จ้าวแห่งยุทธภัณฑ์ แปลไทย OverGeared 1673

16 สิงหาคม 2019   @admin  

จ้าวแห่งยุทธภัณฑ์ แปลไทย OverGeared บทที่ 1673

“มันเป็นเรื่องธรรมดา”

ผู้ที่ทำงานอยู่ในนรกต่างก็มีข้อจำกัดมากมาย พวกเขาหนีไม่พ้น พวกเขาไม่สามารถใช้ทักษะการเคลื่อนไหวได้ พวกเขาไม่สามารถสื่อสารจากระยะไกลได้ ฯลฯ สมาชิกหอคอยยังประสบกับดีบัฟที่ทำให้ค่าสถานะของพวกเขาลดลงอย่างมาก พวกเขาตกนรกอย่างกะทันหัน ดังนั้นพวกเขาจึงไม่มีโอกาสโจมตีเฮลกาโอ พวกเขาไม่อยู่ในสภาพที่สมบูรณ์ ดังนั้น-

“นรกไม่ใช่เรื่องใหญ่ มันค่อนข้างเล็กน้อยเมื่อเทียบกับพื้นผิวที่เหนือธรรมชาติและมังกรเดินเตร่” Biban พึมพำเรื่องไร้สาระ

มันเป็นช่วงที่ถนนเทพอสูรถูกปิด และเหล่าฮีโร่ก็กลับมาทีละคน ท่ามกลางคนที่รู้สึกโล่งใจ ดีใจ หรือสะเทือนใจ Biban คนเดียวก็พูดอย่างเฉยเมย

เจสสิก้าแหย่เขาไปด้านข้างเพื่อให้เขาสังเกตเห็น แต่มันก็ไม่มีประโยชน์

“ต-นั่น…”

Bunsdel ราชาแห่งลูกครึ่งมังกรขมวดคิ้ว ทัศนคติที่เพิกเฉยของ Biban ซึ่งแตกต่างจากคนอื่นๆ ที่มีบาดแผลหรือแผลไฟไหม้ เป็นเรื่องที่ไม่น่าพอใจมาก การสำรวจนรกมีการเคลื่อนไหวไม่ว่าจะเล็กหรือใหญ่ บางคนอาจไม่ค่อยกระตือรือร้น แต่ก็ไม่ควรตำหนิ อาจเป็นการแสดงเล็กน้อย แต่ความจริงแล้วมันมีประโยชน์อย่างแน่นอน นอกจากนี้ พวกเขาทั้งหมดมีความเสี่ยงต่อชีวิตของพวกเขาเช่นเดียวกัน

บุนสเดล อยู่กับพวกเขาในนรก ดังนั้นเขาจึงรู้ดี

ลูกครึ่งมังกร สายพันธุ์ที่มีเชื้อสายของ Evil Dragon Bunhelier— Bunsdel เป็นราชาของพวกเขาและยอมรับว่ามนุษย์เป็นสายพันธุ์ที่ด้อยกว่า แต่เขาเคารพผู้ที่อยู่ในการสำรวจนรก เขาไม่สามารถเอาชนะเรื่องไร้สาระของ Biban ซึ่งดูเหมือนจะปฏิเสธความยากลำบากของพวกเขา

“ฉันได้ยินมาว่ามีมนุษย์จำนวนมากที่ชราภาพ นี่เป็นกรณีเดียวกับคุณ ชีวิตของคุณช่างน่าสมเพชสักเพียงไรที่คุณแก่เฒ่าโดยไม่มีความละอาย”

“อะไร?”

ดวงตาของบีบันเบิกกว้างเมื่อได้ยินคำพูดที่รุนแรงอย่างกะทันหัน อันที่จริง บีบันก็หดหู่ในแบบของเขาเช่นกัน เขาได้โยนตัวเองลงนรกด้วยความมุ่งมั่นที่จะตายเพื่อมนุษยชาติ แต่เขาไม่สามารถแม้แต่จะพบกับสัตว์อสูร นับประสาปีศาจ นรกที่เขาประสบคือโลกที่สงบและสงบอย่างน่าประหลาดใจ หลังจากสังหารมหาอสูรตัวที่ 6 อย่างเรียบร้อย วาเลฟอร์ ซึ่งเข้ามาแทรกแซง

เป็นเพราะไม่มีใครขวางทางเขาในนรก มันเป็นธรรมชาติ สำหรับปีศาจและสัตว์อสูรในนรก Sword Saint เป็นหนึ่งในไม่กี่สิ่งที่น่ากลัว บีบันเป็นครูของมุลเลอร์ไม่ใช่เหรอ? ปีศาจได้ยินข่าวลือว่าเขาฆ่า Valefor และจงใจหลีกเลี่ยงเขา พวกเขาวิ่งหนีไปพร้อมกับคิดว่าพวกเขาจะตายทันทีที่พบเขา

นี่คือเหตุผลที่บีบันเดินเตร่ไปมาโดยไม่พบกับปีศาจ หลังจากเอาชนะวิกฤติเพียงครั้งเดียว เขามีความสุขเพียงความสงบและไม่มีทางเลือกอื่นนอกจากต้องเข้าใจนรกผิดๆ แน่นอน เขาคงสงสัยสถานการณ์นี้แน่ถ้าเขาเป็นคนที่สามารถทำสิ่งปกติได้ แต่มีข้อบกพร่องบางอย่างในภูมิปัญญาของบีบัน

“ตอนนี้ฉันเห็นว่าคุณเป็นลูกครึ่งมังกร ผู้ก่อตั้งของคุณและฉันอยู่ในลำดับชั้นเดียวกัน แต่คุณไม่รู้จักใครและเป็นคนถือสิทธิ์ แม้ว่าคุณจะมีความบ้าที่คล้ายกับผู้ก่อตั้งของคุณ คุณก็ยังบ้าอย่างแน่นอน”

“คุณรู้ไหมว่าใครเป็นผู้ก่อตั้งของฉันที่พูดเรื่องไร้สาระแบบนี้? เขาเป็นมังกรร้าย บุนเฮเลียร์ ไม่กล้าด่าเขา เขาเป็นคนชั่ว แต่เขาไม่บ้าเหมือนคุณ”

มันเป็นสถานการณ์ระเบิด ขณะกำลังกลับบ้านด้วยความรุ่งโรจน์ ในขณะที่ผู้คนให้การต้อนรับอย่างอบอุ่นและเชียร์การเดินทางในนรกที่กลับมาโดยปราศจากอันตราย Absolutes ทั้งสองก็ ทำให้บรรยากาศเย็นลง ถูกตัอง. จากมุมมองของประชาชนทั่วไป Biban และ Bunsdel เป็น Absolutes พวกเขาเป็นสิ่งมีชีวิตที่เหมือนพระเจ้าที่สามารถฆ่าหรือช่วยชีวิตคนได้ด้วยท่าทางที่ไม่ระมัดระวังเพียงครั้งเดียว หลายคนคงทนไม่ได้หากพวกเขาต่อสู้กันกลางเมือง

“ฉันขอร้อง ได้โปรดสงบสติอารมณ์นักดาบ…” ลอเอลร้องขออย่างสุภาพจากสมาชิกหอคอยที่อยู่ใกล้เขา เป็นที่นั่งที่ 6 มันคือนักสู้ เคน ผู้มีความก้าวร้าวมากที่สุดในบรรดาสมาชิกหอคอย

“ทำไม? ทุกคนที่สืบทอดเลือดของ Bunhelier สมควรตายอยู่แล้ว”

“ไม่จำเป็น…”

“ หือ? อะไรอยู่บนข้อมือคุณ? ทำไมร่องรอยของมังกรจึงปรากฏและหายไปซ้ำแล้วซ้ำเล่า?”

“ อานั่นคือมังกรเพลิงสีดำที่ถูกผนึกอยู่ในจิตวิญญาณของฉัน…”

“ผมต้องสอบปากคำคุณ”

“รอ. รอสักครู่. ฉันล้อเล่น.”

ผู้คนต่างโห่เชียร์การกลับมาของเหล่าฮีโร่อย่าง Biban และ Bunsdel ที่พร้อมจะต่อสู้ในทันที, Nefelina ที่หวาดกลัวด้วยเหตุผลบางอย่าง, Lauel ที่หวาดกลัว, Jurene ที่ปรากฏตัวพร้อมกับปีศาจร้ายอย่างไร้เหตุผล, เมมฟิสนับสิบที่ Betty นำมาด้วย เธอ ฯลฯ

ที่เกิดเหตุเป็นระเบียบ มันไม่ได้สงบลงเลยและความโกลาหลก็เพิ่มขึ้นเท่านั้น ก็ไม่ต่างจากตอนที่ถนนอสูรเปิดมากนัก เพียงแค่นั้น-

คูวู้!

เงาขนาดใหญ่ปรากฏขึ้นเหนือ Reinhardt มันเป็นเงาของมังกรดำ

“ว๊ายยยยยย!”

ในที่สุดก็เป็นการกลับมาของพระเอก ผู้คนที่ได้เห็นการแสดงของกริดและบุนเฮเลียร์จากพื้นผิวต่างพากันส่งเสียงเชียร์และต้อนรับพวกเขา ศรัทธาและความเสน่หาที่มืดบอดมากมายหลั่งไหลออกมาจนชวนให้นึกถึงการรวมตัวของผู้คลั่งไคล้

สมาชิกคณะสำรวจเบิกตากว้างตกตะลึง พวกเขาต้องทนทุกข์ทรมานจากการไม่สามารถสื่อสารทางไกลได้ ดังนั้นพวกเขาจึงไม่ได้สัมผัสกับมหากาพย์ของกริด ตำแหน่งของพวกเขาแตกต่างจากกริด ตัวเอกของมหากาพย์

“บันเฮลิเยร์…!”

นอกจาก Fronzaltz แล้ว สมาชิกหอคอยคนอื่นๆ ก็กรีดร้องและแสดงท่าทางต่อสู้ อย่างไรก็ตาม เหล่าอสูรผู้ยิ่งใหญ่ที่ยืนเคียงข้างจูเรเน่ก็พร้อมที่จะต่อสู้เพื่อตอบสนองต่อเจตจำนงของจูเรเน่ พวกมันมีสีหน้าสั่นเทา แต่พวกเขาปฏิเสธไม่ได้

“ใจเย็น ๆ.” ฟรอนซาลต์ซ สมาชิกหอคอยอันดับสูงสุด ยกเว้นฮายาเตะ—ต้องขอบคุณวงเวียนแห่งพระเจ้า เขาปฏิเสธกฎบางอย่างของบาอัลและได้สัมผัสกับมหากาพย์ของกริด ดังนั้นเขาจึงพยายามทำให้สมาชิกในหอคอยสงบลง เป็นเพียงว่าพวกเขาไม่สามารถสงบลงได้อย่างง่ายดาย

มันเป็นลักษณะของมังกรแก่ นอกจากนี้ยังเป็นมังกรเก่า Bunhelier ซึ่งถือว่าอันตรายที่สุดเป็นอันดับสองรองจาก Nevartan ความโหดร้ายของ Bunhelier มีชื่อเสียงในหมู่สมาชิกหอคอย เขาไม่ได้สื่อสารเหมือนมังกรรสเลิศ และไม่ได้ให้ความสำคัญกับศักดิ์ศรีของเขาเหมือนมังกรไฟ เขาไม่ต่างจากมังกรบ้า

“ผู้สร้าง…! ผู้ก่อตั้งของเราดูเหมือนจะลงโทษคนโง่เขลา!”

บุนสเดล กำลังตัวสั่น ใครในประวัติศาสตร์ของครึ่งมังกรที่ต้องเผชิญกับผู้ก่อตั้ง? จากสิ่งที่บุนสเดลรู้ พวกเขาเป็นคนแรก เขารู้สึกประทับใจอย่างมากเมื่อเห็นผู้ก่อตั้งซึ่งปรากฏตัวขึ้นในขณะที่คนบ้าดูถูกพวกครึ่งมังกร อย่างไรก็ตาม สิ่งนี้กินเวลาเพียงครู่เดียวเท่านั้น

‘เขาจะทำร้ายมนุษย์หรือไม่’

ครู่ต่อมา ใบหน้าของ Bunsdel กลายเป็นสีขาวเมื่อเขาจำได้ว่า Reinhardt จะกลายเป็นทะเลเพลิงและอาณาจักร Overgeared จะพินาศในประวัติศาสตร์ เขาไม่อยากเห็นคนที่เขาปกป้องตาย เขายังกลัวความโกรธเกรี้ยวของพระเจ้าโอเวอร์เกียร์ ความสับสนเกิดขึ้นภายใน บุ นสเด ล

ทันใดนั้น นายกรัฐมนตรีลอเอลก็คุกเข่าลงและก้มศีรษะลง ขณะที่อัศวินหลายร้อยคนยกดาบขึ้นพร้อมกัน ผู้คนและทหารที่เต็มเมืองโค้งคำนับอย่างดุเดือด ราวกับว่าพวกเขาได้รับพระเจ้าโอเวอร์เกียร์

เป็นเรื่องที่เข้าใจได้ พวกเขาเห็นมังกรผู้ยิ่งใหญ่ บุนสเดล ทั้งภาคภูมิใจและกังวลเกี่ยวกับการตอบสนองจากมนุษย์

‘กรุณาคิดในแง่ดี….?’ บุนสเดล ก้มหัวอธิษฐานเมื่อเขาหยุด

ในบรรยากาศเคร่งขรึม เสียงพึมพำของสมาชิกหอคอยดังขึ้น บุนสเดลและสมาชิกหอคอยต้องเห็นมัน คนที่ขี่คอของ Bunhelier ซึ่งค่อยๆเข้าใกล้

มัน คือ กริด

“……”

Bunsdel ตกตะลึงในหลาย ๆ ด้านและเป็นลมอย่างแท้จริง พวกลูกครึ่งมังกรรีบวิ่งเข้ามาหาเขาและโอบรอบตัวเขาเพื่อสนับสนุนเขา แต่พวกเขามาช้าไปหนึ่งก้าว ทุกคนเห็นความอัปลักษณ์ของราชาครึ่งมังกรเป็นลมหมดสติด้วยปากเป็นฟอง ถึงกระนั้นก็มีเพียงไม่กี่คนที่ใส่ใจ

เป็นเพราะความสนใจของทุกคนมุ่งไปที่ Crazy God และ Crazy Dragon ไม่มีทางที่ความสนใจของพวกเขาจะฟุ้งซ่านเพียงเพราะราชาแห่งลูกครึ่งมังกรมีรูปลักษณ์ที่น่าเกลียด

“ตอนนี้เขากำลังขี่มังกรแก่…”

“มันก็เป็นบุนเฮเลียร์ด้วย”

สมาชิกหอคอยเข้าใจสถานการณ์และหัวเราะ พวกเขาจ้องมองไปที่กริดราวกับเมื่อพวกเขามองไปที่ฮายาเตะ ดวงตาของพวกเขาเต็มไปด้วยความเคารพอย่างไม่มีขอบเขต อายุไม่ใช่แนวคิดที่สำคัญเมื่อพูดถึงการเคารพใครสักคน

มีการสร้างบรรยากาศที่อบอุ่นมาก

“ต-คนทรยศ!” จากนั้นเนเฟลิน่าก็ตะโกนด้วยหมัดเล็กๆ ของเธอกำแน่น มีความแค้นอยู่ในน้ำเสียงของเธอ

มันเป็นปฏิกิริยาตามธรรมชาติ สำหรับเธอแล้ว บุนเฮเลียร์คือศัตรูที่ทำให้พ่อของเธอเสียสติ ตั้งแต่ตอนที่เธอเกิด จุดประสงค์ของเธอคือการฆ่า Bunhelier ทว่ากริดซึ่งเชื่อกันว่าเป็นเพื่อนเพียงคนเดียวของเธอ กลับมาขณะขี่คอของบุนเฮเลียร์ ความรู้สึกเศร้าและการทรยศอย่างท่วมท้นมาถึงเธอ…

จิตใจของเธอวิงเวียนมากจนการมองเห็นของเธอมัวหมอง

“……”

ผู้คนมองดูเนเฟลิน่าด้วยสีหน้างุนงง น่าตกใจที่เห็นลูกนกหลั่งน้ำตาเหมือนขี้ไก่ มีคนมากมายที่ ถอนหายใจ ด้วยความสงสารเมื่อเห็นดวงตากลมโตที่เต็มไปด้วยน้ำตา เป็นเพราะรูปร่างหน้าตาของเนเฟลิน่าเป็นเด็กผู้หญิงตัวเล็กน่ารัก

ตอนนี้คนส่วนใหญ่รู้ว่าเธอเป็นใคร แต่พวกเขาก็ยังกล้าที่จะรู้สึกผิดต่อเธอ

“เนเฟลิน่า คุณเข้าใจผิดแล้ว”

กริดกระโดดลงจากคอของบุนเฮเลียร์ เข้าหาเนเฟลิน่าและปลอบโยนเธอ

“เป็นความจริงที่ฉันทำงานร่วมกับ Bunhelier แต่เราไม่ได้เป็นเพื่อนกัน งั้นเรามาฆ่าเขาด้วยกันทีหลัง ใช่?”

“ กึ๊ก…อุวะ! ”

เธอโล่งใจไหม? เนเฟลิน่า สูญเสีย ศักดิ์ศรีและเริ่มร้องไห้ขณะที่กอดกริดไว้แน่น มันคงเป็นความสัมพันธ์แบบพ่อ-ลูก

เมื่อผู้คนรู้สึกประทับใจกับมิตรภาพที่อยู่เหนือเผ่าพันธุ์ การแสดงออกของ Bunhelier ก็เน่าเสีย

[อย่างที่คาดไว้ ฉันต้องฆ่าทุกคนที่นี่…]

นี่คือ Bunhelier ผู้ซึ่งรู้สึกว่าจำเป็นต้องกำจัดมนุษยชาติ ทว่ามีการแจ้งการตายต่อหน้าเขา การมีอยู่ของสมาชิกหอคอยทำให้เขาขุ่นเคือง เริ่มแรก ความสัมพันธ์แบบร่วมมือกับกริดเป็นเพียงชั่วคราว เมื่อถึงจุดนี้ เขารู้สึกว่าเป็นการถูกต้องที่จะฆ่าพวกเขาทั้งหมด

[……!]

Bunhelier อยู่ตามลำพังท่ามกลางมนุษย์เมื่อการแสดงออกของเขาแข็งกระด้างขึ้น มันเป็นเพราะเขาอ่านรูปแบบของพลังเวทย์มนตร์ที่ยังคงอ่อนแออยู่ในใจของเนเฟลิน่า

[คุณ—ลูกของเนวาร์แทน…?]

มันเกิดขึ้นพร้อมกับการตระหนักรู้ของเขา…

Bunhelier กางปีกออกและรีบบินขึ้นไป

แฟลช!

ทันใดนั้น แสงที่ปรากฏขึ้นในระยะไกลก็ดึงดูดความสนใจของผู้คน ผู้อยู่เหนือธรรมชาติบางคนสังเกตเห็นความยาวคลื่นที่แสงสร้างขึ้น พวกเขารู้สึกถึงคลื่นกระแทกที่เขย่าท้องฟ้าใส ซึ่งกลับเป็นสีฟ้าหลังจากที่ดวงจันทร์นรกหายไป และ เข้าใกล้มากขึ้น

“ลมหายใจ…!”

สมาชิกหอคอยมีประสบการณ์มากมายในการต่อสู้กับมังกร ในไม่ช้าพวกเขาก็รู้สึกถึงลมหายใจและแยกย้ายกันไป ระหว่างทางพวกเขาเปลี่ยนพฤติกรรม เป็นเพราะพวกเขาจำใบหน้าของผู้คนนับไม่ถ้วนในที่เกิดเหตุได้ ในที่สุดพวกเขาก็เปลี่ยนทิศทางและวิ่งไปที่ลมหายใจ

เวทย์มนตร์ทั้งหมดที่มีอยู่ใน โลกได้แผ่ออก ไปทั่ว Reinhardt พวกเขาเป็นเวทมนตร์ที่สมาชิกหอคอยร่ายเพื่อหยุดลมหายใจและเวทมนตร์ที่อัครสาวกและสมาชิกโอเวอร์เกียร์ใช้เพื่อปกป้องผู้คน

 

[มังกรบ้าคลั่ง เนวาร์แทนปรากฏตัวแล้ว!]

 

มันเป็นสถานการณ์กรณีที่เลวร้ายที่สุด

ใบหน้าของสมาชิกหอคอยซีด พวกเขาเพิ่งกลับจากนรกและอยู่ในสภาพเหน็ดเหนื่อย ไม่มีใครที่ไม่กังวลเกี่ยวกับศัตรูที่ยากจะรับมือเมื่อปรากฏตัวในเวลานี้

กริดมีความตึงเครียดมากที่สุด ผู้ที่ใช้พละกำลังมากที่สุดคือกริด

ท่ามกลางความโกลาหล—

“พ่อ!” เนเฟลิน่ากรีดร้อง

ร่างของมังกรยักษ์ที่ใหญ่กว่าบุนเฮเลียร์ปรากฏตัวที่นั่น

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง