จ้าวแห่งยุทธภัณฑ์ แปลไทย OverGeared 1714

27 ตุลาคม 2019   @admin  

จ้าวแห่งยุทธภัณฑ์ แปลไทย OverGeared บทที่ 1714

การดวลกันระหว่าง Asgard และ Overgeared World—ในขณะที่บางคนใช้ท่าทียั่วยุนี้ ผู้คนนับไม่ถ้วนพากันแห่กันไปที่ Reinhardt

“กริดและเหล่าอัครสาวกจะต่อสู้กับแอสการ์ดได้หรือไม่”

“คู่ต่อสู้ไม่ใช่แอสการ์ด มันคือการต่อสู้กับฝ่ายของ Martial God ก็ไม่ได้หมายความว่ามีโอกาสสูง แต่…”

ผู้คนจากทุกสาขาอาชีพมารวมตัวกัน

มันมาจากผู้ชมที่สนใจอย่างเรียบง่ายไปจนถึงพ่อค้าที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์ของอาณาจักรโอเวอร์เกียร์ หัวหน้ากองกำลังที่เพิกเฉยต่อข้อความศักดิ์สิทธิ์ของแอสการ์ดและติดตามกิลด์โอเวอร์เกียร์ แร้งเกอร์ที่หวังจะได้รับแรงบันดาลใจจากการเผชิญหน้าของแอ็บโซลูทส์ และคนธรรมดาที่เชื่อว่าชะตากรรมของพวกเขาเป็นเดิมพันในการเผชิญหน้าครั้งนี้

นอกจากเวทีขนาดใหญ่ที่น่าขันที่เต็มจัตุรัสแล้ว ยังมีพื้นที่เพียงพอสำหรับพวกเขาที่จะ นั่ง ดูเวที มันมาจากด้านในของอาคารสูงที่มองเห็นเวที หลังคา กำแพงและยอดแหลม และสิ่งอำนวยความสะดวกที่ติดตั้งเครื่องมือวิเศษเพื่อถ่ายทอดภาพเวที

Reinhardt เป็นเมืองที่ใหญ่โตและเจริญแล้ว

“ อา… ” พวกที่กังวลก็ถอนหายใจ

“ โอ้ย! บรรดาผู้ตื่นเต้นต่างโห่ร้องยินดี

“คลั่งไคล้…”

แร้งเกอร์ที่พยายามวัดระดับของ Absolute ต่างตกตะลึง มันเป็นผลพวงของการเกิดขึ้นของเทพเจ้าแห่งการต่อสู้

เกิดสายฟ้าแลบรุนแรงชั่วขณะหนึ่ง การเคลื่อนไหวของ Zeratul เมื่อเขาก้าวลงบันไดนั้นเกินสามัญสำนึก ไม่เพียงพอต่อการเข้าไปแทรกแซงปรากฏการณ์สายฟ้า มันอยู่ในระดับที่ทันความเร็วของสายฟ้าที่แวบวาบแล้วกระจายไปพร้อมกับก้าวที่ดูเหมือนช้า

“กริดรู้ดีว่าที่แห่งนี้จะเป็นหลุมศพของเขา”

Zeratul ที่ปรากฏตัวบนที่สูง จู่ ๆ ก็เข้ามาใกล้พื้นดิน เป็น แน่นอน เขาไม่ได้แสดงไว้ภายนอก เขาเชื่อว่าลอเอลจะแก้ปัญหาได้ดีมาก ประการแรก มันได้รับการพิสูจน์ทางวิทยาศาสตร์แล้วว่าประสบการณ์การทำฟาร์มช่วยผู้คนได้มาก บุคคลที่โดดเด่นเช่นครอเกล เดเมียน และฮูเร็นท์เป็นหลักฐานรู้สึกเหมือนกำลังเลื่อนลงมาจากสายฟ้า มันเป็นทันที

 

[ เทพป้องกัน Zeratul ลงมาแล้ว]

 

เสียงฟ้าร้องสุดท้ายดังขึ้นและท้องฟ้ามืดก็สว่างขึ้น เมฆสีทองปกคลุมไปด้วยคลื่นและหักเหแสงไปทุกทิศทุกทาง เสาแห่งแสงที่ก่อตัวขึ้นทั่ว Reinhardt สร้างบรรยากาศอันศักดิ์สิทธิ์ เป็นช่วงเวลาที่ Reinhardt เมืองแห่งมนุษย์ ถูกแปรสภาพเป็นพื้นที่เหนือธรรมชาติอย่างแท้จริง แม้ว่าจะเป็นจุดกำเนิดของโลกโอเวอร์เกียร์ก็ตาม มันคล้ายกับรูปลักษณ์ของแอสการ์ดที่ผู้คนจินตนาการถึง

พวกเขาอดไม่ได้ที่จะถูกครอบงำ เป็นเพราะโลกเปลี่ยนไปเพียงแค่การสืบเชื้อสายของเซราตุล

“พระเจ้า…”

นี่คือเทพเจ้าที่แท้จริง ไม่ใช่ระดับที่ผู้เล่นที่เรียกว่ากริดก้าวไปถึงทีละขั้น นักสู้ที่ได้เห็นเทพแห่งการต่อสู้และเทพทั้งแปดที่ติดตามเขารู้สึกเวียนหัว มันเป็นความรู้สึกของการเผชิญหน้ากับกำแพงสูงไม่มีที่สิ้นสุด

“ถ้าฉันเป็นกริด ฉันคงรู้สึกเหมือนกำลังล่องลอยอยู่ในมหาสมุทรอย่างโดดเดี่ยว” อาสึกะพึมพำขณะนั่งข้างเท็ดดี้และมองดูเวที

กริดผลิตไอเท็มที่เธอซื้อด้วยทุนและความพยายามอย่างมาก—เมื่อไม่กี่สัปดาห์ก่อนที่เธอเต็มไปด้วยความมั่นใจเพราะเธอเห็นว่าอาวุธในตำนานบางชิ้นได้รับเอฟเฟกต์ที่น่าหัวเราะ ทว่าในเวลานี้ เธอถูกข่มขู่ราวกับว่ามันเป็นเรื่องโกหก เป็นเพราะเธอตัดสินใจว่าความสามารถในการ ‘สร้างความเสียหายคงที่ให้กับพระเจ้า’ นั้นไม่สำคัญมากนัก มีความเชื่อมั่นว่าผู้เล่นส่วนใหญ่ ยกเว้นกริด จะอยู่ในตำแหน่งเดียวกัน

กล่าวอีกนัยหนึ่ง กริดจะเป็นผู้เล่นเพียงคนเดียวที่สามารถต่อสู้กับเทพทั้งเก้านี้ได้ ความเป็นจริงที่ไม่อาจพึ่งพาใครได้นั้นช่างน่ากลัวและน่าสะพรึงกลัวเพียงใด? เขาอาจจะรู้สึกขุ่นเคือง

‘มีอัครสาวกไม่เพียงพอที่จะพึ่งพา’

ไม่ใช่ว่าเขาเรียกสมาชิกหอคอย เขาพยายามใช้วิธีใดในการจัดการกับเทพเจ้าทั้งเก้า? มันเกิดขึ้นเมื่อ Asuka กำลังดูสถานการณ์…

“กริด… เขาไม่อยู่ที่นี่”

บนเวที สีหน้าของเซราตุลยับยู่ยี่ บรรยากาศเย็นลงทันทีเมื่อพระเจ้าซึ่งดูเหมือนหลุดออกมาจากตำนานเทพเจ้ากรีก-โรมันแสดงสีหน้าเคร่งขรึม ผู้คนจากทุกสาขาอาชีพที่ส่งเสียงจากตำแหน่งต่างๆ ได้หุบปากไปครู่หนึ่ง

“เขากลัวที่จะต่อสู้ต่อหน้าทุกคนหรือไม่? ดังนั้นเขาจึงวิ่งหนีไปอย่างน่าเกลียด?”Marquis Ashur แทบจะไม่ออกคำสั่งด้วยการกัดฟันและจ้องไปที่ขบวนผู้ติดตามราวกับว่าเขาจะกินพวกมัน

Zeratul คลิกลิ้นของเขาและยื่นมือใหญ่ของเขาขึ้นไปในอากาศ กวนเตาที่มีเสายาวสามเมตรปรากฏขึ้นและล้มลงสู่เวที เวทีใหญ่ที่เหมือนสนามฟุตบอลไม่กี่แห่งมารวมกันสั่นสะท้าน หอกติดตั้งเหมือนธงบนเวที

“ไอ้คนไม่สำคัญคนนั้น เขารู้หรือว่าตายดีกว่าวิ่งหนีต่อหน้าทุกคนไม่รู้หรือไง? ไม่เป็นไร… แค่ทำให้เขากลับมาก็พอ” สายตาของ Zeratul เลื่อนไปที่ด้านล่างเวที สายตาของเขาจับจ้องไปที่ซาเรียลซึ่งเพิ่งมาถึงที่เกิดเหตุ “ในที่สุดเขาจะกลับมาถ้าฉันฆ่าอัครสาวกทีละคน”

สีหน้าประหลาดใจของซาเรียลแข็งทื่อ เป็นเพราะเธอหวนคิดถึงความทรงจำเก่าๆ

เทพเจ้าที่ขับไล่เธอออกจากสวรรค์—เซราตุลอยู่ท่ามกลางพวกเขา เขามองสถานการณ์ด้วยความขมวดคิ้วราวกับว่าเขากำลังจ้องมองสิ่งสกปรกที่สกปรก

ความทรงจำในช่วงเวลาที่ทำอะไรไม่ถูกของเธอทำให้ซารีเอลหวาดกลัว เธอรู้สึกไม่สบายใจที่เธอมีความคิดขี้ขลาดอยากจะหนี ความรู้สึกปิศาจที่เธอแทบจะอดกลั้นกำลังจะผุดขึ้น

“เป็นเรื่องตลกที่ทูตสวรรค์ที่ตกสู่บาปเล็กน้อยรับใช้พระเจ้าเล็กน้อย” เซราตุลสูดหายใจขณะอ่านสีหน้าของซารีเอล

“ทำไมคุณถึงพูดคำไร้สาระเมื่อคุณแสดงตัวไม่เต็มใจ” ชายคนหนึ่งยืนอยู่ใกล้เวทีและดูสถานการณ์เปิดปากของเขา มันคือฮิวรอย เจ้าหน้าที่โฆษณาชวนเชื่อของจักรวรรดิโอเวอร์เกียร์ “มันเป็นกฎของแอสการ์ดที่จะมาและไปโดยไม่ได้นัดหมายเวลาและแสร้งทำเป็นว่าไม่มีเจ้าของบ้านหรือไม่? คนส่วนใหญ่อาศัยอยู่ในแอสการ์ดเร่ร่อนเร่ร่อน ดังนั้นคุณจึงไม่ได้เรียนรู้ว่าต้องปฏิบัติตามขั้นตอนใดบ้างเมื่อไปเยี่ยมบ้านของคนอื่น?”

“……”

เซราตุลไม่ตอบเพราะลำดับชั้นไม่เหมาะสม

ทว่าเทพเจ้าที่ต่ำต้อยที่สุดในบรรดาเทพเจ้าทั้งแปดที่ติดตามพระองค์กลับกล่าวว่า “การที่เรามาถึงวันนี้ได้รับการบอกกล่าวอย่างครบถ้วนผ่านทางปากของเหล่าสาวกของเรา หลักฐานคือผู้ชมจำนวนมากได้นั่งที่นี่ล่วงหน้าแล้ว คุณไม่สมเหตุสมผลได้อย่างไร”

“คุณแค่บอกว่าคุณจะมาที่นี่ คุณไม่ได้แจ้งให้เราทราบเวลาที่แน่นอนใช่ไหม Liege ของฉันยุ่งมากจนมีสิบศพยังขาดอยู่ ทุกนาทีและวินาทีมีค่ามากกว่าทองคำสำหรับเขา ดังนั้นเขาจึงต้องรักษาเวลาที่แน่นอนสำหรับกิจกรรม คุณไม่สามารถเข้าใจนี้? เมื่อพิจารณาจากทัศนคติของคุณแล้ว คุณเป็นเทพผู้เกียจคร้านที่ไม่ให้คุณค่ากับแนวคิดเรื่องเวลา”

“คุณ… คุณเป็นคนบ้าอย่างสมบูรณ์”

รัศมีของพระเจ้าที่ต่ำที่สุดสั่นสะเทือนและสั่นสะเทือน ก่อนที่ใครจะรู้ เขาก็ลงมาจากเวทีและจับ ฮิวรอย ไว้ ในมือ แล้วเขาก็รีบปล่อยไปอีกครั้ง เขารู้สึกว่าถูกคุกคามด้วยดาบที่พุ่งขึ้น ราวกับรุ่งอรุณ และถูกฟันที่มือของเขา

“ใช้ความรุนแรงทันทีเพียงเพราะคุณกำลังทะเลาะกัน? นอกจากนี้ยังเป็นการต่อต้านมนุษย์ที่คุณอ้างว่าไม่สนใจ”

ขนไม้มะเกลือยาวปลิวไสว

นักบุญครอเกล—ตัวตนที่ทุกคนชื่นชมอยู่ถัดจากฮิวรอย

“นักดาบในปัจจุบัน…” เซราตุลขมวดคิ้วบนเวที “คุณเป็นผู้มีส่วนร่วมในสงครามศักดิ์สิทธิ์นี้ด้วยหรือ”

“ถูกตัอง.”

ผู้คนต่างตื่นตระหนกกับการตอบสนองที่น่าทึ่ง ใบหน้าของอาสึกะที่กังวลเกี่ยวกับกริดดูสดใสขึ้น แต่เซราตุลส่ายหัว

“ฉันไม่อนุญาต” เซราตุลดูไม่พอใจ “แม้แต่ผู้บังคับบัญชาของคุณก็ไม่สามารถรับมือกับการโจมตีของฉันได้ คุณต้องมีคุณสมบัติอะไรบ้างในการยืนบนเวที? สถานะของคุณไม่ตรงกัน”

“คุณตัดสินใจไม่ได้”

ในขณะนั้น ครอเกลได้สัมผัสกับโลกแห่งแอ็บโซลูท ไม่สิ พูดให้ถูกก็คือ เขาถูกกวาดล้างไปกับมัน เขาแปลกใจมากที่เห็น Zeratul ยืนอยู่ตรงหน้าเขา เมื่อความไวของนักดาบถึงจุดสูงสุด มันเกินความรู้สึกของผู้เหนือธรรมชาติ แต่ก็ยังห่างไกลจากความเพียงพอ เขาไม่สามารถติดตามการเคลื่อนไหวของ Zeratul ได้

“ถ้าฉันตัดสินใจไม่ได้ แล้วใครล่ะจะตัดสินใจได้? จะบอกว่า เป็นกริดเหรอ?” มือขนาดใหญ่ของ Zeratul จับและบดใบมีดคมแห่งทไวไลท์ เขาค่อยๆลดมันลงโดยไม่ทำให้เลือดไหลหยด เทพไร้สีที่ Zeratul สวมเพื่อป้องกันตัวได้วิเคราะห์โครงสร้างของ Twilight อย่างรวดเร็วและทำให้วิญญาณเป็นกลาง

เทพเจ้าแห่งการต่อสู้เชี่ยวชาญศิลปะการต่อสู้ทุกประเภท เขาคุ้นเคยกับอาวุธเย็นโดยธรรมชาติ สมมติฐาน นี่หมายความว่ามันเป็นไปได้สำหรับเขาที่จะตอบโต้ศิลปะการต่อสู้และอาวุธของคู่ต่อสู้ด้วยการเขียนมาตรฐานการป้องกันตัวของเขาแบบเรียลไทม์นี่เป็นสิ่งอำนวยความสะดวกที่แพ็กม่าสร้างขึ้นเพื่อเปลี่ยนมุลเลอร์ให้กลายเป็นซอมบี้จริงหรือ?

“จำสิ่งนี้ไว้ในใจ ไม่ว่าเทพธิดาจะอยู่ที่ไหน เจตจำนงของฉันคือกฎที่คุณควรปฏิบัติตาม” เซราตุลประกาศเพื่อให้มนุษย์ทุกคนได้ยินและร่างของทไวไลท์ในมือของเขาค่อยๆ บดขยี้

“ปล่อยมือแล้วขึ้นไปบนเวที”

เทวะสีส้มแผ่กระจายไปบนท้องฟ้าที่ปกคลุมไปด้วยเมฆสีทอง มันเป็นฉากที่พลบค่ำดูเหมือนจะล่วงเข้าสู่ดวงอาทิตย์ที่เจิดจ้า ท่วงทำนองที่สวยงามไหลเข้าหูของผู้เล่น

 

[ เทพกริดโอเวอร์เกียร์ปรากฏตัวแล้ว ]

 

“ อา… ” อาสึกะเข้าใจ ความจริงที่ว่า กริดมี ตัวตนอยู่ไม่น้อยเมื่อเทียบกับเทพสวรรค์ เธอตระหนักได้ก็ต่อเมื่อเห็นการเปรียบเทียบอย่างตรงไปตรงมานี้

“คุณกล้าให้ฉันรอ” ดวงตาของ Zeratul เป็นประกาย รอยยิ้มที่บิดเบี้ยวที่แผ่ไปทั่วใบหน้าของเขารวมกับผมสีขาวที่เวียนหัวทำให้รู้สึกหวาดกลัวที่หนักอึ้งต่อมนุษย์ทุกคนในเมือง

สายตาของกริดที่มองดูเขาเย็นชา ราวกับว่าวิญญาณของ Zeratul ที่ข่มขู่ผู้คนนั้นน่ารังเกียจมาก ราวกับว่าเขาต้องการจะฟันมือของเซราตุลทันทีที่บดขยี้ดาบที่เขาสร้างด้วยครอเกลอย่างไร้ความปราณี

“ฉันไม่คิดว่าเราต้องการเวทีในอัตรานี้”

“คุณไม่แม้แต่จะขอโทษหลังจากที่ทำตัวหยาบคายเหรอ? เป็นการผิดที่จะคาดหวังการตัดสินที่มีเหตุผลจากใครบางคนที่จะสูญเสียทุกสิ่งในไม่ช้า เลือกกองหน้า. คุณจะส่งใครขึ้นเวทีก่อน”

“คำพูดของฉันเข้าหูข้างหนึ่งและออกจากหูอีกข้างหนึ่งหรือไม่”

เช่นเดียวกับทั้งสองฝ่าย การสนทนาระหว่างกริดและเซราตุลนั้นไม่ธรรมดาอย่างเห็นได้ชัด พวกเขาไม่ฟังกันและกันและจดจ่ออยู่กับคำพูดของตนเอง แม้แต่บทสนทนาเองก็สั้น เป็นเพราะกริดชักดาบออกมาโดยไม่พูดอะไรอีก มันเป็นดาบที่คล้ายกับทไวไลท์ของครอเกลซึ่งอยู่ในมือของเซราตุล

สำหรับ Zeratul มันถูกมองว่าเป็นเหยื่อที่เข้าไปเอง มันเป็นดาบที่มีโครงสร้างเหมือนกับอาวุธที่เขาเพิ่งวิเคราะห์เสร็จ ความจำเป็นในการเปลี่ยนพลังป้องกันตัวด้วยการใช้พลังเทพไร้สีได้หายไป นี่เป็นข้อได้เปรียบอย่างมากในการเผชิญหน้าที่สำคัญและชั่วครู่

Zeratul ยังคงยิ้มบิดเบี้ยวและเอื้อมมือออกไป มันเป็นความตั้งใจที่จะคว้าและบดขยี้กริดที่กำลังเข้าใกล้ทไวไลท์ อย่างไรก็ตาม-

“……?!”

เลือดพุ่งออกมาจากมือของเซราตุล เขาพยายามจะคว้าดาบ แต่ถูกฟันกลับ ทำให้มุมระหว่างนิ้วชี้กับนิ้วกลางบิดเบี้ยวอย่างประหลาด มันเป็น Twilight เดียวกัน แต่อยู่คนละระดับกัน ถูกต้องแล้วที่จะบอกว่าความแตกต่างระหว่างดาบที่ทำด้วยเขี้ยวของมังกรเก่ากับดาบที่สร้างด้วยเกล็ดมังกรเกรดต่ำนั้นเหมือนกับความแตกต่างระหว่างสวรรค์และโลก

[ ไอ้ขี้ขลาดคนนี้วางกับดัก…!]

โลกที่มีแต่ Absolutes เท่านั้นที่สามารถรับรู้ได้ เจตจำนงของ Zeratul ก้องกังวานในช่องว่างของเวลาที่แบ่งช่วงเวลาออกเป็นส่วนๆ มันใกล้เคียงกับความประหลาดใจ

กริดยังมีบาดแผลที่ยาวตั้งแต่ไหล่ถึงเอว เซราตุลเอื้อมมือออกไปและกริดก็ถูกตัดขาดก่อนที่ประสาทสัมผัสเทียมของเขาจะสามารถอ่านวิถีของสวิงกวนเดาได้ ความตกใจที่จะแบ่งร่างของเขาออกเป็นสองส่วนหากเขาไม่ได้รับการปกป้องจากวัลฮัลลาทำให้กริดรู้สึกเวียนหัว

ความเจ็บปวดไม่ได้จบเพียงแค่นั้น ข้าได้ยินจากกริดว่าเทพยุทธ์กำลังจะเสด็จลงมา แต่เขาจะไม่โดดเดี่ยวหรือ?กวนเดากวาดไปทั่วหน้าอกของกริดอีกครั้งขณะที่มันเปลี่ยนทิศทางเป็นวงกลม จากนั้นมันก็กระแทกไปที่ใบหน้าของกริด

เซราตุลทำนายชัยชนะโดยพิจารณาจากลักษณะที่กริดดูเหมือนเพิ่งรู้ตัวว่ามีบาดแผลที่ไหล่ หลังจากที่เขากลับสู่สวรรค์แล้ว เขาได้เรียนรู้เกี่ยวกับการแสดงของกริดและเหล่าอัครสาวก แน่นอนว่านี่คือการตีความด้านเดียวของฉัน และฉันไม่รู้ความจริงจริงๆ เขาอาจจะคิดอย่างจริงจังว่าจะทำลาย Overgeared Worldมันเป็นผลลัพธ์ที่เป็นธรรมชาติ คงจะเป็นอย่างนั้นถ้าเนเฟลิน่าไม่เข้ามาใกล้กริด ความสามารถในการต่อสู้ของเซราตุลซึ่งเสร็จสิ้นหลังจากเสร็จสิ้นการฝึกฝนอย่างโดดเดี่ยวและบรรลุถึงตรีเอกานุภาพนั้นยิ่งใหญ่กว่าที่กริดเตรียมไว้

“ทำไมไม่รอ!” เสียงร้องไม่พอใจของ Nefelina ดังขึ้นช้ามาก

“ฉันอยากกำจัดเขาให้เร็วที่สุด” เสียงของกริดดังขึ้นเต็มพื้นที่ด้วยความเร็วปกติ หมายความว่าความเร็วในการพูดของเขาตรงกับโลกของ Absolute

[อย่างที่คาดไว้ คุณ…]

เขามาถึงลำดับชั้นของ Absolute กวนเดาที่เจาะจมูกของกริด ไม่สามารถเจาะใบหน้าของเขาและแทะเล็มที่แก้มของเขาได้ ผลที่ตามมาของกริดที่เปิดใช้งานเอฟเฟกต์ Crazy God และ Crazy Dragon ทำให้เขาสามารถติดตามกระแสและบิดหัวเพื่อหลีกเลี่ยงมัน จมูกของเขาขาดอย่างน่ากลัว แต่ก็ไม่เป็นไร มันเป็นราคาที่ถูกมากที่จะจ่ายสำหรับการแทง Zeratul ในใจ

“……?”สิ่งที่ Zeratul ต้องการไม่ใช่การทำร้ายมนุษย์ แต่เพื่อสร้างพยาน จากวิธีที่ผู้ติดตามของเขาตะโกนว่า ‘เห็นสงครามศักดิ์สิทธิ์ที่วัด’ ดูเหมือนว่าเขาจะวางแผนเผชิญหน้าในพื้นที่จำกัด

“……?”

ผู้คนต่างสงสัยสถานการณ์ หากจำนวนเทพเจ้าที่มาพร้อมกับ Zeratul เกินแปด เขาก็ขอให้ครอเกลเข้าร่วมการเผชิญหน้ากริดและเซราตุลที่กระพริบและหายตัวไปก็ปรากฏขึ้นอีกครั้ง เซราตุลล้มลงกลางเวทีและมีเลือดออกจากหน้าอก ขณะที่กริดยังคงลอยอยู่บนท้องฟ้า ผลที่ได้แตกต่างไปจากที่คาดไว้

“หลุมศพเหมาะกับคุณมาก” กริดเปลี่ยนการตั้งค่าของ ‘Cloaked Dragon Cranbel’s Head’ ทันที เพื่อให้มองเห็นได้ชัดเจนและแทบจะกลั้นเสียงที่สั่นเทาของเขาไว้ได้ เลือดที่หยดออกมาจากหมวกของเขาโชคดีที่พระเจ้าซ่อนไว้ มันเป็นข้อได้เปรียบที่เทพไร้สีของเซราตุลไม่มี

“…ว้ากกกกกกก!”

เสียงร้องของเทพเจ้าทั้งแปดถูกฝังไว้ด้วยเสียงตะโกนของผู้คน

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง