จ้าวแห่งยุทธภัณฑ์ แปลไทย OverGeared 1684

4 กันยายน 2019   @admin  

จ้าวแห่งยุทธภัณฑ์ แปลไทย OverGeared บทที่ 1684

เขาได้รับมาก 13 ระดับ ส่งผลให้ระดับปัจจุบันของกริดอยู่ที่ 760 ซึ่งสูงกว่าผู้เล่น 10 อันดับแรกในการจัดอันดับรวมเฉลี่ยมากกว่า 230 คน

‘อัตราการเติบโตจะเร็วขึ้นในขณะนี้ Baal เป็นคู่ต่อสู้ที่ดีแม้ว่าเราจะต่อสู้ 100 ครั้งและฉันก็ชนะเพียงครั้งเดียว’พวกเขาไม่เพียงแต่ชอบทุกแง่มุมของกันและกันเท่านั้น แต่ชะตากรรมของพวกเขายังเกี่ยวพันกัน แม้แต่ในซาทิสฟาย ภารกิจคลาสสุดท้ายของพวกเขาคล้ายกัน กริดต้องช่วยชีวิตแพ็กม่าจากบาอัล ขณะที่ยูร่าต้องช่วยชีวิตอเล็กซ์จากบาอัล

แน่นอน ค่าสถานะของกริดนั้นต่ำกว่าของบาอัลมาก เพื่อที่จะคุกคาม Baal เขาจะต้องซ้อนทักษะเสริมประสิทธิภาพทั้งหมดของเขาและใช้การร่ายดาบฟิวชั่นทั้งหกกับไอเท็มหลอกลวง ในทางกลับกัน ศักยภาพของ Baal ก็ไม่มีที่สิ้นสุด

‘ถูกต้องที่จะบอกว่าทักษะของยูร่าสามารถใช้กับบาอัลได้’ยูรารวบรวมข้อมูลโดยการโต้ตอบกับปีศาจ เช่น แกลนท์ปีศาจแดง และเธอพยายามช่วยชีวิตอเล็กซ์โดยไม่จำเป็นต้องต่อสู้กับบาอัล ในขณะเดียวกัน กริดก็แข็งแกร่งขึ้นด้วยความคิดที่จะกำจัดบาอัล

Baal ได้รับทักษะของมนุษย์ที่ตายและตกนรก

‘สิ่งที่ดีก็คือ… เขาจะไม่สามารถใช้ประโยชน์จากทักษะของ Demon Slayer ได้อย่างเต็มที่’ นี่ไม่ใช่วิธีที่ฉลาดนักเพราะมันเป็นเพียงการสะสมประสบการณ์สำหรับ Baal

โครงสร้างทักษะของ Demon Slayer ส่วนใหญ่เน้นไปที่การทำให้ปีศาจอ่อนแอลงและชำระล้าง ถ้าบาอัลใช้ทักษะนี้ มันก็เทียบเท่ากับการตัดเนื้อของเขาเอง

‘ฉันต้องเตรียมพร้อม’ทุกสิ่งที่ Baal เรียนรู้ระหว่างการทดลองของเขายังหล่อเลี้ยงเนื้อสีแดงก้อนนั้นด้วย

คงจะแพ้ติดต่อกันซักพัก บาอัลเหนือกว่าเขาในทุกๆ ด้าน

‘มันไม่ใช่การสูญเสียถ้าฉันแพ้และมันเป็นแจ็คพอตถ้าฉันชนะครั้งเดียว’

เลเวลของ Baal สูงเกินไป และกริดก็มีสกิลติดตัวจอมปลอมที่เรียกว่าการตรัสรู้ กริดได้ส่งต่อตำแหน่งไพโอเนียร์ให้กับครอเกลแล้ว แต่นี่ไม่ได้หมายความว่าเขาสูญเสียสิทธิ์ของเขาไป

“ยูร่า ประลองกับฉัน”

ณ ปราสาทคริสตัล…หือ … คุณคือ ทายาทของแพ็กม่า จริงๆ

น่าแปลกที่สาขานรกของกิลด์โอเวอร์เกียร์เป็นสถานที่ที่ปลอดภัยที่สุดในนรก มีความรู้สึกมั่นคงที่ทำให้ใจของกริดสงบลง ซึ่งเต็มไปด้วยความตึงเครียดและความตื่นเต้นตลอดการต่อสู้กับบาอัล

ยูราทำให้เขาสงบลง “กลับไปที่ Reinhardt ก่อน” ความจริงที่ว่าบุคลิกของคุณคล้ายกันมากแม้ว่าคุณจะไม่มีความสัมพันธ์ทางสายเลือดหมายความว่ามีปัญหากับการเชิดดาบหรือไม่? ดูเหมือนว่าจะมีผลข้างเคียงที่ทำให้อารมณ์ของผู้ใช้ครอบงำมากขึ้น…

จักรวรรดิมีศัตรูมากมาย มีแม้กระทั่งศัตรูในระดับเหนือธรรมชาติ

กริดเข้าใจเธอดี แต่เขารู้สึกลังเลเล็กน้อย “ฉันคิดว่าคงยากที่จะกลับมาสู่นรกทันทีที่ฉันกลับขึ้นสู่ผิวน้ำ…”ท้ายที่สุด มันต้องเป็นวิธีติดต่อกับฮานุล ผลข้างเคียงนี้หมายความว่าพระเจ้าฮานุลเองไม่ถูกต้อง…

การรุกราน Reinhardt ของศัตรูเป็นเพียง ‘ความเป็นไปได้’ นอกจากนี้ การป้องกันของ Reinhardt นั้นใกล้เคียงกับความสมบูรณ์แบบ เหล่าอัครสาวกอาจไม่อยู่ แต่อัสโมเฟลและอัศวินแดง ทหารผู้ทรงพลัง และแม้แต่ครอเกลก็พร้อมสำหรับการรุกรานของศัตรูฉันจะทำให้นายหุบปากได้ถ้าฉันมีมือและเท้า

ในทางกลับกัน มันเป็นชะตากรรมที่กำหนดไว้ล่วงหน้าที่บาอัลจะ ขัดขวาง อันที่จริง เขาได้วางกับดักไว้ที่จุดที่กริดลงจากลิฟต์ขุมนรก เป็นการยากที่จะคาดเดาว่ากับดักที่น่ากลัวประเภทใดจะแฝงตัวในครั้งต่อไปที่เขาออกจากลิฟต์

ยูราอ่านข้อกังวลของเขาและยิ้มกว้าง “ไม่ต้องกังวล. คุณมีฉันใช่ไหม”แน่นอน กริดรู้ดีว่าแพ็กม่ามีบุคลิกที่โหดเหี้ยม แต่ไม่ว่ายังไง เขาก็เป็นวีรบุรุษผู้ต่อสู้เพื่อมนุษยชาติ เขาไม่ได้คาดหวังว่าแพ็กม่าจะดุร้ายและมีอารมณ์อย่างโจ่งแจ้ง ในตอนแรก มันไม่เข้ากับรูปลักษณ์อันสง่างามของเขา เป็นการยากที่จะเห็นบุคลิกของอเล็กซ์ดีเมื่ออเล็กซ์รู้จักบุคลิกของแพ็กม่าอย่างชัดเจนและกระตุ้นเขา

‘ถูกตัอง…’

กริดนึกถึงทักษะประตูนรกของยูร่า มันเป็นประตูมิติที่เคลื่อนไปมาระหว่างพื้นผิวและนรก เขาได้ยินมาว่าระดับเพิ่มขึ้นอย่างมากตั้งแต่เธอใช้บ่อยในปีที่ผ่านมา

‘ลิฟต์อยู่ในตำแหน่งที่กำหนดไว้ ดังนั้นจึงเป็นเรื่องง่ายสำหรับ Baal ที่จะวางกับดัก ในขณะเดียวกัน ประตูนรกก็แตกต่างออกไป’

ประตูนรกเปิดออกใกล้กับจุดที่ยูร่ากำหนด แม้แต่บาอัลก็ไม่มีทางเลือกนอกจากต้องระบุสถานที่หลังจากที่กลุ่มกริดมาถึงขุมนรก การขุดกับดักล่วงหน้าเป็นเรื่องยากแล้วมันพัฒนาไปสู่ความสัมพันธ์ที่เขาเป็นเพื่อนที่เชื่อถือได้มากที่สุดของบราฮัมได้อย่างไร?

‘คงไม่มีคำตอบถ้าเขานำกองทัพไปที่กับดักหรืออะไรสักอย่าง’

บาอัลเป็นเจ้าแห่งนรกที่ 1 เขามีกองทัพปีศาจนับพัน แต่ละคนกล่าวว่าอยู่ในระดับของปีศาจที่ยิ่งใหญ่ในยุค 30 และเป็นผู้ติดตามที่เทียบได้กับปีศาจที่ยิ่งใหญ่เพียงหลักเดียว นอกจากนี้ยังมีก้อนเนื้อสีแดงและเทพอสูรซึ่งน่ากลัวพอๆ กับบาอัลเอง พลังของกองทัพของ Baal ไม่ได้อยู่ในระดับที่กริดสามารถรับมือได้มันง่ายที่จะคว้าจุดอ่อน

อย่างไรก็ตาม กริดรู้สึกมั่นใจ

Baal แตกต่างจาก Chiyou เขาต้องการ ‘ตระหนัก’ ความปรารถนาที่จะตายของเขา แต่เขาไม่ได้ตั้งใจที่จะตายจริงๆ

เขาต้องใช้กองทัพเพื่อปราบเทพเพียงองค์เดียว โดยเฉพาะอย่างยิ่งองค์ที่อ่อนแอกว่าเขา? มันเป็นไปไม่ได้

“โอเค… กลับกันเถอะ”ตรงกันข้าม พวกเขารักษาจิตใจให้แจ่มใสอยู่เสมอ และรู้สึกถึงความสิ้นหวังและความเจ็บปวดของบาอัล นี่คือเหตุผลที่พวกเขามักจะกรีดร้อง แพ็กม่าเฝ้ามองดูกริดต่อสู้เพื่อผู้อื่นด้วยความเจ็บปวดไม่ว่าในเวลาใดและทุกสถานการณ์

นับจากวันนี้เป็นต้นไป ตารางของกริดก็ยากที่สุดเท่าที่เคยมีมา เขาต่อสู้กับ Yura ซึ่งใช้ทักษะ Hell Leap ของเธออย่างแข็งขัน จนกระทั่งคูลดาวน์ของความเป็นอมตะของเขาสิ้นสุดลง จากนั้น ทันทีที่ความเป็นอมตะของเขามีอยู่ เขาก็กลับเข้าสู่นรกอีกครั้งและต่อสู้กับพระบาอัลว่ากันว่าแพ็กม่ามีประสบการณ์ชีวิตของผู้อ่อนแอเมื่ออยู่ท่ามกลางยังบัน แต่ท้ายที่สุด เขาก็ยังคงแตกต่างจากมนุษย์ มีหลายด้านที่เขาไม่สามารถเข้ากับอารมณ์ได้ ดังนั้นเขามักจะเลือกผิดและเสียใจซ้ำแล้วซ้ำเล่า

เขาพ่ายแพ้ในการต่อสู้ครั้งที่สองเขาสื่อสารกับผู้คนได้ง่ายกว่าแพ็กม่ามาก

เขายังพ่ายแพ้ในการต่อสู้ครั้งที่สามการดำรงอยู่ของคุณไม่ใช่พรสำหรับบราฮัมเท่านั้น แต่สำหรับมนุษยชาติทั้งหมด ชื่นชมและอิจฉาเจ้าค่ะ… อุ๊ย…

เขาแพ้การต่อสู้ครั้งที่สี่เสียงคร่ำครวญของเขาซึ่งฟังดูเหมือนเขาถูกดาบฟัน บ่งบอกถึงการฟื้นคืนชีพของบาอัล เขายังมีชีวิตอยู่และสบายดีแม้จะต้องทนทุกข์ทรมานกับความตายมาบ้างแล้ว ตรงกันข้าม Baal ซึ่งแข็งแกร่งขึ้นเมื่อเขาเรียนรู้ ดูเหมือนผู้เล่น

ไม่เหมือนกับ Hell Leap ของ Yura ซึ่งเพิ่มคูลดาวน์เล็กน้อยเมื่อใช้มากกว่าจำนวนครั้งที่กำหนด สกิล Hell Leap ของ Baal รักษาคูลดาวน์ที่สั้นมาก ดาบปีศาจที่เขาแทงไปทางขวาของกริดปรากฏขึ้นจากเบื้องบนของกริด และการเตะที่เขาเล็งไปที่หน้าท้องของกริดก็มาจากด้านหลังกริด เขาเกือบจะฉี่ราดในกางเกงของเขาเมื่อคลื่นของ One Million Army Swordsmanship ที่บินจากด้านหน้าหายไปทันทีและตัดคอของเขาขณะที่พวกเขาเดินผ่านเขา

“หัตถ์เทวะไร้ประโยชน์อย่างยิ่ง”“ยองวูซี!”

“……”…อา. กริดเอื้อมมือออก ไป ในเวลาเดียวกัน ดาบปีศาจที่แทงทะลุท้องของเขาเอียงในแนวทแยงมุมก่อนจะแยกร่างกายส่วนบนและส่วนล่างออกจากกัน กริดถูกยูร่าดึงตัวและหลบหนีไปที่ประตูนรกได้สำเร็จ

พวกเขาเข้าใจถึงความคร่ำครวญของกริดหรือไม่?

หัตถ์เทวะเองก็เป็นไอเทมที่สร้างค่าสถานะบางอย่างของกริด ดังนั้นจึงหลีกเลี่ยงไม่ได้ว่าพวกมันจะเป็นรุ่นรองของกริด

ไทเก็ก? ไม่มีโอกาส

‘ฉันคิดว่าฉันจะชนะได้ถ้า Meteor โจมตีในเวลานั้น’โลก….

มวลของความโลภที่ลอยอยู่บนความสูงระดับหนึ่ง

‘หัตถ์เทวะดีกว่าเครื่องเวทย์มนตร์ต่อบาอัล หัตถ์เทวะสร้างทักษะของฉันขึ้นมาใหม่ ในขณะที่เครื่องจักรเวทย์มนตร์มีทักษะการโจมตีน้อยมาก และรูปแบบก็เรียบง่าย เรามาเพิ่มจำนวนหัตถ์เทวะให้มากที่สุดกันเถอะ’

เป็นวันที่เขาพ่ายแพ้ต่อบาอัลเป็นครั้งที่ 3 กริดกลับไปที่ไรน์ฮาร์ดทันทีและแยกมวลของกรีดที่สะสมมาเป็นเวลานาน จากนั้นเขาก็เริ่มสร้างหัตถ์เทวะนับร้อย เขาไม่ได้ประหม่า เขาอาจจะพ่ายแพ้สามครั้ง แต่แถบประสบการณ์ของเขาเต็ม

ตาดา! กริดกลับมาอีกครั้งพร้อมความรู้สึก ‘ อ้า! ‘ และไม่ได้รับบาดเจ็บแม้แต่น้อย

[หากระดับชั้นของคุณเป็นตำนาน คุณสามารถใช้อาวุธรองได้มากถึง 300 ชิ้น]ผู้คนต่างสับสน แต่พวกเขาไม่มีทางเลือกอื่นนอกจากคิดว่ากริดที่พวกเขาเห็นเมื่อครู่ก่อนเป็นภาพลวงตาของพวกเขา

[…มันเป็นความสำเร็จที่น่าทึ่ง!]

[ผู้เล่นพบข้อจำกัดการใช้อาวุธรองเป็นครั้งแรก]ไม่นานเขาก็มาถึงโรงตีเหล็กและบอกความรู้สึกที่จริงใจของเขาแก่ยูร่า

[คุณได้รับฉายา ‘คุณมีความรู้สึกผิดชอบชั่วดีหรือไม่’ เป็นรางวัลสำหรับความสำเร็จครั้งแรก]

[คุณมีมโนธรรมไหม]

[จำนวนอาวุธรองที่ใช้พร้อมกัน +10] เมื่อ กริดมีเลเวลสูงขึ้น ยิ่งเขาสู้กับบาอัลมากเท่าไหร่ บาอัลก็ได้ เรียนรู้ ทักษะการต่อสู้ด้วย จำนวนครั้งที่กริดร่ายดาบฟิวชั่นหกครั้งโดยเปล่าประโยชน์ค่อยๆ เพิ่มขึ้น ถึงกระนั้นก็ไม่เป็นไร

ถ้าเขาฆ่า Baal อีกสักสองสามครั้ง สถานะของ Baal ก็จะถูกบ่อนทำลายในบางครั้ง นับจากนั้นไป กริดจะค่อยๆ ได้เปรียบ… เขาใช้ความคิดนี้เป็นการปลอบใจ แต่ไม่มีวี่แววว่าสถานะของบาอัลกำลังถูกทำลาย นอกจากนี้ เขาได้เรียนรู้ความจริงที่น่าตกใจว่าชิ้นเนื้อสีแดงเรียนรู้จากประสบการณ์ของบาอัล

“……”

Yura, Nefelina, Noe และ Randy มองไปที่ Grid ซึ่งมีหัตถ์เทวะทั้งหมด 310 อันลอยอยู่รอบตัวเขา

“ช่วงนี้คุณนับถือศาสนาพุทธหรือเปล่า” ครอเกลมีหน้าที่วิเคราะห์ทักษะการใช้ดาบของบาอัลโดยดูจากรอยแผลเป็นที่วัลฮัลลาทิ้งไว้ เขาครุ่นคิดอยู่ลึกๆ ขณะที่เขานึกถึงรอยบากใหม่ที่จะสลักบนวัลฮัลลา เพียงเพื่อจะเข้าใจสถานการณ์อย่างล่าช้าและถามคำถามนี้

ร่างที่สร้างขึ้นจากพันมือและตานับพันที่พระโพธิสัตว์เจ้าแม่กวนอิมสร้างขึ้นเพื่อรักษาสิ่งมีชีวิตทั้งหมด

“ ฮ่าฮ่าครอเกล ฉันเคารพและรักทุกศาสนาในโลก ไม่ใช่แค่พุทธศาสนา”เธอรู้สึกผิดเมื่อรู้ว่าเธอเกือบจะมอบความรับผิดชอบให้กับกริดมากเกินไป

“ทำไมจู่ๆ ถึงยกหนังสือเรียนภาษาเกาหลีขึ้นมา…””ขอขอบคุณ.”

“ ฮะๆ พูดอะไรน่ะ”ถึงอย่างนั้น กริดก็ไม่สนใจ

กริดอยู่ในตำแหน่งที่เขาต้องตระหนักว่ามีตาและหูที่มองเห็นและได้ยินเขาทุกที่ทุกเวลา

มันเป็นคำแนะนำของเซฮีและผลที่ได้ก็เยี่ยมมาก ผู้คนจากทุกสาขาอาชีพส่งความรักเป็นพิเศษให้กริด พูดได้อย่างปลอดภัยว่ากองกำลังพันธมิตรของกริดไม่เพียงกระจายออกไปในเกาหลีใต้เท่านั้น แต่ยังกระจายไปทั่วโลกอีกด้วยมันอาจเป็นผลข้างเคียงของการรับรู้ไอเท็มที่เขาติดอาวุธเป็นไอเท็มหลังจบเกม

‘… สักวันเขาจะลงสมัครรับตำแหน่งประธานาธิบดี

เขาขยันมากจนใช้ชีวิตที่เหน็ดเหนื่อย

ครอเกลส่ายหัวและชักดาบออกมาในหมู่พวกเขา กริดต้องการมังกรฟ้า มีการตัดสินว่าสายฟ้าของมังกรฟ้าเป็นคุณลักษณะที่เหมาะสมที่สุดในการทำร้ายภาพลักษณ์ของ Baal ที่แฝงความหนาวเย็น

ทไวไลท์—เป็นอาวุธมังกรที่ให้ความรู้สึกมีสีสันและ

อย่างไรก็ตาม ไม่มีคุณลักษณะสายฟ้าท่ามกลางเวทมนตร์อันยิ่งใหญ่ที่บราฮัมใช้ หมายความว่าเขาจะต้องได้รับเวทมนตร์ที่ไม่มีนัยสำคัญ ถ้าเขาต้องการให้บราฮัมช่วยยึดคุณลักษณะสายฟ้าเข้ากับทไวไลท์ นี่เป็นเรื่องที่น่าเสียใจมาก ในทางกลับกัน Blue Dragon เป็นเทพเจ้าแห่งสายฟ้า มีขีดจำกัดของพลังสายฟ้าที่ได้รับจากบูทมังกรฟ้า ดังนั้นจึงไม่มีพลังมากพอในการต่อสู้กับบาอัล อย่างไรก็ตาม เขามั่นใจว่าพลังสายฟ้าที่เขาได้รับจาก Blue Dragon จะแตกต่างกัน

[ ‘ความโปรดปรานของนักดาบ’ ได้เพิ่มเอฟเฟกต์ ‘ภูมิคุ้มกันต่อความเสียหายจากดาบที่ซ้อนทับกัน’ ให้กับ Valhalla of Infinite Affection]

“มี Sticks อยู่ ดังนั้นมันก็โอเค ฉันสามารถมาและไปได้ตลอดเวลา”

ส่วนที่สำคัญที่สุดของการครอบงำของ Baal เหนือกริดคือความเร็ว การใช้ดาบอย่างรวดเร็วมีผล ‘โจมตีต่อเนื่อง’ ถาวร ทันทีที่อนุญาตให้โจมตีได้ เขาต้องทนทุกข์ทรมานจากความเสียหายอีกหลายอย่างที่ซ้อนทับกันอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ ตอนนี้เขา

“กลับมาอย่างปลอดภัย”

“ใช่.”

ครั้ง ความช่วยเหลือของยูร่า ครอเกล และหัตถ์เทวะที่เพิ่มขึ้นเป็น 310 กลายเป็นการสนับสนุนกริดอย่างแข็งแกร่ง เนเฟลินาเริ่มมีความกล้าหาญมากขึ้น และเธอก็เป็นผู้มีส่วนสนับสนุนอันดับหนึ่งของชัยชนะโดยธรรมชาติ

บาอัลเริ่มตั้งคำถาม

 

“……!”

“……!”

กริดและยูร่าที่หันหลังหนีทันทีที่สังหารบาอัล ทันใดนั้นก็เบิกตากว้าง

พวกเขาได้ยินเสียงของวิญญาณ พวกเขาเป็นวิญญาณของแพ็กม่าและอเล็กซ์ พวกเขาเป็นเสียงของจิตวิญญาณที่ฟื้นคืนสติ ในขณะที่

คนที่เขาสนิทสนมด้วยโดยไม่ได้ตั้งใจ บางทีเขาอาจจะเลื่อนการช่วย Blue Dragon ออกไปเพราะเขาไม่ต้องการต่อสู้กับ Mir— กริดมีความคิดนี้และเคลื่อนตัวไปยังใจกลางทะเลทรายที่ปกคลุมไปด้วยหิมะ

 

***

 

ในเวลาเดียวกัน…

“นานแล้วที่ฉันไม่ได้ทักทายคุณ”

เมอร์เซเดสกลับบ้านหลังจากผ่านไปหลายทศวรรษและก้มศีรษะเหมือนอาชญากรขณะทักทาย มันเป็นนิสัยที่เกิดขึ้นตั้งแต่อายุยังน้อยเนื่องจากทัศนคติของครอบครัวของเธอที่เกลียดการสบตากับเธอ วันที่ ‘ดวงตา’ ของเธออ่อนแอ เป็นวันที่เธอไม่สามารถควบคุมมันได้ ดังนั้นเธอจึงแอบดูความลับและความคิดลึกๆ ของครอบครัวอันล้ำค่าของเธอโดยไม่ตั้งใจ เพื่อความไม่พอใจของพวกเขา นี่คือเหตุผลที่พวกเขารู้สึกไม่เต็มใจและหวาดกลัวต่อกัน

“อะไรทำให้คุณมาที่นี่…?” พวกเขาไม่ต้อนรับเธอหรือถามเธอว่าเธอเป็นอย่างไรบ้าง คู่สามีภรรยาสูงอายุปฏิบัติต่อลูกสาวเพียงคนเดียวที่เหลืออยู่ราวกับเป็นคนแปลกหน้า สถานะของเมอร์เซเดสในฐานะอัศวินและพระสนมของจักรพรรดิองค์ใหม่ให้เหตุผลกับทัศนคติที่ไม่แยแสของทั้งคู่

“ฉันอยากสอบ หัวหน้าครอบครัว” เมอร์เซเดสรวบรวมความกล้าที่จะพูด

เกิดขึ้นไม่นานหลังจากที่เธอถูกขอให้ยืม Keen Insight ให้กับกริด สิ่งนี้ทำให้เธอสามารถเอาชนะบาดแผลของเธอได้ชั่วคราวและเงยหน้าขึ้น เป็นครั้งแรกที่เธอได้เห็นลักษณะที่แก่และแคระของพ่อแม่ของเธอ ซึ่งสะดุ้งเมื่อสบตากับเธอ

“…ตอนนี้ฉันสามารถแบกรับบาปของครอบครัวเราได้”

คนส่วนใหญ่ไม่รู้ความจริง แต่ดาบสองเล่มของตระกูล Vaintz หมายถึงการเข่นฆ่าจริงๆ ย้อนกลับไปในวัยเด็กของเธอ มันเป็นเรื่องที่ยากจะเข้าใจและรับมือได้สำหรับเมอร์เซเดส ซึ่งปิอาโร่จับตัวไปหลังจากถูกพ่อแม่ทอดทิ้งและเติบโตเป็นอัศวินที่ปกป้องจักรพรรดิและประเทศชาติ ทักษะดาบของ Vaintz ของเธอแตกต่างอย่างมากจากรูปแบบเดิม

อย่างไรก็ตาม คราวนี้เธอเห็นปีศาจตัวจริงในนรก เธอมีภารกิจที่จะทำลายพวกเขา และเธอได้รับพลังดาบแห่งชัยชนะอันน่าทึ่ง เธอพร้อมที่จะยอมรับการสังหารครอบครัวของเธอ

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง