จ้าวแห่งยุทธภัณฑ์ แปลไทย OverGeared 1661

2 สิงหาคม 2019   @admin  

จ้าวแห่งยุทธภัณฑ์ แปลไทย OverGeared บทที่ 1661

เทพเจ้าแห่งสงคราม— Ares ชอบชื่อเล่นของเขามาก

ไม่ใช่เพราะเขาหมกมุ่นอยู่กับคำว่า ‘พระเจ้า’ แต่เพราะเขาชอบคำว่า ‘สงคราม’ เพียงอย่างเดียว

เขาชื่นชมนายพลตั้งแต่อายุยังน้อยและชมภาพยนตร์ทุกเรื่องที่ทหารเข้าประจำการ จากนั้นเขาก็ไปเจอหนังเกาหลีคลาสสิกเรื่อง The General’s Son เขารู้สึกทึ่งกับการต่อสู้ตามท้องถนน และละสายตาจากมันไม่ได้เลยซักพัก แต่…

ในที่สุด เขาก็หันกลับมาสนใจโลกของนายพลผู้บังคับบัญชากองทัพ เขาละสายตาไปครู่หนึ่ง ดังนั้นเขาจึงรู้คุณค่าและรู้สึกทึ่งมากขึ้น

นี่คือตอนที่ซาทิสฟายเปิดตัว ฉากนี้เกิดขึ้นในยุคสงคราม ที่ เน้นการต่อสู้จริง ไม่ใช่ปุ่มเพื่อยิงขีปนาวุธนิวเคลียร์ เขาสนใจโดยธรรมชาติ เพื่อที่จะได้เป็น ‘นายพล’ ที่ไม่มีอยู่ในคอลัมน์ของชั้นเรียนที่ SA Group นำเสนอ เขาเชื่อมั่นใน เสรีภาพระดับสูง ของ Satisfy และเกณฑ์ทหาร

เขาอาจจะเริ่มต้นจากการเป็นทหารระดับต่ำสุด แต่เขาใฝ่ฝันที่จะเป็นนายพลที่ไม่มีใครเทียบได้ เขาไม่ได้แสดงความฝันของเขาออกไปภายนอก เขาไม่ต้องการที่จะอยู่ในประเภทเดียวกับผู้ที่ชื่นชอบการทหารทั่วไป เขาแสร้งทำเป็นไม่สนใจบนพื้นผิวและทำตัวเหมือนลุงที่อาศัยอยู่ตามกระแส

อย่างไรก็ตาม เขาทำงานหนักกว่าใครๆ ได้รับสมญานามว่าเทพเจ้าแห่งสงคราม และในที่สุดก็กลายเป็นราชาผู้ก่อตั้งอาณาจักร เขานึกถึงตอนที่เขาทำสงครามกับจักรวรรดิซาฮารัน

เป็นเวลาที่กองทัพชั้นยอดที่ 5 ของ Valhalla พ่ายแพ้ซ้ำแล้วซ้ำเล่าโดยกองทัพที่นำโดย Red Knights บรรยากาศในวัลฮัลลาในขณะนั้นไม่ได้เลวร้าย โดยเฉพาะอย่างยิ่ง เขาตัดสินให้จักรวรรดิเป็นคู่ต่อสู้ที่ง่ายกว่าอาณาจักรโอเวอร์เกียร์มาก เป็นเพราะเขาเล็งเห็นถึงความสามารถของอัศวินที่ 1 ซึ่งควบคุมอำนาจทางทหารของภาคตะวันออกของจักรวรรดิ ซึ่งเป็นสนามรบที่ดุเดือดในขณะนั้น

เมอร์เซเดส—เธอมีพลังดาบอันทรงพลังดังที่ลือกันว่าเป็นเทพเจ้าแห่งความตายในสนามรบ เหตุการณ์ที่ทหารชั้นยอด 1,000 นายที่นำโดยสก็อตต์และลัคพ่ายแพ้โดยเธอเพียงคนเดียวยังคงถูกพูดถึงว่าเป็นฝันร้ายในวัลฮัลลา ใช่ มันก็แค่คนคนหนึ่ง ผู้บัญชาการทหารสูงสุด เมอร์เซเดส ขับไล่ทหารหลายพันนายออกไปโดยไม่ต้องใช้กองกำลังของตัวเอง เธอเป็นผู้นำและบดขยี้ศัตรูด้วยพลังบริสุทธิ์

เมื่อมาถึงจุดนี้ Ares ก็ตระหนักว่า Mercedes ไม่ใช่แม่ทัพที่ดี เป็นเพราะแนวโน้มของเธอเอง ไม่ใช่เพราะเธอมีข้อบกพร่องในความสามารถในการเคลื่อนย้ายกองกำลังหรือกลยุทธ์ของเธอ เธอเป็นนักรบที่มีพรสวรรค์ด้านการต่อสู้อย่างท่วมท้น สำหรับเธอ มีเหตุผลเพียงเล็กน้อยที่จะใช้กองทัพ และ Ares ได้เจาะลึกจิตวิทยาของเธออย่างเหมาะสม

เขาลดขอบเขตของสนามรบ เขานำกองทัพตะวันออกของจักรวรรดิไปรับคำสั่งของเธอในสนามรบเดียวกันกับเธอ ตามที่คาดไว้ กำลังปฏิบัติการของศัตรูลดลง และกองทัพ Valhalla ทำงานได้ดีเกินคาด พวกเขาอาจจะพ่ายแพ้ในที่สุด แต่ก็ซื้อเวลามากพอที่จะเข้าใจความแข็งแกร่งของจักรวรรดิอย่างเต็มที่และให้โอกาสพวกเขาในการไล่ตามขั้นตอนต่อไป ไม่ว่าในกรณีใด ข้อสรุปก็คือ—

“นี่คือแก่นแท้ของเธอ” Ares ยืนกรานในขณะที่เขานอนอยู่ในเปลญวนและแหงนมองท้องฟ้า มันเป็นท้องฟ้าที่แสดงภาพความรุนแรงของ Mercedes ทุบทุกสิ่งรอบตัวเธอด้วยดาบแสงขนาดยักษ์

“โดยธรรมชาติของเธอแล้วที่จะกำจัดวิกฤตก่อนที่มันจะเกิดขึ้น แทนที่จะนั่งเฉยๆ และตอบสนองต่อวิกฤต”

การแสดงออกอย่างสนุกสนานของเขานั้นไม่มีความรู้สึกวิกฤตใดๆ ในขณะที่เขาจิบเครื่องดื่มรสโคล่า มันอยู่ในสถานการณ์ที่ถนนเทพอสูรเปิดออกโดย Baal ทำให้เกิดความโกลาหลบนพื้นผิว และการสำรวจนรกก็ต้องดิ้นรนซ้ำแล้วซ้ำเล่า เขามีท่าทีผ่อนคลายแม้จะได้ยินข่าวว่ามังกรปรากฏตัวและเกือบจะทำลายโลก

เป็นเพราะว่ากันว่าผู้สังหารมังกรผู้ลือลั่นจัดการกับมังกร และเขาเชื่อในกริดและเมอร์เซเดสเมื่อต้องเผชิญกับสถานการณ์นรก พวกเขาต่อสู้ด้วยกันในฐานะศัตรูหรือเพื่อนร่วมงาน ดังนั้นเขาจึงมั่นใจว่าเขารู้ความแข็งแกร่งของคู่นี้ดีกว่าใคร

“ขอเรียกว่าคู่หมั้นได้มั้ยคะ”

“ไม่เป็นไรหรอก ตราบใดที่คุณระมัดระวังต่อหน้าจักรพรรดินีไอรีนและจักรพรรดินีบาซาร่า”

“ ฮ่าฮ่าใช่. ฉันไม่อยากดูถูกภรรยาคนอื่น ฉันเลยต้องระวัง”

Ares ทุบถ้วยเหล็กขนาด 22 ออนซ์ด้วยมือข้างหนึ่งแล้วยืนขึ้น ถ้วยยู่ยี่เหมือนกระดาษทิชชู่และตกลงบนหาดทราย ดวงตาของ Ares จับบางอย่าง ‘วิ่งอยู่บนทะเล’ ขณะที่เขาเริ่มเดินไปที่ฝั่ง

“มีคน 300 คนที่เชี่ยวชาญ เทคนิคการเดินเท้าในน้ำ”

ผู้ติดตามของ Martial God— ผู้ที่ได้รับการฝึกฝนในทวีปตะวันออกเริ่มกิจกรรมขนาดใหญ่ พวกเขาข้ามทะเลแดงไปยังทวีปตะวันตกและดูเหมือนจะเคลื่อนไหวภายใต้คำพยากรณ์ของเซราตุล

มันน่าเสียดาย เทพเจ้าที่คุกคามโลกมนุษย์ด้วยการใช้ประโยชน์จากความโกลาหลที่เกิดจากปีศาจร้ายที่ เรียกว่า บาอัล

‘ไม่มีใครที่ถูก. ต่อจากนี้ พระเจ้าองค์เดียวที่วางใจได้คือกริด’

ถ้ากริดไม่ก้าวไปสู่ระดับตำนาน—

หากมีโอกาสน้อยลงที่จะมองเห็นความเป็นจริงของเหล่าทวยเทพที่ไม่รู้สึกถึงวิกฤต—

ผู้เล่น 2 พันล้านคนจะประสบวิกฤตครั้งใหญ่แม้จะชนะสงครามกับนรกก็ตาม มีความเป็นไปได้สูงที่เหล่าทวยเทพผู้ซ่อนแก่นแท้ของพวกเขาจะใช้ประโยชน์จากพวกเขา พวกเขาจะแบ่งออกเป็นผู้ที่สงสัยในพระเจ้าและผู้ที่ไม่สงสัย พูดง่ายๆ ก็คือ พวกเขาจะโดนแทงข้างหลังอย่างแรงและตกอยู่ในสถานการณ์ที่สิ้นหวัง พวกเขาจะสังเกตเห็นความเป็นจริงของเหล่าทวยเทพหลังจากสูญเสียกำลังส่วนใหญ่เพื่อต่อต้าน

“เพื่อนคนนั้น กริด เขาช่างน่าทึ่งจริงๆ”

“จู่ๆ เหรอ”

หาดทรายเริ่มสั่นสะเทือนเมื่ออาเรสมาถึงฝั่ง มันเป็นผลพวงของม้าหลายหมื่นตัวที่เข้าแถวอยู่ข้างหลังเขา เป็นทหารม้าที่แข็งแกร่งที่สุดของทวีป ติดอาวุธและชุดเกราะของจักรวรรดิโอเวอร์เกียร์ พวกมันแผ่พลังงานออกมาเหมือนกับพวกมันเป็นหนึ่งเดียว โมเมนตัมของพวกเขายิ่งใหญ่มากจนทำให้สาวกของเทพยุทธ์ลังเลอยู่ครู่หนึ่ง

ทันทีที่ผู้ติดตาม 300 คนหยุดเคลื่อนไหวโดยไม่คาดคิด สึนามิก็เกิดขึ้น คลื่นที่ทะยานเหมือนกำแพงพุ่งเข้าหาฝั่ง

Ares และทหารขี่ม้าไม่สับสน พวกเขาจ้องไปที่คลื่นที่ใกล้เข้ามาอย่างรวดเร็วโดยไม่ต้องกลัว เหล่าสาวกได้อวดเทคนิค เดินเท้าเบา ๆ ในน้ำอีกครั้งและเข้าใกล้คลื่นมากขึ้น

“พวกเขาเป็นนักเล่นกระดานโต้คลื่นหรือเปล่า” อาเรสหัวเราะออกมาก่อนออกคำสั่ง“กองกำลังทั้งหมด ทำลายล้าง”

มีเหตุผลประการหนึ่งที่ Ares ไปที่ด้านหน้าทันทีที่เขาได้ยินเกี่ยวกับความก้าวหน้าอย่างมากของผู้ติดตามของเทพยุทธ์ มันเป็นเพื่อที่จะชนะ

กองทัพที่เขาสั่งโดยตรงนั้นแข็งแกร่งกว่าปกติถึงสี่เท่า บัฟจำนวน 13 บัฟถูกซ้อนกัน นอกจากนี้ ชื่อของหนึ่งในบัฟเหล่านี้ไม่ใช่ใครอื่นนอกจาก Peerless General

Ares ทำให้ความฝันของเขาเป็นจริง

 

***

 

“”จับเธอ…!””

อสูรที่ได้รับการปลูกฝังจิตวิญญาณของ Sword Saint—เขาสังเกตเห็นว่าพลังงานดาบของ Mercedes เปลี่ยนไป ไม่ ไม่เหมาะสมที่จะบอกว่ามันเพิ่งเปลี่ยนไป รู้สึกใกล้ชิดกับการเปิดเผยสิ่งที่ซ่อนเร้นมากขึ้น รู้สึกเหมือนเปิดกล่องที่ไม่ควรเปิด

“” ถูกต้องหรือไม่ที่จะไล่ล่า? มันจะไม่เกลียดหรือถ้าเราบุกรุกอาณาเขตของมัน?””

เสียงพูดคุยของเหล่าปีศาจเฒ่าค่อยๆ เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว อาจเป็นได้ว่าเส้นเสียงที่แข็งขึ้นจากความเงียบนานหลายปี ในที่สุดก็คลายออก หรืออาจเป็นเพราะสถานการณ์ตึงเครียด

“”ไม่ใช่เวลามาโต้เถียงเรื่องนั้น มันเป็นความขัดแย้ง ดังนั้นจึงเป็นสิทธิ์ที่จะร่วมมือ””

ยิ่งอสูรที่มีวิญญาณที่ถูกเปลี่ยนวิญญาณของ Sword Saint พูดมากเท่าไร การแสดงออกของปีศาจตัวอื่นๆ ก็ยิ่งสั่นคลอน มันเป็นปฏิกิริยาที่แปลกประหลาด มันต้องเป็นเช่นนั้น สิ่งที่ซ่อนตัวอยู่ใต้พวกเขาคือสัตว์ประหลาด มันเป็นสัตว์ประหลาดที่ประกอบด้วยวิญญาณนับล้าน มันไม่ได้อยู่ในขอบเขตของความเข้าใจ ดังนั้นจึงไม่สามารถต่อต้านได้ แล้วมันหมายความว่าอะไรโดยความขัดแย้ง?

“” เช“”

อสูรที่มีจิตวิญญาณของ Sword Saint ในที่สุดก็ออกไปคนเดียว เขาทิ้งปีศาจที่ไม่พร้อมที่จะวิ่งไปข้างหน้าและกระโดดลงไปใต้ดิน เป็นเพราะเขามีความรู้สึกหนักแน่นในหน้าที่เพียงอย่างเดียวหรือเปล่า? ไม่ จิตวิญญาณของเขาหวังว่าจะได้ต่อสู้กับเมอร์เซเดส มันเป็นแรงดึงดูดตามสัญชาตญาณ

 

***

 

ตุ้บ ตุ้บ ตุ้บ!

ณ นรกใต้ดินที่ลึกที่สุด…

ทรงกลมสีแดงที่ซุ่มซ่อนอยู่ในความมืดกำลังเต้นเป็นจังหวะ มันเหมือนกับหัวใจของบางสิ่ง อย่างไรก็ตาม มันเป็นไปไม่ได้ มันใหญ่มากอย่างน่าขัน มันจะใหญ่กว่าหัวใจมังกรหลายร้อยเท่า

เธอล้มลงไปนานแค่ไหน? ขณะที่เมอร์เซเดสลงจอดบนพื้น คลื่นกระแทกสั่นสะเทือนใต้ดินทั้งหมด เธอตัวเล็กเท่ามดเมื่อยืนอยู่หน้าทรงกลมสีแดง สายตาของเธอไม่สามารถจับภาพทรงกลมด้วยตาแปลก ๆ มันไม่ใช่ปัญหา แม้ว่าเธอ รู้ว่ามันจะเป็นอย่างนั้น แต่เธอก็เข้าใกล้มากขึ้น Keen Insight ของเธอได้เสร็จสิ้นการวิเคราะห์ทรงกลมแล้ว

‘พระจันทร์นรก’

นี่คือรูปแบบเดิมของดวงจันทร์นรก เช่นเดียวกับดวงจันทร์ที่ส่องแสงบนพื้นผิว ทรงกลมสีแดงนี้ถูกฉายบนท้องฟ้าของพื้นผิวและนรก มันเป็นสิ่งที่ประดิษฐ์ขึ้น ไม่เหมือนกับดวงจันทร์จริงในอวกาศ

‘มันเป็นเนื้อชิ้นใหญ่’

มันเป็นช่วงเวลาที่ Mercedes กำหนดเอกลักษณ์ของบางสิ่งนั้น… แสงสลัวเริ่มปรากฏขึ้นทั่วชิ้นเนื้อ มันเป็นแสงสีแดงที่ไหลเหมือนเลือด บนท้องฟ้ามีดวงตาแดงก่ำจำนวนอนันต์ปรากฏให้เห็น แต่ละคนเป็นวิญญาณของใครบางคน มันเป็นภาพที่ตาแดงเพราะมีความขุ่นเคืองอย่างรุนแรงหรือไม่?

เมอร์เซเดสกำลังคิดหนักใจเมื่อไฟแดงพุ่งมาที่เธอ มันเต็มไปด้วยพลังที่น่ากลัวมาก

เมอร์เซเดสยังคงนิ่งเงียบ ไม่มีการหลีกเลี่ยงหรือการป้องกัน เป็นเพราะเธอรู้ว่าไม่จำเป็น

จ๊าก!

การยิงแสงเป็นจิตวิญญาณของผู้หญิงคนหนึ่ง ความทรงจำของผู้หญิงคนหนึ่งที่สูญเสียลูกของเธอกรีดร้องและแทงทะลุ Mercedes โดยไม่ทำให้เกิดความเสียหายใดๆ

“มันเป็นกลอุบายระดับต่ำ” เมอร์เซเดสพูดอย่างเย็นชา

เคล็ดลับ—การโจมตีครั้งก่อนเป็นเพียงการหลอกลวง หากบุคคลนั้นไม่ใช่เมอร์เซเดส เป็นไปได้สูงว่าสิ่งนี้จะถูกรับรู้และตอบสนองต่อว่าเป็นภัยคุกคามที่ทรงพลังก่อนที่จะถูกโจมตีเชื่อมโยงบางประเภท เนื้อสีแดงนั้นสุขุมและมีไหวพริบในลักษณะที่ไม่พอดีกับมวลมหาศาล

ตุ้บ ตุ้บ ตุ้บ!

เข้าใจคำพูดของเธอหรือไม่?

เนื้อตัวเต้นเป็นจังหวะรุนแรงยิ่งขึ้นหลังจากได้ยินข้อกล่าวหาของเมอร์เซเดสและยิงไฟหลายดวงในครั้งนี้ มันถูกมองว่าเป็นการล้างบาปด้วยลำแสงสีแดงในสายตาของผู้คน อย่างไรก็ตาม ไฟแต่ละดวงถูกรับรู้ต่างกันด้วย Keen Insight ของ Mercedes คลื่นของเด็กไร้เดียงสา, เทคนิคการฆ่าของฆาตกรโหด, ดาบที่น่าอึดอัดใจของทหารนิรนาม, มือไถของชาวนา, เวทมนตร์ของนักมายากล, การโอบกอดของชายชราที่คิดถึงลูก ๆ ของเขา ฯลฯ บางส่วน ถูกคุกคาม บ้างก็อบอุ่น บ้างก็เศร้า

โดยทั่วไปแล้ว Mercedes จะไม่แสดงอารมณ์ใดๆ ยกเว้นต่อหน้ากริด แต่ตอนนี้ สีหน้าของเธอก็เปลี่ยนไปทุกขณะ เธอยอมรับแสงด้วยรอยยิ้มจาง ๆ และขมวดคิ้วเล็กน้อยเมื่อแสงนั้นดับลง มันเป็นฉากที่ไม่สามารถเข้าใจได้เลยจากมุมมองของบุคคลที่สาม

“” คนมหึมาคนนี้””

จากนั้นดาบก็พุ่งขึ้นจากใต้เท้าของเมอร์เซเดส อสูรที่มีจิตวิญญาณของ Sword Saint มาถึงที่เกิดเหตุแล้ว

“” มาต่อสู้อย่างยุติธรรมด้วยวิชาดาบ” ปีศาจพูดด้วยเสียงที่แตกและพลังงานดาบของเขาโหมกระหน่ำอย่างดุเดือด

มัน เป็นทักษะดาบ ที่มีเล่ห์เหลี่ยมที่ทำให้ Mercedes ยากขึ้นก่อนหน้านี้ ดาบมีความเป็นไปได้หลายพันแบบ ดังนั้นจึงเป็นเรื่องยากที่จะตอบสนองแม้หลังจากที่เธออ่านมันด้วย Keen Insight เป็นเพราะว่ามันเป็นวิชาดาบที่เปลี่ยนแปลงแบบเรียลไทม์ทันทีที่อ่านด้วย Keen Insight

ดาบยักษ์ของเมอร์เซเดสซึ่งยังคงมีแสงขนาดมหึมา ได้ตัดฝีมือดาบนั้นในทันทีและทำลายมัน มันเป็นพลังที่ไม่มีใครทักท้วง เป็นความรุนแรงที่ท่วมท้น

“หายไวๆ นะครับ”

ไม่มีอะไรน่าอึดอัดใจเกี่ยวกับคำพูดรุนแรงที่ไหลออกมาจากริมฝีปากของเธอ มันเหมาะกับใบหน้าอันสูงส่งของเธออย่างน่าประหลาดใจ—ปีศาจมีความคิดนี้ในขณะที่เขาเอนตัวไปด้านข้างเล็กน้อยแล้วเตะลงกับพื้น เขาสูญเสียไหล่ข้างหนึ่งจากการถูกดาบฟันและยิงออกไปเร็วกว่าลูกธนู ด้ามมีดสองด้ามที่ถืออยู่ในมือข้างเดียวโดดเด่น เขาใช้การเคลื่อนไหวของมืออย่างชำนาญและข้ามดาบทั้งสองเหมือนกรรไกร ดูเหมือนว่าจะมีแรงผลักดันในการทำงานอย่างถูกต้อง

อย่างไรก็ตาม มันเป็นภัยคุกคามจริงหรือ? เมอร์เซเดส ผู้ซึ่งมักจะระมัดระวังการใช้ดาบใดๆ ที่เธอไม่เคยเห็นมาก่อน จู่ๆ เธอก็เลิกระแวดระวัง มันเป็นกฎหมายที่ทุกอย่างสัมพันธ์กัน ไม่ว่าวิชาดาบจะแปลกและคุกคามเพียงใด มันก็เพียงพอแล้วสำหรับเธอที่จะปราบปรามมันด้วยพลังที่มากขึ้น

มันเป็นความเชื่อที่ปลูกฝังโดย พลังดาบพิชิต ของผู้ชนะอันน่าทึ่ง y เมอร์เซเดสเก็บดาบของเธอคืนแล้วเหวี่ยงมันอีกครั้ง จากนั้นพลังงานดาบของเธอก็ตัดพื้นที่ในแนวนอนในครั้งนี้ มันตัดพลังงานดาบของปีศาจจากด้านบนและด้านล่างครึ่งหนึ่งและไปถึงคอของปีศาจ

ปีศาจรีบเอียงร่างกายของเขาเพื่อหลีกเลี่ยงมันและถูกบังคับให้ดึงเทคนิคลับของเขาออกมา

“”ดาบอวกาศ””

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง