จ้าวแห่งยุทธภัณฑ์ แปลไทย OverGeared 1704

9 ตุลาคม 2019   @admin  

จ้าวแห่งยุทธภัณฑ์ แปลไทย OverGeared บทที่ 1704

กริดผลิตสิ่งของจำนวนมากเพื่อมอบให้เป็น ‘ดาบศักดิ์สิทธิ์’ ขณะดูร่างที่สามของ ‘การออกแบบเรือบิน’ ที่ลอเอลนำมาเอง เขาประทับใจและรู้สึกชื่นชมเมื่อพบความคิดของ Radwolf ในการออกแบบ ทันใดนั้น หน้าต่างแจ้งเตือนปรากฏขึ้นในสายตาของกริด

 

[การตั้งถิ่นฐานบางส่วนเสร็จสมบูรณ์]

[ส่วนหนึ่งของ Absolute ที่เป็นสัญลักษณ์ของคุณได้ปลดล็อกศักยภาพของ ‘God Killer’]

 

‘บาง…? รางวัลยังไม่จบแค่นี้?’

ชิ้นส่วนของ Absolute—ถ้าพูดตรงๆ มันคือแนวคิดที่อาจเป็นกระบวนการในการเข้าสู่ขั้นเริ่มต้นของ Absolute มันมีความหมายที่แตกต่างกัน เป็นการประกาศการเกิดครั้งที่สองของ Absolute ในประวัติศาสตร์ของมนุษยชาติ เขาเข้าใจจุดยืนของระบบอย่างถ่องแท้เกี่ยวกับการตั้งถิ่นฐานที่ใช้เวลานาน มันคุ้มค่าที่จะเข้าใจ

 

[มีความเป็นไปได้สูงที่ความเสียหายคงที่จะเพิ่มขึ้นทุกครั้งที่คุณโจมตี ‘เทพเจ้า’ ค่าความเสียหายคงที่คิดเป็น 9% ของพลังโจมตีปัจจุบันของคุณ]

[ หากคุณสร้างความเสียหายร้ายแรงให้กับพระเจ้า มีความเป็นไปได้น้อยมากที่เส้นทางหลบหนีของ ‘เทพเจ้า’ จะถูกปิดกั้น]

[ เทพผู้สูญเสียเส้นทางหลบหนีไม่สามารถล่าถอยได้ในช่วงระยะเวลาหนึ่ง เป็นเวลาอย่างน้อย 10 วินาทีและสูงสุดสามนาที]

[อย่างไรก็ตาม ทักษะ ‘หลบหนีฉุกเฉิน’ ของคุณจะถูกห้ามเมื่อคุณปิดกั้นเส้นทางหลบหนีของเทพเจ้าอื่น]

 

โดยพื้นฐานแล้ว มันเป็นไปไม่ได้ที่พระเจ้าจะกลายเป็นนักฆ่าพระเจ้า เกิดจากการตั้งระบบหนีฉุกเฉิน การหลบหนีฉุกเฉินเกิดขึ้นเมื่อเหล่าทวยเทพเปิดและใช้ ‘ประตูสู่วิหารของพวกเขาเองหรือโลกศักดิ์สิทธิ์ของพวกเขา’ การถูก คลื่น ของ God Killer ขัดขวางหมายความว่าพระเจ้าที่รวบรวมพลังของ God Killer สามารถทำลายตัวเองได้อย่างง่ายดาย เนื่องจากพระเจ้าเป็นนิรันดร์ ไม่จำเป็นต้องเสี่ยงเช่นนั้น

มันเป็นภูมิหลังของโลกทัศน์ที่พระเจ้าไม่สามารถฆ่าพระเจ้าอื่นได้ อย่างไรก็ตาม ระบบได้ยกเว้นกริดไว้ จากความสำเร็จมากมายของกริด จึงมีการตัดสินใจว่าสมควรที่จะเพิกเฉยต่อกฎหมายที่มีอยู่และทำให้กริดมีคุณสมบัติเป็น God Killer

‘ดี. นี้เป็นสิ่งที่ดีอย่างแน่นอน

เขาสามารถฟื้นคืนชีพได้แม้ว่าเขาจะเสียชีวิต เขาจะต้องรับโทษมหาศาลจากการที่ความศักดิ์สิทธิ์ของเขาได้รับความเสียหาย แต่ก็เพียงพอที่จะฟื้นฟูได้ ในทางกลับกัน เทพเจ้าอื่นๆ ไม่สามารถฟื้นคืนชีพได้ เป็นเพราะพวกเขาไม่ใช่ผู้เล่น อาจเป็นโอกาสเพียงเล็กน้อย แต่ก็เป็นผลดีต่อกริดเท่านั้น

รางวัลไม่ได้สิ้นสุดที่นี่

 

[ อาวุธที่คุณสร้างจะถูกตัดสินว่าเป็น ‘วัตถุศักดิ์สิทธิ์ของพระเจ้าโอเวอร์เกียร์’ และจะได้รับเอฟเฟกต์นักฆ่าพระเจ้าจาง ๆ อย่างไรก็ตาม ใช้ได้กับอาวุธที่มีระดับตำนานหรือสูงกว่าเท่านั้น]

[ หากโจมตี ‘เทพเจ้า’ ด้วยวัตถุศักดิ์สิทธิ์ของพระเจ้าโอเวอร์เกียร์ มีความเป็นไปได้ปกติที่จะเพิ่มความเสียหายคงที่ ค่าความเสียหายคงที่คิดเป็น 3% ของพลังโจมตีปัจจุบันของผู้ใช้ มันสามารถซ้อนทับกับเอฟเฟกต์ประเภทเดียวกันได้]

[ เอฟเฟกต์เดียวกันกับอาวุธที่สร้างขึ้นในอดีต ]

 

…รู้สึกเหมือนว่าเขาค่อยๆ แข็งแกร่งขึ้น กริดผู้ตระหนักถึงการจ้องมองรอบๆ ตัวเขา ส่งเสียงเชียร์อย่างเงียบๆ

Morpheus เป็นปัญญาประดิษฐ์ที่มีมโนธรรม ดีกว่ากลุ่ม SA ที่ใช้ยอดคงเหลือเป็นข้ออ้างร้อยเท่า

 

***

 

ขณะเดียวกัน เกาะโคโคร…

“ข้อตกลง… คุณกำลังพูดถึงพันธมิตรเหรอ?” ซิกถามอย่างแผ่วเบาพร้อมกับหลับตาลง

เขาพยายามเดาว่าหลักการใดที่อยู่เบื้องหลังความเป็นพระเจ้าของกษัตริย์โซบยอล ซึ่งทำให้แสงแดดส่องถึงมากที่สุด

‘เป็นพระเจ้าที่ขยายธรรมชาติของตัวเองหรือไม่’

หรือเป็นเพียง ‘การกักกัน’ และแสงก็เพิ่มขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติราวกับถูกสะท้อนอย่างไม่มีที่สิ้นสุด?

‘บางทีอาจเป็นทั้งสองอย่าง… ไม่ว่ายังไงฉันก็จัดการกับมันไม่ได้’

ในอดีตตอนที่เขาไปเยือนอาณาจักรฮวานกับกริด ซิกนั้นสุภาพต่อเทพเจ้าสามองค์เท่านั้น: พระเจ้าองค์เดียว ชี่โหยว; พระเจ้าแห่งการเริ่มต้น ฮานุล; และคนสุดท้ายคือกษัตริย์โซบยอล ลำดับชั้นของพวกเขาสูงที่สุดแม้ในช่วงเวลาที่พวกเขาอยู่ในแอสการ์ด นอกเหนือจาก Chiyou แล้ว Hanul ที่จุดสูงสุดของเขานั้นเทียบเท่ากับ Rebecca แล้วมีกษัตริย์โซบยอล โดมิเนียน และยูดาร์

นี่คือข้อมูลทั้งหมดที่เขาได้รับในช่วงที่เขาเป็นหนึ่งในเจ็ดวิสุทธิชนผู้ร้ายกาจ มันค่อนข้างแม่นยำ ดังนั้น Zik จึงแสดงความเคารพต่อกษัตริย์ Sobyeol อย่างเป็นธรรมชาติ ตอนนี้มันก็เหมือนเดิม

กษัตริย์โซบยอลขยายแสงแดดและทำให้ตาของเขาบอด แต่ซิกไม่กล้าที่จะรู้สึกไม่พอใจ เขายังระงับความเกลียดชังที่เขามีต่อการดำรงอยู่ของพระเจ้าด้วย

“เราจะตกลงกันอย่างไรหากไม่ใช่พันธมิตร? มันเกิดขึ้นเป็นช่วงเวลาที่ดี ฮานุลเพิ่งมีส่วนร่วมใน ‘วัฏจักร’ บางครั้งเขาเปิดเผยเจตจำนงของสวรรค์ แต่บางครั้งเขาเกือบจะหมดสติ จิตใจของเขาไม่ปกติตามวิธีที่เขาเพิ่งเห็นเมื่อสัตว์มงคลทั้งสี่ได้รับการปลดปล่อย”

วัฏจักร—เป็นสำนวนที่ใช้เมื่อรีเบคก้าไม่อยู่ หรือยาธานหายตัวไป

“วัฏจักรคืออะไรกันแน่? ทำไมเทพแห่งการเริ่มต้นต้องผ่านปรากฏการณ์เช่นนี้?

“คุณไม่จำเป็นต้องรู้ คุณจะไม่เข้าใจแม้ว่าฉันจะบอกคุณ อาพระเจ้าโอเวอร์เกียร์อาจเข้าใจ”

แล้วบางทีฉันอาจจะบอกคุณได้

ซิกระงับความสงสัยที่จู่ๆ ก็ปรากฏขึ้น

กระจกที่สว่างและใส—นี่คือโลกแห่งจิตที่รองรับ Zik สำหรับเขา ผู้ที่ใช้ปัญญาเป็นอาวุธ ความสงบเป็นอาวุธลับและป้อมปราการที่ไม่มีวันสูญหาย

ดวงตาของ Zike ค่อยๆเปิดขึ้น เวลาผ่านไปนานตั้งแต่ดวงอาทิตย์ดวงเล็กๆ ที่ขึ้นราวกับห่อหุ้มกษัตริย์โซบยอลได้หายสาบสูญไป ภาพที่เขาเห็นผ่านดวงตาที่แดงก่ำยังคงสั่นคลอนและเป็นสีขาว แต่เขาไม่ได้แสดงให้เห็น

นักบุญผู้ร้ายทั้งเจ็ด—ผู้ที่เกิดในร่างมนุษย์และได้รับพรหรือสาปแช่งโดยรีเบคก้า และกลายเป็นครึ่งเทพ

Zik ซึ่งเป็นจุดสุดยอดในหมู่พวกเขา รู้สึกว่าจำเป็นต้องแสดงให้กษัตริย์ Sobyeol เห็นว่าการฟื้นตัวของเขานั้นเกินปกติ เขาระแวดระวัง เป็นเพราะทัศนคติของกษัตริย์โซบยอลที่ทำให้เขาตาบอดในทันใดนั้นไร้สาระ ไม่เหมือนน้ำเสียงที่นุ่มนวลของเขา มันไม่ง่ายเลยที่จะเดาว่าซิกจะเผชิญกับสถานการณ์แบบไหนในขณะที่เขาพบช่องโหว่

‘ในตอนแรก มันเป็นพลังมหึมา ถูกต้องที่จะบอกว่าฉันกำลังเผชิญกับสิ่งที่อธิบายไม่ได้’

กษัตริย์โซบยอลค่อยๆ เดินลงมาหาซิก ซึ่งค่อยๆ ประหม่า โดยไม่ทิ้งรอยเท้าไว้บน ผืนทราย สีขาว การเคลื่อนไหวของกษัตริย์โซบยอลนั้นพิเศษมากจนเขา คง สงสัยว่ามันเป็นภาพเสมือนจริงถ้าไม่ใช่เพราะเงาที่หล่อ

“ไม่ว่าในกรณีใด เทพโอเวอร์เกียร์จะหวังความร่วมมือกับอาณาจักรฮวาน เมื่อดูจากการกระทำของเขาแล้ว เห็นได้ชัดว่าเขาเป็นศัตรูกับแอสการ์ด เขาอาจจะระมัดระวังเนื่องจากเหตุการณ์ล่าสุด แต่ก็เพียงพอแล้วถ้าฉันยกโทษให้เขา”

เทพโอเวอร์เกียร์ขโมยของหลายอย่างจากอาณาจักรฮวาน เป็นเรื่องเล็กน้อยที่เขาได้ฆ่ายังบันหลายคนในระยะเวลาอันยาวนาน เขาไม่ได้ปลดแอกสัตว์มงคลทั้งสี่, ทำให้อิทธิพลของอาณาจักรฮวานทางตะวันออกอ่อนแอลง, และกำจัดเมียร์? อันที่จริง อาณาจักรฮวานอยู่ในตำแหน่งที่กริดไม่ควรให้อภัย

อย่างไรก็ตาม กษัตริย์โซบยอลไม่เคยเป็นศัตรูกับกริด เช่นเดียวกันจะเป็นจริงในอนาคต ตำแหน่งของกษัตริย์โซบยอลคลุมเครือเกินไป เขาไม่อยู่ในฐานะที่จะรับผิดชอบอะไรอย่างฮานึล และเขาก็ไม่พอใจกับแผนของอาณาจักรฮวานตั้งแต่แรกเริ่ม แต่เขาอยู่ในฐานะที่จะสนุกกับการดูกริดเติบโต

“ฮานุลประกาศว่าเขาจะยกยังบันเป็นเทพเจ้าเพื่อต่อสู้กับแอสการ์ด แต่ฉันไม่แน่ใจนัก เป็นไปไม่ได้ตามความเป็นจริง แม้ว่าพวกยังบันจะยืมพลังของตำนานเท็จมาเพื่อเป็นเทพเจ้า แต่ก็ชัดเจนว่าพวกเขาจะไม่สามารถจัดการกับอาณาจักรเดียวและจะถูกกวาดล้างไป ไม่ใช่เรื่องเกินจริงที่จะบอกว่าโชคดีถ้าพวกเขาสามารถมัดเท้าของทูตสวรรค์ก่อนตายได้”

พลังของอาณาจักรฮวานนั้นอ่อนแอมาก

ก่อนอื่น Chiyou ไม่ได้เป็นส่วนหนึ่งของอาณาจักร Hwan เขาแค่อยู่ในอาณาจักรฮวานเพราะเขาช่วยกลุ่มของฮานึลหลบหนีจากแอสการ์ด กล่าวอีกนัยหนึ่ง จำนวนของหัวหน้าเทพเจ้าในอาณาจักร Hwan นั้นน้อยกว่า Asgard อย่างไม่มีที่เปรียบ

เลี้ยงยังบันเพื่อแก้แค้นแอสการ์ด? มันเป็นไปไม่ได้ตั้งแต่แรก ยิ่งเมื่อพิจารณาถึงลักษณะเฉพาะของฮานูล ผู้ที่ออกแรงเต็มที่ก็ต่อเมื่อสิ่งมีชีวิตจำนวนมากขึ้นได้รับคำแนะนำใน ‘เส้นทาง’ ดังนั้น อาณาจักรฮวานจึงพยายามรับสมัครซิก ซึ่งเป็นเพียงครึ่งเทพ

ตอนนี้ไม่มีเหตุผลที่จะหมกมุ่นอยู่กับซิก เมื่อพวกเขาร่วมมือกับ Overgeared God แล้ว Zik ก็จะกลายเป็นหนึ่งในกองกำลังที่ติดตามพวกเขา

“ราชอาณาจักรฮวานจำเป็นต้องตัดสินใจและผ่านไปได้ด้วยดี สามปรมาจารย์ที่แอบระวังข้ามาอย่างลับๆ กลับเงียบราวกับตายเพราะพระเจ้าโอเวอร์เกียร์ ถ้าฉันให้อภัยและร่วมมือกับพระเจ้าโอเวอร์เกียร์ เราจะมีพลังในการเผชิญหน้ากับแอสการ์ด เจ้าจะถ่ายทอดความปรารถนาดีของข้าไปยังพระเจ้าโอเวอร์เกียร์…”

จู่ๆ กษัตริย์โซบยอลก็ปิดปากในขณะที่เขากำลังเปิดเผยความคิดและแผนการของเขา เป็นเพราะซิกที่เคยสุภาพมาจนถึงตอนนี้ กำลังสบตากับเขาโดยตรง มีความเกลียดชังเล็กน้อยในสายตาของ Zik มันเป็นทัศนคติที่กษัตริย์โซบยอลไม่เคยสัมผัสมาก่อน ดังนั้นเขาจึงรู้สึกแปลกและงุนงง

ซิกอ้าปาก “คำว่า ‘การให้อภัย’ ที่คุณใช้สองครั้งนั้นน่ารังเกียจ”

“……”

“คุณไม่สมควรให้อภัยพระเจ้าของฉัน”

Zik เกลียดชังพระเจ้ามานานแล้ว เขาทนทุกข์ทรมานจากเทพเจ้าแห่งแอสการ์ดผู้หลอกลวงและทำลายมนุษยชาติของโลกก่อนหน้านี้ เขาเกลียดสิ่งมีชีวิตที่เรียกว่า ‘พระเจ้า’ นั่นเอง จากนั้นเขาก็ได้พบกับกริด มนุษย์ที่ถือกำเนิดขึ้นใหม่เป็นเทพเจ้าในอุดมคติ สำหรับซิก กริดคือเทพเจ้าองค์เดียวที่เขารับใช้และเป็นสิ่งมีชีวิตสูงสุด ใครจะกล้ากล่าวหาว่าเขาทำบาปและพูดถึงการให้อภัย?

ซิกเก็บความโกรธเกรี้ยวเอาไว้ เขารักษาจิตใจที่สดใสและชัดเจนในขณะที่คิดหาวิธีขับไล่ศัตรูที่อยู่ข้างหน้าเขา คำตอบนั้นง่าย

‘มันเพียงพอแล้วถ้าฉันสร้างความวุ่นวาย’

นี่คือพื้นผิว แม้แต่กษัตริย์โซบยอลก็อ่อนแอลงอย่างมากที่นี่ หมายความว่าเขาไม่ต้องการสถานการณ์ที่มีคนเข้ามาแทรกแซงมากขึ้น ซิกตัดสินและชักดาบออกมาทันที จากนั้นเขาก็ล้อมรอบมันด้วยพลังดาบและอักษรรูน

ความตั้งใจของเขาคือการใช้ดาบขนาดใหญ่เพื่อทำลายล้างชายฝั่งและนำผู้คนมา มันเป็นกลยุทธ์ที่สามารถกำหนดได้เพราะเขารู้ว่าสมาชิกโอเวอร์เกียร์สามารถสื่อสารกันได้โดยไม่สนใจระยะห่าง อย่างไรก็ตาม ความตั้งใจของเขาไม่ได้ผล

“……!”

พลังงานดาบรอบๆ ดาบของซาฮารันหายไป อักษรรูนยังกระจัดกระจาย อย่างแม่นยำ มันถูกดูดซับโดยความเป็นพระเจ้าที่ไม่มีสีของกษัตริย์โซบยอล ด้วยเหตุนี้กษัตริย์ Sobyeol จึงได้รับพลังงานดาบและอักษรรูนของ Zik เพื่อเป็นกองกำลังป้องกันตัว และเขาพูดด้วยท่าทางเย็นชาว่า “คุณกลายเป็นผู้คลั่งไคล้พระเจ้าโอเวอร์เกียร์แล้ว ฉันได้เห็นปาฏิหาริย์เช่นนั้น ฉันจึงเข้าใจ”

“……!”

ซิกล้มลงกับพื้น เขาไม่สามารถแม้แต่จะคร่ำครวญเพราะคอของเขาถูกตัดด้วยพลังงานดาบที่กษัตริย์โซบยอลดูดซับและปล่อยออกมา เสียงดาบที่ตกลงมาจากมือของเขาถูกทรายสีขาวกลืนหายไป

“คุณเป็นลูกครึ่งเทพ ดังนั้นคุณจะไม่ตายจากเรื่องนี้มาก”

ร่างกายของ Zik ถูกจับโดยเทพที่ไม่มีสีและลอยอยู่ในอากาศ พระเจ้าที่แท้จริงคือแนวคิด ไม่ใช่ชีวิต สำหรับกษัตริย์โซบยอล ความเป็นพระเจ้าของเขาเป็นสิ่งที่สามารถจัดการได้อย่างอิสระเหมือนกับร่างกายของเขา

“เราจะกลับไปที่ทวีปตะวันออกด้วยกันไหม? ถ้าคุณเป็นอัครสาวกที่ดีที่สุด รับรองมัน แม้แต่โอเวอร์เกียร์ก็ยังเชื่อฉันและยอมรับการให้อภัยจากฉัน”

ตั้งแต่แรกเริ่ม กษัตริย์โซบยอลมุ่งเป้าไปที่ความปลอดภัยส่วนบุคคลของซิก เขาไม่เคยคิดฝันว่าจะต้องเผชิญกับความอัปยศเช่นนี้ในกระบวนการนี้ แต่…

‘ฉันไม่มีสิทธิ์ที่จะยกโทษให้ Overgeared God? มันเป็นความซับซ้อนที่น่าอัศจรรย์ ‘

ร่างอย่าง Zik ไม่เข้าใจอำนาจเด็ดขาดของพระเจ้าที่มีมาตั้งแต่ต้นหรือไม่? เท่าที่เขาหวงแหนความเชื่อที่โง่เขลาที่ว่า Overgeared God นั้นยิ่งใหญ่ที่สุด

‘ฉันรู้ว่า Judar และ Dominion เป็นอย่างไร’

พวกเขาเป็นทหารที่ไม่รีบเร่งโดยไม่ได้รับคำสั่งจากรีเบคก้า ผู้ที่ไม่สามารถหนีจากเงาของพ่อแม่เช่นกษัตริย์แดบยอลได้ทำลายลำดับชั้น

กษัตริย์โซบยอลคร่ำครวญเมื่อเขาแยกโลกออกจากกัน เขาแทนที่เทพด้วยพลังทางกายภาพและทำแผลให้กับมิติของพื้นผิวเอง จากนั้นประตูที่นำไปสู่อาณาจักรฮวานก็เปิดออก

“ กุ๊ก… ”

Zik ฟื้นตัวตามเวลาจริงและต่อต้าน ทันใดนั้น เขาดึงดาบเล่มใหม่ออกมาแล้วเหวี่ยงมัน

กษัตริย์โซบยอลเพิกเฉย เป็นเพราะดาบที่สูญเสียพลังงานดาบและรูนไม่ใช่ภัยคุกคามเลย มันเป็นเพียงแมลงวัน

“……!”

“……?”

ดวงตาของซิกและราชาโซบยอลเบิกกว้างขึ้นพร้อมกัน Zik ประหลาดใจเพราะเขาไม่รู้ว่าการกระทำนี้จะได้ผล ในขณะที่ King Sobyeol ประหลาดใจเพราะบริเวณที่ดาบฟันเจ็บอย่างแรง

‘…อะไร?’

มันทะลุผ่านความเป็นพระเจ้าของเขาและแสดงความตกใจเล็กน้อย? กษัตริย์โซบยอลเช็ดเลือดจากคอของเขาและมึนงงไปชั่วขณะ มันเป็นเพียงเลือดหยดหนึ่ง ในแง่มนุษย์มันไม่เป็นอันตรายเหมือนยุงกัด อย่างไรก็ตาม มันเป็นสิ่งที่ไม่ควรเกิดขึ้นเมื่อพิจารณาถึงลำดับชั้นของกษัตริย์โซบยอล เช่นเดียวกันเมื่อพิจารณาจากข้อเท็จจริงที่ว่านี่ไม่ใช่อาณาจักรฮวานและเขาอยู่ในสภาพที่อ่อนแออย่างมาก

“คุณ—คุณมีคุณสมบัติเป็น God Killer หรือไม่…”

มันเกิดขึ้นในตอนที่กษัตริย์โซบยอลยับยั้งแขนขาของซิกและถามเขาด้วยท่าทางแข็งทื่อ…

แฟลช!

ลำแสงพุ่งลงมาจากท้องฟ้า

“กลิ่นมันแปลกๆ”

นักมายากลผู้ยิ่งใหญ่ในตำนานที่แย่งชิงตำนานของสัตว์ประหลาดผู้ยิ่งใหญ่ที่นำความเจ็บปวดนิรันดร์มาสู่เหล่าทวยเทพคือไฮดรา ทายาทสายตรงของหนึ่งในสามปีศาจ Beriache ; และหนึ่งในเจ็ดอัครสาวกของพระเจ้าโอเวอร์เกียร์—บราฮัม ผู้หลงใหลในกลิ่นเลือดแปลกๆ บุกเข้าไปในที่เกิดเหตุ

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง