จ้าวแห่งยุทธภัณฑ์ แปลไทย OverGeared 1668

8 สิงหาคม 2019   @admin  

จ้าวแห่งยุทธภัณฑ์ แปลไทย OverGeared บทที่ 1668

ดวงจันทร์นรกเป็นพระจันทร์เต็มดวงเสมอ นั่นเป็นเพราะมันเป็นเพียงการซ้อนทับเทียม การมองเห็นของดวงจันทร์เปลี่ยนเป็นข้างแรมและข้างขึ้นทุกครั้งที่ Bunhelier เคลื่อนไหวนั้นไม่คุ้นเคย

“มีคนบางคนที่ค่อนข้างแปลกใจ”

บันเฮเลียร์ถูกปกคลุมไปด้วยเกล็ดสีดำคล้ายออบซิเดียน จากระยะไกล Baal ชื่นชมลักษณะที่ไม่สมจริงของมังกรเฒ่า ซึ่งสามารถมองเห็นเป็นเงาที่ปกคลุมดวงจันทร์ มันไม่ใช่รูปลักษณ์ที่ท่วมท้น ไม่เห็นความตึงเครียดแม้แต่น้อย มันเป็นปฏิกิริยาที่ผิดปกติ

กริดคาดเดาถึงความสัมพันธ์ระหว่างบาอัลและบุนเฮเลียร์อย่างใกล้ชิดมากขึ้น

‘บาอัลเหนือกว่าหรือไม่’

กริดไม่เคยล็อกเอาต์เลยตั้งแต่มาถึงขุมนรก เพราะมันไม่ใช่เวลาที่สัญญาไว้ เขาไม่รู้สถานการณ์ภายนอก หมายความว่าเขาไม่เคยได้ยินข่าวว่า Bunhelier ประสบความพ่ายแพ้ครั้งใหญ่โดย Marie Rose และ Baal เป็นสาเหตุของผลร้ายแรงของเธอต่อ Bunhelier

อย่างไรก็ตาม เขาคาดเดาได้ไม่ชัดเจน มันเป็นเพราะความแค้น ความโกรธ และเจตนาฆ่าที่บุนเฮลิเยร์ส่งไปยังบาอัล บุนเฮลิเยร์เกลียดชังพระบาอัลอย่างชัดเจน

เขาสงสัยว่า Bunhelier ถูกตีอย่างแรงที่ด้านหลังศีรษะหรือไม่และถ้ามันเกี่ยวข้องกับตอนที่ Bunhelier ได้เกิดใหม่เป็น n มังกรร้ายในนรก

‘ฉันแน่ใจ ในกระบวนการนี้ Baal ได้ใส่กุญแจมือบางประเภท บน Bunhelier ‘

นี่เป็นวิธีเดียวที่เขาสามารถเข้าใจความโกรธของบุนเฮเลียร์ได้ ท่าทีที่ผ่อนคลายของ Baal แม้แต่ต่อหน้ามังกรแก่ก็เข้าใจได้…

เงาขนาดมหึมาถูกทอดทิ้งไปรอบๆ กริดที่กำลังครุ่นคิด มันเป็นเงาที่เติบโตขึ้นเมื่อบุนเฮเลียร์เข้ามาใกล้

[Baal ผู้ชายคนนี้เล่นกลที่ไม่มีนัยสำคัญ ฉันรู้ตั้งแต่แรกแล้วว่านายไม่ได้สนใจใครในสายตาเธอ แต่มันคือการหลอกลวงมังกรเฒ่าที่มีตัวตนมาตั้งแต่ต้นงั้นหรือ? คุณมีสิบชีวิต?]

บุนเฮเลียร์รู้สึกตื่นตระหนก ต่างจากมังกรรสเลิศและมังกรชั้นยอดอื่นๆ ที่ห่างไกลและน่าเกรงขาม เขาแสดงอารมณ์อย่างชัดเจน ทัศนคตินี้ไม่ได้รู้สึกว่าถูก มันเป็นการเอาแต่ใจอย่างหมดจด กริดเริ่มเวียนหัวจากข้อความจากประสาทสัมผัสเหนือธรรมชาติที่ตอบสนองทุกครั้งที่บุนเฮเลียร์ถอนหายใจ

การกระทำและคำพูดเล็กๆ น้อยๆ ของ Bunhelier ทำให้ความรู้สึกเหนือธรรมชาติของเขารู้สึกถึงวิกฤตในแบบเรียลไทม์ การแสดงออกของ Baal ในขณะที่เขายอมรับเจตนาฆ่าที่มุ่งตรงมาที่เขายังคงสงบ

“นั่นเป็นคำถามที่แปลก คุณลืมมังกรบ้า? ฉันหลอกลวงคุณมานานแล้ว”

Baal มีขนาดเท่ากับมนุษย์ธรรมดา ไม่เหมือนตอนที่เขาปรากฏตัวบนพื้นผิวเมื่อไม่นานนี้ ว่ากันว่าเขามีรูปลักษณ์ที่แตกต่างกันขึ้นอยู่กับจิตใจของผู้ชม ผิวสีซีดและเรียบเนียนของเขาค่อยๆ แข็งราวกับหิน เขาทั้งสามบนหัวของเขาพุ่งสูงขึ้นและร่างกายของเขาก็ใหญ่โตเช่นกัน เขาไม่ได้ด้อยกว่าแม้จะยืนเคียงข้างบุนเฮเลียร์

กริดมองดูเขาด้วยความประหลาดใจ แต่กลับสะดุ้ง ทันใดนั้นเขาก็ตระหนักว่าสถานะผิดปกติของ ‘ความกลัว’ ถูกนำไปใช้กับเขาและกัดฟันของเขา

‘อย่ากลัวไปเลย’

มีบุนเฮเลียร์อยู่เคียงข้างเขา มันเป็นมังกรแก่ที่มีโมเมนตัมที่จะฆ่าบาอัลทันที นี่เป็นโอกาสทองในการขี่มังกรแก่ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของนิทาน ‘Crazy God and Crazy Dragon’ เป็นโอกาสที่คาดไม่ถึงจริงๆ การโจมตีของ Baal อาจเป็นไปได้โดยไม่คาดคิด

เขาพยายามควบคุมจิตใจหลายครั้ง แต่ก็ไร้ประโยชน์ ความกลัวที่กริดมีต่อบาอัลนั้นเป็นปัญหาทางระบบ แหล่งที่มาของความชั่วร้ายที่คุกคามแม้แต่ผู้อยู่เหนือธรรมชาติและเหล่าทวยเทพ ดังนั้นเขาจึงอดไม่ได้ที่จะกลัว…

นอกจากนี้ยังเป็นเรื่องยากที่จะไว้วางใจ Bunhelier บันเฮเลียร์อ่านและตอบสนองต่อ ความตั้งใจ ของกริด แต่สิ่งนี้ไม่ได้แปลว่าความโปรดปรานโดยตรง นี่หมายความว่าเขาสามารถเปลี่ยนใจได้ตลอดเวลาขึ้นอยู่กับสถานการณ์

ประการแรก เขาเป็นมังกรร้าย พูดง่ายๆ ว่าเขาคือผู้ร้าย เขาไม่ใช่คนที่เขาสามารถสร้างความสัมพันธ์ที่ไว้วางใจได้

‘แต่จากมุมมองปัจจุบันของฉัน เขาเป็นคนเดียวที่ฉันสามารถพึ่งพาได้’

ตำแหน่งของ Bunhelier ไม่ได้แตกต่างกันมากนัก

[พระเจ้าโอเวอร์เกียร์… อย่าแม้แต่จะคิดทรยศข้า ถ้าคุณทรยศฉัน ฉันจะเอาทุกอย่างไปจากคุณ]

บันเฮเลียร์ลงจอดข้าง กริด และเตือนอย่างชัดเจน เขาเองก็ไม่ไว้ใจกริดเช่นกัน อย่างไรก็ตาม เขาไม่มีทางเลือกอื่น ดังนั้นเขาจึงค่อย ๆ เอนศีรษะไปข้างหน้าในขณะที่แสดงความไม่ชอบ เพื่อให้กริดสามารถปีนขึ้นไปบนต้นคอได้

ใช่แล้ว Bunhelier รู้จักเนื้อหาของ Crazy God และ Crazy Dragon มันก็เหมือนกันสำหรับมังกรแก่ตัวอื่นๆ อย่างไรก็ตาม คงไม่มีมังกรแก่คนไหนนอกจาก Bunhelier ที่รู้สึกว่าจำเป็นต้องเป็นตัวละครหลักของ Crazy God และ Crazy Dragon ในขณะนี้และในอนาคต

ข้อเท็จจริงนี้ทำให้ Bunhelier อับอายและความสงสัยอย่างมาก ถึงกระนั้น เขาจะทำอะไรได้? ทันทีที่เขามาถึงนรก บาอัลก็มาหาเขาราวกับว่าบาอัลรออยู่ นี่หมายความว่าเป็นเหตุการณ์ที่อยู่ในขอบเขตของคำทำนายของพระบาอัล บันเฮเลียร์ต้องการตัวแปรที่จะทำให้คำทำนายของบาอัลผิดไปและนั่นคือกริด

คนที่ช่วยอิฟริทจัดการกับ พ่อ ของเธอ อย่างหนัก กริดอดทนต่อลมหายใจที่เขายิงเพื่อทดสอบ ราวกับว่านี่ไม่ใช่ความเท็จ เขาไม่ได้ทำให้กลิ่นอายของลมหายใจอ่อนลงเหมือนฮายาเตะ แต่ก็ทนได้ มันเป็นมากกว่า Dragon Slayer ในแง่ของความแข็งแกร่ง พูดตามตรง นี่เป็นครั้งแรกที่เขาได้เห็นคนแบบนี้ คงจะช่วยได้แน่ๆ…

“ข้าจะไม่ทรยศเจ้า” กริดประกาศ

เลือดสีดำไหลออกมาทุกครั้งที่เขาเปิดปากของเขาเนื่องจากผลที่ตามมาจากลมหายใจ แต่การแสดงออกของเขานั้นจริงจัง มันเป็นพระสัญญาของพระเจ้า เป็นมังกรแก่ที่สามารถเข้าใจน้ำหนักของมันได้อย่างเต็มที่

[ฉันจะไม่ทรยศคุณในครั้งนี้เช่นกัน]

บันเฮเลียร์อ่านความจริงใจของกริดและให้คำมั่นสัญญา จะถูกเก็บไว้และหลอมรวมเป็น Dragon Words หรือจะกระจัดกระจายและกลายเป็นสิ่งที่ไร้ค่าเช่นเคย…? แม้แต่บุนเฮเลียร์เองก็ไม่สามารถคาดเดาได้ เขาไม่ได้ตั้งใจจะอวด แต่ตัวเขาเองไม่รู้ว่าหัวใจที่ชั่วร้ายของเขาจะสั่นคลอนไปในทิศทางใด

[หนึ่งในมังกรที่ยิ่งใหญ่และชั่วร้ายที่สุดในโลกได้ก้มศีรษะลงต่อหน้าพระเจ้าโอเวอร์เกียร์]

ฉากทั้งหมดนี้ถูกบันทึกในมหากาพย์ที่ 20 ฉากส่วนใหญ่ตีความตามความโปรดปรานของกริด บันเฮเลียร์เพียงก้มศีรษะให้กริดบอร์ด แต่ในมหากาพย์นี้ แสดงให้เห็นราวกับว่าเขาได้ส่งตัวไป

กริดรู้สึกเขินอาย แต่เขากลับทำหน้าบูดบึ้ง

‘ฉันไม่ได้จงใจบิดเบือนมัน’

เช่นเดียวกับที่พระเจ้าไม่ใช่ผู้แต่งพระคัมภีร์ ตำนานต่าง ๆ ถูกเขียนขึ้นโดยมนุษย์ คงจะเป็นเรื่องตลกหากกริดแก้ไขเนื้อหาโดยตรง เขาไม่มีอำนาจแม้แต่จะแก้ไขมันตั้งแต่แรก

[ฉันจะทำลายมนุษยชาติสักวันหนึ่ง…]

บันเฮเลียร์สังเกตเห็นสถานการณ์และพูดคำที่น่ากลัว กริด รู้สึกขอบคุณมากที่บาอัลทำการโจมตีแบบเซอร์ไพรส์ได้ทันเวลาเพื่อสลายความสนใจของบุนเฮเลียร์

“ กุ๊ก”

เขา ล้มเหลวที่จะจับ Bunhelier และชน เป็นเรื่องยากสำหรับเขาที่จะควบคุมร่างกายของเขาอย่างเหมาะสมเนื่องจาก สถานะ ความกลัวที่ผิดปกติ ดังนั้นเขาจึงถูกโจมตีโดยการโจมตีแบบเซอร์ไพรส์ของ Baal อย่างเหมาะสม

‘วิชาดาบเป็นกำลังหลักหรือไม่’

บาอัลมีความคล้ายคลึงกับฮายาเตะ เช่นเดียวกับที่ฮายาตะสร้างดาบสังหารมังกรด้วยพลังงาน บาอัลก็สร้างดาบสีดำด้วยพลังปีศาจ มันมีพลังที่ไม่มีใครขัดขวาง ยิ่งเขาเข้าใกล้วัตถุที่เกินกว่าจะมีพลังมากเท่าไร สถานะผิดปกติก็จะยิ่งมากขึ้นเท่านั้น มันเป็นดาบปีศาจอย่างแท้จริง

แง่มุมที่คุกคามมากที่สุดของดาบปีศาจคือ ‘การทำลายสถานะการคุ้มกัน’ ของดีบัฟ สถานะการคุ้มกันที่เขาชอบและได้รับมาตลอดนับตั้งแต่กลายเป็น ผู้สืบทอด ของแพ็กม่า ได้หายไปและการทำงานของภูมิคุ้มกันส่วนใหญ่ก็อ่อนแอลง

‘ฉันรู้ว่าวันนี้จะมาถึงในที่สุด’

มันคงแปลกถ้าหนึ่งในผู้บังคับบัญชาคนสุดท้ายไม่ทำมากขนาดนี้ เขามีหน้าที่ที่จะเอาชนะการทดลองนี้ อยู่ในความสงบ. ไม่จำเป็นต้องสิ้นหวัง มันเป็นเงื่อนไขเดียวกับที่คนส่วนใหญ่รู้สึก

เกิดขึ้นขณะที่กริดกำลังควบคุมจิตใจของเขาอยู่…

Baal นำดาบที่เหวี่ยงไปด้านข้างและโจมตีที่ Bunhelier’s Breath จากนั้นเขาก็เอื้อมมืออีกข้างหนึ่งออกมาและยิงเวทย์มนตร์ วงเวทย์มากมายถูกสร้างขึ้นโดยไม่คาดคิด เป็นไปไม่ได้ที่จะทำลายพวกมันทั้งหมดด้วยผลของ Duke of Wisdom และ Castration Eye

ความเสียหายสะสมอีกครั้งกับกริดที่ล้มลง และการรุกของบาอัลไม่ได้หยุดอยู่แค่นั้น เขากระแทกส้นเท้าขนาดใหญ่กระแทกศีรษะกริด ทันใดนั้น นิ้วของเขาซึ่งวางอยู่บน ไหล่ ของกริด ก็ฉีกเกราะมังกรออกจากกันราวกับเป็นแผ่นกระดาษ

หลังการกระแทก กระดูกไหปลาร้าและหัวไหล่ของเขาหัก ร่างของกริดโน้มตัวไปข้างหน้าขณะที่ท้องของเขาถูกดาบปีศาจฉีกเป็นชิ้นๆ จิตใจของกริดว่างเปล่า ไม่ใช่เพียงเพราะความเจ็บปวด เป็นเพราะไม่มีเวลาคิดอะไร

การรุกที่ไม่หยุดยั้งของ Baal นั้นรวดเร็วและซับซ้อนมาก เขาเชี่ยวชาญวิชาดาบ ศิลปะการต่อสู้ และเวทมนตร์ทุกด้าน เช่นเดียวกับซิก แต่พลังของเขานั้นเหนือกว่าของซิก

‘ไอ้ปีศาจนี่มันอะไรกัน?’

ไม่น่าแปลกใจเลยที่ Absolute of hell แข็งแกร่ง กริดคาดไม่ถึงเลยว่าเขาจะรู้เทคนิคทั้งหมดนี้ด้วยเหรอ? อย่างแรกเลย ปีศาจไม่ใช่สิ่งมีชีวิตที่ละเลยการเรียนรู้และพึ่งพาพลังโดยกำเนิดของพวกมันไม่ใช่หรือ? ส่วนใหญ่เป็นแบบนี้ ยกเว้นบางกรณีพิเศษเช่น Dantalion และ Iyarugt เป็นเรื่องยากที่จะเข้าใจว่าทำไมบาอัลจะเรียนรู้และฝึกฝนในบางสิ่งเมื่อเขาแสวงหาความสุข

บาอัลอ่านสายตาของกริดซึ่งเต็มไปด้วยความสับสนและตกตะลึง และอธิบายว่า “ประวัติศาสตร์ส่วนใหญ่ของมนุษยชาติที่ยังคงอยู่บนพื้นผิวเป็นบันทึกของผู้ชนะ หลายสิ่งหลายอย่างหายไป ในทางกลับกัน นรกครอบคลุมประวัติศาสตร์ของคนตายทั้งหมด หมายความว่าฉันคุ้นเคยกับความรู้และทักษะที่มนุษย์สะสมมากกว่ามนุษย์”

ดูเหมือนว่าเขาจะพบว่ามันน่าพอใจ ไม่มีข้อบกพร่องแม้แต่น้อยในการเคลื่อนไหวของ Baal ดำเนินไปอย่างไม่หยุดยั้ง ดูเหมือนว่าเขาจะเป็นสิ่งมีชีวิตที่อาศัยอยู่ในลมหายใจเดียวที่คงอยู่ตลอดไปในขณะที่เขาเชื่อมโยงเทคนิคต่างๆ เข้าด้วยกันโดยไม่มีความแตกต่างของเวลา ดูเหมือนว่าเขาจะไม่มีข้อต่อ

การโจมตีทั้งหมดมาจากวิถีที่คาดเดาไม่ได้อย่างสมบูรณ์ กริดคงไม่สามารถหลีกเลี่ยงสิ่งใดสิ่งหนึ่งได้ หากไม่ใช่เพราะประสาทสัมผัสเทียมและการมีชัยเหนือเขา

[คุณกำลังทำอะไรอยู่?]

Bunhelier ที่ดูดุร้ายขมวดคิ้ว จากนั้นกริดก็นึกขึ้นได้ ความเร่งด่วนในการหยุดการโจมตีหมายถึงระยะห่างของเขากับ Bunhelier กว้างขึ้นอย่างเห็นได้ชัด เขารู้สึกได้ถึงความแปลกประหลาด

ร่างกายของ Baal นั้นใหญ่มากจนเทียบได้กับ Bunhelier มือและเท้าที่เหยียดออกของเขามีระยะทางหลายสิบเมตร ระยะการโจมตีของ Baal น่าจะรวมบุนเฮเลียร์ไว้ด้วย ไม่ใช่แค่กริดเท่านั้น ทว่าการโจมตีของบาอัลกลับกระทบกระเทือนถึงกริดเท่านั้น

กริดจดจ่อ เขาสังเกตเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นตรงหน้าอย่างระมัดระวัง ร่างกายที่ใหญ่โตของ Baal ซ้อนทับกับร่างของ Bunhelier ทุกครั้งที่เขาเคลื่อนไหว ถึงกระนั้น Bunhelier ก็ไม่ตอบสนองต่อมัน อันที่จริง แขนและขาของ Baal กำลังเคลื่อนผ่านร่างของ Bunhelier ราวกับผีที่ไม่มีแรงกายใดๆ

Bunhelier ใช้เทคนิคฟลูอิไดเซชันหรือไม่? ไม่ หรอก ร่างใหญ่ของ Baal เป็นแค่ของปลอม

กริดจำได้ เหตุผลที่บาอัลดูตัวใหญ่ก็เพราะกริดกลัวเขา ร่างกายที่แท้จริงของ Baal นั้นไม่ใหญ่เท่ากับของ Bunhelier

‘อย่าหลงกล… ก่อนอื่น ฉันต้องวัดระยะทางให้ถูกต้อง’

แตง แตง แตง แตง แตง…

กริดสังเกตเห็นช่วงเวลาต่างๆ ที่กระทบต่อประสาทสัมผัสเทียมของเขา เมื่อมองแวบแรก ดูเหมือนว่าจะเกิดขึ้นพร้อมกัน เป็นเพราะแขนของ Baal นั้นยาวกว่าระยะประสาทสัมผัสประดิษฐ์ของเขามาก

Baal โบกแขนเพียงครั้งเดียวและรู้สึกเหมือนได้ผ่านประสาทสัมผัสเทียมทั้งหมดของเขา ความจริงก็ต่างกัน มีช่องว่างจำนวนน้อยมาก เขาแทบจะไม่สังเกตเห็นมันเมื่อเขาเพิ่มสมาธิจนถึงขีดสุด มันเร็วมาก

‘3 เมตร 1 เมตร…’

กริดประเมินขนาดที่แท้จริงของบาอัลและความยาวของดาบปีศาจโดยพิจารณาจากความเร็วในการส่งผลกระทบและเอียงศีรษะไปทางซ้าย ค่าคำสั่งของเขากลับกันเนื่องจากผลที่ตามมาของ สถานะผิดปกติ ที่ สับสน ศีรษะของเขาเอียงไปทางขวา

สายตามันเป็นการฆ่าตัวตาย ดูเหมือนว่าเขาจะยื่นศีรษะไปทางดาบปีศาจที่ถือโดยพระบาอัล อย่างไรก็ตาม ใบมีดไม่สามารถตัดหรือเจาะคอของกริดได้ มันผ่านไปเหมือนมายา อันที่จริง ดาบของ Baal ยังไม่สามารถ เข้าถึงกริดได้ มันเพิ่งไปถึงติ่งหูของเขา

เขารู้สึกเหมือนอยู่ในสภาพแวดล้อมที่ปิงเด้งแบบสุ่มในขณะที่ร่างกายของเขาเคลื่อนไหวตรงกันข้ามกับความคิดของเขา ละเว้นการโจมตีและการโจมตีของ Baal ที่เจาะการป้องกันที่สมบูรณ์ของเขา สร้างความเสียหายนับหมื่น ความยากและความเหนื่อยล้าของการต่อสู้นั้นสูงเกินไป

ดาบของกริดและดาบของบาอัลประสานกันเป็นครั้งแรก ดาบปีศาจตัดกริดไม่ได้และถูกอาวุธมังกรขวางไว้

“…การปรับตัวค่อนข้างเร็ว?”

ดวงตาของ Baal เปิดขึ้นครึ่งหนึ่ง เขาปิดเปลือกตาบางส่วนของเขาด้วยเปลือกตาเพื่อไม่ให้มองเห็น เป็นนิสัยเฉพาะของพระบาอัล มันเป็นปฏิกิริยาที่เขาแสดงให้เห็นเมื่อชื่นชมบางสิ่ง แต่ไม่มีใครรู้ เป็นเพราะเขาไม่เคยรู้สึกชื่นชม

‘เขามีความแข็งแกร่งมากแค่ไหน?’

กริดแตะลิ้นของเขา เป็นเพราะเขาเห็นว่าร่างกายของอาวุธมังกรเป็นสีขาวเล็กน้อย แขนที่กระตุกดังของเขาเป็นโบนัสเพิ่มเติม เขาหัวเราะเยาะเรื่องไร้สาระเมื่อบุนเฮเลียร์ปรากฏตัวข้างหลังเขา นรกกำลังใช้เวทมนตร์ที่ปิดกั้นเทคนิคการเคลื่อนไหวส่วนใหญ่ แต่การเคลื่อนย้ายของมังกรแก่ไม่สามารถผนึกได้

[ขึ้น!]

บุนเฮเลียร์ กระตุ้น น้ำเสียงของเขาค่อนข้างอ่อนโยน ไม่เหมือนตอนเริ่มต้น บาอัลไม่ใช่คนเดียวที่ชื่นชมความสามารถในการต่อสู้ของกริด

กริดกระโจนขึ้น อย่างแรกเลย การเปิดใช้งานเอฟเฟกต์ Dragon Knight ถือเป็นเรื่องสำคัญเร่งด่วน

“คุณกำลังจะไปไหน?”

บาอัลตามทัน เขากดอาวุธมังกร ยังคงต่อสู้กับดาบปีศาจด้วยกำลังและสร้างการต่อสู้ระยะประชิด เวทย์มนตร์และทักษะที่ยิงจากระยะใกล้เข้ามาใกล้กริดเป็นภัยคุกคามที่ผ่านพ้นไม่ได้

ใบหน้าที่ยิ้มแย้มของ Baal ซึ่งแสดงให้เห็นฟันที่แหลมคมของเขา เข้ามาใกล้จมูกของกริด จากนั้นลมหายใจก็ถูกยิงออกจากปากของกริด

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง