จ้าวแห่งยุทธภัณฑ์ แปลไทย OverGeared 1702

5 ตุลาคม 2019   @admin  

จ้าวแห่งยุทธภัณฑ์ แปลไทย OverGeared บทที่ 1702

อะไรที่ผิดกับการที่ลูกของคุณอ่าน?

ผู้คนมักมีปฏิกิริยาคล้ายคลึงกันนี้ Exile หัวหน้าตระกูล Vaintz รู้สึกหงุดหงิด

คุณกำลังทำอะไรที่สะอาดและสง่างามจนคุณมองข้ามคุณค่าของความลับ?

ฉันเป็นคนเดียวที่สกปรกหรือเปล่า?

คนเจ้าเล่ห์…

เช่นเดียวกับหัวหน้าครอบครัวที่มีการฆาตกรรมเป็นธุรกิจ Exile มีหัวใจที่ฆ่าได้ง่าย ความขัดแย้งเพียงเล็กน้อยทำให้เขาจมอยู่กับความปรารถนาที่จะแก้ไขด้วยการฆาตกรรม พลัดถิ่นพยายามซ่อนตัว เขาตระหนักว่าเขาจะไม่ได้รับการปฏิบัติเหมือนเป็นมนุษย์ในขณะที่มีคนค้นพบเขา

ผสมผสานเข้ากับสังคมได้อย่างไร

จะเข้าใจความธรรมดาได้อย่างไร

วิธีการรักษาจิตวิญญาณที่ถูกต้อง ฯลฯ

การศึกษาที่หัวหน้าครอบครัวคนก่อนสอนตั้งแต่วัยเด็กทำหน้าที่เป็นเครื่องป้องกันชรา จ้อง ไป

มันเกิดขึ้นเมื่อเขาออกห่างจากเนื้อและเลือดของตัวเองมากขึ้น…

เขาเกิดความสงสัยขึ้นมาทันใด

ทำไมภรรยาถึงเห็นใจฉัน ทำไมเธอถึงกลัว Keen Insight ของลูกสาวเราเหมือนฉัน? นี่หมายความว่าเธอสกปรกเหมือนฉันหรือเปล่า…?

 

***

 

“เมื่อมองอย่างนี้ คุณคือสายเลือดของครอบครัวฉันอย่างแท้จริง”

หัวของรูปปั้นดาวพลูโตซึ่งสืบทอดมาจากรุ่นสู่รุ่นได้บินหนีไป ผู้ร้ายคือคนที่ทิ้งครอบครัวไปนานแล้ว บังเอิญมันเป็นเลือดเดียวของเขาที่ยังคงมีอยู่

ดังนั้นเขาจึงยอมรับคำขอของเธอในการทดสอบเพื่อเป็นหัวหน้าครอบครัว เขาใช้ข้ออ้างที่ว่า ‘ฉันกล้าดียังไงกับ ฝ่าบาท’ และต้องการโอบกอดเด็กที่เขาทิ้งไปเมื่อนานมาแล้ว เขาไม่เคยฝันถึงการพัฒนานี้

“ฉันไม่เคยคิดว่าคุณจะทำลายมันโดยไม่ลังเล”

“กำจัดมันก่อน” เมอร์เซเดสประกาศอย่างเย็นชา

มันถูกเรียกว่าเทพแห่งการเข่นฆ่าหรือไม่? เขาช่างน่ากลัวราวกับเนื้อสีแดงที่เธอเห็นในนรก ความจริงที่ว่าเธอหายใจอยู่ใต้ท้องฟ้าเดียวกันกับเขาทำให้เธอขนลุก เธอไม่สามารถยอมรับความจริงที่ว่าพ่อของเธอยอมรับความศักดิ์สิทธิ์ที่สกปรกเช่นนี้

ตอนนี้เธอไม่กังวลเรื่องความปลอดภัยส่วนตัวของพ่อ เธอ จะห้ามไม่ให้เขาทำสิ่งที่เขาไม่ควรทำ มันเป็นความกล้าหาญของเธอ

“ไม่ใช่ ฝ่าบาท ที่ขอเป็นหัวหน้าครอบครัวหรือ? หากคุณเป็นหัวหน้าครอบครัว คุณจะเมินสิ่งที่ควรเรียนรู้ได้อย่างไร นี่ไม่ใช่แค่สิ่งของ แต่เป็น ‘สถานะ’ ของเทพเจ้า เป็นพลังและสัญลักษณ์ที่ครอบครัวของเรารับใช้มาหลายร้อยปี ไม่ใช่สิ่งที่จะใช้การแสดงออกที่ไม่สุภาพของ ‘ทิ้งมันไป’”

“หยุดพูดแล้วทำตามคำสั่ง” เสียงของเมอร์เซเดสยิ่งแย่ลงไปอีก ผมสีฟ้าของเธอดูเหมือนดอกไม้ในทุ่งหิมะ นั่นคือสิ่งที่เธอรู้สึกเย็นชา หมายความว่า Mercedes มาถึงจุดที่เธอแสดงภาพในใจเป็นประจำ และนั่นก็หมายความว่าการเนรเทศอย่างน้อยก็อยู่ในขอบเขตเดียวกัน

“ อืม… ”

ครอบครัว Vaintz ซึ่งถูกใช้ไม่บ่อยนักตั้งแต่สมัยของ Juander—รอยยิ้มจางๆ แผ่กระจายไปทั่วใบหน้าของหัวหน้าครอบครัว Exile ผู้ซึ่งปกป้องครอบครัวที่เสื่อมถอยเพียงลำพัง แม้แต่ผู้ถูกเนรเทศก็แปลกใจเพราะเป็นรอยยิ้มที่ฟื้นคืนมาหลังจากผ่านไปหลายทศวรรษ

ผู้หญิงที่เกิดมาพร้อมกับผมสีฟ้าและ Keen Insight ที่ก้าวข้ามสติปัญญาของมนุษย์ เธอเป็นลูกใคร เขามักจะมีคำถามนี้ แต่ตอนนี้เขารู้แล้ว

เด็กคนนี้เป็นลูกของฉัน

บุคลิกที่ลงมือทำก่อนคำพูด วิธีบอกพ่อให้หุบปาก เป็นหลักฐานว่าเลือดของตระกูล Vaintz ข้นขึ้น

‘ฉันขอโทษต่อภรรยาของฉัน’ เขาทำให้ภรรยาของเขาดูเหมือนอย่างนั้นเพราะเขาสงสัย

ผู้ถูกเนรเทศสะบัดความรู้สึกผิดเล็กๆ น้อยๆ นี้และอ้าแขนออกกว้าง เนื้อที่ถูกเปิดเผยผ่านแขนยาวดูเหมือนจะถูกตัดและติดกาวกับท้องฟ้ายามค่ำคืน แสงดาวนับไม่ถ้วนลอยอยู่บนผิวสีน้ำเงินเข้ม เป็นลางร้ายมากเมื่อเทียบกับความเป็นพระเจ้าของกริด ซึ่งเปรียบได้กับพระอาทิตย์ตกดินหรือพลบค่ำ มันให้ความรู้สึกเหมือนพลังปีศาจของ Baal มากกว่าเป็นขุมนรก

ดวงตาของเมอร์เซเดสซึ่งยังไม่คุ้นเคยกับสถานะของ ‘เทพเจ้าแห่งความชั่วร้าย’ เริ่มร้อนขึ้น เป็นความพยายามของ Keen Insight ในการทำความเข้าใจแนวคิดใหม่ การเนรเทศไม่ได้ให้เวลาเธอในครั้งนี้

“ฉันตัดสินใจแล้ว”

ร่างกายของผู้ถูกเนรเทศกระจัดกระจายเหมือนหมอก

หัวหน้าที่แข็งแกร่งที่สุดของตระกูล Vaintz ตลอดกาล ผู้ถูกเนรเทศแตกต่างจากบรรพบุรุษของเขา เขาเป็นคนที่สื่อสารกับดาวพลูโตอย่างลึกซึ้ง ถ้าอย่างน้อยมีหัวหน้าครอบครัวอย่างน้อยหนึ่งคนที่มีทักษะที่ดีพอๆ กับ Exile’s…

อดีตจักรพรรดิฮวนเดอร์จะเผชิญหน้ากับการเนรเทศโดยตรงแทนที่จะหันหลังให้เขา เขาคงจะเชื่อในพลังของตระกูล Vaintz ที่อธิบายไว้ในประวัติศาสตร์และส่งความไว้วางใจอย่างไม่มีสิ้นสุด เขาจะปกปิดการล่วงละเมิดของการทอดทิ้งเด็ก

“เสี่ยงที่จะหยาบคาย ฉันจะถอนตาของคุณออก ฉันคิดว่าฉันต้องการบังเหียนที่เหมาะสมเพื่อที่จะฝึกฝนคุณอย่างเหมาะสมในฐานะหัวหน้าครอบครัว”

นับตั้งแต่รับพระเจ้า คำพูดและการกระทำของ Exile ก็ไม่ลังเลใจ การปรากฏตัวของชายชราที่ปฏิบัติต่อราชินีจักรพรรดิ อย่าง ระมัดระวังได้หายไป มันเป็นผลพวงของอำนาจทุกอย่างที่ทื่อความรู้สึกของความเป็นจริง

ร่างของผู้ถูกเนรเทศซึ่งกระจัดกระจายเป็นหมอก ในไม่ช้าก็กลับคืนสู่ร่างมนุษย์ มันอยู่ตรงหน้าจมูกของเมอร์เซเดส เทพสีน้ำเงินเข้มแพร่กระจายอย่างรวดเร็วราวกับกระแสไฟฟ้า ทุกคลื่นนั้นแข็งกว่าเหล็กและคมกว่าใบมีด มันเป็นความศักดิ์สิทธิ์ที่ดูเหมือนจะมีอยู่เพื่อนำทุกสิ่งไปสู่ความพินาศ มันผิดรูปไปเมื่อพิจารณาจากข้อเท็จจริงที่ว่าแม้แต่เทพเจ้าแห่งแอสการ์ดที่หันหลังให้กับมนุษยชาติโดยพื้นฐานแล้วก็มีความเป็นพระเจ้าที่อบอุ่น

ดาบที่ Mercedes ยกขึ้นต่อหน้าเธอส่งเสียงแหลมคม เทพสีน้ำเงินเข้มที่ทะลุผ่านดาบพยัคฆ์ขาวราวกับกระแสไฟฟ้ากัดเซาะใบมีด เพื่อให้แม่นยำยิ่งขึ้น มันใกล้เคียงกับหลักการสลายจากภายในมากขึ้น

นี่คือพลังของพลูโต เทพแห่งการเข่นฆ่า มันฆ่าและทำลายชีวิต สสาร และแม้แต่โชคชะตา

“ฉันนั่งสวดอ้อนวอนอยู่ที่นี่ทุกวัน”

นับตั้งแต่เวลาที่ Mercedes กลายเป็น สาวก ของ Piaro พลัดถิ่นหยุดถูกเรียกโดย Juander เป็นเวลาหลายสิบปีตั้งแต่นั้นมา เป็นปีที่ต้องติดอยู่ที่นี่เพียงลำพังและสื่อสารกับพระเจ้า นั่นเป็นสาเหตุที่เชื้อสาย God’s Exile ของ Exile มีพลังมากกว่าหัวหน้าครอบครัวคนอื่นๆ พรสวรรค์จากสวรรค์เชื่อมโยงกับความสันโดษและเวลา [1]

“ฉันจากโลกนี้ไปโดยไม่ได้ตั้งใจมาจนถึงทุกวันนี้”คลาส Goddess’ Agent ที่ Damian ได้รับมานั้นใช้พลังทำลายล้างมหาศาล แต่ก็ตามมาด้วยความรับผิดชอบมากมาย เขาเป็นตัวแทนของเทพธิดาอย่างแท้จริง ดังนั้นรีเบคก้าจึงไม่สามารถมอบตำแหน่งนี้ให้ใครก็ได้

เทพสีน้ำเงินเข้มที่ Mercedes สะบัดออกนั้นโอบรอบข้อมือของ Exile และระหว่างนิ้วของเขา มันกลายเป็นรูปดาบในทันที พวกมันเป็นดาบที่ผสานเข้ากับมือของผู้พลัดถิ่น มันอยู่ในรูปของควงคู่ มันเป็นบรรพบุรุษของวิชาดาบสไตล์ Vaintz

“ฉันลืมเกี่ยวกับโลกและตัวฉันเอง แต่ฝ่าบาททรงเตือนฉัน คุณให้แรงบันดาลใจใหม่แก่ฉัน”

เธอบอกว่าอาณาจักรถูกสร้างขึ้นใหม่หลังจากปีศาจบุกเข้ามา? จนถึงขณะนี้ Exile ไม่สนใจ อย่างไรก็ตาม จู่ๆ ข่าวจากเมอร์เซเดสก็ทำให้เขาสนใจ เธอกลายเป็นหนึ่งในภรรยาของจักรพรรดิ รสนิยมในทางที่ผิดของจักรพรรดิในการต้อนรับเธอในฐานะเพื่อนแม้ว่าดวงตาของเธอจะผิดรูปก็น่าสนใจ เขายังรู้สึกตื่นเต้นที่ครอบครัว Vaintz จะมีโอกาสอีกครั้ง

เขาไม่ต้องการฟื้นฟูครอบครัว เขาเพียงต้องการแสดงให้โลกเห็นถึงทักษะที่เขาฝึกฝนมาตลอดหลายทศวรรษ บางทีอาจเป็นความปรารถนาของพระเจ้าพลูโต ไม่ใช่พลัดถิ่นเอง

เทพแห่งการเข่นฆ่า—ความปรารถนาของดาวพลูโตที่จะเผยแพร่เรื่องราวเกี่ยวกับ ตัวตนที่ ถูกลืม ของเขา ได้จุดประกายความทะเยอทะยานในตัวเขา

มันไม่สำคัญ ผู้ถูกเนรเทศค่อยๆ ต้อนรับผลพวงจากการพบกับเมอร์เซเดส ในฐานะสหายของพระเจ้าต่อหน้าสหายของจักรพรรดิ เธอจะประเมินเทพพลูโตอย่างไร? จะเกิดอะไรขึ้นถ้าเธอยอมรับเขาในที่สุด? ผู้ถูกเนรเทศอยากรู้

“ทิ้งสายตาพวกนั้นซะ”

ละทิ้งคำสาปที่ทรมานคุณมานานหลายทศวรรษ

“ยอมรับพระเจ้า”วูทำสิ่ง

โอบกอดพรที่ค้ำจุนฉันมานานหลายทศวรรษ

พลัดถิ่นแสดงเจตจำนงของเขาและเหวี่ยง ดาบของเขา มันเป็นคลื่นของการโจมตีอย่างแท้จริง การเนรเทศนั้นไม่ธรรมดาในขณะที่เขากวัดแกว่งดาบสองเล่มพร้อมวิถีกระสุนทุกประเภท เขาใช้ความช่วยเหลือจากพระเจ้าเพื่อโจมตีต่อไปในลมหายใจเดียว ตำแหน่งของมือที่ถือดาบนั้นเปลี่ยนไปตามเวลาจริงทุกขณะ เกือบจะเป็นภาพลวงตาว่ายามดาบของเขากำลังหมุนอยู่

ความศักดิ์สิทธิ์ของดาวพลูโตทำให้เขายิ่งใหญ่ขึ้น มันรักษารูปร่างของดาบไว้ในขณะที่ก่อตัวเป็นหมอก กำแพง หนาม หรือกระแสไฟฟ้า เพื่อช่วยในทักษะการใช้ดาบของ Exile เพื่อไม่ให้เกิดแนวคิดเรื่องช่องว่าง

เมอร์เซเดสอยู่ภายใต้แรงกดดันอย่างมากเนื่องจากลักษณะภูมิประเทศที่ซ้ำซากของความเป็นพระเจ้าที่เพิ่มขึ้นและหายไปอย่างต่อเนื่อง เธอถูกบังคับทุกครั้งที่เธอทำอะไรบางอย่าง เธอไม่สนใจ เธอตัดสินใจตั้งแต่วินาทีที่เธอไม่ยกโล่ขึ้น

“……!”

การโจมตีของผู้ถูกเนรเทศหยุดลงเป็นครั้งแรก

ดาบโปร่งใสที่ยังคงรูปร่างของมันไว้แม้จะถูกเทพแห่งดาวพลูโตกัดเซาะ—เขาไม่สามารถทนต่อพลังทำลายล้างของมันได้ ซึ่งเข้ามาใกล้โดยการทำลายวิถีดาบที่เหมือนคลื่นสึนามิด้วยกำลัง เขารีบฟันดาบไปข้างหน้าเพื่อป้องกัน

พื้นที่กว้างลึกใต้คฤหาสน์ของตระกูล Vaintz เริ่มสั่นสะเทือน เป็นเพราะการเนรเทศชนกำแพงและกระเด็นออกไปซ้ำแล้วซ้ำเล่า

เป็นสถานที่ที่ผู้คนสื่อสารกับพระเจ้ามาหลายร้อยปีและกลายเป็นสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ ถ้าที่แห่งนี้ไม่ถูกตัดสินว่าเป็นสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ พื้นที่ใต้ดินทั้งหมด คงจะ พังทลายลง และคฤหาสน์ของตระกูล Vaintz ก็จะทรุดตัวลง การระเบิดของ Mercedes มีพลังมากขนาดนั้น

พลังดาบแห่งชัยชนะอันน่าทึ่ง สร้างขึ้นจากการเขียนรหัสอัศวินซ้ำแล้วซ้ำเล่า กระจัดกระจายเหมือน ชิ้นน้ำแข็ง ในสายลมฤดูหนาว ตรงกลางคือเมอร์เซเดส ซึ่งชวนให้นึกถึงสัตว์ประหลาดแห่งแดนเหนือที่เนรเทศเคยเห็นเมื่อนานมาแล้วในอดีต มันเป็นพลังมหึมาที่จัดการหิมะตลอดกาลด้วยความแข็งแกร่งของมันเอง

“ฉันประเมินเสร็จแล้ว”

Mercedes รวบรวมพลังงานดาบที่กระจัดกระจาย ร่างกายที่เปิดเผยของเธอถูกปกคลุมไปด้วยบาดแผล เกราะของเธอขึ้นสนิมไปทั้งตัวเหมือนถูกโจมตีมาหลายร้อยปี อย่างไรก็ตาม มันยังคงทำงานอย่างถูกต้อง มันเป็นงานของพระเจ้าโอเวอร์เกียร์ที่บดบังเวลาหลายปี

“การใช้เทคนิคเล็กๆ น้อยๆ ไปก็ไม่มีความหมาย”

“เทคนิคเล็กน้อย…? คุณไม่ดูถูกเทคนิคลับของครอบครัวคุณเกินความจำเป็นใช่ไหม เป็นทักษะที่ฝ่าบาทต้องการเรียนรู้แม้ว่าจะหมายถึงการแบกรับบาปก็ตาม”

การสืบเชื้อสายของพระเจ้า

นอกจากนี้ ยังเป็นการใช้ดาบที่ไร้ที่ติเมื่อใช้ God’s Descent Mercedes รู้ดีว่า Exile ยังไม่ได้เปิดเผยทักษะที่แท้จริงของเขาเลย

มีแสงสีขาวเหมือนดวงดาวอยู่ระหว่างพระเจ้าสีน้ำเงินเข้มของดาวพลูโต จากการวิเคราะห์ นี่คือพลังที่ Keen Insight ควรระวังอย่างแท้จริง อย่างไรก็ตาม ทัศนคติของเมอร์เซเดสก็ไม่เปลี่ยนแปลง

“นั่นเป็นเพราะฉันไม่รู้ว่ามันเป็นเทคนิคเล็กๆ น้อยๆ จนกระทั่งตอนนี้”

เทคนิคลับที่ Mercedes ต้องการจากครอบครัวของเธอคือการใช้ดาบ บางทีเธออาจหวังว่ามันจะเป็นกระบวนการเรียนรู้ความเป็นพระเจ้าจากพ่อของเธอ เทพ? เธอไม่ต้องการสิ่งนั้น เธอมีความศักดิ์สิทธิ์ที่แท้จริงและเป็นเอกลักษณ์ของพระเจ้าของเธออยู่แล้ว

เธอเพิ่งรู้แจ้ง

“การสืบเชื้อสายของพระเจ้า”

แสงสว่างตกลงมาสู่ความมืดใต้ดินซึ่งเคยอาศัยหินเรืองแสงมาก่อน มันเป็นแสงแฟลชที่เซอร์ไพรส์แต่ก็สบายตัวมากกว่าจะทำให้ตาพร่า

“พระอาทิตย์ตก…?” ผิวของ Exile ขนลุก เขาไม่เข้าใจสถานการณ์ครู่หนึ่ง ทำไม Mercedes ถึงสามารถใช้ God’s Descent ได้? แม้แต่ในวิหารของดาวพลูโต เทพแห่งการเข่นฆ่า เป็นสถานที่ที่พลังของเทพเจ้าอื่นไม่สามารถเข้าไปแทรกแซงโดยประมาทได้

“…เฉียบแหลม…?”

เธอได้ตระหนักถึงหลักการของการสืบเชื้อสายของพระเจ้าด้วยความเข้าใจที่เฉียบแหลมของเธอและวิเคราะห์และทำลายแม้กระทั่งโครงสร้างของสถานที่ศักดิ์สิทธิ์หรือไม่? เธอกลายเป็นสัตว์ประหลาดไปมากแค่ไหนแล้ว?

“เธออย่าทิ้งมันไป ฉันจะเอาไป” จงระวังเพราะเจ้าอาจตายได้”

พลังงานดาบสีส้มหมุนรอบตัวเมอร์เซเดสที่พูดอย่างหนักแน่น

 

***

 

[ อัครสาวกของคุณ ‘เมอร์เซเดส’ ได้ขอให้ใช้การสืบเชื้อสายของพระเจ้า]

[การสืบเชื้อสายของพระเจ้า]

[ให้สิทธิ์แก่เป้าหมายในการใช้ความเป็นพระเจ้าของคุณ

ขึ้นอยู่กับสถานการณ์ คุณสามารถลงไปในร่างของเป้าหมายได้โดยตรง

อย่างไรก็ตาม การลงมาโดยตรงอาจทำให้จิตใจและร่างกายของเป้าหมายเสียหายได้

การอนุญาตให้ใช้ความเป็นพระเจ้าของคุณจะไม่ทำลายความเป็นพระเจ้าของคุณ

ทรัพยากรทั้งหมดที่ใช้โดยการใช้ทักษะจะจ่ายโดยบุคคลที่ขอเชื้อสายของพระเจ้า]

 

“…เธอมีการต่อสู้ที่ดีไหม”

ในเวลาเดียวกัน กริดได้เปิดระบบใหม่ขึ้นมาเพราะเมอร์เซเดสและรู้สึกไม่สบายใจ ในขณะที่จินตนาการว่า Mercedes กำลังเต้นรำในชุดฮันบกลายทางสีสันสดใส มันเป็นผลพวงของความทรงจำอันเข้มข้นของหมอผีที่กระตือรือร้น (?) ในพิธีฟื้นคืนชีพของ Blue Dragon และ White Tiger

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง