จ้าวแห่งยุทธภัณฑ์ แปลไทย OverGeared 1657

28 กรกฎาคม 2019   @admin  

จ้าวแห่งยุทธภัณฑ์ แปลไทย OverGeared บทที่ 1657

การดูดเลือด ไม่ใช่วิธีการเอาตัวรอดโดยเนื้อแท้ แวมไพร์ที่กระหายเลือดของเผ่าพันธุ์อื่นเป็นเพียงผลิตภัณฑ์ที่มีข้อบกพร่อง หลักฐานคือการกระทำของบราฮัมไม่หยุดชะงักแม้จะไม่ได้มีส่วนร่วมในการดูดซึมเลือด เขาได้รับพลังจากทายาทสายตรงกลับคืนมาและกลายเป็นแวมไพร์อีกครั้ง แต่เขาไม่ต้องการเลือดของเผ่าพันธุ์อื่น นั่นเป็นเพราะมันไม่จำเป็นสำหรับมัน

“ไม่เลว.”

เลือด ถูก เช็ด ออกด้วยนิ้วที่เรียวยาว—เลือดสีแดงเข้มที่ไหลลงมาจากท้องฟ้าเป็นเลือดของฮายาเตะ มันบอกเป็นนัยว่า Dragon Slayer ซึ่งเป็นป้อมปราการสุดท้ายของมนุษยชาติกำลังดิ้นรน อย่างไรก็ตามไม่มีใครรู้ พวกเขาไม่สามารถชมการต่อสู้ระหว่างฮายาเตะกับบุนเฮเลียร์ได้อย่างเหมาะสม

มีบางคนถึงกับมองว่าเป็นเกมแห่งการเดินทาง พวกเขามองเห็นท้องฟ้าที่สกปรกเป็นฉากของหินสีดำและสีขาวที่พยายามล้อมรอบกันและกัน เป็นเพราะการเคลื่อนไหวของพวกเขาเร็วมากจนสามารถแยกแยะตัวเลขได้ด้วยสีเท่านั้น

บุนเฮเลียร์เป็นสีดำ ขณะที่ฮายาเตะ เป็นสีเงิน ที่ดูคล้ายสีขาว ชุดของกระบวนการที่สีไล่ตามกันเกิดเป็นเส้นและจุด รวมกันเป็นหนึ่งและกระจายออกไปซ้ำแล้วซ้ำเล่า ดูเหมือนกระบวนการสร้างกลุ่มดาว แวบแรกก็สวย พวกเขาคงไม่ลังเลที่จะสนุกไปกับมัน ถ้าไม่ใช่เพราะการระเบิดอันดังที่เกิดขึ้นทีละคน

ทุกครั้งที่สีและสี หรือแสงและแสงปรากฏขึ้นหลายสิบครั้ง เสียงคำรามที่ตามมาก็ดังมากจนเกินกว่าฟ้าร้องอย่างหาที่เปรียบมิได้ เสียงสะท้อนถูกส่งผ่านพื้นดินที่พังทลายและทำให้เกิดแผ่นดินไหวครั้งใหญ่ขึ้น

ผู้คนต่างก็กลัว รู้สึกเหมือนโลกกำลังจะถึงจุดจบ พวกเขาคงวิตกกังวลอย่างมากหากพบว่าฮายาเตะซึ่งได้รับการสนับสนุนจากพวกเขา ได้รับบาดเจ็บสาหัสทีละคน

อย่างไรก็ตาม สถานการณ์ค่อนข้างดีสำหรับมารี โรส ไม่เหมือนกับบราฮัม เธอสืบทอดความสามารถทั้งหมดของมารดาและรู้วิธีใช้การดูดซึมเลือดอย่างแท้จริง Marie Rose เอานิ้วเปื้อนเลือดของเธอมาที่ริมฝีปากของเธอ ริมฝีปากสีแดงของเธอเปล่งประกายอย่างมีเสน่ห์และดึงดูดความสนใจของผู้คน ความงามของเธอทำให้เกิดปัญหาร้ายแรง

มันทำให้คนที่กำลังคิดถึงวันสิ้นโลกลืมวิกฤตและตกอยู่ในภวังค์ ดังนั้นจึงสามารถนำมาใช้เพื่อนำพาคนไปสู่การุณยฆาตได้ รู้สึกเหมือนคำสาปมากกว่าพร โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ดูเหมือนว่าจะเป็นคำสาปที่ยิ่งใหญ่สำหรับผู้ที่เกี่ยวข้อง

ผู้คนที่หลงใหลใน Marie Rose รู้สึกสงสารเธอ พวกเขาคิดอย่างรวดเร็วว่าเธอไม่สามารถสื่อสารกับใครได้เลยเพราะเธอสวยมาก ความประทับใจที่ซับซ้อนที่เธอมอบให้กับความสง่างาม แต่น่าสมเพช และมีเสน่ห์ แต่ไร้เดียงสาตามธรรมชาติได้กระตุ้นจินตนาการของพวกเขามากมาย

มารี โรสไม่สนใจ เธอคุ้นเคยกับการมีสายตาของผู้อื่นมาที่เธอและเพียงแค่ลิ้มรสเลือดของ Dragon Slayer

‘มันไม่หวานเท่าสามีที่รักของฉัน’

รสชาติก็เหมือนน้ำหอม ไม่ใช่ว่ามันอยู่ในระดับที่ไม่ดี จากความทรงจำของแม่ของเธอที่ยังคงอยู่ในใจของเธอ ว่ากันว่าเลือดของผู้สูงศักดิ์นั้นช่างหอมหวาน แต่น่าแปลกที่มันไม่อร่อย บางทีอาจเป็นผลพวงจากการชิมเลือดของกริดก่อน เธอเริ่มชินกับรสชาติของกริด ดังนั้นเธอจึงไม่พอใจกับรสชาติอื่นๆ

‘อ่า..’ ดวงตาของ Marie Rose โค้งในขณะที่แก้มขาวของเธอเปลี่ยนเป็นสีแดง เธอรู้สึกยับยั้งชั่งใจอย่างสมบูรณ์ เธอกำลังไล่ตามกริดจากจิตใจและจิตวิญญาณของเธอไปยังร่างกายของเธอ ดังนั้นเธอจึงรู้สึกถูกครอบงำอย่างสมบูรณ์ จนถึงตอนนี้ สิ่งมีชีวิตนับไม่ถ้วนหมกมุ่นอยู่กับเธอและพยายามจะควบคุมเธอ แต่กริดที่หลบเลี่ยงเธอคือผู้ที่ครอบงำเธอ เห็นได้ชัดว่าพระสันตะปาปาองค์หนึ่งซึ่งหันหลังให้กับความศรัทธาที่เขาสร้างขึ้นมาตลอดชีวิตและขังจิตวิญญาณของเขาไว้ในโลงศพจะคร่ำครวญหลังจากรู้เรื่องนี้

“ เอ๊ะ…? ผู้ คนที่จ้องมอง Marie Rose อย่างว่างเปล่าก็รู้สึกตัว เป็นเพราะปลอกคอของเธอกระพือปีกและเกิดคลื่นสีเงินที่อยู่รอบตัวเธอ มันชวนให้นึกถึงออร่าของ Dragon Slayer ที่กำลังต่อสู้อย่างดุเดือดบนท้องฟ้า

ร่างกายของผู้คนเริ่มเอียง ผู้คนที่ล้มลงกับพื้นในที่สุดก็รู้ว่าจุดที่ Marie Rose เพิ่งยืนอยู่นั้นกลายเป็นหลุม มันเหมือนกับพื้นผิวของดวงจันทร์ หลุมอุกกาบาตขนาดใหญ่ถูกสร้างขึ้น

ผลพวงของลมหายใจมังกรดำที่ผ่าท้องฟ้าครึ่งทางไปถึงได้ไกลขนาดนี้หรือไม่? ผู้คนเต็มไปด้วยความกังวลและความสงสัย เพียงเพื่อจะตระหนักถึงภาพแปลก ๆ ในเวลาต่อมา ร่มกันแดดแบบปิดวางอย่างเป็นระเบียบตรงกลางปล่องภูเขาไฟ ไม่มีร่องรอยของการระเบิดใดๆ ถูกพัดพาไป

 

***

 

Bunhelier ครองราชย์ตั้งแต่ต้น เขากลืนพลังอสูรแห่งขุมนรกและพัฒนายิ่งขึ้นไปอีก กลายเป็นสิ่งมีชีวิตที่มีอำนาจสูงสุด นอกเหนือจากพลังเวทย์มนตร์ที่สูงของเขาแล้ว เขายังสามารถใช้พลังชั่วร้ายได้ทุกประเภท ดังนั้นเขาจึงเชื่อว่าเขาอยู่ยงคงกระพันและไม่ต้องสงสัยเลย แน่นอนว่าเขาไม่มีความตั้งใจที่จะต่อสู้กับมังกรแก่ตัวอื่น แต่เขามั่นใจว่าเขาสามารถหนีวิกฤตได้อย่างง่ายดายแม้ว่าจะต้องเผชิญกับสถานการณ์ที่หลีกเลี่ยงไม่ได้

ใช่แล้ว วิกฤตส่วนใหญ่ที่ Bunhelier จินตนาการมาจากสิ่งมีชีวิตในระดับเดียวกับเขา เขาไม่ได้ตระหนักถึงใครเป็นพิเศษเว้นแต่พวกเขาจะเป็นมังกรแก่หรือเทพเจ้าแห่งการเริ่มต้น

นักฆ่ามังกร? Absolute เพียงอย่างเดียว ในหมู่มนุษย์ ? เขาเชื่อว่าเขาสามารถเหยียบย่ำ Dragon Slayer ได้อย่างง่ายดายเมื่อพวกเขาพบกัน

อย่างไรก็ตาม สถานการณ์จริงแตกต่างจากความเชื่อของเขาอย่างมาก มนุษย์คนนี้ไม่ใช่คู่ต่อสู้ที่จะเหยียบย่ำได้ง่าย บาดแผลบนร่างกายของเขาจะเพิ่มขึ้นหากเขาไม่รักษาความตึงเครียดอย่างเหมาะสม มันไม่เป็นที่พอใจมาก

การป้องกันที่สมบูรณ์—เขามักจะรู้สึกเปลือยเปล่าเมื่อพลังโดยกำเนิดที่ปกป้องเขาในสถานการณ์ส่วนใหญ่หมดอำนาจ มีความรู้สึกถึงวิกฤตเล็กน้อยเมื่อผิวหนังและเกล็ดที่ถูก ป้องกัน โดย การป้องกันนี้ถูกตัดออก

Dragon Slayer น่ากลัวพอๆ กับชื่อบ้าๆ ของเขา จนถึงขนาดที่ Bunhelier รู้สึกรำคาญเล็กน้อยเมื่อพบเขา

‘ควรจะเป็นคนอื่นที่ไม่ใช่ฉันที่จัดการกับผู้ชายคนนี้’

มันจะเป็นภาพที่น่าสนใจมาก เขาคงจะสนุกกับการดูมัน อย่างไรก็ตามเขาถูกลดทอนให้ เป็น ปรากฏการณ์ ความโกรธของเขาพุ่งสูงขึ้นเมื่อเขานึกถึงมังกรแก่ตัวอื่นๆ ที่จะคอยดูสถานการณ์ขณะหลับใหลอยู่ ความสงบของเขาสั่นคลอนด้วยความคิดที่ว่าพวกเขาจะหัวเราะเยาะเขา

มันเป็นผลข้างเคียงของพลังงานปีศาจจากนรก แหล่งที่มาของพลังงานปีศาจคือความโกลาหลที่ผสมด้วยความโกรธ ความเกลียดชัง ความโศกเศร้า และความสับสน บันเฮเลียร์กินความวุ่นวายเป็นอาหารมาระยะหนึ่งแล้ว และไม่สามารถควบคุมอารมณ์ของเขาได้อย่างง่ายดายเมื่อเทียบกับมังกรแก่ตัวอื่นๆ มันเป็นสถานการณ์ที่แตกต่างไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิงจาก Trauka ผู้ซึ่งชอบการแสดงอารมณ์อย่างเปิดเผย

ไม่เหมือนกับ Bunhelier ที่อ้างว่าอยู่ยงคงกระพันหลังจากดูดซับพลังปีศาจแห่งนรกและสร้างความมั่นใจในการหนีวิกฤตใด ๆ Trauka บ้าไปแล้ว เขาเชื่อว่าตัวเองอยู่ยงคงกระพันตั้งแต่เกิด เขาไม่ได้คาดการณ์ว่าจะเกิดวิกฤตขึ้นในระหว่างการดำรงอยู่ของเขา ในเวลาเดียวกัน เขาก็ระมัดระวังตัวโดยไม่คาดคิด ดังนั้นเขาจึงดูเหมือนกำลังบลัฟ… ไม่ว่าในกรณีใด บันเฮเลียร์ก็ไม่สามารถแม้แต่จะบลัฟได้

เขามักจะจมอยู่ในอารมณ์ของเขา มันเป็นจุดอ่อนที่เขารู้ตัว นี่เป็นเหตุผลว่าทำไมเขาถึงไม่เต็มใจอย่างยิ่งที่จะร่วมมือกับเนวาร์แทนมังกรบ้าคลั่ง

‘ใจเย็น ๆ. ไม่มีเหตุผลที่จะต้องกังวล’

Bunhelier ควบคุมหัวใจของเขา เขาพยายามดิ้นรนเพื่อสงบสติอารมณ์แม้ว่าเขาจะได้รับความอับอายหลายครั้งจากผู้ฆ่ามังกรที่กล้ากระทำการโดยประมาท เขามั่นใจว่าเขาจะกำจัดฮายาเตะได้ก่อนที่เนวาร์ทันจะบุกเข้าไปในที่เกิดเหตุ ฮายาเตะมีทักษะที่ดีอย่างน่าประหลาดใจ แต่เขาไม่ได้โพสต์ภัยคุกคามที่แท้จริงต่อบันเฮเลียร์ เป็นเช่นนี้จนกระทั่งเมื่อครู่ที่แล้ว

[……?!]

เขาแค่ต้องการรักษาความเร็วที่ครอเกลไม่สามารถรับรู้ได้ และครอเกลก็ไม่สามารถขัดขวางการกระตุ้นการหายใจของเขาได้—บันเฮลิเยร์รับรู้ถึงส่วนนี้และบินด้วยความเร็วแสงในขณะที่ปล่อยลมหายใจ แล้วเขาก็มาหยุดกะทันหัน

วิถีของลมหายใจยังไม่เสร็จสิ้นหลังจากการเคลื่อนไหวด้วยความเร็วสูง ดังนั้นโมเมนตัมจึงลดลงไปอีกและถูกแยกออกเป็นกิ่งก้าน มันไม่ใช่สิ่งที่เขาสนใจ

ความรู้สึกของ Bunhelier ทั้งหมดถูกชี้ลง Dragon Slayer อีกคนหนึ่งกำลังมุ่งหน้ามาหาเขา มันไม่ใช่ภาพลวงตา มันเป็นเรื่องจริง

[คุณ—นี่อะไรน่ะ?]

มันเป็นสถานการณ์ที่การป้องกันที่สมบูรณ์และเกล็ดของเขาเพียงอย่างเดียวไม่สามารถรับประกันการป้องกันได้อย่างสมบูรณ์ Bunhelier อดทนต่อความอัปยศอดสูและล้อมรอบตัวเขาด้วยบาเรียพลังเวท จากนั้นเขาก็จ้องไปที่ฮายาเตะราวกับว่าเขากำลังจะกินมนุษย์คนนี้

นี่คือสถานการณ์ที่น่าตกใจ มีผู้ฆ่ามังกรสองคนไม่ใช่หนึ่งคน คนนี้ลวงโลก…

บุนเฮเลียร์ไม่มีทางเลือกอื่นนอกจากต้องคิดแบบนี้ เป็นเรื่องยากที่จะเชื่อว่าไม่มีใครเคยสังเกตเห็นความจริง ดังนั้นเขาจึงต้องระแวดระวังให้มาก

ใช่แล้ว Bunhelier ไม่ได้รู้สึกถึงออร่าของ Marie Rose เลย มันเป็นเพียงหลังจากที่เธอดื่มเลือดของฮายาเตะและทำซ้ำพลังของ Dragon Slayer ที่เขาสังเกตเห็นว่าเธออยู่ใกล้ ๆ มันเป็นผลที่ตามมาของการยอมรับพลังปีศาจแห่งนรก สามปีศาจแห่งการเริ่มต้น ซึ่งอยู่ในตำแหน่งที่มีอำนาจเหนือพลังปีศาจ มีความเกลียดชังโดยธรรมชาติสำหรับเขา กุญแจมือลับที่ Baal วางไว้บน Bunhelier กำลังทำงานอยู่ในความโปรดปรานของ Marie Rose ในขณะนี้

คลื่นแสงสีเงินไหลผ่านมืออันละเอียดอ่อนที่เจาะผ่านบาเรียของ Bunhelier จากเบื้องล่าง มันคือดาบสังหารมังกร แต่มันต่างจากดาบสังหารมังกร มันไม่ได้มีรูปร่างเหมือนดาบ แต่อยู่ในรูปของกรงเล็บห้าอัน ในเวลาเดียวกัน มันฉีกพลังเวทย์มนตร์และส่วนที่อ่อนแอของร่างกาย

พลังปีศาจของ Bunhelier ถูกรบกวน บาเรียแห่งพลังเวทย์มนตร์ดำไม่มีผลและแตกเป็นเสี่ยงๆ

[คุณ…!]

บันเฮเลียร์ตัวสั่นเมื่อเห็นใบหน้าของแขกที่ไม่ได้รับเชิญซึ่งปรากฏตัวในระดับสายตากับเขา

ผมสีดำยาวและตาสีแดง—เขี้ยวแหลมที่ค่อยๆ ปรากฏขึ้นเมื่อมุมปากของเธอยกขึ้นเผยให้เห็นถึงตัวตนที่แท้จริงของเธอ

[ เบริอาเช่…!]

ทันใดนั้น ดาบสังหารมังกรตัวจริงก็ตกลงมาและเฉือนเกล็ดของบันเฮเลียร์ มันถูกเล็งไปที่ท้ายทอย แต่สุดท้ายมันก็เล็มหญ้าที่ไหล่ เป็นเพราะบุนเฮเลียร์เอียงศีรษะไปข้างหลังและคอของเขาบวมขึ้นอย่างมาก มันเป็นสารตั้งต้นของลมหายใจ เป็นมุมที่เล็งไปที่ทั้งฮายาเตะและมารี โรส ซึ่งโจมตีพร้อมกัน

โดโปหนึ่งกระพือหลังของฮายาเตะขณะที่ดาบที่ถูกหย่อนในแนวทแยงถูกยกขึ้น มันเป็นของครอเกล

 

[ ยกเลิกการร่ายสกิลของเป้าหมาย]

 

มันเป็นช่วงเวลาที่ดาบที่ตัดลมหายใจในที่สุดก็มีผล การบุกรุกที่ไม่คาดคิดของ Marie Rose ทำให้เกิดโอกาสครั้งใหญ่

“ อืม. รอย ยิ้มบนปากของ Marie Rose ก็ยิ่งลึกเข้าไปอีก เธอเห็นฮายาเตะพุ่งไปข้างหน้าโดยไม่ต้องกังวลเรื่องสารตั้งต้นของลมหายใจ ดังนั้นเธอจึงก้าวไปข้างหน้าโดยไม่ลังเล จากนั้นมนุษย์ก็ทำได้ดีมาก เป็นคนที่คุ้นเคย เขาเป็นมนุษย์ที่แอคทีฟมากที่สุดหลังจากกริด ดังนั้นเธอจึงได้ยินข่าวลือมากมายที่นี่และที่นั่น

“ดาบเซนต์ คุณก็ไม่เลวเหมือนกัน”

เสียงคำรามเกิดขึ้นอย่างต่อเนื่อง ดาบสังหารมังกรของฮายาเตะเป็นผู้นำและฟันบันเฮเลียร์ ด้วยเหตุนี้ทักษะขั้นสูงสุดของครอเกลก็มีประสิทธิภาพเล็กน้อยเช่นกัน

มารี โรส ช่วยได้ เธอใช้พลังเวทย์มนตร์ที่ยืมมาจากพลังงานของ Dragon Slayer และระงับพลังปีศาจของ Bunhelier ได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น ทำให้การโจมตีของชายทั้งสองมีพลังมากขึ้น

[……!]

Bunhelier มังกรชั่วร้ายกลืนเสียงกรีดร้อง ของ เขา ไม่ใช่แค่ความพยายามที่จะรักษาใบหน้า นั่นเป็นเพราะเขาสำนึกถึงเนวาร์แทน เขาอนุมานได้ว่าเนวาร์แทนจะมาถึงเร็วกว่านี้หากความโกลาหลเพิ่มขึ้นเกินกว่านี้ เขาหลีกเลี่ยงดาบสังหารมังกรที่เล็งไปที่หัวใจของเขาโดยใช้โพลิมอร์ฟ

เขาใช้รายละเอียดของร่างกายมนุษย์เพื่อเริ่มการโต้กลับ อย่างไรก็ตาม ไม่ได้ผลลัพธ์ที่น่าพอใจ พลังงานปีศาจที่ผสมกับพลังเวทย์มนตร์ไม่ได้ถูกควบคุม ค่อนข้างจะเป็นอันตรายถึงชีวิตเพราะมันตอบสนองต่อเจตจำนงของมารี โรส

ผลก็คือ เวทย์มนตร์ของเขาถูกผนึกไว้และการเคลื่อนไหวของร่างกายของเขาเริ่มทื่อ

[บาล…!!]

ยิ่งเขารู้สภาพของเขามากเท่าไหร่ บุนเฮเลียร์ก็ยิ่งไม่พอใจบาอัลมากขึ้นเท่านั้น ไม่ใช่ศัตรูที่อยู่ข้างหน้าเขา พระองค์ทรงโกรธเคืองพระบาอัล

ในนรก บาอัลหัวเราะ

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง