จ้าวแห่งยุทธภัณฑ์ แปลไทย OverGeared 1717

31 ตุลาคม 2019   @admin  

จ้าวแห่งยุทธภัณฑ์ แปลไทย OverGeared บทที่ 1717

อะไรคือความแตกต่างระหว่างพระเจ้าที่สูงและต่ำ? เทพเจ้าที่ต่ำที่สุดในแปดเทพขู่ เขาดีใจที่เสียงกรีดร้องที่เขาเพิ่งเปล่งออกมานั้นถูกเสียงตะโกนของมนุษย์ฝังไว้ ความสว่างของรัศมี? ความแตกต่างระหว่างตำแหน่งและเสื้อผ้า? ไม่ มันเป็นระดับของ ‘พร’

ต่างจากปีศาจและสัตว์ประหลาดที่สร้างสถานะผิดปกติเพียงแค่เผชิญหน้ากับพวกมัน เทพเจ้าโดยทั่วไปจะอวยพรมนุษย์ ปัญหาคือพรส่วนใหญ่ถูกปิดกั้นหรือ กู้คืนทันทีเนื่องจาก สถานการณ์ ไม่ว่าในกรณีใด เหล่าทวยเทพที่ลงมายังผิวน้ำหลังจาก Zeratul ก็เป็นขององค์หลัง แม้ว่าพวกเขาจะฟื้นตัวในภายหลัง แต่ก็หมายความว่าพวกเขาเคยอวยพรมนุษย์ มันเป็นการแสดงออกถึงความปรารถนาของพวกเขาที่จะเผยแพร่ตำนานและเป็นที่เคารพสักการะ

สงครามศักดิ์สิทธิ์นี้เป็นโอกาสที่ดีสำหรับเหล่าเทพผู้อยู่ใต้บังคับบัญชาที่ไม่ได้มาที่ผิวน้ำเป็นเวลานาน เช่นเดียวกับอัลโดร เทพเจ้าผมขาวได้เรียนรู้ศิลปะการต่อสู้จาก Zeratul ด้วยความสนใจ เขาได้ตัดสินใจที่จะเดินทางสู่ผิวน้ำไม่ใช่เพื่อเกียรติยศของเซราตุล แต่เพื่อตัวเขาเอง

มันคือการให้พรอันยิ่งใหญ่แก่มนุษย์และทำให้ชื่อของเขาเป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวาง เพื่อให้วันหนึ่งเขาสามารถเป็นหัวหน้าเทพเจ้าแห่งแอสการ์ดและเกิดใหม่เป็นสิ่งมีชีวิตที่รอบรู้และมีอำนาจทุกอย่าง

“มา.”

สำหรับอัลโดร บราฮัมเป็นคู่ต่อสู้ที่เหมาะสมมาก ฮิวรอยถามแทนกริดพื้นผิวได้เกิดใหม่ในโลกศักดิ์สิทธิ์ใหม่ บราฮัมเป็นดวงอาทิตย์ท่ามกลางแสงไฟที่ต่ำต้อย แม้แต่ในสถานที่นี้เต็มไปด้วยบุคคลผู้ยิ่งใหญ่ บราฮัมมีความพิเศษแม้ในสายตาของเหล่าทวยเทพ ไม่ใช่เพราะเขามีพลังเวทย์มนตร์ที่ผ่านพ้นไม่ได้หรือเพราะเขาเป็นเนื้อและเลือด ของBeriache

ตำนานของไฮดรา—ตำนานของสัตว์ประหลาดผู้ยิ่งใหญ่ที่ทำให้เหล่าทวยเทพส่วนใหญ่เสียชีวิต ถูกผสมประหนึ่งว่าเป็นส่วนหนึ่งของบราฮัม หรือราวกับว่าบราฮัมเป็นส่วนหนึ่งของตำนานของสัตว์ประหลาดผู้ยิ่งใหญ่ การดำรงอยู่ของเขาเองเป็นภัยคุกคาม ยิ่งกว่านั้นอีกเพราะเขาเป็นเป้าหมายของความเคารพต่อมนุษย์

มันค่อนข้างน่ากลัว ดังนั้นมันจึงคุ้มค่ากับความท้าทาย ทันทีที่เขาต่อสู้กับบราฮัมและชนะ สถานะของเขาจะเพิ่มขึ้นสองสามระดับ ลักษณะเชิงมิติของโลกโอเวอร์เกียร์น่าจะปราบผู้บุกรุกได้ แต่สิ่งนี้ถูกชดเชยด้วยพลังของ ‘เทพแห่งการต่อสู้’ ของเซราตุล

โอกาสที่อาจไม่เคยเกิดขึ้นสองครั้งก็อยู่ตรงหน้าเขาแล้ว เขาไม่เคยต้องการที่จะพลาดมัน

“ฉันไม่ต้องการ”

“……?”

อัลโดรที่ขอให้บราฮัมต่อสู้อย่างตื่นเต้นรู้สึกอับอายอย่างเห็นได้ชัด เขาไม่เคยคิดว่าเขาจะถูกปฏิเสธ ไม่ใช่สถานที่ที่ทุกคนกำลังดูอยู่ใช่หรือไม่ บราฮัมอยู่ในตำแหน่งที่ไม่มีอะไรดีที่จะแสดงความอ่อนแอต่อหน้าผู้คน แต่เขาปฏิเสธที่จะแข่งขัน? มันยังแสดงออกถึงความเย่อหยิ่ง สีหน้ากับทางเลือกของเขาไม่ตรงกันเลย…

“คุณกลัว เลยทำเป็นไม่สนใจ”

“ชอบอะไรก็พูดมา” บราฮัมพ่นลมหายใจและละสายตาจากอัลโดร เป็นเพราะเขานึกถึงพรที่ได้รับอย่างฟุ่มเฟือยเมื่ออัลโดรลงมาครั้งแรก

ความอุดมสมบูรณ์. ไปพระองค์ทรงทำให้น้ำนมและน้ำผึ้งไหลไปทั่วโลก เป็นที่แน่นอนว่าหลายคนที่อดอยากทั่วโลกได้รับความรอดในทันที ไม่ว่าในกรณีใด เขาไม่ใช่คู่ต่อสู้ของบราฮัม

บราฮัมมองดูเทพเจ้าที่ต่ำที่สุดอันดับสาม มันเป็นพระเจ้าที่ตัวเล็กเท่าเด็กผู้ชาย เขาได้ให้พรที่ขยายภูมิปัญญาและพลังเวทย์มนตร์ของผู้คน แต่ขอบเขตนั้นอ่อนแอ แม้แต่ความซีดของรัศมีก็ทำให้เขาดูเหมือนเป็นเทพเจ้าระดับต่ำ

อย่างไรก็ตาม บราฮัมได้เล็งเห็นถึงสิ่งนี้ เขาไม่ได้อวดตัวเหมือนเทพองค์อื่นๆ ผู้ชายคนนี้แข็งแกร่งที่สุด

“ฉันจะต่อสู้กับผู้ชายคนนั้นในการต่อสู้ครั้งยิ่งใหญ่”

“……”

ผู้คนที่เฝ้าดูสถานการณ์ด้วยความตึงเครียดอย่างมากก็ตกตะลึงในทันที สัญลักษณ์ที่แข็งแกร่งที่สุดของจักรวรรดิโอเวอร์เกียร์ร่วมกับปิอาโร่—พวกเขารู้สึกผิดหวังที่บราฮัมซึ่งกริดชื่นชอบเช่นกัน ได้ประกาศว่าเขาจะต่อสู้กับเทพที่ต่ำที่สุดองค์หนึ่ง

ฝ่ายตรงข้ามไม่ใช่เด็กผู้ชายตัวเล็กตาม รูปร่าง หน้าตาเหรอ? รู้สึกเหมือนเป็นลุงที่น่ารังเกียจรังแกเด็ก เขายังเด็กและหล่อเกินไปที่จะเป็นลุง แต่…

“คุณ… เก่งกว่าที่ฉันคาดไว้” อัลโดรสังเกตเห็นช่องว่างของเขากับบราฮัมและรู้สึกหนาวสั่น

“คุณคือเทพเจ้าแห่งความอุดมสมบูรณ์” แล้วชายคนหนึ่งก็ขึ้นมาบนเวที เป็นชายสวมหมวกฟางและถืออุปกรณ์การเกษตร

Aldro จำเขาได้ในทันที เครดิต“ปิอาโร่ อัครสาวกทั้งเจ็ดที่อ่อนแอที่สุดของโอเวอร์เกียร์ก็อด ข้าได้ยินมาว่าเจ้าเพิ่งเอาชนะเหล่าอัครเทวดาและได้รับความศักดิ์สิทธิ์เล็กน้อย แต่… ข้ารู้ว่าต้องขอบคุณความช่วยเหลือจากนักมายากล มันเป็นปัญหาใหญ่ที่จะต่อต้านฉัน” อัลโดรตอบอย่างไม่เต็มใจ

ในทางกลับกัน ปิอาโร่แตกต่างออกไป เขาชอบคู่ต่อสู้ของเขามากพอที่จะหัวเราะ

“ฉันจะไม่ทำให้คุณผิดหวัง”ที่ ความเป็นพระเจ้าที่ไม่มีสีของเขา ซึ่งได้ระเหยเลือดที่ไหลออกมาในขณะที่เขายืนตัวตรงและครอบงำฝูงชน ทำตัวเหมือนเส้นประสาทเส้นเดียว เขากำลังเขียนการป้องกันตัวเองใหม่ตั้งแต่ต้น เขาได้ทบทวนพลังและเทคนิคของกริดที่เขาได้สัมผัสมาเมื่อไม่นานนี้ และสร้างวิธีที่จะทำให้พวกมันเป็นกลางอย่างสมบูรณ์

ปิอาโร่สัมผัสได้ถึงสายตาของเขามากมาย สายตาของชาวนาส่งความไว้วางใจที่ไม่สั่นคลอนมาให้เขา สายตาของผู้คนเต็มไปด้วยความปรารถนาอย่างแรงกล้า ดวงตาของภรรยาและลูกสาวของเขา ดวงตาของกริด… พวกเขาคือดวงตาของผู้คนที่มีค่าสำหรับเขา

ล้มเหลวในการตอบสนองความคาดหวังอย่างจริงจังของพวกเขา? นี่หมายความว่าเขาไม่สมควรที่จะเป็นพระเจ้าตั้งแต่แรก ปิอาโร่จำเป็นต้องชนะการเผชิญหน้าครั้งนี้ ยิ่งกว่านั้นอีกเพราะคู่ต่อสู้ของเขาคือเทพแห่งความอุดมสมบูรณ์ เขาต้องชนะเพื่อที่จะได้เป็น ‘เทพเจ้าแห่งชาวนา’

“ทำไมถึงเป็นพระเจ้าของเกษตรกร” กริดอ่าน เจตจำนงของปิอาโร่ จากฟากฟ้าและคร่ำครวญ

“กลับไปที่วิหารกันเถอะ” เนเฟลิน่าซึ่งไม่สามารถอุ้มเขาได้อีกต่อไป เอ่ยด้วยน้ำเสียงที่เต็มไปด้วยความกังวล เธอกระสับกระส่ายหลังจากระยะเวลาของ Transcendent Dragon สิ้นสุดลงและเธอกลับสู่ร่างมนุษย์ เป็นเพราะบาดแผลของกริดยังไม่หายดี ในตอนแรก การซ่อมแซมส่วนต่างๆ ของร่างกายที่ถูกตัดขาดต้องใช้เวลา และสิ่งเหล่านี้เป็นบาดแผลที่เกิดจาก Zeratul ความหมกมุ่นของ Martial God ทำให้การฟื้นตัวของบาดแผลช้าลง

Zeratul สวมชุดป้องกันตัวเองใหม่ในทันทีและเปิดปากพูด “ชัยชนะหรือความพ่ายแพ้ในสงครามศักดิ์สิทธิ์นี้ไม่ได้ถูกกำหนดโดยการต่อสู้ระหว่างคุณกับฉัน” เมื่อมองย้อนกลับไป Martial God Zeratul นั้นแข็งแกร่งอย่างมาก ดูเหมือนว่าเขาจะพ่ายแพ้อย่างไร้ความปราณีและถอยกลับเนื่องจากกริดภายในเวลาไม่ถึงนาที แต่เนเฟลิน่าได้เห็นมันโดยตรง ระดับของศิลปะการต่อสู้ที่ Zeratul แสดงให้เห็นเป็นครั้งคราวนั้นยากกว่า Baal ที่ใช้ทักษะทั้งหมดของผู้ตาย มันเป็นดินแดนที่เนเฟลิน่าเอื้อมไม่ถึง แต่กริดกลับชนะ…

เนเฟลิน่าผู้ซึ่งเฝ้ามองกริดตั้งแต่แรกเกิดรู้สึกซาบซึ้ง เธอรู้ว่าเขาเป็นมนุษย์ที่ยิ่งใหญ่เมื่อครั้งแรกที่เธอเห็นเขา แต่จริงๆ แล้วเขาเติบโตขึ้นมาจนถึงจุดที่เขาสามารถทำลายปีศาจแห่งนรกและเทพเจ้าแห่งสวรรค์ได้ รวมทั้งได้รับความยินยอมจากพ่อของเธอด้วย…

หัวใจของ Nefelina สั่นไหวและเธอก็หน้าแดงเมื่อนึกถึงช่วงเวลาที่เธอได้รับอนุญาตให้ เข้าร่วมกับเขา เธอรู้สึกตื่นเต้นกับสถานการณ์นั้นเอง

“ไม่ ฉันต้องอยู่ที่นี่” กริดส่ายหัว ด้วย หมวกที่ปกคลุมเลือดที่ยังคงไหลออกมาจากจมูกที่ถูกตัดขาดของเขา เขามองที่พื้นด้วยดวงตาที่เฉียบคม เขาเฝ้าดูขณะที่ปิอาโร่เริ่มการต่อสู้

“มันเป็นช่วงเวลาที่คนที่เคยอยู่กับฉันพยายามที่จะกลายเป็นพระเจ้า”

มันไม่สมเหตุสมผลถ้าเขาไม่ดู

มันเป็นเพียงก่อนที่จะแกว่งคันไถ กริดพยักหน้าให้ปิอาโร่ที่กำลังมองมาทางนี้และได้เห็นปาฏิหาริย์

ช่วงเวลาที่ปิอาโร่หว่านเมล็ดพืช ต้นไม้ใหญ่ยืนสูงอยู่กลางเวทีซึ่งกลายเป็นทุ่งเกษตรกรรม กลิ่นหญ้าแผ่ซ่านไปทั่วประสาทสัมผัสของกริดซึ่งเต็มไปด้วยเลือด มันเป็นผลพวงของท้องฟ้าที่ปกคลุมไปด้วยใบไม้จากกิ่งก้านที่ยื่นออกไปในลักษณะหนาแน่น

“ต้นไม้โลก…?”

ปิอาโร่สามารถจัดการกับพระเจ้าได้หรือไม่นับประสาพระเจ้าที่แข็งแรงเช่นนี้?

ผู้คนที่เฝ้าดูอยู่ก็ถอนหายใจอย่างสงสัย

ต้นไม้ที่สร้างโดยปิอาโร่นั้นใหญ่และหนาแน่นมากพอที่จะเทียบได้กับต้นไม้โลกที่รู้จักว่ารองรับท้องฟ้า แน่นอนว่ามันเล็กกว่าต้นไม้โลกอย่างไม่สิ้นสุด แต่ไม่มีใครเห็นด้วยว่ามันเป็นต้นไม้ที่ใหญ่เป็นอันดับสองของโลก

ต้องขอบคุณความทะเยอทะยานของผู้คน ความปรารถนาของชาวนาที่มอบความไว้วางใจอย่างไม่สิ้นสุดให้กับปิอาโร่และภรรยาของเขาซึ่งเป็นเอลฟ์ ได้สร้างปาฏิหาริย์ที่สร้างต้นไม้โลกขึ้นใหม่ เหตุผลอาจเป็นเพราะเกษตรกรบางคนที่ไว้วางใจเขาประกอบด้วยชื่อใหญ่ๆ เช่น นักบุญแห่งดาบ พระสันตะปาปาแห่งคริสตจักรโอเวอร์เกียร์ และปรมาจารย์ออร่า

อย่างไรก็ตาม ปิอาโร่รู้ดีว่าถึงแม้พวกเขาจะไม่ได้อยู่ที่นี่ กริดเพียงคนเดียว ก็จะ สนับสนุนเขา เขามั่นใจว่าเขาสามารถทำปาฏิหาริย์ในช่วงเวลานี้ได้ตราบเท่าที่เขามีกริด

“ฉันไม่เคยสนับสนุนให้คุณเป็นเทพเจ้าแห่งเกษตรกร…”

พระเจ้าและอัครสาวก—ในขณะที่การสื่อสารของพวกเขาลึกซึ้งยิ่งขึ้นในแบบเรียลไทม์ กริดอ่าน ใจ ของปิอาโร่ และพยายามหักล้างมัน แต่ก็ไร้ประโยชน์ เป็นเพราะปิอาโร่รู้ว่าสิ่งที่กริดต้องการสำหรับเขาคือ ‘เทพเจ้าแห่งความสมบูรณ์’

เทพเจ้าแห่งชาวนาและเทพเจ้าแห่งความอุดมสมบูรณ์—ทั้งคู่ไม่เหมือนกันหรือ? ได้รับการพิสูจน์โดยคำกล่าวของกริดว่า ลาร์ส เทพแห่งการตกปลา บางครั้งถูกเรียกว่าเทพแห่งความอุดมสมบูรณ์ ดังนั้นจึงเป็นเรื่องปกติ

“ อืม…! ดวงตา ของ Aldro โตขึ้น

ทักษะหมัดที่เรียนรู้จาก Zeratul— หมัดเหวี่ยงด้วยความตั้งใจที่จะทำลาย คันไถ ของปิอาโร่ ถูกปิดกั้นโดยไม่คาดคิด ขณะที่มือไถและหมัดชนกัน ต้นไม้ก็แกว่งไปมาอย่างหนัก

‘มันดูดซับแรงกระแทกหรือไม่’

Aldro ทุกข์ทรมานจากการใช้พลังของเขา ฤทธิ์อำนาจของพระองค์ให้ชีวิตแก่สิ่งมีชีวิต เป็นไปได้ที่จะส่งเสริมการเติบโตและสามารถย่นอายุขัยโดยการให้ชีวิตเกินขอบเขต หมายความว่าเขาสามารถทำให้ต้นไม้ใหญ่นั้นเหี่ยวเฉาได้อย่างรวดเร็ว อย่างไรก็ตาม เขาไม่ได้ทำอย่างนั้น เป็นเพราะช่วงเวลาที่เขาใช้พลังนี้ในสงครามศักดิ์สิทธิ์ แก่นแท้ของสงครามศักดิ์สิทธิ์จะได้รับความเสียหาย แม้ว่าเขาจะใช้พลังของเขาเพื่อเอาชนะ เขาจะพ่ายแพ้ถ้าเขาไม่พิสูจน์ศิลปะการต่อสู้ของเซราตุล

‘ฉันไม่ต้องการที่จะถูกบังคับให้ดูน่าเกลียด’

เขารู้ถึงบาปดั้งเดิมของเหล่าทวยเทพระดับสูง เป็นความจริงที่ Zik และ Sariel อยู่ด้านล่างเวทีพิสูจน์แล้ว Aldro ทนไม่ได้หากเขาแสดงความอัปลักษณ์ต่อหน้าพวกเขา และลดศักดิ์ศรีของเหล่าทวยเทพลง…

“ข้ายอมรับว่าเจ้าเป็นคู่ต่อสู้ที่คู่ควร”

อัลโดรสูดหายใจลึกและตั้งสมาธิ ดาบ เขาบีบหมัดทั้งสองเบา ๆ กางขาของเขาออกแล้วลดไหล่ข้างหนึ่งลงเป็นมุม เขาปฏิบัติตามคำสอนของ Zeratul อย่างเต็มที่ เป็นความร่วมมือระหว่างเทพโอเวอร์เกียร์และเซียนกระบี่ พลังเหนือความคาดหมายของครอเกลและกริดอย่างง่ายดาย เพื่อความชัดเจนยิ่งขึ้น ความศักดิ์สิทธิ์ของกริดกำลังข้ามโลกทันใดนั้น รัศมีเหนือศีรษะของ Aldro ก็สว่างขึ้นกว่าเดิม

มันเป็นแสงที่อบอุ่น แม้จะอยู่ตรงหน้าเขาก็ไม่ตื่นตระหนก ราวกับเป็นพระเจ้าของกริดอย่างคลุมเครือ และปิอาโร่ก็สามารถตระหนักว่าเขากำลังเผชิญหน้ากับเทพเจ้าที่แท้จริง

“ฉันจะถือว่าเป็นเกียรติ”

ต้นไม้ใหญ่ที่ทาสีเขียวให้กับท้องฟ้าของ Reinhardt นั้นแกว่งไปแกว่งมาตาม การเคลื่อนไหว ของปิอา โร อัลโดรต้องสัมผัสถึงน้ำหนักของต้นไม้ทุกครั้งที่เขาแลกเปลี่ยนการโจมตีด้วย อุปกรณ์ทำฟาร์มของปิอาโร่ พูดให้ถูกคือความปรารถนาและความเชื่อของคนที่อยู่ในต้นไม้ มันหนักมาก

Aldro ต้องกลืนเสียงคร่ำครวญด้วยทุกน้ำหนักที่เขาอดทน จู่ๆเขาก็รู้สึกขมขื่น เป็นเพราะมนุษย์ที่อยู่ตรงหน้าเขาดูเหมือนพระเจ้ามากกว่า ไม่ใช่ตัวเขาเอง

“…ฉันผิดตั้งแต่แรกแล้ว” ผู้ที่ไม่เข้าใจมนุษย์ อ้างว่าเป็นพระเจ้าที่ต้องการการบูชามนุษย์ Aldro ยิ้มอย่างขมขื่นกับความคิดในทันทีและ หมัด ของเขา กระทบ หน้าปิอาโร่

คันไถ ของปิอาโร่ กำลังจะเจาะรู ที่ หน้าผาก ของอัลโดร ต้นไม้ใหญ่ก็ระเบิด มันเสียสละตัวเองแทน ใบหน้า ของปิอาโร่ ซึ่งน่าจะชกเป็นเสี่ยงๆ ทุ่งเกษตรกรรมได้เหี่ยวเฉาอย่างรวดเร็วหลังจากแลกหมัดกันหลายร้อยครั้ง

“ฉันอยากเรียนรู้การทำฟาร์มจากคุณสักวันหนึ่ง” Aldro ยื่นมือของเขาออกมา ไม่ใช่กำปั้น ให้กับปิอาโร่ “มันคือการเรียนรู้วิธีที่จะชนะใจมนุษย์”

เดิมที Aldro เป็นคนที่ไม่ลังเลใจในการเรียนรู้ ดังนั้นเขาจึงเรียนศิลปะการต่อสู้แม้ว่าเขาจะไม่เคารพเซราทุลก็ตาม หมายความว่าไม่แปลกที่เขาจะขอคำแนะนำจากคนที่ต่ำกว่าเขา นอกจากนี้ เขายังยอมรับปิอาโร่ ไม่เหมือนกับ Zeratul ผู้ซึ่งได้รับการบูชาตามธรรมชาติ Piaro มีหลายสิ่งให้ชื่นชม

“……”

ต่อหน้าผู้คนที่เงียบสงัด เสียงของกริดดังก้องอยู่ในหูของปิอาโร่ที่กำลังลังเลเพราะเขาไม่สามารถจับมือของอัลโดรได้อย่างง่ายดาย กริดกำลังบอกเขาว่าอย่ารีรอที่จะหาเพื่อน เขาบอกว่าเขาได้เพื่อนในนรกและแอสการ์ดด้วย

-… ถ้าคุณเต็มใจ

ปิอาโร่ยิ้มและจับมือของอัลโดร

เสียงเชียร์ของผู้คนตามมา เสียงโห่ร้องดังพอๆ กับตอนที่กริดและครอเกลชนะ

ปิอาโร่อาจแพ้การต่อสู้ แต่เขากลายเป็นบุคคลที่ได้รับการยอมรับจากพระเจ้าและสอนพระเจ้าต่อหน้าทุกคน ไม่น่าแปลกใจที่เขาได้รับเกียรติมากกว่าผู้ชนะ วิธีนี้ใช้ได้กับ Aldro เช่นกัน Aldro รู้สึกว่าความเป็นพระเจ้าของเขาแข็งแกร่งขึ้นในแบบเรียลไทม์

“มันง่ายมากที่จะถูกเข้าใจผิด…” อัลโดรเห็นมนุษย์ส่งเสียงเชียร์และโบกมือแม้กระทั่งกับตัวเอง และดุเหมือนน่าสงสารก่อนที่เขาจะเริ่มยิ้ม อารมณ์ที่เขารู้สึกเป็นครั้งแรกตั้งแต่เกิดทำให้เขามีความสุข

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง