จ้าวแห่งยุทธภัณฑ์ แปลไทย OverGeared 1688

13 กันยายน 2019   @admin  

จ้าวแห่งยุทธภัณฑ์ แปลไทย OverGeared บทที่ 1688

“คุณต้องจัดการกับเขาอย่างรวดเร็ว”

Mir แนะนำกระบวนการที่รวดเร็ว

“ข่าวที่ฉันถูกโจมตีและพ่ายแพ้โดยคุณในไม่ช้าก็จะถึงอาณาจักรฮวาน”

เขาแย้งว่ากริดต้องใช้มาตรการเพื่อรักษาหอกพยัคฆ์ขาวก่อนที่ทั้งสามปรมาจารย์จะตัดสินใจและย้าย

เขาอธิบายความสัมพันธ์ระหว่าง Blue Dragon และ White Tiger ก่อนที่เหล่าทวยเทพที่ถูกขับไล่ออกจากแอสการ์ดจะหนีไปทางทิศตะวันออก กล่าวอีกนัยหนึ่งก็คือมันเป็นวันที่ตำนานของดินแดนแห่งนี้ ไม่บุบสลาย ในตอนนั้น มังกรฟ้าและเสือขาวเป็นคู่แข่งกัน พวกเขาปกป้องทวีปด้วยกัน แต่พวกเขาตระหนักดีถึงพลังของกันและกันเพราะพวกเขาระมัดระวังและหึงหวง

มันก็เหมือนเดิมจนถึงตอนนี้ นั่นเป็นเหตุผลว่าทำไมการปลดปล่อยของเทพเจ้าทั้งสองจึงต้องเกิดขึ้นพร้อมกัน ถ้าคนใดคนหนึ่งได้รับการปลดปล่อยจากผนึกก่อน ก็ไม่รู้ว่าคนที่ถูกปลดจากผนึกจะทำอะไรเพราะความเย่อหยิ่ง

“นี่คือเหตุผลว่าทำไมการรักษาหอกเสือขาวจึงเป็นเรื่องสำคัญ”

อันที่จริง มีร์รู้ตั้งแต่แรกแล้วว่าสภาพของเขาไม่สมบูรณ์แบบ ราวกับว่าเขาได้กินดอกป๊อปปี้จำนวนมากด้วยพิษของเต่าดำ สติและความทรงจำของเขาเลือนลางจนไม่รู้ว่าตัวเองเป็นใคร

จากนั้นกริดก็ปรากฏตัวต่อหน้าเขา Overgeared God—ตัวเอกของ Crazy God และ Crazy Dragon และเป้าหมายที่ Three Masters แนะนำควรถูกฆ่าด้วยลำดับความสำคัญสูงสุดในเวลาใดก็ได้และในทุกสถานการณ์ ชายที่เขาเชื่อว่าเป็นศัตรูโดยชอบธรรมของเขาถือว่าเขาเป็นผู้ช่วยชีวิต ตอนนั้นเองที่จิตสำนึกที่เลือนลางของเขาก็กระจ่างขึ้นเล็กน้อย และคำถามที่ยังไม่ได้คำตอบบางคำถามก็ได้รับการแก้ไข

Mir ที่ฉลาดรู้สัญชาตญาณว่าคนที่เขาต้องไว้วางใจในตอนนี้ไม่ใช่พระเจ้าของอาณาจักร Hwan แต่เป็นพระเจ้า Overgeared ต่อหน้าเขา เมื่อเขาเห็น ใบหน้า ของกริด ที่บิดเบี้ยวด้วยความโกรธและเจตนาฆ่า กลับกลายเป็นว่าละลายเหมือนหิมะทันทีที่เขาได้ยินเสียง ร้องของยั ม

“ไปกันเถอะ.”

อันที่จริงความเชื่อมั่นนี้ไม่ผิด เช่นเดียวกับที่ Mir ไว้วางใจเขา พระเจ้าโอเวอร์เกียร์ก็วางใจ Mir กริดตอบกลับทันทีโดยไม่ตั้งคำถามกับคำกล่าวอ้างของเมียร์ ด้วยเหตุนี้ Mir จึงปล่อยวางแม้ความลังเลเล็กน้อยที่สุด

สะพานที่เชื่อมต่อกับอาณาจักรป่าถูกนำไปที่พื้นดิน

สะพานนกกางเขน—อีกาและนกกางเขนข้ามสะพานที่ก่อตัวเป็นทางช้างเผือกพร้อมกับกริดเพื่อไปถึงยุคปัจจุบัน

 

***

 

“มีคนที่แข็งแกร่งมากจริง ๆ เป็นหนี้ชีวิตของเขากับฉันจริง ๆ หรือเปล่า”

การร่ายรำดาบของกริดที่สร้างแรงกดดันจาก Evil Dragon Bunhelier ทำให้ Mir ประทับใจ เจ้าของหอกเสือขาว Uram ไม่สามารถต้านทานการโจมตีของกริดได้

“เขาตกหลุมพรางอันเลวร้ายอะไรที่เขาได้รับความช่วยเหลือจากฉัน คนรับใช้ที่ด้อยกว่าตัวเขาเอง”

“อะไร? Mir ในเวลานั้นคุณแข็งแกร่งกว่าเขา”

“…เป็นไปไม่ได้”

“ฉัน-ฉันพูดจริงเหรอ? เป็นเพราะตอนนี้คุณอ่อนแอมาก”

ยีมอธิบายแต่มีร์ไม่เชื่อเธอ มันเป็นธรรมชาติ เป็นเพราะ คำพูด ของ Yeum เพียงครึ่งเดียว ถูกต้อง ในช่วงเวลาที่กริดเป็นหนี้ชีวิตให้เมียร์ ถูกต้องแล้วที่จะบอกว่าทักษะของกริดในตอนนั้นกับกริดในปัจจุบันนั้นเปรียบเสมือนความแตกต่างระหว่างสวรรค์และโลก เขาแข็งแกร่งกว่า Mir ในอดีตมาก นี่หมายความว่าอัตราการเติบโตของกริดนั้นเร็วผิดปกติ

มีร์ไม่มีทางเลือกอื่นนอกจากต้องรู้สึกถึงความแปลกประหลาดจากคำอธิบายของยัม ในความเป็นจริง Yeum ยังสงสัยว่าความทรงจำของเธอผิดหรือเปล่า กริดที่เธอเคยพบในอดีตและกริดที่เธอพบในวันนี้แตกต่างไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิง เธอเคยคิดว่าเขาเป็นสัตว์ประหลาด แต่ตอนนี้เขายอดเยี่ยมมาก เขามีความเป็นพระเจ้ามากกว่าเทพเจ้าแห่งอาณาจักรฮวาน

‘เขาเป็นเด็กที่เทพแห่งการเริ่มต้นซ่อนอยู่จริงหรือ’

หรือบางทีเขาอาจจะเป็นร่างจุติของเทพมารที่หายไป ยาธาน

มันเกิดขึ้นในช่วงเวลา ที่ความคิด ของ Yeum ถึงจุดที่ไร้สาระ…

“การร่ายดาบ… คุณคือพระเจ้าโอเวอร์เกียร์ใช่หรือไม่” ได้ยินเสียงแหบแห้งของ Uram

สายตาที่เพ่งไปที่กริด ผู้มีพลังแห่งมังกรดุร้าย เปลี่ยนไปที่ Uram พวกเขา ดูประหลาดใจ ไม่มีใครคิดว่า Uram จะมีชีวิตอยู่ การร่ายรำดาบทั้งหกด้วยพลังของมังกรมารนั้นดุร้ายมาก มันอยู่ในระดับของการให้ความตายที่แน่นอน ดูเหมือนว่าครึ่งเทพจะรับไม่ได้ แต่อุรัมก็ทนได้

ปฏิกิริยาของกริดสงบลง นับตั้งแต่วินาทีที่เขาจับตำแหน่งของ Uram ด้วยวิสัยทัศน์ของ Barbatos และใช้ Shunpo เขาตระหนักว่า Uram สังเกตเห็นวิธีการของเขาก่อนที่เขาจะเชื่อมโยงการระบำดาบทั้งหก ตามที่คาดไว้ของยังบันที่แข็งแกร่งที่สุดรองจากมีร์ ประสาทสัมผัสของเขายอดเยี่ยมและการตัดสินก็รวดเร็ว

เขาเพิ่มพลังของพยัคฆ์ขาวให้ถึงจุดสูงสุดทันที และใช้ท่าทางของเสือขาว นอกจากนี้ จิตวิญญาณของเสือขาวยัง ถูกผนึกไว้ในหอกเสือขาว วิญญาณ ของ เสือ ขาวถูกนำโดยแรงบีบบังคับของผนึกและไม่สามารถต้านทานเจตจำนงของ Uram ได้ จึงให้ความคุ้มครองแก่เขา ส่งผลให้ร่างกายของ Uram แข็งแกร่งพอที่จะต้านทานการร่ายดาบทั้งหกของกริดได้ในระดับหนึ่ง ใช่มันเป็นบางส่วน

“…คูวีค!” Uram จ่ายราคาที่แย่มากสำหรับการถามคำถามเพียงคำถามเดียว เลือดสีแดงเข้มและเศษอวัยวะภายในไหลออกจากปากของเขา มันเป็นร่องรอยของอาการบาดเจ็บภายในที่ไม่แปลกถ้าเขาตายทันที

“ อ้าปากค้าง… อ้าปากค้าง… ใช่ ฉันคิดว่ามันแปลกมานานแล้ว”

Uram ไม่ได้ใช้พลังของ Red Phoenix เขาไม่ได้แสวงหาการฟื้นฟูและการฟื้นฟู เขาเพียงแค่ยึดมั่นในพลังของเสือขาว

มีร์เป็นคนเดียวที่สังเกตเห็นเหตุผล ‘ในขณะที่พลังของพยัคฆ์ขาวอ่อนกำลังลงเล็กน้อย อวัยวะทั้งหมดในร่างกายของเขาจะแตกเป็นเสี่ยงและเขาจะตาย’

ทักษะของ Uram ไม่ได้แย่ เขาเป็นยังบันที่มีอำนาจมากที่สุดรองจากมีร์ และนี่หมายความว่าเขาเหนือกว่าพระเจ้าที่ดี มันเป็นพื้นฐานในการใช้งานพลังงานของสี่เทพทั้งหมดในเวลาเดียวกัน อย่างไรก็ตาม เหตุผลที่ Uram หมกมุ่นอยู่กับพลังของเสือขาวก็เป็นไปตามที่ Mir คาดไว้ เขาทำได้เพียงระงับความตายโดยใช้มัน

“ถ้าแพ็กม่าไร้ค่าจริงๆ ฮานูลจะพยายามเลี้ยงเขาให้เป็นปุโรหิตหรือเปล่า? นักบวชอาจไม่ใช่พระเจ้า แต่สถานะของเขาไม่มีนัยสำคัญเพราะเขาเป็นคนที่สื่อสารกับฮานุล อีกอย่าง ชิโย่ไม่ได้ช่วยแพ็กม่าหนีหรอกเหรอ?”

ระบำดาบที่แข็งแรงพอที่จะฉีกภูเขาลูกใหญ่ให้เป็นชิ้นเล็กชิ้นน้อย—อุรัมจับหอกพยัคฆ์ขาว ซึ่งเขาไม่สามารถปล่อยได้แม้จะถูกร่ายรำดาบฟิวชั่นทั้งหกของกริด ภายหลังการเปิดใช้งานพลังงานของเสือขาว ร่างกายที่แข็งแรงของเขาก็ถูกรวมเข้ากับหอกยักษ์ เขาเป็นเหมือนรูปปั้นหิน

“ฉันคิดว่าถ้าวันหนึ่งฉันต้องตาย มันคงเป็นเพราะแพ็กม่า”

เป็นเพราะคนที่ไม่พอใจเขา มีเพียงแพ็กม่าเท่านั้นที่มีศักยภาพ

“ไม่ใช่เรื่องแปลกที่จะตายกับคุณ ผู้สืบทอดพลังของแพ็กม่า มันเป็นเพียงความรอบคอบ”

ทันใดนั้น ทั่วทั้งแผ่นดินก็ตอบสนองต่อเจตจำนงของอุราม ดินและหินที่รวมกันเป็นเมืองผุดขึ้นราวกับคลื่นสึนามิและพินาศไป มันเหมือนกับการมองดูประติมากรรมขนาดใหญ่ คลื่นหินที่ปกคลุมเมืองนั้นใหญ่มากจนไม่มีความรู้สึกว่าพวกมันเคลื่อนไหวเลย

“ฉันจะอยู่เหนือความรอบคอบของคุณ”

วันนี้ฉันจะกลายเป็นพระเจ้าในที่สุด

ถ้าเขาต่อสู้และเอาชนะพระเจ้าโอเวอร์เกียร์ เขาจะกลายเป็นตัวเอกของตำนานใหม่ทันที แม้ว่าเขาจะแพ้และตาย เขาจะกลายเป็นเศษเสี้ยวของตำนานและจะไม่มีวันลืม มันเป็นการได้กำไรไม่ว่าผลที่ได้จะชนะหรือแพ้ สถานะของเทพโอเวอร์เกียร์นั้นสูงมาก

“โอ้ย!”

คลื่นของหินซึ่งดูเหมือนจะหยุดแล้วคำรามขณะที่พวกมันลุกขึ้นและตกลงอย่างรวดเร็ว มันหมายความว่าพวกเขากำลังเร่งความเร็วอย่างมหาศาล มันบดบังพื้นดินและท้องฟ้า ทำให้มุมมองของกริดและอูรัมลดลง ทำให้เกิดกฎหมายที่ห้ามมิให้มีการใช้ชุนโป นี้บังคับให้หัวในการต่อสู้

Uram หวังว่าจะตายอย่างกล้าหาญ เขาใช้พลังงานต้นกำเนิดที่แท้จริงทั้งหมดของเขา พลังที่ปล่อยออกมากระตุ้นการก้าวข้ามของกริด มันเตือนถึงอันตรายและเกล็ดของเกราะมังกรมารวมกันซ้ำแล้วซ้ำเล่าและปล่อยราวกับว่าตอบสนอง

‘เขาคงจะเป็นคู่ต่อสู้ที่แข็งแกร่งแน่ๆ’

ก่อนที่จะได้รับฉายาของ Crazy God และ Crazy Dragon มีบางครั้งที่เขากังวลที่จะเปิดผนึกพยัคฆ์ขาวและมังกรฟ้า ในขณะนั้น กริดเชื่อว่าอย่างน้อยก็เก็บหอกพยัคฆ์ขาวได้ไม่ยาก ถ้ากายากับปะไม่ได้เชื่อมต่อกันด้วยสะพานนกกางเขน…

ถ้าเมียร์ไม่ค่อยสนับสนุนอาณาจักรปา กริดคงโจมตีโดยไม่ลังเล

…มันเป็นความเย่อหยิ่ง โชคดีที่มันไม่ได้เกิดขึ้น มันอาจจะเป็นแสงวูบวาบที่กำลังจะตาย แต่ Uram นั้นทรงพลังมาก

“คุณต้องการมอบตัวหรือไม่” กริดถามขณะที่คลื่นหินเคลื่อนตัวเข้ามาใกล้จมูกของเขา

“ฉันได้ประกาศแล้วว่าฉันจะอยู่เหนือตัวเอง!”

ความมุ่งมั่นของ Uram นั้นแข็งแกร่ง เขาอยากจะมีส่วนร่วมในการต่อสู้ที่อาจเสียชีวิตมากกว่าที่จะถูกลืมหลังจากรอดตายอย่างน่าสังเวช โมเมนตัมของหอกพยัคฆ์ขาวซึ่งแข็งกระด้างจนดูเหมือนไม่มีจุดสิ้นสุด ทำให้เกิดความหนาวเย็นลงกระดูกสันหลังของกริด

‘ในตอนแรก มันไม่ง่ายเลยที่จะโน้มน้าวให้ยังบัน’

กรณีของ Mir เป็นเรื่องผิดปกติ

กริดควบคุมความผิดหวังของเขาและเปิดใช้งาน Castration Eye พลังงานบางส่วนของเสือขาวถูกลบ ขณะที่ Duke of Amplification ถูกเปิดใช้งานและลมหายใจถูกยิง มันกระทบคลื่นที่ Uram กำลังเหยียบอยู่ ส่วนปลายของคลื่นก็ทรุดตัวลง

รูปร่างที่ดีของ Uram สั่นเล็กน้อยและดาบของกริดเล็งไปที่ช่องว่างนั้นอย่างแม่นยำ เกิดเสียงระเบิดอันน่าสยดสยองขึ้นเป็นชุด

มันเกิดขึ้นทันทีหลังจากที่ร่างของ Uram ถูกตัดไปหลายสิบครั้ง…

หอกเสือขาวแทงเข้าที่ท้องของกริด หอกที่เต็มไปด้วยตำนานที่อ่อนแอซึ่งมีอายุหลายร้อยปีของครึ่งเทพที่เรียกว่าอูรัม—มันหนักกว่าภูเขาลูกใหญ่อื่นมาก

ร่างกายของเขาพุ่งขึ้นและเลือดสีแดงไหลออกจากปากของกริด มันถูกผสมกับความเป็นพระเจ้าสีส้มและกลายเป็นภาพเบลออย่างรวดเร็ว แต่ Uram มองเห็นได้ชัดเจน ดังนั้นเขาจึงยิ้มด้วยความพอใจ เขาถือว่าความเจ็บปวดอันขมขื่นของร่างกายของเขาถูกฉีกเป็นชิ้น ๆ เป็นความสุข

“มัน เป็น เกียรติ”

Uram เกิดเป็นยังบันและอุทิศชีวิตเพื่อเป็นเทพเจ้า แต่เขารู้สึกไม่สบายใจอยู่เสมอ วันหนึ่งในอนาคต เมื่ออาณาจักรฮวานได้รับอำนาจเพียงพอและบุกโจมตีแอสการ์ด—เขากังวลว่าในตอนนั้น ไม่ว่าเขาจะเป็นประเภทใด เขาก็จะถูก พรรณนาว่าเป็น ทหารคน หนึ่งของ ฮานู ล เป็นเพราะตำนานที่เลวร้ายที่สุดตลอดกาลที่เรียกว่า ‘สงครามแห่งทวยเทพ’ จะโอ้อวดถึงขนาดมหึมาที่เทพเจ้าส่วนใหญ่ ยกเว้นเทพเจ้าหลักสองสามองค์ จะถูกลดขนาดลงเป็นสิ่งที่ไม่มีนัยสำคัญ

Uram รู้สึกรังเกียจอย่างยิ่งและกลัวว่าเขาจะต้องเผชิญกับจุดจบเช่นนี้และถูกลืมไป ดังนั้นเขาจึงหมกมุ่นอยู่กับการได้รับการยอมรับจาก Chiyou มากขึ้น ต่างจากมีร์ เขาไม่ได้ฝันที่จะเป็นเทพแห่งการต่อสู้ เขาแค่คิดว่าถ้าเขากลายเป็นพระเจ้าที่ Chiyou รู้จัก อย่างน้อยเขาก็จะไม่ถูกลืมไปโดยเปล่าประโยชน์

อย่างไรก็ตาม เขาได้พบกับกริดในวันนี้ และตระหนักว่าเป้าหมายของเขาว่างเปล่าเพียงใด กริดที่ผ่านการพิจารณาคดีของชีโหยวเมื่อไม่กี่ปีก่อน ได้แซงหน้าเขาไปแล้ว เขาคิดว่ามันจะต้องเป็นแบบนี้เพื่อได้รับการอนุมัติจาก Chiyou นั่นเป็นเหตุผลที่ Uram เลือกที่จะละทิ้งความฝันอันยาวนานของเขาและกลายเป็นส่วนหนึ่งของตำนานเทพเจ้าโอเวอร์เกียร์ เป็นทางเลือกที่แปลกประหลาดและสุดโต่งที่คนส่วนใหญ่อาจไม่เข้าใจ

อย่างไรก็ตาม กริดเข้าใจ “อยู่ในตัวฉัน”

 

[ โอเวอร์เกียร์ก็อดกริดกำลังเขียนมหากาพย์ครั้งที่ 21 ]

[ จุดเริ่มต้นของการเล่าเรื่องมาจากความตั้งใจของกริดที่จะโอบรับครึ่งเทพที่กำลังจะตาย]

 

ท่ามกลางการพิจารณาของกริด…

Uram ผู้มีรอยยิ้มจาง ๆ ราวกับถูกกระตุ้น กลายเป็นขี้เถ้าสีเทา

“พวกนายก็เจ็บเหมือนกัน” กริดถามยังบันที่กำลังสับสนอลหม่านว่า “เป็นข้อพิสูจน์ว่าเจ้าเองก็เข้าใจความเจ็บปวดของผู้อื่นได้เช่นกันใช่ไหม? ตัวอย่างเช่นความเจ็บปวดของมนุษย์ที่ทำร้ายคุณ”

[เขาเข้าใจว่ามีบังเหียนที่ผูกมัดครึ่งเทพ]

“……”

น่าเสียดายที่ไม่มียังบันที่รีบตอบ อย่างไรก็ตาม ยอมเฝ้าดูมีร์อยู่เคียงข้างเขาเป็นเวลานานและเธอก็ก้มศีรษะลง เธอได้ตระหนักถึงบางสิ่งที่ยิ่งใหญ่ เป็น ความหวังของกริด

กริดเกลี้ยกล่อมพวกเขา “ต่อจากนี้ไปเจ้าไม่หวังที่จะบูชาให้ดีกว่านี้อีกหรือ? ถ้าคุณไม่รู้วิธี ผมก็จะช่วยคุณ”

เขาละทิ้งอคติและความแค้นที่เขาเก็บไว้กับการัมในอดีต เขามีภาระหน้าที่ในการทำให้ผู้คนจำนวนมากขึ้นเข้าร่วมกับมนุษยชาติ

[ฉันรักษาสัญญาที่จะเป็นพระเจ้า]

[ฉันมีสิทธิ์ที่จะโอบกอดคุณ]

[เขาให้โอกาสพวกเขา]

[เขาทำให้ครึ่งเทพลังเลเมื่อพวกเขาไม่รู้อะไรเลยนอกจากวิธีการครอบครอง]

[ สายตาของพี่ชายของพวกเขาที่กำลังจะตายด้วยท่าทางพอใจในอ้อมแขนของเขาทำให้หัวใจของพวกเขาเต้นแรงอย่างช้าๆ ]

[พระคุณของเราเป็นเหมือนแม่น้ำและทะเล]

……

[หน้าที่ 21 ของมหากาพย์เสร็จสมบูรณ์แล้ว]

[ในฐานะรางวัลความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่ ความสนิทสนมระหว่างมนุษย์กับยังบันเพิ่มขึ้น]

[ ความรู้สึก ของ การได้รับเลือกและสิทธิพิเศษของยังบันลดลงอย่างเห็นได้ชัด]

[จากนี้ไป พวกยังบันจะทำงานให้หนักขึ้นเพื่อทำความเข้าใจมนุษย์ และหัวใจของพวกเขาจะค่อยๆ ถ่ายทอดไปยังมนุษย์เช่นกัน]

[เพื่อเป็นรางวัลสำหรับการจบมหากาพย์ ความสัมพันธ์ระหว่างคุณกับยังบันได้เปลี่ยนไปอย่างมาก]

[ในอนาคต ก่อนที่จะเชื่อฟังคำสั่งของอาณาจักรฮวาน พวกเขาจะพยายามไม่ขัดกับความประสงค์ของคุณ]

[ รางวัลสำหรับการทำมหากาพย์ให้สำเร็จเพิ่มโอกาสในการรับสมัครยังบัน]

[ จะมียังบันจำนวนมากขึ้นเรื่อยๆ ที่ต้องการเป็นผู้อยู่อาศัยในโลกโอเวอร์เกียร์]

[ สถานะของคุณเพิ่มขึ้นหนึ่งระดับเพื่อเป็นรางวัลสำหรับการทำมหากาพย์ให้สำเร็จ]

 

“……”

เขาไม่ได้คาดหวังมากขนาดนี้ กริดที่งงงวย อยู่ ในความงุนงงอยู่ครู่หนึ่ง ในขณะเดียวกัน พวกยังบันก็เปลี่ยนสายตาและกระจัดกระจายไปทุกทิศทุกทาง มีเพียงเมียร์และยึมเท่านั้นที่ยังคงอยู่และโค้งคำนับให้กริด

“คุณคือ พระเจ้าแห่งคุณธรรมอย่างแท้จริง !”

เสียงปรบมือของ Hwang Gildong ทำให้ชีวิตในพื้นที่ที่น่าอึดอัดใจ

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง