จ้าวแห่งยุทธภัณฑ์ แปลไทย OverGeared 1695

26 กันยายน 2019   @admin  

จ้าวแห่งยุทธภัณฑ์ แปลไทย OverGeared บทที่ 1695

เสียงแปลกๆดังขึ้น มันมาจากหลังมือของพุงสาที่กระแทกกับดาบแทงของกริด ผิวหนังของเขาถูกลอกออกและกระดูกของเขาถูกบดขยี้ด้วยพลังงานดาบมังกรเหลืองซึ่งบินอย่างดุเดือดราวกับรูปร่างหน้าตาของมัน เลือดกระพือปีกพร้อมกับพลังดาบดอกไม้ที่มีรูปร่างเหมือนกลีบดอกไม้ เป็นข้อพิสูจน์ว่าพระเจ้าที่สร้างขึ้นไม่ใช่แนวคิด แต่เป็นสิ่งมีชีวิต แม้ว่าเขาต้องการปฏิเสธ แต่เขาก็ใกล้ชิดกับเทพมนุษย์

จากนั้นดาบของกริดก็ติดอยู่ในกลุ่มเมฆที่อุนซารวบรวมไว้อย่างไม่ลดละ พลังงานดาบมังกรเหลืองสูญเสียเป้าหมายและกริดก็ไม่สามารถป้องกันได้ครู่หนึ่ง อย่างไรก็ตาม สามปรมาจารย์ไม่สามารถกำหนดเป้าหมายช่องว่างใดๆ ของกริดได้ คำตอบของกริดนั้นดีเกินไป เขาเปิดใช้งานพลังของ Blue Dragon ทันทีและกระจายสายฟ้าที่ทรงพลังยิ่งกว่าก่อนผ่านเมฆ เขาใช้พลังของศัตรูในทางกลับกัน

‘ไอ้คนเลวทรามนี้’

มีหลายตาต่อความโกลาหล มนุษย์ที่อยู่บนพื้นกำลังเสริมความแข็งแกร่งให้กับความเป็นพระเจ้าของ Three Masters แบบเรียลไทม์ ความเชื่อที่ว่าเทพเจ้าที่พวกเขารับใช้ไม่สามารถเอาชนะได้ทำให้ Three Masters มีความแข็งแกร่งอย่างมาก

ถูกต้อง สำหรับคนในอาณาจักรป่า กริดคือผู้บุกรุกที่ไม่ปรากฏชื่อ พวกเขายังไม่หลุดพ้นจากตำนานเท็จทั้งๆ ที่พยัคฆ์ขาวฟื้นคืนชีพ การดำรงอยู่ของ Three Masters กำลังขยายออกไปเพื่อยึดตำนานเท็จ

สามปรมาจารย์ฟื้นจากบาดแผลและเชื่อมโยงกันอย่างรวดเร็ว พวกเขาเกิดมาเป็นเทพสวรรค์และไม่เคยเหยียบพื้นน้ำมาก่อน พวกเขาใช้ประโยชน์จากประสบการณ์การต่อสู้ทางอากาศอย่างแข็งขัน ซึ่งค่อนข้างเหนือกว่ากริด

พวกมันเจาะทะลุท้องฟ้าอันกว้างใหญ่และหันกลับมาและอุบายเพื่อ ขัดขวางกริด ซ้ำ แล้ว ซ้ำเล่า ทำให้ไม่สามารถแยกความแตกต่างระหว่างด้านบนและด้านล่างได้ ทำให้การโจมตีของกริดทำได้ยาก ในเวลาเดียวกัน พวกเขากำลังมองหาโอกาสในการโต้กลับ

เทพสามองค์ร่วมมือกันปราบกริดเพียงองค์เดียว พวกเขาทำดีที่สุดแล้วโดยไม่ละเลย

“เฮ้อ”

สามปรมาจารย์ยังคงเร่งความเร็วในบางจุดราวกับว่าพวกเขากำลังสร้างกำแพงเสมือนจริงบนท้องฟ้า

กริดชะงักไปครู่หนึ่งระหว่างการโจมตีข้อต่อที่เวียนหัวและสูดหายใจเข้าลึกๆ

ลมหายใจของมังกรเหลือง—ลมหายใจที่มีสีเหลืองไหลออกมา ทันใดนั้น ผมสีดำของกริดก็ถูกย้อมเป็นสีเดียวกับความเป็นพระเจ้าของเขา มันเป็นภาพลวงตาที่สร้างขึ้นจากการซ้อนทับกันอย่างวิจิตรงดงามของความเป็นพระเจ้าของเขา

ผมของกริดในบางครั้งดูเหมือนผมยาวเป็นสีอาทิตย์อัสดง ยาวถึงขนาดคลุมแผ่นหลังของเขา ผ่านไปด้วยดี ต้องขอบคุณ T-zone ที่พัฒนามามากพอที่จะทำให้ใบหน้าของเขามีเฉดสีมากมาย กริดสามารถแยกแยะสไตล์ต่างๆ ที่น่าประหลาดใจได้

‘ระดับของศัตรูที่ฉันต้องต่อสู้ในอนาคตจะเป็นขนาดนี้หรือไม่’

ระหว่างการเริ่มต้นการต่อสู้และการแลกเปลี่ยนการโจมตีหลายครั้ง Three Masters ประสบกับการพัฒนาที่รุนแรง ดูเหมือนว่าพวกเขาจะ แสดงให้เห็น ว่าพลังที่ฮานุลมอบให้นั้นไม่มีขีดจำกัดในขณะที่พวกเขาค่อยๆ เปลี่ยนสภาพอากาศให้เข้ากับการต่อสู้ เมื่อถึงจุดนี้ กริดก็อยู่ในระดับที่รู้สึกว่าพวกเขากำลังได้รับการหล่อเลี้ยง

กริดอดทนต่อการโจมตีที่เฉียบขาดของทั้งสามปรมาจารย์และครุ่นคิดอยู่ลึกๆ

จักรพรรดิกริดรู้สึกไม่สบายใจในหลาย ๆ ด้าน มันเป็นเพราะสถานะทางสังคมที่รุนแรงที่สุด มีเพียงคนเดียวที่จักรพรรดิกริดสามารถแสดงมารยาทในที่สาธารณะได้คือพ่อแม่ของเขาหรือสมาชิกหอคอย เขาไม่ได้รับอนุญาตให้โค้งคำนับวิชาอื่นเนื่องจากเรื่องของกฎหมาย เขากลายเป็นคนเหงาด้วยตัวเขาเอง มีหลายสิ่งที่ต้องพิจารณาเกี่ยวกับคำพูดและการกระทำของเขา ดังนั้นเขาจึงเน้นย้ำอยู่ในใจ

ในทางกลับกัน กริดก็อดเกียร์โอเวอร์เกียร์นั้นค่อนข้างอิสระ เป็นเพราะในโลกของเหล่าทวยเทพ เขาเป็นน้องคนสุดท้อง โดยเฉพาะอย่างยิ่งการที่เขาไม่ต้องกลัวความล้มเหลวนั้นเป็นข้อได้เปรียบอย่างมาก ใครจะโทษเขาที่แพ้ผู้เหนือธรรมชาติหรือ Absolutes ที่มียศสูงกว่าเขามาก? มีความกลัวว่าสถานะของเขาจะลดลงในกรณีที่สถานการณ์รุนแรงเช่นความตาย แต่อย่างน้อยที่สุดเขายังไม่เคยประสบกับวิกฤตขนาดนี้มาก่อน

โชคดีที่มีคนช่วยเขาทุกครั้ง

คราวนี้สิ่งต่าง ๆ แตกต่างกัน อาณาจักรป่ายังอยู่ภายใต้การควบคุมของอาณาจักรฮวาน มันไกลเกินไปและมีความแตกต่างกันมากเกินไปสำหรับเทพเจ้าแห่งโอเวอร์เกียร์เวิลด์และสมาชิกหอคอยที่จะเข้าไปแทรกแซงทันที

การเรียกอัครสาวกก็เหมือนกับการพาพวกเขาไปสู่ความตาย ฟีนิกซ์แดงและเต่าดำไม่สามารถออกจากดินแดนของตนได้ และมังกรฟ้าและพยัคฆ์ขาวเพิ่งฟื้นคืนชีพและไม่ได้อยู่ในสภาพที่สมบูรณ์ ไม่มีทางที่มังกรจะปรากฏตัวขึ้นโดยไม่มีเหตุผล…

กริดต้องชนะการต่อสู้ครั้งนี้ด้วยกำลังของตัวเองล้วนๆ มันเป็นชัยชนะที่ควรได้รับ

สามปรมาจารย์—พวกเขาสนิทสนมสนิทกับเทพเจ้าแห่งการเริ่มต้นและเป็นหัวหน้าเทพเจ้าแห่งอาณาจักรฮวาน แต่พวกเขาด้อยกว่าเมื่อเปรียบเทียบ บทบาทในการจัดการสภาพอากาศจะถูกแทนที่ด้วยสี่สัตว์มงคลในขณะนี้ แม้แต่ซิกก็ไม่ก้มหัวให้ทั้งสามปรมาจารย์ หากกริดไม่สามารถเอาชนะพวกมันได้เพียงลำพัง ศักดิ์ศรีที่เขาใช้สร้างโลกศักดิ์สิทธิ์ใหม่ที่เรียกว่าโลกโอเวอร์เกียร์จะไม่คงอยู่

กริดนึกขึ้นได้—ในตอนแรก เทพเจ้าแห่งอาณาจักรฮวานเป็นผู้แพ้ พวกเขาเป็นคนที่ล้มเหลวในการปกป้องฮานูล เทพเจ้าแห่งการเริ่มต้น โดยรวมแล้วถือว่าถูกแล้วที่ถือว่าพวกเขาไร้ความสามารถ

‘ฉันต้องชนะโดยไม่มีเงื่อนไข’

นี่คือการต่อสู้ที่ไม่ควรแพ้ มันเป็นกรณีในขณะนี้

จิตสำนึกของกริดค่อยๆ เปลี่ยนไป มันคือความคิดของจักรพรรดิกริด ไม่ใช่กริดแห่งเทพโอเวอร์เกียร์ แนวคิดเรื่องความล้มเหลวถูกลบทิ้งไป กริดใช้ท่ารำดาบดอกไม้และคลื่นอีกครั้ง เขา เปิดฉากโจมตี Three Masters ในปริมาณเท่ากัน ซึ่งใช้การโจมตีในวงกว้างด้วยฝน ฟ้าผ่า และพายุ เขาใช้ทักษะดาบของราชาไร้พ่ายอย่างเต็มที่ ซึ่งอาจทำให้ทักษะไร้ผลได้

ดูเหมือนท้องฟ้าจะบ้าคลั่ง พายุที่โหมกระหน่ำหยุดราวกับเป็นเรื่องโกหกและสายฟ้าฟาดลงมาในขณะที่ย้อมด้วยแสงของพระอาทิตย์ตก

การต่อสู้ของเหล่าทวยเทพน่ากลัวกว่าที่คิด รู้สึกเหมือนโลกกำลังกรีดร้อง มันเป็นสงครามระหว่างสิ่งมีชีวิตที่มีชีวิตอยู่ตลอดไป ดังนั้นบางทีมันอาจจะไม่สิ้นสุด มันทำให้คนรู้สึกถึงความกลัวแบบนั้น

“ เอ่อ… ”

อันที่จริง สถานการณ์บนท้องฟ้าเปลี่ยนแปลงไปอย่างรวดเร็ว บาดแผลบนร่างของ Three Masters เพิ่มขึ้น ทุกครั้งที่ดาบของกริดหลุดจากวิถี มันสร้างภาพลวงตาว่ากำลังแบ่งท้องฟ้าที่ย้อมไปด้วยพระอาทิตย์ตก สามปรมาจารย์ไม่สามารถทนต่อพลังที่อยู่ภายในได้อย่างง่ายดาย ทุกครั้งที่กริดใช้การร่ายดาบฟิวชั่นทั้งหก พวกเขาแทบจะเอาชีวิตรอดจากการใช้ยังบันเป็นโล่เป็นโหล

เราแพ้ได้จริงๆ…

สามปรมาจารย์ถูกบดขยี้ด้วยความกลัวเทียบได้กับการถูก เทพเจ้าแห่งสงคราม ไล่ล่า และพวกเขาก็เริ่มอธิษฐานอย่างจริงจัง

ขอให้ฮานูลนำทางเรา

เพียงแค่นั้น-

 

[มีภารกิจเกิดขึ้น]

หน้าต่างแจ้งเตือนปรากฏขึ้นในมุมมองของกริด

[กฎหมายก่อตั้งโดยสวรรค์]

[ความยาก: SSS+

จากนี้ไป ทุกครั้งที่คุณได้รับบาดเจ็บจาก Three Masters สภาพแวดล้อมโดยรอบจะคล้ายกับอาณาจักร Hwan

จากนี้ไป ทุกครั้งที่คุณทำร้าย Three Masters สภาพแวดล้อมโดยรอบจะคล้ายกับอาณาจักร Hwan ]

 

“……?”

ภารกิจที่ปรากฎ เป็นภารกิจหายากที่ถูกกำหนดให้เป็น ‘ความยากสูงสุด’ และเนื้อหาก็ไร้สาระมากสำหรับกริดในปัจจุบัน ทุกครั้งที่ Three Masters ทำร้ายเขาหรือทุกครั้งที่เขาทำร้ายพวกเขา สภาพ แวดล้อม โดยรอบ จะคล้ายกับ อาณาจักร Hwan? นี่หมายความว่า Three Masters ผู้ซึ่งอ่อนแอลงหลังจากลงสู่ผิวน้ำ จะได้รับพลังกลับคืนมาโดยธรรมชาติ

เป็นเงื่อนไขที่ไม่เอื้ออำนวยต่อกริดเพียงฝ่ายเดียว

กริดรู้สึกสับสนในจิตใจ ขณะที่การแสดงออกของสามปรมาจารย์ที่อยู่รายล้อมกริดก็แข็งทื่อไปด้วยความตึงเครียด พวกเขากำลังฟังเสียงของฮานูล มันเป็นข้อความจากสวรรค์ พวกเขาได้รับคำแนะนำว่ายิ่งพวกเขาได้รับบาดเจ็บหรือสร้างความเสียหายให้กับกริดมากเท่าไร พวกเขาก็ยิ่งฟื้นตัวได้มากเท่านั้น

มันคือพลังของเทพเจ้าแห่งการเริ่มต้น ฮานุล มันคือพลังที่จะออกเควสให้ศัตรูหรือพันธมิตรและออกบทลงโทษฝ่ายเดียวหรือรางวัล มันได้มอบอำนาจให้ยังบันการัมในอดีต นอกจากนี้ยังเป็นต้นเหตุของการเสียชีวิตของช่างตีเหล็กหลายร้อยคนที่ติดตามกริดไปยังทวีปตะวันออก

“……”

สีหน้าของกริดเปลี่ยนไปหลังจากเข้าใจสถานการณ์ ใบหน้าที่แน่วแน่ของเขาเต็มไปด้วยเจตนาฆ่า

อึก.

สามอาจารย์กลืนน้ำลาย เหตุผลที่การแสดงออกของพวกเขาแข็งทื่อหลังจากได้รับข้อความจากฮานูลนั้นง่าย ข้อความจากสวรรค์ที่ระบุว่าพื้นผิวจะเปลี่ยนเป็นโลกศักดิ์สิทธิ์ทุกครั้งที่พวกเขาทำร้ายหรือได้รับบาดเจ็บจากพระเจ้าโอเวอร์เกียร์—ความหมายนั้นยิ่งใหญ่

ฮานุลกำหนดระดับของเทพโอเวอร์เกียร์ให้สูงกว่าสามปรมาจารย์มาก นี่คือเหตุผลที่มีการมอบข้อความศักดิ์สิทธิ์พร้อมเนื้อหาที่เป็นประโยชน์ดังกล่าว

“ทำไม…?”

เป็นไปได้ไหมที่ช่องว่างขนาดใหญ่ดังกล่าวได้เปิดออกกับคนที่เคยเป็นเพียงมนุษย์เมื่อไม่กี่ปีก่อน? พวกเขาไม่สามารถยอมรับได้ เห็นได้ชัดว่าฮานูลเข้าใจอะไรผิดไป

“ โอ้ย! ”

สามปรมาจารย์สร้างพายุอีกลูกหนึ่งและพุ่ง เข้าหากริด เป็นครั้งแรกนับตั้งแต่เกิด พวกเขาปลุกเร้าตัวเองให้ลงมือทำ มันเป็นความพยายามที่จะสลัดความกลัวของพวกเขาออกไป

กริดกำลังฟื้นฟูหัตถ์เทวะ เขาไม่รู้ว่าจะเกิดอะไรขึ้นหลังจากที่เห็น Three Masters ใช้ยังบันเป็นโล่ ดังนั้นเขาจึงส่ง 300 God Hands ลงไปที่พื้นเผื่อไว้ มือที่คอยปกป้องผู้คนจากการถูกพัดพาไปจากผลของการต่อสู้ บัดนี้ได้เรียงรายทางด้านซ้ายและด้านขวาของกริด

มันเป็นฉากที่ปีกสีดำทองกางออก พื้นที่ของปีกเพิ่มขึ้นขึ้นอยู่กับทิศทางของดาบที่หัตถ์เทวะถืออยู่และมองดูเป็นสีเงินในขณะนั้น

“ ระบำดาบ”

เขตรักษาพันธุ์โลหะ—ทิวทัศน์ของหุบเขาลึกที่สร้างโดยโลกแห่งจิตของกริด ถูกวาดขึ้นโดยใช้ดาบเป็นพู่กัน มันเป็นบรรพบุรุษของการปรากฏตัวของภูเขาและธารน้ำไหล กริดใช้การร่ายดาบฟิวชั่นหกแบบสองประเภทพร้อมกันด้วยมือซ้ายและมือขวา

เขารู้สึกถึงความอ่อนล้าที่ยากจะรับมือ ทรัพยากรของกริด เช่น พลังงานดาบและมานาหมดลงอย่างรวดเร็ว เหตุผลที่เอฟเฟกต์การกู้คืนทั้งหมดนั้นไร้ความหมายเพราะทรัพยากรจะหมดลงอีกครั้งทันทีที่ได้รับการฟื้นฟู กริดกำลังหมดแรงหลายสิบครั้งในเวลาไม่กี่วินาที

เมื่อระยะห่างจาก Three Masters ลดลงตามเวลาจริง การมองเห็นของเขามืดลงหลายสิบครั้งและเขารู้สึกเวียนหัว มันเกี่ยวข้องกับการกระพือปีกที่หัตถ์เทวะกางออก มันเป็นผลพวงของ 300 หัตถ์เทพที่แสดงระบำดาบพร้อมกัน มันอาจจะแตกต่างออกไปหากกริดยังคงยืนหยัดด้วยความแข็งแกร่ง กล่าวอีกนัยหนึ่ง มันเป็นความท้าทายที่เขาไม่สามารถรับมือได้ถ้าเขาอยู่ในตำแหน่งเดียวกับผู้เล่นปกติ

แสงเงินนับพันถูกวาดขึ้นบนท้องฟ้า มันเป็นภาพที่น่ากลัวราวกับว่าท้องฟ้ากำลังพังทลาย มันเป็นคลื่นสึนามิของการร่ายดาบที่กลืนกิน Three Masters ในสายตาของผู้คน มันเป็นเหตุการณ์ที่ไม่ปกติที่เกิดขึ้นเมื่อกริดกระพือปีกหลายครั้ง

“ อา… ”

Three Masters ไม่สามารถแม้แต่จะกรีดร้องได้อย่างถูกต้อง พวกเขาถูกฉีกออกเป็นหลายหมื่นชิ้น สภาพแวดล้อมของพื้นผิวในไม่ช้าก็คล้ายกับอาณาจักรฮวาน แต่ก็ไร้ความหมาย พวกเขาไม่สามารถต่อสู้ได้อีกต่อไปหลังจากสูญเสียร่างกายและรีบหนีออกจากที่เกิดเหตุ สถานะของพวกเขารู้สึกเสียหายราวกับร่างกายที่แตกสลาย

ตำนานเก่าแก่เติมเต็มจิตใจของผู้ที่เห็นมัน เมื่อฮานุลมาถึงพื้นผิว เขามีผู้รับใช้หลายร้อยคนที่เผยแพร่อารยธรรมสู่มนุษยชาติ ในหมู่พวกเขา สามปรมาจารย์สามารถป้องกันภัยพิบัติและช่วยเหลือด้านการเกษตรได้ดีที่สุด

…นี่เป็นเรื่องโกหก บรรพบุรุษของพวกเขาสร้างอารยธรรมโดยไม่ได้รับความช่วยเหลือจากเหล่าทวยเทพ พวกเขาสวดอ้อนวอนต่อพระเจ้าเสือขาวเมื่อพวกเขามีช่วงเวลาที่ยากลำบาก พระเจ้าของพวกเขาได้ถือกำเนิดขึ้นในตอนนั้นเองเท่านั้น ตำนานที่พรรณนาถึงความเป็นมนุษย์ในลักษณะที่ต่ำต้อยเช่นนี้ไม่เป็นความจริง

 

[คนในอาณาจักรป่าได้รับอิสรภาพจากตำนานที่เต็มไปด้วยคำโกหก]

[ตำนานพยัคฆ์ขาว และ สี่สัตว์มงคลฟื้นคืนชีพในอาณาจักรป่า]

[ตำนานของพระเจ้าโอเวอร์เกียร์ได้หยั่งรากลึกในอาณาจักรป่า]

[ อัตราที่อาณาจักรป่าหลอมรวมเข้าสู่โลกโอเวอร์เกียร์เพิ่มขึ้น ]

 

เหล่าเทพเจ้าจอมปลอมถอยกลับและขนของเสือขาวก็กระพือปีกราวกับดอกแดนดิไลออนในท้องฟ้าสีคราม เป็นเทพผู้พิทักษ์ที่แทรกซึมและหล่อเลี้ยงดินแดนแห่งอาณาจักรป่าที่แห้งแล้งมาหลายปี ใจกลางของมันคือกริด

อาฮูฮึง…

เสือขาวและชาวอาณาจักรป่าก้มหัว

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง