จ้าวแห่งยุทธภัณฑ์ แปลไทย OverGeared 1687

9 กันยายน 2019   @admin  

จ้าวแห่งยุทธภัณฑ์ แปลไทย OverGeared บทที่ 1687

แม้แต่ผู้ชายคนนี้ก็แข็งแกร่งมาก เราจะจัดการกับ Mir ได้อย่างไรในอนาคต”

“เรากำลังจะตายตอนนี้? คุณมีเวลากังวลเกี่ยวกับอนาคตอย่างไร? คุณทำร้ายศีรษะของคุณอย่างจริงจังเพราะคุณไม่เข้าใจสถานการณ์อย่างถูกต้องหรือไม่”

Old Sword Demon และ Hwang Gildong กำลังดิ้นรนเพื่อรักษาหอกเสือขาว

หลังจากแทรกซึมเข้าไปในอาณาจักรป่า พวกเขาค่อย ๆ เข้าใกล้พวกยังบันเป็นเวลาครึ่งปีก่อนที่จะถึงระดับของการโต้ตอบกับผู้พิทักษ์หอกพยัคฆ์ขาว พวกเขาปลอมตัวเป็นพ่อค้าที่คลั่งไคล้ที่บูชายังบัน

ฮวังกิลดงเป็นหัวหน้าของโจรผู้กล้าหาญ ดังนั้นเขาจึงมีสมบัติมากมายที่เขาเอาไปจากเจ้าหน้าที่ที่ทุจริต ไม่ใช่เรื่องยากเลยที่จะได้รับความสนใจและชื่นชอบจากพวกยังบัน แม้แต่พวกยังบันที่มีความศักดิ์สิทธิ์ก็มองไม่เห็นการปลอมตัวของฮวังกิลดง

เหตุผลที่ Hwang Gildong ได้รับการปฏิบัติในฐานะบุคคลที่น่าสนใจโดย Hwan Kingdom ไม่ใช่แค่เพราะความแข็งแกร่งและการหลอกลวงที่เหนือมนุษย์ของเขาที่เขาแสดงให้เห็น พวกมันเป็นเทคนิคการโคลนนิ่งและการแปลงร่างที่ไม่มีใครเทียบได้ของเขา

“ตรงนั้น!”

“พวกมันตามทันแล้ว? ยังบัน ติดตามได้ดี มันเหมือนกับว่าฉันมักจะวิ่งหนีจากสุนัขล่าเนื้อที่มองไม่เห็น”

“นั่นเป็นเพราะมีประวัติของแพ็กม่าที่หายไปเมื่อเขาหนีไปยังทวีปตะวันตกในอดีต ทักษะการใฝ่หาที่พวกเขาฝึกฝนเพื่อหลีกเลี่ยงการทำผิดพลาดซ้ำๆ นั้นกำลังเปล่งประกายอยู่ในตอนนี้”

“พวกเราถูกก้อนหิมะกลิ้งโดยแพ็กม่า”

Old Sword Demon รู้สึกว่ามันไม่ยุติธรรมด้วยเหตุผลบางอย่างและการแสดงออกของเขายู่ยี่ เขาเหลือบไปที่ Hwang Gildong ที่กำลังวิ่งอยู่ข้างๆเขา เขาเป็นคนโง่ที่ถูกค้นพบตัวตนหลังจากที่เขานำเสนอสมบัติที่แท้จริงแล้วเป็นสินค้าที่ขโมยมาจากยังบัน

พูดตามตรง เขาต้องการตีฮวังกิลดงหลังจากได้ยินข้อแก้ตัวโง่ๆ ที่เขาลืมที่มาไปอย่างสิ้นเชิงเพราะมันถูกขโมยไปเมื่อ 100 ปีก่อน หลังจากใช้เวลาครึ่งปีในการเข้าใกล้เจ้าของหอกเสือขาว พวกเขาถูกไล่ออกโดยไม่ได้มีโอกาสขโมยหอกเสือขาวด้วยซ้ำ เสียเวลาไปมาก ดังนั้นจึงเป็นเรื่องปกติที่ความโกรธจะเดือดพล่าน

‘มันน่าผิดหวังเพราะมีพื้นที่ล่าสัตว์ที่ดีอยู่ใกล้ๆ’

ด้วยเหตุนี้อัตราการเติบโตของเขาจึงไม่ล้าหลังมากนักในช่วงครึ่งปีที่ผ่านมา ปัญหาคือไม่มีโอกาสที่จะได้รับไอเท็มเพราะไม่มี raid หรือ quest แยกจากกัน ประชาชนของอาณาจักรป่าเชื่อฟังพวกยังบันอย่างไม่มีเงื่อนไขและไม่ปิดบังความปรารถนาใดๆ พวกเขาอาศัยอยู่ตามธรรมชาติเหมือนปศุสัตว์ เป็นเรื่องยากสำหรับภารกิจที่จะเกิดขึ้นในสภาพแวดล้อมนี้

“คนสองคน” ปีศาจดาบ ชรา หยุดวิ่งอยู่หน้ากำแพงสูง ชักดาบของเขาออกมาแล้วพูดว่า“ขีดจำกัดของฉันคือการสลัดคนสองคนออกไป แม้ว่าฉันจะทำดีที่สุดแล้วก็ตาม วางแผนสำหรับการล่าถอยโดยคำนึงถึงสิ่งนี้”

Old Sword Demon เป็นผู้เล่น เขาสามารถฟื้นคืนชีพได้อีกครั้งแม้ว่าเขาจะเสียชีวิต ในทางกลับกัน ความตายคือจุดจบของฮวังกิลดง ตำนานอาจระงับความตายได้ชั่วขณะหนึ่ง แต่ห้าวินาทีนั้นมีขีดจำกัด ทิ้งบุคลิกที่น่ารำคาญตามปกติของ Hwang Gildong แล้ว Old Sword Demon มีหน้าที่ต้องเสียสละเพื่อเขา

“ฉันเข้าใจ.” ฮวังกิลดงก็เข้าใจเช่นกัน เขาไม่ลังเลเลยที่จะใช้ไหล่ของ Old Sword Demon เป็นก้าวกระโดดข้ามกำแพง

“ไอ้เวรนั่น…”

ความเจ็บปวดมาจากไหล่ที่เอียงอย่างหนักเนื่องจาก Hwang Gildong เหยียบเขาอย่างหนัก ลมพัดรอบๆ Old Sword Demon ที่แทบจะกลืนคำสาบานของเขาลงไป ลมคือเศษเสี้ยวของเทคนิคที่ฮวางกิลดงทิ้งไว้

ยังบันบางคนที่ตามทัน Old Sword Demon สะดุ้งอยู่ครู่หนึ่งเนื่องจากลมที่พัด แรง และ Old Sword Demon แทงพวกเขาผ่านช่องว่างนี้ วิชาดาบไหลเร็วยิ่งขึ้นด้วยเทคนิคของฮวังกิลดงที่อยู่ข้างหลังเขา เขาตัดที่ต้นขาและเอ็นร้อยหวายของยังบันอย่างต่อเนื่อง

แน่นอนว่านี่คืออาณาจักรป่า ผู้พิทักษ์หอกเสือขาวอยู่ในการควบคุม หยางบันนั้นเชี่ยวชาญในพลังของพยัคฆ์ขาวและเปลี่ยนเป้าหมายของอสูรดาบเก่าให้ไร้ค่าด้วยการทำให้จุดโจมตีแข็งกระด้าง ดังนั้นมันจึงยากกว่าหิน

หากกริดไม่สามารถเปิดผนึกเต่าดำและฟีนิกซ์แดงได้ก่อนหน้านี้…

หากอสูรดาบเก่าไม่ได้รับโอกาสในการโต้ตอบกับสัตว์มงคลทั้งสองในสี่ อสูรดาบเก่าจะรู้สึกหมดหนทางและจะไม่สามารถเจาะรัศมีของเสือขาวที่ดำเนินการโดยคนสองคนได้

“ผู้ชายคนนี้…” ใบหน้าของยังบันแข็งทื่อทันที ทุก ครั้งที่ดาบของ Old Sword Demon สัมผัสผิวหนัง พิษร้ายแรงจะกระจายออกจากบริเวณที่เป็นแผล มันเป็นยาพิษที่ทำให้พลังงานของสัตว์มงคลทั้งสี่ตัวอ่อนแอลงและทำให้การเคลื่อนไหวของพวกมันช้าลง พวกเขาถูกบังคับให้ตีความว่าเป็นความช่วยเหลือโดยตรงจากเต่าดำ

“มนุษย์ธรรมดาสามารถใช้พลังของเหล่าทวยเทพได้…? เป็นวัยที่เสื่อมโทรม”

“มันเป็นเรื่องไร้สาระเกี่ยวกับอายุที่เสื่อมโทรม เหตุผลที่มนุษย์บูชาเทพเจ้าในขณะที่จินตนาการว่าพวกเขามีพลังอำนาจทุกอย่างคือการกระหายความช่วยเหลือจากเหล่าทวยเทพ เทวดาจึงมีหน้าที่ช่วยเหลือมนุษย์ เป็นพลังที่ได้จากการบูชามนุษย์ตั้งแต่แรกไม่ใช่หรือ? เป็นธรรมดาที่มนุษย์จะได้รับการปกป้องจากพระเจ้า”

“คุณใช้ความซับซ้อนเมื่อพระเจ้าเกิดก่อนมนุษย์หรือไม่”

“ตั้งแต่เกิดเป็นพระเจ้าก่อนมนุษย์ พวกเขาไม่มีภาระหน้าที่ในการช่วยมนุษย์หรือ? ด้วยตรรกะนั้น พวกท่านที่เกิดมาช้ากว่ามนุษย์จะไม่สมควรได้รับการเคารพสักการะหรือ? อาคุณละอายใจเพราะคุณรู้เรื่องนี้ด้วยตัวเอง ดังนั้น คุณไม่สามารถแสดงความกตัญญูและวิ่งไปมาเหมือนสุนัขได้”

ระดับ ทักษะ การควบคุม ความอดทน ลิ้นของเขา…

มีหลายอย่างที่ Old Sword Demon ได้อารมณ์ในช่วงที่เขาอยู่กับ Hwang Gildong

เป็นเพราะเขาจัดการกับพวกทุจริตที่ขายมโนธรรมให้พวกยังบัน? ฮวังกิลดงมีนิสัยชอบพูดโดยไม่รู้ตัวซึ่งทำให้คนกลับหัวกลับหาง Old Sword Demon ได้ทำงานอย่างหนักเพื่อไม่ให้เขาพ่ายแพ้ เขาดูวิดีโอที่ฮิวรอยแต่งเองหลายร้อยครั้ง

ผลที่ได้คือดี มันไม่ได้สร้างความเสียหายให้กับ Hwang Gildong มากนัก แต่มันทำให้ยังบันถึงตายได้ พวกเขาโกรธ เฒ่า ดาบอสูรที่คุยกันโดยไม่พูดอะไร แล้วรีบวิ่งออกไป มันเป็นช่วงเวลาที่ความก้าวร้าวของผู้ไล่ล่าถูกลากโดย Old Sword Demon เพียงลำพัง เขามัดเท้าของยังบันทั้งสองที่เขาสัญญาไว้

‘ถ้าฉันรู้ว่าสิ่งนี้จะเกิดขึ้น ฉันควรจะขอเครดิตมากกว่านี้’

จากนี้ไป สิ่งสำคัญคือเวลาที่เขาซื้อได้…

Old Sword Demon สูดหายใจเข้าลึก ๆ และตั้งสมาธิ เขาเตรียมพร้อมสำหรับการต่อสู้ให้นานที่สุดโดยการวางแผนระยะเวลาในการรับยาบัฟด้วยเอฟเฟกต์ต่าง ๆ และตรวจสอบคูลดาวน์ของทักษะของเขา เพียงแค่นั้น-

“พุทโธ่!”

ก็มีเสียงดัง กำแพงด้านหลัง Old Sword Demon พังทลายลง คนที่แทบจะยกร่างกายของเขาในลักษณะที่ส่ายไปมาในฝุ่นนั้นไม่ใช่ใครอื่นนอกจากฮวังกิลดง

Old Sword Demon พยายามระงับการระคายเคืองที่พุ่งสูงขึ้นของเขาและถามว่า “ทำไมคุณถึงกลับมา?”

“เปล่า ฉันถูกร่างโคลนหลอกล่อ”

“……”

ฮวังกิลดงเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านเทคนิคการโคลนนิ่ง โดยเฉพาะอย่างยิ่ง หากจำนวนของโคลนถูกจำกัดไว้ที่เจ็ด โคลนแต่ละตัวก็จะมีอัตตาที่เป็นอิสระ เมื่อมาถึงจุดนี้ มีฮวางกิลดงแปดคน แทบเป็นไปไม่ได้เลยที่จะแยกแยะระหว่างร่างโคลนกับร่างหลัก

ในทางกลับกัน ข้อเสียก็ชัดเจน มันเป็นความจริงที่ว่าแม้แต่ร่างโคลนก็ถือว่าตัวเองเป็นตัวจริง ร่างโคลนทุกตัวมีตัวตนที่เป็นอิสระ ดังนั้นพวกเขาจึงเชื่อโดยธรรมชาติว่าเป็นของจริง ซึ่งหมายความว่าพวกเขามักจะให้ความสำคัญกับความปลอดภัยของตนเองเป็นอันดับแรก

“ผู้ชายคนนี้เป็นคนจริง ฉันคุ้นเคยกับสัญญาณ”

เหนือกำแพงที่พังทลาย เจ้าของหอกเสือขาวก็ปรากฏตัวขึ้น เป็นผู้ชายที่ไม่ใส่เสื้อชั้นในและมีเพียงโดโปยาวๆ ปกคลุมร่างกายที่เปลือยเปล่าของเขาเท่านั้น ชายร่างใหญ่ที่เผยให้เห็นกล้ามเนื้อที่แตกต่างกันของร่างกายส่วนบนของเขา ถือเชือกที่มัดฮวางกิลดงเจ็ดตัวไว้ แต่ละคนถูกทุบตีจนตาย

ฮวังกิลดงเห็นสิ่งนี้และกัดฟันของเขา Old Sword Demon คิดว่า Hwang Gildong ห่วงใยสิทธิมนุษยชนของร่างโคลนของเขา แน่นอนว่านี่เป็นภาพลวงตา

“คุณควรกำจัดโคลนทั้งหมด! ทําไมให้พวกมันมีชีวิตอยู่และทําให้ฉันเป็นแบบนี้!” เสียงร้องของฮวังกิลดงที่เต็มไปด้วยความขุ่นเคืองทำให้เกิดความโกลาหล

“……”

เหล่าโคลนก็โกรธจัด ถ้าพวกเขาไม่ถูกมัดด้วยเชือก พวกเขาจะรีบไปหาฮวังกิลดงทันที ในสถานการณ์ที่วุ่นวาย เจ้าของหอกเสือขาวยักไหล่

“เป็นความจริงที่ปรมาจารย์ของโจรผู้กล้าหาญเป็นผู้ที่ประหลาดที่สุด”

มันไม่ใช่คำชม จะเป็นคำชมได้อย่างไรที่จะบอกว่าเขาเป็นคนที่แปลกประหลาดที่สุดในโลก? อย่างไรก็ตาม ฮวางกิลดงอารมณ์ดีด้วยเหตุผลบางอย่าง Old Sword Demon ต้องการตบเขาเมื่อเขายกคางขึ้นและยิ้มด้วยความพึงพอใจ

‘เขาเป็นคนบ้าจริงๆ’

ถูกต้องหรือไม่ที่จะอยู่กับ Hwang Gildong ตลอดไป?

มันเกิดขึ้นในช่วงเวลาที่ Old Sword Demon คิดอย่างจริงจังเกี่ยวกับการออกจากระบบ…

หนึ่งในร่างโคลนของ Hwang Gildong ที่ถูกมัดด้วยเชือกพูดพึมพำว่า “วิธีนี้ดีที่สุด”

เขาแก้เชือกที่พันรอบตัวเขาอย่างง่ายดายและชกใส่ Uram ศพที่ถูกมัดอยู่ข้างๆเขาถูกดูดเข้าไปราวกับว่าเขากลืนเข้าไป เช่นเดียวกับ Hwang Gildong ที่กำลังตะโกนอยู่ ข้าง Old Sword Demon เป็นฮวางกิลดงที่ตะโกนว่าเขามีจริงและร่างโคลนของเขาได้ทรยศต่อเขา กล่าวอีกนัยหนึ่ง Hwang Gildong ที่ทำงาน กับ Old Sword Demon ทั้งวันในวันนี้เป็นร่างโคลน

Old Sword Demon ตระหนักถึงสิ่งนี้และรู้สึกถูกหักหลัง จากนั้นฮวางกิลดงตัวจริงก็ทักทายเขาว่า “ในที่สุดฉันก็ได้พบคุณหลังจากผ่านไปสองสัปดาห์”

“สองสัปดาห์? เจ้ามันช่างโง่เขลาเสียจริง!”

สองสัปดาห์ก่อนเป็นเวลาที่พวกเขาเริ่มพักอยู่ในวังของ Uram ไม่ใช่หรือ? เหมือนปกติ ไอ้เหี้ยนั่นส่งเขาไปที่อันตรายด้วยตัวคนเดียว

Old Sword Demon โกรธหลังจากเรียนรู้ความจริงในขณะที่ Uram ค่อยๆลุกขึ้น เขาลูบรอยหมัดของฮวังกิลดง ซึ่งเห็นได้ชัดว่าเหลืออยู่ที่ท้องของเขา “คุณใช้การรับรู้ของฉันเพื่อเพิ่มสถานะของคุณหรือไม่”

“ใช่. คุณอาจเป็นคนป่าที่แต่งตัวไม่เรียบร้อย แต่คุณคือยังบันหมายเลข 2 ด้วยเหตุผลบางอย่าง มันเป็นผลกระทบครั้งใหญ่ที่คุณ ยอมรับว่า ฉัน เป็นคนประหลาดที่สุด”

“มันไม่ใช่คำชมสักหน่อย”

“นั่นก็ขึ้นอยู่กับผู้ฟัง”

“ก็… ไม่เป็นไร. ถึงกระนั้นฉันจะแก้ไขคุณในสิ่งหนึ่ง ฉันไม่ใช่หมายเลขสองอีกต่อไป”

“แล้ว?”

“แน่นอน ฉันเป็นอันดับหนึ่ง”

Uram ปรมาจารย์หอกเสือขาว—เขารู้ดีถึงความ ผิดพลาดของ Three Masters เขาตระหนักว่าเขาได้กลายเป็น yangban ที่แข็งแกร่งที่สุดตั้งแต่ตอนที่ Three Masters โง่เขลาลบความทรงจำของ Mir มันเป็นสิ่งที่ดี เขาจัดการเพื่อให้ได้ของแบบนี้มาฟรีๆ

‘ตอนนี้ Chiyou ไม่มีทางเลือกอื่นนอกจากต้องพึ่งพาฉัน เขาจะพยายามสอนฉันโดยธรรมชาติ’

ในอนาคตเขาจะแข็งแกร่งขึ้นอย่างทวีคูณ มันจะเป็นความเร็วที่ไม่มีใครเทียบได้สำหรับเมียร์ ผู้ซึ่งยืนกรานอย่างโง่เขลาที่จะปฏิเสธคำแนะนำของ Chiyou และฝึกฝนด้วยตัวเอง ไม่ช้าก็เร็วเขาจะถึงจุดที่เขาแข็งแกร่งขึ้นด้วยการหายใจและรับใช้ Hanul ในตำแหน่งที่สูงกว่า Three Masters

Uram เต็มไปด้วยความสุขและยกหอกเสือขาวขึ้นสูง จิตใจของเขาปั่นป่วนและเขามุ่งเป้าไปที่ Hwang Gildong ซึ่งยืนอยู่ในเส้นทางเดียวกับพวกยังบัน จากนั้นเขาก็เหวี่ยงหอก มันเป็นการระเบิดด้วยพลังทั้งหมดของเขาและด้วยความตั้งใจที่จะฟันพวกยังบันด้วย

“……!!”

“……!!”

ดวงตาของ Hwang Gildong, Old Sword Demon และ Yangban เบิกกว้าง คลื่นจากหอกเสือขาวฉีกพื้นที่ออกจากกันและกระแทกพื้นยืดออกเป็นเส้นตรง มันจะเป็นการทำลายล้างถ้ามันเป็นเช่นนี้

วินาทีที่ทุกคนในสนามตระหนักเรื่องนี้…

พระอาทิตย์กำลังลาลับขอบฟ้าหลังอุราม มันเป็นฉากที่ผิดปกติ ดวงตะวันยังคงสูงอยู่บนฟ้า

Urem รู้สึกถึงการเปลี่ยนแปลงที่ไม่คาดคิดจากพระอาทิตย์ตกที่ปกคลุมโลกโดยไม่คาดคิดและพึมพำอย่างว่างเปล่า “… มังกรชนิดนี้คืออะไร?”

มังกรสีน้ำเงินที่สร้างจากสายฟ้าสีฟ้า—สำหรับเขา ผู้ได้เห็นเพียงมังกรที่บาดเจ็บและซ่อนเร้น รัศมีอันยิ่งใหญ่และท่วมท้นของมังกรแก่นั้นเป็นอาณาจักรที่ยากจะเข้าใจ

การร่ายดาบที่สร้างโมเมนตัมของ Evil Dragon Bunhelier ปรากฏการณ์ที่ไม่มีใครรู้จักนี้สร้างขึ้นโดยไม่มีใครอื่นนอกจากการร่ายดาบของกริดที่กระทบฉาก

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง