จ้าวแห่งยุทธภัณฑ์ แปลไทย OverGeared 1719

4 พฤศจิกายน 2019   @admin  

จ้าวแห่งยุทธภัณฑ์ แปลไทย OverGeared บทที่ 1719

“ อืม… ”

3:1—โลกโอเวอร์เกียร์อยู่ข้างหน้าแอสการ์ด

ความคิดของกริดอยู่ที่ปิอาโร่ เป็นเพราะจู่ๆ เขาก็พบว่าปิอาโร่ถอนหายใจท่ามกลางกองเชียร์ กริดเป็นเพียงคนเดียวที่สังเกตเห็น ทุกคนต่างยกย่องปิอาโร่ว่าเป็นวีรบุรุษ ปิอาโร่เป็นคนเดียวที่คิดว่าตัวเองเป็นผู้แพ้

ผู้ที่ได้รับการประกาศว่าพระเจ้าจะปรนนิบัติ (?) เขา—ใครจะกล้าคิดว่าเขามีคุณสมบัติเป็นพระเจ้าที่สมบูรณ์และเป็นจุดเริ่มต้นของพระคัมภีร์นี้—มหากาพย์นี้—เป็นผู้แพ้? นี่คือเหตุผลที่คนอื่นไม่รู้ว่าเงาจาง ๆ บน ใบหน้า ของปิอาโร่ เกิดจากความรู้สึกผิด

‘มันเป็นความผิดของฉันที่ปิอาโร่แพ้’

ลักษณะของการต่อสู้ครั้งนี้เปลี่ยนไปตั้งแต่เริ่มแรก ไอเท็มใดเหนือกว่าระหว่างไอเท็มของกริดและวิชาการต่อสู้ของเซราตุล เช่นเดียวกับครอเกลที่ถือทไวไลท์ อัครสาวกคนอื่นๆ ก็จำเป็นต้องใช้พลังของไอเทมเช่นกัน แน่นอนว่ากริดได้เปลี่ยนสิ่งของของเหล่าอัครสาวกเป็นระยะ

อย่างไรก็ตาม มันไม่ได้อยู่ในขั้นตอนของการกระจายอาวุธและชุดเกราะของมังกร ดังนั้นมันจึงคลุมเครือเกินกว่าจะเรียกพวกมันว่าวัตถุศักดิ์สิทธิ์ โดยเฉพาะ เครื่องมือทำฟาร์ม ของปิอาโร่ นั้นล้าสมัยเกินไป

‘พูดตรงๆ เลยไม่ใช่ว่าพวกเขาล้าสมัย’

พวกมันไม่เหมาะกับการต่อสู้ อุปกรณ์ทำฟาร์มที่ปิอาโร่ต้องการ นั้น เป็นรูปแบบที่เหมาะสมสำหรับ การเพาะปลูก จากมาตรฐานของกริด พวกมันไม่เหมาะกับการต่อสู้โดยธรรมชาติ อย่างไรก็ตาม หาก เครื่องมือทำฟาร์ม ของปิอาโร่ ไม่เหมาะกับการต่อสู้จริงๆ ความสำเร็จของเขาจนถึงตอนนี้ก็เป็นไปไม่ได้ ใช่ มันเป็นความแตกต่างเล็กน้อยมาก ความแตกต่างถูกเปิดเผยเมื่อต่อสู้กับสิ่งมีชีวิตที่กำลังเข้าใกล้ Absolute

กริดรู้สึกเสียใจ ‘ฉันควรจะทำลาย ความดื้อรั้น ของปิอาโร่ และทำของที่ดีกว่านี้เสียที แต่ฉันละเลยเขาไป’

เขาได้เรียนรู้ข้อเท็จจริงใหม่ การดูแลและเคารพคนที่มีค่าของเขาไม่ควรบ่อนทำลายปรัชญาของเขา

“……” มือ มันไม่สำคัญ ผู้คนกำลังตีความสถานการณ์ตามความประสงค์

แม้ว่าบาดแผลของเขาจะไม่หาย แต่กริดก็กำลังจะลงไปที่พื้นเพื่อปลอบปิอาโร่ จากนั้นเขาก็หยุด เขาพบ ภรรยา ของ ปิอาโรเข้ามาใกล้ปิอาโร ใบหน้า ของปิอาโร่ยิ้มอย่างจริงใจ ซึ่งบังคับให้ตัวเองดูสดใส เป็นความสุขของผู้หนึ่งที่สร้างครอบครัว

กริดสัมผัสได้ถึงความสุขที่ได้คืนของที่หายไปนานและหัวเราะออกมา ‘ฉันไม่ต้องกังวลมากเกินไป’

เหตุการณ์นี้จะเป็นบทเรียนที่ดีสำหรับปิอาโร่ เขาจะทำลายความดื้อรั้นและพัฒนาต่อไป

เกิดขึ้นขณะที่กริดรู้สึกโล่งใจ…อยู่ มหากาพย์ขนาดใหญ่ที่สร้างขึ้นโดยมนุษย์ที่ได้เห็นย่างก้าวของกริดเปรียบเสมือนคัมภีร์ประเภทหนึ่ง เป็นคัมภีร์ที่ ไม่ได้ เขียนขึ้นจากมุมมองของกริด แต่เป็นมุมมองของบรรดาผู้เชื่อที่รับใช้เขา เนื้อหาต้องถูกบิดเบือนไปบ้าง (?) และสถานการณ์ส่วนใหญ่ก็ตีความไปในทางที่กริดเห็นชอบ ตอนนี้ก็ยังเหมือนเดิม

“มันไม่สำคัญ” เทพผู้ก้าวขึ้นบนเวทีหลังจากเมโลรีอ้าปากพูด เสียงคำรามดังก้องในบรรยากาศสะท้อนไปทั่วไรน์ฮาร์ด เสียงต่ำลงจึงสร้างภาพลวงตาของการดูดผู้ฟังลงเหว มีความรู้สึกที่แตกต่างกันอย่างมาก

“สิ่งเดียวที่เหล่าทวยเทพทำเมื่อรวมตัวกันคือกวัดแกว่งดาบ มนุษย์แตกต่างกันอย่างไร?”

“……”

กริดไม่ทันสังเกต

เทพที่อยู่บนเวที—เทพร่างผอมที่สูงสามเมตร ไม่ได้หายใจ คลื่นภาษาแปลก ๆ ที่พูดโดยไม่หายใจให้ความรู้สึกแปลก ๆ ที่เขาไม่เคยรู้สึกมาก่อนในชีวิต มันยังแตกต่างจากภาษาของพวกอันเดดซึ่งแสดงความไม่พอใจอย่างสุดซึ้ง

‘ถ้าเขาเป็นพระเจ้าที่แท้จริง… เขาสามารถอยู่ได้โดยไม่ต้องหายใจ’

เหล่าทวยเทพที่กริดเคยพบเจอมาจนถึงตอนนี้ยังคงหายใจตามปกติ เมื่อมองย้อนกลับไป แม้แต่ปีศาจก็ยังหายใจ เหตุใดพระเจ้าองค์นี้จึงระงับการหายใจของเขา? มันต้องมีเจตนาอยู่เบื้องหลัง

กริดรู้ถึงความสำคัญของการหายใจ ดังนั้นเขาจึงระมัดระวัง

“เธอชกก็สู้ด้วยดาบไม่ใช่เหรอ”

มันเกิดขึ้นเมื่อฮิวรอยปฏิเสธคำพูด…

“ที่นี่เป็นสถานที่พิสูจน์ศิลปะการต่อสู้ของเซราตุล” พระเจ้าอีกองค์หนึ่งก้าวไปข้างหน้าและปฏิเสธมัน เขาคืออัลโดร ลูกศิษย์ (?) ของปิอาโร่ และเทพเจ้าแห่งความอุดมสมบูรณ์

พระเจ้าสูงดูเหมือนไม่มั่นใจ

“พวกคุณที่ไม่เคยขึ้นไปบนที่สูงจะไม่รู้เรื่องนี้ แต่… ฉันมีส่วนในการสร้างสวรรค์และโลก ก่อนที่มนุษย์จะเกิดบนแผ่นดินนี้ ฉันได้สร้างภูเขาและแม่น้ำที่ไหลมารวมกันเป็นมหาสมุทร สำหรับสิ่งนี้ ฉัน… ฉันต้องแข่งขันกับมนุษย์ต่อหน้ามนุษย์? มันไม่สำคัญ ฉันไม่มั่นใจ”

“คุณโอเคไหมถ้าคู่ต่อสู้ของคุณไม่ใช่มนุษย์” ซิกปีนขึ้นไปบนเวที ดูเหมือนเขาจะคุ้นเคยกับเทพเจ้าองค์สูงส่ง “ แค ดโลว์ เจ้าถูกกิเลสตัณหาทำให้มืดบอดและกระจายครึ่งเทพอย่างโกลาหลไปทุกหนทุกแห่ง”

“…ซิก… ถ้าฉันต้องพูดฉันก็เป็นพ่อแม่ของ Seven Malignant Saints ของคุณ”

ในสมัยโบราณที่ห่างไกล ไม่ใช่โลกนี้ แต่เป็นสมัยโบราณของโลกอื่น มีบางครั้งที่ความคิดในการให้ความเป็นพระเจ้าแก่มนุษย์ไม่มีอยู่จริง จนกระทั่ง Kadlow โลภร่างกายมนุษย์และทำให้ลูกของพระเจ้าตั้งครรภ์ ก่อนหน้านั้นยังไม่มีแนวคิดเรื่องครึ่งเทพและแนวคิดเรื่องเทพมนุษย์นั้นเลือนลาง พระเจ้าและมนุษย์เป็นหน่วยงานที่แตกต่างกันโดยสิ้นเชิง

“ฉะนั้น เราเป็นผู้มีพระคุณต่อมนุษย์ทั้งหลาย ฉันอยู่ในฐานะที่จะปกป้องศักดิ์ศรีของฉันได้”

“เป็นเรื่องน่าขันที่คุณกำลังพูดถึงศักดิ์ศรีเมื่อคุณถูกตัดสิทธิ์จากการเป็นหัวหน้าเทพเจ้าเนื่องจากลดศักดิ์ศรีของเหล่าทวยเทพ”

แคดโลว์มีความปรารถนาอย่างไม่รู้จบสำหรับตัณหา เขาตาบอดเพราะความต้องการทางเพศและบ่อนทำลายระเบียบของมนุษย์ ในช่วงเวลาที่เขาเต็มไปด้วยความวุ่นวาย ผู้คนมองว่าแอสการ์ดเป็นเป้าหมายของความแค้น นั่นเป็นเหตุผลว่าทำไมเขาถึงเป็นเทพเจ้าที่ได้รับการลงโทษที่หายาก

“คุณสมบัติของหัวหน้าเทพเจ้าจะกลับมาไม่ช้าก็เร็ว ด้วยกำลัง…”

เหตุผลที่ Kadlow เรียนรู้ศิลปะการต่อสู้จาก Zeratul นั้นเรียบง่าย เพื่อเป็นการสร้างพลัง เหตุใดเขาจึงเป็นเพียงคนเดียวที่ถูกลงโทษอย่างรุนแรงท่ามกลางเหล่าทวยเทพที่ทำบาปทั้งเจ็ดนี้?

เขาไตร่ตรองและตระหนักถึงบางสิ่ง เป็นเพราะเขาไม่มีทักษะที่เหนือกว่าเช่น Hexetia ความเฉลียวฉลาดอย่างเวนิส หรือความแข็งแกร่งหรือภูมิปัญญาของ Dominion และ Judar เขาได้รับการปฏิบัติเหมือนเป็นคนไร้ประโยชน์และเป็นคนเดียวที่ได้รับการลงโทษอย่างไม่เป็นธรรม…

วันนี้ Kadlow ต้องการเป็นหัวหน้าเทพเจ้า ดังนั้นเขาจึงรู้สึกว่าจำเป็นต้องเปลี่ยนแปลง ในหมู่พวกเขา เขามีความสนใจในความแข็งแกร่งของการต่อสู้

Zeratul กลายเป็นตัวอย่าง สิ่งมีชีวิตที่เพิ่งเกิด แต่ผู้ที่ครองราชย์และประพฤติดื้อรั้นเพราะเขาแข็งแกร่ง ไม่มีใครตำหนิเขาเมื่อเขาโม้โดยไม่ยอมรับว่าเขามาแทนที่ Chiyou นั่นเป็นเพราะเขาแข็งแกร่ง เขามีพลังดังนั้นคนอื่นจึงหลีกเลี่ยงเขาแทนที่จะชนกับเขา

นี่คือสิ่งที่แคดโลว์ต้องทำให้ได้

“ซิก คุณต้องจำไว้ ‘เสาหลักแห่งการสร้างสรรค์’ ของฉันอาจไม่มีนัยสำคัญเมื่อเทียบกับ ‘เสาหลักแห่งการสร้างสรรค์’ ของเทพธิดา แต่มันมีบทบาทค่อนข้างใหญ่ ไม่… คุณหลับ ‘ในเวลานั้น’ และคุณจะไม่ได้เห็นมัน…”

เป็นวันที่ Seven Malignant Saints บุก Asgard ยกเว้น Zik ที่ได้รับผลกระทบจากคำสาปของ Sloth กองทัพของ Dominion จับตาดูสถานการณ์ด้วยการกอดอกขณะที่กองทัพทูตสวรรค์สังหาร Seven Malignant Saints ผลลัพธ์ที่ได้นั้นชัดเจนสำหรับทุกคน

นักบุญทั้งเจ็ดที่กล้าทูลขอความบาปจากพระเจ้านั้นไม่มีนัยสำคัญ จนกระทั่ง ‘พฤติการณ์’ ของปีศาจเจคที่ 1 ทำให้เกิดสถานการณ์ที่ไม่คาดคิด ทั้งเทพและเทวดาไม่รู้สึกวิกฤต ในขณะนั้น Kadlow เป็นผู้บล็อกตัวแปรของ Providence เขาสร้างโชคร้ายด้วย Pillar of Production ระงับความโชคดีทั้งหมดที่พยายามทำงานเพื่อประโยชน์ของ Seven Malignant Saints

“พลังของพระเจ้าเป็นแหล่งกำเนิดของการสร้างจักรวาลและความลึกลับที่มนุษย์ไม่สามารถเข้าใจได้ เฉพาะเมื่อใช้พลังที่มนุษย์จะมองขึ้นไปที่พระเจ้า … การผนึกพลังนี้เป็นเพียงการนำเราลงไปที่ระดับสายตาเดียวกับมนุษย์ ”

“เข้าเรื่องเลย”

ก่อนที่ฮิวรอยจะเข้ามาแทรกแซงได้ คำพูด เสื้อผ้าของเทพธิดาเป็นเพียงผ้าบาง ๆ ที่กระพือปีก มันเป็นผ้าที่คลุมร่างกายสีขาวบริสุทธิ์ของเธอแทบจะไม่ หมายความว่าเธอสามารถดึงดูดสายตาและจิตใจของทุกคนได้เพียงแค่ก้าวเดียว แม้แต่กริดที่อยู่บนท้องฟ้าก็ยังกลืนน้ำลาย

Zik กระตุ้นให้ Kadlow ไปถึงจุดนั้นและ Kadlow ตอบว่า “การต่อสู้ครั้งนี้ได้รับการออกแบบมาเพียงฝ่ายเดียวเพื่อให้คุณชอบและไม่มีเหตุผล แม้ว่าคุณจะชนะ มันก็เป็นเพียงผลการแข่งขันที่เป็นธรรมชาติและไม่น่ายกย่อง นั่นคงจะไม่พอใจคุณเช่นกัน”

“นี่คือวิธีที่เซราตุลเลือก”

“เป็นวิธีที่เขาเลือกสำหรับชีวิตของเขา ฉันไม่จำเป็นต้องเคารพมัน”มันมาจากพระเจ้าอื่นด้วย เธอต้องผ่านสิ่งที่ไม่ต้องการมากมายเกินไป

“……”

การเพิกเฉยต่อความหมายของแคดโลว์ก็เพียงพอแล้ว เขาจะเพิกเฉยต่อกฎเกณฑ์ที่ตั้งขึ้นและใช้พลังของเขาหรือไม่? ไม่มีเหตุผลที่จะฟังมัน

มันเกิดขึ้นในช่วงเวลาที่ซิกกำลังจะปฏิเสธ…

“ใช้มัน.” เสียงมาจากด้านบน มันค่อนข้างต่ำกว่าท้องฟ้าสูง ที่กริด กำลังลอยอยู่ บราฮัมลอยอยู่ที่นี่โดยมีกริดอยู่ข้างหลังราวกับดวงอาทิตย์ “ใช้พลังหรืออะไรก็ได้ที่คุณต้องการมากเท่าที่คุณต้องการ”

ใบหน้าที่หยิ่งผยองของบราฮัมมีรอยยิ้มเล็กน้อยราวกับหัวเราะเยาะใส่แคดโลว์เหมือนกับ

“มันไม่สำคัญว่าคุณจะทำอะไร”

“ลองดูซิค นี่คือการปฏิบัติต่อเทพผู้สูญเสียศักดิ์ศรี ด้วยเหตุนี้จึงไม่มีเหตุผลที่จะห้ามมิให้มีการใช้อำนาจ”

แคดโลว์ขมวดคิ้วและยกอำนาจขึ้น เทพสีน้ำเงินที่แผ่อยู่รอบตัวเขาแผ่ขยายออกไปอย่างกว้างใหญ่จนปกคลุมท้องฟ้า เสาขนาดใหญ่ขึ้นสู่เมฆที่ดูเป็นสีขาวในระยะไกล มันคือเสาหลักของการผลิต ในโลกนี้ โลกที่แล้ว และโลกก่อนหน้านั้น เป็นเสาหลักที่สนับสนุนเสาหลักแห่งการสร้างสรรค์ของรีเบคก้า

“ฉันจะไปรับผู้ชายคนนี้” เดิมที บราฮัมรับรู้ได้ถึงพระเจ้าเพียงผู้เดียวที่ดูเหมือนเด็กน้อย แต่เขาเปลี่ยนใจในเวลานี้ เขาถูกครอบงำด้วยความปรารถนาที่จะฆ่าพระเจ้าต่อหน้าเขา

Zik เคารพสิ่งนี้ เขาก้าวลงจากเวทีและบราฮัมก็เติมเต็มที่ว่างของเขา

“ให้ฉันดูแลเกียรติของเซราตุลสักหน่อย”

เสียงของแคดโลว์เปลี่ยนไป มันเป็นผลที่ตามมาของการกลับมาหยุดหายใจของเขาอีกครั้ง มันทำให้เกิดความยาวคลื่นมหาศาล การหายใจที่ถูกระงับถูกขยายผ่าน Pillar of Production และเกิดคลื่นกระแทกรอบทิศทาง Reinhardt โดยเฉพาะเวที เริ่มสั่นสะเทือนราวกับว่ากำแพงทั้งหมดที่ซ้อนอยู่รอบ ๆ นั้นจะแตกเป็นเสี่ยง ๆ

“นี่คือวิชาดาบที่ฉันตีความไว้”

เขาจะดูแลเกียรติของเซราตุลสักหน่อย ราวกับจะทำตามคำประกาศนี้ แคดโลว์ดึงดาบออกจากเอวแล้วเหวี่ยงไปเบาๆ ได้ยินเสียงของอากาศที่ถูกตัดออกไปในระยะไกล มันอยู่ในทิศทางที่เสากำลังสูงขึ้น แสงดาบสีเงินถูกสร้างขึ้นในปริมาณมากจากเสา พวกมันกระเพื่อมไปทั่วท้องฟ้าในขณะที่ปกคลุมไปด้วยเทพสีน้ำเงิน รู้สึกเหมือนพื้นที่ตัวเองเสื่อมโทรม

มันมาถึงบราฮัมในทันที

“……”

“……”

ผู้คนต่างสูญเสียคำพูดตั้งแต่วินาทีที่เสาผุดขึ้น

ความยิ่งใหญ่ของเทพเจ้าที่ถูกลืมไปชั่วขณะหนึ่ง—พวกเขาตระหนักอีกครั้งว่าเทพเจ้ามีพลังจักรวาลและถูกข่มขู่อย่างมาก พวกเขาพิจารณาแล้วว่าบราฮัมแตะต้องระเบิดโดยไม่ได้ตั้งใจ พวกเขาคิดว่าแม้แต่บราฮัมก็ไม่สามารถจัดการกับพระเจ้าได้

การต่อสู้ระหว่างกริดและเซราตุลนั้นยิ่งใหญ่จนน่าเป็นห่วง อันที่จริง บราฮัมถูกฉีกเป็นชิ้นเล็กชิ้นน้อย ทันใดนั้น คลื่นแสงดาบที่กวาดไปทั่วเวทีก็ฉีกร่างของบราฮัมออกเป็นชิ้น ๆ หลายร้อยหรือหลายพันชิ้น

“ เอ่อ…? ”

“……??”

บราฮัมโดนตบจริงหรือ? ผู้คนที่เคยวิตกกังวลแต่ไม่คาดคิดว่าจุดจบอันไร้สาระนี้จะต้องสูญเสียจิตวิญญาณไป พวกเขากระสับกระส่ายเกินกว่าจะยอมรับสถานการณ์

จากนั้นชิ้นส่วนที่ฉีกขาดของบราฮัมก็เริ่มเรืองแสงเป็นสีม่วงจางๆ ช่วงเวลาที่ผู้ที่ใกล้ชิดกับผู้เหนือธรรมชาติสังเกตเห็นความจริงนี้ ร่างกายที่ฉีกขาดของบราฮัมก็เริ่มฟื้นคืนสภาพเดิม มันเป็นสีม่วงใส เป็นการใช้ Lightning God ที่เรียนรู้จาก Blue Dragon พลังทางกายภาพของแสงดาบแทงทะลุผ่านตัวเขาโดยไม่ ทำร้าย เขา

“มันไม่สำคัญ” แคดโลว์ไม่แม้แต่จะพ่นลมหายใจ เขาเข้าใจหลักการของ Lightning God ทันทีและแทนที่เทพเจ้าที่ได้รับการปลดปล่อยไปทั่วโลกด้วยพลังเวทย์มนตร์ เขาตั้งใจที่จะ บดขยี้ และฆ่าบราฮัมที่อ่อนแอต่อเวทมนตร์

อย่างไรก็ตาม เวทมนตร์ของบราฮัมทำงานเร็วขึ้น

แรงโน้มถ่วง—เวทมนตร์แรงโน้มถ่วงที่เกิดจากบราฮัมบีบร่างเทพสายฟ้าของเขาและกำจัดมันอย่างรวดเร็ว เขาใช้ชีวิตของเขาเอง

“มันไม่สำคัญจนถึงที่สุด”

เลือกความตายในทันทีที่คุณรู้ว่าคุณไม่สามารถต่อต้านฉันได้

คุณเชื่อว่าความภาคภูมิใจของคุณจะได้รับการปกป้องด้วยสิ่งนี้หรือไม่?

เป็นการสิ้นสุดที่น่าเกลียดจริงๆ

“……?”

แคดโลว์ที่กำลังเยาะเย้ยตกใจ นั่นเป็นเพราะเขาเห็นแรงโน้มถ่วงที่กลืนบราฮัมถูกผสมด้วยสายฟ้าและพื้นที่บิดเบี้ยว

“คุณ…!”

มันเป็นหลุมดำเวทย์มนตร์ที่สร้างขึ้นโดยใช้พลังงานระเบิดของพลังเวทย์มนตร์ หลังจากเข้าใจอัตลักษณ์และสังเกตเจตนาของบราฮัม แคดโลว์ก็รีบควบคุมความเป็นพระเจ้าของเขา เขาตั้งใจที่จะฟื้นฟูความเป็นพระเจ้าที่ถูกแทนที่ด้วยเวทมนตร์ให้กลับเป็นเหมือนเดิม อย่างไรก็ตาม มันก็สายเกินไป ความเร็วที่พลังเวทย์มนตร์ถูกดูดเข้าไปในหลุมดำนั้นเร็วเกินไป

“ไม่…! เป็นไปไม่ได้…!!”

มันเป็นความรู้สึกของการดูดกลืนความเป็นพระเจ้าทั้งหมดของเขา แคด โลว์รู้สึกสยดสยองกับความรู้สึกที่เป็นลางร้ายของการดำรงอยู่ของเขาที่จางหายไปและกรีดร้อง เสียงกรีดร้องของเขาสะท้อนออกมาอย่างว่างเปล่า

“รสชาติไม่เลวเลย” เสียงที่พอใจของบราฮัมเต็มเวทีเมื่อเสียงกรีดร้องจบลง ความศักดิ์สิทธิ์ที่เป็นของ Kadlow ผสมกับพลังเวทย์มนตร์สีม่วงของเขา

“……”

ไรน์ฮาร์ดก็เงียบไป แม้แต่ปากของกริดก็หุบลงเหมือนเห็นสัตว์ประหลาด

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง