคูลดาวน์ของเวทย์ป้องกันที่ใช้ลงเล็กน้อย

ทุกครั้งที่มีการเปลี่ยนแปลงทรัพยากรที่ใช้สำหรับเวทมนตร์ คูลดาวน์ของเวทมนตร์ถัดไปจะลดลง สามารถซ้อนได้ถึง 5 ครั้ง

เอฟเฟกต์จะถูกรีเซ็ตเมื่อใช้ทรัพยากรประเภทเดียวกันอย่างต่อเนื่อง

★ เพิ่มระยะเวลาของเวทมนตร์รองที่ใช้เล็กน้อย

ทุกครั้งที่มีการเปลี่ยนแปลงทรัพยากรที่ใช้สำหรับเวทมนตร์ ระยะเวลาของเวทมนตร์ครั้งต่อไปจะเพิ่มขึ้น สามารถซ้อนได้ถึง 5 ครั้ง

เอฟเฟกต์จะถูกรีเซ็ตเมื่อใช้ทรัพยากรประเภทเดียวกันอย่างต่อเนื่อง]

 

มานา พลังเวทย์มนตร์ดำ และพลังศักดิ์สิทธิ์—นี่คือเอฟเฟกต์ไอเท็มที่สมบูรณ์แบบสำหรับยูเฟอมิน่า ผู้จัดการกับทรัพยากรหลายประเภท ต้องใช้ความเชี่ยวชาญอย่างมากเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพของตัวเลือกให้สูงสุด แต่ถึงแม้จะรู้สึกเหมือนได้รับความไว้วางใจจากกริด ยูเฟอมิน่าตระหนักได้ว่ากริดคอยเฝ้าดูเธออยู่เสมอ

ดวงตาที่ ละลายของกริด ที่ไอรีน, เมอร์เซเดส, ยูร่า, จิสึกะ และบาซาระมักมองเห็นได้ปรากฏขึ้นในความคิดของเธอโดยอัตโนมัติ

‘…คุณสัญญามานานแล้วว่าจะไม่ทำแบบนี้’

ยูเฟอมิน่าส่ายหัวและตบแก้มที่ยื่นออกมาราวกับหนูแฮมสเตอร์ด้วยมือเล็กๆ ราวกับจะสลัดอายที่ปรากฎออกมา จากนั้นใบหน้าของเธอซึ่งเธอพยายามจะฟื้นคืนกลับมาในไม่ช้าก็เปลี่ยนเป็นสีแดงอีกครั้ง เกิดจากการดูคำอธิบายภายใต้เอฟเฟกต์ของไอเท็ม

 

[ ไม้เท้าที่ Overgeared God Grid สร้างขึ้นเพื่อเป็นเกียรติแก่ความสำเร็จของยูเฟอมิน่าผู้ยิ่งใหญ่

เขากล่าวถึงการแสดงของยูเฟอมิน่าและคำแนะนำของอัครสาวกบราฮัม]

 

ไม้เท้าที่สวยงามและทรงพลังซึ่งแปลงโฉมให้เข้ากับความต้องการของผู้ใช้ ถือเป็นการยกย่องยูเฟอมิน่าของกริดและบราฮัม

“……”กริดพึมพำในขณะที่รู้สึกตื่นเต้นกับข้อความจากโลกที่ต่อเนื่องกัน

ยูเฟอมิน่าพยายามใช้เวทย์มนตร์ ไม้เท้าซึ่งเป็นสีฟ้าเหมือนมานาบริสุทธิ์ของเธอ ดูเหมือนจะเรืองแสง แล้วเปลี่ยนเป็นรูปร่างที่แผ่ออกไปเหมือนทอฟฟี่ คุณภาพของไม้เท้าเปลี่ยนไปเมื่อเธอใช้เวทย์มนตร์ที่มีพลังศักดิ์สิทธิ์เป็นสื่อ เช่นเดียวกับเมื่อใช้พลังเวทย์มนตร์ดำ

‘ฉันควรให้ความสำคัญกับการประสานงานมากขึ้น’

มันเป็นสไตล์การประสานงานที่ครอบคลุมทุกสีของพนักงานที่เปลี่ยนไปตามเวลาจริง ยูเฟอมิน่าเต็มไปด้วยรอยยิ้มที่สดใส เมื่อเธอมีความกังวลธรรมดาๆ เหมือนกับผู้หญิงอายุเท่าเธอ

ของขวัญที่ได้รับความอนุเคราะห์จากกริดและบราฮัม—เธอได้รับ ‘บรรณาการ’ วันนี้ กลาย เป็นช่วงเวลาที่มีความสุขที่สุดช่วงหนึ่งตั้งแต่เธอเกิด

ในเวลาเดียวกัน คู่ต่อสู้ของยูเฟอมิน่าก็ปรากฏตัวขึ้นบนเวที

“เจ้าเป็นเด็กที่บริโภคผลแห่งความดีและความชั่ว”

เป็นเทพเจ้าในร่างผู้หญิง เธอไม่มีคุณสมบัติที่จะทำให้ผู้ชมหลงใหลได้เช่น Melory เทพธิดาแห่งความรัก แต่ความงามของเธอยังคงไม่มีใครเทียบได้ แน่นอนว่าความงามของยูเฟอมิน่าก็ไม่ได้แย่แม้แต่ตอนที่เผชิญหน้ากับเธอ เธอขาดความสูงและหน้าอกเพียงเล็กน้อย เธอมีพัฒนาการน้อย

‘อันที่จริง มันไม่ได้สร้างความแตกต่างอะไรมากมาย’

ชุดชั้นในสตรีมีการพัฒนามาตั้งแต่ยุคกลาง ในยุคปัจจุบัน ชุดชั้นในสตรีมีฟังก์ชั่นต่างๆ มากมายจนดูเหมือนสร้างคำว่า ‘โอเวอร์เกียร์’ หมายความว่าสามารถปรับขนาดหน้าอกและเชิงกรานได้มากเท่าที่ต้องการ ในความเห็นของยูเฟอมิน่า ความแตกต่างระหว่างเธอกับเทพธิดานั้นไร้ความหมายจริงๆ…

“เมื่อพูดถึงคุณ… ทูตสวรรค์ตัวสั่นเหมือนเห็นปีศาจ อย่างไรก็ตาม ความเป็นจริงค่อนข้างแตกต่าง คุณตัวเล็กและน่ารัก”

“ฉันตัวเล็กเหรอ? นั่นเป็นความรู้สึกที่ไม่ปกติ” ขมับของยูเฟอมิน่ากระตุก รอยยิ้มบนใบหน้าของเธอยังคงอยู่ “ผู้หญิงที่โตแล้วจะตัวเล็กได้อย่างไร? อาจเป็นเพราะมุมมองของพระเจ้าแตกต่างจากมนุษย์ หรือเพียงเพราะคุณอายุมากขึ้น แต่คุณไม่มีตาที่จะมองเห็นเลย”

“เราสามารถเข้าใจมนุษย์ได้แม้ว่าเราจะมีมุมมองที่แตกต่างจากมนุษย์ก็ตาม นอกจากนี้ พระเจ้าไม่มีแนวคิดเรื่องอายุ ความประทับใจของฉันก็จะเป็นเรื่องทั่วไป… หืมคุณเข้าใจผิดหรือเปล่าว่าฉันล้อเลียนคุณ? ฉันไม่ได้ตั้งใจจะดูหมิ่นคุณ ฉันหวังว่านี่จะช่วยไขความเข้าใจผิด”

ทุกคำที่เทพธิดา Ciara ส่งมามีท่วงทำนองที่ชัดเจนและไพเราะ ทำให้ผู้คนรู้สึกเหมือนกำลังฟังเพลงในขณะที่กำลังพูดคุยกันอยู่ เป็นเพราะเธอเป็นเทพธิดาแห่งท่วงทำนอง

ยูเฟอมิน่าก็รู้สึกสงบขึ้นมาทันใด เธอปัดเป่าความโกรธที่เธอมีต่อ Ciara ผู้ซึ่งเรียกเธอว่า ‘ตัวเล็ก’ ในตอนแรก ฝ่ายตรงข้ามเป็นพระเจ้า ลักษณะลึกลับที่ส่องสว่างด้วยรัศมีทำให้เธอรู้สึกกลัว เธอก้าวถอยหลังด้วยตัวเธอเอง บางทีคนเดียวที่สามารถปฏิบัติต่อเทพเจ้าได้เหมือนกับมนุษย์ทั่วไปก็คือกริดและบราฮัม

“เอาล่ะ ในเมื่อเจ้าขอโทษ… ความเข้าใจผิดใด ๆ จะได้รับการคลี่คลาย”

“ขอขอบคุณ.”

Ciara เทพธิดาแห่งท่วงทำนองนั้นเป็นที่โปรดปรานของมนุษย์ เธอรักศิลปินเป็นพิเศษ เป็นเพราะเธอรู้ถึงความเจ็บปวดของการทรงสร้างเป็นอย่างดี เธอสะท้อนกับมนุษย์ได้อย่างง่ายดาย

“ข้าจะบรรเลงทำนองเป็นการตอบแทน”

เพลงที่ Ciara เผยแพร่สู่มนุษยชาติเป็นผลงานชิ้นเอกที่เธอสร้างขึ้นด้วยความพยายามอย่างอุตสาหะ แรงบันดาลใจของเธอค่อยๆ หมดลง และเธอก็ต้องการแรงบันดาลใจใหม่ๆ อยู่เสมอ นี่คือเหตุผลที่ Ciara ได้เรียนรู้ศิลปะการต่อสู้จาก Zeratul เธอประสบความสำเร็จในการบุกเบิกแนวเพลงใหม่

ศิลปะการต่อสู้—ทักษะที่ได้มาเพื่อทำร้ายผู้อื่น ปกป้องผู้อื่น เอาตัวรอด หรือเพื่อให้เกียรติผู้อื่น ประสบการณ์การใช้ร่างกายของเธออย่างจริงจังและโอบรับ ‘จิตวิญญาณแห่งการต่อสู้’ ได้กระตุ้นให้ Ciara รู้สึกสดชื่น ในเวลานี้ เพลงที่เธอแสดงออกถึงความหลงใหลอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน

การแสดงเริ่มตั้งแต่วินาทีที่เธอหยิบโพอาร์มออกมาแล้วแทงลงไปที่พื้น เสียงที่เกิดจากท่าทางของ Ciara กับหอกหนา, เสียงใบมีดตัดลม, เสียงคำรามของเวทีสั่นสะเทือน ฯลฯ เสียงทั้งหมดรวบรวมท่วงทำนองทีละเพลงและสร้างดนตรี

ยูเฟอมิน่ารู้สึกตามสัญชาตญาณ ถ้า Ciara ใช้พลังของเธอ—

ทันทีที่การแสดงของเธอเริ่มต้น ยูเฟอมิน่าจะตกอยู่ในวิกฤตครั้งใหญ่ ทุกท่วงทำนองเดียวจะทำหน้าที่เป็นการโจมตีถึงตาย

วิสัยทัศน์ของยูเฟอมิน่าสั่นไหวในลักษณะเวียนหัว เป็นเพราะ Ciara ฟันผ่านอากาศด้วยหอกที่สูงกว่าเธอและทำให้เกิดความปั่นป่วน คลื่นลูกใหญ่ฉีกบรรยากาศออกจากกันและทำให้พื้นที่บิดเบี้ยว ไม่น่าเชื่อว่าจะเป็นไปได้ด้วยแรงกาย…

ยูเฟอมิน่าเสริมความว่องไวและการตอบสนองของเธอด้วยเวทมนตร์รอง ที่ทับซ้อนกัน ในทันทีและร่ายเวทย์ป้องกัน ถึงกระนั้นเธอก็หลั่งเลือดอย่างควบคุมไม่ได้

“ท่วงทำนองนั้นรุนแรงและมืดมน เป็นเพลงไว้ทุกข์สำหรับเศราตุลหรือ?”

“ ฮ่าๆ แม้แต่เพลงเดียวกันก็ฟังดูแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับจิตใจหรือสถานการณ์ของผู้ฟัง คุณเพียงแค่ต้องยอมรับมันตามที่คุณรู้สึก”

Ciara ที่ตอบสนองอย่างอ่อนโยน อันที่จริง หัวใจของเธอนั้นซับซ้อนมาก

เทพที่เกิดเมื่อไม่นานมานี้—บราฮัม เทพแห่งเวทมนตร์และปัญญา บังเอิญเป็นเผ่าอสูร เขาเป็นบุตรชายของหนึ่งในสามปีศาจแห่งการเริ่ม ต้น Beriache เชื้อสายของปีศาจกลายเป็นพระเจ้า มันควรจะเป็นไปไม่ได้แม้ว่าตำนานและความศักดิ์สิทธิ์ของเหล่าทวยเทพจะถูกขโมยไป นับเป็นปาฏิหาริย์ที่เกิดขึ้นเพราะมีผู้คนจำนวนมากมารวมตัวกันที่นี่เพื่อบูชาพระพรหม

ด้วยเหตุนี้ หมายความว่า Zeratul มีส่วนสนับสนุน

บาปใหญ่ที่ทำให้ปีศาจเป็นเทพเจ้า—บางทีสวรรค์ในตอนนี้กำลังคุยกันถึงวิธีลงโทษเซราตุล ผู้ที่เข้าร่วมในเหตุการณ์ก็มีแนวโน้มที่จะถูกลงโทษเช่นกัน

‘ในสถานการณ์นี้…’

Ciara เห็นไม้เท้าของหญิงสาวที่เป็นมนุษย์อยู่ตรงหน้าเธอ มันเป็นไม้เท้าที่มีพลังปีศาจในทันใด เผยให้เห็นถึงแก่นแท้ของหญิงสาว ความดีและความชั่วที่แก้ไขกฎของโลก หมายความว่าคนบาปที่กินผลไม้อันน่าสะพรึงกลัวนั้นมีปีศาจที่ไม่ต่างจากบราฮัม

จะเกิดอะไรขึ้นถ้า Ciara พ่ายแพ้ในสถานการณ์นี้? เธอกลัวว่าเธอจะกระทำบาปมหันต์เช่นเดียวกับเซราตุล ตอนที่ยูเฟอมิน่าเอาชนะพระเจ้าได้ เธอก็น่าจะกลายเป็นพระเจ้าเหมือนกับบราฮัม กลุ่มที่สวดมนต์ชื่อยูเฟอมิน่าบอกเป็นนัยถึงความเป็นไปได้

‘ฉันต้องไม่แพ้’

ในช่วงเวลาหนึ่งที่วิสุทธิชนผู้ร้ายทั้งเจ็ดบุกโจมตีแอสการ์ด—เซียร่าผู้หลั่งน้ำตาและเล่นเพลงไว้ทุกข์ให้กับพวกเขา รู้สึกเต็มไปด้วยเจตนาฆ่าในเวลานี้ นับเป็นครั้งแรกตั้งแต่เกิดที่เธอมีใจทำร้ายมนุษย์

เป็นเพราะกลัวโดนทำโทษ? ไม่ เธอแค่ต้องการป้องกันฝูง ‘เทพเจ้าชั่วร้าย’ มันเป็นหน้าที่ที่เธอรับไว้ในฐานะเทพเจ้าแห่งสวรรค์

Ciara เหวี่ยงหอกอย่างรุนแรงในแนวนอน นิ้วยาวของเธอจับใบหอกเคาะมัน ในเวลาจริง เธอแตะมันและสร้างคลื่นเสียง มันเป็นกลอุบายที่ยากจะเห็นว่าอยู่ในอาณาจักรแห่งอำนาจ เป็นการใช้พระอริยเจ้า

‘คลั่งไคล้.’

ยูเฟอมิน่าเข้าใจสิ่งนี้แล้วใช้เวทมนตร์ป้องกันอีกครั้ง เธอไม่เคยเห็นโอกาสที่จะต่อสู้กลับแม้แต่กับเวทมนตร์รองทุกประเภทในร่างกายของเธอ การจู่โจมของ Ciara นั้นรวดเร็วและทรงพลังจนไม่มีที่ว่างให้แยกความสนใจของเธอ มันเป็นความยิ่งใหญ่ของพระเจ้าอย่างแท้จริง

Ciara เป็นสิ่งมีชีวิตที่แตกต่างจากที่ยูเฟอมิน่าเคยต่อสู้ ครอเกลไม่นับพวกอัครสาวกเลย ต่อสู้และเอาชนะมอนสเตอร์เหล่านี้ได้อย่างไร? เธอต้องเผชิญกับความสงสัยอย่างมากและแสดงสีหน้ามืดมนเมื่อเธอรู้ว่ามีไม้เท้าที่เธอถืออยู่ในมือ

เหตุผลที่ครอเกลสามารถฟันพระเจ้าได้—ไม่ใช่เพียงเพราะทักษะของเขาแข็งแกร่ง ไอเทมของกริดช่วยได้ ตัวตนปัจจุบันของเธอก็ได้รับความช่วยเหลือจากไอเท็มของกริดเช่นกัน

‘…มันไม่ใช่คำถามว่าฉันจะชนะหรือไม่’

เธอต้องชนะ นั่นคือหน้าที่ของเธอในฐานะผู้ที่ได้รับ ‘บรรณาการ’ จากกริด ยูเฟอมิน่านึกถึงตัวเลือก ‘อนุสรณ์ที่สมบูรณ์แบบ’ ที่แนบมากับส่วยและพยายามคัดเลือกสามตัว มานาของเธอถูกใช้เพื่อรักษาเวทมนตร์ป้องกัน ในขณะที่เธอร่ายคาถาต่างๆ ภายในจิตใจของเธอ และด้วยปากของเธอ

“……!”

ดวงตาของ Ciara เบิกกว้างขึ้นเล็กน้อยขณะที่เธอฉีกกำแพงป้องกันที่ยูเฟอมิน่าสร้างขึ้นได้อย่างง่ายดาย เป็นเพราะไม้เท้าของยูเฟอมิน่าเป็นสีฟ้า สีดำ และสีขาวในเวลาเดียวกัน เธอเป็นคนระแวดระวังตามธรรมชาติ

“เป็นแบบนี้นี่เอง”

เสียงของ Zeratul ก้องอยู่ในจิตใจของ Ciara

ความทรงจำเก่าๆ ผุดขึ้นมาในสมอง เทคนิคการเจาะทะลุด้วยโพลาร์อาร์มขนาดใหญ่ มันเป็นแนวคิดของการตีมากกว่าการตัด ดังนั้นจึงยากที่จะเรียนรู้

อย่างไรก็ตาม ความทรงจำที่มาถึงเธอในเวลานี้ทำให้เธอเชี่ยวชาญเทคนิคนี้อย่างสมบูรณ์แบบ ดาบของโพอาร์มที่ตกลงมาอย่างรวดเร็วก็ฉีกกำแพงป้องกันชั้นของยูเฟอมิน่าออกทันที

พลังงานปีศาจซึ่งก่อตัวเป็นความมืดที่ชวนให้นึกถึงจักรวาลได้พุ่งเข้ามาทันทีและพยายามสร้างบาเรียใหม่ แต่มันก็หยุดลง หอกเจาะทะลุกำแพงป้องกันชั้นในของยูเฟอมิน่าแล้วตัดกระดูกไหปลาร้าของยูเฟอมิน่าออก

ทันเวลา การร่ายเวทย์ของยูเฟอมิน่าก็สิ้นสุดลง กาแล็กซีเริ่มปักบนเวที ซึ่งเพิ่งถูกห่อด้วยพื้นหลังสีเข้ม มันเป็นเวทย์มนตร์ที่ปรากฏขึ้นก็ต่อเมื่อ ใช้มานา พลังเวทย์มนตร์ดำ และพลังศักดิ์สิทธิ์ ในเวลาเดียวกัน มันเป็นบรรพบุรุษของ ‘ละอองดาว’ ซึ่งทำให้ยูเฟอมิน่ามีความศักดิ์สิทธิ์เล็กน้อยเนื่องจากเวทมนตร์ที่ไม่ควรมีอยู่ในตอนแรก

“ ไอ! ยูเฟ อ มิน่าหลั่งเลือดดำทะมึนและหัวเราะขณะที่เธออดทนต่อความเจ็บปวดที่เวียนหัว เธอใช้เวทมนตร์โจมตีแทนที่จะพยายามใช้เวทมนตร์ป้องกันที่จะหยุดทำงานทันที เธอกระจาย Stardust ออกไปโดยไม่เปิดใช้งานและร่ายเวทย์มนตร์อื่น

แน่นอนว่าเวทย์มนตร์ใช้ทรัพยากรต่างกันไปตามลำดับ มันเป็นกระบวนการที่เพิ่มพลังของบรรณาการให้สูงสุด

 

[สถานะอมตะจะสิ้นสุดใน 5 วินาที]

[สถานะอมตะจะสิ้นสุดใน 4 วินาที]

[สถานะอมตะจะสิ้นสุดใน 3…]

[สถานะอมตะจะสิ้นสุดใน 2…]กริดกระซิบจากท้องฟ้าสีคราม เขาเปรียบเทียบตัวเองก่อนเป็นเทพเจ้ากับยูเฟอมิน่าในปัจจุบัน ความคาดหวังของเขาที่มีต่อยูเฟอมิน่านั้นต่างจากตัวตนปกติของเขาโดยอาศัยมุมมองที่เป็นกลาง

 

สายตาของเธอฉายแสงสีแดงอ่อนๆ เพื่อเตือนเธอถึงอันตราย มันเป็นสัญญาณด่วนว่าเวลากำลังจะหมดลง มันเป็นวิกฤตที่ยูเฟอมิน่าไม่ใช่คนแปลกหน้า เธอไม่ถูกรบกวนด้วยความประหม่าและรักษาความสงบของเธอ เธอเปิดใช้งานสตาร์ดัสต์หลังจากร่ายคาถาห้าครั้งเท่านั้น

กาแลคซี่กระทบ Ciara

“ อืม…! ” Ciara ได้เตรียมพร้อมสำหรับมันและตอบสนองอย่างเหมาะสม เธอเหวี่ยงไม้โพลอาร์มและกางเทวะสีน้ำเงิน-เขียว มันเป็นการเคลื่อนไหวที่เอาชนะจักรวาลจากทุกทิศทุกทาง อย่างไรก็ตามครั้งเดียวก็ไม่เพียงพอ กาแล็กซีใหม่กำลังหลั่งไหลเข้ามาด้านหลังดาราจักรที่กำลังถดถอย

 

[อนุสรณ์สถานที่สมบูรณ์แบบ]

[แสดงเวทย์มนตร์ในรูปแบบเต็ม

เวทมนตร์ที่เกิดจาก Perfect Memorial จะแบ่งคูลดาวน์แยกต่างหากกับเวทมนตร์ที่คุณใช้เอง]

 

เป็นการโจมตีร่วมกันที่ใช้ทางเลือกของพนักงาน มันเป็นสถานการณ์ที่เธอต้องพร้อมที่จะตายอยู่ดี ยูเฟอมิน่าต้องทนกับสภาวะที่เลวร้ายที่สุดที่เรียกว่า ‘มานาไหลย้อน’ ในขณะที่ใช้เทคนิคขั้นสูงสุดของเธออย่างต่อเนื่อง ความรู้สึกอ่อนแอตามมาและมุมมองของเธอก็กลายเป็นหมอก

 

[การ… อมตะ… สิ้นสุด…]

[คุณ… เสียชีวิต…]

 

หน้าต่างการแจ้งเตือนที่ตามมานั้นจางมากจนเธอไม่สามารถระบุได้อย่างถูกต้อง

‘ อา… ‘

ความรู้สึกนี้

เธอเสียชีวิต.

‘ฉันแพ้.’

เธอรู้สึกเสียใจ เธอรู้สึกผิดมากกว่าที่ทำให้กริดและบราฮัมผิดหวังแทนที่จะตาย เพียงเพราะการแจ้งเตือนใหม่ได้รับการต่ออายุในวิสัยทัศน์ของเธอ

 

[เทพเจ้าแห่งท่วงทำนอง… Cia… พ่ายแพ้…]

……

เนื้อหามีความยาว นี่เป็นปัญหาเพราะเธอมองไม่เห็นจริงๆ อย่างไรก็ตาม เธอเห็นประโยคหนึ่งอย่างชัดเจน

 

[ตัวปรับแต่งของคุณ… Overgeared Magic…]

 

‘ ???’

 

[คุณต้องการฟื้นคืนชีพที่จุดที่บันทึกไว้หรือไม่?]

 

“……”

ยูเฟอมิน่าไม่สามารถตอบว่า ‘ใช่’ เธอต้องการเพิกเฉยต่อความเป็นจริงสักครู่

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง