จ้าวแห่งยุทธภัณฑ์ แปลไทย OverGeared 1674

20 สิงหาคม 2019   @admin  

จ้าวแห่งยุทธภัณฑ์ แปลไทย OverGeared บทที่ 1674

ผู้คนไม่ค่อยรู้จักมังกรมากนัก พวกเขาไม่มีเงินพอจะศึกษาและทำความเข้าใจกับสปีชีส์เหนือธรรมชาติที่สามารถทำลายอารยธรรมมนุษย์ได้ด้วยปีกเพียงปีกเดียว สิ่งนี้มีผลกระทบอย่างมากต่อผู้เล่นเช่นกัน ข้อมูลเกี่ยวกับมังกรที่ปรากฎในวรรณกรรมและภารกิจที่ผู้เล่นสามารถเข้าถึงได้มีจำกัด

อย่างไรก็ตาม ทุกคนรู้เกี่ยวกับมังกรบ้า มังกรที่ดุร้ายและทรงพลังอย่างเหลือเชื่อ กล่าวอีกนัยหนึ่ง มันคือมังกรบ้าเนวาร์แทนที่สร้างรูปมังกรที่ส่งต่อไปยังผู้คน

การรับรู้ของเนวาร์แทนนั้นมีเอกลักษณ์เฉพาะในหมู่มังกร ทั้ง Fire Dragon Trauka ซึ่งยึดครองเมือง Talima แคระ หรือ Gourmet Dragon Raiders ที่ รู้ ว่าชอบอาหารของมนุษย์ ต่างก็เป็นศัตรูกับ Nevartan ในแง่ของการรับรู้

เป็นเพราะระดับกิจกรรมของ Nevartan สูงที่สุดในบรรดามังกร มันเป็นกิจกรรมเพียงไม่กี่ครั้งในรอบร้อยปี แต่มากกว่ามังกรตัวอื่นๆ หลายเท่า เขาก่อเหตุทุกประเภท แต่เนื้อหาไม่สอดคล้องกัน ในบางกรณี ผู้คนในที่เกิดเหตุไม่ได้ถูกกำจัดไปทั้งหมด นี่คือเหตุผลที่บันทึกมังกรจำนวนมากซึ่งมีเพียงไม่กี่แห่งในประวัติศาสตร์ของมนุษย์ที่ใช้ Nevartan เป็นตัวเอกหลัก

“นี่… เราควรทำอย่างไร…?”

ผู้คนหลายแสนคนที่รวมตัวกันเพื่อต้อนรับการกลับมาของเหล่าฮีโร่ต่างตื่นตระหนกพร้อมเพรียงกัน นอกจากคนจำนวนไม่มากแล้ว พวกเขาไม่สามารถรักษาสติได้ ความบ้าคลั่งเป็นโรคติดต่อ

ผู้คนเริ่มเข้าใจผิดว่าเพื่อนร่วมงาน เพื่อน และครอบครัวของพวกเขาเป็นปีศาจและสัตว์ประหลาดที่พวกเขากลัวและโจมตีพวกเขา ถ้าไม่ใช่เพราะซาเรียลรีบกระจัดกระจายความเป็นพระเจ้าของพวกเขาเพื่อสงบสติอารมณ์ลง สถานการณ์ที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อนก็จะเกิดขึ้นที่สมาคมพี่น้องสตรีจะทำให้เมืองหลวงพังทลาย

‘อาการของเขาเป็นอย่างไร’

กริดรีบค้นหาร่างใหญ่ของเนวาร์แทนอย่างรวดเร็ว ซึ่งดูเหมือนจะทับซ้อนกับเนินเขาที่อยู่ห่างไกลออกไป เขานึกถึงข้อเท็จจริงที่ว่าบุนเฮเลียร์ได้รับบาดเจ็บสาหัสเมื่อเขาตกนรก มันเป็นทันทีหลังจากที่ Bunhelier ต่อสู้กับ Nevartan จากข้อเท็จจริงที่ว่าอาการของ Bunhelier แย่ลงกว่าที่เห็นมาก ไม่มีทางที่ Nevartan จะสบายดี ทั้งสองฝ่ายจะต้องได้รับบาดเจ็บสาหัสจากการสู้รบ

“…เขาสบายดี?”

กริดหงุดหงิดจนส่งเสียงแหลม ตรงกันข้ามกับความคาดหวังของเขา เขาไม่พบบาดแผลใดๆ บนเนวาร์แทน เขาแทบอยากจะเถียงกับบุนเฮเลียร์ กริดเบือนหน้าไปทางอื่นและพบบุนเฮเลียร์ที่กลายเป็นเพียงจุดเล็กๆ

Bunhelier รู้สึกถูกจ้องมองหรือไม่? เสียงของบันเฮเลียร์ส่งตรงไปยังจิตใจของกริด

[อะไร?]

มันเป็นทัศนคติที่โอ่อ่าราวกับว่าเขาไม่รู้สึกละอายเลย

กริดไม่สามารถเปิดเผยความรู้สึกต่อบันเฮเลียร์ที่ตั้งคำถามกับเขาได้ คนที่โชคร้ายคือกริด

“มังกรเฒ่าผู้ยิ่งใหญ่ บุนเฮเลียร์! ฉันต้องการความช่วยเหลือจากคุณ!” เสียงของกริดดังขึ้น เขาได้รับรางวัลสำหรับมหากาพย์ครั้งที่ 20 ที่เขาเขียนในนรก และสถานะของเขาเพิ่มขึ้นสี่ระดับมหาศาล กริดซึ่งมีสถานะเพิ่มขึ้นเป็นระดับที่เทียบได้กับตอนที่เขาขี่มังกรชั้นยอด ยกย่องบุนเฮเลียร์ต่อหน้ามนุษย์ที่รับใช้เขาและขอความช่วยเหลือ มันอยู่ถัดจาก Overgeared World เขามีคุณสมบัติของหัวหน้าเทพเจ้า

ผลที่ตามมานั้นยอดเยี่ยม

บุนเฮเลียร์ตัวสั่น เขาสัมผัสได้ถึงสถานะของเขาที่เพิ่มขึ้น เหมือนกับตอนที่เขาดูดซับพลังปีศาจแห่งนรกและกลายเป็นมังกรปีศาจ แน่นอน จากมุมมองของ Bunhelier มันเป็นรางวัลที่เขาสมควรได้รับ เขาต้องดิ้นรนหนักแค่ไหนในนรกโดยมีมนุษย์คนนี้อยู่บนหลังของเขา?

[คุณมันบ้า.]

เป็นคำพูดที่บุนเฮเลียร์เคยได้ยินมากที่สุดในชีวิตของเขา เขาไม่เคยคิดที่จะพูดแบบนี้กับคนอื่น บันเฮเลียร์ขมวดคิ้วด้วยอารมณ์ที่เขารู้สึกและตำหนิกริด

[ขอความช่วยเหลือในตอนที่นายเพิ่งประกาศว่าจะฆ่าฉันเหรอ? เจ้าไม่มีสิ่งที่น่าละอายอย่างนั้นหรือ]

“……”

[ในตอนแรก ฉันไม่มีเหตุผลที่จะช่วยคุณ โปรดจำไว้ว่าพันธมิตรของเราเป็นเพียงชั่วคราวเท่านั้น]

กระพือปีกของ Bunhelier ไม่หยุดในขณะที่เขาพ่นลมหายใจ เขาย้ายออกไปในเวลาจริง เขาไม่ได้ใช้เวทย์มนตร์เช่นการเคลื่อนย้าย เขาต้องการหลีกเลี่ยงการดึงดูดความสนใจของเนวาร์แทน

‘ฉันโชคดี. ฉันพลาดโอกาสนี้ไม่ได้’

ไม่นานหลังจากที่มาถึงพื้นผิว บันเฮเลียร์ตกตะลึงเมื่อรู้สึกว่าเนวาร์แทนกำลังใกล้เข้ามาอย่างรวดเร็ว พระองค์ผู้ดำรงอยู่ตั้งแต่แรกเริ่มต้องเผชิญวิกฤติความตายสามครั้งในหนึ่งวัน ครั้งหนึ่งกับเนวาร์แทน ครั้งหนึ่งสำหรับบาอัล และอีกครั้งหนึ่งไปยังเนวาร์แทน เขารู้สึกสงสัยมากกว่าละอายใจ เขากลัวโดยธรรมชาติเมื่อคิดถึงการสูญเสียนิรันดร์ที่เขาชอบ

อย่างไรก็ตามเขารอดชีวิตมาได้ พูดตรงๆ เขารอดแล้ว

‘เขาฟุ้งซ่านหลังจากรู้เรื่องลูกของเขา’

ลูกของเนวาร์แทน รอยยิ้มที่มืดมิดแผ่ไปทั่วใบหน้าของ Bunhelier เป็นเพราะเขาคิดว่าเขาโชคดีมากเพื่อแลกกับการสูญเสียเกียรติของเขา โชค มักอ้างถึงเนเฟลิน่า

‘เด็ก… มันคือเด็ก ต้องมีหลายวิธีที่จะใช้ประโยชน์จากมัน’

จิตใจของเนวาร์ทันผันผวนโดยเนื้อแท้ เขาบ้าอยู่เสมอ แต่มีบางครั้งที่เขาเอาชนะมันและมีสติ มันเป็นเรื่องบังเอิญหรือไม่ที่เขารู้สึกตัวเมื่อได้พบกับลูกสาวของเขา? ไม่มีทางเป็นไปได้ ความรักที่เขามีต่อลูกสาวของเขานั้นมีอยู่จริง

มันเกิดขึ้นในช่วงเวลาที่รอยยิ้มอันชั่วร้ายของ Bunhelier เพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ …

“นี่เป็นโอกาสสำหรับคุณไม่ใช่หรือ”

[……!]

กระพือปีกของ Bunhelier หยุดลง เพื่อหลีกเลี่ยงไม่ให้ความยาวคลื่นที่เกิดขึ้นตรงหน้าเขาพัดพาไป แสงสีเทาที่ลอยขึ้นราวกับหมอกควันค่อยๆ กลายเป็น ของแข็ง มันกลายเป็นรูปร่างของดาบ มันเป็นดาบที่เปี่ยมไปด้วยเจตจำนงที่จะฆ่ามังกร

 

[ นักฆ่ามังกร ‘ฮายาเตะ’ ปรากฏตัว]

 

“ทำไมเราไม่ร่วมมือกันผนึกเนวาร์แทนล่ะ”

เขาไม่ได้บอกให้ฆ่า เขาหลีกเลี่ยงคำพูดที่ว่างเปล่าให้มากที่สุด เขาแสดงสติเพื่อเกลี้ยกล่อม Bunhelier บุนเฮเลียร์หายใจติดขัด

[ดูจากทัศนคติของคุณ ดูเหมือนว่าถึงเวลาที่โลกจะต้องพินาศแล้ว Dragon Slayer กำลังขอให้มังกรร่วมมือ? คนที่หลบซ่อนไม่นานมานี้ไม่มีความละอายและสามารถแสดงท่าทางหยิ่งผยอง…]

“ฉันได้รับความกล้าหาญจากกริด นอกจากนี้ กริดก็อยู่ที่นี่ด้วย”

[……]

“คุณคงไม่รู้หรอกว่านี่เป็นโอกาสที่ไม่มีวันกลับมาอีก”

หอคอยแห่งปัญญาพยายามยับยั้งการแพร่กระจายของเหล็กมังกรบ้า เป็นเพราะพวกเขาระวังสถานการณ์ที่จะเกิดขึ้นเมื่อพลังงานของ Insane Dragon ถูกเปิดเผยต่อโลก

เนวาร์แทนเป็นเป้าหมายทั่วไปของมังกรแก่และพวกมันถูกดึงดูดด้วยพลังของมังกรบ้าคลั่ง ยิ่งเนวาร์แทนทำงานนานเท่าใด ก็ยิ่งมีโอกาสเกิดสงครามมังกรมากขึ้นเท่านั้น ซึ่งจะส่งผลให้เกิดความหายนะในสัดส่วนของทวีป

มังกรบ้า… ถูกต้องแล้วที่จะส่งเขากลับไปที่ถ้ำโดยเร็วที่สุด เป็นที่น่าสังเกตว่าเขายังไม่ได้รับบาดเจ็บแม้ว่าเขาจะถูกโจมตีบ่อยครั้งในช่วงหลายร้อยปีที่ผ่านมา

‘เนวาร์แทนจะต้องแข็งแกร่งที่สุดในบรรดามังกรโบราณ’

นี่เป็นวิธีที่เขาไม่เป็นอันตราย ตอนนี้เนเฟลิน่ากำลังดึงดูดความสนใจของเขา มันคือโอกาส

เป็นเพราะความปรารถนาที่จะสร้างความตายของมังกรขึ้นมาใหม่หรือไม่? ดาบสังหารมังกรร้องอย่างชั่วร้าย บุนเฮเลียร์จ้องมองด้วยความรังเกียจและส่ายหัวอย่างรวดเร็ว

[ไม่สามารถทำได้]

“……?”

มันเป็นคำตอบที่ไม่คาดคิด ไม่ใช่ว่าบุนเฮลิเยร์ ไม่ใช่ใครอื่น ใครอยากให้เนวาร์แทนถูกผนึกมากที่สุด? บุนเฮลิเยร์เป็นคนผลักดันเนวาร์แทนให้ตกนรกและทำให้เขาเป็นบ้า จากความแค้นนี้ เขาจึงถูกเนวาร์แทนไล่ล่ามาหลายร้อยปี

แล้วทำไมเขาถึงปฏิเสธโอกาสอันยิ่งใหญ่นี้? เหตุผลก็ง่ายๆ

[ฉันไม่ต้องการที่จะยอมรับมัน แต่ระดับของผู้ชายคนนั้นสูงกว่าฉันเล็กน้อย ความแตกต่างก็เหมือนกระดาษแผ่นหนึ่ง เป็นเพราะพลังโดยกำเนิดของมังกรดำที่ใช้คุณลักษณะทั้งหมดอย่างชำนาญและใช้มันเป็นกฎ แม้แต่ความบ้าคลั่ง ก็ยังเป็นที่ยอมรับในฐานะพลัง เขาเป็นคนที่ฉลาดแกมโกงมาก]

คนบ้าระห่ำ—เนวาร์แทนแข็งแกร่งขึ้นยิ่งเขาได้รับบาดเจ็บและหายเร็วขึ้น มันเป็นโครงสร้างที่เขาถูกบังคับให้ต้องรับความเสียหายเมื่อต่อสู้ ผู้ที่เหนือกว่าอยู่แล้วได้พัฒนาไปไกลกว่านั้นอีก…

[นอกจากนี้ เขาไม่มีความซาบซึ้งในศิลปะใด ๆ เช่นเดียวกับมังกรส่วนใหญ่ หมายความว่าเขาแตกต่างจากฉันมากที่เฝ้าดูการกระทำที่น่ารักของคุณอย่างเงียบๆ และสนุกไปกับมันในฐานะมุกตลก]

การกระทำที่น่ารัก? เรื่องตลก? มันค่อนข้างหมดหวังที่จะพูดแบบนี้เหรอ?

Bunhelier เหวี่ยงหางไปที่ Hayate ซึ่งรู้สึกงงงวยเมื่อเขานึกถึงช่วงเวลาที่เขาต่อสู้กับ Bunhelier

[หายไวๆ]

“……”

คิ้วที่ได้รับการดูแลเป็นอย่างดีของฮายาเตะกระตุกเล็กน้อย เป็นเพราะหางของ Bunhelier ผลักเขาออกไปอย่างแท้จริง มันเป็นหนทางไกลจากการจู่โจมสังหาร ไม่ใช่สิ่งที่ Evil Dragon Hayate เคยเห็นและได้ยินมาจะทำ เขาไม่อยากเชื่อเลยแม้จะได้สัมผัสด้วยตัวเองแล้วก็ตาม

“เวลาที่คุณใช้กับกริดเป็นช่วงเวลาพิเศษสำหรับคุณหรือเปล่า?”

ฮายาเตะสังเกตเห็นการเปลี่ยนแปลงในบุนเฮเลียร์ การตระหนักว่าเขาถูกใช้โดย Baal จะมีบทบาทสำคัญ ประสบการณ์ของเขาและกริดที่พึ่งพาอาศัยกันในขณะที่รู้สึกวิกฤตเกี่ยวกับวิธีเอาตัวรอดจากโลกที่ยากลำบากนี้คงเป็นการเรียนรู้ที่ยอดเยี่ยม

[……]

บันเฮลิเยร์แสดงสีหน้าเรียบเฉย อันที่จริงเขาแค่เหนื่อย เขาต้องการหนีจากเนวาร์แทนและพักสมอง อย่างไรก็ตาม สิ่งนี้ทำให้ฮายาเตะเข้าใจเขาผิด เขาตัดสินว่านี่เป็นวิธีเดียวที่เขาจะออกจากที่นี่ได้อย่างรวดเร็วโดยไม่ต้องไปชนกับฮายาเตะ

เป็นไปตามคาด

พนัง.

ฮายาเตะไม่หยุดปีกกระพือของ Bunhelier อีกต่อไป เขาเป็นวีรบุรุษที่พยายามปกป้องแม้เพียงคนเดียว ดังนั้นการดิ้นรนเพื่อให้ได้มาซึ่งความโปรดปรานจากมังกรปีศาจจึงเหมือนกับการจับฟาง

Bunhelier อยากจะหัวเราะเยาะฮายาเตะ แต่ด้วยเหตุผลบางอย่าง เสียงหัวเราะก็ไม่ออกมา เขาออกจากที่เกิดเหตุอย่างเงียบ ๆ

“……”

ความสนใจของฮายาเตะจดจ่ออยู่ที่พื้นหลังจากที่บุนเฮเลียร์จากไป สภาพของเนวาร์แทนไม่เหมือนกับตัวเขาปกติ เวลาที่เขามีสติอยู่นานกว่าที่คาดไว้มาก

 

***

 

มันเกิดขึ้นขณะที่ฮายาเตะพยายามเกลี้ยกล่อม Bunhelier หลังจากสัมผัสได้ถึงการปรากฏตัวของมังกรเฒ่า…

“พ่อ…”

บนพื้นดิน เนเฟลินาและเนวาร์แทนกำลังเพลิดเพลินกับการพบกันอีกครั้ง อันที่จริง มันละเอียดอ่อนเกินไปที่จะแสดงออกว่าเป็นการรวมตัวใหม่ Nefelina ที่ Nevartan จำได้คือไข่ที่ยังไม่ฟัก บอกตามตรงว่าวันนี้พ่อกับลูกสาวได้พบกันครั้งแรก อย่างไรก็ตาม Nevartan รู้ได้ทันทีว่า Nefelina เป็นเนื้อและเลือดของเขาเอง

[Poriorderporonopitonojiodebe.]

“……!”

“……!”

ผู้คนที่กำลังเฝ้าดูสถานการณ์ต่างพากันกลั้นหายใจ เนวาร์แทนไม่แสดงอาการก้าวร้าวใดๆ หลังจากยิงลมหายใจเมื่อเขาปรากฏตัว อย่างไรก็ตาม ผู้คนไม่ลืมว่าเขาบ้า พวกเขาระมัดระวังหลังจากที่เขาร่ายคาถาแปลก ๆ และเตรียมท่าป้องกัน

เช่นเดียวกับกริด เขาวิ่งตรงไปหาไอรีนและโอบรอบตัวเธอ

เด็กวัยหัดเดิน

จากนั้นเด็กขนาดเท่าตัวจริง สวมแว่นกันแดดที่ทำจากอีเธอร์ก็เดินออกมา มันคือราชา แห่ง ดวงตา ที่ชั่วร้าย “อย่างที่คาดหวังจากผู้ครองอำนาจสูงสุดแม้ในหมู่มังกร คุณเรียนรู้หลักการของโลกทันทีที่คุณเกิด คุณรู้จักฉันไหม ตาชั่วร้าย”

“……”

กริดตัวแข็งทื่อขณะดึงบาเรียที่เขาสร้างด้วยหัตถ์เทวะกลับคืนมา

Pororiorderporonopitonojiodebe—เขาจำได้ว่าไม่ใช่คาถา แต่เป็นชื่อของราชาดวงตาปีศาจ มันเป็นชื่อที่เขาไม่เคยได้ยินมาหลายปีแล้ว ดังนั้นเขาจึงลืมมันไป

…เพื่อให้แม่นยำยิ่งขึ้น เขาไม่ลืมมัน คือจำเขาไม่ได้แต่แรกแล้ว ชื่อของเขาที่ปรากฏในหน้าต่างสถานะของราชาดวงตามารคือ ‘ราชาแห่งดวงตามาร’ ชื่อจริงหายไปเนื่องจากการจำกัดจำนวนอักขระในฟิลด์ชื่อ

กริดได้ยินแต่ชื่อเมื่อราชาแห่งดวงตาปีศาจแนะนำตัวเป็นครั้งแรก และในขณะนั้น กริดก็ความจำไม่ค่อยดีนัก ดังนั้นเขาจึงจำชื่อไม่ได้ตั้งแต่แรก เขามักจะใช้คำว่า ‘เฮ้’ หรือ ‘เพื่อน’ มากกว่าชื่อ ดังนั้นเขาจึงมีโอกาสจำน้อยลง…

“ต่อจากนี้ไปต้องจำไว้”

ไอรีนพูดด้วยรอยยิ้มหลังจากอ่านสีหน้าไม่สบายใจของกริดและเข้าใจสถานการณ์ เธอจับมือกริดไว้แน่นราวกับปลอบโยนไม่ให้เขาผิดหวัง แต่ปลายนิ้วของเธอสั่นเล็กน้อย เธอพยายามไม่แสดงออก แต่น่าเสียดายที่เธอไม่สามารถหลอกความรู้สึกของกริดได้

กริดเอามือเล็ก ๆ ของเธอประคองไว้อย่างแผ่วเบา เขาชื่นชมหัวใจที่เข้มแข็งของเธอที่แสร้งทำเป็นไม่เป็นไรเพื่อสร้างความมั่นใจให้กับผู้คน การสนทนาระหว่าง Nevartan และราชาดวงตาปีศาจยังคงดำเนินต่อไป

[ฉันได้ดูจากระยะไกลในขณะที่คุณค้นหาไข่ของฉัน]

“…ทำไมคุณถึงช่วยชีวิตฉันไว้”

[ฉันรู้จุดประสงค์ของคุณแล้ว ฉันคิดว่าคุณเป็นคนที่เหมาะสมที่จะปกป้องไข่ของฉัน และฉันก็คิดถูก]

เนวาร์แทนค่อยๆ ยกแขนขึ้น นิ้วที่ยาวและใหญ่ซึ่งมีขนาดใกล้เคียงกับยอดแหลมสองยอดของปราสาทโอเวอร์เกียร์ถูกนำมาวางไว้บนหัวเล็กๆ ของเนเฟลิน่าอย่างระมัดระวัง

[ฉันดีใจที่คุณฟักไข่ได้อย่างปลอดภัย]

“พ่อ…”

[ฉันไม่ชอบชื่อนี้เพราะฉันรู้สึกห่างเหิน เรียกฉันว่าป๊า]

“ ป๊ะป๊า…” ในที่สุดน้ำตาของเนเฟลิน่าก็ไหลลงมาราวกับน้ำตก ตรงกันข้ามกับความกังวลของเธอ พ่อที่เธอจินตนาการมานานแล้วว่าใจดีและอบอุ่น เธอจึงมีความสุข มีหลายสิ่งที่เธอต้องการจะพูด เธอต้องการให้ช่วงเวลานี้คงอยู่ตลอดไป อย่างไรก็ตาม ความเป็นจริงก็โหดร้าย เนวาร์ทันเตรียมการจากลาทันที

[ระวัง Trauka ไม่เหมือนกับ Bunhelier เขาไม่โง่และเขาก็หมกมุ่นอยู่กับอำนาจมาก ทันทีที่คุณโตเป็นมังกร เขาจะพยายามกินคุณ ลองล่าก่อนสิ]

เสียงอันอบอุ่นราวกับพระเจ้าของซาเรียลแผ่กระจายไปทั่วไรน์ฮาร์ด การปรากฏตัวของพ่อที่ดูแลลูกสาวของเขา ตำแหน่งของพ่อที่ถูกบังคับให้จากไปในไม่ช้าเพราะความบ้าคลั่งของเขาทำให้คนตาแดง

[มันไม่ง่ายเลยที่จะให้คุณอยู่เคียงข้างฉัน ดังนั้นคุณต้องดูแลตัวเองให้ดี]

“ใช่…”

[แต่ต้องมีขอบเขต ขออภัย คุณไม่น่าจะวางไข่ของฉัน ถ้าฉันคิดว่าคุณตกอยู่ในอันตราย ฉันจะกินคุณก่อนที่คุณจะกลายเป็นมังกรที่โตเต็มวัย จนกว่าจะถึงวันนั้น พยายามเพิ่มความแข็งแกร่งของคุณให้มาก ที่สุด เพื่อจะได้มีปมด้อยน้อยลง]

“…??”

“…???”

นี่เป็นบิต …

พวกเขาได้ยินผิดหรือเปล่า? ผู้คนต่างสงสัยในหูของพวกเขา

ในขณะเดียวกัน เนเฟลิน่าก็ไม่หวั่นไหวเลย เธอพยักหน้าช้าๆเหมือนที่เธอคาดไว้ “ฉันเข้าใจ. ถ้านั่นเป็นสิ่งที่ดีที่สุด ฉันจะตั้งใจทำงาน”

[ใช่ นั่นเป็นสิ่งที่ดี ฉันรักคุณ.]

กรงเล็บยักษ์ของเนวาร์แทนลูบหัวลูกสาวอีกครั้ง อย่างไรก็ตาม Nefelina ไม่สามารถยิ้มได้อีกต่อไป จากนั้นเงาดำก็ตกลงมาบนใบหน้าของเด็กหญิงตัวเล็ก ๆ มีมือดึงเธอเข้ามา

“หยุดเรื่องไร้สาระ”

มันเป็นมือของกริดโดยธรรมชาติ

[คุณ…]

เนวาร์แทนมองไปที่กริดเป็นครั้งแรกและตอบสนองราวกับเข้าใจยาก

[ทำไมคุณถึงเข้ามาขวาง?]

“มันเป็นเรื่องของครอบครัว”

[ตระกูล…? ลูกสาวของฉัน? อ่าคุณกำลังฝันที่จะเป็นผู้ก่อตั้งสายพันธุ์ใหม่เหมือนมนุษย์เพศหญิงที่อยู่กับ Bunhelier หรือไม่? ลืมมันไปเถอะ สายพันธุ์เทพเจ้ามังกรเป็นผลิตภัณฑ์ที่ด้อยกว่าซึ่งไม่แตกต่างจากครึ่งมังกรมากนัก นอกจากนี้ ลูกสาวของฉันจะไม่มีความสามารถในการสืบพันธุ์จนกว่าเธอจะเป็นผู้ใหญ่]

อย่าฟัง

กริดกระซิบและปิดหูของเนเฟลิน่าด้วยมือทั้งสองข้างขณะจ้องมองเนวาร์แทน

“คุณพูดแบบนี้เพราะคุณบ้าเหรอ” เขาถามด้วยน้ำเสียงเย็นชา ขณะไตร่ตรองคำพูดของบราฮัมว่ามีโอกาสที่จะชนะถ้าเขาล่อ Nevartan ไปที่ Overgeared World

นัยน์ตาสีทองของเนวาร์แทนค่อยๆ มืดลง

[ลูกสาวที่รักของฉัน อยู่ให้ไกลที่สุดเท่าที่จะทำได้ ฉันเสียเวลากับคนโง่ และความบ้าคลั่งกำลังจะเข้าครอบงำ ดูเหมือนว่าสถานที่นี้จะหายไปในวันนี้]

โทษประหารชีวิตลดลง

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง