จ้าวแห่งยุทธภัณฑ์ แปลไทย OverGeared 1685

9 กันยายน 2019   @admin  

จ้าวแห่งยุทธภัณฑ์ แปลไทย OverGeared บทที่ 1685

วิธีการเติบโตที่ชื่นชอบของแร้งเกอร์คือการบุกและเควส ต่างจากการล่าสัตว์ที่น่าเบื่อ มันน่าสนใจและน่าตื่นเต้น และทรัพยากรมากมายได้รับในคราวเดียว อย่างไรก็ตาม มีผู้เล่นเพียงไม่กี่คนเท่านั้นที่สามารถเติบโตได้จากการบุกจู่โจม เช่น กริด ครอเกล ยูร่า ยูเฟอมิน่า และซีบาล ผู้เล่นส่วนใหญ่หมกมุ่นอยู่กับภารกิจอย่างแนบเนียน

เช่นเดียวกับลาเอลลา ปรมาจารย์แห่งหอคอยเวทมนตร์โอเวอร์เกียร์ เธอใช้สถานะของเธอในฐานะแร้งเกอร์ ปรมาจารย์หอคอยเวทมนตร์ และขุนนางระดับสูงของจักรวรรดิอย่างแข็งขัน เธอเปิดช่องทางการสื่อสารในเส้นทางต่างๆ และรวบรวมข้อมูลทุกประเภทเพื่อเพิ่มอัตราการรวบรวมภารกิจ ต่อไปนี้คือภารกิจที่ได้รับในฐานะปรมาจารย์หอคอยเวทย์มนตร์

 

[กุญแจสู่การสร้างเวทมนตร์แห่งแสงและความมืด (1)]

[ความยาก: ไม่ทราบ

ในสภาพแวดล้อมที่วุ่นวายของนรก ‘ผลไม้แห่งความดีและความชั่ว’ ถือกำเนิดขึ้นน้อยมาก

มีตำนานเล่าขานว่าเป็นผลไม้ที่ยาธานเทพมารทำขึ้นเพื่อทำลายทวยเทพและเทวดาที่ดี

จำเป็นต้องตรวจสอบว่าผลของความดีและความชั่วสามารถเปลี่ยนลักษณะของพลังเวทย์มนตร์ได้หรือไม่

เงื่อนไขการเคลียร์ภารกิจ: ปกป้อง ‘ผลไม้แห่งความดีและความชั่ว’ และส่งไปยังห้องทดลองหอคอยเวทมนตร์ระดับมาสเตอร์

รางวัลเคลียร์ภารกิจ: ไม่ทราบ]

 

หอคอยเวทย์มนตร์ระดับปรมาจารย์—มีเพียงสองแห่งในทวีปนี้: หอคอยแห่งดวงอาทิตย์และหอคอยแห่งนิรันดร ในหมู่พวกเขา Tower of Eternity ใน Titan เป็น ของ จักรวรรดิ เป็นสถานที่ทดลองอันโหดร้ายที่ Goldhit ซึ่งอ้างว่าเป็นผู้ปกครองเวทมนตร์ในอดีตได้ศึกษาชีวิตนิรันดร์ มีประวัติถูกเผาด้วยมือของกริด ตอนนี้ได้รับการบูรณะและใช้งานเหมือนหอคอยเวทมนตร์ทั่วไป

“ขอบคุณอีกครั้งสำหรับการมอบผลแห่งความดีและความชั่ว” ลาเอลลามาถึงไททันและโค้งคำนับอย่างสุภาพอีกครั้ง ระหว่างการเดินทาง เธอต้องก้มเอว 90 องศาอย่างน้อย 10 ครั้ง

ปิอาโร่โบกมือราวกับว่าเขาเหนื่อยกับมัน “ฉันบอกคุณหลายครั้งแล้วว่า ฉันแค่เชื่อฟังคำสั่งของฝ่าบาท”

“ฉันรู้สึกขอบคุณกริดเป็นธรรมดา แต่ปิอาโร่ คุณเป็นคนทำผลไม้นี้ใช่ไหม? ฉันต้องการความจริงใจของฉันที่จะถ่ายทอดให้กับคุณทั้งสอง บังเอิญจริงๆเหรอ?”

“เจ้าดื้อรั้นมากจนไม่เหมือนนักมายากล”

ผลแห่งความดีและความชั่วได้เติบโตในทุ่งที่ปิอาโร่สร้างขึ้นในนรก อย่างไรก็ตาม ปิอาโร่เองก็ไม่ทราบหลักการเบื้องหลังวิธีที่เขาเติบโต เป็นเพราะสภาพแวดล้อมของนรกนั้นไม่แน่นอน ไม่ใช่เรื่องเกินจริงที่จะบอกว่าสภาพอากาศ อุณหภูมิ และความชื้นเปลี่ยนแปลงทุกวินาที นอกจากนี้ ความหนาแน่นของพลังงานปีศาจก็เปลี่ยนไปทุกขณะ เป็นไปไม่ได้ที่เขาจะจำได้อย่างถูกต้องและสร้างสภาพแวดล้อมที่ปลูกผลแห่งความดีและความชั่ว มันเป็นพื้นที่ของโอกาสบริสุทธิ์

“นั่นแย่เกินไป… ไม่ว่าในกรณีใด ฉันจะทำให้ดีที่สุดเพื่อให้คุณรู้สึกได้รับรางวัล ปิอาโร่”

“ผมตั้งตารอคอยมัน”

เหตุผลที่ปิอาโร่เข้าร่วมการเดินทางของลาเอลลาไปยังไททันไม่ใช่เพียงเพื่อทำหน้าที่เป็นผู้คุ้มกันเท่านั้น ผลแห่งความดีและความชั่วที่ทำให้คนชั่วกลายเป็นความดีและความดีที่ชั่ว—ปิอาโร่ต้องการเห็นด้วยตาตนเองว่าผลประโยชน์จะไปถึงไหน

‘ถ้าใช้เอฟเฟกต์กับพลังเวทย์มนตร์จริงๆ…’

มนุษยชาติจะเป็นอิสระจากข้อจำกัดมากมาย เหตุผลในการเซ็นสัญญากับปีศาจเพื่อใช้พลังเวทย์มนตร์ดำและภาระหน้าที่ในการรับใช้เทพเจ้าเพื่อใช้พลังศักดิ์สิทธิ์จะหายไป ผลกระทบจะมหาศาล เทพเจ้าส่วนใหญ่จะค่อยๆ สูญเสียอิทธิพลของพวกเขา และจะมีที่ว่างให้ปีศาจเข้ามาแทรกแซงในโลกมนุษย์น้อยลง ผลแห่งความดีและความชั่วเป็นกุญแจสำคัญสู่ความเป็นอิสระของมนุษยชาติจากสิ่งมีชีวิตเหนือธรรมชาติทุกประเภท

แน่นอนว่านี่เป็นเพียงเรื่องราวเมื่อเอฟเฟกต์เป็นจริงเท่านั้น

“คุณคือ คุณหญิง ลาเอลล่าใช่ไหม”

ทัศนคติของนักมายากลที่มาพบกลุ่มของพวกเขาไม่เต็มใจ พวกเขาอุทิศชีวิตเพื่อเวทมนตร์และกักขังตัวเองไว้ที่หอคอย เหมือนพระสงฆ์ ดังนั้นพวกเขาจึงมักจะเฉยเมย ความสนใจเพียงอย่างเดียวของพวกเขาคือเวทมนตร์ ดังนั้นพวกเขาจึงไม่ประทับใจเมื่อได้เห็นปิอาโร่ผู้โด่งดัง อัครสาวกของพระเจ้าโอเวอร์เกียร์ พวกเขายังไม่ตอบสนองต่อ Laella โดยเฉพาะ

นักมายากลที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในทวีปตอนนี้คือบราฮัม และด้านล่างเขาคือยูเฟอมิน่า เป็นที่เชื่อกันอย่างกว้างขวางว่านักมายากลที่นอกเหนือจากพวกเขานั้นเก่งกว่าผู้วิเศษทั้ง 10 คนในอดีตเพียงเล็กน้อยไม่ว่าจะแข็งแกร่งเพียงใด นอกจากนี้ ในช่วง 20 ปีที่ผ่านมา ผู้วิเศษทั้ง 10 คนไม่ได้ประสบความสำเร็จมากมาย การแสดงของพวกเขาในสนามรบยังไม่เพียงพอเมื่อเทียบกับโรงไฟฟ้าที่ถือว่าเป็นตัวเอกของโลกในปัจจุบัน ไม่ใช่สิ่งที่ผู้วิเศษของหอคอยเวทมนตร์ควรมุ่งหมาย พวกเขาไม่ได้รู้สึกเคารพมากนัก

ลาเอลลาไม่ได้มีปัญหาอะไรกับทัศนคติของพวกเขามากนัก แต่เธอก็ยินดี ตั้งแต่การเป็นไอดอลไปจนถึงดาราระดับโลก ผู้คนต่างให้ความสนใจเธอเป็นอย่างมาก

“…ฉันคิดว่ามันเป็นเรื่องจริง”

ปิอาโร่กำลังจะเข้าไปในหอคอยด้วยคำแนะนำของนักมายากลเท่านั้นที่จะหยุด สีหน้าของเขาเฉียบแหลมขณะพูดกับตัวเองขณะดึงเคียวและคันไถออกมา

“เกิดอะไรขึ้น?”

“มันเป็นศัตรู จากแหล่งที่มาของพลังงาน ดูเหมือนว่าพวกเขาจะมุ่งเป้าไปที่ผลแห่งความดีและความชั่ว คุณควรรีบไป”

“ใช่ฉันเข้าใจแล้ว.”

เธอไม่ยืนกรานที่จะต่อสู้ด้วยกัน เป็นอย่างที่ปิอาโร่บอก ตราบใดที่ศัตรูมุ่งเป้าไปที่ผลแห่งความดีและความชั่ว เธอมีหน้าที่ต้องให้ความสำคัญกับบทบาทของเธอ เป็นหน้าที่ที่จะต้องตรวจสอบประสิทธิภาพของผลแห่งความดีและความชั่ว เคลียร์ภารกิจ และค้นหาวิธีใช้

ตอนแรกนี่คือไททัน บาซารา นักการเมืองกริดและลอเอลที่ไว้วางใจมากที่สุดคือลอร์ด ขณะที่เทพสายฟ้า ไคล์เป็นผู้พิทักษ์ เป็นเมืองที่มีจำนวนทหารมากที่สุดรองจากไรน์ฮาร์ด หมายความว่าไม่จำเป็นต้องตื่นตระหนกจากการโจมตีของศัตรูทุกครั้ง ลาเอลลามีความเชื่อว่าเธอไม่ต้องออกไปไหน

“เจ้านายของ Overgeared Magic Tower หนีไปแล้วเหรอ?” นักมายากลวิพากษ์วิจารณ์ Laella ซึ่งทิ้งปิอาโรไว้ตามลำพังและเริ่มปีนหอคอย จากนั้นไม่นานเขาก็หุบปาก เขาจมอยู่กับแรงกดดันที่มาจากลาเอลลา ซึ่งร่างกายของเขาถูกห่อหุ้มด้วยเวทมนตร์แห่งไฟอันทรงพลัง

“ฉันไม่จำเป็นต้องต่อคิวใช่ไหม”

“…คุณพูดถูกจริงๆ”

สายตาของนักเวทย์ที่มีต่อ Laella เปลี่ยนไปในทันที พวกเขารู้สึกชื่นชมเช่นเดียวกับเมื่อได้ชมการแสดงของบราฮัมและยูเฟอมิน่าในสนามรบ มันเป็นปฏิกิริยาที่พิสูจน์การเติบโตของลาเอลล่า

ในขณะเดียวกัน ปิอาโร่ก็ขวางทางเข้าสู่หอคอยเวทย์มนตร์และมองขึ้นไปบนท้องฟ้า ทูตสวรรค์สามองค์ที่มีสี่ปีกกางออกกำลังลงมายังผิวน้ำ เมื่อเท้าของพวกเขาแตะพื้นในที่สุด แสงศักดิ์สิทธิ์ก็ส่องมารอบตัวพวกเขาและทำให้ผู้คนบนถนนตื่นตาตื่นใจ

“มอบผลแห่งความดีและความชั่ว”

“มันเป็นผลของสิ่งมีชีวิตที่ชั่วร้ายที่สุดในโลก ความแข็งแกร่งและความปรารถนาของมนุษย์ไม่สามารถรับมือได้”

“เจ้าคิดว่าเราจะรับมือการรุกรานของเหล่าปีศาจได้หรือไม่”

“……?”

“เป็นเรื่องตลกที่บรรดาผู้ที่เฝ้ามองจากสวรรค์ในขณะที่ปีศาจปีนขึ้นไปบนผิวน้ำ สังหารมนุษย์ และเริ่มทำสงครามครั้งใหญ่กำลังพูดกันแบบนี้ในตอนนี้”

“…คุณอยู่ในระดับต่ำอย่างแท้จริงในฐานะอัครสาวกของพระเจ้ามนุษย์ที่ไม่มีรากฐาน มันน่าเกลียดที่จะพูดถึงสิ่งที่เกิดขึ้นแล้วในอดีต ข้าได้ยินมาว่าเจ้ากำลังจะกลับไปลงนรกกับ Overgeared God ดังนั้นเจ้าคงเข้าใกล้ปีศาจมากขึ้นแล้ว”

“ ไม่ต้องคุยแล้ว”

ปิอาโร่ยอมรับว่าทูตสวรรค์ไม่ต่างจากปีศาจ เขาสงสัยว่าพวกมันแตกต่างจากปีศาจที่ถูกฆ่าตายและไม่สามารถสื่อสารได้อย่างไร

เขาเริ่มการต่อสู้ด้วยการหว่านเมล็ดในทุกทิศทาง

 

***

 

“…เข้าใจแล้ว.”

ในระหว่างการสำรวจขุมนรกเมื่อไม่นานมานี้ สมาชิกหอคอยฟรอนซาลท์ซได้ต่อสู้ในนรกที่ 9 เขาเอาชนะอสูรตัวที่ 9 ที่ประกาศตัวเองซึ่งแย่งชิงบัลลังก์ว่างเปล่าของเฮลกาโอ หลังจากนั้นเขาอยู่ในนรกที่ 9 เป็นเวลานานและค้นหาบางสิ่ง

Zik รู้เรื่องนี้โดยบังเอิญและเมื่อกลับมาที่ผิวน้ำ เขาก็ไปที่เกาะ Cokro ทันที เขาตรวจสอบจุดกำเนิดของเฮลกาโอเป็นเวลาหนึ่งเดือนเต็มก่อนที่จะเริ่มเชื่อ

‘Fronzaltz รู้เรื่องนี้ตั้งแต่ต้น’

Hell Gao, Furfur, Morax, Lepir, Kurson และ Drasion— อสูรผู้ยิ่งใหญ่ที่ปรากฏตัวบนผิวน้ำในอดีตและถูกมุลเลอร์ผนึกไว้มีบางสิ่งที่เหมือนกัน นั่นคือ พวกมันเป็นสิ่งมีชีวิตที่กลับชาติมาเกิด พวกเขาไม่ใช่ปีศาจตั้งแต่เกิด ในทางกลับกัน พวกเขาเป็นมนุษย์หรือเทวดาที่เสียชีวิตและกลับชาติมาเกิดเป็นปีศาจ ข้อเท็จจริงที่ว่า Drasion เป็นหัวหน้าทูตสวรรค์ Sariel เป็นหลักฐานแรก เศษหินเพลิงที่ซิกเพิ่งพบเป็นหลักฐานที่สอง

‘บางส่วนของหินไฟมีลักษณะคล้ายกับหินแห่งบาปดั้งเดิมในลักษณะที่ละเอียดอ่อน’

เขาเคยเห็นหินเพลิงมาก่อน แต่ไม่ได้สังเกตเพราะมันไม่สำคัญนัก ตอนนี้มันชัดเจนหลังจากการวิเคราะห์อย่างละเอียด

‘…เฮล เกา บูลตาร์งั้นเหรอ?’

ความหมกมุ่นของเฮลกาโอที่มีต่อพื้นผิวนั้นเป็นความลึกลับที่ยังไม่คลี่คลาย เขาปรากฏตัวซ้ำแล้วซ้ำเล่าในคุกใต้ดินของเกาะ Cokro แม้จะพ่ายแพ้อย่างต่อเนื่อง เป็นผลให้เขาช่วยมนุษย์อย่างมาก จะเป็นอย่างไรหากเป็นเจตจำนงของบุลตาร์ หนึ่งในเจ็ดคนดี แทนที่จะเป็นมหาอสูรเฮลกาโอ? ด้านหน้าและด้านหลังถูกต้อง

ซิกนึกถึงเรื่องที่กริดเคยเล่าให้เขาฟัง เขาได้ยินเสียงของมารร้ายลำดับที่ 7, คอรัปชั่น, เมื่อเขาชนะการแข่งขันช่างตีเหล็กกับเฮกเซเทีย เขาได้เปิดเผยความบาปดั้งเดิมของ Hexetia และเล่าเรื่องเก่าของ Bultar กริดอาจไม่เคยรู้จักมาก่อน แต่ชื่อจริงของคอร์รัปชันคือบัลตาร์

‘บางที จิตสำนึก ของบุลตาร์ อาจ ตื่นขึ้นชั่วคราวในช่วงเวลาสั้น ๆ ระหว่างความตายและการฟื้นคืนชีพของเฮลกาโอ’

บางทีเขาอาจเป็นคนที่ทำให้ Hell Gao ท้าทาย Cokro อีกครั้ง มันเหมือนกับการถวายเครื่องบูชาแก่มนุษย์

สีหน้าของซิกมืดลงเมื่อเขาคาดเดา เขาเชื่อว่าวิญญาณของเพื่อนของเขาถูกผนึกไว้ในขุมนรกพร้อมกับร่างกายของพวกมัน แต่ตอนนี้เขาตระหนักว่าไม่เป็นเช่นนั้น วิญญาณของพวกเขาถูกแยกออกจากร่างกายของพวกเขาที่ถูกผนึกไว้ในขุมนรก และเดินทางผ่านความทุกข์ทรมานมากมาย เช่นเดียวกับที่ซาเรียลถูกขับออกจากสวรรค์และกลายเป็นปีศาจเพื่อเปิดเผยบาปของเทพธิดารีเบคก้า พวกเขา ก็ล้มลง และกลายเป็นปีศาจสะสมบาป

ยังไม่เพียงพอที่จะใส่ร้ายคนดีทั้งเจ็ดเป็นปีศาจทั้งเจ็ด แต่พวกเขายังทำให้เจ็ดคนดีกลายเป็นปีศาจที่แท้จริง ช่างเป็นการลงโทษที่โหดร้ายและน่ากลัวจริงๆ

Zik กำหมัดของเขาและความแค้นต่อสวรรค์ก็เพิ่มมากขึ้น จากนั้นเขาก็สังเกตเห็นสิ่งใหม่

‘มุลเลอร์รู้’

มันเป็นเพียงเรื่องบังเอิญที่ Sword Saint Muller เอาชนะปีศาจและผนึกร่างของพวกเขา? ปีศาจทั้งหกนั้นมีความพิเศษโดยบังเอิญ บางทีมุลเลอร์อาจผนึกซาเรียลและเจ็ดคนดีที่ลืมชีวิตก่อนหน้านี้และสะสมบาปเพื่อที่พวกเขาจะได้ไม่สะสมบาปอีกต่อไป

“ขอบคุณ…”

Zik ถือเศษหินเพลิงไว้ที่หน้าอกของเขาและหลั่งน้ำตาออกมาเล็กน้อย

 

***

 

หิมะที่ปกคลุม Kaya อาณาจักรทะเลทรายเป็นศูนย์รวมของความโกรธของ Blue Dragon มันอยู่ไกลจากปรากฏการณ์ทางธรรมชาติ สภาพแวดล้อมของสัตว์และคนที่ได้รับอันตรายจากความหนาวเย็นเป็นไปไม่ได้หรือถูกบังคับให้ออกไป

เมียร์ได้ประณามสถานการณ์ เขาคร่ำครวญว่าเป็นเรื่องธรรมดามากที่ความเห็นแก่ตัวของพระเจ้าจะทำร้ายมนุษย์ที่ไร้อำนาจ และพระเจ้าที่สมควรได้รับการบูชามนุษย์นั้นหายากจริงๆ มันก็เป็นความจริงของเหล่าทวยเทพในอาณาจักรฮวานด้วย

บางทีอาจเป็นตั้งแต่นั้นมา— กริดเริ่มชอบมีร์เล็กน้อยหลังจากรู้ว่าเขาแตกต่างจากยังบันทั่วไป

“เขาอยู่ที่นี่จริงๆ”

“ข่าวลือว่าเขาคลั่งไคล้หลังจากที่กลายเป็นพระเจ้าไปแล้วนั้นเป็นความจริง”

พวกยังบันพึมพัมกันขณะที่พวกเขาพบว่ากริดกำลังเดินอยู่บนถนนที่เต็มไปด้วยหิมะ พวกเขารวมตัวกันทีละคน แต่ไม่มีใครกล้าขวางทางกริด แม้จะอยู่กันหลายสิบคนก็ตาม อย่างไรก็ตาม มีความรู้สึกผ่อนคลายในการแสดงออก พวกเขาคงเชื่อในมีร์ Mir ถูกสร้างขึ้นเพื่อเป็นคู่ต่อสู้ของ Baal และ Raphael และกองกำลังติดอาวุธของเขานั้นเหนือชั้นในสายตาของชาวยังบันซึ่งมันคุ้มค่าที่จะพึ่งพา

‘เท่าที่เป็นไปได้ ฉันไม่ต้องการที่จะต่อสู้กับเขา’

กริดสูดหายใจเข้าลึกๆ ขณะที่ยืนอยู่หน้าบ้านหลังคากระเบื้อง ซึ่งเขาสัมผัสได้ถึงออร่าของเมียร์ เขาจำช่วงเวลาที่เมียร์ได้ช่วยชีวิตเขา เป็นเพียงพระคุณที่เขาได้รับในเวลานั้นและการฟื้นคืนชีพของ Blue Dragon แยกจากกัน

กริดผู้มุ่งมั่นเปิดประตูบานใหญ่ สิ่งที่สังเกตเห็นได้ชัดเจนที่สุดในสวนขนาดใหญ่คือพื้นที่กลางแจ้งสำหรับโถดินเผาที่บรรจุอาหารหมักดอง นกตัวเล็ก ๆ รวมตัวกันอยู่บนโถดินเผาที่ปกคลุมไปด้วยหิมะสีขาว เขาสังเกตเห็นว่าเมียร์มักจะวางอาหารไว้ที่นี่ แต่น่าเสียดายที่วันนี้ดูเหมือนจะไม่เป็นเช่นนั้น นกค้นหาอย่างกระวนกระวาย แต่ไม่พบแม้แต่ลูกเดือยชิ้นเล็กชิ้นน้อย

‘…ไม่ใช่แค่วันนี้เท่านั้น’

กริดสังเกตเห็นว่าเสียงร้องของนกเบาบางจนไม่แปลกหากพวกมันดับไปในทันที ดังนั้นเขาจึงเปิดคลังของเขา เขาหยิบขนมปังชิ้นหนึ่งมาวางบนโถ ไม่มีเจตนาที่ลึกซึ้ง มันเป็นเรื่องธรรมชาติที่ต้องทำ

ดวงตาของ Mir มัวในขณะที่เขานั่งอยู่ในห้องที่มีพื้นหลักและจ้องมาที่เขา ดูเหมือนเขาจะนึกถึงความทรงจำบางอย่าง อย่างไรก็ตาม ดูเหมือนไม่ง่ายเลย และในไม่ช้าการแสดงออกของเขา ก็ บิดเบี้ยว

“ก็ผ่านมาซักพักแล้ว”

กริดกลืนน้ำลายขณะที่เขาไม่สามารถพูดคำที่มีความสุขออกมาได้ และสีหน้าของเขาก็ค่อยๆ แข็งทื่อ ดวงตาของเมียร์ที่มองมาที่เขาเต็มไปด้วยความระแวดระวังและดูถูกเหยียดหยาม รู้สึกเหมือนกำลังติดต่อกับแขกที่ไม่ได้รับเชิญซึ่งเขาไม่เคยเห็นมาก่อน มันแตกต่างอย่างสิ้นเชิงจากทัศนคติที่เมียร์เคยแสดงให้เห็นในอดีต

“…เกิดอะไรขึ้นกับคุณ?”

เมียร์ไม่ตอบคำถามของกริด

ไม่จำเป็นต้องพูดอีกต่อไป ดังนั้นเขาจึงดึง Blue Dragon Dao และรีบไปข้างหน้า ใบหน้าของยังบันที่ปีนขึ้นไปบนหลังคากระเบื้องและมองดูเหตุการณ์ด้วยความสนใจ แข็งทื่อโดยไม่รู้ตัว เป็นเพราะว่าพระเจ้าโอเวอร์เกียร์นั้นสบายดีแม้ว่าพวกเขาจะคาดหมายว่าหัวของเขาจะตกลงมาในการโจมตีเพียงครั้งเดียว

มือทองคำดำนับร้อยลุกขึ้นราวกับผีเพื่อขวางเส้นทางของ Blue Dragon Dao และโจมตีร่างของ Mir ในเวลาเดียวกัน

“ไม่ รอสักครู่ ใจเย็นๆ สักครู่” กริดหยุดหัตถ์เทวะที่ทุบตีเมียร์อย่างโหดเหี้ยม

อย่างไรก็ตาม Mir เล็งไปที่ช่องว่างนั้นและโจมตีอีกครั้ง สิ่งนี้ทำให้หัตถ์เทวะมีปฏิกิริยาตอบสนองอีกครั้ง การตบบริเวณแก้มล่างของ Mir เกิดขึ้นซ้ำแล้วซ้ำเล่า มีร์ทำได้เพียงสลัดหัตถ์เทวะออกและถอยห่างออกไปหลังจากเพิ่มพลังของมังกรสีน้ำเงิน

กริดตระหนักได้ ‘ฉันแข็งแกร่งขึ้นมากไหม’

เหตุผลที่เขาไม่รู้จนกระทั่งตอนนี้เป็นเพราะบาอัลแข็งแกร่งมาก…

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง