จ้าวแห่งยุทธภัณฑ์ แปลไทย OverGeared 1700

5 ตุลาคม 2019   @admin  

จ้าวแห่งยุทธภัณฑ์ แปลไทย OverGeared บทที่ 1700

“คุณโทรไปที่ศูนย์บริการลูกค้า? คุณมีรายละเอียดการติดต่อของประธานใช่ไหม”

Youngwoo เป็นคนเดียวในโลกที่มีหมายเลขสายด่วนของ Lim Cheolho ประธานกลุ่ม SA Group ประธานาธิบดีของสหรัฐอเมริกาและจีนจะต้องอิจฉา

ตูนถามด้วยท่าทีงุนงงและยองวูก็ตอบแบบสบายๆ ว่า “ถ้าฉันติดต่อผู้บริหารระดับสูงโดยตรง พวกเขาจะรู้ว่ามอร์เฟียสเกี่ยวข้องกับอุบัติเหตุและเก็บมันไว้เงียบๆ ฉันทำสิ่งนี้เพื่อทำให้เอะอะในการดูแลและเพื่อให้เป็นสาธารณะในระดับปานกลาง พวกเขาไม่สามารถพูด อย่าง อื่นได้ในภายหลัง”

“ทำได้ดี.”

ที่เพนท์เฮาส์ของยองวู…

ตูนกำลังปรุงเนื้อด้วยเตาถ่าน ขณะที่ยูราห่ออาหารให้ยองวู มีเนื้อสองชิ้นเคลือบน้ำมันเล็กน้อยและกระเทียมดิบหนึ่งชิ้น มันคือเต้าเจี้ยว ไม่ใช่ซัมจัง [1]

มันเป็นห่อที่เหมาะกับรสนิยมของยองวูอย่างสมบูรณ์แบบ

“เอะอะปานกลาง? เปิดเผยในระดับปานกลาง?”

ตูนวางหมูสามชั้นที่ปรุงไว้บนจานแล้วยักไหล่ มันเป็นนิสัยที่เขาแสดงออกเมื่อเขาไม่เข้าใจความหมาย

Youngwoo เสริมคำอธิบายว่า “ฉันต้องการสื่อสารกับ Morpheus ในอนาคต ดังนั้นฉันจึงสื่อสารอย่างชัดเจนผ่านศูนย์บริการลูกค้า สอนระบบให้สุภาพในครั้งต่อไปที่คุยกับฉัน ฉันทำได้ดีเพราะฉันจำได้ว่านี่เป็น ‘ฟังก์ชันใหม่’”

การสนทนากับ Morpheus—Morpheus ค่อนข้างไม่พอใจ แต่ก็ไม่ได้โทษ Youngwoo ค่อนข้างจะเป็นประโยชน์ จากทัศนคติของมอร์เฟียสหรือโลกของซาทิสฟายเอง ที่จำเขาได้และระมัดระวังตัวเขา ยองวูจึงเชื่อว่าเขา จะกลายเป็นแอ็บโซลูท

แอ็บโซลูท—สิ่งมีชีวิตที่สร้างพายุในโลกด้วยหนึ่งคำหรือหนึ่งการกระทำ มันถูกตั้งคำถามเสมอว่ามันเป็นลำดับชั้นที่อนุญาตสำหรับผู้เล่นหรือไม่ แต่ทัศนคติของมอร์เฟียสทำให้คำถามนี้กระจ่างขึ้น

“ถ้าฉันสามารถสื่อสารกับ Morpheus ต่อไปได้ในอนาคต… มันจะไม่เลือกปฏิบัติกับฉัน ดังนั้นมันจะเป็นประโยชน์สำหรับฉัน”

ลองยกตัวอย่าง

จะเกิดอะไรขึ้นหากกลุ่ม SA ซึ่งหมกมุ่นอยู่กับความสมดุล จู่ๆ ก็สร้างกฎขึ้นมาว่า ‘ผู้เล่นไม่สามารถกลายเป็น Absolutes ได้’ ในเวลานั้น ยองวูสามารถอุทธรณ์ได้ตามบันทึกการสนทนาของเขากับมอร์เฟียส

ใช่ แล้วการฟังคำตำหนิล่ะ? ความคิดภายในของ Morpheus ยังเป็นตัวแทนของสภาวะของโลก หากตีความอย่างถูกต้อง เขาสามารถเข้าใจความฉลาดของระดับบรรพกาลได้

ทันใดนั้น เสียงเพลงก็ดังขึ้น บทเพลงที่บรรเลงพร้อมกับการปรากฏตัวของ Overgeared God ดังขึ้นเป็นเสียงเรียกเข้าของใครบางคน มันคือสมาร์ตวอทช์ของจิสึกะ เธอตรวจสอบเวลาที่ปรากฎบนโฮโลแกรมและยืนขึ้น

“ฉันไปก่อนนะ~”

ชู. จิสึกะจุมพิตแก้มของยองวูโดยไม่ลังเล แต่ไม่มีใคร แย่งจิสึกะ ทุกคนคุ้นเคยกับการแสดงความรักซึ่งพัฒนามาเป็นความสัมพันธ์ที่โรแมนติกมานานแล้ว นี่เป็นกรณีของยูร่าด้วยซ้ำ เธอไม่สามารถแบ่งยองอูออกเป็นสองส่วนได้ ดังนั้นเธอจึงต้องแบ่งเขา

“คุณเคยเคลื่อนไหวบน Moon Hills ใช่ไหม”

“ใช่ พวกผู้ต่ำต้อยของ No Offspring Tomb กำลังซ่อนตัวอยู่ และฉันไม่สามารถจัดระเบียบให้เรียบร้อยได้”

“โชคดีมิใช่หรือที่เจ้าสามารถเอาชนะแต่ละคนได้? เจ้าจะเหนื่อยถ้าพวกมันมาพร้อมกันหมด”

“การเรียกฟีนิกซ์แดงและกวาดล้างพวกมันก็เพียงพอแล้ว แต่ไม่ว่าอย่างไร Breaking Evil Arrows นั้นศักดิ์สิทธิ์และเข้ากันได้ดีกับพวกมัน พลังจึงเพิ่มขึ้นอย่างมาก มันเหมือนกับฉันที่เข้ากับกริดอย่างเป็นธรรมชาติ”

“แล้วฉันก็ดีใจ”

“ดาเมียนจะรอฉันในขณะที่ตัวสั่น ฉันจะไปเดี๋ยวนี้จริงๆ! กริดแล้วเจอกัน!”

เธอเป็นผู้หญิงที่มีพลังอยู่เสมอ

ตูนมองไปที่ จิสึกะที่กำลังเดินออกไปพร้อมกับโบกมืออย่างดุเดือด และคิดว่ายองวูน่าทึ่งมาก เขาจะจัดการกับเธอได้อย่างไร…? มันไม่ใช่แม้แต่คนเดียว…

“เดเมียน? ทำไม Damian ถึงไปที่ Moon Hills?”

ยองวูก็ดูเหมือนว่าเขากำลังจะสิ้นสุดการพักของเขา เขาเอียงศีรษะขณะวางเนื้อที่เหลือทั้งหมดบนใบผักกาดสองใบพร้อมกระเทียมดิบสามชิ้นด้านบน กระเทียมเป็นส่วนผสมลับหรือไม่?

ตูนพยักหน้า

“เมื่อเร็ว ๆ นี้ มีกลุ่มคนที่ทำลายรูปปั้น Overgeared God ดังนั้นฉันจึงได้ยินว่ามีภารกิจหัวหน้าคริสตจักรเกิดขึ้น” ลอเอลตอบ

เขากำลังดูภาพหน้าจอในเกมที่ยองวูแบ่งปันเกี่ยวกับมังกรเหลือง… เขาพึมพัมเกี่ยวกับมังกรเหลืองเมื่อเขารู้สึกมีเหตุผลอีกครั้ง

“จากพื้นที่ที่กองกำลังของ No Offspring Tomb ซ่อนตัว พวกเขาจะต้องเป็นคนที่อยู่เบื้องหลังความเสียหาย”

“ตอนนี้เราอยู่ในความกลมกลืนกับโบสถ์ยาธาน ดังนั้น สุสานไม่มีลูกหลานจึงลุกลาม ชื่อศัตรูที่ออกมาจาก No Offspring Tomb นั้นมากเกินไปสำหรับสมาชิกโอเวอร์เกียร์ใช่ไหม”

“ใช่ ฉันคิดว่าศัตรูแข็งแกร่งขึ้นอย่างรวดเร็ว อย่างไรก็ตาม มันไม่ใช่จุดที่ฝ่าบาทต้องกังวล ผลงานของนักสู้ระดับท็อปที่เพิ่งกลายเป็นตำนาน นั้นยอดเยี่ยมมาก… ”

ในที่สุด Aura Master Hurent ก็กลายเป็นตำนาน ระยะเวลาในการเลื่อนตำแหน่งช้ามากเมื่อเทียบกับทักษะของเขา ดูเหมือนว่าการมุ่งเน้นกิจกรรมการเกษตรมาเป็นเวลานานมีอิทธิพลอย่างมาก คงไม่ต้องพูดถึงผลงานของลูกน้องทั้ง 10 คนเลย

คริสกลับมาแล้ว เขาเกือบจะฟื้นระดับของเขาหลังจากจดจ่อกับกิจกรรมส่วนตัวของเขาและเขาก็อาละวาดอย่างแท้จริง

Huroi นั้นอ่อนแอที่สุดในความสามารถในการต่อสู้จากผู้ติดตาม 10 คน ดังนั้นเขาจึงจัดตั้งหน่วยพิเศษขึ้น

นักพูดที่กลายมาเป็นนักขี่ไวเวิร์น—เขาเลือกคนที่คล้ายกับเขาหลายสิบคนและโจมตีด้วยการทิ้งระเบิดที่หยาบคายจากอากาศ ศัตรูของเขาเลือดออกจากหูถึงตาย อันที่จริงมีการกล่าวกันว่าความอัปยศที่ไม่ยุติธรรมของการเป็นคนที่ดูถูกพ่อแม่นั้นค่อย ๆ จางหายไปในขณะที่เขาสังหารศัตรูไม่กี่คนโดยไม่ต้องใช้ภาษาหยาบคาย

ยิ่งกริดแข็งแกร่ง ระดับของศัตรูก็ยิ่งสูงขึ้น ยิ่งระดับของศัตรูสูงเท่าไร พันธมิตรของเขาก็ยิ่งเติบโตเร็วขึ้นเท่านั้น ด้านบวกมันเป็นวัฏจักรคุณธรรม

“ตกลงตามนั้น ฉันจะมุ่งเน้นไปที่ทวีปตะวันออกในขณะนี้”

เทพเจ้าแห่งอาณาจักรฮวานนั้นโดยทั่วไปแล้วเป็นผู้แพ้ พลังของพวกเขาอ่อนแอกว่าแอสการ์ด อันที่จริง สามปรมาจารย์ ผู้ช่วยของฮานอล ไม่ได้เป็นภัยคุกคามสำคัญต่อยองวู อย่างไรก็ตาม ยองวูไม่สามารถละทิ้งความกังวลใจของเขาได้

ฮานุลมายังดินแดนแห่งนี้พร้อมกับคนรับใช้ 3,000 คน และเขาได้เผยแพร่อารยธรรมสู่มนุษยชาติ ตามตำนานเท็จที่ครอบงำทวีปตะวันออก ฮานุลมีผู้ใต้บังคับบัญชาอย่างน้อย 3,000 คน แน่นอน เป็นไปได้ว่านี่เป็นการพูดเกินจริง แม้ว่าจะเป็นความจริง แต่ส่วนใหญ่จะด้อยกว่าสามปรมาจารย์

อย่างไรก็ตาม กรณีที่ผิดปกติของกษัตริย์โซบยอลทำให้ยองวูไม่สบายใจ หากมีการดำรงอยู่ที่ผิดปกติอีกอย่างหนึ่งในอาณาจักร Hwan เช่น King Sobyeol ทวีปตะวันออกก็จะตกอยู่ในอันตรายตลอดเวลา ยองวูต้องการที่จะอยู่ในสถานที่จนกว่าทวีปตะวันออกจะรวมเข้ากับโลกโอเวอร์เกียร์อย่างสมบูรณ์ ประการแรก ทวีปตะวันออกเป็นพื้นที่ที่ให้สภาพแวดล้อมการเติบโตที่มีประสิทธิภาพสำหรับ Youngwoo ดังนั้นจึงไม่สูญเสียที่จะอยู่เป็นเวลานาน

‘ฉันควรเอา Garion หรือไม่? พลังของเทพเจ้าแห่งดินสามารถเร่งการหลอมรวมของโลกศักดิ์สิทธิ์…’

แม้ว่าจะไม่ได้ช่วยอะไรก็ตาม Garion เกิดมาเพื่อทำงานหนักเพื่อมนุษย์ ดังนั้นมนุษย์จึงชอบเธอได้ง่าย เป็นประโยชน์ในหลาย ๆ ด้านสำหรับเธอที่จะอยู่ในทวีปตะวันออกและมีปฏิสัมพันธ์กับสัตว์มงคลทั้งสี่ในขณะที่ได้รับการบูชาจากมนุษย์มากขึ้น

…มีความลับเกี่ยวกับความนิยมของ Garion ที่มีต่อมนุษย์ แต่… ก่อนหน้านั้น ยองวูไม่มีทางรู้เลย

“ยูร่า ไม่เป็นไรจริงๆ เหรอ?”

“ใช่ ฉันจะติดต่อคุณทันที หากมีปัญหาเร่งด่วน ไม่ต้องกังวลไป”

ยูร่ากำลังสอดแนมเนื้อแดงในนรก มันเป็นบทบาทที่เธอคิดโดยธรรมชาติเพราะนี่คือเป้าหมายที่เธอต้องระมัดระวังที่สุดในเวลานี้ ความขุ่นเคืองของเนื้อสีแดงเริ่มรุนแรงขึ้นเมื่อเวลาผ่านไป จากคลื่นแห่งความขุ่นเคือง มันอยู่ในระดับของการให้กำเนิดปีศาจที่ได้รับทักษะในตำนานและสามารถทำลายระบบนิเวศของนรกที่ไม่เสถียรด้วยความแข็งแกร่งของจิตใจ

ยูราพยายามอย่างเต็มที่เพื่อจัดการกับมัน มันเป็นการต่อสู้ที่ยาก แต่เธอก็เติบโตด้วยความเร็วที่ไม่มีใครเทียบได้

‘มีพนักงานไม่เพียงพอ ในขั้นต้น จะดีกว่า ถ้ามีคนงานมากขึ้น แต่จำนวนประชากรลดลงมากเกินไปหลังจากมหาสงครามมนุษย์และปีศาจ’

ความสามารถที่จะทำให้คนกลายเป็นชื่อที่เขาได้รับในเวลานี้เป็นเหมือนฝนในฤดูแล้ง เขาต้องใช้มันให้เกิดประโยชน์สูงสุด

ยองวูทำสิ่ง นี้ จากนั้นเขาก็นึกถึงครอเกล เขาต้องการจัดหาที่พักให้กับครอเกลในทวีปตะวันออก มันเป็นการทำให้เขายึดติดกับมีร์ ถ้าอัจฉริยะสองคนแข่งขันกันทุกวันและหล่อเลี้ยงกัน มันจะเป็นสภาพแวดล้อมในการเติบโตในอุดมคติไม่ใช่หรือ? มันจะช่วยได้มากในการฟื้นความทรงจำของ Mir

‘…อย่างไรก็ตาม ฉันจะปล่อยให้ Reinhardt ว่างเปล่าโดยไม่มีครอเกลไม่ได้’

บัดนี้ เหล่าอัครสาวกมีกิจกรรมส่วนตัวมาเป็นเวลานาน. อาจเป็นเพราะครอเกลล้วนๆ ที่ยองวูสามารถออกจากตำแหน่งได้อย่างง่ายดาย

‘ยังเร็วเกินไปที่จะส่ง Mir ไปที่ Reinhardt’

เมียร์ยังมีสิ่งที่ต้องทำมากมายในทวีปตะวันออก

“ทานอาหารเสร็จแล้ว ฉันไปก่อนนะ”

หลังจากบอกลายูร่า ชินยองวูก็กลายเป็นกริดอีกครั้ง

 

***

 

ทวีปตะวันออกมีเสถียรภาพเร็วกว่าที่กริดคาดไว้มาก ประการแรก สภาพของสัตว์มงคลทั้งสี่นั้นดีมาก พวกเขาได้พลังทั้งหมดที่สูญเสียไปกลับคืนมา เกิดจากการฟื้นคืนชีพของสัตว์มงคลทั้งสี่ มันแตกต่างอย่างชัดเจนจากตอนที่มีเพียงสอง ฟีนิกซ์แดงและเต่าดำ พวกเขาให้พรทั่วทั้งทวีปและทำให้ชีวิตของผู้คนมีเสถียรภาพอย่างรวดเร็ว ลบตำนานเท็จของอาณาจักรฮวานออกจากโลก

ยังบันไม่สามารถขัดขวางพวกเขาได้ มันเป็นบุญของมีร์และยึม ยังบันรู้สึกสับสนอย่างมากเมื่อเห็นพวกเขาช่วยเหลือกิจกรรมของสัตว์มงคลทั้งสี่อย่างเปิดเผย พวกเขาหนีไม่พ้น และด้วยเหตุนี้ ผู้คนจึงปลอดภัย

โจรผู้กล้าหาญและสิบสองราศีกำลังค้นหาเทพเจ้าของมนุษย์ที่เกิดในทวีปตะวันออกตามเรื่องเล่าจากแต่ละภูมิภาค

กริดถามถึงเรื่องนี้ เป็นเพราะการจ้างเทพที่เป็นมนุษย์มาเพิ่มอีกสักองค์จะช่วยปรับปรุงประสิทธิภาพของ Overgeared World โชคดีที่ยังมีเทพเจ้ามนุษย์อยู่บนทวีปตะวันออก ทุกที่ที่มนุษย์อาศัยอยู่ก็เหมือนกัน

“เดี๋ยวก่อน… ความจริงที่ว่ามีเทพเจ้ามนุษย์ในทวีปตะวันออกหมายความว่ามีผู้แย่งชิงในตำนานด้วยหรือไม่”

กริดกำลังเตรียมเสื้อผ้าให้เมียร์ จู่ๆ ก็มีความคิดที่เป็นลางร้าย

ยอมพูดในนามของมีร์ซึ่งไม่สามารถตอบได้ว่า “ใช่ แต่ไม่เป็นไร ผู้แย่งชิงที่นี่เชี่ยวชาญด้านชามาน ดังนั้นข้อจำกัดจึงชัดเจน ตัวอย่างเช่น พวกเขาสาปแช่งเป้าหมายเป็นเวลานานเพื่อทำให้เป้าหมายอ่อนแอลงก่อนออกล่า ไม่ใช่เพราะพวกเขาไม่มีความมั่นใจในความแข็งแกร่งเหรอ? ในช่วงสองสามร้อยปีที่ผ่านมา ฉันไม่เคยได้ยินเกี่ยวกับผู้แย่งชิงที่ประสบความสำเร็จในการล่าเทพเจ้ามนุษย์ มันเทียบไม่ได้กับ Spectre of the No Offspring Tomb ซึ่งมีชื่อเสียงในโลกแห่งสวรรค์”

“ลัทธิชามาน…”

“แต่ฉันคิดว่าคุณควรระวังเรื่องเหนือธรรมชาติ? โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ผู้ชายที่ชื่อสะแบกเป็นคนวิกลจริต และเขาถือว่าเทพเป็นผู้ถูกทดลอง ยังบันที่หายไปส่วนใหญ่ถูกเขาเอาไปแล้ว”

“คุณหมายถึงลัทธิเต๋า?”

เขาเคยเห็นเขาครั้งหนึ่ง นักเต๋าไม่ได้อยู่ในระดับที่คุกคามกริดในปัจจุบัน แต่เป็นปัญหาถ้าเขาหมกมุ่นอยู่กับการล่าเทพมนุษย์ เทพเจ้าของมนุษย์นั้นมีค่า พวกเขาคือผู้มีความสามารถที่ต้องการครอบครองสถานที่ในโลกศักดิ์สิทธิ์ของกริด

‘แล้วกษัตริย์โซบยอลคืออะไร’

เขารู้ดีถึงความจริงที่ว่าบั้นท้ายของกษัตริย์โซบยอลนั้นหนัก เขาแค่คาดไม่ถึงว่ากษัตริย์โซบยอลจะไม่ปรากฏตัวแม้ผ่านไปสองสามวัน ความมั่นคงของทวีปตะวันออกหมายถึงการล่มสลายของอาณาจักรฮวาน

“บางทีอาณาจักรฮวาน… พวกเขาจะยอมแพ้ทุกอย่างแบบนี้เหรอ?”

ในขั้นต้น อาณาจักรฮวานเป็นพลังที่มีโอกาสน้อยที่จะเอาชนะแอสการ์ด ฮานึลไม่ได้แสดงใบหน้าของเขาโดยตรงเพื่อรับสมัครซิกเหรอ? แน่นอนว่า Zik นั้นคุ้มค่า แต่… นี่เป็นเหตุการณ์ที่ไม่ธรรมดามากเมื่อพิจารณาถึงความชอบของเทพเจ้าแห่งการเริ่มต้น นอกจากนี้ เมื่อเร็วๆ นี้กริดได้บ่อนทำลายพลังของอาณาจักรฮวานโดยไม่ได้ตั้งใจ อาณาจักรฮวานจะไม่สามารถแก้แค้นแอสการ์ดได้แม้ว่าพวกเขาต้องการ บางทีพวกเขาอาจยอมแพ้จริงๆ …

‘คงจะลำบากถ้าอาณาจักรฮวานอยู่ภายใต้แอสการ์ด’

แอสการ์ดและอาณาจักรฮวานรวมตัวกันอีกครั้ง—มันเป็นหนึ่งในการพัฒนาที่คาดหวัง ยังเป็นการพัฒนาที่แย่ที่สุดอีกด้วย จาก มุมมอง ของกริด เขาไม่มีทางเลือกอื่นนอกจากต้องโจมตีอาณาจักรฮวานก่อน ไม่เพียงแต่การปลดปล่อยของสัตว์มงคลทั้งสี่นั้นสำคัญเท่านั้น แต่แอสการ์ดยังแข็งแกร่งเกินไป

‘ผู้ที่มีชื่อของพระเจ้าไม่มีความกล้าไม่มีความกล้า’

กริดรู้สึกวิตกกังวลและสาปแช่งฮานุลและกษัตริย์โซบยอลขณะพยายามเปิดใช้งานทักษะการเปลี่ยนแปลงที่มีชื่อ มันเป็นทักษะที่จบลงด้วยคำอธิบายของการเป็นผู้สร้างและผู้ปกครองแห่งโชคชะตา เขากำลังจะตรวจสอบการแสดงเพื่อบรรเทาความวิตกกังวลของเขา

 

[คุณต้องการอุปถัมภ์มนุษย์ประเภทใด]

 

‘สปอนเซอร์? สปอนเซอร์อะไร?’

 

[เลี้ยงดูมนุษย์ผ่านการอุปถัมภ์ที่มีประสิทธิภาพ มนุษย์ที่เติบโตขึ้นมาอย่างชาญฉลาดจะคู่ควรแก่การได้รับเลือกให้เป็นร่างทรงของคุณ]

 

‘ โอ้นี่มัน…’ เกิดขึ้นขณะที่กริดกำลังอ่านรายละเอียดของทักษะและรู้สึกสนใจ…

“ฮานึลทำงานหนักมาก”

“……?”

ทันใดนั้น Old Sword Demon ผู้ซึ่งถูกร่างโคลนของ Hwang Gildong หลอกได้พึมพำคำพูดเหล่านี้ เป็นคำที่กริดเข้าใจยาก

 

[ ภารกิจ ‘เจตจำนงแห่งสวรรค์’ ขนาดใหญ่ได้เกิดขึ้นแล้ว!]

[ คุณจะได้รับรางวัลมหาศาลทุกครั้งที่คุณสร้างความเสียหายให้กับ Overgeared God, Overgeared Empire, Overgeared God Church หรือ Overgeared World แม้ความเสียหายเล็กน้อยก็ยังดีและไม่จำกัดจำนวนครั้ง ยิ่งคุณทำผลงานได้มากเท่าไหร่ มูลค่าของรางวัลก็ยิ่งมากขึ้นเท่านั้น]

[คุณต้องการรับภารกิจหรือไม่]

 

มันเป็นภารกิจที่เกิดขึ้นพร้อม ๆ กันกับผู้เล่นที่ไม่เกี่ยวข้องกับอาณาจักรโอเวอร์เกียร์ เป็นเพราะเนื้อหาไม่สามารถมองเห็นได้ด้วยตาของกริด

Old Sword Demon ปฏิเสธภารกิจและส่ายหัว “เจตจำนงของสวรรค์หมายความว่าอย่างไร…? มีคนน้อยมากที่จะยอมรับสิ่งนี้ แม้ว่าคุณจะชี้ปืนไปที่หัวของพวกเขาและข่มขู่พวกเขาก็ตาม นี่คือความเย่อหยิ่ง”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง