จ้าวแห่งยุทธภัณฑ์ แปลไทย OverGeared 1679

28 สิงหาคม 2019   @admin  

จ้าวแห่งยุทธภัณฑ์ แปลไทย OverGeared บทที่ 1679

เขี้ยวขาวเป็นมรดกของปีศาจผู้ยิ่งใหญ่ Dration ซึ่งถูกผนึกโดย Sword Saint Muller มันเป็นอาวุธที่อสูรตัวที่ 11 ชื่นชอบ ดังนั้นมันจึงถูกที่มันพิเศษ นี่หมายความว่ามันมากเกินไปที่จะตั้งคำถามถึงความจริงที่ว่ามีการใช้เขี้ยวของมังกรเป็นวัตถุดิบ

ทว่าในช่วงหลายเดือนที่ผ่านมา การรับรู้ของกริดได้เปลี่ยนไปอย่างมาก อสูรผู้ยิ่งใหญ่ไม่ได้เป็นเป้าหมายของความกลัวอีกต่อไป นอกเหนือจากสามปีศาจแห่งการเริ่มต้น เขาได้สัมผัสกับพลังการต่อสู้ของมังกรและประสิทธิภาพของอาวุธมังกรอย่างแม่นยำ มันยากที่จะเข้าใจว่าทำไมดาบที่ครอบครองโดยปีศาจผู้ยิ่งใหญ่ที่ 11 และทำมาจากเขี้ยวของมังกรเฒ่าจึงมีประสิทธิภาพปานกลาง

‘ทุกอย่างจะน่าสงสัยถ้าฉันไม่รู้จักบุคลิกของ Baal’

ตัวตนของเดรชั่นคือนางฟ้าที่ตกสู่บาป ซาเรียล เป็นเรื่องบังเอิญหรือไม่ที่เขี้ยวขาวอยู่ในมือของพวกเขา? ไม่มีทางเป็นไปได้ น่าจะเป็นความชั่วร้ายของบาอัล เขาต้องมอบมันให้ซาเรียล โดยที่รู้ว่าเขี้ยวที่ได้รับจากกระบวนการทำให้เนวาร์แทนคลั่งไคล้จะเป็นสื่อกลางในการดึงดูดเนวาร์แทน

เหตุผล? เหตุผลใหญ่จำเป็นหรือไม่? เขาแค่อยากสนุกกับการดูตลกของเทวดาตกสวรรค์โง่ๆ ที่เชื่อว่าพวกเขาเป็นปีศาจ และถูกมังกรบ้ากินเข้าไป

‘ซาเรียลโชคดีที่พวกเขาถูกมุลเลอร์ผนึกไว้ก่อนที่เนวาร์แทนจะปรากฏตัว’

กริดยืนยันเมื่อสองวันก่อนว่าความบ้าคลั่งของเนวาร์แทนกำลังแพร่ระบาด ถ้า ซาเรียล ถูกเนวาร์แทนฆ่า วิญญาณที่ไม่มั่นคงของซาเรียลคงกลายเป็นความโกลาหลมากขึ้น

‘มุลเลอร์รู้ตัวตนของซาเรียลหรือไม่…’

มันเป็นการคาดเดาที่สมเหตุสมผล เมื่อพิจารณาจากประวัติของมุลเลอร์ในการมอบสถานะให้กับ Mountain King เขาอาจมีส่วนเกี่ยวข้องอย่างมากกับโลกทัศน์โดยไม่คาดคิด เขาเป็น Sword Saint ที่แข็งแกร่งที่สุดเท่าที่เคยมีมาหรือไม่? แม้กระทั่งหลังจากที่เขาเสียชีวิตไปแล้ว เขาก็ถูกกล่าวถึงโดยสิ่งมีชีวิตมากมาย ดังนั้น กริดจึงคิดว่ามันสมเหตุสมผลที่จะให้ความหมายกับการกระทำแต่ละอย่างของเขา

“ อืม… ” กริดขมวดคิ้วขณะมองเขี้ยวขาวขณะครุ่นคิด เขาไม่รู้เกี่ยวกับอดีต แต่ไม่เคยมีขยะแบบนี้ เขี้ยวของ Bunhelier แม่นยำกว่านั้นอยู่ที่ระดับด้ามด้ามที่ติดอยู่กับ ‘เศษ’ ของเขี้ยว เหตุผลที่มันดูเหมือน ‘ดาบ’ อย่างชัดเจนก็เพราะรูปร่างของชิ้นส่วนนั้นคล้ายกับใบมีด ไม่รู้ว่านี่เป็นรูปร่างที่บาอัลจงใจสร้างขึ้นหรือถูกทำให้แตกเป็นรูปร่างนี้โดยบังเอิญ

สิ่งหนึ่งที่แน่นอนคือ นี่คือ ‘วัสดุที่ยังไม่ถูกทำลาย’ ไม่มีวี่แววว่าจะมีใครพยายามหลอมหรือหลอมมันด้วยทักษะเงอะงะ

‘มันเป็นเรื่องธรรมชาติ’

เฮลมิส ช่างตีเหล็กเพียงคนเดียวในนรก มีความสามารถมาก เขาจะได้ตระหนักว่าเขาไม่สามารถดมเขี้ยวด้วยทักษะของเขาและไม่ได้สัมผัสมันอย่างประมาทเลินเล่อ

‘เขาคงไม่ทำให้วัสดุล้ำค่าด้วยความโลภไร้สาระ เป็นเพราะเขายังเป็นช่างฝีมืออีกด้วย’

กริดใช้ทักษะการแยกชิ้นส่วนและแยกเขี้ยวของบุนเฮเลียร์ออกจากด้ามที่หยาบ จากนั้นเขาก็เปิดปากอย่างระมัดระวัง “ครอเกล ขอฉันซื้อสิ่งนี้ได้ไหม”

เป็นวัตถุดิบของมังกรเฒ่า ในมุมมองโลกทัศน์อาจเป็นวัสดุที่ดีที่สุดสำหรับการสร้างไอเท็มซึ่งเขาอาจจะไม่ได้รับอีกในอนาคต

กริดนั้นโลภมาก แน่นอนว่าเขามีมโนธรรม ดังนั้นเขาจึงนำ Dao ของ Gujel และ Horn ของ Cranbel ออกจากคลัง

“ฉันไม่ได้แค่จะซื้อมันด้วยเงิน เพื่อแลกกับหนึ่งในดาบเหล่านี้… ไม่ ฉันจะจ่ายด้วยดาบทั้งสองเล่ม”

ครอเกลเป็นเซียนดาบ อาวุธประเภทดาบทั้งหมดสามารถจัดการได้โดยไม่คำนึงถึงเงื่อนไขการใช้งานและไม่มีข้อ จำกัด เลย ไม่สิ เขา มีบัฟอยู่แล้ว ครอเกลย่อมต้องการดาบที่แข็งแรงที่สุดที่ทำจากวัสดุของมังกรโบราณ เจ้าของเขี้ยวขาวคือครอเกล

กริดรู้ดีว่าเขาไร้เหตุผลอย่างมาก เขาแค่ถามด้วยความรู้สึกราวกับกำลังจับฟางอยู่

“ใช่.” มันเป็นคำตอบทันทีโดยไม่ต้องคิดเลย

“ฉันเข้าใจ. นี้ตามธรรมชาติไม่เพียงพอ … เอ๊ะ? ” กริดคิดว่าเขาจะถูกปฏิเสธโดยธรรมชาติและยังคงพูดต่อไป เพียงเพื่อปิดปากของเขาอย่างเร่งรีบ เขาตะลึง

ครอเกลยักไหล่ เทวะสีส้มของโลกโอเวอร์เกียร์เคลื่อนไหวตามท่าทางของเขา รู้สึกดีโดยไม่มีความรู้สึกแปลก ๆ อย่างที่คาดไว้ คนก็ต้องหล่อ

“ฉันจะมอบเขี้ยวขาวให้คุณตั้งแต่แรก คุณเป็นคนเดียวในโลกที่สามารถเปลี่ยนเป็นสิ่งที่มีค่าได้ จะน่าละอายสักเพียงไรถ้าฉันโลภมัน”

“ค-ครอเกล…”

เขาเป็นคนที่มีความคิดลึกซึ้ง นอกจากนี้ เป็นที่ชัดเจนว่า เขาชอบฉันมากกว่าเกลียดฉัน…

กริดรู้สึกตื่นเต้นเมื่อรู้เรื่องนี้และเอื้อมมือไปหาครอเกล อาจเป็นเพราะฉากของโรงตีเหล็กที่มีความทรงจำของข่านกระตุ้นความรู้สึกของเขา? กริดตาแดงก่ำและพยายามกอดครอเกล มันล้มเหลวโดยธรรมชาติ

ครอเกลเลี่ยงอ้อมกอดของกริดด้วยความขยะแขยงและกล่าวต่อ “ฉันไม่ได้ตั้งใจจะถอดอาวุธของคุณออกไปในขณะที่ใช้เขี้ยวขาวเป็นข้ออ้าง มันเพียงพอแล้วและฉันจะขอบคุณถ้าคุณสร้างดาบใหม่ให้ฉันตามแผน”

“ ฮึ่ม… ” กริดกระแอมด้วยความเขินอายและพยักหน้า มันเป็นรอยยิ้มที่ลึกล้ำ หัวใจของเขาซึ่งค่อนข้างอึดอัดจนถึงเมื่อวาน ตอนนี้ก็พองโตและจั๊กจี้

เหตุการณ์เลวร้ายครั้งนี้ ผู้คนต่างเข้าใจว่ากริดและกิลด์โอเวอร์เกียร์ ‘ชนะ’ และ ‘ประสบความสำเร็จ’ แต่ในความเป็นจริง มีเพียงครึ่งเดียวของความสำเร็จ กริดไม่มีความสำเร็จส่วนตัวนอกจากการปิดถนนเทพอสูรและทำให้โลกมั่นคง ไม่เพียงแต่เขาล้มเหลวในการกำจัดดวงจันทร์นรก แต่เขาพ่ายแพ้โดยพระบาอัล

โชคดีที่ต้องขอบคุณมหากาพย์ที่ 20 ที่หลอกลวง สถานะของเขาได้เพิ่มขึ้นอย่างมาก ระดับของโลกแห่งจิตของเขาเพิ่มขึ้น มีการสร้างการร่ายรำดาบฟิวชั่นใหม่หกครั้ง และความสามารถที่จะไม่แตกหักได้รับมา อย่างไรก็ตาม นั่นคือทั้งหมด รางวัลแต่ละรางวัลนั้นยิ่งใหญ่เกินกว่าจะดูหมิ่นมันเป็น ‘แค่นั้น’ แต่ไม่ว่าในกรณีใด เขาไม่ได้รับรางวัลทางกายภาพใดๆ เพราะเขาไม่ประสบความสำเร็จอะไรเลย หมายความว่าเขาไม่สามารถรับสิ่งของใดๆ ได้

เขาได้สร้างความคุ้นเคย (?) กับ Insane Dragon Nevartan, Evil Dragon Bunhelier และ Black Knight Eligos และเขาสบายใจได้ว่า Nefelina ได้พัฒนาเป็น Transcendent Dragon พูดตรงๆ ก็คือ รางวัลระดับมหากาพย์และวิวัฒนาการของเนเฟลิน่าเพียงอย่างเดียวนั้นเป็นรางวัลที่ดีกว่าการได้รับอาวุธมังกรสักสองสามชิ้น แต่ก็ยังน่าผิดหวังอยู่เล็กน้อย จากนั้นเขาก็ได้เขี้ยวขาว ใน สายตา ของกริด ครอเกลดูเหมือนซานตาคลอส

ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ความร่วมมือระหว่างกริดและครอเกลเริ่มต้นขึ้น กริดเข้าใจอุดมคติของเซียนดาบในยุคนี้และพยายามวาดภาพตามความเป็นจริงซ้ำๆ มันแตกต่างไปจากตอนที่ทำดาบพยัคฆ์ขาวอย่างชัดเจน ระดับปัจจุบันของกริดหมายความว่าเขาไม่ได้หมกมุ่นอยู่กับอุดมคติของครอเกล เขายังให้คำแนะนำเป็นการตอบแทนและให้แนวทางที่ดีขึ้น

แตง แตง แตง…

ตั้งแต่ค้อนของกริดเริ่มฟาดฟันเขี้ยวของ มังกรมาร ความศักดิ์สิทธิ์ของโลกโอเวอร์เกียร์ก็สั่นสะเทือน มันซึมเข้าไปในเขี้ยวเหมือนถูกดูดเข้าไปในวังวน ดูเหมือนพระอาทิตย์ตกดิน

“พลบค่ำ”

กริดและครอเกลพูดพร้อมกัน พวกเขาตั้งชื่อมันโดยไม่ต้องคิด มันเหมาะที่จะเป็นชื่อของดาบศักดิ์สิทธิ์ที่จะเปื้อนชะตากรรมของศัตรูด้วยความมืดและในที่สุดก็ทำให้พวกเขาถึงจุดจบ

 

***

 

การเก็งกำไรของ Morpheus เป็นจริงหลังจากเวลาผ่านไปนาน กริดต่อสู้กับบาอัลแต่ไม่ชนะ มีปัญหาเพียงอย่างเดียว คือ มหา กาพย์โอเวอร์เกียร์ของพระเจ้าบันทึกว่าเป็นชัยชนะของกริด เห็นได้ชัดว่าเป็นการหลอกลวง แต่ก็ควบคุมไม่ได้

กริดได้รับสิทธิ์ทั้งหมดของผู้ชนะ นอกจากการปิดถนนอาชูร่าแล้ว เขายังได้รับผลประโยชน์มหาศาลเป็นรางวัลสำหรับการทำมหากาพย์ให้สำเร็จ นอกจากนี้ยังมีผลของความดีและความชั่ว อย่างไรก็ตาม ไม่มีอะไรได้มาฟรีๆ ในโลก มันเป็นกฎของการแลกเปลี่ยนที่เท่าเทียมกัน

กริดยอมจ่ายเงินเพื่อร่วมงานกับบันเฮเลียร์มังกรปีศาจ เพื่อแลกกับการร่วมมือกับ Bunhelier ในนรก เขาดึงมังกรบ้าทันทีที่เขามาถึงพื้นผิว ตามการคำนวณของ Morpheus ความน่าจะเป็นที่ Reinhardt จะหายไปจากแผนที่ของ Overgeared Empire เกิน 89% เป็นกรณีนี้แม้ว่าฮายาเตะและสมาชิกหอคอยคนอื่นๆ จะมารวมตัวกันที่ไรน์ฮาร์ด กริดจะต้องสูญเสียสิ่งต่างๆ นับไม่ถ้วนหากเนเฟลิน่าไม่ปลุก

อย่างไรก็ตาม Nefelina ตื่นขึ้นทันเวลา ด้วยเหตุนี้ Nevartan จึงเอาชนะความบ้าคลั่งได้อีกครั้ง กริดปกป้อง Reinhardt โดยไม่สูญเสียอะไรเลยและได้ครอบครองมังกรอวสาน…

“น่าแปลกที่อัตราการชนะนั้นต่ำ แต่ผลลัพธ์ก็ดีเสมอ”

เจ้าหน้าที่ของทีมปฏิบัติการต่างพูดจาไม่สุภาพหลังจากตรวจสอบบันทึกการต่อสู้ที่เกิดขึ้นนับตั้งแต่กริดกลายเป็นเทพเจ้า พวกเขาประเมินว่าอัตราการชนะของกริดไม่สูงมาก มีหลายครั้งที่เขาไม่ชนะเมื่อต่อสู้กับใครบางคน เป็นที่เข้าใจได้ในระดับของศัตรูของเขา

อย่างไรก็ตาม ความพ่ายแพ้ไม่ใช่ความล้มเหลวสำหรับกริด ทุกครั้งที่เขาได้รับมากจากการต่อสู้แม้ว่าเขาจะแพ้ก็ตาม ณ จุดนี้ รู้สึกเหมือนทั้งจักรวาลกำลังช่วยเหลือกริด

“พลังของกริดมาจากความนิยมสูงของเขา” ผู้กำกับยุนซังมินอธิบายกับพนักงานที่หัวเราะเยาะความไร้สาระ มหากาพย์ที่บิดเบี้ยวนี้เป็นผลจากความปรารถนาของบรรดาผู้ที่เชื่อในและติดตามกริด ในขณะที่การตื่นขึ้นของมังกรเหนือธรรมชาตินั้นเป็นผลมาจากความพยายามอย่างสิ้นหวังของเนเฟลิน่าที่จะช่วยกริด

หัวใจของครอเกลที่ห่วงใยกริดคือเบื้องหลังการกำเนิดของอาวุธมังกรที่สวยงามที่เรียกว่าทไวไลท์ บางคนเห็นอกเห็นใจกริด โดยบอกว่าเขามักจะดิ้นรนอยู่คนเดียว แต่น่าแปลกที่กริดไม่ค่อยอยู่คนเดียว ความรักและความเมตตาของผู้คนที่มีต่อเขาทำให้เขาเข้มแข็งอยู่เสมอ

“กริดเองก็รู้ดี”

ดังนั้นเขาจึงต้องเอาชนะการทดลองนี้ให้ดี ผลแห่งความดีและความชั่วที่ปิอาโร่สร้างขึ้นโดยบังเอิญในสภาพแวดล้อมของนรกจะดึงดูดสิ่งมีชีวิตมากมาย ผู้คนนับล้านต้องตาย ทันทีที่กริดลงมือสำรวจขุมนรก คิดถูกแล้วที่ไรน์ฮาร์ดจะพินาศในวันนั้น

‘กษัตริย์โซบยอล…’

บุตรของพระเจ้าแห่งการเริ่มต้นจะเกิดผลสะท้อนกลับประเภทใด ผู้ซึ่งจะใช้วิธีการและวิธีใดๆ เพื่อทำให้พี่ชายของเขาเสื่อมทรามโดยสมบูรณ์ ซึ่งกลายเป็นเนื้อสีแดงจำนวนมาก

ความหนาวเย็นลงไปที่กระดูกสันหลังของผู้กำกับยุนซังมิน

 

***

 

“ อืม… ” ผู้พัน Baek Changho ยังคงงงงวย ในฐานะสมาชิกของหน่วยข่าวกรองที่แข็งแกร่งที่สุดของกองทัพ เขาได้ปฏิบัติภารกิจมากมายจนถึงตอนนี้ อย่างไรก็ตาม ภารกิจนี้เป็นภารกิจพิเศษ รวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับเป้าหมาย วิเคราะห์รสนิยมของเป้าหมาย และคิดว่าจะให้ของขวัญประเภทไหน? เป้าหมายคือชินยองวู กล่าวอีกนัยหนึ่ง มันคือภารกิจที่เขาต้องสงสัยว่ามีใครบางคนที่ไม่มีสามัญสำนึกในระดับสูง ถ้าไม่ใช่เพราะความจริงที่ว่าเป้าหมายคือกริด

แน่นอนว่าไม่มีอะไรผิดปกติกับความยากนั้นเอง พันตรีเบคชางโฮยังเป็นผู้เชี่ยวชาญยุทธวิธีสงครามจิตวิทยา เขามั่นใจว่าเขาจะสามารถบรรลุภารกิจที่ไร้สาระนี้ได้สำเร็จ

‘วันนี้ก็เหมือนเดิม…’

รูปแบบพฤติกรรมของชินยองวูนั้นเรียบง่ายมาก เขาออกไปตอน 5:00 น. เขาพบ Yura หรือ Jishuka จนถึง 7:00 น. และกลับบ้านหลังจากออกกำลังกาย เขาพบ Yura หรือ Jishuka เวลา 19:00 น. และกลับบ้านเวลา 22:00 น. หลังอาหารเย็นและออกเดท มันเหมือนกันทุกวันจริงๆ ดังนั้นจึงไม่มีข้อมูลเฉพาะที่จะรวบรวม

งานอดิเรกของ Shin Youngwoo คือการออกกำลังกาย และการได้พบกับ Yura หรือ Jishuka ดูเหมือนจะเป็นความสุขเพียงอย่างเดียวของเขา ณ จุดนี้ ดูเหมือนเป็นการดีที่สุดที่จะรายงานต่อผู้บังคับบัญชาของเขา ‘ฉันคิดว่าควรสร้างพื้นที่ออกกำลังกายสาธารณะใกล้บ้านของเป้าหมาย’

‘เดี๋ยวก่อน… ฉันพลาดอะไรไปหรือเปล่า’

ไม่มีอะไรแปลกไปหน่อยเหรอ?

‘เขามักจะมีคนรักสองคนหรือไม่’

เป็น ไปได้ไหม ว่าความ ปรารถนาของ ชิน ยองวู…?

“……!”

ผู้พันเบคชางโฮมีสีหน้าไร้เหตุผลเมื่อเขาสะดุ้งและหมุนร่างกายส่วนบนของเขา ขั้นตอนในการเอื้อมมือไปคว้าปลอกคอของเป้าหมายก็เหมือนสายฟ้าแลบ มันอยู่ในสถานการณ์ที่เขายอมให้ใครบางคนเข้ามาข้างหลังเขา เขาขนลุกและได้ใช้วิชายิวที่เขาฝึกฝนมาตลอดชีวิต

‘ อุ๊ย! ‘

การโยนบุคคลลงบนพื้นคอนกรีตอย่างน้อยก็ทำให้เกิดการบาดเจ็บสาหัส ไม่มีทางเป็นไปได้ที่ผู้ทดลอง ซึ่งเดินเข้ามาหาเขาจากด้านหลังโดยไม่มีร่องรอยใด ๆ เป็นพลเรือน แต่เขาไม่สามารถก่อเหตุฆาตกรรมได้โดยไม่รู้ว่าเป็นใคร

“……?!”

ใบหน้าของผู้ พัน Baek Changho เปลี่ยนเป็นสีขาวในขณะที่เขารีบเอื้อมมือออกไปเพื่อรองรับด้านหลังของวัตถุที่หมุนไปในอากาศ ไม่มีความรู้สึกของน้ำหนัก มันเป็นชุดฝึกของใครบางคนที่ทับซ้อนกันบนฝ่ามือของเขา

‘มืออาชีพ!’

ผู้พัน Baek Changho ตระหนักว่าตัวอย่างอย่างน้อยก็อยู่ในระดับเดียวกับเขาและกระโดดเหมือนสปริงขณะอยู่ในท่าป้องกัน จากนั้นเขาก็ตกใจเมื่อเห็นตัวตนของเรื่อง คนที่อยู่ข้างหน้าเขาคือชินยองวู เป้าหมายของภารกิจ

‘เขาสังเกตเห็นการเฝ้าระวังหรือไม่’

สมมุติว่าเขาทำสัมปทานเป็นร้อย ๆ และมันก็เป็นไปได้ แล้วชินยองวูออกจากบ้านโดยที่พวกเขาไม่รู้ได้อย่างไร? ปัจจุบัน สมาชิก 21 คน กำลัง ติดตามบ้านของเป้าหมายแบบเรียลไทม์

ความคิดของ พันตรี เบคชางโฮ จบลงที่นั่น เขาถูกเตะโดย Shin Youngwoo เตะที่เข้ามาในจุดบอดของเขาและหมดสติไป เป็นเทคนิคเทควันโดที่เรียกกันทั่วไปว่าการเตะลูกหมุน เป็นเทคนิคที่ Regas มักใช้ เขาจึงพยายามลอกเลียน

“ฉันสงสัยว่าพวกเขาเป็นคนไม่ดี…”

คนน่าสงสัยที่แขวนอยู่แถวๆ ละแวกบ้านเมื่อสองสามวันก่อน— ชินยองวูทนไม่ได้ ดังนั้นเขาจึงจัดการกับพวกเขา แต่อย่างน้อยพวกเขาก็ไม่ใช่ฆาตกร ถ้าพวกมันมีจุดประสงค์ที่จะทำร้ายผู้คน พวกเขาคงไม่เอื้อมมือออกไปและพยุงหลังของเขาในตอนนี้

“สวัสดี? มีสถานีตำรวจไหม”

ชิน ยองวู โทร 112 คน 21 คน หมดสติ รอบๆ บ้านของเขา น่าแปลกที่ตัวตนของพวกเขาเป็นสมาชิกของหน่วยหัวกะทิของกองทัพสาธารณรัฐเกาหลี อย่างไรก็ตาม พวกเขาไม่สามารถรับมือคู่หูของชิน ยองวูและตูนที่ก้าวข้ามขีดจำกัดระหว่างความเป็นจริงกับซาทิสฟาย…

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง