จ้าวแห่งยุทธภัณฑ์ แปลไทย OverGeared 1697

26 กันยายน 2019   @admin  

จ้าวแห่งยุทธภัณฑ์ แปลไทย OverGeared บทที่ 1697

‘พวกเขาเป็นนางฟ้า… ฉันปวดหัว’

ใบหน้าของ Kyle เต็มไปด้วยความไม่พอใจอยู่เสมอ แต่วันนี้กลับบิดเบี้ยวเป็นพิเศษ สายฟ้าที่ส่องประกายผ่านดวงตาสีเทาของเขาที่เปียกโชกจากฝนที่ตกลงมากำลังกลับมาโฟกัสที่ดวงตาที่พร่ามัวของเขา ในไม่ช้าความมึนเมาก็บินหายไปและขนที่กระพือปีกก็ฉายลงบนรูม่านตาของเขาอย่างชัดเจน

ขนนกสีขาวบริสุทธิ์ ร่าง ที่ มีแสงจาง ๆ ที่ศักดิ์สิทธิ์อย่างไร้ประโยชน์ มันเป็นภาพที่สามารถมองเห็นได้เฉพาะบนกระจกสีของวิหารรีเบคก้าในอดีตเท่านั้น

สัญลักษณ์ของเทวดา—สิ่งมีชีวิตที่มีความต้านทานสูงต่อขีปนาวุธและพลังเวทย์มนตร์ ทูตสวรรค์มีภูมิคุ้มกันต่อเวทมนตร์ส่วนใหญ่ พวกเขายังเป็นคู่ต่อสู้ที่ยุ่งยากมากสำหรับไคล์ สายฟ้าที่เขาปล่อยออกมานั้นมาจาก ‘ร่างกาย’ ของเขา แต่เขาใช้พลังเวทย์มนตร์เป็นเอาต์พุตของเขา

ในตอนแรก Kyle คิดว่าชื่อเล่นของเขาคือ Lightning God มากเกินไป สายตาที่คาดหวังของนักมายากลที่เห็นเขาและกำลังเชียร์เขาเป็นภาระ

‘ถ้าฉันเป็นราชาสายฟ้าหรือเจ้าแห่งสายฟ้า ฉันก็คงไม่คาดหวังอะไรมากเท่านี้’

ก่อนอื่น ไม่ควรใช้ Lightning Emperor เป็นอาชญากรรมการทรยศหักหลัง ซึ่งไม่แปลกถ้าพลเมืองของจักรพรรดิที่มี “จักรพรรดิ” ถูกเพิ่มในชื่อเล่นของพวกเขาถูกจับและถูกประหารชีวิตทันที บางทีนั่นอาจเป็นเหตุผลว่าทำไมผู้คนถึงตั้งฉายาว่าเทพสายฟ้า แทนที่จะเป็นจักรพรรดิสายฟ้า

…พวกเขาเป็นคนโง่ ที่หายาก

นับตั้งแต่กริดกลายเป็นเทพเจ้า ชื่อเล่นของเทพสายฟ้าก็เลวร้ายที่สุด ไคล์กังวลอยู่เสมอว่าดูเหมือนว่าเขากำลังท้าทายลำดับชั้นของกริด มีบางครั้งที่เขาฝันร้ายเป็นเวลาสี่วันติดต่อกันที่เฟกเกอร์จะปรากฏตัวขึ้นจากเงามืดและเหวี่ยงกริชของเขา

Faker ถูกเรียกว่าเทพเจ้าแห่งความตายไม่ใช่หรือ? Kyle รู้สึกว่า Faker จะต้องสวมบทบาทเป็นลูกน้องของ Overgeared God ในขณะที่มี จิตใจที่คล้ายคลึงกันกับตัวเขาเอง

ดังนั้น Kyle จึงพยายาม เพื่อที่จะสูญเสียชื่อเล่นของ Lightning God เขาต้องอยู่ในสภาพเมาเหล้าให้ได้มากที่สุด อย่างไรก็ตาม เมื่อคนๆ หนึ่งพัฒนาชื่อเสียง ชื่อเสียงนั้นมักจะเติบโตด้วยตัวของมันเอง

ชื่อเสียงของ Kyle นั้นยอดเยี่ยมมากหลังจากมีบทบาทอย่างแข็งขันใน Great Human and Demon War จำนวนคนที่ยกย่อง Kyle ว่าเป็นเทพสายฟ้าและพึ่งพาเขาเพิ่มขึ้นทุกวัน มันเหมือนกับพวกนักมายากลงี่เง่าที่เชียร์เขาที่นั่น

‘แค่… ฉันอยากหนี…’

ไคล์ไม่ต้องการอยู่ต่อหน้าผู้คนให้มากที่สุด อย่างไรก็ตาม เขาไม่มั่นใจในการจัดการกับผลที่จะตามมา ถ้าเขาเมินเฉยเมื่อเหล่าทูตสวรรค์บุกไททันอย่างเปิดเผย เขาจะถูกกริดสังหารอย่างไร้ความปราณี

‘…นอกจากนี้ จักรพรรดินีบาซาราจะมาถึงพร้อมกับกองทัพของเธอในเร็วๆ นี้ มาต่อสู้กันให้ถึงจุดที่ฉันจะไม่ตายจนกว่าจะถึงเวลานั้น’

ใช่ ต่อสู้อย่างพอประมาณ มันเกิดขึ้นขณะที่ไคล์กำลังวางแผน…

“ โอ้ย! ”

เสียงกรีดร้องของเหล่านางฟ้าดังขึ้น เขามองย้อนกลับไปและเห็นปิอาโรที่ฟื้นจากสภาพที่เกือบจะตายแล้วและกำลังวิ่งอย่างบ้าคลั่ง เหล่าทูตสวรรค์ที่หยิ่งยโสกำลังยุ่งกับการหลบเลี่ยงเหมือนกำลังเผชิญหน้ากับวัวบ้า

‘…อะไร?’

ปิอาโร่ ได้ มาถึงไพรม์ใหม่หรือไม่? ไคล์หยุดชั่วครู่เมื่อเห็นปิอาโร่ ผู้ซึ่งแข็งแกร่งกว่ามหาสงครามมนุษย์และอสูรมาก แล้วเขาก็เสียสติไป ภูมิทัศน์โดยรอบกลายเป็นความมืดและเขาถูกสะกดจิตโดยทางช้างเผือกที่โผล่ออกมา

มันเป็นเวทย์มนตร์ที่เป็นส่วนผสมของพลังเวทย์มนตร์ดำและพลังศักดิ์สิทธิ์ รูปแบบของเวทย์มนตร์ที่ไม่เคยคิดมาก่อนถูกทำให้เป็นจริงต่อหน้าต่อตาเขา มันเป็นเวทมนตร์ที่ดึงดูดจักรวาล เนื่องจากจักรวาลไม่มีที่สิ้นสุด ศักยภาพมหัศจรรย์ในการวาดจักรวาลก็ไม่สามารถวัดได้

“พระเจ้า…” ไคล์มองยูเฟอมิน่าด้วยสายตาสั่นๆ เขาผู้เกรงกลัวพระเจ้า—เทพโอเวอร์เกียร์—มากกว่าใครๆ ในโลก ที่จริงกล้าที่จะเอาคำว่า ‘พระเจ้า’ เข้าไปในปากของเขา เขาตระหนักถึงความผิดพลาดของเขาในทันทีและรีบปิดปากด้วยความประหลาดใจ แต่มันก็สายเกินไป

ไคล์เรียกมนุษย์ที่ไม่ใช่กริดว่าเทพ ไคล์เป็นผู้อยู่เหนือธรรมชาติที่หาได้ยากในโลก ทุก ๆ คำพูดที่เขาพูดนั้นส่งผลกระทบอย่างใหญ่หลวง ตรงกันข้ามกับความปรารถนาของเขา

“พระเจ้า…?”

ใบหน้าของเหล่าทูตสวรรค์แข็งทื่อ

“ ความเสียใจ ทั้งหมดของ โอ้…! อุ๊ย…!ในนิมิตสีขาวของเขา ปิอาโร่ยิ้ม มันเป็นรอยยิ้มที่ปรากฏขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติเมื่อมองย้อนกลับไปในชีวิตของเขาตั้งแต่ได้พบกับชายหนุ่มที่ชื่อกริดและรับใช้เขาเป็นเจ้านาย ราชา และจักรพรรดิ ก่อนที่จะบูชาเขาในฐานะเทพเจ้า ความภาคภูมิใจที่ไม่เปลี่ยนแปลงนี้ทำให้ปิอาโร่เต็มไปด้วยความตาย เขาไม่รู้สึกกลัวหรือเสียใจเลยนัก มายากลแห่งหอคอยแห่งนิรันดรชื่นชมยินดี

ทุกคนในพื้นที่ได้ยินอย่างชัดเจน เทพสายฟ้าผู้ยิ่งใหญ่ Kyle นิยามนักมายากลผู้ยิ่งใหญ่ชื่อ Euphemina ไว้อย่างไร?

“ ห๊ะ ? ” ยูเฟอมิน่าที่กำลังวิ่งไปรอบๆ อย่างตื่นเต้นและรวมเวทมนตร์เข้าด้วยกัน แข็งทื่ออยู่ครู่หนึ่ง ดวงตาที่โตและใสของเธอสั่นเล็กน้อย เธออดแปลกใจไม่ได้

 

[เทพอสูรเบ่งบาน]เสียงร้องของ Laella มาจากยอดหอคอย เธอทำภารกิจเสร็จสิ้นและพิสูจน์ประสิทธิภาพของผลแห่งความดีและความชั่วในขณะที่ปิอาโร่กำลังซื้อเวลา ดังนั้นเธอจึงมั่นใจว่าศักยภาพของยูเฟอมิน่าจะเบ่งบานเต็มที่ในวันนี้

 

ชั้นเรียนที่นิ่งเฉยมีสัญญาณการเปลี่ยนแปลงเป็นครั้งแรก มันเป็นการเปลี่ยนแปลงที่ยังคงอ่อนแอ แต่เธอรู้สึกได้อย่างชัดเจน ไม่มีการเปลี่ยนแปลงทางกายภาพเช่นการเพิ่มระดับสถานะ แต่ยูเฟอมิน่ารู้สึกชัดเจนว่าการดำรงอยู่ของเธอเองแข็งแกร่งขึ้นเล็กน้อย เธอคิดว่าเป็นการดีที่จะบอกว่าเธอกลายเป็นผู้สูงศักดิ์

“ข-ขอบคุณ?” ยูเฟอมิน่าสบตากับไคล์และทันใดนั้นก็ขอบคุณเขา เป็นเรื่องปกติที่ Kyle สร้างสถานการณ์ที่เธอไม่คาดคิด

“……”

ใบหน้าของไคล์ขาวราวกับศพ

เขากล้า เขากล้าเรียกสิ่งมีชีวิตอื่นที่ไม่ใช่พระเจ้าโอเวอร์เกียร์ว่าเป็นพระเจ้า เป็นการหมิ่นประมาท…

มันสิ้นหวัง เขาคงถูกเทพโอเวอร์เกียร์ฆ่าตายแน่…

ไคล์มั่นใจและร่างกายของเขาก็สว่างไสว แผ่ออกไปท่ามกลางสายฝนที่โปรยปราย

Lightning Speed ​​Transformation—มันเป็นเทคนิคในการเปลี่ยนร่างของเขาให้กลายเป็นสายฟ้า ตรีศูลซึ่งเดิมบินเพื่อแทงไคล์ โดนฟ้าผ่าและไหม้เป็นสีดำ ร่างของทูตสวรรค์ที่แกว่งตรีศูลถูกไฟฟ้าดูด และเริ่มกระพือปีกและหลบตา

มือของ Kyle ซึ่งปล่อยสายฟ้า คว้าคอของนางฟ้าที่ไหม้เกรียมแล้วหักมันถูกเปิดเผยโดยหัวหน้าหอคอยแห่งโอเวอร์เกียร์ ลาเอลลา]

“พวกคุณ… มันเป็นความผิดของคุณ…”

มันเป็นเสียงคำรามที่ชวนให้นึกถึงสัตว์ร้ายที่ได้รับบาดเจ็บ มันเป็นเสียงที่เต็มไปด้วยความแค้นลึกและเจตนาฆ่า ทูตสวรรค์ค่อนข้างงงงวย ทำไมเขาถึงโกรธมากเมื่อไม่ได้รับบาดเจ็บจากการจู่โจมของเพื่อนร่วมงาน เขาไม่ได้หลีกเลี่ยงและฆ่าทูตสวรรค์อย่างง่ายดายไม่ใช่หรือ?

เหล่าเทพที่สร้างตรรกะที่เห็นแก่ตัวด้วยเหตุผลอันบริสุทธิ์—ไคล์ประกาศกับพวกเขาว่า “วันนี้ฉันจะตายที่นี่”

ไม่ว่าในกรณีใด กริดจะถูกฆ่าตายหากเขารอดชีวิตมาได้ การต่อสู้และตายที่นี่จะเจ็บปวดน้อยกว่าการถูกกริดฆ่าอย่างโหดเหี้ยม ซึ่งน่ากลัวกว่าปีศาจมาก

“ฉันจะพาเพื่อนอีกคนไปด้วย…”

ข้าจะทำให้เจ้าเสียใจที่ฆ่าข้า…

ผู้คนต่างประทับใจกับรูปลักษณ์ที่กระฉับกระเฉงของไคล์ มันก็เหมือนกันกับนักมายากลของหอคอยแห่งนิรันดร ยูเฟอมิน่า ลาเอลลา และปิอาโร่

ปิอาโร่วางอุปกรณ์ทำฟาร์มลงครู่หนึ่งแล้วปรบมือ “คุณเต็มไปด้วยจิตวิญญาณ ตามคาดของเสาที่ค้ำยันซาฮารันตั้งแต่ผมจากไป คุณเติบโตขึ้นมาอย่างมหัศจรรย์ ไคล์ ข้าเข้าใจแล้วว่าทำไมฝ่าบาทถึงเฝ้าจับตาดูเจ้า”

“……”เรื่อง

อย่างที่คาดไว้ กริดกำลังมองดูฉันอยู่

Kyle ที่มึนงงเริ่มใช้สายฟ้าอีกครั้ง เขาหมดสติไปครึ่งหนึ่งและวิ่งอย่างบ้าคลั่ง ในสายตาของเหล่าทูตสวรรค์ เขาดูเหมือนคนบ้า ในขณะเดียวกัน ในสายตาของ กลุ่ม ปิอาโร่ เขาเป็นวีรบุรุษที่เตรียมพร้อมสำหรับความตาย ปิอาโร่รู้สึกประทับใจอีกครั้งกับรูปลักษณ์อันแน่วแน่ของไคล์ ขณะที่ยูเฟอมิน่าตระหนักได้ว่าเธอแข็งแกร่งขึ้นอย่างรวดเร็วเพียงใด

มันผ่านไคล์ ตำนานและผู้เหนือธรรมชาติ—ไคล์เป็นผู้เดินตามรอยกริด มันพิเศษแม้กระทั่งในหมู่ NPC ที่มีชื่อ น่าประทับใจเป็นพิเศษที่ได้เห็นเขาเชื่อในลำดับชั้นพิเศษนั้นและกระทำการอย่างสุภาพเรียบร้อยโดยไม่หยิ่งผยอง เขาเป็นคนที่ยอดเยี่ยมที่สมควรได้รับการเลียนแบบทั้งในด้านความสามารถและอุปนิสัย อย่างไรก็ตาม บุคคลดังกล่าวไม่ได้มีบทบาทมากนักในการต่อต้านทูตสวรรค์ นอกเหนือจาก Lightning Speed ​​Transformation ซึ่งถือว่าเป็นทักษะขั้นสูงสุดของเขาแล้ว เหล่าทูตสวรรค์ก็ไม่อาจได้รับบาดเจ็บสาหัสได้ และการต่อสู้ก็เป็นไปอย่างเชื่องช้า

ในทางกลับกัน ยูเฟอมิน่าได้ฆ่าทูตสวรรค์อย่างรวดเร็ว ไม่ใช่เพราะเธอแข็งแกร่งกว่า Kyle อย่างเห็นได้ชัด เธอสามารถใช้มานา พลังเวทย์มนตร์ดำ และพลังศักดิ์สิทธิ์ได้ในเวลาเดียวกัน และมันก็เป็นข้อได้เปรียบที่เหนือกว่าอย่างไร้เหตุผล เป็นไปได้ที่จะแก้จุดแข็งของศัตรูและตอบโต้พวกเขาแบบเรียลไทม์ ในการ ยืมน้ำเสียงของกริด มันเป็นการหลอกลวง นอกจากนี้ เธอเพิ่งได้รับความเป็นพระเจ้า แม้ว่าจะอ่อนแอก็ตาม สักวันเธอจะ เบ่งบาน ความเป็นพระเจ้าของเธอเอง ยูเฟอมิน่าไม่รู้ว่าเธอแข็งแกร่งแค่ไหนในเวลานั้น

‘ขอขอบคุณ.’

ยูเฟอมิน่ามองไปที่ ด้านหลัง ปิอาโร่ และกล่าวขอบคุณ

‘ขอขอบคุณ.’

เธอยังขอบคุณลาเอลลาที่ฝึกเวทมนตร์กับเธอ

‘ขอขอบคุณ.’

นอกจากนี้ เธอยังขอบคุณกริดที่ดูเหมือนจะมีบทบาทสำคัญในทวีปตะวันออกในขณะนี้ เพื่อนร่วมงานและเพื่อนของเธอ…

เธอตระหนักดีว่าผู้คนอันล้ำค่าที่เธอได้รับจากการพบกับกริดทำให้เธอเป็นอย่างที่เป็นอยู่ทุกวันนี้

“ท่านปิอาโร่!”

ในที่สุดกองกำลังเสริมก็มาถึง มันเร็วกว่าที่คาดไว้ จากการที่เสื้อผ้าของจักรพรรดินีบาซาราซึ่งเป็นผู้นำนั้นยุ่งเหยิง ดูเหมือนพวกเขาจะรีบร้อน อันที่จริง ม้าที่อุ้มเธอนั้นหายใจแรง

“นกพิราบหนีออกจากกรงเป็นฝูง”

Spear Saint Rachel ก้าวไปข้างหน้า ถัดจากเธอคือ Duke Grenhal และ Duke Morse นอกจากนี้ยังมีทหารชั้นยอดหลายพันคนติดอาวุธด้วยไอเท็มที่กริดผลิตขึ้น

ผู้คนเริ่มถอนหายใจด้วยความโล่งอก ยูเฟอมิน่าก็รู้สึกโล่งใจเช่นกัน เธอเคยรู้สึกรำคาญใจกับทูตสวรรค์ทั้งสามที่ยืนอยู่ข้างหลังทูตสวรรค์และกักตุนกำลังไว้อย่างเงียบๆ แต่ตอนนี้เธอสามารถจ้องมองพวกเขาได้

“ปิอาโร่ ลอร์ดไคล์ เราจะร่วมมือกันเพื่อโค่นเทวดา…”

“โอ้ย!”

“ท่านไคล์?”

“โอ้ย!”

“……”

เหตุผลที่ Kyle ถูกลือกันว่าเป็นคนถ่อมตัวนั้นก็เพราะเขาเฉยเมย คนส่วนใหญ่ที่รู้วิธีพูดที่เย่อหยิ่งและดุดันของเขานั้นตายไปแล้ว ย้อนกลับไปในสมัยที่เทพโอเวอร์เกียร์ยังคงเป็นราชวงศ์ พวกเขาเป็นคนที่พยายามขัดขวางความพยายามในการรวมตัวกับราชวงศ์ซาฮารา ไม่ว่าในกรณีใด ยูเฟอมิน่าคิดว่าไคล์ขี้ขลาดมาก แต่ดูเหมือนว่าจะไม่เป็นเช่นนั้นในสนามรบ

‘เขาตื่นเต้นเมื่อเห็นเลือด…’

ยูเฟอมิน่าอายที่ไม่สามารถสื่อสารได้เมื่อจู่ๆ เธอก็เบิกตากว้าง

“ถ้าเธออนุญาต ฉันขอเพิ่มความแข็งแกร่งที่อ่อนแอของฉัน”

นักหอกที่เก่งที่สุดในทวีป คิรินัส—ปืนใหญ่ หรือที่รู้จักในนามครูของครอเกล มาถึงที่เกิดเหตุช้าไปหนึ่งก้าว มันเป็นหลังจากมหาสงครามมนุษย์และปีศาจ เขาได้เข้าไปในโลกเพื่อช่วยเหลือผู้คนที่ถูกทำลายและมีข่าวลือว่า Basara ได้เชิญเขาเป็นการส่วนตัว ดูเหมือนว่าเธอจะจ้างเขาสำเร็จ

“ข้ายินดีขอรับ”

ใครบ้างที่สามารถสร้างความมีชัยได้นอกจากผู้เล่น? หนึ่งในตัวละครที่สมาชิกโอเวอร์เกียร์พูดถึงบ่อยที่สุดเมื่อพูดถึงเรื่องนี้อย่างสนุกสนานคือคิรินัส มีความเป็นไปได้สูงที่ความสำเร็จในการสอนครอเกล นักบุญแห่งดาบที่สร้างความสำเร็จอันยอดเยี่ยม ได้ยกระดับสถานะของคิรินัสอย่างมาก อันที่จริงเขาแข็งแกร่งกว่าเมื่อสองสามปีก่อนมาก เขาด้อยกว่าโดยธรรมชาติเมื่อเทียบกับปิอาโร่ ยูเฟอมิน่า และไคล์ แต่เขามีบทบาทในการสกัดกั้นการโจมตีของหัวหน้าทูตสวรรค์เป็นครั้งคราว

ด้วยเหตุนี้ ความรู้สึกถึงวิกฤตของเหล่าทูตสวรรค์จึงเพิ่มมากขึ้น ทูตสวรรค์แสดงความไม่พอใจอย่างชัดเจน อย่างไรก็ตาม ความรู้สึกไม่สบายของ Kyle นั้นมากกว่าพวกเขาหลายพันเท่า หัวหน้าทูตสวรรค์รู้สึกอับอายจนไม่สามารถแสดงความโกรธได้

จากนั้นก็จบลง

“เทพเจ้าที่หลบหนีได้ทำลายสิ่งต่างๆ กลับกันเถอะ”

เหล่าอัครเทวดามีคำสั่งให้ถอย พวกเขาประสบความล้มเหลวเนื่องจากเทพเจ้าที่ไร้ความสามารถของทวีปตะวันออกที่หลบหนีและหล่อเลี้ยงเทพโอเวอร์เกียร์แบบเรียลไทม์ เหล่าเทวทูตได้ผ่านโทษสำหรับความล้มเหลวของการดำเนินการกับเทพเจ้าแห่งอาณาจักรฮวานล้วนๆ

พวกเขาค่อนข้างหยิ่ง บางทีนั่นอาจเป็นเหตุผลว่าทำไมพวกเขาจึงออกคำสั่งให้ล่าถอยช้ามาก พวกเขาออกคำสั่งหลังจากสูญเสียกองกำลังส่วนใหญ่เท่านั้น ดังนั้นการหลบหนีไปสวรรค์จึงโทรม รูปลักษณ์ที่สง่างามของพวกเขาเมื่อพวกเขาปรากฏตัวหายไปอย่างไร้ร่องรอยและพวกเขาก็เป็นผู้แพ้อย่างแท้จริง

“ อื้อหือ! ”

กองทัพทูตสวรรค์พ่ายแพ้ มันเป็นเพียงความแข็งแกร่งของพวกเขาเอง มันไม่ได้รับความช่วยเหลือจากพระเจ้าโอเวอร์เกียร์ ประสบการณ์ใหม่นี้ทำให้ทหารและนักมายากลมีกำลังใจ

บาซาร่า ดยุค ปิอาโร่ ลาเอลลา และยูเฟอมิน่ายิ้มอย่างสดใส ตอนนี้พวกเขารู้สึกพึงพอใจอย่างมากที่เริ่มช่วยเหลือกริดทีละเล็กทีละน้อย มีเพียงไคล์เท่านั้นที่มีท่าทางเหมือนกำลังเคี้ยวปูอยู่ และปิอาโร่ก็อดหัวเราะไม่ได้ “คุณไม่พอใจกับผลงานของคุณหรือไม่? เป็นจิตวิญญาณของการปรับปรุงที่ควรค่าแก่การดู พระองค์จะทรงยินดีอย่างยิ่งที่ทราบข่าวเกี่ยวกับท่าน”

“… ได้โปรดฆ่าฉันให้ดี”

จะเล่นกับความกลัวอีกนานแค่ไหน…?

เสียงพึมพำที่ขี้อายของ Kyle ถูกฝังอยู่ใต้เสียงเชียร์ของผู้คน

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง