จ้าวแห่งยุทธภัณฑ์ แปลไทย OverGeared 1648

20 กรกฎาคม 2019   @admin  

จ้าวแห่งยุทธภัณฑ์ แปลไทย OverGeared บทที่ 1648

เหล่าอัครสาวกอยู่ยงคงกระพันและกริดเป็นเทพเจ้า—นี่คือการรับรู้ของสาธารณชนทั่วไป มันคือการเล่นคำโดยใช้ความจริงที่ว่าตัวตนของกริดคือเทพเจ้า แต่มันหมายถึงความแข็งแกร่งที่แท้จริงของเขามากกว่า

มันเป็นหลังจากมหาสงครามมนุษย์และปีศาจ ผู้คนได้เห็นการอยู่ยงคงกระพันของอัครสาวกจากมุมต่างๆ นอกจากนี้ กริดยังได้รับชัยชนะหลังจากชัยชนะซึ่งส่งตามเวลาจริงจากมหากาพย์ที่เขียนไว้ แน่นอนว่าอัตราการชนะที่แท้จริงของกริดนั้นต่ำมาก แต่… เขาได้รับประโยชน์เสมอ ดังนั้นเขาจึงดูจะชนะจากมุมมองของบุคคลที่สามเสมอ

สำหรับคนทั่วไป กริดและเหล่าอัครสาวกเกือบจะอยู่ยงคงกระพันแล้ว พวกมันไม่สามารถแยกความแตกต่างจากความสมบูรณ์ของมังกร บาอัล ฮายาเตะ ฯลฯ และพวกมันได้รับการยอมรับว่าเป็นส่วนหนึ่งของลำดับชั้นเดียวกัน แต่ถึงอย่างไร-

“มันจะโอเคไหม”

“มันดูอันตรายเกินไป”

ประชาชนกังวลเรื่องความปลอดภัยของอัครสาวก มันเป็นข้อจำกัดที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ ผู้คนไม่เข้าใจการอยู่ยงคงกระพันของ Absolute และพวกเขาไม่สามารถตัดสินได้ พวกเขาทำผิดพลาดในการรู้จักอัครสาวกว่าเป็น Absolutes ในขณะที่คิดถึงความพ่ายแพ้อย่างง่ายดาย

มีเหตุผลสำหรับมัน สภาพแวดล้อมรอบๆ ปิอาโร่เป็นไฟและขี้เถ้า มันร้อน ดำ และว่างเปล่า ไม่มีพลังงานแห่งชีวิตจากท้องฟ้าและพื้นดิน

กรุบกริบ.

ม้าผีที่เดินอยู่บนท้องฟ้ายามค่ำคืนวนเวียนอยู่เหนือศีรษะเหมือนดาวเทียม เปลวไฟสีน้ำเงินจุดประกายให้กับท้องฟ้าอันเงียบงัน ในขณะที่เปลวไฟสีแดงเผาพื้นของขี้เถ้าสีดำ ลบร่องรอยของชีวิต ปิอาโร่ล้มลงที่นี่

ชาวนาในตำนาน—เป็นสถานการณ์ที่เลวร้ายที่สุดสำหรับเขา ผู้ยืมพลังงานของฝนและลม ดวงอาทิตย์ และดิน เพื่อแสดงความสามารถของเขา ความเชื่อของผู้คนว่าปิอาโร่อยู่ยงคงกระพันนั้นสั่นคลอนอย่างมาก

“มีใครอยู่ใกล้ๆ ที่สามารถช่วยได้หรือไม่”

“ฉันจะออกจากเกมถ้าปิอาโร่ตาย XX”

มีดวงดาวในทุกสนาม โดยเฉพาะอย่างยิ่ง Satisfy เป็นเกมที่ผู้คนหลายพันล้านคนเพลิดเพลินทั้งทางตรงและทางอ้อม มีดาวที่สว่างที่สุดในโลกนับไม่ถ้วนในซาทิสฟาย มีแฟนดอมตามสัดส่วนโดยธรรมชาติ หนึ่งในกลุ่มแฟนคลับที่ทรงพลังที่สุดคือ กลุ่ม แฟนคลับของปิอาโร่

ตัวตนที่เคยอยู่กับกริดตั้งแต่กริดกำลังจะเป็นลอร์ดแห่งเรย์ดัน ปิอาโร่เป็นรากฐานที่เป็นสัญลักษณ์ของกิลด์โอเวอร์เกียร์และจักรวรรดิโอเวอร์เกียร์ ปิอาโร่เป็นเหตุผลว่าทำไมกิลด์โอเวอร์เกียร์ที่อ่อนแอยังคงสามารถต้านทานการรุกรานของทั้งเจ็ดกิลด์และเหล่าอสูรผู้ยิ่งใหญ่ได้ เขาเป็นผู้นำกองทัพและใช้ยุทธวิธีทางทหารทุกประเภทในสงครามทุกประเภท หายากที่จะพบคนที่ไม่หลงใหลในเขา

ความนิยม ของปิอาโร่ นั้นดีที่สุดโดยไม่แยกแยะระหว่างศัตรูและพันธมิตร การได้เห็นเขาล้มลงในที่เลวร้ายและถูกปีศาจรายล้อมก็เพียงพอแล้วที่จะทำให้ผู้คนคร่ำครวญ

“ปิอาโร่ อัครสาวกของพระเจ้าโอเวอร์เกียร์ ฉันเคยได้ยินชื่อมาบ้าง”

ลูกน้องของ Baal ที่ยังคงปรากฏตัวที่นี่พูดอย่างไร้ความรู้สึก

“เขาพร้อมที่จะตายร่วมกับ บี เลียลเท่านั้น”

ปีศาจแข่งขันกันเองและให้ความร่วมมือ ตอนนี้พวกเขามึนเมากับรางวัลอันแสนหวานของ ‘ยิ่งล่ามนุษย์มากเท่าไหร่ คุณก็ยิ่งแข็งแกร่งขึ้นเท่านั้น’ และมอบความหลังให้กันและกัน แต่จนถึงเมื่อวาน พวกเขากินกันเอง มีคู่แข่งมากมายรอบตัวพวกเขา ดังนั้นพวกเขาจึงค่อนข้างประมาทและไม่แยแสกับภายนอก

ผู้ใต้บังคับบัญชาเก่าที่ช่วยเหลือ Baal มานานกว่าพันปีได้สูญเสียความรักไปนานแล้ว พวกเขาจะสนใจสิ่งมีชีวิตเพียงตัวเดียวเมื่อพวกเขาล่าสัตว์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดตลอดกาล Beriache หรือไม่? ทุกสิ่งในโลกนี้ไม่สำคัญสำหรับพวกเขา ผู้ซึ่งได้ต่อสู้และเอาชนะหนึ่งในสามความชั่วร้ายของจุดเริ่มต้นแล้ว พวกเขาสนใจพื้นผิวน้อยลง

พวกเขาแยกไม่ออกระหว่างเวลาที่อดีตมหาอสูรตัวที่ 32 บีเลียล บุกพื้นผิว และเวลาก่อนและหลังการระบาดของมหามนุษย์และสงครามอสูร พวกเขารู้เพียงเศษเสี้ยวของ การแสดง ของ ปิอาโร่ อันที่จริง มันไม่ใช่การแสดงจากมุมมองของพวกเขาด้วยซ้ำ ข้อมูลทั้งหมดที่เกี่ยวข้องกับปิอาโร่ถูกมองข้ามไปเท่ากับข้อมูลที่ตัวหนอนสนจำเป็นต้องกินเข็มสนเพื่อมีชีวิตอยู่ นี่หมายความว่ามันไม่มีนัยสำคัญ

น่าเสียดายที่ปิอาโร่ไม่มีความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่ในมหาสงครามมนุษย์และอสูร เป็นเรื่องที่ดีที่เขาสามารถมัดเท้าของปีศาจผู้ยิ่งใหญ่ในยุค 20 ได้ แต่ก็ถือว่าน้อยมากเมื่อเทียบกับการแสดงของอัครสาวกคนอื่นๆ

เป็นเวลาน้อยกว่าสองปี ประชาชนต่างกังวลเมื่อเลิกชอบปิอาโร เขาอ่อนแอเมื่อเทียบกับอัครสาวกคนอื่นๆ และตอนนี้เขาล้มลงในสนามรบที่ไม่เอื้ออำนวย พวกเขาเริ่มมองไปรอบ ๆ เพื่อค้นหาใครก็ตามที่สามารถช่วยเขาได้ พวกเขาเปิดตาดูสถานการณ์ในนรก ซึ่งก่อนหน้านี้พวกเขาหลีกเลี่ยงเพราะมันน่ากลัว

ภาพที่โหดร้ายทรมานดวงตาและจิตใจของพวกเขา แต่พวกเขาไม่สนใจ มีคนมากมายที่ยอมทนเจ็บปวดขนาดนี้เพื่อเห็นแก่ปิอาโร่

“ อา… ”

หากันได้เลย ทันทีที่ฉันพบอัครสาวกใกล้กับปิอาโร ให้ออกจากระบบและโพสต์เกี่ยวกับเรื่องนี้ในชุมชน ใครบางคนจากกิลด์โอเวอร์เกียร์จะตอบกลับ…

บรรดาผู้ที่แหงนมองท้องฟ้าด้วยความหวังเช่นนั้นในไม่ช้าก็รู้สึกสิ้นหวัง ไม่มีใครอยู่ใกล้ปิอาโร่ ไม่ว่าพวกเขาจะมองไปที่ใดบนท้องฟ้าที่เผยให้เห็นนรก อัครสาวกและสมาชิกหอคนอื่นๆ อยู่ห่างไกลกันหมด พวกเขายังอยู่ในสถานการณ์ที่โดดเดี่ยวเป็นส่วนใหญ่ มีหนึ่ง ลอเอลอยู่ใกล้ ๆ แต่…

‘นี่ไม่ใช่เรื่องไร้สาระเหรอ?’

…ลอเอลเสียชื่อเสียงในฐานะนักรบไปนานแล้ว ไม่กี่คนที่จำได้ว่าเขาเป็นจุดสูงสุดของน้องใหม่รุ่นที่ 1 มันเป็นธรรมชาติ เขาอยู่ห่างจากสนามรบนานเกินไป เมื่อมองย้อนกลับไปถึงงานที่เขาทำในฐานะนายกรัฐมนตรี มีแนวโน้มว่าสถิติของเขาได้รับการปรับปรุงให้ใกล้เคียงกับเจ้าหน้าที่กิจการภายในมากขึ้น ไม่ มันแน่นอน

การส่งเขาไปหาปิอาโร่เป็นเพียงอุปสรรคมากกว่าความช่วยเหลือ สถานการณ์จะยิ่งเลวร้ายลงหากเขาถูกจับในที่เกิดเหตุและถูกจับเป็นตัวประกัน

‘เราต้องหาคนอื่น…’

คนส่วนใหญ่พยายามเพิกเฉยต่อลอเอล แต่…

[ ปิอาโร่ตกอยู่ในอันตรายเพียงคนเดียว แต่ลอเอลอยู่ใกล้ ๆ ]

มีบทความที่เกี่ยวข้องมากมายที่โพสต์ในชุมชนขนาดใหญ่หลายแห่งแล้ว มันถูกโพสต์โดยไม่มีใครสังเกตเห็นโดยผู้ที่มีสายตาค่อนข้างแย่ในการอ่านเกม หากพวกเขาต้องคำนวณอัตราส่วน มีผู้เริ่มต้นมากกว่าผู้เชี่ยวชาญในซาทิสฟาย

มีอาจารย์เพียงไม่กี่คนที่ฟังสิ่งที่เรียกว่าผู้เชี่ยวชาญ มันเป็นตรรกะเดียวกับสิ่งนี้

– อัพ

– ฉันจะเพิ่มคำแนะนำ

– ลุกขึ้น ลุกขึ้น!

– ฮี่ฮี่ กิลด์โอเวอร์เกียร์! อ่านบทความนี้!

ผู้คนในแต่ละชุมชนเริ่มคลิกเพื่อแนะนำโพสต์ที่พวกเขาไม่ได้สังเกต…

ไม่ใช่แค่ช่วงเวลาสั้นๆ ก่อนที่มันจะกลายเป็นโพสต์ยอดนิยมอันดับหนึ่ง

ลอเอล

ความหวังเดียว.

ลอเอลที่อยู่ใกล้ปิอาโร่

กิลด์โอเวอร์เกียร์ ดูนี่สิ

เป็นต้น เป็นต้น

คำหลักที่เกี่ยวข้องทุกประเภทท่วมโพสต์ยอดนิยมแบบเรียลไทม์บนเครื่องมือค้นหาและโซเชียลมีเดีย สมาชิกของกิลด์โอเวอร์เกียร์ที่กำลังดูข้อมูลภายนอกขณะออกจากระบบ ได้รับทราบข้อเท็จจริงอย่างรวดเร็ว สมาชิกโอเวอร์เกียร์บางคนของการสำรวจขุมนรกได้เปิดใช้งานเครือข่ายการติดต่อฉุกเฉินในทางกลับกัน

“คุณบอกว่าลอเอลอยู่ใกล้ปิอาโร่เหรอ”

ผู้ที่เข้าสู่ระบบได้ถ่ายทอดสถานการณ์หลังจากได้ยินข่าวจากภายนอก น้อยกว่าสองนาทีแล้วตั้งแต่ที่ โพสต์ ยอดนิยมของชุมชนได้ รับการลงทะเบียน

สายตาของทุกคนหันไปทางยูร่า ยูราได้ดำเนินการไปแล้ว

เวทย์มนตร์ของ Demon Slayer ที่ชำระพลังงานปีศาจแห่งนรก—กระสุนพิเศษที่สร้างโดยใช้พลังเวทย์มนตร์นี้ ‘กระสุนเจาะทะลวง’ ที่มีรูปร่างเหมือน ‘นก’ ถูกยิง เป็นเทคนิคที่ออกแบบโดยอเล็กซ์ ซึ่งต้องดิ้นรนในสภาพแวดล้อมที่เลวร้ายของนรก เพื่อที่จะร่วมมือกับผู้ที่ไม่ค่อยช่วยเขา มันเปิดใช้งานการสื่อสาร

มันชำระล้างพลังงานปีศาจทั้งหมดที่มีอยู่ในเส้นทางของกระสุนและหลอกความรู้สึกของปีศาจได้อย่างง่ายดาย แม้ว่าจะถูกค้นพบ แต่ก็ไม่สามารถจับได้อย่างราบรื่น ในกรณีที่เลวร้ายที่สุดที่ถูกจับได้ ดีบัฟอันทรงพลังก็จะถูกพ่นออกมา

มีการระเบิดขึ้นในเวลาเดียวกันกับที่ยูร่าชี้ปืนไปที่ช่องว่างในหน้าต่างที่เปิดอยู่

“……?”

ร่องรอยหยกอันน่าสยดสยองผ่านสนามรบและเหล่าปีศาจที่ตื่นตระหนกต่างก็เงยหัวขึ้นพร้อม ๆ กัน ราคาสำหรับการชำเลืองมองอย่างรวดเร็วคือความตายของพวกเขา ซิกฉวยโอกาสสั้น ๆ เพื่อคร่าชีวิตของปีศาจหลายสิบตน จากนั้นเขาก็ปัดเลือดบนดาบของซาฮารันอย่างเงียบ ๆ การแสดงออกที่ไม่เปลี่ยนแปลงบนใบหน้าของเขาน่ากลัวสำหรับพวกปีศาจ

จิตใจของเชพาร์เดียนั้นซับซ้อน

‘ทำไมพวกเขาถึงไม่ให้ความร่วมมือ?’

ที่แข็งแกร่งที่สุดจากยุคก่อน—ซิกเป็นผู้ที่ดีที่สุดในบรรดานักบุญที่ชั่วร้ายทั้งเจ็ด ครึ่งเทพที่ทำให้เหล่าทวยเทพระวังตัว จมูกของ Chepardea ผู้ใต้บังคับบัญชาที่ใกล้ที่สุดของ Baal อาจถูกยกขึ้นไปบนท้องฟ้า แต่เขาไม่สามารถปล่อยให้ Zik อยู่คนเดียวได้ เขาวางแผนที่จะใช้ประโยชน์จากพลังของศัตรูมากกว่าที่จะชนกันโดยตรงและรับความเสียหายอย่างใหญ่หลวง

วงกลมเวทย์มนตร์ถูกตั้งขึ้นรอบ ๆ ปราสาทคริสตัล เขากำลังรอวงเวทย์ที่จะกระตุ้นกับดักที่ดูดซับพลังเวทย์มนตร์ในขณะที่ ‘มนุษย์’ ก้าวเข้ามา

อย่างไรก็ตาม มนุษย์ที่ติดอยู่ในปราสาทไม่ได้ตั้งใจจะออกมาเลย พวกเขายังคงแสร้งทำเป็นไม่รู้ แม้ว่า ZIk จะถูกโดดเดี่ยวในสนามรบหลังจากมาช่วยพวกเขา มันเป็นปฏิกิริยาที่เข้าใจยากเมื่อพิจารณาว่ามนุษย์เป็นเผ่าพันธุ์ที่ร่วมมือกันอย่างง่ายดาย ไม่เหมือนกับปีศาจ

‘พวกเขาสังเกตเห็นวงกลมมหัศจรรย์หรือไม่’

ไม่… มันเป็นไปไม่ได้ มันมองไม่เห็นด้วยตามนุษย์ เป็นไปไม่ได้ที่จะถอดรหัสแม้ว่านักบุญหญิงจะทำปาฏิหาริย์และสังเกตเห็น ไม่มีใครสามารถระบุตัวตนของวงกลมเวทย์มนตร์ได้เว้นแต่จะเป็นสัตว์ประหลาดอย่างบราฮัมที่ถอดรหัสวงกลมเวทย์มนตร์ที่ติดตั้งไว้ที่ทางเข้าลิฟต์ในทันที

ภายในปราสาท โรสกำลังเฝ้าดูเชพาร์เดียที่กำลังงุนงง ซึ่งค่อยๆ ถูกผลักออกจากแนวหน้าทีละเล็กทีละน้อย

‘คางคกตัวนั้นไม่รู้ว่าฉันอยู่ที่นี่จริงๆ’

หน้าที่ที่สำคัญที่สุดของปราสาทคริสตัลคือ ‘การป้องกัน’ มันมีกฎหมายทั้งหมดที่เป็นประโยชน์ต่อการป้องกัน ดังนั้นจึงมีกฎแห่งการปกปิดโดยธรรมชาติ เป็นการยากที่จะประเมินพลังภายในปราสาทจากมุมมองของผู้ที่บุกรุกปราสาท การปรากฏตัวของพวกเขาถูกปิดกั้นอย่างสมบูรณ์ ดังนั้นจึงไม่มีทางรู้ว่าใครและจำนวนคนอยู่ในปราสาท

นี่คือเหตุผลที่โรสกังวลในตอนแรกสงบลง ตอนนี้เธอไม่กลัว เธอร่วมมือกับกิลด์โอเวอร์เกียร์จนพอใจ เพื่อให้ได้รับความไว้วางใจจากสมาชิกโอเวอร์เกียร์ เธอได้แบ่งปันข้อมูลและเตือนพวกเขาเกี่ยวกับวงเวทย์ที่อยู่รอบๆ ปราสาท มันคือทั้งหมดที่เกี่ยวกับการทำให้ดีที่สุดเพื่อเอาตัวรอด ไม่มีการคัดค้านเพราะเธออยู่ในฐานะที่จะเป็นพันธมิตรกับกริดได้

‘มันเป็นความผิดของพวกที่แทงข้างหลังเราก่อน’

พูดกันตรงๆ คือ Amoract ที่พยายามแทง Baal ที่ด้านหลังก่อน อย่างไรก็ตาม เป็นพระบาอัลที่นำเรื่องนี้ไปปฏิบัติจริง เธอถูกโดดเดี่ยวเพราะไอ้สารเลวที่เปลี่ยนกฎแห่งนรกและทำสงครามที่เต็มเปี่ยมโดยไม่ปรึกษา Amoract ดังนั้นเธอจึงไม่มีทางเลือกอื่นนอกจากต้องเข้าข้างสมาชิกโอเวอร์เกียร์

โรสกำลังหาเหตุผลเข้าข้างตนเองอย่างภาคภูมิใจเมื่อจิสึกะยืนยันอีกครั้งกับเธอ “วงเวทย์นั่นมีคูลดาวน์ 33 นาทีเหรอ?”

“ใช่. มันทำซ้ำรอบการชาร์จ 33 นาทีตามด้วยการเปิดใช้งาน 3 ชั่วโมง”

“ อืม… ใกล้แล้ว”

พวกเขาสามารถเปิดประตู ออกไปเข้าร่วม Zik และกลับไปที่ปราสาทภายในเวลาไม่ถึง 33 นาทีได้หรือไม่? คิ้วที่สวยงามของเธอขมวดคิ้วขณะที่เธอคำนวณพลังของพันธมิตรและศัตรูใหม่ รูปแบบ ระยะทางจากปราสาทไปยังซิก และสถานะของทักษะของพันธมิตร

มันเป็นเพียงครู่เดียวเท่านั้น น่าแปลกที่ในไม่ช้าเธอก็ผ่อนคลาย จิสึกะมีรอยยิ้มบนใบหน้าของเธอขณะที่เธอตบหลังโรเซ่ “ออกไปด้วยกันไหม”

“…ที่ไหน?”

“ หือ? แน่นอนว่ามันคือการช่วยเหลือซิก”

ไม่มีการอยู่ยงคงกระพันในซาทิสฟาย แม้แต่เทพสวรรค์ที่อยู่ยงคงกระพันยังถูกยิงหลายครั้ง กำลังเสริมของศัตรูก็มาถึงอย่างรวดเร็วเช่นกัน Zik ใช้งานไม่ได้ตลอดไป พวกเขาต้องช่วยชีวิตเขาอย่างไม่มีเงื่อนไขและให้เวลาเขาพัก ถ้า ZIk ถูกฆ่า—

มันจะเป็นหายนะถ้าปีศาจดูดพลังของเขา

“ทำไมต้องเป็นฉัน…?”

“นั่นคือคำถาม? คุณไม่แข็งแรงเหรอ? แล้วเราต้องสู้ไปด้วยกัน”

“อย่างไรก็ตาม ฉันเป็นปีศาจ ฉันอาจถูกรังแกในโลกปีศาจในภายหลัง…”

“ถึงเวลาคิดเรื่องภายหลังแล้วหรือ? คุณไม่มีสิทธิ์ยับยั้ง ดังนั้นจงทำตามที่คุณบอก หรือฉันจะตะโกนใส่กบที่คุณปล่อยข้อมูลเกี่ยวกับวงเวทย์ก่อนจะไล่คุณออกจากปราสาท”

“……”

Rose จำ Tzedakah Guild ที่เปิดใช้งานมานานแล้ว กิลด์เซดาก้าห์มีสมาชิกเพียงไม่กี่คน แต่ชื่อเสียงก็เพิ่มขึ้นตามการกระทำที่โหดเหี้ยมของผู้นำ มันเปรียบได้กับเซเว่นกิลด์ในแง่ของชื่อเสียงเพียงอย่างเดียว จิสึกะเป็นผู้นำ

‘เจ้าพวกนี้มันเหมือนกับหัวรถจักรที่วิ่งหนี’

โรสสาบานในใจขณะพยักหน้าด้วยรอยยิ้มที่ทำอะไรไม่ถูก ไม่ว่าชื่อเสียงของเธอจะสูงแค่ไหน มันก็ใช้ได้เฉพาะในที่สาธารณะเท่านั้น เธออยู่ใกล้กับแกะผู้อ่อนโยนต่อหน้ากองกำลังหลักของกิลด์โอเวอร์เกียร์

“ก็ได้…เพราะเราอยู่ฝ่ายเดียวกัน…”

กฎหมายใหม่ของบาอัลกำลังต่อต้านมนุษย์ เช่นเดียวกับซัคคิวบีของกริดหรือแกลนท์ปีศาจผิวแดงที่ทำสัญญากับยูร่า ปีศาจหรือสัตว์อสูรที่เป็นลูกน้องของมนุษย์อยู่แล้วก็ต้องถูกจำกัดทุกประเภท นอกจากนี้ยังเป็นไปไม่ได้ที่จะสื่อสารกับกริดผ่านซัคคิวบี โรสไม่มีทางเลือกอื่นนอกจากต้องเอาชนะสถานการณ์ที่เธอเผชิญด้วยตัวเธอเอง

“เอาล่ะทุกคน เตรียมตัวให้ พร้อม ไปกันเถอะในอีก 10 นาที”

ในเวลานี้ การเดินทางที่นำโดย Yura และ Jishuka ยืนอยู่หน้าประตูปราสาท

 

[ เทพผู้ลงนรกมาถึงแม่น้ำแห่งการกลับชาติมาเกิด ปีศาจรู้สึกงุนงงในขณะที่เขาปลอบวิญญาณที่ร่ำไห้ด้วยความอบอุ่นจากพระเจ้าของเขา]

 

มหากาพย์ครั้งที่ 20 ที่เปิดใช้งานเมื่อกริดเข้าสู่ขุมนรก—บรรทัดแรกถูกบันทึกไว้ในวิหาร เป็นผู้ที่เฝ้ามองกริดจากผิวน้ำ

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง